Sao vừa chia tay anh, em đã vội vàng có bầu với người khác?

Mọi chuyện không kinh khủng cho đến đầu tháng vừa rồi cô ấy thông báo với mình là đã có bầu, nhưng không rõ của ai. Thật sự mình rất sốc. Mình với cô ấy có qua lại với nhau rất lâu nhưng không có bầu; mà giờ mới quen người ta được hơn 2 tháng đã có bầu.

Chào chuyên gia! Mình đang trong giai đoạn cố gắng bỏ qua sự phản bội của bạn gái. Mình cần chút tư vấn để có thể quên hẳn đi chuyện này.

 

Mình và bạn gái quen nhau 5 năm, chuyện vượt rào cũng đã xảy ra; nhưng mình luôn cố gìn giữ nên không để xảy ra chuyện ngoài ý muốn. Cách đây 3 tháng, tình cảm chúng mình có sứt mẻ, vì nóng giận nên mình nói chia tay cô ấy. 1 tháng sau, mình nhận ra không thể thiếu cô ấy nên mình nhận lỗi và mong quay lại thì cô ấy nói không muốn và kêu đã quen người khác. Mình thật không tin, nhưng tự điều tra thấy thì người đó đã tán tỉnh cô ấy từ lâu, tuy nhiên cô ấy không quan tâm cho đến khi tình cảm của 2 đứa sứt mẻ. Rồi 2 người đó quen nhau, trong lúc em cầu xin cô ấy quay lại thì cô ấy không muốn và cảm giác lưỡng lự để lựa chọn.

 

Mọi chuyện không kinh khủng cho đến đầu tháng vừa rồi cô ấy thông báo với mình là đã có bầu, nhưng không rõ của ai. Thật sự mình rất sốc. Mình với cô ấy có qua lại với nhau rất lâu nhưng không có bầu; mà giờ mới quen người ta được hơn 2 tháng đã có bầu. Trong lúc mình năn nỉ cô ấy quay lại, chúng mình có đi qua đêm với nhau, cô ấy vẫn cho mình làm chuyện đó. Rồi sau khi cô ấy nói có bầu mới thú nhận có qua lại vài lần với người kia. Mình cảm giác bị phản bội; nhưng do mình đã nói chia tay nên chuyện cô ấy quen người khác cũng là lẽ thường. Đến khi có bầu thì cô ấy chỉ dám nói chuyện với mình vì thấy mình vẫn là nơi an toàn và tin tưởng nhất. Mình đã cố nén nỗi đau để xử lý cái bầu. Do không biết của ai nên mình mới làm như vậy. Cô ấy kêu khi quen người kia thì lại không có cảm giác an toàn để chung sống cả đời.

 

sao vừa chia tay, vội vàng, có bầu với người khác, người yêu cũ, tình cảm nối lại

 

Sau khi biết chuyện mình cũng cố bình tĩnh và bảo cô ấy nói chuyện với người kia xem thái độ thế nào. Người kia bảo sẽ cưới và chung sống nếu sau sinh là con của họ. Nhưng cô ấy không muốn chung sống với 1 người không có cảm giác an toàn nên bảo muốn bỏ đi và quay về với mình. Mình thì vẫn còn thương rất nhiều. Suy nghĩ mấy đêm rồi mới chấp nhận. Cô ấy cũng hứa sẽ không tái phạm. Cô ấy nói đó chỉ là nhất thời và không hề muốn chuyện đó xảy ra. Rồi sau đó cô ấy cũng cắt hết liên lạc với người kia. Chấp nhận những điều mình đề nghị nếu muốn quay về với mình.

 

Sau khi giải quyết xong cái thai thì cô ấy và mình đã có thể vui vẻ bình thường như khi chưa có chuyện sứt mẻ xảy ra. Nhưng mình rất hay nghĩ về cảnh tượng người mình thương cho người khác đụng chạm cơ thể, để xảy ra hậu quả, rồi bây giờ lại quay về với mình. Mình muốn quên đi chuyện đó vì mình biết cứ đay nghiến, dằn vặt chuyện đó thì cả 2 đều không thể vui vẻ mà sống cho sau này được. Mình thì thấy cô ấy cũng đã chân thành hối lỗi. Một phần cũng lỗi do mình đã bỏ bê cô ấy... Nhưng đôi khi cái suy nghĩ đó cứ hiện diện trong suy nghĩ của mình. Có cách nào để giải tỏa hoặc ai đã trải qua chuyện như mình rồi thì cho mình xin lời khuyên với!

-Gửi Tâm Sự tại đây để được tư vấn MIỄN PHÍ -Tư vấn với Chuyên Gia gọi 19006802

Chào bạn.

