Phòng trọ của anh, người yêu thì "bác chủ không cho vào", còn những cô gái khác thì được.

... Nhưng anh lại kể với em rằng anh ghét con bé hàng xóm thế, mới có sinh viên năm 1 đã dẫn trai về phòng mỗi ngày 1 anh, phòng thì bừa bộn, đêm thì ầm ầm... em đã có chút nghi ngờ tại sao anh nói bác chủ nhà cấm mà cô bé kia vẫn dẫn bạn trai đến.

Em sinh năm 1994, hiện đang là sinh viên sư phạm; cách đây hơn 8 tháng em có quen 1 anh sinh năm 1986, anh cùng quê với em. Hiện tại em vẫn còn đang đi học, còn anh đang là giáo viên thể dục. Em và anh quen nhau khi anh học võ, anh là thầy dạy võ của em. Em từ trước đến giờ chưa trải qua 1 mối tình nào, còn anh hình như trải qua 2_3 mối tình rồi, do anh kể nên em mới biết, em cũng không hỏi lý do tại sao anh lại chia tay với mấy mối tình trước.

 

Trong 6 tháng yêu nhau, em và anh ấy cũng có lúc giận buồn vô cớ, khi em ốm anh đó cũng chăm sóc em cẩn thận. Em và anh ấy chưa đi quá giới hạn, anh ấy nói anh giữ cho em, nếu chẳng may em bỏ anh lấy người khác thì vẫn còn trong trắng, kể cả em cho anh cái đó anh cũng không thèm. Nhưng anh ấy hay có những cử chỉ âu yếm, vuốt ve em và đặc biệt là từ khi yêu nhau 2 người đi chơi được 2 lần, chúng em rất ít khi đi ăn với nhau ở ngoài quán (được 2 lần ăn quán khi đi chơi) còn lại gần như tuần nào anh đó cũng qua chỗ em 1 tuần 1 lần ăn cơm.

 

Khi yêu anh đó 1 tháng, em cũng có qua phòng anh đó dọn đồ để hôm sau chuyển đến chỗ mới, em chưa được đến chỗ ở mới của anh đó vì anh bảo ở đó chủ nhà cấm không được dẫn bạn gái về phòng (mà em đến xem anh ăn với ở như thế nào thôi); nhưng anh lại kể với em rằng anh ghét con bé hàng xóm thế, mới có sinh viên năm 1 đã dẫn trai về phòng mỗi ngày 1 anh, phòng thì bừa bộn, đêm thì ầm ầm... em đã có chút nghi ngờ tại sao anh nói bác chủ nhà cấm mà cô bé kia vẫn dẫn bạn trai đến.

 

ứng xử, nghi ngờ, niềm tin, tình cảm, hạnh phúc, cố gắng, quan tâm, chia sẻ, cua so tinh yeu

 

Anh có uống rượu, từ khi yêu em đến giờ 2 lần say đều đến gặp em, 1 lần say xong khóc nói này nọ rằng anh rất yêu em; lần 2 thì dở hơi, em vừa cáu vừa bực mình lại thấy thương hại. Khi yêu nhau em cũng nói rõ quan điểm là ai cũng có bạn bè nam hay nữ nhưng cái gì cũng có 1 giới hạn nhất định. Điện thoại hay facebook của nhau không được ai động vào, không ai có mật khẩu của nhau, nếu muốn xem gì phải được sự cho phép của người kia. Hôm chủ nhật vừa rồi lần đầu tiên em động vào điện thoại của anh có mặt anh ở đó, anh không lưu sdt của em, trước đó là anh lưu “vk yêu” hay tên em (anh nói, rồi anh giơ ra cho em xem) em không nói gì.

 

Sau đó, anh bảo em tối nay anh mời bạn bè đến phòng anh ăn nhậu để 2 giờ đêm xem bóng đá, anh gọi điện cho mấy bạn nam trước đó em có nghe thấy, tay em vẫn cầm điện thoại của anh thì tin nhắn đến, em chẳng may chạm phải thì tin nhắn trả lời là em có, tin nhắn phía trên là "tối nay rảnh không qua phòng anh uống bia". Em xem đấy là tên của 1 người con gái tên Phương Anh 94 đã trả lời với anh. Anh nói đó là người yêu bạn của anh, thế mà lần trước cũng là cô bé Phương Anh đó anh dẫn cô bé đó về quê chơi, chẳng may anh nói ra.

 

Em cảm thấy mình hụt hẫng, hỏi những câu hỏi là sao bảo bác chủ nhà cấm không cho con gái đến? Anh nói đi theo 1 đám bạn mà em? Em bực mình em không nói gì cả và bảo anh ấy về đi, từ lần sau đừng đến chỗ em nữa. Lúc đầu anh ấy còn dỗ, sau đó về luôn, em xuống dưới mở cổng cho anh đó về em không nói không rằng gì, lúc 4h sáng hôm sau có gọi cho em 2 cuộc điện thoại em không nghe máy và 2 tin nhắn " đội bóng của anh thắng cu à", "anh rất buồn khi hôm qua em đuổi anh về" em không nhắn lại.

