Nụ hôn và vòng tay ôm có xóa đi được những tổn thương mà em đã gây nên cho tôi?

Lúc em hỏi thì cô ấy bảo em coi người kia là bạn. Nhiều lần em có nói chuyện với cô ấy rằng là bạn thì nên giảm tần suất nói chuyện và không nên nói chuyện thân mật như thế, nhưng cô ấy lại ôm và hôn em khiến em quên đi chuyện đó

Anh chị cho em lời khuyên với ạ?

 

Cô ấy lúc nào cũng nhắn tin với một người con trai khác. Lúc em hỏi thì cô ấy bảo em coi người kia là bạn. Nhiều lần em có nói chuyện với cô ấy rằng là bạn thì nên giảm tần suất nói chuyện và không nên nói chuyện thân mật như thế, nhưng cô ấy lại ôm và hôn em khiến em quên đi chuyện đó. Em hỏi tại sao cô ấy muốn giữ quan hệ đó thì cô ấy nói vì cậu ta đến trước (Cậu ta tán cô ấy trước em 1 năm nhưng cô ấy nhận lời em).

 

Cô ấy đi làm nên cũng hơi bận. Lúc rảnh rỗi thì em thường chủ động nhắn tin cho cô ấy, nhưng tình trạng thường xuyên xảy ra như bên dưới đây. Em có nên nói như này với bạn gái mình không ạ? Nếu có thì anh chị có thể sửa lại giúp em dễ dàng truyền tải được cảm xúc của mình đến cô ấy không ạ?

 

T đau lòng thực sự. Bao lâu nay t luôn giày vò mình trong cái đống suy nghĩ của t về mình, t nói ra điều đó và luôn không nhận được câu trả lời mình mong muốn. T muốn xem xem tình cảm mình đi đến đâu rồi nhưng lúc nào t kiểm tra điều đấy thì thật bất ngờ. T cảm thấy mình thành trò hề. M từng hỏi t cũng từng không nói. Nhưng hôm nay. Là hạn cuối rồi. Sức chịu đựng của t là vô hạn đối với người t trân quý. Nhưng t không thế cứ mãi chịu đựng như thế được.

 

chỉ coi là bạn, nhắn tin tình cảm, không rõ ràng, tổn thương, viết thư cho người yêu

 

Hôm nay t nói hết. M là người sống bộc trực, thẳng thắng , t biết. M không giỏi nói lời mật ngọt. T biết. Những điều đó đúng với t. M hỏi t là điều gì mà t coi là vượt quá giới hạn bạn bè à? Chính là sự quan tâm và đặt thời gian cho nhau mỗi khi rảnh, là muốn nhìn mặt nhau mỗi khi không ở gần đấy, t thấy xấu hổ vì hành động của t , t xem tin nhắn của m, nhưng cũng chỉ vì m thôi người yêu ạ ! T muốn biết m đổi thay ra sao vì t, muốn biết vì t mà m thay đổi bản thân mình như nào. Có lẽ là điều đấy t không xứng đáng rồi!

 

Tình yêu là 2 bên quan tâm chăm sóc lẫn nhau, luôn nghĩ về nhau , nghĩ cho nhau, thông cảm cho nhau, và nhỏ hơn ba <3 , dấu nhỏ hơn 3 là chỉ có 2 thôi M ạ! M nhắn tin với nó, nếu là bạn thân nhất đi nữa, nói chuyện thì t sẽ cảm thấy ngay, hỏi thăm nhau, có lẽ là chuyện bình thường, nhưng mà quan tâm, tán gẫu một cách thân mật có tình ý hay chủ động thì sẽ khác hoàn toàn, t luôn nhớ những câu nói của m mà đáng lẽ t là người được nghe ,nhưng người đó không là t , "nói chuyện chút không a " , "ghét ", " a không biết câu ghét thì yêu thôi à?" , " nào em về nhớ đón em nhé", "đừng buồn có em ở đây mà", " ăn nhiều vào mới bế em được chứ " .

 

M đọc đến những dòng tin nhắn như này m nghĩ xem có ai bảo nhắn tin cho bạn thân không? Hay cho bồ m ? Hay m nhắn ra những câu đấy không cảm thấy chút áy náy gì trong lòng m ? M có cô đơn đến mức cần 1 người con trai khác ngoài t quan tâm m hay nói chuyện với m không ? N gọi điện m có thể không bắt máy mà? Nhắn tin là không đủ à? Nhớ mặt nhau hay gì? T nghĩ t giống một thằng hề không? M k coi t ra gì , lời nói của t gió bay à ? T quan tâm ,chăm sóc , chân thành với m để m vô tâm với t như vâỵ à , m bận mà, m nhắn tin cho t mà, không nhắn được thêm 1 câu nào nữa ngoài ừ với trái tim à , để bận gọi điện cho thằng khác rồi quan tâm t sau cũng được chứ gì ?

