Sao ông trời lại trớ trêu như vậy chứ...

Tôi cũng có cảm tình với em và rồi ngày đó cũng đã đến, ngày mà tôi gặp lại em và tôi biết rằng trái tim mình đã thuộc về em,trong cuộc đi chơi tôi quan tâm và chăm sóc em như tôi là người yêu của em vậy.

Tôi là nam năm nay 20 tuổi, đây là mối tình đầu của tôi, tôi có biết một cô gái từ trước nhưng gần đây tôi với em mới cùng trò chuyện, nhắn tin với nhau qua facebook. Tôi cũng có cảm tình với em và rồi ngày đó cũng đã đến, ngày mà tôi gặp lại em và tôi biết rằng trái tim mình đã thuộc về em,trong cuộc đi chơi tôi quan tâm và chăm sóc em như tôi là người yêu của em vậy.

 

Tối hôm đó tôi và em lại nói chuyện qua facebook em bảo tôi em thương tôi và em biết tôi thích em từ những lần nhắn tin cùng nhau nhưng em sợ em sẽ làm tôi đau khổ và xin tôi đừng quan tâm và lo lắng đến em nữa, em và tôi không thể tiến xa hơn đc,tôi hỏi lí do thì em nói em sẽ mất tôi khi em nói ra điều này, tôi bảo e: vậy thì em hãy ở bên anh 2 ngày còn lại đến khi anh đi thì em hãy cho anh biết(tôi đang ở xa lâu lâu mới về nhà đc vài hôm).

 

Và rồi em đã cho tôi biết, biết thế nào là tình yêu thực sự, tôi nắm tay em đưa em qua những đoạn đường dài, trao em những chiếc hôn thật sâu, ôm em vào lòng tôi cảm thấy ấm áp biết bao, 2 ngày bên tôi em đã cho tôi những thứ mà tôi chưa bao giờ có được, tôi tưởng chừng mình sẽ là người hp nhất thế gian.

 

từ chối tình cảm, từng có con, tình yêu đầu, mối tình đầu, rất hạnh phúc, tình yêu đắm say, chia tay, sao không đến sớm hơnNhưng rồi ngày đó cũng đã đến ngày mà tôi phải lên đường tiếp tục công việc của mình ngày mà tôi nghe được câu nói từ em câu nói làm tôi lặng người: mấy ngày qua tình cảm của em dành cho anh là thật, em thuơng anh nên em không muốn anh khổ vì em, em đã sinh con với người rồi em không xứng đáng với anh đâu xin anh hãy quên em đi và tìm một người mới có thể mang lại hạnh phúc cho anh.

 

Tim tôi như ngừng đập, tôi im lặng và suy nghĩ về những lần nắm tay nhau những lần em ôm tôi vào lòng. Sáng hôm sau tôi mở facebook ra thì thấy rất nhiều những dòng tin nhắn của em, em nhận tất cả lỗi về mình,em nói em là kẻ lừa dối và sẽ không bao giờ đc tha thứ, chỉ mong tôi sớm hp bên người mới và quên em đi.

Tình yêu của tôi dành cho em là quá lớn, đây là lần đầu tiên tôi biết thế nào là tình yêu tôi nói với em tôi chấp nhận đến với em mặc kệ em là ai và em đã làm những gì kể cả sau này có khổ cực thì tôi vẫn muốn làm người chăm sóc và lo lắng cho em hết suốt cuộc đời này. Nhưng em nhất quyết không chịu em chỉ muốn đi xa để tôi quên em, em sẽ một mình chăm sóc con và khi trở lại vô tình thấy tôi đang hạnh phúc bên người mới là em cảm thấy hạnh phúc rồi,em nói giá như tôi và em được gặp nhau sớm hơn em sẽ lập gia đình và làm vợ tôi nhưng chỉ là giá như thôi.

 

Tôi xin em, năn nỉ em rất nhiều hãy để tôi là người đi cùng em đến hết cuộc đời nhưng em nhất quyết không chịu. Tại sao ông trời lại trớ trêu như vậy chứ tại sao không phải ai khác mà là em tại sao không cho tôi gặp em sớm hơn hay muộn hơn mà lại là lúc đó. Tại sao chứ?