 

Từ hôm đó đến nay trong đầu em đặt ra rất nhiều câu hỏi tại sao anh ý thi thoảng hay nói dối mình? (Cái này em đã nói với anh ý rồi, em bảo có gì thì cứ nói thẳng ra, em ghét nhất là nói dối). Tại sao cho 1 bạn nữ (không biết còn có bạn nào nữa không) qua đêm ở phòng mình cùng với mấy bạn nam? (không biết có bạn nam nào không vì lúc gọi anh ý gọi điện thoại chỉ thấy mấy bạn đó người kêu zona, người kêu có hẹn, người bảo bạn gái cấm...). Em mong được chuyên gia tư vấn em có nên tiếp tục nữa hay không? Thật sự em có yêu anh ý. Em cảm ơn các anh chị ạ!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

 

Qua những lời chia sẻ của em, tôi hiểu rằng dù mối tình của em đã kéo dài 8 tháng – đó không phải là thời gian quá ngắn, nhưng những gì có trong mối quan hệ hiện tại của em và bạn trai là những hành vi mập mờ từ phía bạn trai em, và những sự nghi ngờ, thiếu tin tưởng của em dành cho đối phương. Tất cả đang khiến em cảm thấy phân vân không biết có nên tiếp tục mối quan hệ tình cảm với người bạn trai hiện tại của em hay không. Bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi về câu chuyện của em.

 

Trong tình yêu, ai cũng mong muốn người yêu của mình chân thành, chung thủy và chỉ dành tình cảm, sự quan tâm chăm sóc cho ta. Thế nhưng, vì nhiều lý do khác nhau mà ta vẫn cảm thấy băn khoăn, nghi ngờ về tình cảm của đối phương. Đôi khi là do ta quá nhạy cảm, đa nghi; nhưng đôi khi là bởi đối phương có nhiều hành vi khả nghi khiến ta không lo lắng, bất an không được. Ở mối quan hệ của em và bạn trai, có hai điều từ bạn trai khiến em nghi ngờ về sự chung thủy của anh ấy: Một là anh ấy không để em về phòng của anh ấy với lý do là nhà chủ không cho dẫn bạn gái về phòng, trong khi theo như anh ấy kể thì người bên cạnh anh ấy vẫn có thể dẫn bạn trai về phòng thường xuyên; Điều thứ hai là em thấy anh ấy có nhắn tin rủ  một người bạn gái khác về nhà xem bóng đá và giải thích đó là người yêu của bạn anh ấy – nhưng anh ấy cũng đã từng dẫn người bạn gái này về quê chơi nên em cảm thấy không tin tưởng.

 

Quả thực, qua đôi lời chia sẻ của em như thế này chúng tôi khó có thể kết luận được bạn trai em là người như thế nào, anh ấy có yêu em thật lòng hay không, bây giờ đang có mối quan hệ khác ở bên ngoài hay không? Thực tế, tình cảm của một người được thể hiện qua rất nhiều khía cạnh khác nhau em gái ạ. Thế nên, em có thể dành thời gian nhìn nhận lại mối quan hệ của hai em trong thời gian vừa qua xem cách anh ấy quan tâm, chăm sóc, lo lắng cho em như thế nào, tôn trọng em ra sao… Bên cạnh đó, em cũng có thể nói chuyện, chia sẻ với anh ấy về những khúc mắc trong lòng em từ những mâu thuẫn giữa lời nói của anh ấy và những gì thực tế đang diễn ra. Chỉ có lắng nghe, chia sẻ mới giúp ta hiểu nhau, tháo gỡ được những khúc mắc trong lòng và biết được bản thân mình nên làm gì tiếp theo.

 

Trong tình yêu, tình cảm và niềm tin là yếu tố rất quan trọng để ta có thể duy trì một mối quan hệ. Thiếu đi một trong hai yếu tố đó ta sẽ không có được hạnh phúc, niềm vui; ngược lại sẽ cảm thấy mệt mỏi, chán nản trong chính tình yêu của mình. Tôi thì không thể nào biết được chắc chắn tình cảm hai em dành cho nhau như thế nào, nhưng điều thấy rõ là em đang mất niềm tin vào anh ấy. Hy vọng rằng, qua nói chuyện với nhau hai em sẽ xác định lại được tình cảm và mối quan hệ của mình. Nếu yêu nhau, cả hai hãy cùng nhau lên kế hoạch xem nên ứng xử như thế nào, cố gắng ra sao để cả hai hiểu, thương, đặt niềm tin vào nhau và mang đến hạnh phúc cho nhau. Ngược lại, nếu trong mối quan hệ đó không ai muốn thay đổi, không ai để tâm đến cảm xúc của đối phương, ở bên cạnh nhau mà không có sự tin tưởng… thì cả hai em nên cân nhắc lại mối quan hệ của mình. Nếu không thể mang lại hạnh phúc cho nhau thì nên cho nhau cơ hội tìm được hạnh phúc ở một nơi khác em nhé.

