Nụ hôn và vòng tay ôm có xóa đi được những tổn thương mà em đã gây nên cho tôi?

Lúc em hỏi thì cô ấy bảo em coi người kia là bạn. Nhiều lần em có nói chuyện với cô ấy rằng là bạn thì nên giảm tần suất nói chuyện và không nên nói chuyện thân mật như thế, nhưng cô ấy lại ôm và hôn em khiến em quên đi chuyện đó

Anh chị cho em lời khuyên với ạ?

 

Cô ấy lúc nào cũng nhắn tin với một người con trai khác. Lúc em hỏi thì cô ấy bảo em coi người kia là bạn. Nhiều lần em có nói chuyện với cô ấy rằng là bạn thì nên giảm tần suất nói chuyện và không nên nói chuyện thân mật như thế, nhưng cô ấy lại ôm và hôn em khiến em quên đi chuyện đó. Em hỏi tại sao cô ấy muốn giữ quan hệ đó thì cô ấy nói vì cậu ta đến trước (Cậu ta tán cô ấy trước em 1 năm nhưng cô ấy nhận lời em).

 

Cô ấy đi làm nên cũng hơi bận. Lúc rảnh rỗi thì em thường chủ động nhắn tin cho cô ấy, nhưng tình trạng thường xuyên xảy ra như bên dưới đây. Em có nên nói như này với bạn gái mình không ạ? Nếu có thì anh chị có thể sửa lại giúp em dễ dàng truyền tải được cảm xúc của mình đến cô ấy không ạ?

 

T đau lòng thực sự. Bao lâu nay t luôn giày vò mình trong cái đống suy nghĩ của t về mình, t nói ra điều đó và luôn không nhận được câu trả lời mình mong muốn. T muốn xem xem tình cảm mình đi đến đâu rồi nhưng lúc nào t kiểm tra điều đấy thì thật bất ngờ. T cảm thấy mình thành trò hề. M từng hỏi t cũng từng không nói. Nhưng hôm nay. Là hạn cuối rồi. Sức chịu đựng của t là vô hạn đối với người t trân quý. Nhưng t không thế cứ mãi chịu đựng như thế được.

 

chỉ coi là bạn, nhắn tin tình cảm, không rõ ràng, tổn thương, viết thư cho người yêu

 

Hôm nay t nói hết. M là người sống bộc trực, thẳng thắng , t biết. M không giỏi nói lời mật ngọt. T biết. Những điều đó đúng với t. M hỏi t là điều gì mà t coi là vượt quá giới hạn bạn bè à? Chính là sự quan tâm và đặt thời gian cho nhau mỗi khi rảnh, là muốn nhìn mặt nhau mỗi khi không ở gần đấy, t thấy xấu hổ vì hành động của t , t xem tin nhắn của m, nhưng cũng chỉ vì m thôi người yêu ạ ! T muốn biết m đổi thay ra sao vì t, muốn biết vì t mà m thay đổi bản thân mình như nào. Có lẽ là điều đấy t không xứng đáng rồi!

 

Tình yêu là 2 bên quan tâm chăm sóc lẫn nhau, luôn nghĩ về nhau , nghĩ cho nhau, thông cảm cho nhau, và nhỏ hơn ba <3 , dấu nhỏ hơn 3 là chỉ có 2 thôi M ạ! M nhắn tin với nó, nếu là bạn thân nhất đi nữa, nói chuyện thì t sẽ cảm thấy ngay, hỏi thăm nhau, có lẽ là chuyện bình thường, nhưng mà quan tâm, tán gẫu một cách thân mật có tình ý hay chủ động thì sẽ khác hoàn toàn, t luôn nhớ những câu nói của m mà đáng lẽ t là người được nghe ,nhưng người đó không là t , "nói chuyện chút không a " , "ghét ", " a không biết câu ghét thì yêu thôi à?" , " nào em về nhớ đón em nhé", "đừng buồn có em ở đây mà", " ăn nhiều vào mới bế em được chứ " .

