Sự im lặng của anh thật sự làm em muốn "phát điên"

Nếu em hẹn gặp, chỉ cần anh ấy rảnh là anh ấy sẽ tranh thủ qua liền. Nhưng vấn đề em muốn tâm sự ở đây là anh ấy quá bị động và dễ bực. Anh ấy bực lên thì anh ấy có thể nói những thứ rất tổn thương.

Em với người yêu hiện tại của em yêu nhau cũng được gần nửa năm rồi. Trước đó em có một mối tình kéo dài 1 năm, em không yêu người đó nữa nhưng vẫn dây dưa cho đến khi gặp người yêu hiện tại. Người yêu hiện tại của em, anh ấy chấp nhận làm người thứ 3 trong 2 tháng trời. Sau khi em chấm dứt được người cũ, em với anh ấy chính thức ở cạnh nhau.

 

Em sinh năm 2000, anh ấy sinh năm 1998, em là người yêu đầu của anh ấy. Anh ấy tốt với em, không hẳn rất tốt nhưng những gì tử tế nhất mà anh ấy có thể làm vì em thì anh ấy sẽ làm. Nhưng anh ấy có 2 vấn đề là rất nóng tính và không biết chủ động.

 

Mọi thứ đều là em chủ động, từ lúc quen nhau, lúc hôn nhau, và cả lần đầu liên quan đến chuyện giường chiếu (sau này anh ấy đã chủ động được chuyện giường chiếu) và cả những lần hẹn gặp. Nếu em hẹn gặp, chỉ cần anh ấy rảnh là anh ấy sẽ tranh thủ qua liền. Nhưng vấn đề em muốn tâm sự ở đây là anh ấy quá bị động và dễ bực. Anh ấy bực lên thì anh ấy có thể nói những thứ rất tổn thương.

 

bạn trai, không chủ động, đòi chia tay, nuối tiếc, hay im lặng, khó hiểu

 

Đôi lúc cãi nhau, anh ấy chỉ biết im lặng nhìn em khóc, buồn có bực có, căn bản chỉ biết im lặng hoặc hỏi vài câu kiểu :"tại sao em khóc". Nếu là anh ấy chia tay hay em chia tay thì em cũng cố gắng để giữ anh ấy. Nhưng có một lần anh ấy đang vừa buồn ngủ và vừa bực em mà em cứ khóc rồi đòi anh ấy qua gặp em (lúc đó 5h sáng), anh ấy liền nói :"em giữ giá chút đi". Sau đó em xem như lần cuối đi gặp anh ấy, chủ động vì anh ấy, thì anh ấy cũng có xin lỗi và yêu thương em lại.

 

Nhưng gần đây tụi em lại cãi nhau, em lại khóc và anh ấy lại im lặng, sự im lặng rất dễ làm người ta phát điên. Cho nên em nói rằng em muốn làm bạn, anh ấy suy nghĩ hỏi rằng em có chắc muốn như vậy không, em nói rằng em chắc chắn. Sau đó tụi em ôm nhau lần cuối, em thấy anh ấy khóc, một vài giọt nhỏ thôi nhưng em thấy được, nhưng sau đó anh ấy đưa em về, em hỏi anh ấy có gì muốn nói không, anh ấy nói là :"anh không có gì để nói cả, anh muốn ở một mình trong vài ngày".

 

Bây giờ là 3 ngày rồi và gần giáng sinh, em muốn ít nhất là có một giáng sinh với anh ấy :( mà em không muốn chủ động nữa, giờ em thật sự rất nhớ anh ấy, em phải làm sao bây giờ

- Đặt lịch tư vấn cuộc gọi MIỄN PHÍ 20 phút cùng chuyên gia CSTY qua zalo 088.68.045.88 0886804588
[Tìm hiểu thêm] các ưu đãi khác.
- Tư vấn qua website [Tại đây]

Chị chào em. Ngoài vấn đề em cảm thấy lăn tăn về bạn trai là bạn ấy "quá bị động" và "hay bực" thì chị nhận thấy đây là một người đàn ông cũng khá tốt với em mà. Anh ấy cũng thương yêu em và dường như mọi thứ giữa em và anh ấy đều do em chủ động mà anh ấy cũng không ý kiến. Nhưng hiện tại sau một vài "sự cố" vì cứ giận nhau vì những chuyện không đáng, bạn trai em bắt đầu muốn dừng lại để suy ngẫm về mọi thứ. Nếu em là một người có tính cách nóng vội thì em sẽ cảm thấy chuyện này thật dài lê thê và khó chấp nhận.


