Sau nhiều vấp ngã của tuổi trẻ ăn chơi đàn đúm phải đối diện với cái chết, tôi đã gặp em...

Chúng tôi đã có 2 năm ở bên nhau rất hạnh phúc, tôi thật không còn từ gì để diễn tả về sự tuyệt vời của quãng thời gian đó của tôi và em. Tuy hơn tuổi tôi nhưng đối với chúng tôi điều đó không quan trọng và cũng không ai màng tới chuyện tuổi tác.

Sau nhiều vấp ngã của tuổi trẻ ăn chơi đàn đúm phải đối diện với cái chết, tôi muốn làm lại cuộc đời và rồi tôi được gặp em. Chúng tôi đều là dân ở quê vào Sài Gòn học tập và làm việc. Tôi quen biết và yêu em khi tôi còn đang là sinh viên. Thời gian đó tôi đang có khao khát làm lại cuộc đời để thành công vô cùng và tôi được gặp em khi em chưa nhiều tuổi mà thấy em đã có cơ ngơi nên thực sự tôi rất ngưỡng mộ và tin tưởng tuyệt đối vào em.

 

Em hơn tôi hai tuổi và là bà chủ 1 shop quần áo. Chúng tôi đã có 2 năm ở bên nhau rất hạnh phúc, tôi thật không còn từ gì để diễn tả về sự tuyệt vời của quãng thời gian đó của tôi và em. Tuy hơn tuổi tôi nhưng đối với chúng tôi điều đó không quan trọng và cũng không ai màng tới chuyện tuổi tác. Vì khi đó tôi còn là sinh viên, kinh tế còn khó khăn nên mọi chi phí đi chơi ăn uống, du lịch này nọ cũng là em lo cho tôi (tuy rằng em chẳng giúp đỡ được tôi vấn đề gì liên quan đến sự nghiệp tương lai).

 

Lúc đầu tôi cũng thấy ngại vì mình là đàn ông nhưng rồi sau đó tôi nghĩ chúng tôi đã sống như 1 cuộc sống của vợ chồng rồi trước sau gì cũng là 1 gia đình nên tôi cũng chấp nhận và nghĩ rằng khi ra trường đi làm rồi sẽ bù đắp lại cho em. Tôi đã rất yêu và tin tưởng em, rảnh bất cứ lúc nào là tôi muốn gặp em lúc đó mặc dù em cách tôi cả gần 2 chục cây số. Tôi đã từng nói với em tìm nhà trọ gần chỗ nhau để chúng tôi tiện việc gặp gỡ nhau nhưng em không đồng ý. Tôi yêu em đến mức đã dẫn em về để ra mắt với gia đình, tuy rằng việc này từ xưa đến giờ tôi chưa từng đủ cam đảm hay có ai khác cho tôi đủ nghị lực để làm việc này.

 

Hạnh phúc là vậy thế nhưng trong tình cảm lâu lâu cũng sẽ có chuyện xích mích giận hờn nhau. Vào một lần chúng tôi có xích mích với nhau và em là người nói lời chia tay trước. Tối hôm đó tôi đã rất buồn và tuyệt vọng, đúng lúc đó có một người bạn gái mà tôi mới quen trên mạng nhắn tin rủ tôi đi nhậu và gặp mặt vì cũng ở gần nhau. Đang buồn về chuyện tình cảm nên tôi nhận lời bạn đi kiếm cái gì ăn và mượn rượu giải sầu mong sẽ khuây khỏa nỗi buồn. Trong quán nhậu thì tôi và bạn gái cũng chụp hình với nhau bằng điện thoại của tôi.

 

Mọi thứ chỉ diễn ra từ trong thâm tôi cũng chỉ là 1 tình bạn chứ không hề mang ý gì khác đâu. Sau khi ăn uống xong chúng tôi ra về, khi tôi về đến nhà là 10 giờ kém. Tối đó tôi không ngủ được vì có rượu vào người và buồn về chuyện tình cảm. Tôi nằm trong phòng bấm điện thoại lướt web 1 mình. Bất chợt tôi gặp 1 banner quảng cáo với tiêu đề "Em gái miền tây đi khách sạn với người yêu bị tung clip sex" kèm hình ảnh tượng trưng rất giống với cô gái mà tối đó tôi mới gặp. Vì tò mò nên tôi đã bấm vào xem, thật bất ngờ vì cô gái trong clip lại đúng là cô gái mà hồi tối tôi mới gặp. Tôi cảm thấy rất bất ngờ và trùng hợp.