 

M đọc đến những dòng tin nhắn như này m nghĩ xem có ai bảo nhắn tin cho bạn thân không? Hay cho bồ m ? Hay m nhắn ra những câu đấy không cảm thấy chút áy náy gì trong lòng m ? M có cô đơn đến mức cần 1 người con trai khác ngoài t quan tâm m hay nói chuyện với m không ? N gọi điện m có thể không bắt máy mà? Nhắn tin là không đủ à? Nhớ mặt nhau hay gì? T nghĩ t giống một thằng hề không? M k coi t ra gì , lời nói của t gió bay à ? T quan tâm ,chăm sóc , chân thành với m để m vô tâm với t như vâỵ à , m bận mà, m nhắn tin cho t mà, không nhắn được thêm 1 câu nào nữa ngoài ừ với trái tim à , để bận gọi điện cho thằng khác rồi quan tâm t sau cũng được chứ gì ?

 

Những lúc rảnh rỗi t không biết nhắn gì cho m m có thể nghĩ chuyện để bắt chuyện với t mà như m chủ động với họ vậy ? Vì lời m nói luôn nghịch với hành động m làm với t , nên t chưa bao giờ có thể chắc chắn yêu t chân tình hay không, có thì cũng chỉ là thoáng qua một khoảnh khắc, m cứ giữ mãi một mối quan hệ như thế thì trái tim sẽ không đủ chỗ cho t đâu, t cho m thời gian để suy nghĩ và quyết định, xem m muốn giữ và tiến tới mối quan hệ đó hay m còn yêu t và muốn thay đổi vì t không thì m hãy suy nghĩ kĩ đi. Đừng dựa vào cảm xúc nhất thời để đưa ra quyết định. M nóng vội thì chỉ suy nghĩ đến điều cực đoan thôi . Suy nghĩ xong thì nói cho t biết !

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Em thân mến!

 

Chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn cảm nhận được nỗi dằn vặt giằng xé, những suy nghĩ nhức nhối của em trong chuyện tình yêu của em với M. Đó phải là sự tổn thương lớn lắm khi em đọc được những dòng tin nhắn giữa M và người kia. Em đã quyết định viết cho M một bức thư, chị đã đọc nó và chị cũng nhận thấy sự quyết tâm của em qua bức thư ấy. Đó là những cảm xúc xuất phát từ đáy lòng của em, là nỗi niềm của em, vậy thì hãy gửi để M hiểu được nỗi lòng của em.

 

Một tình bạn đơn thuần thì sẽ không xuất hiện những dòng tin nhắn như thế kia mà nhất là người đó đã từng chủ động tán bạn gái em. Trong khi đó, em cũng cảm nhận rằng: M cũng không có những sự chủ động hay những tin nhắn tình cảm dành cho em giống như với người này. Chị hiểu, ở trong hoàn cảnh của em sẽ cảm thấy rất tổn thương và mục đích em viết thư gửi về cho chương trình giống như việc em cần được giải bày, thổ lộ tâm sự nhiều hơn.

 

Các anh chị chuyên gia nghĩ rằng những gì em viết trong thư như vậy là đủ rồi, cũng không cần phải góp ý gì hơn, bởi em cũng chia sẻ khá thẳng thắn với bạn gái những cảm nhận của em. Còn người ấy sau khi đọc xong lá thư của em thì cần phải đưa ra một quyết định rõ ràng, chứ không phải lại lảng tránh nó bằng những hành động “ôm, hôn” ngọt ngào với em. Em nói đúng, tình yêu nam nữ chỉ dành cho 2 người, làm sao có được sự xuất hiện của người thứ 3. Mà trong khi đó, không biết người kia có biết M đã có bạn trai chưa hay biết đâu trong mắt người ta, chính em lại là người thứ 3.

 

Trong tình yêu, càng rõ ràng bao nhiêu thì càng tránh được những tổn thương bấy nhiêu. Chúc em sớm nhận được phản hồi của bạn gái!

