Sau giai đoạn khó khăn này, anh sẽ cầu hôn em...

Em biết lỗi của em là đã để người yêu thấy thiếu thốn tình cảm. Nên trong lúc 2 đứa căng thẳng đã yếu lòng trước người khác. Em biết cả 2 vẫn còn yêu nhau rất nhiều. Nhưng cô ấy muốn dừng lại và thừa nhận có chút tình cảm với người khác. Cô ấy khóc và xin lỗi em. Nhưng em đã bỏ qua. Không trách mắng. Em muốn 2 đứa cùng vượt qua. Quên đi chuyện này và khuyên cô ấy hãy giải quyết vấn đề với những người kia. Cô ý đồng ý.

Em chào anh chị thực hiện chương trình cửa sổ tình yêu. Em tên là Tùng. Năm nay em 25 tuổi. Em đến từ Thái Nguyên. Em xin được chia sẻ vấn đề của em hiện tại và rất mong anh chị có thể tư vấn giúp em.

Em và người yêu em bằng tuổi nhau. Chúng em đã yêu nhau gần 6 năm. Chúng em cũng đã xác định đến với nhau. Em hiện tại làm ở Thái Nguyên. Bạn gái em làm ở Hà Nội. Thu nhập cả hai tương đối ổn định. Dự định sau khi cưới sẽ mua nhà ở Hà Nội. Do khoảng gần 1 năm trở lại đây, vì mục tiêu công việc của em, đây là năm bản lề trong con đường thăng tiến của em.

 

Em cũng đã chia sẻ với người yêu về vấn đề này. Nên em đã không quan tâm và chăm sóc cho người yêu được như trước nữa. Người yêu em rất buồn. Có chia sẻ với em về vấn đề đó. Và em cũng có nhận thức được vấn đề. Em cũng đã cố gắng quan tâm người yêu như trước. Tuy nhiên không được hẳn như hồi mới yêu. Do cả hai cũng bận với công việc quá.

 


Khoảng 2 tháng trước em phát hiện bạn gái em có nói chuyện với một số người ở công ty khá thân thiết, trên mức bạn bè bình thường. Em cũng đã có tham gia với người yêu và để cô ý tự giải quyết việc này. Trước đó em rất tin người yêu. Nhưng sau sự việc này em có sự ngờ vực và giảm sự tin tưởng xuống. Dẫn đến nhiều khi em không còn quan tâm vô tư tới các mối quan hệ của cô ý nữa.


Em biết lỗi của em là đã để người yêu thấy thiếu thốn tình cảm. Nên trong lúc 2 đứa căng thẳng đã yếu lòng trước người khác. Em biết cả 2 vẫn còn yêu nhau rất nhiều.
Nhưng cô ấy muốn dừng lại và thừa nhận có chút tình cảm với người khác. Cô ấy khóc và xin lỗi em. Nhưng em đã bỏ qua. Không trách mắng. Em muốn 2 đứa cùng vượt qua. Quên đi chuyện này và khuyên cô ấy hãy giải quyết vấn đề với những người kia. Cô ý đồng ý.


Được 2 hôm sau khi cả hai nói chuyện. Cô ý bắt đầu cáu gắt với em và nói em đừng quan tâm cô ý nữa. Trách em lúc có thì không giữ. Lúc mất rồi mấy thể hiện. Giờ cô ấy cảm thấy chai sạm và không thể đón nhận tình cảm của em lúc này. Cố ấy nói muốn dừng lại. Em đã nói chuyện và mong cô ấy suy nghĩ lại. Cô ý đã đồng ý cho em cơ hội cũng như cho chính bản thân cô ấy một cơ hội để cảm nhận lại tình yêu của em. Cô ấy nói không muốn suy nghĩ nhiều nữa. Cố ấy nói muốn em cứ bình thường thôi. Không nên quá quan tâm chăm sóc cô ấy. Giờ làm vậy cô ấy chỉ có cảm giác mệt mỏi và gò bó. Cô ấy muốn thoải mái. Cô ấy chưa sẵn sàng đón nhận lại em. Mong anh chị tư vấn giúp em.

 

Em cần làm gì trong lúc này ? Em rất sợ mất cô ấy. Em dự định nếu 2 đứa vượt qua giai đoạn này. Em sẽ cầu hôn cô ây. Em cảm ơn ạ!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

 

Theo dõi những dòng chia sẻ, chúng tôi hiểu rằng em đang rất trăn trở khi bạn gái của mình có những thay đổi trong tình cảm, và em chưa biết phải làm sao để níu kéo lại tình yêu của cô ấy trở lại như xưa. Vậy chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ nỗi niềm này em nhé!

