Sẽ chết vì stress do bạn gái đang có người tán tỉnh...

Em là người đầu tiên cô ấy yêu , trước em có rất nhiều người giàu có thành đạt và theo đuổi cô ấy, nhưng cô ấy không chịu và kể tất cả mọi truyện cho em nghe. Thực sự là em cũng cảm nhận được là cô ấy yêu em rất nhiều.

Em và người yêu quen nhau và yêu nhau được 6 tháng, chúng em yêu xa, em thì học tại Hà nội còn cô ấy sống ở HCM, mỗi tháng chúng em gặp nhau 1 lần và nói chuyện hàng ngày thường xuyên, chúng em gặp nhau rất gần gũi và nhiều kỷ niệm đẹp, em đã làm cho cô ấy xúc động và lãng mạn.

 

 Em là người  đầu tiên cô ấy yêu , trước em có rất nhiều người giàu có thành đạt và theo đuổi cô ấy, nhưng cô ấy không chịu và kể tất cả mọi truyện cho em nghe. Thực sự là em cũng cảm nhận được là cô ấy yêu em rất nhiều.

 

Nhưng mới đây cô ấy quen trên mạng 1 người cũng ở Hà nội, cô ấy cũng kể cho em nghe về người đó nhắn tin gọi điện. Người đó mới quen người yêu em đã nói yêu và muốn chung sống với cô ấy, sẽ bỏ tất cả sự nghiệp và mọi thứ để yêu cô ấy, người đó cũng nói sẽ làm tất cả để cô ấy vui vẻ, cô ấy cũng kể cho em nghe như vậy.

 

nghi ngờ, niềm tin, thủy chung, thật thà, giới hạn, lo lắng tình yêu

 

 Cho đến mấy hôm nay cô ấy hơi khác lạ, nói truyện với em không tập trung, và em nhắn tin cũng không trả lời ngay như trước, và cô ấy dấu em là đang nói truyện với người kia, cô ấy cũng thừa nhận là người kia rất yêu quý cô ấy, thề hẹn với cô ấy muốn vào gặp cô ấy, nhưng cô ấy không cho vào. Cô ấy khen người đó nói truyện hay, lịch sự hiểu chuyện và đã nói hết là cô ấy đã có chồng và đang sống rất hạnh phúc, sẽ không bỏ chồng để theo người đó, nhưng người đó nhất quyết vẫn nói yêu cô ấy sẽ từ bỏ tất cả để yêu cô ấy dù là đơn phương.

 

Em đã nói với cô ấy là nên dứt khoát và chấm dứt ngay nhưng cô ấy nói sợ người đó tổn thương và hụt hẫng. Cô ấy không muốn mất đi một người bạn hiểu biết và lịch sự như vậy, thật sự em rất lo lắng, mỗi khi em nhắn tin với cô ấy mà cô ấy chưa trả lời mà cô ấy vẫn online trên facebook là em lại nghĩ cô ấy đang nói truyện với người đó là lòng em nghi ngờ và đau thắt tim gan

 

Em cũng đã nói với cô ấy rất nhiêu là sẽ chết và sẵn sàng chết nếu không có cô ấy, và cô ấy hứa là sẽ không bao giờ xa em, sẽ chỉ yêu mình em, cô ấy nói sẽ nói chuyện với người kia hiểu và ít dần, để người đó sẽ không còn hy vọng nữa.

 

Chuyên gia tư vấn giúp em nên làm gì em không ngủ được 5 ngày nay, tim em luôn đập mạnh và nhanh khi nghĩ cô ấy nói chuyện với ngươi kia, em cũng không thể ghen được vì em sợ cô ấy chặn số và giận, vì cô ấy rất hay nghĩ ngợi rồi lại nghĩ em không tin tưởng cô ấy. Mong chuyên gia tư vấn giúp em nếu không em sẽ chết vì strees mất.

 

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn!


Chắc hẳn rằng, bạn dành cho bạn gái mình tình cảm rất sâu sắc nên mới có những cảm xúc như hiện tại. Yêu xa chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhưng có thể thấy hai bạn luôn thành thật và dành thời gian cho nhau, đó là điều rất đáng trân trọng và không phải ai cũng có thể làm được.


Chúng tôi hiểu rằng, không dễ dàng gì để chấp nhận việc bạn gái mình trò chuyện, chia sẻ thân thiết với người con trai đang theo đuổi, yêu thương cô ấy. Tuy nhiên, có một điều có lẽ bạn cần trân trọng ở bạn gái đó là bất cứ nội dung câu chuyện giữa họ như thế nào, hoặc việc người đó hứa hẹn với bạn gái ra sao cô ấy đều chia sẻ với bạn chứ không hề che đạy, giấu diếm. Thêm vào đó, bạn gái cũng giữ những cư xử rất đúng mực khi luôn khéo léo từ chối tình cảm, sự quan tâm của người ấy cho dù họ rất nhiệt tình chinh phục. Bạn  nghĩ sao về cách hành xử của bạn gái mình và bạn có nghĩ đó cũng là một cách chứng minh tình cảm cô ấy dành cho bạn hay không? Bạn gái từng chia sẻ, bản thân cô ấy có nhiều người điều kiện rất tốt theo đuổi nhưng cô ấy vẫn không chấp nhận. Vậy thì bạn có nghĩ lần này cô ấy sẽ bị lung lay hay không?