 

Những lúc rảnh rỗi t không biết nhắn gì cho m m có thể nghĩ chuyện để bắt chuyện với t mà như m chủ động với họ vậy ? Vì lời m nói luôn nghịch với hành động m làm với t , nên t chưa bao giờ có thể chắc chắn yêu t chân tình hay không, có thì cũng chỉ là thoáng qua một khoảnh khắc, m cứ giữ mãi một mối quan hệ như thế thì trái tim sẽ không đủ chỗ cho t đâu, t cho m thời gian để suy nghĩ và quyết định, xem m muốn giữ và tiến tới mối quan hệ đó hay m còn yêu t và muốn thay đổi vì t không thì m hãy suy nghĩ kĩ đi. Đừng dựa vào cảm xúc nhất thời để đưa ra quyết định. M nóng vội thì chỉ suy nghĩ đến điều cực đoan thôi . Suy nghĩ xong thì nói cho t biết !

-Gửi Tâm Sự tại đây để được tư vấn MIỄN PHÍ -Tư vấn với Chuyên Gia gọi 19006802

Em thân mến!

 

Chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn cảm nhận được nỗi dằn vặt giằng xé, những suy nghĩ nhức nhối của em trong chuyện tình yêu của em với M. Đó phải là sự tổn thương lớn lắm khi em đọc được những dòng tin nhắn giữa M và người kia. Em đã quyết định viết cho M một bức thư, chị đã đọc nó và chị cũng nhận thấy sự quyết tâm của em qua bức thư ấy. Đó là những cảm xúc xuất phát từ đáy lòng của em, là nỗi niềm của em, vậy thì hãy gửi để M hiểu được nỗi lòng của em.

 

Một tình bạn đơn thuần thì sẽ không xuất hiện những dòng tin nhắn như thế kia mà nhất là người đó đã từng chủ động tán bạn gái em. Trong khi đó, em cũng cảm nhận rằng: M cũng không có những sự chủ động hay những tin nhắn tình cảm dành cho em giống như với người này. Chị hiểu, ở trong hoàn cảnh của em sẽ cảm thấy rất tổn thương và mục đích em viết thư gửi về cho chương trình giống như việc em cần được giải bày, thổ lộ tâm sự nhiều hơn.

 

Các anh chị chuyên gia nghĩ rằng những gì em viết trong thư như vậy là đủ rồi, cũng không cần phải góp ý gì hơn, bởi em cũng chia sẻ khá thẳng thắn với bạn gái những cảm nhận của em. Còn người ấy sau khi đọc xong lá thư của em thì cần phải đưa ra một quyết định rõ ràng, chứ không phải lại lảng tránh nó bằng những hành động “ôm, hôn” ngọt ngào với em. Em nói đúng, tình yêu nam nữ chỉ dành cho 2 người, làm sao có được sự xuất hiện của người thứ 3. Mà trong khi đó, không biết người kia có biết M đã có bạn trai chưa hay biết đâu trong mắt người ta, chính em lại là người thứ 3.

 

Trong tình yêu, càng rõ ràng bao nhiêu thì càng tránh được những tổn thương bấy nhiêu. Chúc em sớm nhận được phản hồi của bạn gái!

