Stress nặng vì lần nào gặp anh cũng có lý do đưa vào nhà nghỉ...

Sau nhiều lần vẫn cứ lặp lại em không thể chịu được nữa nên đã kể cho mẹ nghe chuyện. Mẹ em nghe xong thì rất giận, mẹ đánh em và khóc nhịn ăn mấy ngày. Mẹ cấm em quen anh nữa nhưng vì lúc anh hối lỗi khi nói chuyện qua điện thoại với ba mẹ em lắm nên em vẫn tiếp tục quen lén.

Chào “Cửa sổ tình yêu”. Em năm nay 17 tuổi. Em có quen anh ở trên mạng và nói chuyện rất hợp với nhau. Cảm giác như anh rất trưởng thành và hiểu cảm giác của con gái chắc cũng bởi vì anh đã yêu khá nhiều người. Vì thế nên em chấp nhận quen và gặp nhau sau 3 tháng yêu nhau trên mạng.

 

Buổi đầu gặp nhau em có cảm giác anh rất tốt với em nhưng vì là buổi đầu tiên đi chơi nên em không muốn thân mật quá bởi vì em cũng nhát. Nhưng anh thì lại đòi hôn, ôm, rồi sờ hôn bụng em. Em đều nói không muốn nhưng sợ nếu phản ứng thái quá thì bữa hôm đầu tiên đi chơi sẽ không vui và gây ấn tượng xấu nên chỉ khi nào quá đáng em mới bỏ tay anh ra.

 

Sau lần đó thì lần thứ ba đi chơi với nhau anh có nói rằng anh đi làm rất mệt bởi vì anh phải nghỉ làm nửa buổi để đi chơi với em nên muốn vô nhà nghỉ và anh hứa sẽ không làm gì. Nhiều lần sau đó anh cũng cứ bảo mình mệt muốn vào đó và hành động ngày càng quá đáng. Lần đầu tiên quan hệ tay em đã khóc rất nhiều cũng đẩy anh ra nên anh thôi. Nhưng vì thương anh nên em không muốn chia tay nên nói mong anh không làm vậy nữa bởi vì em rất ám ảnh chuyện đó và anh cũng hứa sẽ không làm nữa. Nhưng rồi đâu lại cũng vào đấy.

 

Bọn em quan hệ nửa vời xong em khóc quá nên anh thôi. Về nhà em khóc không ngừng 3 ngày sau đó ăn không nổi thậm chí còn mơ về chuyện 2 đứa đang quan hệ. Tối hôm đi chơi về thì anh còn dỗ dành em nhưng mấy hôm sau thì anh quạo em và kêu em làm lớn chuyện. Em cũng bình tâm lại sau đó và anh cũng tiếp tục hứa sẽ không làm thế nữa. Sau nhiều lần vẫn cứ lặp lại em không thể chịu được nữa nên đã kể cho mẹ nghe chuyện. Mẹ em nghe xong thì rất giận, mẹ đánh em và khóc nhịn ăn mấy ngày. Mẹ cấm em quen anh nữa nhưng vì lúc anh hối lỗi khi nói chuyện qua điện thoại với ba mẹ em lắm nên em vẫn tiếp tục quen lén.

 

đòi quan hệ, vào nhà nghỉ, căng thẳng, quá mệt mỏi, nhu cầu tình dục

 

Đến hôm qua là tụi em quen nhau đã được 1 năm và trước hôm đó tụi em đi chơi. Anh vẫn đưa em đi con đường tới nhà nghỉ tụi em đi trước đó. Em rất kiên quyết nói nếu vô em sẽ đi bộ về và kể từ lúc đó anh rất thái độ với em dù là em chỉ giận anh và im lặng trên quãng đường đi. Xong làm bất cứ chuyện gì sai cũng đều rất lớn tiếng và mặt giận.

 

Tụi em cãi nhau to tiếng ở trong siêu thị nên tụi em quyết định đi về thì trời mưa mà nhà anh lại cách 45km. Người anh ướt nên anh đề nghị vô nhà nghỉ anh chỉ hong khô quần áo rồi về. Em đắn đo lắm nhưng vì trước đó cãi nhau rất to và có cãi nhau chuyện đó nữa nên em nghĩ anh là người hay tự ái anh sẽ không làm vậy nữa. Vô chỗ nhà nghĩ đó em đã kiểm tra không có cái bao cao su nào cả nên yên tâm. Anh nói chỉ ôm em ngủ nhưng lại đi rất quá đà. Về nhà anh cũng vẫn rất thái độ. Thậm chí không thèm nhận lỗi của mình, còn em thì tự dằn vặt mình khóc không ngừng.

