Sao anh phụ tình em

Anh ý cứ hứa chấm dứt với em hết lần này lần nọ nhưng giờ vẫn chưa được, làm em rất mệt mỏi, mất niềm tin. Dù em biết anh không làm gì có lỗi với em ngoài nói chuyện với chị, đi cùng.

Chào chương trình!

 

Em và bạn trai ở Hải Phòng, quen 6 năm và yêu 5 năm, từ ngày là sinh viên cho đến khi đi làm. Nhà bạn trai em rất khó khăn, anh ấy không chỉ phải tự kiếm tiền lo ăn học mà còn phải gửi phụ giúp gia đình. Đỉnh điểm cách đây 2 năm, mẹ anh ý bị tai nạn, số tiền viện lên tới vài tỷ đồng. Anh ý học rất giỏi, có ý chí, tốt tính nên được nhiều người quý mến. Lúc nhà không có tiền phẫu thuật, có nhà ở quê giàu sẵn sàng giúp nếu lấy con họ, nhưng anh không bỏ em để làm vậy.

 

Tụi em cũng rất vất vả thời gian đó, anh làm và lo lắng gầy rộc. Em dù không muốn vẫn phải cho anh mượn giấy tờ vài lần ra tiệm cầm đồ và chi tiêu hạn hẹp. Giờ cuộc sống đã tạm hơn, anh ý đang làm GĐ cho 1 công ty nước ngoài, thu nhập trên 5000$/tháng; nhưng có vấn đề làm em rất khổ tâm. Anh có quen 1 chị, lúc đầu vì khó khăn nên vay mượn chị ý khá nhiều lần. Chị ý có tình cảm nên lấy lý do nhờ làm bạn trai giới thiệu với bạn bè; nhưng sau đó thì chị coi như thật. Hai người nói chuyện thường xuyên, thậm chí đi chơi xa cùng (có thêm bạn chị ý anh mới chịu đi), về nhà chị ý vài lần (chị ý giới thiệu người yêu) và ép anh ý dẫn về nhà anh.

 

yêu, cửa sổ tình yêu, tình yêu, tan vỡ, dứt khoát, yêu thương, khó khăn, hỗ trợ, dứt bỏ tình cảm, bao dung, đau khổ, dùng dằng

 

Mấy năm đó anh ý thật sự khó khăn, vay tiền rất nhiều nơi nên chị làm vậy không dám ý kiến, tặc lưỡi chuyện chị ý coi như người yêu, thậm chí gọi là chồng. Lúc đầu, em cũng nghĩ hoàn cảnh với anh ý chưa làm gì có lỗi với em (hai người chưa hề thân mật, thậm chí chưa kiss) thậm chí chị ý vô tình nhắn tin kể anh và chị ý yêu vài năm em không trách. Nhưng đến giờ đã 2 năm trôi qua, nhìn 2 người vẫn nhắn tin, chị ý đến chơi phòng rồi anh phải đi cùng chị ý làm em rất bực mình đau khổ, khóc lóc (em vẫn giấu mối quan hệ với anh). Nhiều lần em bắt chấm dứt từ 4/2017; nhưng anh ý vẫn chưa làm được. Đợt trước có trả chị ý hết nợ (chị ý đòi cả lãi khoản chị cho anh vay) nghĩ là chấm dứt được nhưng chị ý cứ bám riết; Em nghĩ do chị yêu anh ý quá nhiều và lúc nào cũng nghĩ sẽ lấy anh. Và theo anh ý bảo sợ chị ý về quê anh (biết nhà rồi) nói những điều linh tinh, em nói chuyện với chị lúc nào cũng thấy chị kể công vay mượn giúp anh này nọ.

 

Anh ý cứ hứa chấm dứt với em hết lần này lần nọ nhưng giờ vẫn chưa được, làm em rất mệt mỏi, mất niềm tin. Dù em biết anh không làm gì có lỗi với em ngoài nói chuyện với chị, đi cùng. Chuyện anh chức vị hay có tài sản này nọ cũng không biết; nhưng không tránh khỏi khó chịu, bực bội, nghĩ nhiều. Cứ khoảng 1,5-2 tuần em tự dưng lại lôi chuyện đó ra giận dỗi vài hôm, sau đó lại làm lành vì còn thương và anh ý đang bị bệnh. Tụi em lại sống gần chỗ nhau, cách 5 phút đi xe máy. Mấy hôm nay em quyết tâm lạnh lùng, dứt khoát với anh ấy vì không muốn tiếp tục sống thế; tình cảm và sự hi sinh bấy lâu nay mang ra làm trò đùa, em nói không còn là bạn gái anh ấy. Anh rất đau khổ và bảo em cứ làm gì tốt cho em. Nhưng bản thân em lại suy nghĩ nhiều. Liệu làm thế có đúng không?