CửaSổTìnhYêu
cửa sổ tình yêu, rạn nứt, tình cảm, chia tay, có người mới, vừa mừng, lộ, sò, mơ hồ.
Ai ngờ ngày thứ 19 anh ấy nói với em, anh ấy đã quen người mới, người ấy cần anh, cho anh cảm...
nhận mẹ, không được phép, hoàn cảnh gia đình, mẹ đi bước nữa, thông cảm, tôn trọng, thấu hiểu
Bố mẹ cháu sống ly thân nhau từ khi cháu chưa được một tuổi đến nay cũng hơn hai chục năm. Cháu ở...
Chúng em chỉ mới gặp chưa có gì gọi là tình cảm. Nhưng làm mối quan hệ với bạn trai em dần nhạt nhẽo và chán nản...Em muốn chia tay và chấm dứt với người bạn trai này, dù em rất yêu anh ấy.
Chúng em chỉ mới gặp chưa có gì gọi là tình cảm. Nhưng làm mối quan hệ với bạn trai em dần nhạt...
cửa sổ tình yêu, ly hôn, vợ chồng, con cái, hết tình yêu, có bồ, càm ràm, càu nhàu, chán chường, quay về.
Thời gian sau vài tháng công việc của anh gặp nhiều khó khăn, anh ngày đêm miệt mài với công việc...
cửa sổ tình yêu, người thứ 3, có thai, yêu người có gia đình, có con với người tình
Cái gì đến rồi cũng đến và gia đình em đã khuyên em ấy từ bỏ, đừng phá vỡ hạnh phúc gia đình...
cửa sổ tình yêu, kựa chọn, chia tay, người thứ 3, đau khổ, dừng lại, chấm dứt, gia đình, bố mẹ.
Cuối cùng, anh đã vượt qua cú sốc tinh thần ấy và làm lại từ đầu. Cách đây 1 năm, khi mà bố anh...
cửa sổ tình yêu, đồng tính nữ, ngăn cản, công giáo, hy vọng, chia tay
Lí do là vì bạn ấy là người công giáo và công giáo cấm hôn nhân đồng giới, dù em có cố gắng hay...
bạn trai, không chủ động, đòi chia tay, nuối tiếc, hay im lặng, khó hiểu
Nếu em hẹn gặp, chỉ cần anh ấy rảnh là anh ấy sẽ tranh thủ qua liền. Nhưng vấn đề em muốn tâm sự...
Ám ảnh, lần đầu, người yêu cũ, Mâu thuẫn Vợ Chồng, Ly hôn, ám ảnh, chuyện trinh tiết.
Em không muốn chia tay ngày đó, còn bây giờ em cũng không muốn ly dị vì thật sự em đã yêu, đã hy...
Quan tâm không đúng lúc là Chị cũng giận nha!
Chị biết là em muốn tốt cho chị, nhưng mà em có cảm thấy cách như vậy có...
Nội dung khác
Một chút thương nhớ để tô thắm tình bạn
Thời gian sau đó bạn ấy vẫn tỏ ra bình thường, đôi khi còn lén nhìn em? Xuất hiện trước mặt em...
27/7/2021 - Tư vấn
Không muốn anh bỏ vợ mà cũng không muốn mất anh
Thực sự em không muốn anh làm vậy vì em cũng là phụ nữ, em hiểu cảm giác đó của chị vợ anh. Em...
26/7/2021 - Tư vấn
Ra nhiều dịch sau kỳ kinh có phải do nhiễm nấm?
Em đi khám thì nhận được kết quả tử cung và phần phụ đều hết nấm. Nhưng khổ nỗi mỗi khi sau kì...
26/7/2021 - Tư vấn
Nữ nhân sinh ngày âm lịch này, nửa cuối năm 2021 cuộc sống có khởi sắc, đặc biệt sau Rằm tháng 6 âm lịch tìm được cơ hội phát tài
Đã nửa năm trôi qua, mọi người đều đang nỗ lực và cố gắng hết mình để tìm kiếm cơ hội đổi đời...
26/7/2021 - Tin tức
Tiềm ẩn nguy hại từ việc tự đặt thêm thuốc phụ khoa
Em dùng cũng thấy đỡ nhưng chưa hết hẳn nên sau khi hết thuốc thì em lại mua thêm về đặt tiếp và...
26/7/2021 - Tư vấn
Nam giới dậy thì muộn có nguy cơ vô sinh cao hơn bình thường
Ngược lại với tình trạng dậy thì sớm đó là dậy thì muộn. Dậy thì muộn có thể gặp ở bé trai và bé...
26/7/2021 - Kiến thức
5 món ăn siêu ngon từ quả bơ vừa tốt cho sức khỏe lại giúp chị em giảm cân vèo vèo
Nếu thích ăn bơ, chị em có thể thực hiện ngay những món ăn siêu ngon này. Nó chẳng những tốt cho...
26/7/2021 - Tin tức
Yêu xa có sao đâu
Chúng em cũng hiểu về nhau, muốn xác định đến với nhau nhưng mà chúng em lại có rào cản lớn là...
26/7/2021 - Tư vấn
Ngồi quá nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta như thế nào?
Ngồi lâu trước bàn làm việc, trong xe hơi hoặc trước màn hình máy tính, điện thoại đều có thể gây...
26/7/2021 - Tin tức