Quá bất ngờ khi có công việc mới là lúc người yêu nói lời chia tay...

Anh là người theo đuổi em trước, lúc đầu em chưa có cảm giác nên chỉ coi là đồng nghiệp, nhưng qua thời gian, em nhận thấy sự chân thành của anh nên em đã đồng ý. Trong thời gian yêu nhau, bọn em rất mặn nồng và hạnh phúc. Người yêu của em tuy hơi trẻ con nhưng rất thật thà và hiền lành. Anh có ý định dẫn em về giới thiệu cho gia đình, nhưng em mắc tang nên chưa đi được, anh cũng muốn em gặp bạn bè anh và dẫn em đi nhiều nơi.

Chào chương trình. Em sinh năm 1996, người yêu sinh năm 1995. Tụi em quen nhau khi làm chung công ty. Anh là người theo đuổi em trước, lúc đầu em chưa có cảm giác nên chỉ coi là đồng nghiệp, nhưng qua thời gian, em nhận thấy sự chân thành của anh nên em đã đồng ý. Trong thời gian yêu nhau, bọn em rất mặn nồng và hạnh phúc. Người yêu của em tuy hơi trẻ con nhưng rất thật thà và hiền lành. Anh có ý định dẫn em về giới thiệu cho gia đình, nhưng em mắc tang nên chưa đi được, anh cũng muốn em gặp bạn bè anh và dẫn em đi nhiều nơi.

 

Sau khi qua Tết âm lịch, anh được chuyển về Nhà nước làm. Em biết công việc thay đổi sẽ có những áp lực riêng. Mỗi lần hẹn hò, anh thường nói phải bắt đầu lại nên mệt mỏi, thấy bản thân kém cỏi. Em có động viên anh nhiều lắm. Sau đó anh bảo chán, em cho anh một tuần suy nghĩ. Hết một tuần anh trả lời là anh muốn tập trung cho công việc, hai đứa làm bạn sẽ hay hơn. Em cũng đồng ý với anh. Nhưng sau đó 1 tuần, em không thể nào buông được, nên đã nhắn tin níu kéo. Anh không trả lời thẳng mà hẹn em đi uống nước. Khi gặp nhau anh cũng không nói gì. Về nhà anh mới gọi nói là anh chán yêu lắm rồi, không muốn yêu đương gì nữa, có duyên sau này sẽ gặp lại.

 

Chào em gái. Chị hiểu rằng em đang trải qua những ngày tháng đầy nước mắt và tiếc nuối cho mối tình đầu. Em đã rất cố gắng để níu kéo người mình yêu nhưng đã hai tuần rồi các em không liên lạc với nhau, liệu rằng tình yêu này còn có hi vọng. Chị rất cảm thông với em trong câu chuyện tình yêu này. Em nhận thấy tình cảm của các em bắt đầu có sự rạn nứt là từ khi người yêu em chuyển công tác. Đúng là việc thích nghi sang một môi trường mới chưa bao giờ là dễ dàng, và nhất là một công việc nhà nước, chắc chắn

 

Em im lặng, sau đó em hủy kết bạn facebook, zalo với anh, không liên lạc nữa. 3 ngày sau, anh chủ động nhắn tin messenger hỏi em đang làm gì. Em rất bất ngờ, em hỏi lại là nhắn tin lộn à. Anh bảo chắc lộn. Tối đó anh uống say, nhắn cho em nói rất nhiều. Bảo là nói lời chia tay anh rất đau lòng, mỗi lần nghĩ tới em, anh buồn, muốn khóc, nhưng nghe em nói vậy anh mừng vì em quên được anh rồi. Anh nói em chưa thương anh, chưa hiểu anh. Sau đó anh block facebook, zalo, sđt em. Em rất hụt hẫng.

 

Em đợi một  tuần mà anh chưa bỏ chặn. Em dùng số lạ nhắn cho anh, nói rõ tình cảm của mình, vì em mới yêu lần đầu nên chưa chủ động, chưa thể hiện nhiều, tính nhạt nhẽo, cục súc nên anh chán, em không phiền anh nữa. Qua ngày hôm sau anh bỏ chặn facebook em. Em nghĩ anh còn quan tâm em, nên em lại nhắn cho anh hỏi đang làm gì, có nhớ em không. Anh trả lời lại là không nhớ, bảo em đừng bi lụy, đừng nhắn tin nữa, anh bực mình hết sức.