 

Có những lúc em suy nghĩ thôi chuyện đã qua nhưng cũng không bình tĩnh hơn. Có lúc em đã muốn tự tử xong rạch tay này kia nhưng lại thôi. Anh ở ngoài đường chỗ tối cũng rất hay sờ người em và anh cũng vẫn hứa sẽ không làm thế. Mỗi lần như thế anh đều kêu tại vì thương nên anh mới làm. Em không biết nên làm gì và nên tiếp tục hay không? Cứ nghĩ tới chuyện đó là em rất hoảng sợ và vô cùng không bình tĩnh. Em im lặng thì anh cũng im theo mà em thái độ anh cũng sẽ thái độ lại. Em thấy bế tắc và ngột ngạt lắm ạ.

 

Mong sẽ được tư vấn và em cảm ơn ạ.

-Gửi Tâm Sự tại đây để được tư vấn MIỄN PHÍ -Tư vấn với Chuyên Gia gọi 19006802

Cảm ơn em gái đã tin tưởng để gửi cho “Cửa sổ tình yêu” tâm sự của mình.

 

Em thân mến, chị hiểu là em muốn gây thiện cảm với anh ấy trong buổi gặp mặt đầu tiên, trong lần đầu gặp mặt hẳn rằng ai cũng thế. Tuy nhiên, cử chỉ “quá trớn” của anh ấy trong lần đầu gặp mặt cho thấy thật khó coi và bất lịch sự. Vậy nên nếu em phản ứng cũng là chuyện nên làm và như vậy mới là gây cho anh ấy ấn tượng tốt về em (mặc dù anh ấy không hề có ý định gây ấn tượng tốt và an toàn với em) chứ không phải gây “mất vui” đâu em.

 

Lý do anh ấy nói mệt cần vào nhà nghỉ để nghỉ vừa bất thường vừa kỳ sao ý. Vậy sau một thời gian ngắn quen nhau trên mạng anh ấy dường như đang cố gắng để đạt mục đích là q.u.a.n h.ệ t.i.n.h d.u.c thay vì tạo cơ hội để 2 người tìm hiểu, trò chuyện với nhau nhỉ? Chị nghĩ rằng, lẽ ra khi em có phản ứng và ám ảnh về chuyện đó thì anh ấy phải vỗ về hoặc có lời xin lỗi em, nhưng chỉ là ban đầu còn lần sau do không đạt được mục đích thì anh ây không đủ kiên nhẫn và đã quạo em, cho rằng em làm lớn chuyện. Mặt khác, vì anh ấy quá nóng vội trong chuyện muốn quan hệ nên khi sợ em không chịu vào nhà nghỉ thì anh ấy đã nhiều lần hứa sẽ không làm vậy, nhưng vẫn không giữ lời hứa…

 

Em gái, chị hiểu tâm trạng của mẹ khi biết chuyện như thế, trong trường hợp này có lẽ các bà mẹ đều có lý khi cấm con gái mình yêu người kiểu “sàm sỡ” như vậy em à. Càng sau này việc anh ấy quyết tâm đòi quan hệ với em càng rõ ràng, đến mức em không chịu thì anh ấy “thái độ” và dỗi dằn với em, tất cả đều xoay quanh chuyện đó, như vậy phần nào cho thấy anh ấy thiếu tôn trọng em? Anh ấy chỉ vui khi đạt được mục đích…

 

Em thân mến, chị cho rằng cách mà em bộc lộ quan điểm là khóc lóc thậm chí muốn tự tử vì chuyện đó dường như em thể hiện em đang “bất lực và đáng thương” quá… Trong tình yêu có những cử chỉ âu yếm hay thân mật cũng là chuyện bình thường, tuy nhiên khi yêu nhau người này cũng cần hiểu giới hạn của người kia để sao tình yêu vẫn lãng mạn, vẫn đẹp mà lại tôn trọng nhau. Anh ấy nói vì “thương” em nên mới làm như vậy, sao anh ấy không “thương” em bằng cách làm cho em cảm thấy an toàn và bớt sợ hãi?

 

Tuy nhiên, chị cũng muốn nói thêm rằng, em cũng cần có cách thể hiện “ý chí” của mình rõ ràng mà vẫn tế nhị em nhé. Bởi trong tình yêu đôi lứa có cặp cho rằng: Tình yêu đi với t.i.n.h d.u.c nhưng cũng có cặp thì không chấp nhận chuyện đó. Vấn đề là 2 người hiểu và tôn trọng nhau thì tình yêu mới bền và đến đích được. Chị biết rằng thời gian em yêu anh ấy em đã rất trăn trở, bế tắc và không nhận thấy sự “an toàn’ hay tuyệt vời nào mà lẽ ra khi yêu nhau chúng ta phải cảm nhận được điều đó. Chị thật khó để khuyên em nên tiếp tục hay không? Nhưng nếu em cảm thấy trong tình yêu mà em không được che chở, được tôn trọng và yêu thương thì hãy cân nhắc lại nhé.

 

“Cửa sổ tình yêu” www.cuasotinhyeu.vn mong em được hạnh phúc thực sự bên người yêu của mình.