tổn thương, chấp nhận, chịu đựng, giới hạn, khó khăn, cửa sổ tình yêu
Em cũng rất vui mừng, nhưng niềm vui không kéo dài được bao lâu khi em biết vợ em đã yêu người...
giới tính, đồng tính nam, gay, lo lắng, hoang mang, sợ hãi, từ chối, giới tính thật
Em xin khẳng định lại là nhóc chắc chắn là 1 thằng con trai 100%. Giờ em rối lắm không biết sao...
giới tính, tình yêu đồng tính, tình tay 3, người đến sau, dằn vặt, tội lỗi, sống thực với cảm xúc, lựa chọn
Một tình yêu nhầm chỗ. Em muốn chấm dứt tất cả, nhưng anh ấy không đồng ý, anh nói nếu không có...
Em là một người đồng tính, một người con trai nhưng lại thích một người cùng giới. chuyện là em...
Nghĩ đơn giản để cuộc sống dễ chịu hơn bạn nhé
Mỗi từ ngữ em nói ra em chỉ sợ người khác phải buồn, vì thế em dè chừng từng từ một, em cũng sợ...
tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, lợi dụng, bình phong, bạn gái, có con, bàn bạc, lừa gạt, có thai, phá thai, xúc phạm, vô trách nhiệm
Em mới biết được tin anh đã có 1 đứa con gái 9 tháng tuổi con với bồ cũ của anh. Hai người vẫn...
giới tính, tình yêu đồng tính, yêu đơn phương 2 lần, tâm sự tình cảm, tâm sự đồng tính, quan hệ đồng giới, đụng chạm
Lớn lên một tý khoảng năm lớp 10, 11 gì đấy, xu hướng thích bạn nam đồng giới vẫn còn, nhưng đôi...
mẹ chồng nàng dâu, mâu thuẫn, ngột ngạt, gượng gạo, mối quan hệ với gia đình nhà chồng, ứng xử phù hợp, cửa sổ tình yêu
Vì thương vợ mới sinh và con nhỏ nên chồng tôi nói tôi xin nghỉ việc; nhưng bố mẹ chồng thì khác...
Người ta nói đàn ông đã có vợ có sức hút hơn đàn ông chưa vợ, điều đó em thấy thật đúng. Em đã...
Nội dung khác
gia đình ép cưới, hủy hôn, bố mẹ bắt cưới, không biết mặt, khóc lọc
Bây giờ bản thân cô ấy không đồng ý hôn sự này và muốn hủy hôn nhưng bố mẹ cô ấy không chịu hủy...
10:05 - Tư vấn
người trong mộng, mơ tưởng, thả tim, trái tim rộn ràng, yêu thầm
Với lại gần đây, khi đăng ảnh trên facebook thì người em thầm thích đã yêu thích ảnh đó của em...
14:05 - Tư vấn
dâu mới, về nhà ngoại, ở lại lâu, thiếu ý tứ, lo người ngoài nói
Dù em đã xin phép và đã được bố mẹ chồng cho phép, nhưng chồng em lại nói câu: ở nhà ngoại vừa...
14:05 - Tư vấn
hack dáng, vóc dáng, chiều cao, mặc đẹp, Mix đồ, cua so tinh yeu
Vớt vát chút chiều cao cho nàng thấp bé bằng 3 combo năm nào cũng diện và chưa lần nào thất bại,...
15:35 - Tin tức
vợ chồng cãi nhau, bỏ về nhà ngoại. con rể chửi mẹ vợ, mẹ bắt ly hôn
Rồi vợ chồng em ra ở riêng nhưng cũng cãi vã qua lại. Có 1 lần 2 vợ chồng em cãi vã rất lớn, và...
09:42 - Tư vấn
Nỗi khổ của sinh viên chuyển giới tại Mỹ, sức khỏe tâm thần người chuyển giới, cộng đồng LGBT, cua so tinh yeu
Bị cấm vào phòng tắm, bị bắt nạt và quấy rối trong khuôn viên trường là những khó khăn mà sinh...
10:35 - Tin tức
băn khoăn giới tính, hủ nữ, chơi với gay, gán ghép với les, thay đổi giới tính
Lúc đầu thì em cũng không có cảm giác gì nhưng mà khi về nhà nghĩ lại những chuyện đó em cảm thấy...
19:05 - Tư vấn
Biết bao lâu mới, buông bỏ, tình cảm, cửa sổ tình yêu.
Cho dù sau này có xảy ra bất cứ điều gì, chúng ta không còn là chúng ta của năm tháng bồng bột ấy...
08:02 - Tin tức
cửa sổ tình yêu, chia tay, quên đi, chấp nhận, từ bỏ, níu kéo, thay đổi, tán tỉnh
Lý do chia tay là em làm bạn ấy thất vọng nhiều lần, vô tâm nên dần bạn nhạt tình cảm và đã chia...
07:02 - Tư vấn