 

Em sock lắm. Từ đó, đã hai tuần rồi em không liên lạc với anh nữa. Facebook đã hủy kết bạn rồi, cũng không ai chặn ai. Em thực sự thương anh rất nhiều. Em cũng chắc chắn anh thương em nhưng áp lực công việc nên anh chán chứ không có người khác. Bây giờ em nên làm gì ạ? Tụi em còn cơ hội để quay lại không ạ? Em không chủ động liên lạc cho anh nữa, em đang tập trung cho bản thân mình. Nhưng em vẫn ôm hy vọng anh sẽ quay lại. Chương trình tư vấn giúp em với. Em cảm ơn ạ.

-Gửi Tâm Sự tại đây để được tư vấn MIỄN PHÍ -Tư vấn với Chuyên Gia gọi 19006802

Chào em gái. Chị hiểu rằng em đang trải qua những ngày tháng đầy nước mắt và tiếc nuối cho mối tình đầu. Em đã rất cố gắng để níu kéo người mình yêu nhưng đã hai tuần rồi các em không liên lạc với nhau, liệu rằng tình yêu này còn có hi vọng. Chị rất cảm thông với em trong câu chuyện tình yêu này.


Em nhận thấy tình cảm của các em bắt đầu có sự rạn nứt là từ khi người yêu em chuyển công tác. Đúng là việc thích nghi sang một môi trường mới chưa bao giờ là dễ dàng, và nhất là một công việc nhà nước, chắc chắn bạn trai em sẽ gặp áp lực trong thời gian đầu. Nhưng nếu như lấy lí do vì áp lực công việc mà các em phải chia tay thì chị nghĩ rằng em phải xem lại tình cảm của bạn trai. Bởi cuộc sống thì có muôn vàn khó khăn, có khó khăn thì con người mới trưởng thành lên được, tại sao chỉ với một chút thử thách này mà bạn trai lại có thể dễ dàng buông tay đến vậy. Em cũng đâu trở ngại gì với con đường công danh, sự nghiệp của bạn ấy. Em cũng đã rất tôn trọng anh, hiểu anh ấy trong những thời gian đầu thay đổi công việc. Chính anh ấy là người suy nghĩ và đưa ra quyết định là chia tay, giữ mối quan hệ bạn bè.

 

Chị nghĩ rằng với những hành động của bạn trai thì bản thân bạn ấy cũng chưa xác định rõ được tình cảm với em. Nửa thì bạn ấy muốn tiếp tục, nửa thì bạn ấy không  muốn. Liệu rằng ngoài lí do về công việc thì các em còn có trở ngại nào nữa không: khoảng cách, môn đăng hộ đối, tình cảm nhạt nhòa hoặc do mất tự tin...?

 

Cơ hội để các em có tiếp tục quay trở lại với nhau hay không thì phụ thuộc vào bản thân em và anh ấy. Nếu như em thật sự không muốn đánh mất tình yêu này thì em hãy chủ động liên lạc với anh ấy vào một khoảng thời gian thích hợp và thổ lộ hết tâm tư, tình cảm của em. Nếu như anh ấy lảng tránh, không muốn tiếp tục thì em cũng chấp nhận nó và cầu chúc cho anh ấy gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Còn nếu như giờ phút này anh ấy đã giải quyết được mọi chuyện về tâm lý, bản thân anh ấy đã vượt qua được những ngày tháng khó khăn, áp lực và anh ấy thật sự muốn tiếp tục với em thì chị mong rằng các em sẽ tiếp tục nắm tay nhau và có được hạnh phúc trọn vẹn.


Thân ái!

