Nụ hôn và vòng tay ôm có xóa đi được những tổn thương mà em đã gây nên cho tôi?

Lúc em hỏi thì cô ấy bảo em coi người kia là bạn. Nhiều lần em có nói chuyện với cô ấy rằng là bạn thì nên giảm tần suất nói chuyện và không nên nói chuyện thân mật như thế, nhưng cô ấy lại ôm và hôn em khiến em quên đi chuyện đó

Anh chị cho em lời khuyên với ạ?

 

Cô ấy lúc nào cũng nhắn tin với một người con trai khác. Lúc em hỏi thì cô ấy bảo em coi người kia là bạn. Nhiều lần em có nói chuyện với cô ấy rằng là bạn thì nên giảm tần suất nói chuyện và không nên nói chuyện thân mật như thế, nhưng cô ấy lại ôm và hôn em khiến em quên đi chuyện đó. Em hỏi tại sao cô ấy muốn giữ quan hệ đó thì cô ấy nói vì cậu ta đến trước (Cậu ta tán cô ấy trước em 1 năm nhưng cô ấy nhận lời em).

 

Cô ấy đi làm nên cũng hơi bận. Lúc rảnh rỗi thì em thường chủ động nhắn tin cho cô ấy, nhưng tình trạng thường xuyên xảy ra như bên dưới đây. Em có nên nói như này với bạn gái mình không ạ? Nếu có thì anh chị có thể sửa lại giúp em dễ dàng truyền tải được cảm xúc của mình đến cô ấy không ạ?

 

T đau lòng thực sự. Bao lâu nay t luôn giày vò mình trong cái đống suy nghĩ của t về mình, t nói ra điều đó và luôn không nhận được câu trả lời mình mong muốn. T muốn xem xem tình cảm mình đi đến đâu rồi nhưng lúc nào t kiểm tra điều đấy thì thật bất ngờ. T cảm thấy mình thành trò hề. M từng hỏi t cũng từng không nói. Nhưng hôm nay. Là hạn cuối rồi. Sức chịu đựng của t là vô hạn đối với người t trân quý. Nhưng t không thế cứ mãi chịu đựng như thế được.

 

chỉ coi là bạn, nhắn tin tình cảm, không rõ ràng, tổn thương, viết thư cho người yêu

 

Hôm nay t nói hết. M là người sống bộc trực, thẳng thắng , t biết. M không giỏi nói lời mật ngọt. T biết. Những điều đó đúng với t. M hỏi t là điều gì mà t coi là vượt quá giới hạn bạn bè à? Chính là sự quan tâm và đặt thời gian cho nhau mỗi khi rảnh, là muốn nhìn mặt nhau mỗi khi không ở gần đấy, t thấy xấu hổ vì hành động của t , t xem tin nhắn của m, nhưng cũng chỉ vì m thôi người yêu ạ ! T muốn biết m đổi thay ra sao vì t, muốn biết vì t mà m thay đổi bản thân mình như nào. Có lẽ là điều đấy t không xứng đáng rồi!

 

Tình yêu là 2 bên quan tâm chăm sóc lẫn nhau, luôn nghĩ về nhau , nghĩ cho nhau, thông cảm cho nhau, và nhỏ hơn ba <3 , dấu nhỏ hơn 3 là chỉ có 2 thôi M ạ! M nhắn tin với nó, nếu là bạn thân nhất đi nữa, nói chuyện thì t sẽ cảm thấy ngay, hỏi thăm nhau, có lẽ là chuyện bình thường, nhưng mà quan tâm, tán gẫu một cách thân mật có tình ý hay chủ động thì sẽ khác hoàn toàn, t luôn nhớ những câu nói của m mà đáng lẽ t là người được nghe ,nhưng người đó không là t , "nói chuyện chút không a " , "ghét ", " a không biết câu ghét thì yêu thôi à?" , " nào em về nhớ đón em nhé", "đừng buồn có em ở đây mà", " ăn nhiều vào mới bế em được chứ " .

 

M đọc đến những dòng tin nhắn như này m nghĩ xem có ai bảo nhắn tin cho bạn thân không? Hay cho bồ m ? Hay m nhắn ra những câu đấy không cảm thấy chút áy náy gì trong lòng m ? M có cô đơn đến mức cần 1 người con trai khác ngoài t quan tâm m hay nói chuyện với m không ? N gọi điện m có thể không bắt máy mà? Nhắn tin là không đủ à? Nhớ mặt nhau hay gì? T nghĩ t giống một thằng hề không? M k coi t ra gì , lời nói của t gió bay à ? T quan tâm ,chăm sóc , chân thành với m để m vô tâm với t như vâỵ à , m bận mà, m nhắn tin cho t mà, không nhắn được thêm 1 câu nào nữa ngoài ừ với trái tim à , để bận gọi điện cho thằng khác rồi quan tâm t sau cũng được chứ gì ?

 

Những lúc rảnh rỗi t không biết nhắn gì cho m m có thể nghĩ chuyện để bắt chuyện với t mà như m chủ động với họ vậy ? Vì lời m nói luôn nghịch với hành động m làm với t , nên t chưa bao giờ có thể chắc chắn yêu t chân tình hay không, có thì cũng chỉ là thoáng qua một khoảnh khắc, m cứ giữ mãi một mối quan hệ như thế thì trái tim sẽ không đủ chỗ cho t đâu, t cho m thời gian để suy nghĩ và quyết định, xem m muốn giữ và tiến tới mối quan hệ đó hay m còn yêu t và muốn thay đổi vì t không thì m hãy suy nghĩ kĩ đi. Đừng dựa vào cảm xúc nhất thời để đưa ra quyết định. M nóng vội thì chỉ suy nghĩ đến điều cực đoan thôi . Suy nghĩ xong thì nói cho t biết !