 

Thực sự khi đó tôi chỉ là vì muốn tốt cho bạn vì nghĩ rằng có lẽ bạn ấy không biết nên tôi có chụp ảnh màn hình đoạn clip có mặt cô gái ấy và gửi tin nhắn cho cô ấy qua facebook để cho bạn tìm cách giải quyết chứ nếu như thế thì sẽ không hay cho bạn ấy. Thế nhưng có lẽ là vì ngại với tôi nên bạn gái ấy sau đó đã cắt đứt mọi liên lạc với tôi. Và tin nhắn trong facebook chứa hình ảnh sexy của clip cô gái ấy tôi đã không xóa đi.

 

Sau đó vài ngày tôi và người yêu tôi làm hòa với nhau, chúng tôi lại hạnh phúc như thường, và chuyện tối đó tôi vì buồn mà đi chơi với cô bạn kia vì tôi nghĩ cũng chỉ là bạn bè bình thường và trong suy nghĩ của tôi không có gì đáng để nói, tôi cũng quên đi mất nên tôi cũng không kể lại với người yêu. Sau đó vài tháng chúng tôi vẫn yêu nhau, cô ấy đã bỏ buôn bán và về làm công nhân trong 1 công ty ở khu công nghệ cao. Sáng đó tôi được nghỉ học nên ở nhà ngủ nướng, vì em làm ca chiều nên sáng em cũng qua nhà tôi sớm. Em qua thấy tôi đang nửa thức nửa ngủ nên cũng kệ và ngồi vào bàn bật máy tính của tôi lên để online. Em đã vào facebook của tôi để kiểm tra và bất ngờ em nhìn thấy tin nhắn của tôi với cô gái tối đó tôi gặp (Hình ảnh tôi chụp với bạn ấy trong quán nhậu + hình ảnh tôi chụp ảnh màn hình đoạn clip sex).

 

Em tá hỏa hỏi tôi, tôi trả lời sự thật. Thế nhưng em cho rằng tôi đã ngủ với cô gái khác. Mặc dù sau đó tôi đã nói hết tất cả sự thật, rằng vì tối đó tôi buồn vì em và đúng lúc bạn rủ đi nhậu nên tôi đi và đã gửi cả link clip mà tôi chụp ảnh màn hình để chứng minh với em rằng tôi không làm gì có lỗi. Thế nhưng em vẫn không tin và một mực rời xa tôi mà không cho tôi một cơ hội được gặp em nói rõ ràng mọi thứ và mong em hiểu.

 

Thừa nhận rằng lúc đó tôi lại khá nóng tính, nóng tính bời vì EM YÊU TÔI NHƯNG KHÔNG CÓ NIỀM TIN DÀNH CHO TÔI. Em còn nói muốn em tin thì tìm lại cô gái ấy và dẫn đến gặp em để nói chuyện. Tôi đã tìm kiếm lại cô gái ấy rất nhiều nhưng không tìm lại được vì cô bạn ấy đã cắt đứt mọi liên lạc với tôi khi tôi biết cô bạn ấy lộ clip sex. Sau đó em lại nói rằng hãy để thời gian chứng minh tất cả. Đã có thời gian dài ngày nào tôi cũng nhắn tin và gọi điện cho em nhưng không bao giờ tôi được trả lời, mỗi ngày đều cố gắng nắm bắt lịch ca làm việc của em để lặng lẽ qua cổng công ty đứng đợi và đưa em về, vì khi đó ở khu công nghệ cao đang có mấy vụ người nghiện lấy kim tiêm để đâm công nhân.

 

Có lần dù tôi đã cố gắng né tránh lặng lẽ đi phía sau hoặc cố đi lên trên gọi em để mong em đứng lại cho tôi gặp nhưng chỉ cần thấy tôi qua gương chiếu hậu là em đã kéo ga và chạy nhanh về nhà trốn tránh tôi. Có những tối tôi đã đứng đợi trước cửa nhà em để mong em cho tôi gặp và nói chuyện đến sáng hôm sau nhưng em vẫn không chịu gặp tôi. Khi tôi biết tin em bị tai nạn tôi rất lo lắng mua 1 ít đồ hoa quả và sữa để qua thăm em hy vọng em sẽ gặp tôi thế nhưng em vẫn không mở của cho tôi vào.

