Sắp cưới người khác em vẫn đi chơi, vẫn "lên giường" với tôi và còn hứa cưới xong sẽ vẫn tiếp tục như vậy....

Đỉnh điểm là gần đây em biết được họ sắp đám hỏi và kết hôn. Dù bị nói này kia nhưng em và cô ấy vẫn quan hệ, đi chơi, đi du lịch vui vẻ cùng nhau, gã kia không hề hay biết. Cô ấy vẫn chấp nhận mang tiếng mà vẫn qua lại với em, thậm chí dự định sau khi họ kết hôn chúng em vẫn qua lại như vậy.

Chào chương trình.

 

Em là nam, năm nay 28 tuổi, bạn gái em 26 tuổi. Chúng em quen nhau đến nay được 6 năm, đã có dự định cuối năm cô ấy học xong thạc sỹ sẽ kết hôn. Chúng em đã có quan hệ sau khi yêu nhau 4 tháng, em là người đầu tiên của cô ấy.

 

Cách đây 1 năm thì mọi chuyện bắt đầu xảy ra, do tính chất công việc cô ấy thường xuyên phải đi công tác tỉnh, do yêu nhau ở gần đã quen nhau và cô ấy có chút thay đổi nên vì vậy chúng em thường xuyên cãi nhau hơn, càng cãi càng to chuyện, công việc em áp lực cũng nhiều. Trước đây chúng em cũng hay cãi nhau, phần lớn là do em nóng tính; nhưng sau 1 - 2 ngày là làm lành ngay, không xa nhau lấy 1 ngày được. Dù có chút nghi ngờ nhưng em luôn tin tưởng bạn gái vì trong 5 năm yêu nhau cô ấy luôn ngoan hiền, chung thủy, giản dị, mộc mạc, không giống với bất kỳ cô gái nào khác em đã từng gặp.

 

Sau trận cãi vã đó chúng em không gặp nhau nửa tháng vì cô ấy hay lấy lý do đi công tác để tránh mặt em, không cho em cơ hội làm hòa như mọi khi. Rồi cô ấy quyết định chia tay luôn. Em đã có níu kéo được vài tháng, cô ấy cũng đồng ý, nhưng em cảm nhận mọi thứ khác lúc trước lúc nhiều. Em chủ động tìm hiểu thì phát hiện cô ấy đã phản bội em trong thời gian quen nhau. Cô ấy yêu 1 gã ở nơi cô ấy công tác cách nơi chúng em 400km, xưng hô thân mật và họ đã có quan hệ với nhau. Em biết chuyện đã nói nhỏ nhẹ với cô ấy, em hứa sẽ tha thứ cho cô ấy với điều kiện cô ấy phải rõ ràng chấm dứt gã kia, cô ấy bảo cho cô ấy thời gian.

 

cửa sổ tình yêu, lựa chọn, tình tay ba, người yêu, bội bạc, tin tưởng, chung thủy

 

Rồi gia đình em lên ngỏ lời cưới với nhà cô ấy, nhưng sau đó em phát hiện họ vẫn lén lút trò chuyện với nhau, còn gặp mặt nhau nữa. Thế là em giận quá bảo không có cưới xin gì nữa, gia đình 2 bên cũng có chút tranh cãi. Chuyện cứ như vậy tiếp diễn kéo dài cả năm nay, cô ấy níu kéo em lần này đến lần khác, em thì chỉ có duy nhất 1 yêu cầu là phải chấm dứt với gã kia để tránh hệ lụy sau này. Có lúc em cũng vừa đấm vừa xoa cô ấy, tránh mặt không nói chuyện với cô ấy vài ngày, 1 tuần để cô ấy có thời gian suy nghĩ và hiểu bản thân xem cô ấy yêu và cần ai.

 

Rồi sau mỗi lần gặp nhau chúng em vẫn có quan hệ bình thường, nhưng thỉnh thoảng em vẫn phát hiện cô ấy không dứt được với gã kia làm em rất buồn. Cứ mỗi lần như vậy em lại đẩy cô ấy ra xa, nhưng chỉ được vài hôm vì nhớ và yêu nhau cả 2 lại nói chuyện bình thường. Em cũng cảm nhận mình yếu đuối khi không thể dứt khoát, nhưng vì em thấy mỗi lần em chỉ muốn thử để cô ấy ra xa em thì cô ấy lại tiến đến 1 bước với gã kia. Đỉnh điểm là gần đây em biết được họ sắp đám hỏi và kết hôn.