-Gửi Tâm Sự tại đây để được tư vấn MIỄN PHÍ -Tư vấn với Chuyên Gia gọi 19006802

Em gái thân mến!

 

Tình yêu chỉ thực sự tồn tại khi và chỉ khi nó được thêu dệt bằng chính tình cảm chân thành của hai con người. Nếu như tình yêu ấy có sự chen chân của người thứ 3 thì chắc chắn sẽ có người chịu sự tổn thương trong đó và sống với 1 thứ tình cảm mà cứ phải lo giành giật từ người khác thì tình cảm ấy cũng sớm tan vỡ. Bởi thế, ngoài chuyện tiền bạc ra thì tình cảm cũng phải là vấn đề cần được rõ ràng.

 

Có thể tình cảm giữa em và bạn trai xuất phát từ những năm tháng khi cả hai vẫn còn tay trắng cho đến thời điểm hiện tại sự nghiệp đã có sự khởi sắc. Chừng ấy năm tháng với nhiều biến động của cuộc sống luôn cho người ta cái cảm giác vừa có tình lại vừa có nghĩa, rất sâu nặng. Đối với em, em sẽ nghĩ đơn giản rằng mãi  mãi anh ấy sẽ không bao giờ từ bỏ được em vì em đã là người từng đồng cam cộng khổ với anh ấy. Nhưng với anh ấy thì có thể đó cũng chính là một rào cản khiến anh ấy không mạnh dạn dứt khóat rời bỏ em nếu lỡ như anh ấy có 1 sự lựa chọn khác hoặc đã không còn tình cảm với em.

 

Thực ra mà nói, sự việc anh ấy bắt buộc phải giả vờ yêu một người lớn tuổi hơn mình để nhận lại sự hỗ trợ của chị ta trong khỏang thời gian khó khăn có thể với em là chấp nhận được vì em luôn hiểu, luôn tin và muốn tốt cho người mình yêu. Em có thể thông cảm cho anh ấy về việc làm đó vì đó là bước đường cùng. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại mà anh ấy không có sự từ bỏ hoặc không cho em 1 dự định tương lai thì rõ ràng em cần có sự suy nghĩ là điều đương nhiên. Người ta nói, con gái có thì, đâu ai chờ đợi 1 người mà không rõ 1 kết quả. Hơn nữa, kể cả người nào bao dung đến đâu cũng không thể dương mắt nhìn người mình yêu trao yêu thương cho một người khác. Bây giờ anh ấy cứ lưỡng lự, không dứt bỏ tình cảm, cứ sợ này sợ kia thì thử hỏi đến bao giờ anh ấy mới hết sợ, mới chấm dứt mối tình ấy? Theo em, nếu như bạn trai em thực sự cần em, yêu em, em là lựa chọn cuối cùng của anh ấy thì sau khi mọi chuyện đã lo xong anh ấy có thể thản nhiên cứ để em chịu ấm ức và đau khổ như thế không? Bây giờ, nếu em không có sự dứt khóat, em không nghĩ cho em thì người thiệt thòi nhất vẫn là em ,bởi lẽ anh ấy không có sự rõ ràng, cứ dùng dằng như thế. Nếu anh ấy thực sự còn yêu em thì chắc chắn anh ấy đã giữ em và không bao giờ muốn có bất kỳ điều gì tổn thương đến em nữa vì dù sao em cũng đã chịu sự hy sinh về anh ấy rất nhiều rồi. Hãy mạnh mẽ để nhìn nhận sự việc em gái nhé. Chúng tôi tin tưởng sự mạnh mẽ ở nơi em.

 

Chúc em luôn hạnh phúc!