Bạn biết đấy! Yêu xa là dấu chấm lửng của những khoảng trống. Khoảng trống khắc khoải của sự nhớ mong. Khoảng trống ấy đôi khi còn là sự hụt hẫng khi bạn gái chưa kịp trả lời tin nhắn. Và cả khoảng trống của sự  xa xôi, của đợi chờ. Yêu xa là những nỗi buồn khi cả hai không được sánh vai cùng nhau và có lẽ cũng vì vậy nên chúng ta luôn đặt ra câu hỏi, người ấy đang làm gì, ở đâu? Có nói thật với mình hay không…Nhưng bạn ạ! Khi đã yêu xa, niềm tin mà chúng ta dành cho đối phương càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, bởi nếu không có sự tin tưởng, lúc nào chúng ta cũng sẽ phải sống trong tâm trạng lo âu, phấp phỏng, hoài nghi. Tình yêu có thể  cũng vì thế mà phai nhạt dần. Bạn có nghĩ rằng, bạn gái cũng có những công việc và khoảng thời gian cho riêng mình, không phải lúc nào cũng chỉ tập trung vào điện thoại và trả lời tin nhắn của bạn ngay lập tức. Nếu chỉ vì chuyện đó mà bạn nghi ngờ tình cảm của bạn gái chẳng phải đã quá thịêt thòi cho cô ấy hay sao.


Có thể việc bạn gái không chấm dứt ngay lập tức mối quan hệ với người đàn ông kia khiến bạn càng thêm hoài nghi, nhưng bạn ạ! Có bạn trai không có nghĩ bạn gái không được phép có một người bạn thân khác giới nào nữa. Điều cô ấy trân trọng ở chàng trai kia chính là sự hiểu biết, điềm đạm, lịch sự. Giữa họ cũng chưa có điều gì đi quá giới hạn và bạn gái cũng luôn thể hiện sự từ chối tình cảm của người ấy một cách dứt khóat. Bạn gái cũng có cách giải quyết của riêng mình đó là sẽ giãn dần ra trong mối quan hệ đó và ít nói chuyện để chàng trai kia không còn hi vọng về tình cảm đó nữa. Có một người bạn gái khéo léo và tinh tế như vậy, lẽ ra bạn cảm thấy vui và có thêm niềm tin thay vì bị căng thẳng, nghi ngờ như hiện tại.Mong muốn của bạn không hề sai, nhưng cách bạn thúc ép, yêu cầu bạn gái chấm dứt mối quan hệ đó có thể sẽ khiến cô ấy bị tổn thương khi cho rằng bạn không tôn trọng và tin tưởng cô ấy. Vậy thì bạn nghĩ sao về việc sẽ nhẹ nhàng trao đổi với bạn gái về vấn đề này!


Bạn có thể chia sẻ để cô ấy hiểu được bạn tôn trọng những mối quan hệ của bạn gái, nhưng bạn cũng mong bạn gái đặt mình vào vị trí của bạn, khi hai người yêu xa, lại có một người đàn ông khác tán tỉnh bạn gái mình như vậy khiến bạn cảm thấy lo lắng như thế nào. Bạn cũng có thể bày tỏ để bạn gái hiểu được bạn yêu thương và tin tưởng cô ấy như thế nào, đồng thời mong muốn cả hai có thể vì nhau mà vững lòng vượt qua những cám dỗ để gìn giữ tình yêu và hi vọng bạn gái có thể giữ những mối quan hệ đó ở một chừng mực nhất định, tránh làm cho một trong hai người phải chịu tổn thương, hoài nghi…


Tình yêu là gia vị để cuộc sống thêm sắc mầu, nhưng nó không phải là thứ để mang ra đánh đổi hay ra điều kiện với chính mạng sống của mình. Yêu thương một cách lý trí sẽ giúp bạn sáng suốt hơn để trân trọng hơn tình yêu của mình, còn nếu chỉ vì không có được trái tim người mình yêu mà sẵn sàng nghĩ tới cái chết thì đó là một tình yêu không đúng nghĩa bạn à. Tình cảm theo đó mà cũng rất khó để bền chặt. Hãy biết yêu và trân trọng bản thân thì người khác mới yêu thương được bạn. Vì vậy, học cách tin tưởng bạn gái cũng là học cách trưởng thành để hạnh phúc của mình thêm vẹn tròn chàng trai nhé!


Chúc bạn mạnh mẽ!