 

Dù bị nói này kia nhưng em và cô ấy vẫn quan hệ, đi chơi, đi du lịch vui vẻ cùng nhau, gã kia không hề hay biết. Cô ấy vẫn chấp nhận mang tiếng mà vẫn qua lại với em, thậm chí dự định sau khi họ kết hôn chúng em vẫn qua lại như vậy. Cô ấy cũng có nói với em là không thể rời xa em được; nhưng mọi chuyện đã đi quá xa, gia đình 2 bên đã biết cô ấy yêu người khác, tranh cãi này kia nên cô ấy không thể quay đầu lại nữa, đành nhắm mắt cưới người kia. (vì gia đình cô ấy cũng đã biết chuyện em và cô ấy có quan hệ nên sợ sau này không ai chấp nhận cô ấy nữa, gã này chấp nhận thì họ cưới thôi cho đỡ xấu mặt gia đình).

 

Theo em thấy thì họ cũng có tình cảm với nhau nhưng có thể không sâu bằng em, vì thời gian quen nhau rất ngắn và ở xa nhau, hiếm khi gặp gỡ, cô ấy cũng không rõ về công việc hay các mối quan hệ của người này. Trong lòng em rất yêu và vẫn muốn cưới cô ấy làm vợ em phải làm thế nào ạ? Một năm rồi nên chuyện cô ấy đã quan hệ đối với em đã nguôi ngoai rất nhiều, nhưng tất nhiên em chỉ mong cô ấy đừng qua lại với gã kia nữa là được?

 

Xin chương trình cho em lời khuyên tốt nhất ạ.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

 

Chuyện tình cảm là những điều thực sự quá khó để kiểm soát, để đoán định trước được. Thế nên có những người cứ dùng dằng trong những mối quan hệ chẳng thể có được, lui - tiến thêm cũng không được, dừng lại cũng không xong và thế rồi họ cứ ở “lưng chừng” như thế. Hẳn là em đã và đang trải qua những ngày chênh vênh khi không biết lựa chọn làm sao để nhẹ lòng hơn.

 

Rất chia sẻ với những đau khổ mà em đã và đang phải trải qua, tuy nhiên mọi thứ không phải là không có lối thoát. Hai em đã yêu nhau nhưng cũng do không nhiều thời gian dành cho nhau nên đã dẫn đến sự việc không hay trên và một phần là đã quá nhiều rạn nứt, mâu thuẫn mà khó lòng hòa hợp trở lại. Thời gian này cả em và bạn gái đều đang trong thời kỳ khủng hoảng và cũng không sáng suốt, vì vậy em không nên quyết định gì trong thời gian này. Hãy cho mình thêm thời gian để suy nghĩ mọi thứ một cách thấu đáo, hãy cứ coi nhau như những người bạn để xem hai người có thực sự còn phù hợp với nhau hay không.

 

Hiện tại em cũng nhìn nhận thấy sự không rõ ràng trong tình cảm của bạn gái chính là điều khó lòng thay đổi. Hơn nữa, hai người họ cũng đang chuẩn bị đi đến hôn nhân rồi thì em có chấp nhận mình mãi là người thứ 3 sống mãu trong bóng tối và luôn mang danh phá hoại gia đình người khác. Nếu cô ấy đã rõ ràng lựa chọn người kia thì chắc hẳn dừng lại là điều cần thiết em ạ, để cả hai không tiếp tục những sai lầm và dằn vặt về sau. Em mất đi một người không yêu mình chân thành, chung thủy; nhưng đừng để mất đi cuộc đời, tương lai của mình. Đừng để bản thân sai thêm sai. Thực tế đã có nhiều người phải trả giá đắt cho những hành động nông nổi, bột phát và cảm tính của mình khi qua lại theo kiểu “tay ba” thế này.

 

Còn nếu em cố gắng để cô ấy quay lại và hai em liệu có vượt qua được mâu thuẫn của hai gia đình ? Liệu rằng quay lại mà cô ấy vẫn không dừng lại với chàng trai kia thì như thế nào? Sau này hôn nhân lại không giống như trong tình yêu nữa thì liệu rằng cô ấy có chung thủy? Khi đó tình yêu có bền lâu? Vậy nên dù là bản thân em mong muốn lấy cô ấy nhưng hãy cân nhắc kĩ tình hình và cảm xúc của cả hai. Có những thứ trong cuộc sống không phải là mình muốn có là có được. Thời gian sẽ là liều thuốc hữu hiệu nhất xóa lành mọi vết thương em ạ. Nếu em còn niềm tin vào cô ấy thì em mới có thể xây dựng lại được mối quan hệ này, còn nếu em đã mất niềm tin và trong mình chỉ có sự dằn vặt thì nếu có tiếp tục thì cũng khó có thể duy trì được mối quan hệ tốt đẹp cho hai.