 

tình yêu tan vỡ, níu kéo, chia tay, thiếu niềm tin, nhậu với gái lạ, clip sex, cửa sổ tình yêu

 

Cuộc đời tôi bắt đầu buồn từ đó. Và tôi ra trường đã có công việc ổn định ngược lại còn ở mức khá. Công việc của tôi là 1 designer - kỹ sư máy tính. Tôi được cấp trên trọng dụng và được làm quản lý thiết kế chi nhánh của một công ty của Mỹ tại Việt Nam. Thế nhưng tôi vẫn không quên được em. Kể từ ngày em bỏ tôi không nghe 1 lời tôi nói mà ra đi tới giờ cũng hơn 2 năm rồi. Nhưng tôi vẫn không quên được em. Mặc dù mọi thứ của tôi ở mức ổn nhưng tâm trạng tôi vẫn không khá hơn được khi tôi cảm thấy nỗi oan của tôi chưa được hóa giải.

 

Tôi vẫn rất yêu và cần em. Thỉnh thoảng tôi vẫn chạy xe 1 mình qua nhà em chỉ vì để được nhìn thấy em từ xa cho vơi nỗi nhớ. Điện thoại nhắn tin cho em trong hơn 2 năm em cũng không bao giờ trả lời, tôi đành phải đổi số để chỉ để mong em sẽ bắt máy và được nghe thấy giọng nói của em thôi là tôi cũng thấy vui hơn rồi. Trong 2 năm đó, ngoài tiệc tùng với đồng nghiệp ở cơ quan ra đi đâu tôi cũng chỉ đi một mình. Kể cả đi du lịch ở xa, những nơi mà tôi với em đã từng đến thì tôi cũng chỉ 1 mình. Tôi không muốn có thêm ai khác khi tôi muốn yên tĩnh, vì tôi chỉ muốn lúc tôi yên tĩnh ở lại bên tôi là em thôi. Tuy rằng đi 1 mình nhưng tôi cũng chỉ thích đi đến những nơi mà tôi với em thường đến ở gần cũng như ở xa.

 

Và rồi vào 1 ngày tôi cũng đi 1 mình tới quán mà ngày trước tôi đã dắt em vào, tôi thường ngồi 1 mình và nghe nhạc ở đó thôi. Hôm đó tôi đã gặp em dắt người con trai khác vào quán đó, tôi giật mình nhưng vẫn cỗ gắng bước ra ngoài lấy điện thoại ra gọi cho em nhưng tôi thấy em lấy điện thoại ra tắt máy đi và âu yếm đi với người khác. Tôi đã cố tình bước ra trước mặt em để em nhìn thấy tôi thế nhưng em cũng lờ tôi đi. Tôi vẫn yêu em và tự đánh lừa chính mình rằng đó có lẽ chỉ là bạn của em ấy thôi. Tôi vẫn nhắn tin và gọi điện cho em mặc dù em đã chặn cuộc gọi của tôi, nhưng tôi biết nhắn tin em vẫn đọc được. Nhưng không một lần được em trả lời. Tôi vẫn theo dõi mọi thông tin cũng như mạng xã hội của em.

 

Mới đây tôi nhắn tin cho em và được em trả lời với tin nhắn "Anh đã phản bội lại lời hứa, mọi thứ đã đi quá xa, và tình cảm cũng nhạt nhòa đi rồi, giờ em không cần ai hết kế cả anh, em chỉ cần gia đình thôi". Khi đó tôi vui lắm, vui vì được em trả lời và biết đâu em sẽ nghe tôi nói và tin tôi. Nhưng rồi sau đó chỉ cách đây vài hôm thôi. Tôi lại đến quán tôi và em ngày trước hay đến để ngồi một mình. Tôi lại tình cờ nhìn thấy em lại dắt người đàn ông khác vào và âu yếm với họ (người đàn ông hôm nay khác người đàn ông lần trước). Tôi nhìn thấy và cũng nhìn trong im lặng và không giống như lần trước nữa. Nhưng tôi đã giả vờ đứng lên đi vệ sinh để đi ngang qua mặt em cho em nhìn thấy tôi để biết rằng tôi đi đâu cũng vẫn chỉ đi 1 mình và chờ đợi ngày em về. Khi đi trong nhà vệ sinh ra thì em và người đàn ông ấy đã về rồi, không thấy họ nữa.