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

Quả là khó khăn khi em phải đối diện với sự thật về bạn gái. Những ngày qua tình yêu đang mang lại cho em những cung bậc cảm xúc đẹp nhất, ý nghĩa nhất trong cuộc đời thì giờ đây em lại phải đau khổ khi người mình yêu nhất định muốn buông tay. Cuộc sống vốn dĩ vẫn vậy, có muôn vàn khó khăn, thử thách đang chờ đợi em ở phía trước, bằng bản lĩnh, lý trí rất hi vọng em tỉnh táo đưa ra hướng giải quyết phù hợp nhất trong mối quan hệ tình yêu.

Không biết hai em quen nhau qua hoàn cảnh nào? Thời gian đã lâu hay chưa? Dường như những thông tin về cô ấy khá ít và thực sự em đã rất sốc khi bạn gái chia sẻ mình đã từng có con. Vậy hiện tại em đã có những thông tin rõ ràng về những chuyện đã xảy ra với cô ấy chưa? Ví dụ tình trạng hôn nhân hiện tại của cô ấy? Mối quan hệ của cô ấy với cha của đứa bé ra sao? Liệu có uẩn khúc gì khiến cô ấy không dám chấp nhận tình yêu này trong khi em sẵn sàng chấp nhận, đương đầu khó khăn? Với những điều trên có lẽ em cần tìm hiểu rõ hơn để hiểu rõ hơn về bạn gái cũng như mối quan hệ hiện tại hai người đang có.

Chắc hẳn bạn gái dành tình cảm rất chân thành cho em, cô ấy không hề muốn dấu diếm điều gì và mạnh mẽ nói ra sự thật về cuộc đời mình. Tuy nhiên  chính cô ấy lại tự mặc cảm về hoàn cảnh của mình và đẩy em ra xa. Vì thế cô ấy luôn dày vò chính mình, cho rằng mình là kẻ lừa dối, không đáng được tha thứ, không đáng nhận được hạnh phúc. Đôi khi từ những vụng dại của tuổi trẻ cô ấy đang tự định khuôn cho bản thân và không dám đón nhận những tình cảm tốt đẹp mà cuộc sống mang tới. Nếu như bạn gái có suy nghĩ như vậy thì rất cần sự cố gắng từ em để gây dựng lại niềm tin trong lòng cô ấy. Dù ở hoàn cảnh nào, dù đã từng đổ vỡ, đau khổ nhưng tình yêu đích thực vẫn tồn tại trên thế gian này. Quan trọng là cách yêu và chọn đúng người mình yêu.

Hiện nay dù rất đau khổ và ra sức níu giữ bạn gái nhưng đều thất bại. Em có thể tiếp tục ở bên cạnh bạn gái, tìm hiểu rõ hơn về cuộc sống, chia sẽ những khúc mắc trong lòng và cùng cô ấy tìm cách tháo gỡ. Em có thể cho bạn gái thời gian để cô ấy trấn tĩnh lại tinh thần, nhìn nhận được tình cảm tốt đẹp hai người đã trải qua. Bằng sự chân thành, kiên trì có lẽ tình yêu của em sẽ sưởi ấm trái tim của cô ấy. Còn trong trường hợp dù em đã cố gắng níu giữ nhưng bạn gái vẫn cương quyết từ chối thì em cần cho hai người thời gian để nhìn nhận lại tình cảm cũng như mong muốn của bản thân trong mối quan hệ này. Nếu tình yêu đủ lớn hai người sẽ trở về bên nhau.

Hi vọng những chia sẻ của chương trình hữu ích với em.