 

Chúc hai em có được tình yêu thật đẹp và hạnh phúc trong cuộc sống!

tâm sự, mối quan hệ, quan hệ tình dục, tình cảm, tình yêu
Sau đó, em dần thích và yêu P, em yêu P thật sự, P nói ra những khuyết điểm ở e, muốn em sữa chữa...
tình yêu, cửa sổ tình yêu, hôn nhân, ly hôn, tranh cãi, mâu thuẫn, vàng cưới, đau khổ, hạnh phúc
Mặt khác, là vì mẫu thuẫn vàng cưới. Mẹ em thì nói đó là cho dâu cho em thì để em quyết định. Thà...
tình yêu, tan vỡ, bất tín, quan hệ, người yêu cũ, gặp gỡ, nhà nghỉ, qua đêm, không tin, chia tay, nhỏ
Nhưng có 1 hôm người cũ nhắn tin nói gặp lần cuối và chỉ muốn nói chuyện thôi. Em đã dấu người...
tâm sự tình yêu, níu kéo tình yêu,đỏi tự tử, vụng về, ghen tuông, mù quáng, đau khổ, mệt mỏi, chia tay, chán ghét, thất vọng
Khoảng 2 tháng nay khi cô ấy bắt đầu đi dạy, em thấy cô cũng hơi lanh nhat dần (nhưng vẫn rất yêu...
Em xem tin nhắn cuộc gọi các thứ thì không hề có cô gái nào khác nhưng tình cờ phát hiện được là...
Đối với người đàn ông có nỗi đau đớn và bất hạnh nào hơn khi bị vợ mình phản bội gần 10 năm trời...
tình yêu, day dứt, mặc cảm, tội lỗi, tỉnh tảo, sáng suốt, lựa chọn
Anh ấy có kể cho tôi nghe về chuyện tình cảm của mình, rất nhiều mâu thuẫn khiến mối quan hệ của...
Nội dung khác
Thầy tu cô độc nhất thế giới, sống một mình giữa hồ ở Tây Tạng
Được coi là một trong những nơi cô lập nhất trên thế giới, ngôi đền Rituo ở Tây Tạng là nơi sinh...
13:35 - Tin tức
Tình cảm, trưởng thành, tâm sự, cửa sổ tình yêu.
Có những tình yêu khi bắt đầu thì cuồng nhiệt say mê, mà đến khi kết thúc thì ra đi...
19:02 - Tin tức
độc thân còn hơn yêu lầm, một mình tốt hơn yêu sai người, yêu sai người, lí do bạn nên độc thân, độc thân tuyệt vời, cua so tinh yeu
Dưới đây là 7 lý do hoàn toàn thuyết phục được các chuyên gia tình yêu khuyến cáo rằng nếu bạn...
19:02 - Tin tức
quyết định, nối dõi, nguy cơ, tiếp tục sinh con, mạnh mẽ, cân nhắc, cửa sổ tình yêu.
Con cái tôi nó đi học đại học, nhưng cả hai đứa đều bị tai nạn, 1 đứa thì mất rồi còn một đứa bị...
13:05 - Tư vấn
bạn thân, chuyển sang yêu, chưa kịp tỏ tình, chần chừ nói lời yêu, bị block
Sau đó thì bạn ấy bảo dừng lại và chỉ làm bạn và im lặng luôn với mình, bấy giờ mình mới nhận ra...
12:05 - Tư vấn
Quỹ PC thuốc lá, tác hại thuốc lá, thuốc lá, cua so tinh yeu
63 tỉnh, thành phố đã thành lập Ban Chỉ đạo phòng chống tác hại (PCTH) của thuốc lá với nhiều mô...
14:35 - Tin tức
chậm kinh, nguyên nhân, bệnh lý, kinh nguyệt, cuasotinhyeu.
Em năm nay 21 tuổi em thường có kinh ngày 20, nhưng có chu kì bị trễ vài ngày. Xin bác sĩ cho em...
18:02 - Tư vấn
kiwi, bánh quy, bột trà xanh, mẹo vặt
Tự làm bánh quy cho con là xu hướng được nhiều bà mẹ ưa chuộng hiện nay.
15:03 - Tin tức
cửa sổ tình yêu, lo lắng, yêu nhau, xã, cô vợ, con, ly hôn, yêu xa, một đời vợ, chấp nhận.
Anh rất muốn em lên Hà Nội với anh để hai người hiểu nhau hơn nhưng nếu anh chưa từng lấy vợ việc...
07:02 - Tư vấn