 

Tôi buồn và đau khổ lắm. Tôi không biết làm sao để chấm dứt chuyện này nữa. Tôi đã từng nghĩ sẽ đến với 1 mối tình khác biết đâu tôi sẽ yêu người khác và quên được em vì ở cơ quan các bạn gái cấp dưới cũng khá quý mến tôi. Thế nhưng tôi vẫn không làm được, tôi đã thử nhưng không ai cho tôi cảm giác an toàn và được như em. Hơn hai năm rồi, dường như không ăn uống dằn vặt bản thân mình bỏ ngủ vì em đã thành thói quen của tôi. Không đêm nào tôi ngủ trước 3h sáng. Có những hôm tôi thức trắng đêm và sáng hôm sau cứ thế chạy lên cơ quan để làm việc. Có những thời gian tôi đã cố vùi mình vào công việc vì biết đâu sẽ quên được em. Thừa nhận rằng thời gian đó tôi cũng bớt nghĩ về em, thế nhưng vùi mình vào công việc thì tôi lại không có thời gian rảnh nào để dành cho bản thân tôi. Có những hôm tôi đi làm mệt quá vì quá sức tối về nhà cứ thế đóng cửa lại leo lên giường ngủ sáng hôm sau mới dậy tắm, ăn sáng và tôi lại nhớ em.

 

tình yêu tan vỡ, níu kéo, chia tay, thiếu niềm tin, nhậu với gái lạ, clip sex, cửa sổ tình yêu

 

Tôi không biết phải làm sao để giúp bản thân mình vượt qua khỏi hố sâu này nữa. Tôi vẫn rất yêu và cần em. Tôi không thôi nghĩ về em được. Tôi vẫn không muốn mất em và 1 lòng 1 dạ mong đợi 1 ngày em suy nghĩ lại và quay về với tôi. Thực sự trong tình huống này tôi lại tự nhận thấy rằng mình là người yếu đuối, tôi rất sợ, tôi sợ rằng nếu cứ kéo dài mãi như thế này thì sự nghiệp và ước mơ hoài bão của tôi se lại gục ngã một lần nữa.

 

Tôi muốn được yêu em được ở bên em thì tôi phải làm sao, có ai đó có thể giúp được tôi không? Nếu như tôi bắt buộc phải quên em thì tôi phải làm thế nào? Em đã nói hãy để thời gian chứng minh, thời gian đã qua 2 năm rồi tôi cũng chứng minh rồi mà sao giờ em lại thể hiện ra cho tôi thấy rằng em là tuýp người phụ nữ mà tôi không coi trọng nay người này mai người khác??? Mong mọi người hãy cho tôi một lời khuyên và hướng giải quyết.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn!

 

Có lẽ khi viết ra những dòng tâm sự đã chất chứa bao lâu nay mà không thể chia sẻ cùng ai cũng đã phần nào giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Song, những điều muốn nói, những mong muốn, những khao khát mong được bộc lộ với người con gái đã chiếm trọn trái tim bạn vẫn còn đó khiến bạn bị dày vò, day dứt.

 

Có thể chính cảm giác bứt rứt khi không được hóa giải “nỗi oan” của mình và xa nhau khi yêu thương vẫn còn sâu đậm là nguyên nhân thúc đẩy khiến bạn càng nhớ và muốn gặp cô ấy nhiều hơn. Lâu dần việc này đã hình thành thói quen hàng ngày, không dễ để từ bỏ. Giờ đây, bạn vẫn muốn tìm cơ hội để níu kéo cô ấy, để cô ấy trở về bên mình và hai người bên nhau như trước. Tuy nhiên, không một ai có thể biến mong muốn của bạn thành hiện thực được ngoài cô ấy.

