"Sốc toàn tập" khi phát hiện người yêu lên trang hẹn hò tìm phụ nữ tốt để kết hôn

Nhưng mẹ anh khuyên nhủ em mở lòng thấu hiểu và có khiển trách anh. Bản thân anh cũng níu kéo em, anh nói thực sự muốn kết hôn với em. Bản thân em vẫn còn yêu anh nhưng niềm tin trong em vỡ nát.

Bạn trai em là người nước ngoài. Em và anh ấy quen nhau hơn 1 năm, gia đình cũng biết và dự định kết hôn vài tháng tới, hiện tại em đang làm Visa để sang đó. Trong thời gian yêu nhau, anh ấy nhiều lần giấu giếm và lừa dối em. Cách 1 - 2 tháng lại lòi ra một việc khiến em tổn thương và sốc, khi có vấn đề cãi nhau, anh chưa bao giờ biết nhận lỗi hoặc xin lỗi. Hơn nữa lật trở mọi việc như trở bàn tay. Một lần anh giấu em bay về Việt Nam gặp người yêu cũ, khi em kiểm tra pasport anh bảo người ta nhầm, anh khăng khăng chối đã không bay về Việt Nam. Anh ấy có khá nhiều Facebook và nhiều lần bắt em khoá Fb vì sợ gia đình người yêu cũ biết chúng em quen nhau. Có lần bạn thân của người yêu cũ (của anh ấy) nhắn tin để hỏi cung, để ghen và hỏi em là gì của anh ấy, dằn mặt em rằng anh ấy muốn quay lại và hứa cưới cô người yêu cũ. Em thực sự sốc.

Anh giải thích vì người yêu cũ đứng tên và còn giữ của anh 1 tỷ sau khi bán nhà tại Việt Nam, không trả tiền, nên kêu em giúp anh xem như em và anh không yêu nhau, để dễ dàng hơn cho anh lấy lại số tiền. Một lần anh bay sang Thái. Em phát hiện anh đã dành 1 tuần để la cà các quán bar, gái gú, quán bar sex show khoả thân,... Em kiểm tra pasport thì anh một mực chối. Em còn sốc hơn và phát hiện anh có rất nhiều tài khoản của các trang hẹn hò, nội dung như là “cần tìm người phụ nữ tốt và có thể tiến đến hôn nhân”. Em đã run người và tự hỏi em là gì của anh. Gần đây nhất, thời gian này là sinh nhật anh, em đã nói với anh ấy và hy vọng anh ấy sắp xếp công việc về Việt Nam đón sinh nhật cùng nhau. Nhưng anh đã giấu em bay sang Thái Lan nửa tháng, la cà các quán bar, "sex show" không mặc quần áo, em gọi điện thoại thì anh không nghe máy. Em còn thấy anh kết bạn Facebook với nhiều cô gái Thái Lan ở quán bar, ăn mặc sexy, thiếu vải, hở hang... Em không biết anh đã ngủ và quan hệ với ai khác hay không.

Anh luôn chối rằng anh không làm gì có lỗi với em. Anh nói em luôn kiếm chuyện, gây sự, thích cãi nhau với anh ấy, luôn nghĩ xấu cho anh, không tin anh và làm anh stress. Nhưng thực sự những cảm xúc em đang chịu đựng khiến em phát điên mặc dù em đã rất nhiều lần giải thích cảm nhận của em cho anh. Nhưng anh phớt lờ và tiếp tục cuộc vui của anh. Em đã đề nghị chia tay và nói chuyện rõ ràng với gia đình anh ấy. Nhưng mẹ anh khuyên nhủ em mở lòng thấu hiểu và có khiển trách anh. Bản thân anh cũng níu kéo em, anh nói thực sự muốn kết hôn với em. Bản thân em vẫn còn yêu anh nhưng niềm tin trong em vỡ nát. Hôn nhân là chuyện cả đời, em có nên tha thứ, cho qua và chấp nhận kết hôn? Liệu anh sẽ thay đổi sau khi cưới?

Em thực sự hoang mang và không biết phải quyết định như thế nào. Xin giúp em và cho em lời khuyên. Em cảm ơn rất nhiều!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em.

