"Sốc toàn tập" khi phát hiện người yêu lên trang hẹn hò tìm phụ nữ tốt để kết hôn

Nhưng mẹ anh khuyên nhủ em mở lòng thấu hiểu và có khiển trách anh. Bản thân anh cũng níu kéo em, anh nói thực sự muốn kết hôn với em. Bản thân em vẫn còn yêu anh nhưng niềm tin trong em vỡ nát.

Bạn trai em là người nước ngoài. Em và anh ấy quen nhau hơn 1 năm, gia đình cũng biết và dự định kết hôn vài tháng tới, hiện tại em đang làm Visa để sang đó. Trong thời gian yêu nhau, anh ấy nhiều lần giấu giếm và lừa dối em. Cách 1 - 2 tháng lại lòi ra một việc khiến em tổn thương và sốc, khi có vấn đề cãi nhau, anh chưa bao giờ biết nhận lỗi hoặc xin lỗi. Hơn nữa lật trở mọi việc như trở bàn tay. Một lần anh giấu em bay về Việt Nam gặp người yêu cũ, khi em kiểm tra pasport anh bảo người ta nhầm, anh khăng khăng chối đã không bay về Việt Nam. Anh ấy có khá nhiều Facebook và nhiều lần bắt em khoá Fb vì sợ gia đình người yêu cũ biết chúng em quen nhau. Có lần bạn thân của người yêu cũ (của anh ấy) nhắn tin để hỏi cung, để ghen và hỏi em là gì của anh ấy, dằn mặt em rằng anh ấy muốn quay lại và hứa cưới cô người yêu cũ. Em thực sự sốc.

Anh giải thích vì người yêu cũ đứng tên và còn giữ của anh 1 tỷ sau khi bán nhà tại Việt Nam, không trả tiền, nên kêu em giúp anh xem như em và anh không yêu nhau, để dễ dàng hơn cho anh lấy lại số tiền. Một lần anh bay sang Thái. Em phát hiện anh đã dành 1 tuần để la cà các quán bar, gái gú, quán bar sex show khoả thân,... Em kiểm tra pasport thì anh một mực chối. Em còn sốc hơn và phát hiện anh có rất nhiều tài khoản của các trang hẹn hò, nội dung như là “cần tìm người phụ nữ tốt và có thể tiến đến hôn nhân”. Em đã run người và tự hỏi em là gì của anh. Gần đây nhất, thời gian này là sinh nhật anh, em đã nói với anh ấy và hy vọng anh ấy sắp xếp công việc về Việt Nam đón sinh nhật cùng nhau. Nhưng anh đã giấu em bay sang Thái Lan nửa tháng, la cà các quán bar, "sex show" không mặc quần áo, em gọi điện thoại thì anh không nghe máy. Em còn thấy anh kết bạn Facebook với nhiều cô gái Thái Lan ở quán bar, ăn mặc sexy, thiếu vải, hở hang... Em không biết anh đã ngủ và quan hệ với ai khác hay không.

Anh luôn chối rằng anh không làm gì có lỗi với em. Anh nói em luôn kiếm chuyện, gây sự, thích cãi nhau với anh ấy, luôn nghĩ xấu cho anh, không tin anh và làm anh stress. Nhưng thực sự những cảm xúc em đang chịu đựng khiến em phát điên mặc dù em đã rất nhiều lần giải thích cảm nhận của em cho anh. Nhưng anh phớt lờ và tiếp tục cuộc vui của anh. Em đã đề nghị chia tay và nói chuyện rõ ràng với gia đình anh ấy. Nhưng mẹ anh khuyên nhủ em mở lòng thấu hiểu và có khiển trách anh. Bản thân anh cũng níu kéo em, anh nói thực sự muốn kết hôn với em. Bản thân em vẫn còn yêu anh nhưng niềm tin trong em vỡ nát. Hôn nhân là chuyện cả đời, em có nên tha thứ, cho qua và chấp nhận kết hôn? Liệu anh sẽ thay đổi sau khi cưới?

Em thực sự hoang mang và không biết phải quyết định như thế nào. Xin giúp em và cho em lời khuyên. Em cảm ơn rất nhiều!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em.