 

Rất chia sẻ với những tâm sự nơi bạn. Chúng tôi hiểu được những tổn thương, dằn vặt về chuyện tình yêu của mình. Trong tình yêu người ta luôn có những sự ích kỉ, chiếm hữu. Đó cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu trong một mối quan hệ bền chặt như thế. Bạn và người yêu đã có khoảng thời gian bên nhau khá lâu, nhưng giữa hai bạn lại nảy sinh không ít vấn đề đáng phải cân nhắc mối quan hệ này. Hiện tại bạn còn dằn vặt, ám ảnh, không thoát ra được cảm xúc khi nghĩ về những lần bạn gái mình “qua lại” với những người khác và để lại “hậu quả”. Đó là nỗi đau mà không dễ dàng gì để chấp nhận, chúng tôi cùng chia sẻ với bạn về những cảm xúc này.

 

Trong chuyện tình cảm, yêu nhau càng lâu, thường càng sâu đậm. Bởi vậy khi bị phản bội sẽ chẳng dễ dàng gì để chấp nhận. Chương trình cảm nhận được sự đau khổ mà bạn đang phải chịu đựng khi đã trao hết niềm tin yêu nhưng nhận về là sự phản bội của người con gái mình đã gắn bó suốt 5 năm qua. Tình yêu vẫn còn đó, nỗi đau vẫn còn đó, dường như có cảm giác rằng sự việc chỉ xảy ra mới ngày hôm qua nên chưa thể nguôi ngoai được dù đã cố gắng trong suốt thời gian qua. Và tình yêu luôn khiến người ta dày vò như thế, bởi càng yêu nhiều bao nhiêu, người ta sẽ càng đau đớn bấy nhiều.

 

Bạn cũng đã chấp nhận được sự quay lại của cô ấy và cả hai bạn đã cho nhau cơ hội để hàn gắn. Tuy nhiên, sẽ khó lòng mà quên đi được nỗi đau này. Mọi vết thương đều cần thời gian để lành trở lại và vết thương lòng cũng không ngoại lệ. Hiện tại vết thương của bạn vẫn đang còn “rỉ máu”. Vậy nên để mà nguôi ngoai là điều không thể, nhưng bạn cứ tiếp tục yêu, cứ tiếp tục mang ra đay nghiến, dằn vặt nhau thì có quay trở về, có yêu nhau cũng khó lòng mà hạnh phúc. Vì vậy có lẽ việc bạn chia sẻ với người yêu để cô ấy hiểu được nỗi lòng của bạn hơn cũng là một điều nên làm. Có thể điều đó sẽ khiến cô ấy tổn thương nhưng khi hai bạn đã hiểu nhau thì mới cùng nhau vượt qua được, vậy thì tình yêu mới tiếp tục lâu bền. Nếu không thể chia sẻ, cả hai vừa yêu vừa đau thì chỉ mang đến cho nhau những tháng ngày tổn thương chứ không hề hạnh phúc.

 

Bạn cần nhìn nhận rõ ràng rằng cô ấy có qua lại với người khác nhưng đó là trong khoảng thời gian bạn nói lời chia tay với cô ấy. Nhìn nhận thực sự mà nói thì cô ấy cũng không hẳn là phản bội bạn điều gì. Bởi khi cả hai không còn là người yêu của nhau thì cô ấy có quyền lựa chọn tình cảm khác cho mình. Nhưng vì thời gian cô ấy thay đổi quá nhanh khiến bạn chưa thực sự chấp nhận lỗi lầm về phía mình và lỗi lầm ở phía cô ấy. Một phần dẫn đến lỗi lầm của bạn ở đây là bạn quá vội vàng để đánh mất tình yêu 5 năm của mình vì sự giận dỗi. Và điều đó vô tình khiến cô ấy chán chường rơi vào vòng tay một người khác. Tuy nhiên, lỗi lầm phần lớn vẫn thuộc về cô ấy khi đã vội vàng trao tình cảm cho một người khác và để lại hậu quả. Biết rằng khi chia tay ai cũng sẽ tổn thương, nhưng không phải là cứ buồn chán là đi tìm những người khác như vậy.

 

Nếu như bạn đã chia sẻ dần với người yêu, chấp nhận bỏ qua quá khứ mà vẫn còn băn khoăn, vẫn cảm thấy bị phản bội thì hãy cho nhau một khoảng thời gian để cân nhắc về mối quan hệ này. Bạn hãy cho cả hai thời gian để xác định xem tình yêu này có thực sự chân thành hay không, có đủ sức mạnh để vượt qua những khó khăn thử thách hay không. Đặc biệt, trong khoảng thời gian đó bạn hãy xác định xem tính tình, đạo đức con người cô ấy ra sao. Tình yêu của cô ấy với bạn là như thế nào? Nếu như thực sự cô ấy yêu bạn và những sai lầm mà cô ấy tạo ra chỉ là một chút nông nổi và cô ấy dần thay đổi thì bạn nên cho cô ấy một cơ hội. Xét cho cùng, ai trong cuộc sống cũng có thể phạm sai lầm, quan trọng là biết sửa sai. Tôi không thấy em nói về việc từ thời Em hãy luôn nhớ rằng nếu muốn vượt qua nỗi đau, sự tổn thương thì cũng cần phải có tổn thương, đừng bắt mình

 

Chúc bạn luôn lạc quan và tìm lại được tình yêu của mình.

