Sống buông thả, yêu dễ dãi, em nhận lại được gì?

Rồi em và anh ta đã bắt đầu để ý nhau, và rồi cái ngày ấy cũng đến. Em biết anh ấy chỉ muốn quen qua đường, còn em thì chưa muốn nghiêm túc trong 1 mối quan hệ nào cả. Nhưng cả 2 đến với nhau vì ham muốn vì bản năng. Những lần lén lút qua lại bên phòng anh ấy, tụi em đã ở bên nhau được 1 tháng. Bản thân em không làm chuyện đi qúa giới hạn, ở bên cạnh anh ấy ngày qua ngày em bắt đầu có cảm giác người mà em thật sự đang tìm kiếm lâu nay. Em gợi ý về mối quan hệ của chúng em và muốn công khai nhưng anh ấy tỏ thái độ không chịu, em cũng không để tâm đến luôn.

Em đang gặp 1 rắc rối trong chuyện tình cảm, mong chương trình có thể tư vấn giúp em sáng suốt hơn. Hiện tại em đã tốt nghiệp ngành điều dưỡng, năm nay 22 tuổi, anh ấy là bác sĩ đã 29 tuổi. Tụi em biết nhau từ khi anh ấy chuyển đến ở kế bên phòng trọ của em, tụi em bắt đầu thân thiết hơn khi tìm được sở thích chung là đàn guitar, từ đó ngày nào sau giờ làm việc anh âý đều qua phòng em chơi, vui đùa, ca hát.

 

 

Rồi em và anh ta đã bắt đầu để ý nhau, và rồi cái ngày ấy cũng đến. Em biết anh ấy chỉ muốn quen qua đường, còn em thì chưa muốn nghiêm túc trong 1 mối quan hệ nào cả. Nhưng cả 2 đến với nhau vì ham muốn vì bản năng. Những lần lén lút qua lại bên phòng anh ấy, tụi em đã ở bên nhau được 1 tháng.

 

Bản thân em không làm chuyện đi qúa giới hạn, ở bên cạnh anh ấy ngày qua ngày em bắt đầu có cảm giác người mà em thật sự đang tìm kiếm lâu nay. Em gợi ý về mối quan hệ của chúng em và muốn công khai nhưng anh ấy tỏ thái độ không chịu, em cũng không để tâm đến luôn.

 

 

Em biết anh ta muốn gạt em nhưng chuyện anh ấy có tình cảm với em là thật và cũng thật với nhiều người con gái khác nhưng không cố định được ai cả. Sự nô đùa, hài hước thông minh của anh ấy làm em rất thích, em chỉ thích những chuyện đơn giản như vậy,

 

Một tháng như vậy tụi em cãi nhau cũng nhiều mỗi lần như vậy anh ấy trở nên rất khác, khép mình, và không thân thiện với ai cả, rồi chuyện đó cũng trôi qua và lần cuối cùng em giận anh ấy vì anh ấy tự ý lục đồ riêng tư của em, thế là cả 2 im lặng hơn tháng nay, ra vào tránh chạm mặt, anh ấy càng trở nên khó gần hơn trước.

 

Dù biết là em và anh ấy không có kết quả tốt đẹp lắm, nhưng vì nhiều lí do anh ấy là 1 bác sĩ đa tài nhưng lại không có đạo đức trong nhiều vấn đề con người, thật sự không ai hoàn hảo cả, em đã nhiều lần khuyên bảo nhưng vô dụng, mặc dù đã hơn 1 tháng không nói chuyện nhưng em vẫn còn để ý đến anh ta nhiều, gần đến sinh nhật của anh ấy nữa em có nên tặng 1 món qùa nhỏ làm kỉ niệm không ? Vì có thể em sẽ về quê làm và sẽ không gặp lại anh ấy nưã.

 

Em xin chân thành cảm ơn.

 

 

 

 

- Đặt lịch tư vấn cuộc gọi MIỄN PHÍ 20 phút cùng chuyên gia CSTY qua zalo 088.68.045.88 0886804588
[Tìm hiểu thêm] các ưu đãi khác.
- Tư vấn qua website [Tại đây]

Em thân mến!

 

Anh bạn kia có mối quan hệ trên mức tình bạn với em nhưng lại không muốn công khai mối quan hệ đó cho mọi người biết, cộng với việc anh ta cũng có quan hệ tương tự với nhiều cô gái khác. Rõ ràng là anh ta không yêu em, đến với em vì mục đích lợi dụng. Nhưng nếu em không có thái độ "chưa muốn nghiêm túc trong một mối quan hệ nào cả", không buông thả bản thân theo những ham muốn bản năng, nếu như em không buông thả, em sống có trách nhiệm với bản thân thì anh ấy liệu có lợi dụng được em?