 

Cảm ơn em đã gửi những tâm sự về cho chương trình. Sau khi đọc thư em chúng tôi nhận thấy em đang hoang mang về tình cảm của mình khi bạn trai em có những biểu hiện khiến em không thể tin tưởng được vào tình yêu này. Đúng là hôn nhân là chuyện cả đời mà không thể nào mà một sớm một chiều quyết định, thế nên những điều em băn khoăn là điều dễ hiểu. Chúng tôi sẽ cùng em chia sẻ về vấn đề này.

 

Qua những dòng thư của em tôi hiểu em đang rất phân vân và không biết bản thân mình phải làm ra sao, làm như thế nào để sau này không phải hối hận. Em ạ, để nuôi dưỡng một tình yêu đẹp và vững bền thì cần rất nhiều yếu tố, nhưng quan trọng nhất chính là sự chung thủy, thấu hiểu tôn trọng lẫn nhau. Một tình yêu mà không có những yếu tố căn bản đó thì sẽ dần dần bị phai nhòa đi trong trái tim của hai người yêu nhau. Thế những điều em băn khoăn thì em nên tìm hiểu thêm để hiểu rõ con người của bạn trai mình. Ngay cả chuyện đi đến hôn nhân em cũng đã biết là chuyện cả đời rồi thì cũng cần cẩn trọng để không vội vàng, hối tiếc về sau em ạ.

 

Chúng tôi cảm thấy được tình yêu của em dành cho anh ấy rất sâu đậm và mãnh liệt, nhưng em phải xem anh ấy có xứng đáng với tình yêu mà em trao tặng hay không? Anh ấy có trân trọng và gìn giữ tình yêu mà em cố công vun đắp hay không? Anh có cố gắng vun trồng cây tình yêu của hai em trong suốt thời gian qua hay không? Và còn quá nhiều băn khoăn về việc anh ấy qua lại với người yêu cũ giấu em; việc anh ấy không công khai tình yêu của hai em trong khi hai em sắp lấy nhau, việc anh ấy đi chơi quán xá không lành mạnh… Khi em xác thực được điều đó thì cũng là lúc em biết mình nên làm gì trong tình huống này rồi, đúng không em? Thực sự nếu có những điều chúng ta biết trước khi mối quan hệ đi đến lâu dài có lẽ sẽ là tốt hơn, có lẽ thà là biết muộn còn hơn sau khi lấy nhau rồi mới khiến mọi chuyện vỡ lở. Nếu em đã trăn trở nhiều như vậy thì có lẽ cần giải quyết băn khoăn đó trước khi đi đến hôn nhân. Bởi nền tảng của một hôn nhân hạnh phúc là tình yêu, sự tin tưởng, chung thủy, chia sẻ, thấu hiểu nhau… Nếu bên nhau mà chẳng thể tin nhau, cũng không thể chung thủy với nhau thì có lẽ sẽ chẳng thể bền lâu, hạnh phúc được. Hy vọng từ những chia sẻ của chương trình, em có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất cho chuyện tình cảm của mình.

 

Chúc em vui vẻ, hạnh phúc.

 