 

Tình yêu là thứ tình cảm hết sức mãnh liệt nhưng cũng hết sức mong manh và khó kiểm soát. Chỉ một phút giây lơ là có thể khiến tình cảm đi "tụt dốc không phanh". Có lẽ khi nhận thức được điều này em đã có thể rút ra kinh nghiệm cho bản thân mình trong việc cân bằng công việc với tình yêu để gìn giữ mối quan hệ của chính mình. Em biết đấy, khi con gái đã có tình cảm với người khác, họ có thể sẽ có những suy nghĩ so sánh bên này bên kia.

 

Rõ ràng ở đây, một người cùng công ty thường xuyên gặp mặt, động viên, quan tâm, chăm sóc cho cô ấy so với em - vừa ở xa vừa thiếu quan tâm, thì hẳn rằng cô ấy không thể không lung lay. Thời điểm này, không phải chỉ em, mà cô ấy cũng sẽ có rất nhiều trăn trở cho tình yêu này. Có lẽ, quãng thời gian gần 6 năm trời yêu nhau đã kéo cô ấy lại với em để mong chờ một tia hy vọng nào đó cho tương lai của mối quan hệ này. Hãy nắm bắt cơ hội, bình tĩnh, tỉnh táo để níu kéo cũng như hàn gắn lại những rạn nứt trong trái tim của cô ấy em nhé!

 

Không biết rằng hai em đã nói chuyện và thống nhất vấn đề "không quá quan tâm, chăm sóc" ở đây có nghĩa là như thế nào? Cùng với đó, mối quan hệ ngoài lề của cô ấy đã dứt khoát hay chưa?... Em biết đấy, tình yêu sẽ rất dễ bị chi phối nếu như cô ấy vẫn giữ quan hệ với người kia. Nếu có thể em hãy khéo léo đề nghị cũng như động viên, khích lệ cô ấy dứt khoát với anh chàng kia để hướng sự tập trung của cô ấy về một phía là em mà thôi. Bên cạnh đó hãy tìm hiểu thật kỹ xem mong muốn của cô ấy hiện tại là gì để mình chuẩn bị tâm lý cũng như kế hoạch đáp ứng phù hợp. Bên cạnh đó em có thể nỗ lực làm mới mối quan hệ của mình bằng những đóa hoa, món quà, những kế hoạch bất ngờ nếu như phù hợp với cô ấy. Mặt khác thay đổi, tìm cách thức quan tâm khác để cô ấy không cảm thấy gò bó, mệt mỏi.

 

Nếu cần, hai em có thể thống nhất dành cho nhau một khoảng thời gian để cùng suy ngẫm về định hướng tình cảm thực sự của cả hai. Nếu có thì đây sẽ là quãng thời gian thử thách lớn cho tình yêu của cả hai em. Có thể cô ấy một phút thiếu thốn tình cảm sẽ siêu lòng trước sự quan tâm của một người đàn ông khác. Thế nhưng tình cảm bột phát ấy sẽ không thể thay thế được mối tình 6 năm, nếu như sâu thẳm trái tim kia vẫn là hình ảnh của em. Hãy để cô ấy bình tâm và suy nghĩ chín chắn cho tình cảm của chính mình.

 

Hy vọng những chia sẻ của chương trình phần nào giúp em có những hướng đi phù hợp cho chuyện tình cảm của mình.

 

Chúc em hạnh phúc!