tâm sự hôn nhân, tâm sự gia đình, tiền nong, thu nhập, tự trọng, khoe khoang, mạng xã hội, gia đình, mâu thuẫn, bế tắc, mệt mỏi, xúc phạm chồng, tư vấn tình cảm, chuyên gia tư vấn
"Lòng tự trọng trong tôi bị xúc phạm và mỗi khi bị xúc phạm như vậy tôi đều tát cô ấy....
tình thầy trò, tình yêu đơn phương, đau khổ, mệt mỏi, vô vọng, dai dẳng
Có hôm Thầy bận rộn công việc rồi phải đi đón con đi học về đến tận 8h mới về đến nhà. Nhưng...
cửa sổ tình yêu, băn khoăn, lo lắng, thể xác, thu hút, không nhớ, thưởng, kết hôn, vội vàng, đổ vỡ.
Khi ở xa nhau chúng em nhắn tin, gọi điện trò chuyện rất hợp nhau, nhưng đến khi ở lại gần nhau...
đồng tính, phát hiện chồng đồng tính, hôn nhân, gia đình, chat sex, đồng giớivợ, chồng
Tôi đang đang rất đau khổ và hoang mang khi vô tình phát hiện người đàn ông mà tôi chung sống 16...
có nên lấy chồng chung, có bồ, có thai 4 tháng, có con riêng, lén lút chu cấp, lo lắng, ly hôn, thương hai con, cửa sổ tình yêu
Chỉ còn 1 tuần nữa là đến ngày cưới thì mọi việc mới vỡ lẽ, người yêu cũ của anh đang mang thai 4...
níu kéo tình yêu, chia tay, người yêu lạnh nhạt, anh đã thay đổi, mong em đừng rời xa anh.
Nếu như em buông tay liệu sau này cô ấy có được hạnh phúc không? Còn 1 tuần nữa thôi, mong chương...
giới tính, tâm sự hôn nhân,nghi ngờ vợ,vợ ngoại tình đồng nghiệp, nghen ngét, ngoại tình, tự tử, không quan tâm, quay về, chuyên gia tư vấn
Trước khi đến với chồng cũ cô ấy đã có một vài mối tình , nhưng khi yêu tôi cô ấy đã không còn...
cửa sổ tình yêu, trầm cảm, bỏ học, thất bại, thất nghiệp, con cá, bệnh tật, hậu đậu.
Tôi mặc dù cũng rất chăm chỉ và cố gắng nhưng sức học của tôi cũng chỉ ở mức trung bình . 12 năm...
tán tỉnh, chinh phục tình yêu, lừa dối, nhút nhát, hiểu lầm, lo sợ, hoang mang, hay nói dối
Em và bạn trai quen nhau đã gần chín tháng rồi, mới đầu thì tụi em quen khá vội vàng, có thể nói...
lo lắng tình yêu, nghi ngờ tình cảm, người yêu đào hoa, bạn gái
Họ có gọi điện cho nhau và đến hẳn 3h sáng. Quan trọng hơn là sau khi nói chuyện xong, cô ấy xóa...
Nội dung khác
Minh Hằng nổi đóa khi bị nhắc nhở 'học nói thẳng thay vì cạnh khóe'
Đang status vu vơ nhưng lại bị bắt bẻ, Minh Hằng lập tức có phản ứng gay gắt.
13:35 - Tin tức
xôi Sài Gòn, xôi thịt kho, xôi sầu riêng, xôi mặn, hàng xôi, xôi cá, xôi độc lạ, cua so tinh yeu
Ngoài xôi gà, xôi mặn, còn có nhiều hàng xôi bán những món rất lạ như xôi cá, xôi sầu riêng,... ở...
17:02 - Tin tức
dằn vặt, đau khổ, tham lam, nuông chiều, ích kỷ, cân nhắc, động lực, cửa sổ tình yêu
Thấp thoáng mấy tháng trôi qua, em cũng có một mối quan hệ khác. Nhưng hôm nay, anh lại rủ em đi...
16:02 - Tư vấn
Có nên dựa vào tuổi thai để tính ngày thụ thai?
đi khám thì bác sĩ nói thai được 6 tuần 5 ngày. Bác sĩ cho em hỏi như vậy là thụ tinh và thụ thai...
14:02 - Tư vấn
Làm gì khi quên 2 viên đầu tiên của vỉ tránh thai mới ?
Cháu đang uống thuốc ngừa thai hàng ngày vỉ 21 viên. Cháu đã uống hết vỉ cũ và ngưng 7 ngày kinh...
14:05 - Tư vấn
Em có dùng thuốc tránh thai khẩn cấp sau 1 tiếng em lại dùng thuốc kháng sinh kalamentin 875. Vậy...
07:02 - Tư vấn
Phụ nữ, xinh đẹp, đảm đang, tính cách, chán ghét, cửa sổ tình yêu.
Nếu như phụ nữ có 1 trong 4 tính xấu dưới đây, người đàn ông sẽ rất dễ chán ngán và đi tìm thú...
19:02 - Tin tức
Quan hệ, cảm giác, gãy dương vật, xìu nhanh, cảm giác, cương cứng, phương án điều trị, cuasotinhyeu
Em cảm giác bị gãy dương vật, dương vật xỉu nhanh và không có cảm giác như bình thường.
10:05 - Tư vấn
biến chứng, thần kinh, biến chứng thần kinh do rượu, cua so tinh yeu
Nghiện rượu gây ra rất nhiều biến chứng về tiêu hoá, gan mật cũng như về thần kinh và tâm thần....
10:35 - Tin tức