 

Về phía bạn gái, bạn cho rằng những tin nhắn, hình ảnh không có gì to tát hay việc đi nhậu chỉ như hai người bạn ngồi với nhau. Nhưng có lẽ cô ấy không nghĩ như vậy. Từ việc ngay khi đang yêu nhau mà bạn quen một cô gái lạ qua mạng cộng thêm có điều tiếng như vậy hẳn cũng sẽ khiến cô ấy phải suy nghĩ về tình cảm và sự nghiêm túc của bạn khi đến với cô ấy. Hơn nữa, chỉ khi mới quen nhau, bạn và cô gái kia đã rủ đi nhậu và còn chụp ảnh cùng nhau.

 

Có thể những việc làm đó chưa cho thấy tình cảm của hai người nhưng cô ấy sẽ nghĩ đến tính cách, con người cũng như thái độ của bạn. Biết đâu cô ấy cũng nghĩ rằng nếu như không có sự việc kia xảy ra với cô gái ấy thì có thể mối quan hệ của hai người sẽ đi xa hơn hoặc sợ rằng một ngày nào đó nếu hai bạn xảy ra mâu thuẫn thì bạn lại có cách xử sự như vậy. Là một cô gái lý trí ắt cô ấy sẽ lo lắng cho hạnh phúc tương lai của mình và muốn nó được đảm bảo nhất. Đó là cảm giác an toàn trong tình yêu và bất cứ người nào cũng cần điều đó. Trước những việc bạn đã làm vượt quá giới hạn chấp nhận của bạn gái nên khiến cô ấy không thể tha thứ hay quên đi được và như vậy, dẫu tiếp tục thì chưa chắc đã làm cả hai cảm thấy thoải mái và tốt đẹp như trước.

 

Qua những điều chia sẻ, chương trình hiểu rằng từ khi gặp cô ấy, cuộc đời bạn đã thay đổi rất nhiều, thậm chí bạn đã làm những việc mà từ trước tới nay chưa từng nghĩ tới. Có lẽ chính cô ấy là động lực của những thay đổi, sự cố gắng của bạn. Vì vậy, không phải nói quên là sẽ quên ngay được. Đôi khi, chia tay không hẳn đã hết yêu mà do những tổn thương không thể hàn gắn, niềm tin không thể lấy lại và lúc này có lẽ sẽ không thể làm gì hơn ngoài việc chấp nhận và tôn trọng quyết định của cô ấy.

 

Nhiều người nghĩ rằng cố gắng kìm nén hay cố nghĩ sang việc khác để quên đi nỗi nhớ, sự day dứt. Nhưng việc đó lại có tác dụng ngược lại, nỗi nhớ ấy lại càng trỗi dậy mạnh mẽ hơn và xâm chiếm tâm trí. Vì vậy, cách tốt nhất là hãy cứ để cảm xúc ấy đến tự nhiên, sống trong cảm xúc ấy, rồi điều gì tự đến sẽ tự ra đi. Bạn có thể lựa chọn việc viết ra những cảm xúc, suy nghĩ của mình, đó cũng là một cách tốt mà nhiều người lựa chọn để cảm thấy được giải tỏa và thoải mái hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cân nhắc gọi điện đến tổng đài hay đến gặp trực tiếp chuyên gia tâm lý để có thể giúp bạn vượt qua sự việc này. Bởi có lẽ nếu như tình trạng này càng kéo dài bao nhiêu sẽ ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe cũng như công việc, sự nghiệp của bạn bấy nhiêu.

 

Hy vọng với một vài chia sẻ của chương trình có thể giúp bạn phần nào vơi đi chút nỗi niềm và cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Mong bạn sớm vượt qua nỗi buồn!