 

Em đã bao giờ nghĩ đến hậu quả do lối sống của mình mang lại? Tương lai của em sẽ ra sao? Liệu  em có gặp khó khăn gì trong quá trình tìm kiếm tình yêu đích thực và trong cuộc sống hôn nhân sau này không, có người đàn ông nào có thể chấp nhận được bạn gái mình, vợ mình là người dễ dãi, buông thả, vô trách nhiệm như vậy không? Liệu những người thân xung quanh em (gia đình, bạn bè...) của em có đau lòng khi thấy con cái mình như vậy không?

 

Một người đàn ông có thể mang lại hạnh phúc cho bạn gái, cho vợ con, gia đình hay không, điều đó phụ thuộc vào nhân cách, đạo đức, năng lực nghề nghiệp cũng như tình yêu mà anh ta dành cho bạn gái hoặc vợ nhưng điều làm em chú ý ở bạn tra anh ta chỉ vì "sự nô đùa, hài hước, thông minh" của anh ấy thì liệu có hời hợt, nông cạn quá không? Với khả năng đó, anh ta đã lừa gạt tình cảm của rất nhiều cô gái, chứ không thể mang lại hạnh phúc cho bất kì ai cả. Nếu em tiếp tục mối quan hệ với anh ta, em sẽ tiếp tục bị lợi dụng và tổn thương nhiều hơn.

 

Hơn nữa, anh ta không tôn trọng bản thân em, cũng như mối quan hệ với em, cho nên việc em tặng quà hay làm điều gì cho anh ta đi nữa thì anh ta cũng không để tâm đến. Chi bằng em hãy chuyển đến một môi trường làm việc mới, để bắt đầu lại cuộc sống, sống có trách nhiệm với bản thân, làm những việc có ích cho bản thân mình, cho những người xung quanh.

 

Thân chào em!

 

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

 

Vợ chồng không ở cạnh nhau thường xuyên nên cũng hay xảy ra xích mích. Chuyện là hôm vừa rồi em...
bạn trai chi ly, hẹp hòi kinh tế, tính toán, người yêu keo kiệt,tính toán kinh tế
Anh tính toán kỹ đến từng đồng bạc, khi bọn em cùng nhau nấu cơm, không bao giờ đi chợ mà anh mua...
cửa sổ tình yêu, ngăn cấm, tuyệt mệnh, chấp nhận, dừng lại, chia tay, tình cảm, thay đổi.
Mình cũng có lên mạng tra cứu và xem thầy để tìm hiểu về vấn đề này - sự thật là 2 mình kỵ tuổi...
sai lầm, cơ hội, chân thành, chứng minh, niềm tin, tình cảm, chấp nhận, cua so tinh yeu
Anh ấy nói những lời gay gắt và bảo chúng em đừng có dây dưa, 1 là bạn và đừng hi vọng, 2 là dứt...
yêu đồng giới, cãi vã, hết tiền, cấm cản, mâu thuẫn, từ bỏ
Ba em muợn nợ ngân hàng thế chấp nhà và đã có con riêng, ba em không còn trợ cấp chính như xưa...
lấy người không yêu, ngoại tình, với người cũ,muốn có con chung, sợ làm tổn thương
Nhưng bất ngờ là em lại có bầu. Em mừng vô cùng thì người yêu cũ ở ngoài Bắc gọi điện vào nói xin...
cửa sổ tình yêu, bảo vệ, bạn gái, dụ dỗ, đồng nghiệp, đàn ông, chàng trai, say rượu, tổn hại.
Khi mới vào làm thì bạn gái em được phân cho 1 người làm trước hướng dẫn công việc, qua 1 thời...
say nắng, tình yêu, niềm tin, gắn bó, kết hôn, tình cảm nhất thời, chân thành
Và em xin vào 1 công ty sản xuất. Có lẽ có phải do bọn em quen nhau lâu mà không quan hệ tình dục...
chinh phục, tình công sở, tỏ tình, hỏi có thích không, hẹn đi cà phê, gọi điện không nghe, chia tay, cửa sổ tình yêu
Sau đó tụi mình vẫn gặp nhau vì làm chung công ty. Mình thấy có thân thiết hơn, mỗi lần gặp trực...
quay lại, tình yêu, người cũ, mâu thuẫn, yêu lâu, chiều chuộng, cửa sổ tình yêu
Anh người yêu nói em khó tính không thông cảm cho anh ấy. Em hay soi mói và hay gây chuyện, đơn...