Stress nặng vì lần nào gặp anh cũng có lý do đưa vào nhà nghỉ...

Sau nhiều lần vẫn cứ lặp lại em không thể chịu được nữa nên đã kể cho mẹ nghe chuyện. Mẹ em nghe xong thì rất giận, mẹ đánh em và khóc nhịn ăn mấy ngày. Mẹ cấm em quen anh nữa nhưng vì lúc anh hối lỗi khi nói chuyện qua điện thoại với ba mẹ em lắm nên em vẫn tiếp tục quen lén.

Chào “Cửa sổ tình yêu”. Em năm nay 17 tuổi. Em có quen anh ở trên mạng và nói chuyện rất hợp với nhau. Cảm giác như anh rất trưởng thành và hiểu cảm giác của con gái chắc cũng bởi vì anh đã yêu khá nhiều người. Vì thế nên em chấp nhận quen và gặp nhau sau 3 tháng yêu nhau trên mạng.

 

Buổi đầu gặp nhau em có cảm giác anh rất tốt với em nhưng vì là buổi đầu tiên đi chơi nên em không muốn thân mật quá bởi vì em cũng nhát. Nhưng anh thì lại đòi hôn, ôm, rồi sờ hôn bụng em. Em đều nói không muốn nhưng sợ nếu phản ứng thái quá thì bữa hôm đầu tiên đi chơi sẽ không vui và gây ấn tượng xấu nên chỉ khi nào quá đáng em mới bỏ tay anh ra.

 

Sau lần đó thì lần thứ ba đi chơi với nhau anh có nói rằng anh đi làm rất mệt bởi vì anh phải nghỉ làm nửa buổi để đi chơi với em nên muốn vô nhà nghỉ và anh hứa sẽ không làm gì. Nhiều lần sau đó anh cũng cứ bảo mình mệt muốn vào đó và hành động ngày càng quá đáng. Lần đầu tiên quan hệ tay em đã khóc rất nhiều cũng đẩy anh ra nên anh thôi. Nhưng vì thương anh nên em không muốn chia tay nên nói mong anh không làm vậy nữa bởi vì em rất ám ảnh chuyện đó và anh cũng hứa sẽ không làm nữa. Nhưng rồi đâu lại cũng vào đấy.

 

Bọn em quan hệ nửa vời xong em khóc quá nên anh thôi. Về nhà em khóc không ngừng 3 ngày sau đó ăn không nổi thậm chí còn mơ về chuyện 2 đứa đang quan hệ. Tối hôm đi chơi về thì anh còn dỗ dành em nhưng mấy hôm sau thì anh quạo em và kêu em làm lớn chuyện. Em cũng bình tâm lại sau đó và anh cũng tiếp tục hứa sẽ không làm thế nữa. Sau nhiều lần vẫn cứ lặp lại em không thể chịu được nữa nên đã kể cho mẹ nghe chuyện. Mẹ em nghe xong thì rất giận, mẹ đánh em và khóc nhịn ăn mấy ngày. Mẹ cấm em quen anh nữa nhưng vì lúc anh hối lỗi khi nói chuyện qua điện thoại với ba mẹ em lắm nên em vẫn tiếp tục quen lén.

 

đòi quan hệ, vào nhà nghỉ, căng thẳng, quá mệt mỏi, nhu cầu tình dục

 

Đến hôm qua là tụi em quen nhau đã được 1 năm và trước hôm đó tụi em đi chơi. Anh vẫn đưa em đi con đường tới nhà nghỉ tụi em đi trước đó. Em rất kiên quyết nói nếu vô em sẽ đi bộ về và kể từ lúc đó anh rất thái độ với em dù là em chỉ giận anh và im lặng trên quãng đường đi. Xong làm bất cứ chuyện gì sai cũng đều rất lớn tiếng và mặt giận.

 

Tụi em cãi nhau to tiếng ở trong siêu thị nên tụi em quyết định đi về thì trời mưa mà nhà anh lại cách 45km. Người anh ướt nên anh đề nghị vô nhà nghỉ anh chỉ hong khô quần áo rồi về. Em đắn đo lắm nhưng vì trước đó cãi nhau rất to và có cãi nhau chuyện đó nữa nên em nghĩ anh là người hay tự ái anh sẽ không làm vậy nữa. Vô chỗ nhà nghĩ đó em đã kiểm tra không có cái bao cao su nào cả nên yên tâm. Anh nói chỉ ôm em ngủ nhưng lại đi rất quá đà. Về nhà anh cũng vẫn rất thái độ. Thậm chí không thèm nhận lỗi của mình, còn em thì tự dằn vặt mình khóc không ngừng.