 

Cảm ơn em đã gửi những tâm sự về cho chương trình. Sau khi đọc thư em chúng tôi nhận thấy em đang hoang mang về tình cảm của mình khi bạn trai em có những biểu hiện khiến em không thể tin tưởng được vào tình yêu này. Đúng là hôn nhân là chuyện cả đời mà không thể nào mà một sớm một chiều quyết định, thế nên những điều em băn khoăn là điều dễ hiểu. Chúng tôi sẽ cùng em chia sẻ về vấn đề này.

 

Qua những dòng thư của em tôi hiểu em đang rất phân vân và không biết bản thân mình phải làm ra sao, làm như thế nào để sau này không phải hối hận. Em ạ, để nuôi dưỡng một tình yêu đẹp và vững bền thì cần rất nhiều yếu tố, nhưng quan trọng nhất chính là sự chung thủy, thấu hiểu tôn trọng lẫn nhau. Một tình yêu mà không có những yếu tố căn bản đó thì sẽ dần dần bị phai nhòa đi trong trái tim của hai người yêu nhau. Thế những điều em băn khoăn thì em nên tìm hiểu thêm để hiểu rõ con người của bạn trai mình. Ngay cả chuyện đi đến hôn nhân em cũng đã biết là chuyện cả đời rồi thì cũng cần cẩn trọng để không vội vàng, hối tiếc về sau em ạ.

 

Chúng tôi cảm thấy được tình yêu của em dành cho anh ấy rất sâu đậm và mãnh liệt, nhưng em phải xem anh ấy có xứng đáng với tình yêu mà em trao tặng hay không? Anh ấy có trân trọng và gìn giữ tình yêu mà em cố công vun đắp hay không? Anh có cố gắng vun trồng cây tình yêu của hai em trong suốt thời gian qua hay không? Và còn quá nhiều băn khoăn về việc anh ấy qua lại với người yêu cũ giấu em; việc anh ấy không công khai tình yêu của hai em trong khi hai em sắp lấy nhau, việc anh ấy đi chơi quán xá không lành mạnh… Khi em xác thực được điều đó thì cũng là lúc em biết mình nên làm gì trong tình huống này rồi, đúng không em? Thực sự nếu có những điều chúng ta biết trước khi mối quan hệ đi đến lâu dài có lẽ sẽ là tốt hơn, có lẽ thà là biết muộn còn hơn sau khi lấy nhau rồi mới khiến mọi chuyện vỡ lở. Nếu em đã trăn trở nhiều như vậy thì có lẽ cần giải quyết băn khoăn đó trước khi đi đến hôn nhân. Bởi nền tảng của một hôn nhân hạnh phúc là tình yêu, sự tin tưởng, chung thủy, chia sẻ, thấu hiểu nhau… Nếu bên nhau mà chẳng thể tin nhau, cũng không thể chung thủy với nhau thì có lẽ sẽ chẳng thể bền lâu, hạnh phúc được. Hy vọng từ những chia sẻ của chương trình, em có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất cho chuyện tình cảm của mình.

 

Chúc em vui vẻ, hạnh phúc.

 