CửaSổTìnhYêu
rối loạn lo âu, trầm cảm, tâm bệnh, khám tâm lý, sức khỏe tâm thần
Những lần sợ như vậy đối với con như là cả bầu trời sụp đổ, rất kinh khủng và sợ hãi, nhưng cũng...
cửa sổ tình yêu, chia tay, bạn trai, đòi quà, đắt tiền, yêu, chân thành, thay đổi, cân nhắc.
Ngày hôm sau anh có nhắn tin bảo em không cần mua máy cho anh ấy nữa vì anh ấy thấy vui hơn nếu...
phải chia tay, ép cưới, lấy người không yêu, buồn chán, không sẵn sàng
Một số chuyện xảy ra rồi lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. 2 đứa em yêu nhau. Đều là lần đầu cảm...
Ám ảnh, lần đầu, người yêu cũ, Mâu thuẫn Vợ Chồng, Ly hôn, ám ảnh, chuyện trinh tiết.
Em không muốn chia tay ngày đó, còn bây giờ em cũng không muốn ly dị vì thật sự em đã yêu, đã hy...
ngoại tình, tình yêu, chia sẻ, trao đổi, lắng nghe, thấu hiểu, hạnh phúc, mệt mỏi, cửa sổ tình yêu
Trong thời gian thực tập bên Lào vợ em có yêu 1 người Việt học bên Lào, cậu đó nhỏ hơn vợ em 2...
Nhưng anh ấy sống không mục đích phụ thuộc vào bố mẹ và vợ. Anh ấy đi làm cứ 1-2 tháng lại bỏ,...
tâm sự tình yêu, đớn đau, tuyệt vọng, chia tay, chia cắt, có thai, nghiện, cửa sổ tình yêu, cuasotinhyeu.vn, csty
Qua trận đòn đó là những ngày sau đe dọa đánh đập em vì quá sợ nên đã bỏ nhà đi. ...Nhưng bất ngờ...
vợ thích thả thính, lẳng lơ, chồng bắt gặp, vợ không chung thủy, nhắn tin cho trai
Thực tôi không hiểu hết được người vợ ở với mình hơn 10 năm có hai con ,công việc kinh tế đều ổn...
ổn định, hạnh phúc, cặp bồ, stress, tha thứ, chồng ngoại tình, bij bồ tố cáo, suy sup
Anh che đậy quá hoàn hảo , sáng ngồi xe cùng vợ đi làm, chiều đón vợ về cùng, chỉ thỉnh thoảng...
Hạnh phúc không phải không có… bất đồng
Ly hôn thì chúng cháu thật sự không muốn đi đến bước đường cùng đó(trong khi mẹ cháu cũng có cái...
Nội dung khác
Thanh Duy tổn thương vì nhận xét của Nguyễn Hải Phong
Nguyễn Hải Phong khuyên Thanh Duy nên thi đấu hết mình để tôn trọng đối thủ. Nhận xét...
27/7/2021 - Tin tức
Khoảng sáng sau gáy bao nhiêu được coi là bất thường?
Hôm trước đi khám, bác sĩ có kết luận là có khoảng sáng sau gáy 0.7mm ở 11 tuần 5 ngày. Bác sĩ...
27/7/2021 - Tư vấn
Trai ba mươi tuổi đang xoan...
Giờ đây em cũng sắp bước sang tuổi 30 rồi, một mảnh tình vắt vai cũng không có, gia đình không...
27/7/2021 - Tư vấn
Tiểu đêm nhiều lần ở nam giới gây ảnh hưởng gì?
Bên cạnh tiểu són và tiểu không tự chủ, tiểu đêm nhiều lần ở nam giới là một trong những triệu...
27/7/2021 - Tin tức
Kinh nguyệt ra ít sau khi dùng tránh thai hàng ngày
Uống hết 21 viên thì sau đó khoảng ba ngày em có kinh lại nhưng lượng kinh ra rất ít
27/7/2021 - Tư vấn
Nhiễm Chlamydia có thể chữa khỏi được không?
Bác sĩ nói em có nhiễm chlamydia, có mỡ máu, men gan tăng, nhưng siêu âm tuyến tiền liệt và bàng...
27/7/2021 - Tư vấn
5 cách giúp vợ chồng hạnh phúc, không stress trong những ngày cách ly xã hội
Những ngày ở nhà cách ly xã hội do đại dịch COVID-19 có thể khiến vợ chồng stress. Sau đây là 5...
27/7/2021 - Tin tức
Chất tẩy rửa quần áo có ảnh hưởng tới thai kỳ?
Hôm nay trong lúc giặt đồ em có sử dụng chất tẩy quần áo nhưng không mang găng tay, khẩu trang
27/7/2021 - Tư vấn
Một chút thương nhớ để tô thắm tình bạn
Thời gian sau đó bạn ấy vẫn tỏ ra bình thường, đôi khi còn lén nhìn em? Xuất hiện trước mặt em...
27/7/2021 - Tư vấn