tâm sự tình cảm, tâm sự tình yêu, không tự tự ti, tự tin, tình yêu, cuộc sống, tổng đài tình yêu, tư vấn ánh dương, huyên gia tâm lý, tham vấn tâm lý, tham vẫn trực tiếp, tham vấn với chuyên gia, tư vấn trực tiếp
Nghe vậy tình trạng của tôi lại trở lại như trước, tôi không tiếp xúc với nhóm 2 tháng không liên...
 sống thử trước hôn nhân, người yêu thay đổi, lô đề, mất hết sự nghiệp, vực dậy.
Anh quên cả những cuộc hẹn, gọi điện thì lúc nào cũng nói bận chuyện này chuyện kia. Đến ngay cả...
tình yêu, tình đơn phương, tình yêu rạn nứt, chia tay, phản bội, mât niềm tin, cửa sổ tình yêu
Theo lời bạn bè, tôi thử cho anh cơ hội, và từ đó, tôi bắt đầu yêu anh. Thời gian đó, tôi thấy...
gia đình ngăn cản, con gái tuổi dần, lo lắng, nỗi niềm, cửa sổ tình yêu, tư vấn
Gia đình anh cũng muốn anh lấy vợ vì anh cũng lớn tuổi, mới đây mẹ anh đi xem thầy bói, thầy bảo...
quá khứ, mâu thuẫn, phạm phải sai lầm, quyết định phù hợp, ly hôn, giải thoát, cửa sổ tình yêu.
Mỗi khi nghĩ đến em vừa hận vừa tức, em như muốn đâm hàng ngàn con dao vô người chồng em như...
hôn nhân rạn nứt, chồng ngoại tình, chồng vô tâm, vô trách nhiệm, ly hôn, thương con, cửa sổ tình yêu
Em và chồng công tác ở 2 nơi cách xa nhau nên không sống chung cùng nhau được. Trừ khi nghỉ hè...
con một, nhà nghèo, khó khăn, cô đơn, bảo bọc, bố mẹ, khép kín, tự kỉ, vỏ ốc, chị gái, con bác, chia sẻ, vui buồn, thân thiết, nhớ nhung, ghen tỵ, tình chị em, tình yêu nam - nữ, loạn luân, hoang mang
Giờ em quá hoang mang với những suy nghĩ luẩn quẩn trong đầu, tại sao cuộc sống lại trớ trêu đến...
tư vấn, tình yêu, tâm lý, tư vấn ánh dương, chuyên gia tâm lý, tham vấn tâm lý, yêu người nước ngoài, tiền bạc, mua nhà cho, yêu người nước ngoài, lừa dối
Công việc của ông ấy đi khắp nơi trên thế giới để làm dự án cho chính phủ(ông ấy nói thế thì em...
tình yêu, sự hòa hợp trong tình yêu, ghen tuông, đa nghi, cửa sổ tình yêu
Em và bạn gái em thương yêu nhau và chưa từng có bất kì lời to tiếng nào. Nhưng khi yêu rồi, em...
Nhìn hai đứa con nheo nhóc mà tôi xót xa vô cùng, cố gắng kiếm tiền để nuôi con thế mà hai đứa...
Nội dung khác
hút hít, ma túy đá, dương vật, kích cỡ, dương vật bị bé lại, cuasotinhyeu
Hôm trước em có lỡ hút hai ba hơi ma túy đá, sau khi đó dương vật em bổng bẽ lại một cách lạ...
09:02 - Tư vấn
 lâm tâm như, lâm tâm như mang thai, chồng lâm tâm như, cua so tinh yeu
Lâm Tâm Như lộ bụng lớn trong một buổi quay quảng cáo. Người đẹp bị nghi ngờ mang thai lần 2....
08:35 - Tin tức
đặt vòng, tin vui, thay vòng tránh thai, có thai, nên để hay bỏ, vòng tránh thai, mang thai, cuasotinhyeu
Vợ em đặt vòng được 4 năm khi thay thai vòng được 3 tháng giờ vợ em có thai, vậy em bỏ hay để.
17:05 - Tư vấn
Mất uy tín vì "tình ngay lý gian"
Tôi vô cùng bức xúc vì mình bị gán ghép đủ thứ mà không có nguyên nhân hay bằng chứng. Thư viết...
18:05 - Tư vấn
Dưỡng da, Skincare, Mỹ phẩm, cua so tinh yeu
5 "bí kíp vàng" giúp nàng công sở bận rộn sở hữu làn da đẹp mỹ mãn như ao ước
19:02 - Tin tức
Em muốn hỏi một số vấn đề ạ. Em là nam em mổ nội soi sỏi được 1 tháng và mới rút ống sone em muốn...
09:14 - Tư vấn
tuyến vú, cho con bú, sau sinh, tắc sữa, hình thành áp xe, u xơ, u nang
Em năm nay 20t hiện đang cho con bú. Có 1 thời gian bé ốm bỏ bú trong khoảng 3 ngày
07:04 - Tư vấn
trò chuyện, tán gái, gái xinh, tán tỉnh, chinh phục, điều kiện, mối quan hệ, cua so tinh yeu
Nghe qua có vẻ hơi nhiều, trên thực tế thì để tán được gái xinh cần rất nhiều “vốn tự có” từ phía...
08:35 - Tin tức
kích thước dương vật, thuốc, làm to và dài, cuasotinhyeu.
Bác sĩ cho em hỏi có loại thuốc nào làm to và dài dương vật không ?
16:02 - Tư vấn