gia đình mâu thuẫn, chồng khó tính, kỹ tính, yêu cầu cao, vợ rất cố gắng, không hài lòng, chán nản
Tính em thì hay quên, từ khi sinh em bé thì càng nặng, nếu nói mà không làm thì em quên ngay....
Cháu cũng mới biết sự xuất hiện của "thiên thần" này vào đầu năm 3. Cháu chuyển đến nhà mới này được 1 năm và đây là lần đầu tiên cháu nhìn thấy cô bé ấy. Thực sự là vô cùng xinh bác ạ. Cháu dường như đã thích em ấy từ cái nhìn đầu tiên khi em ấy đi qua nhà cháu. Xinh đến nỗi mà hồi khi cháu học năm 3 ấy đi qua ngõ nhìn thấy gương mặt thân quen là 2 mắt cháu mở to ra đến không thể to hơn. Em ấy dáng người nhỏ nhắn, rất xinh và đáng yêu bác ạ. Em ấy đi qua nhà cháu rất nhiều lần và có nhiều lần cháu biết là
Cháu cũng mới biết sự xuất hiện của "thiên thần" này vào đầu năm 3. Cháu chuyển đến nhà...
Mảnh ghép còn thiếu
Tình cảm và sự quyết tâm anh ý dành cho em khiến ai cũng nghĩ và nói rằng chồng em rất yêu thương...
tâm sự tình yêu, tâm sự tình cảm,tư vấn ánh dương, tư vấn tình yêu, bạn gái, lấy chồng, tình yêu, duy tâm, tướng số, số mạng, thầy phong thủy
Sau khi tốt nghiệp 2 gia đình có đi xem tuổi thì không hợp 1987 với 1990 tuyệt mạng thầy nói bạn...
lãnh cảm, hôn nhân gia đình, không quan hệ tình dục, như hai người cùng giới, sống chung 7 năm, muốn tử tử, chán nản, tâm sư hôn nhân, hôn nhân không tình dục
Ban đầu em rất sốc, nhưng phần vì yêu chồng, phần vì sợ li hôn nên em đã cố gẵng chịu đựng mối...
Do cô ấy đang mang bầu nên bố mẹ em cũng ko bắt cô ấy làm gì. Tết sum họp các anh em trong gia...
tìm hiểu, tán tỉnh, hẹn hò, không hợp, mù quáng, đau khổ, nói chia tay
Mối quan hệ của chúng tôi cứ vậy, anh cũng chưa nói yêu tôi, khi tôi sốt ruột thì anh bảo đang...
Chẳng biết rồi tôi có thể sống được với bà mẹ chồng hám tiền này nổi không.
song tính, lấy chồng, sinh con, vẫn mơ tưởng đến nữ, come out
Sau đợt hoá trị, em để tóc ngắn đến bây giờ. Thực sự thì từ lâu em đã mong muốn mình sẽ không còn...
tình yêu, quan hệ, hận thù, cá độ, cờ bạc, tôn trọng, bạo hành gia đình, tương lai, hướng đi, lựa chọn.
Lúc mới tán tỉnh thì bạn quan tâm lo lắng, khi em chấp nhận yêu bạn thì được hơn 2 tháng thì bạn...
Nội dung khác
vòng một, làm đẹp, nhu cầu làm đẹp, bí quyết
Làm đẹp luôn là nhu cầu muôn thuở của con người, nhất là ở phụ nữ. Trong đó nhu cầu làm đẹp cho “...
13:35 - Tin tức
hẹn hò an toàn, những điều lưu ý khi hẹn hò, bí kíp hẹn hò, chiêu hẹn hò, bí kíp yêu, cua so tinh yeu
Một số nguyên tắc sau sẽ giúp bạn gái tránh bất trắc và những sai lầm không đáng có trong buổi...
19:02 - Tin tức
Điểm tựa cho trẻ đặc biệt lúc này là gì?
Nếu quan sát thấy những phản ứng ở trẻ mà các bậc cha mẹ cảm thấy lo lắng, hãy liên hệ với những...
09:01 - Tin tức
chuyện hy hữu, lừa tình, bùng cưới, cua so tinh yeu
Một người đàn ông 39 tuổi ở tỉnh Quý Châu, Trung Quốc đã tiến hành một đám cưới giả để lấy tiền...
15:34 - Tin tức
làm quen, bạn gái tài năng, muốn tìm hiểu, không tự tin, bạn gái quá giỏi
Khoảng tháng 10 thì em vô tình thấy confession ở 1 trường Hà Nội có nói về một bạn nữ, sau lúc...
17:05 - Tư vấn
tiêm phòng uốn ván, vắc - xin uốn ván, thuốc tránh thai khẩn cấp, sau khi dùng, ảnh hưởng, cơ chế, khác nhau, cuasotinhyeu
Em hôm qua có uống thuốc tránh thai khẩn cấp dạng 1 viên mà mai em phải đi tiêm phòng uốn ván thì...
11:05 - Tư vấn
lậu, hiv, lây truyền, qua đường tình dục, điều trị, cuasotinhyeu
Em nghi ngờ là bị lậu và em đang tiêm thuốc chữa lậu. Em muốn hỏi chữa tại nhà có đươc không và...
18:02 - Tư vấn
bán kẹo cao su, cụ ông bán hàng, bán hàng rong, nhặt ve chai, tin nóng xã hội, cua so tinh yeu
Dưới trời nắng gắt như đổ lửa, món quà cùng sự quan tâm, sẻ chia của cậu thanh niên bán kem dành...
20:02 - Tin tức
phim điện ảnh, cộng đồng LGBT, cua so tinh yeu
Nỗ lực kéo khán giả tới rạp, phim điện ảnh Việt gần đây có nhiều tác phẩm có đề tài gần gũi với...
11:35 - Tin tức