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Em thân mến!

 

Chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn cảm nhận được nỗi dằn vặt giằng xé, những suy nghĩ nhức nhối của em trong chuyện tình yêu của em với M. Đó phải là sự tổn thương lớn lắm khi em đọc được những dòng tin nhắn giữa M và người kia. Em đã quyết định viết cho M một bức thư, chị đã đọc nó và chị cũng nhận thấy sự quyết tâm của em qua bức thư ấy. Đó là những cảm xúc xuất phát từ đáy lòng của em, là nỗi niềm của em, vậy thì hãy gửi để M hiểu được nỗi lòng của em.

 

Một tình bạn đơn thuần thì sẽ không xuất hiện những dòng tin nhắn như thế kia mà nhất là người đó đã từng chủ động tán bạn gái em. Trong khi đó, em cũng cảm nhận rằng: M cũng không có những sự chủ động hay những tin nhắn tình cảm dành cho em giống như với người này. Chị hiểu, ở trong hoàn cảnh của em sẽ cảm thấy rất tổn thương và mục đích em viết thư gửi về cho chương trình giống như việc em cần được giải bày, thổ lộ tâm sự nhiều hơn.

 

Các anh chị chuyên gia nghĩ rằng những gì em viết trong thư như vậy là đủ rồi, cũng không cần phải góp ý gì hơn, bởi em cũng chia sẻ khá thẳng thắn với bạn gái những cảm nhận của em. Còn người ấy sau khi đọc xong lá thư của em thì cần phải đưa ra một quyết định rõ ràng, chứ không phải lại lảng tránh nó bằng những hành động “ôm, hôn” ngọt ngào với em. Em nói đúng, tình yêu nam nữ chỉ dành cho 2 người, làm sao có được sự xuất hiện của người thứ 3. Mà trong khi đó, không biết người kia có biết M đã có bạn trai chưa hay biết đâu trong mắt người ta, chính em lại là người thứ 3.

 

Trong tình yêu, càng rõ ràng bao nhiêu thì càng tránh được những tổn thương bấy nhiêu. Chúc em sớm nhận được phản hồi của bạn gái!

CửaSổTìnhYêu
ghen tuông, khó chịu, mệt mỏi, đa tình, ứng xử phù hợp, niềm tin, cua so tinh yeu
Vì em và bạn ấy yêu nhau trong bí mật, không dám công khai nên bạn ấy thường đi với cô bạn thân...
chuyện tình cảm, tình hình hôn nhân, không được tôn trọng, hôn nhân, hạnh phúc, quyền lợi, ly hôn, cửa sổ tình yêu
Em cảm thấy em giống như đang bị lợi dụng. Dù họ không hề chửi mắng, nhưng họ làm gì cũng không...
con gái đòi kết hôn, với người hơn nhiều tuổi, lợi dụng, không chấp nhận, đuổi ra khỏi nhà
Em có nhờ dì giám sát cháu dùm, vài bữa em sẽ qua thăm & khuyên nhủ cháu, em chỉ sợ cháu...
Tình yêu vẫn tràn đầy, niềm tin thì đã cạn, Người yêu bội bạc, Người yêu lạnh nhạt.
Cô ấy nói dối em là say ở phòng bạn gái không về được, nhưng thực chất cô ấy đi gần nửa đêm mới...
thất nghiệp, nói xấu, nghề nghiệp không ổn định, trầm cảm, căng thẳng, tư vấn ứng xử.
Họ xì xầm bàn tán nọ kia, nghề giáo này của em là nghề bị nhiều áp lực, từ đồng nghiệp, phụ huynh...
Làm gì khi phát hiện bạn trai có con riêng?
Em vô tình phát hiện ra một sự thật rất đau lòng. Anh có con riêng với một người phụ nữ khác cùng...
cửa sổ tình yêu, chia tay, quay lại, kết hôn, thương nhớ, nhắc lại, người cũ, đồng nghiệp.
Em vẫn còn tình cảm với anh B, nhưng em biết chúng em không đến được với nhau vì anh rất ít khi...
mang thai, nhu cầu tăng, chồng lảng tránh, không muốn gần gũi, không tới đích, không thể quan hệ
Đến 3 tháng giữa em vẫn cứ đòi thì chồng bảo "anh đàn ông anh nhịn được, sao em lại không,...
hợp tính, thích nhau, hay trêu đùa, cũng hay cục cằn, bênh vực, yêu thì nói một lời
Mà bạn ấy nhiều lúc kiểu cố tình làm mặt lạnh với bơ em lắm chị ạ. Có lần, em đang làm bài , nó...
độc thân, độc lập, mạng xã hội, nắm tay, chia tay, tình yêu, đòi quan hệ, chưa yêu đã đòi chuyện ấy
Tôi thật sự buồn, khi anh chưa có tình yêu mà cứ đòi tôi phải cho anh xơi tôi. Tôi không còn nhỏ...