 

Hi vọng em sẽ tự tìm ra được lối đi cho tình cảm của mình!

cửa sổ tình yêu, bảo vệ, bạn gái, dụ dỗ, đồng nghiệp, đàn ông, chàng trai, say rượu, tổn hại.
Khi mới vào làm thì bạn gái em được phân cho 1 người làm trước hướng dẫn công việc, qua 1 thời...
hạnh phúc, tổn thương, đau khổ, ghen tuông, hoàn hảo, tôn trọng, cua so tinh yeu
Một lần cãi nhau, chị ném chiếc nhẫn em tặng xuống ao, nhưng chị vẫn đeo chiếc mà người đầu tiên...
thích bạn nam, tình cảm học trò, khó chịu, bạn cùng lớp, ngồi cùng bạn, thích, để ý, hay quan sát, theo dõi
Có nhiều lúc cậu ấy trêu em quá đà và cậu ấy tự mình ra chỗ em, lúc đó em cảm thấy rất rối loạn...
chồng ngoại tình, vợ không biết chiều, chán vợ
Đến giờ phút này, tôi vẫn không hiểu tại sao chồng mình lại thay đổi nhiều như vậy? 6 năm qua là...
vợ chồng, gia đình, ngoại tình, không quan tâm, tiếp tục, ly hôn, mâu thuẫn tiền bạc, bạo hành
Đồ đạc trong nhà ông đã phá tan hết, từ trước đến giờ thì nhiều lần em thấy ông nhắn tin cho...
thấu hiểu, tôn trọng, thời gian, sở thích, đam mê, thói quen, cua so tinh yeu
Anh ghét bị áp đặt và đã lén đi chơi bi-a vài lần em không biết. Anh không còn là anh nữa và mong...
ly hôn, ngoại tình, vợ xấu tính, bất hiếu, tham lam, bất nghĩa, ăn không nói có, người phụ nữ khác, băn khoăn
Tiền học hành mua sắm xách vở, xe cộ, học thêm, học phí và tất cả mọi thứ cho con, tôi lo hết, ăn...
tình yêu đồng tính, áp lực, mệt mỏi, trách nhiệm, quan tâm thái quá, chia tay, cửa sổ tình yêu
Như 1 thằng trẻ con, em nghĩ chỉ cần mình quan tâm rồi anh sẽ vượt qua. Em liên tục gọi điện hỏi...
Nội dung khác
Căn nhà bị cháy khiến 4 người chết ở Hà Nội: 'CẢ NHÀ NẰM CẠNH NHAU TRÊN TUM, KHÔNG CÒN LỐI THOÁT'
Khói tỏa ra mù mịt từ nhà bên cạnh, hàng xóm bật dậy nhưng không cách nào phá cửa, cứu người. Đám...
13:35 - Tin tức
tình yêu, dấu hiệu chung thủy, bàn tay lạnh, tình yêu đôi lứa, bí kíp yêu, cua so tinh yeu
Ai cũng nghĩ người con gái có bàn tay lạnh thường rất có tính cách khô khan, lạnh lùng hay không...
08:02 - Tin tức
Cùng đồ có dịch khi thai được 6 tuần có gây hại cho thai không ?
Hôm trước, em đi siêu âm thì được bác sĩ kết luận là có thai được 5-6 tuần và cùng đồ có dịch 3mm...
09:05 - Tư vấn
 tuyết nga, mv tuyết nga, bikini, bikini tuyết nga, đại gia
Theo Sao Mai Tuyết Nga, nghệ sĩ đăng ảnh bikini lên mạng không có nghĩa là để thu hút đại gia mà...
12:05 - Tin tức
sắp cưới, giận hờn, gia đình cấm cản, bạn trai bỏ đi, biệt tích
Hôm sau anh có về xin gia đình cho cưới nhưng không ai đồng ý. Rồi anh có mượn điện thoại nhắn...
09:09 - Tư vấn
Thèm ngủ, thèm ăn sau lần quan hệ vào ngày "trứng rụng"...
Em và bạn trai cách đây 5 ngày có quan hệ với nhau. Theo em tính thì ngày hôm đó là ngày rụng...
14:05 - Tư vấn
3 bước tự làm bánh bao không nhân đơn giản nhất
Món bánh bao không nhân đã trở thành món bánh quá đỗi quen thuộc với những ai có thói quen ăn...
14:35 - Tin tức
Phụ nữ hy sinh, Phụ nữ đẹp, Giữ chồng, Biết ơn, Biết làm đẹp, Phản bội, cua so tinh yeu
Đúng là đàn ông sẽ biết ơn một người vợ tần tảo hy sinh không nghĩ gì cho bản thân. Nhưng đôi khi...
19:02 - Tin tức
mãn dục nam, nam giới, testosterone, cua so tinh yeu
Mãn dục nam là một hội chứng sinh hóa kết hợp với tuổi cao và có đặc trưng là thiếu hụt nồng độ...
17:02 - Tin tức