Yêu một người nhưng lại muốn cưới một người...
Chúng em cách xa về tuổi tác nhưng thật sự tình cảm chúng em rất chân thành và thật lòng. Em và...
tình yêu, tình cảm, người thứ 3, gặp gỡ, đi chơi, trách móc, nguyên nhân, quá khứ, cửa sổ tình yêu
Sau đó 1 năm Anh và người đó không còn tin nhau, cô ấy cũng không trung thực mà Anh thì cũng...
Trước khi kết hôn chúng em cũng như bao cặp đôi khác yêu thương nhau nhiều giận hờn nhau cũng lắm...
học sinh, yêu đơn phương, thích, cơ hội, từ chối, theo đuổi, nuôi hy vọng
Ngày qua ngày em đều nhắn tin hỏi thăm, em cũng có hỏi một bạn cùng lớp bạn ấy thì được biết là...
tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, em họ, tình duyện lận đận, bạn trai, có thai, chối bỏ, gia đình ngăn cản, quá khứ
Câu đầu tiên anh ta nói là bây giờ cái thai còn bé, em hãy bỏ nó đi, hai bên gia đình đang như...
ngoại tình, người có gia đình, sống trong bóng tối, lén lút, yêu thật lòng, không thể dứt bỏ
Tuy nhiên, em luôn chấp nhận việc anh về nhà không thể liên lạc với em và em chưa bao giờ đòi hỏi...
lo lắng, tình yêu thật lòng, bảy tỏ, chia sẻ, tâm linh, tin tưởng
Tụi em yêu và hứa hẹn cho tương lai nhiều lắm em nghĩ có lẽ sẽ rất ít có cặp nào yêu và nói...
thương hại, không yêu, sợ gia đình, sợ kết hôn, muốn từ bỏ
Em chấp nhận anh ấy chỉ vì suốt phát từ thương hại mà thôi. Người ta nói khi yêu rất đẹp, rất...
gay kín, nghi ngờ giới tính, cửa sổ tình yêu, hôn nhân rạn nứt, chồng thân mật với đồng nghiệp, chồng là gay
Giờ anh ấy được chuyển qua ở cùng phòng với chồng em thì em nghe được tin của 1 anh khác nói...
Nội dung khác
sử dụng cốc nguyệt, san viêm nhiễm khi sử dụng cốc nguyệt san, cua so tinh yeu
So với băng vệ sinh, sử dụng cốc nguyệt san trong những ngày “đèn đỏ” có nhiều tiện dụng. Tuy...
12:35 - Tin tức
Thiện Nhân, Phương Mỹ Chi, Thiện Nhân bị hack mất facebook
Anh trai Thiện Nhân cho biết trang mạng xã hội của em gái bị tấn công 2 ngày qua. Anh sẽ làm việc...
12:05 - Tin tức
Siêu âm đã thấy GS=4mm nhưng vẫn chưa có tim thai!
Em bị trễ kinh đến nay khoảng 1 tuần. Em đi khám, bác sĩ bảo là em đã có thai, GS=4mm, kết luận...
08:05 - Tư vấn
Tình yêu rạn nứt, Chia tay, hối hận, bạn gái chia tay, níu kéo tình yêu, cua so tinh yeu
Ngoài ra em đã tin nhầm người nói chuyện kể hết chuyện của chúng em. Và người đó rêu rao khiến...
15:05 - Tư vấn
trẻ tự kỷ, dấu hiệu trẻ tự kỷ, chứng tự kỷ ở trẻ, chăm sóc trẻ tự kỷ, hoạt động cho trẻ tự kỷ, chế độ ăn cho trẻ tự kỷ.
Tự kỷ là một bệnh rối loạn phát triển của hệ thần kinh biểu hiện rối loạn tâm thần. Những trẻ em...
20:05 - Kiến thức
Vùng kín ra dịch màu hồng khi trễ kinh 3 ngày, nguyên do từ đâu ?
chu kỳ trễ của em là 35 ngày, trễ thêm 3 ngày. Hôm nay, em có thử và kết quả 1 vạch, nhưng lại...
16:05 - Tư vấn
đắp mặt, sữa tươi ít đường, sữa tươi không đường, sữa tươi, dưỡng da, cuasotinhyeu
Cháu nghe nói dùng sữa tươi không đường đắp mắt nạ rất tốt cho da, vậy liệu dùng sữa tươi ít...
20:02 - Tư vấn
Có nên dùng thuốc ngừa thai khẩn cấp liên tục trong vòng 3 ngày không ?
Em mới dùng thuốc tránh thai khẩn cấp cách đây 3 ngày và sau 3 ngày đó em có qh dùng bao cao su....
11:05 - Tư vấn
tinh dịch, nước lạnh, quần lót, bề mặt khô, giường, 5 ngày, 10-15 phút,vài giây, cuasotinhyeu
Em vô tình thủ.d bằng quần lót bạn gái, sau đó em ngâm sơ nước lạnh 17 giờ sau nếu bạn gái em mặc...
08:03 - Tư vấn