 

Có những lúc em suy nghĩ thôi chuyện đã qua nhưng cũng không bình tĩnh hơn. Có lúc em đã muốn tự tử xong rạch tay này kia nhưng lại thôi. Anh ở ngoài đường chỗ tối cũng rất hay sờ người em và anh cũng vẫn hứa sẽ không làm thế. Mỗi lần như thế anh đều kêu tại vì thương nên anh mới làm. Em không biết nên làm gì và nên tiếp tục hay không? Cứ nghĩ tới chuyện đó là em rất hoảng sợ và vô cùng không bình tĩnh. Em im lặng thì anh cũng im theo mà em thái độ anh cũng sẽ thái độ lại. Em thấy bế tắc và ngột ngạt lắm ạ.

 

Mong sẽ được tư vấn và em cảm ơn ạ.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Cảm ơn em gái đã tin tưởng để gửi cho “Cửa sổ tình yêu” tâm sự của mình.

 

Em thân mến, chị hiểu là em muốn gây thiện cảm với anh ấy trong buổi gặp mặt đầu tiên, trong lần đầu gặp mặt hẳn rằng ai cũng thế. Tuy nhiên, cử chỉ “quá trớn” của anh ấy trong lần đầu gặp mặt cho thấy thật khó coi và bất lịch sự. Vậy nên nếu em phản ứng cũng là chuyện nên làm và như vậy mới là gây cho anh ấy ấn tượng tốt về em (mặc dù anh ấy không hề có ý định gây ấn tượng tốt và an toàn với em) chứ không phải gây “mất vui” đâu em.

 

Lý do anh ấy nói mệt cần vào nhà nghỉ để nghỉ vừa bất thường vừa kỳ sao ý. Vậy sau một thời gian ngắn quen nhau trên mạng anh ấy dường như đang cố gắng để đạt mục đích là q.u.a.n h.ệ t.i.n.h d.u.c thay vì tạo cơ hội để 2 người tìm hiểu, trò chuyện với nhau nhỉ? Chị nghĩ rằng, lẽ ra khi em có phản ứng và ám ảnh về chuyện đó thì anh ấy phải vỗ về hoặc có lời xin lỗi em, nhưng chỉ là ban đầu còn lần sau do không đạt được mục đích thì anh ây không đủ kiên nhẫn và đã quạo em, cho rằng em làm lớn chuyện. Mặt khác, vì anh ấy quá nóng vội trong chuyện muốn quan hệ nên khi sợ em không chịu vào nhà nghỉ thì anh ấy đã nhiều lần hứa sẽ không làm vậy, nhưng vẫn không giữ lời hứa…

 

Em gái, chị hiểu tâm trạng của mẹ khi biết chuyện như thế, trong trường hợp này có lẽ các bà mẹ đều có lý khi cấm con gái mình yêu người kiểu “sàm sỡ” như vậy em à. Càng sau này việc anh ấy quyết tâm đòi quan hệ với em càng rõ ràng, đến mức em không chịu thì anh ấy “thái độ” và dỗi dằn với em, tất cả đều xoay quanh chuyện đó, như vậy phần nào cho thấy anh ấy thiếu tôn trọng em? Anh ấy chỉ vui khi đạt được mục đích…

 

Em thân mến, chị cho rằng cách mà em bộc lộ quan điểm là khóc lóc thậm chí muốn tự tử vì chuyện đó dường như em thể hiện em đang “bất lực và đáng thương” quá… Trong tình yêu có những cử chỉ âu yếm hay thân mật cũng là chuyện bình thường, tuy nhiên khi yêu nhau người này cũng cần hiểu giới hạn của người kia để sao tình yêu vẫn lãng mạn, vẫn đẹp mà lại tôn trọng nhau. Anh ấy nói vì “thương” em nên mới làm như vậy, sao anh ấy không “thương” em bằng cách làm cho em cảm thấy an toàn và bớt sợ hãi?

 

Tuy nhiên, chị cũng muốn nói thêm rằng, em cũng cần có cách thể hiện “ý chí” của mình rõ ràng mà vẫn tế nhị em nhé. Bởi trong tình yêu đôi lứa có cặp cho rằng: Tình yêu đi với t.i.n.h d.u.c nhưng cũng có cặp thì không chấp nhận chuyện đó. Vấn đề là 2 người hiểu và tôn trọng nhau thì tình yêu mới bền và đến đích được. Chị biết rằng thời gian em yêu anh ấy em đã rất trăn trở, bế tắc và không nhận thấy sự “an toàn’ hay tuyệt vời nào mà lẽ ra khi yêu nhau chúng ta phải cảm nhận được điều đó. Chị thật khó để khuyên em nên tiếp tục hay không? Nhưng nếu em cảm thấy trong tình yêu mà em không được che chở, được tôn trọng và yêu thương thì hãy cân nhắc lại nhé.