tình yêu, màng trinh, chờ đợi, chủ động, quan tâm, chia tay, cửa sổ tình yêu, tư vấn tình yêu
Cách đây nửa tháng em và cô ấy đi chơi và vào nhà nghỉ ở qua đêm, cô ấy nhất quyết không cho em...
tâm sự tình yêu tư vấn tình yêu, tư vấn tâm lý, nhắn tin, quen qua mạng, hẹn hò, hờ hững, lãng mạn, tặng quà, bận rộn, tiếp tục, kì vọng, mối tình mong manh
Nhưng cũng chỉ được thời gian thôi. Khoảng 2 tháng gì đó. Rồi một ngày anh không nhắn tin với...
ngoại tình, chấp nhận, trách nhiệm, yêu thương, tổn thương, mệt mỏi, bảo vệ hạnh phúc gia đình, chồng chung, mềm yếu
Anh hứa sẽ quan tâm yêu thương tôi hơn, sẽ làm 1 người đàn ông của gia đình chỉ cần tôi rộng...
bạn trai, đám cưới, làm giúp, mệt mỏi, chán nản, học đạo, ăn năn hối cải. tổng đài tư vấn ánh dương
Bạn trai em nói quen xác định và do nhà bạn trai em theo đạo nên em phải học đạo xong mới tính...
quan hệ trước hôn nhân, nghi ngờ, thiếu tin tưởng, dằn vặt, mệt mỏi, đau khổ
Nhưng đến bây giờ cưới nhau cũng đã 16 năm rồi vì chuyện này mà anh ấy lại nhắc lại. Trong lòng...
gia đình, hôn nhân, yêu thương, quan tâm, san sẻ, ngoại tình, mối qua hệ ngoài luồng, nhẹ dạ cả tin, nhu mì, không đấu tranh, lợi dụng, tin tưởng, chấp nhận
Nhưng mà rất nhiều lần em phát hiện những tin nhắn và những cuộc gọi thì chồng em vẫn cố an ủi em...
hôn nhân, tan vỡ, ngoại tình, kĩ sư, đã có vợ con, cắm sừng, tin tưởng, yêu thương, không hợp
02 năm kể từ ngày ly hôn tôi luôn kiểm điểm những điều mình không tốt vì tôi nghĩ mình là người...
cửa sổ tình yêu, tình yêu, tâm lý, tư vấn ánh dương, tư vấn tình yêu, tâm sự tình yêu, chuyên gia tâm lý,
Em thấy mệt mỏi lắm rồi lại chán nữa. Yêu nhau mấy năm trời đến cái tuổi lấy rồi mà không được...
tư vấn tình yêu, không có tình cảm, đau khổ, gia đình ngăn cấm, người yêu, bất chấp, bỏ bằng đại học, phụ việc gia đình, hết yêu
Nhưng không em chỉ nhận được câu trả lời như vậy, anh ấy nói nếu tiếp tục thì cả hai sẽ đau khổ...
bạo lực gia đình,bệnh viện, hôn nhân, gia đình, sức khỏe, hạnh phúc, tư vấn, ngoại tình
Nếu trên dòng đời đơn giản anh- chồng của em chỉ say nắng thôi và sau những buổi say nắng ấy anh...
Nội dung khác
Vùng kín ra nhiều dịch vàng có phải là do dung thuốc ngừa thai không ?
Sau khi qhtd với bạn trai xong, em có dùng thuốc tránh thai khẩn cấp. Ngay hôm sau em ra rất...
09:05 - Tư vấn
Vượt qua nghịch cảnh và rồi niềm vui sẽ đến
Năm em lên 6 tuổi, bố em mất do tai nạn khi đang làm việc, hết tang bố, mẹ em cũng bị bệnh mất...
05:05 - Tư vấn
Phất lên như diều no gió, 3 con giáp này tình tiền viên mãn, gia đạo ấm êm trong nửa cuối tháng 4/2021
Tử vi 12 con giáp chỉ ra, trong nửa cuối tháng 4/2021, đây là 3 con giáp may mắn sẽ làm một hưởng...
15:33 - Tin tức
Chăm sóc làn da, Đá lạnh, Xông hơi mặt, Chăm sóc da mùa hè, cua so tinh yeu
Lắm khi chẳng cần những món skincare đắt đỏ, bạn tận dụng những thứ xung quanh là có thể cải...
19:02 - Tin tức
Đàn bà, dại dột, đàn ông, ham muốn, cửa sổ tình yêu.
Cùng nghe xem cánh đàn ông nói gì về những sai lầm của phụ nữ trong đời sống ái ân nhé. "...
16:35 - Tin tức
Tiểu đêm, mối liên quan, yếu sinh lý, cửa sổ tình yêu.
Đàn ông chớ coi thường chứng tiểu đêm nhiều lần bởi hiện tượng này chứng tỏ chức năng thận không...
09:02 - Tin tức
Top 10 địa điểm du lịch ở Ninh Bình nổi tiếng nhất
Nhắc đến Ninh Bình, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới các địa điểm du lịch nổi tiếng như Tràng An, Hoa...
15:34 - Tin tức
Người thầy và những tờ tiền cũ
Cuối cùng nó cũng đậu đại học. Người đầu tiên nó muốn thông báo tin quan trọng ấy không phải là...
14:30 - Tin tức
Điều trị thoái hóa cột sống có làm ảnh hưởng đến thai kỳ?
Em có chụp xquang hai loại là đốt sống cổ và cột sống thắt lưng. Trước khi chụp em cũng có mua...
14:05 - Tư vấn