CửaSổTìnhYêu
yêu người đã ly hôn, vẫn chung nhà với vợ cũ, có con riêng, không toàn tâm toàn ý
Dù hơi phiến diện nhưng em nhận thấy đây là người phụ nữ không biết điều, tham lam, và không có...
bạn gái đòi chia tay, mệt mỏi, ghen tuông, yêu xa, không quay lại
Nhưng cô ấy nói thời gian này cô ấy không yêu ai và nói sau này có duyên gặp lại, không muốn yêu...
cửa sổ tình yêu, lận đận, tính cách, tuổi tác, trẻ con, nhõng nhéo, đỏng đảnh, thích hợp, luyện tập, cố gắng, người yêu cũ.
Độ tuổi không còn trẻ nữa để lập gia đình với một phụ nữ. Bản thân tôi có công việc ổn định, thu...
quá khứ, bù đắp, hướng đến tương lai, bao dung, trách móc, cửa sổ tình yêu
Hôm bố say rượu, mẹ không có nhà bố đè em ra bắt em quan hệ với bố nếu không bố sẽ đánh, vì sợ...
cửa sổ tình yêu, chinh phục, chấp nhận, tránh né, bạn trai, nhắn tin, kém 11 tuổi, chênh vênh.
Mà em thấy T dứt khoát không muốn làm bạn với em nữa, và khó có thể gặp cô ấy vì...
tâm sự tình cảm, trinh tiết, ngây thơ, tin tưởng, lấy chồng, kinh nghiệm, đàn ông, có gia đình, từng trải, lo sợ, màng trinh, ngàn vàng, lần đầu
Tại sao anh làm như thế với em? Anh từng nói anh không bao giờ làm việc có lỗi với em hay làm gì...
người yêu lạnh nhạt, chia tay, lừa tình, lừa tiền, sở khanh, người yêu im lặng, mối quan hệ phức tạp.
Dạo ấy, anh bảo với em anh đang thiếu 1 số nợ, em liều mình vay một khoản tiền để giúp đỡ anh (...
chồng ngoại tình, em gái, nợ nần, đòi ly hôn, không còn yêu
Tới khi cô ấy đậu đại học năm 2018 và vào ở trọ cùng tôi để đi học 1 năm, tôi trả mọi chi phí vì...
cửa sổ tình yêu, đồng tính nam, tình cảm, thay đổi, cố gắng, xu hướng, tình dục.
Chúng em có đi chơi kha khá, những lúc đi chơi thì em cũng cố gắng giao tiếp bằng mắt. Có lần,...
tôn trọng, lễ phép, cái tôi, sửa lỗi, khắc phục, nuối tiếc, cửa sổ tình yêu.
Lúc sau đi chơi em có bảo thì anh bạn em vẫn không thấy mình sai hay vô lễ gì cả. Anh ấy bảo bạn...
Nội dung khác
Thanh Duy tổn thương vì nhận xét của Nguyễn Hải Phong
Nguyễn Hải Phong khuyên Thanh Duy nên thi đấu hết mình để tôn trọng đối thủ. Nhận xét...
27/7/2021 - Tin tức
Khoảng sáng sau gáy bao nhiêu được coi là bất thường?
Hôm trước đi khám, bác sĩ có kết luận là có khoảng sáng sau gáy 0.7mm ở 11 tuần 5 ngày. Bác sĩ...
27/7/2021 - Tư vấn
Trai ba mươi tuổi đang xoan...
Giờ đây em cũng sắp bước sang tuổi 30 rồi, một mảnh tình vắt vai cũng không có, gia đình không...
27/7/2021 - Tư vấn
Tiểu đêm nhiều lần ở nam giới gây ảnh hưởng gì?
Bên cạnh tiểu són và tiểu không tự chủ, tiểu đêm nhiều lần ở nam giới là một trong những triệu...
27/7/2021 - Tin tức
Kinh nguyệt ra ít sau khi dùng tránh thai hàng ngày
Uống hết 21 viên thì sau đó khoảng ba ngày em có kinh lại nhưng lượng kinh ra rất ít
27/7/2021 - Tư vấn
Nhiễm Chlamydia có thể chữa khỏi được không?
Bác sĩ nói em có nhiễm chlamydia, có mỡ máu, men gan tăng, nhưng siêu âm tuyến tiền liệt và bàng...
27/7/2021 - Tư vấn
5 cách giúp vợ chồng hạnh phúc, không stress trong những ngày cách ly xã hội
Những ngày ở nhà cách ly xã hội do đại dịch COVID-19 có thể khiến vợ chồng stress. Sau đây là 5...
27/7/2021 - Tin tức
Chất tẩy rửa quần áo có ảnh hưởng tới thai kỳ?
Hôm nay trong lúc giặt đồ em có sử dụng chất tẩy quần áo nhưng không mang găng tay, khẩu trang
27/7/2021 - Tư vấn
Một chút thương nhớ để tô thắm tình bạn
Thời gian sau đó bạn ấy vẫn tỏ ra bình thường, đôi khi còn lén nhìn em? Xuất hiện trước mặt em...
27/7/2021 - Tư vấn