 

CửaSổTìnhYêu
Tin tưởng, chung thủy, sống chung, nghi ngờ, đồng nghiệp, nhắn tin qua zalo
Em nổi điên và cãi nhau rất nhiều và anh ta giải thích chỉ sợ em đã không có thiện cảm với cô gái...
yêu xa, phản bội, tha thứ, xúc phạm, miệt thị, bỏ rơi, trả thù
Vậy là em quay lại Mỹ và cậu ấy quay lại Tây Ban Nha. Khi quay lại Mỹ thì em không còn bất kì...
ly hôn, vợ chồng son, chồng là người đồng tính, băn khoăn giới tính, đồng tính nam
Bình thường mỗi lần sinh hoạt mà không lên được chồng em toàn nhìn điện thoại, có khi vừa quan hệ...
bà cô chồng, buôn bán, mâu thuẫn, tiền bạc, ra ở riêng, chung đụng, rõ ràng, minh bạch
Chúng gọi em là con nọ con kia, chửi bậy trên facebook, điểm danh rõ ràng em. Em ức chế mà không...
tinh yêu thực sự, tổn thương, đau khổ, lạc mất, chinh phục, cửa sổ tình yêu
Tôi sợ em đã quên tôi và có cuộc sống mới, sợ ảnh hưởng tới em vì thật sự thời gian qua là thời...
Vợ chồng lục đục con sẽ "hư hỏng" trước tiên
Mợ thấy nhà cậu có tiền có đất thành phố, bố mẹ cậu lại lương cao, cậu đẹp trai nên bố mợ cho...
yêu mẹ đơn thân, gia đình phản đối, lạnh nhạt, bỏ chồng, nuối tiếc
Em có nói bạn em không thể mở lòng ngay được vậy sau 1 lần vấp ngã, em cần thời gian và nói bạn...
cửa sổ tình yêu, tiền học, chi trả, mua nhà, mua ô- tô, bức xúc, bế tắc.
Đến hiện tại sau 8 năm ra trường, chồng em vẫn nợ 1/2 khoản tiền học phí này. Gia đình nhà chồng...
cửa sổ tình yêu, lo lắng, đào mỏ, nói dối, có chồng, quán bia, hơn tuổi, quen nhau, hạnh phúc.
Ngày đầu tiên thì em bị 1 cái cảm giác như mình đang bị đào mỏ, cô ấy mua cái này mua hết cái kia...
chồng chat sex, gửi ảnh nóng, chồng chối ngoại tình, bằng chứng, hòa hợp tình dục
Hiện nay chúng tôi đã có 2 con, cháu đầu đã đi học đại học, cháu thứ 2 học Tiểu học. Ban đầu...
Nội dung khác
Xem tử vi vận hạn của 12 con giáp trong tháng 8/2021 dương lịch
Xem tử vi vận hạn 12 con giáp tháng 8 /2021 dương lịch , những khó khăn nào sẽ ập tới với bạn...
29/7/2021 - Tin tức
Nổi hạch cứng ở bắp tay là biểu hiện của bệnh gì?
Mẹ em gần đây có bị nổi hạch cứng ở bắp tay phải, kích thước bằng đầu ngón tay cái, chạm đến thì...
29/7/2021 - Tư vấn
Cụ bà đi bộ từ TP.HCM về Nghệ An bật khóc ở chốt kiểm soát khi đi được 2 ngày: "Làm sao về được nhà"
Những hình ảnh cùng câu chuyện của cụ bà khiến dư luận không khỏi thương cảm.
29/7/2021 - Tin tức
Thích thật không mà bạn cứ thờ ơ
Những lúc nào có riêng hai đứa thì bạn ấy rất hay quan tâm em, nhưng lúc có nhiều người xung...
29/7/2021 - Tư vấn
Bàn chân xuất hiện 4 dấu hiệu này chứng tỏ đường huyết tăng cao, có 1 cũng cần kiểm tra sức khỏe
Nếu bàn chân bạn xuất hiện 1 trong 4 dấu hiệu dưới đây hãy đi kiểm tra sức khỏe ngay nhé, đừng...
29/7/2021 - Tin tức
Xét nghiệm nước tiểu có phát hiện được Chlamydia không?
Bác sĩ ơi em có xét nghiệm thì phát hiện bị nhiễm Chlamydia. Hiện em đang điều trị thuốc lần đầu...
29/7/2021 - Tư vấn
'Tôi là người đồng tính và cũng là nhà vô địch Olympic'
Tom Daley (sinh năm 1994) lần đầu xuất hiện tại Olympic năm 14 tuổi. Anh đã trải qua một chặng...
29/7/2021 - Tin tức
Đường kính trước sau bình thường của tử cung là bao nhiêu?
Lúc em hết kinh thì em đi siêu âm thì có chỗ DKTS là 33mm, có chỗ thì lại là 32mm, niêm mạc 6mm,...
29/7/2021 - Tư vấn