Trong chuyện tình yêu, dù sao em cũng là người có "kinh nghiệm" hơn nên anh ấy để cho em tự quyết định mọi thứ và một phần cũng do tính cách của bạn trai em là như vậy. Không phải người đàn ông nào cũng đủ khéo léo để biết xoa dịu khi bạn gái giận dỗi, và cũng phải tùy tình huống nữa em ạ. Qua thư chia sẻ, chị thấy em cũng có một chút gì đó hơi vô lý khi giận dỗi bạn trai. Tại sao em lại bắt người ấy đi gặp em vào lúc 5 giờ sáng. Trừ trường hợp cấp bách, thì em cũng có thể chờ thêm vài tiếng nữa để người ta có được giấc ngủ ngon, rồi cần gì thì em gặp sau. Đừng quá đòi hỏi người yêu phải vì mình và những mong muốn của em phải là hợp lý, chính đáng. Bạn trai lại phải "xuống nước" xin lỗi em trong hoàn cảnh này thì chẳng khác nào để các lần khác em kiếm cớ vô lý với anh ấy.

 

Chính em là người nói muốn làm bạn với anh ấy nên bạn trai mới là người phải suy ngẫm lại chuyện tình cảm của cả hai. Theo chị, em cần phải trưởng thành lên nhất là trong chuyện tình cảm. Em muốn có một giáng sinh với anh ấy, nhưng rồi để hai người quay trở về với nhau hay là có xong giáng sinh với nhau rồi em lại đề xuất nên là bạn.

 

Em nên xác định rõ ràng lại mối quan hệ này, đừng bắt người ta phải chạy theo cảm xúc của em. Nếu em muốn hai em tiếp tục là người yêu của nhau, thì em nên gặp bạn ấy và nói với bạn ấy về tình cảm thực sự của em, những mong muốn của em, những ưu nhược điểm của mỗi người nên phát huy và cần tiết chế.... Em biết tính cách của bạn ấy là hơi bị động, nhưng bù lại bạn rất chân thành và thương yêu em thì em nên trân trọng điều đó. Còn nếu như em không xác định rõ ràng được tình cảm của em, nay muốn yêu, mai lại muốn dừng lại là bạn thì thôi tốt hơn hết em nên lựa chọn cách là bạn với nhau, đừng tự làm khó mình và người ấy nữa.


Xem xét thật kĩ về tình cảm rồi đưa ra quyết định em nhé. Chúc em chín chắn trong tình yêu và trong cuộc sống!

người mình yêu, người yêu mình, quen qua mạng, băn khoăn, tình thương, tình nghĩa, cửa sổ tình yêu
Em nên làm gì giữa hai người đây. Một người sống chết vì em, còn em lại sống chết vì một người...
hỗn độn, tin đồn, quan hệ nam nữ, quay clip, hoài nghi, tin tưởng, hủy hôn, cửa sổ tình yêu
Cô ấy đã thú nhận với tôi là trong lúc thêu tranh trong công ty thì người đó vào nói chuyện với...
hôn nhân bế tắc, bạo lực gia đình, thiếu quan tâm, thiếu tôn trọng, ghen tuông, dũng cảm, mạnh mẽ, lo sợ
Cách đây 3 năm, tôi đã say nắng 1 người, chúng tôi nhắn tin tâm sự nhiều chuyện. Tôi đã ôm và hôn...
cửa sổ tình yêu, môn đăng, hộ đối, bố mẹ, không ra gì, kinh tế, chấp nhận, chia tay, thay đổi, con riêng, kén tông, nòi nào, giống ý.
Thực sự chính bản thân cháu cũng không chấp nhận được chuyện này, cháu cực kì ghét sự phản bội và...
yêu, cửa sổ tình yêu, tình yêu, tình cảm, lý do, nguyên do, phi lý, trao đổi, mù qáng, lê thuộc, mạnh mẽ, thay đổi thái độ
Mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường. 2 người vẩn thương nhau yêu nhau. Vẫn hẹn hò đi chơi bình...
Cả một đời vì chồng, vậy mà...
Tôi cũng hi vọng như vậy, ai ngờ ngựa vẫn quen đường cũ, đi nhậu nhiều hơn, về khuya hơn, ít quan...
học sinh, yêu đơn phương, thích, cơ hội, từ chối, theo đuổi, nuôi hy vọng
Ngày qua ngày em đều nhắn tin hỏi thăm, em cũng có hỏi một bạn cùng lớp bạn ấy thì được biết là...
tình yêu rạn nứt, yêu xa, lo lắng, níu kéo, giữ gìn tình yêu. chia tay, bất lực, cửa sổ tình yêu
Cách đây hơn 1 tháng bọn em chắc chắn là còn rất yêu nhau, nhưng do là em mới bắt đầu cuộc sống...
cửa sổ tình yêu, vợ ngoại tình, người mới, vô tâm, dằn vặt, đau đớn, thay đổi, nói chuyện
Chuyện của tôi và em bắt đầu khi chúng tôi làm đám cưới, thật sự mâu thuẫn bắt đầu khi xem ngày...
bố mẹ chồng kỹ tính, theo dõi, mẹ chồng nàng dâu, chị dâu em chồng, chán nản, ra ở riêng, trách cứ chồng, cửa sổ tình yêu, tư vấn tâm lý
Tôi làm cách nhà 25km sáng đi chiều về. Nhiều lần 2 vợ chồng xin bố mẹ để chúng tôi ra nơi tôi...