ám ảnh, tổn thương, khép lòng, chủ động, chuyện ấy, tình yêu, bày tỏ mong muốn, tâm sự cuộc sống
Nói chuyện được hai tuần em có tìm hiểu anh qua facebook mới biết anh cũng thuộc dạng nhà khá giả...
vợ xưng mày tao, chồng vô trách nhiệm, không muốn cố gắng, chán nản, mất hứng quan hệ
Em nằm im đó chồng em vẫn làm một mình chừng nào xong mới chịu ngủ. Còn không thì đêm đó em khỏi...
mâu thuẫn vợ chồng, bất đồng quan điểm, kế hoạch công việc, hài hòa, vai trò bổn phận
Chồng em cũng không làm sợ không dám làm em thấy làm ruộng quá cực mà lợi nhuận không bằng ngày...
cãi nhau, chia tay, làm lành, kết hôn, động viên, chán nản, chần chừ chuyện làm đám cưới, tình cảm không như trước, hàn gắn mối quan hệ, không liên lạc
Em và bạn trai đã yêu nhau bắt đầu từ khi em tốt nghiệp đại học đến lúc em đi du học 3 năm rồi...
thầy có thích em, em thích thầy, dậy thì, tình yêu, trong sáng, tình thầy trò, quý mến, quan tâm, động viên, học tập, thời gian
Mỗi lần tới tiết nhiều lần em thấy thầy cứ nhìn em, em nghĩ trong lòng mặt mình dính gì hay gì...
tình yêu, bất đồng, gắn bó, yêu xa, thêm thời gian, suy nghĩ, hạnh phúc
Chưa kể anh bảo lúc trước anh dành mọi thời gian tình yêu để yêu thương em thì khác nhưng giờ anh...
hôn nhân, ba phải, chính kiến, hoàn hảo, đòi hỏi, kỳ vọng, mẹ chồng - nàng dâu, trách nhiệm
Lại là một cái Tết trong nỗi buồn và nước mắt. Chưa năm nào tôi được ăn Tết trong không khí vui...
tình yêu, tình dục, quan tâm, hững hờ, không yêu, chia tay, người yêu cũ, lý do, chưa dứt tình cũ
Em hay chủ động nhắn cho anh hơn, quan tâm anh hơn, nhưng dường như tình cảm của anh nhạt dần. Em...
Nội dung khác
xem phim đồng giới, app đồng tính, băn khoăn giới tính, muốn lấy vợ sinh con
Trước kia mình đã từng yêu 2 bạn nữ nhưng tình cảm không đủ để đi đến hôn nhân. Thời gian sau,...
08:05 - Tư vấn
7 dấu hiệu cảnh báo da lão hóa phụ nữ sau 25 cần lưu tâm
Da khô, lỗ chân lông to hay vết thâm lâu mờ là những dấu hiệu cho thấy da bắt đầu bước vào giai...
11:05 - Tin tức
hạch nách, tuyến vú phụ, tuyến vú, thăm khám, điều trị, cuasotinhyeu
Cháu năm nay 23 tuổi. Khoảng 1 năm trước cháu có nổi 1 hạch ở nách, khoảng 1cm,đau, hơi cứng....
12:02 - Tư vấn
thuốc tránh thai hàng ngày, lệch thứ tự, hiệu quả, ảnh hưởng, quá liều, bình thường, cuasotinhyeu
Con dùng thuốc tránh thai hàng ngày loại 21 viên nhưng khoảng 1 tuần nay con uống thuốc bị lệch...
20:05 - Tư vấn
Buồn nôn khi sắp đến kỳ kinh có phải là dấu hiệu mang thai không ?
Em và bạn gái qh vào ngày 3/7, có sử dụng bao cao su và sau qh em có xả nước kiểm tra thì không...
11:05 - Tư vấn
Mưa xong, món khoái khẩu, thời tiết, cửa sổ tình yêu.
Nhắc đến bún riêu cua, bánh đúc nóng, xôi sắn độn, bánh xèo,… Có lẽ ai cũng phải xuýt xoa và...
12:35 - Tin tức
Tiền mất tật mang, vì mua phải, tinh hàu bẩn, cửa sổ tình yêu.
Hàu là hải sản ngon và bổ dưỡng cho sức khỏe, nhất là đối với nam giới. Vì vậy nhiều thực phẩm...
11:38 - Tin tức
qhtd không an toàn, xét nghiệm, hiv, âm tính, lao hạch, kiểm tra, cd4, theo dõi, chắc chắn, cuasotinhyeu
Thưa bác sĩ em có qhtd không an toàn với gmd. Em đã xét nghiệm hiv trong 1 năm nhiều lần âm tính...
10:05 - Tư vấn
Bệnh " nhanh ra" ở nam giới có thể chữa được hay không ?
Em cưới vợ được hơn 10 năm rồi ạ. Sau đó em có đi xuất khẩu lao động. Trong quá trình xa vợ em...
14:05 - Tư vấn