CửaSổTìnhYêu
gamer, ham chơi, chồng ham chơi, tự tình, hôn nhân, hạnh phúc
Về phần tôi, tôi hết lòng yêu thương chồng, cố gắng lo toan công việc mặc dù cuộc sống vẫn rất...
ngại giao tiếp, không gần gũi mẹ, không yêu mẹ, hay quát mắng, bị xa lánh, coi thường mọi người
Từ nhỏ đến giờ cháu luôn là một đứa ít nói, khó hòa đồng với mọi người và cháu cũng không có một...
cửa sổ tình yêu, môn đăng, hộ đối, bố mẹ, không ra gì, kinh tế, chấp nhận, chia tay, thay đổi, con riêng, kén tông, nòi nào, giống ý.
Thực sự chính bản thân cháu cũng không chấp nhận được chuyện này, cháu cực kì ghét sự phản bội và...
cửa sổ tình yêu, kựa chọn, chia tay, người thứ 3, đau khổ, dừng lại, chấm dứt, gia đình, bố mẹ.
Cuối cùng, anh đã vượt qua cú sốc tinh thần ấy và làm lại từ đầu. Cách đây 1 năm, khi mà bố anh...
lây bệnh, qua đường tình dục, trinh tiết, chối bỏ trách nhiệm, phũ phàng
Sau đó em ức lắm, đã cãi với anh. Và chuyên gia biết đó, anh ta đã chủ động chia tay rồi còn nói...
bắt cá hai tay, lựa chọn người yêu, người đến trước, đến sau, cần nhất là chân thành
Người đến sau vẽ ra một cuộc sống mới cho em, anh ấy quan tâm em từng chút một và là một người...
cửa sổ tình yêu, con gái, mặt giống, người yêu cũ, xét nghiệm adn
Con em được gần 1tuổi thì vợ em lại thông báo có bầu đứa thứ 2. Em hơi bất ngờ nhưng nghĩ rằng dù...
phải chia tay, ép cưới, lấy người không yêu, buồn chán, không sẵn sàng
Một số chuyện xảy ra rồi lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. 2 đứa em yêu nhau. Đều là lần đầu cảm...
cửa sổ tình yêu, anh vô tâm, vô trách nhiệm, lắm phải không, thay đổi, phá thai, giữ gìn.
Em hỏi: ”vì sao em không yêu họ?” thì cô ấy trả lời rằng: “Em đã phá thai rồi, yêu họ về thì họ...
chồng ngoại tình, vợ vô tâm, mê sự nghiệp, níu kéo, chồng không quan tâm, lạnh lùng
Cưới mối tình đầu, yêu 8 năm, cưới về được 3,5 năm thì giờ sắp đứng ở bờ vực đổ bể. Con là đứa...
Nội dung khác
Không muốn anh bỏ vợ mà cũng không muốn mất anh
Thực sự em không muốn anh làm vậy vì em cũng là phụ nữ, em hiểu cảm giác đó của chị vợ anh. Em...
26/7/2021 - Tư vấn
Ra nhiều dịch sau kỳ kinh có phải do nhiễm nấm?
Em đi khám thì nhận được kết quả tử cung và phần phụ đều hết nấm. Nhưng khổ nỗi mỗi khi sau kì...
26/7/2021 - Tư vấn
Nữ nhân sinh ngày âm lịch này, nửa cuối năm 2021 cuộc sống có khởi sắc, đặc biệt sau Rằm tháng 6 âm lịch tìm được cơ hội phát tài
Đã nửa năm trôi qua, mọi người đều đang nỗ lực và cố gắng hết mình để tìm kiếm cơ hội đổi đời...
26/7/2021 - Tin tức
Tiềm ẩn nguy hại từ việc tự đặt thêm thuốc phụ khoa
Em dùng cũng thấy đỡ nhưng chưa hết hẳn nên sau khi hết thuốc thì em lại mua thêm về đặt tiếp và...
26/7/2021 - Tư vấn
Nam giới dậy thì muộn có nguy cơ vô sinh cao hơn bình thường
Ngược lại với tình trạng dậy thì sớm đó là dậy thì muộn. Dậy thì muộn có thể gặp ở bé trai và bé...
26/7/2021 - Kiến thức
5 món ăn siêu ngon từ quả bơ vừa tốt cho sức khỏe lại giúp chị em giảm cân vèo vèo
Nếu thích ăn bơ, chị em có thể thực hiện ngay những món ăn siêu ngon này. Nó chẳng những tốt cho...
26/7/2021 - Tin tức
Yêu xa có sao đâu
Chúng em cũng hiểu về nhau, muốn xác định đến với nhau nhưng mà chúng em lại có rào cản lớn là...
26/7/2021 - Tư vấn
Ngồi quá nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta như thế nào?
Ngồi lâu trước bàn làm việc, trong xe hơi hoặc trước màn hình máy tính, điện thoại đều có thể gây...
26/7/2021 - Tin tức
Có nên dùng giảm cân khi đang uống thuốc tránh thai?
Em năm nay 24 tuổi và đang dùng thuốc ngừa thai hàng ngày loại 21 viên. Em đang định dùng thuốc...
26/7/2021 - Tư vấn