 

“Cửa sổ tình yêu” www.cuasotinhyeu.vn mong em được hạnh phúc thực sự bên người yêu của mình.

tình yêu, tình đơn phương, tình yêu rạn nứt, chia tay, phản bội, mât niềm tin, cửa sổ tình yêu
Theo lời bạn bè, tôi thử cho anh cơ hội, và từ đó, tôi bắt đầu yêu anh. Thời gian đó, tôi thấy...
hạnh phúc, li hôn, tình yêu, phản đối, cãi nhau trên điện thoại, nóng giận, mâu thuẫn, gia đình
Em và cô ấy kết hôn được 2 năm, giờ bọn em đã li hôn xong. Bọn em cũng có với nhau một cậu con...
kết hôn đã được 30 năm, không có con trai mà chỉ có con gái, chồng có con riêng với người khác, kẻ thứ ba đòi vợ chồng ly hôn, lấy đứa con ra để dọa nạt, tài sản thừa kế cho các con, con gái đón ra nước ngoài, sinh con một bề, sinh con trai riêng, nối dõi tông đường
Bẵng đi một thời gian dài, cho đến cách đây gần một năm, tôi được biết “người bạn” của chồng tôi...
tâm sự tình cảm, thời gian, tình đầu, quan hệ, quyết định, cái tôi cá nhân, bỏ qua lỗi lầm, tự ai
Nhưng rồi chẳng giấu được lâu thì gia đình anh đều biết, vì gần nhà cùng quê nên không muốn lời...
tình yêu, cửa sổ tình yêu, yêu, nghi ngờ, tình cảm, thứ, tin tưởng, phép thử
Bạn ấy cũng là người vừa học giỏi, đàn hay, nhảy đẹp, làm đội trưởng của nhiều hoạt động nên có...
Mình đã rất sốc khi biết được tin này và anh ấy đã thừa nhận tất cả. Anh ấy cầu xin mình tha thứ...
tìm hiểu trước hôn nhân, sống thử, không muốn kết hôn, hạnh phúc, thiếu niềm tin, hoàn tục, cửa sổ tình yêu
Anh là một người đã từng xuất gia, em là một Phật tử. Anh bảo anh không tiếp tục được con đường...
Nội dung khác
chậm kinh, có thai, que thử, xét nghiệm, cuasotinhyeu
Và đến bây giờ người yêu em bị chậm 7 ngày rồi ạ. Vậy bác sĩ cho em hỏi người yêu em có thai...
07:02 - Tư vấn
Vết khâu tầng sinh môn còn sót chỉ dù đã lành
Chỗ khâu tầng sinh môn cũng đã lành nhưng không hiểu sao em lại thấy có đoạn chỉ màu trắng ạ
09:05 - Tư vấn
Xử trí bệnh gan, trong thai kỳ, cửa sổ tình yêu.
Trong thai kỳ, bệnh gan có thể phát triển ở phụ nữ chưa hề có bệnh gan trước đó. Một số bệnh về...
15:02 - Tin tức
Bài tập thể dục dành cho phụ nữ mang thai, cua so tinh yeu
Nhiều công trình nghiên cứu đã chỉ ra rằng ngay cả trong giai đoạn mang thai, tập thể dục đúng...
11:02 - Tin tức
thích, chung bàn, gán ghép, trêu trọc, cửa sổ tình yêu
Vì tình hình dịch bệnh nên phải chia lớp ra, bọn em không học cùng lớp nữa, vì bây giờ là năm...
07:05 - Tư vấn
Cung Hoàng đạo, tiêu tiền như nước, hào phóng, cửa sổ tình yêu.
Thời trẻ các cung Hoàng đạo này yêu chiều bản thân, tiêu tiền không cần suy nghĩ nhưng đến khi...
14:35 - Tin tức
chân thành, lý do, cái cớ, chia tay, tình cảm, người trong cuộc, cửa sổ tình yêu.
Cách đây vài hôm, cô ấy không nhắn tin hay gọi cho nhau như thường lệ. Được mấy hôm cô ấy nhắn...
13:05 - Tư vấn
Top 5 chòm sao sẵn sàng bê cả gia tài đi làm từ thiện không cần suy nghĩ
Giúp đỡ người khác là nghĩa cử đẹp. Dưới đây là 5 chòm sao không cần suy nghĩ mà sẵn sàng mang cả...
16:00 - Tin tức
công thức, nấu, cua rang me, cửa sổ tình yêu.
Vị ngọt của thịt cua, vi bùi bùi béo béo của gạch cua lẫn với vị chua ngọt của nước sốt me, hấp...
20:02 - Tin tức