Sự thật nghiệt ngã: người yêu "đương thời" đang là chồng của cô bạn cấp 2...

Sau đó thì điện thoại không liên lạc được, nhưng zalo vẫn online, nhưng không nói chuyện với em. Sau đó 1tháng nói là bị mất túi, mất hết đồ, giấy tờ và cả laptop của em.

Em xin chào chương trình. Em nhờ chương trình giúp em hướng giải quyết.

 

Em quen anh này trên mạng được 6 tháng, anh nói anh độc thân. Thời gian đầu em cũng không có nghi ngờ. Em tin anh là độc thân. Anh có về nhà em vài lần, gia đình và bạn em có biết anh. Tuy nhiên em lại chưa biết nhà và gia đình anh, khi em đề nghị về nhà anh thì anh nói không tiện với nhiều lí do. Anh nói để anh sắp xếp vài tháng nữa. Em tin anh nên cũng không nghi ngờ.

 

Em năm nay 32 tuổi, anh 35 tuổi, em mong muốn có gia đình và muốn có con. Chúng em đã có quan hệ tình dục. Và anh cũng nói sẽ có trách nhiệm với em. Sau đó thái độ của anh với em nhạt bớt lại, em bắt đầu nghi ngờ nhưng không tìm được chứng cứ, chỉ hỏi anh có vợ con rồi mà giấu hay sao, thì anh nói không có. Sau đó laptop em bị hư, em nhờ anh sửa dùm, mấy ngày sau thì vẫn còn nói chuyện với em bình thường. Sau đó thì điện thoại không liên lạc được, nhưng zalo vẫn online, nhưng không nói chuyện với em.

 

Sau đó 1tháng nói là bị mất túi, mất hết đồ, giấy tờ và cả laptop của em. Làm lại sim mới gọi cho em được. Em không tin, em hỏi làm chứng minh nhân dân khi nào, gửi cho em coi, khi em hỏi kĩ thì anh nói em tra hỏi anh, anh không thích. Yêu nhau không tin tưởng. Và không gặp, không nói chuyện với em nữa. Hẹn là sẽ đền laptop cho em vào đầu tháng. Em đã không găp người này 1 tháng từ khi em đưa laptop, sau đó anh nói anh đi công tác.

 

tình yêu, lừa dối, thu thập thông tin, tình cảm, tổn thương, cửa sổ tình yêu

 

Theo em tìm hiểu thì số mobi đó đang đứng tên người khác, không có đúng tên anh này. Tìm trên facebook thì em biết được anh đã có vợ và 1 đứa con trai. Và người phụ nữ ấy còn là cô bạn học chung cấp 2 của em. Bây giờ em đã biết người đàn ông này từ đầu đã lừa gạt em, em thấy anh ta nên đi làm diễn viên thì hay hơn, em cảm thấy khinh bỉ con người này, muốn chửi hay làm điều gì đó. Em trách bản thân mình không tìm hiểu kĩ trước khi đặt mối quan hệ. Nghĩ lại em thấy mình dễ tin người, khi không biết gì về anh ta. Giờ em không biết phải đối mặt với anh ta thế nào.

 

Em không muốn tiếp tục 1 mối quan hệ như vậy. Làm thế nào để lấy lại laptop của mình. Em làm như thế nào để qua đòi laptop. Nói với anh ta là em đã biết sự thật về con người giả dối phản bội của anh? Có nên nói với vợ anh ta về người chồng phản bội này? Em vừa muốn im lặng vừa muốn lên tiếng. Trong em bây giờ vừa tức giận cho sự cả tin của mình và khinh bỉ người đàn ông này, vừa tội cho người bạn gái cũ của em.

 

Mong anh/chị cho em lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em.

 

Cửa sổ tình yêu cảm ơn em đã tin tưởng và gửi gắm tâm sự đến chương trình. Qua thư, chúng tôi hiểu rằng em đang cảm thấy bế tắc và không biết xử lý như thế nào cho hợp lý khi phát hiện người đàn ông mà em từng tin tưởng, yêu thương đã có gia đình và vợ anh ta lại chính là cô bạn cấp 2 của em. Ngoài việc anh ta lừa dối tình cảm của em thì còn có cả việc dối trá để chiếm đoạt laptop. Chương trình xin được chia sẻ cùng em tâm sự này.

 

Thời đại công nghệ số, con người dường như kết nối với nhau dễ dàng hơn rất nhiều, chỉ cần liên hệ qua zalo, facebook, viber…là có thể nhìn thấy hình ảnh cá nhân và các sở thích của họ. Từ đó việc yêu đương diễn ra cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Thực tế cho thấy có những cuộc tình, những đám cưới xuất phát từ việc quen nhau và yêu nhau qua mạng. Tuy nhiên, ngoài sự tốt đẹp đó thì việc tìm hiểu nhau qua mạng cũng có mặt phiến diện, nhiều người bị lừa tình và bị lừa tiền cũng vì kênh thông tin này.

 

Bởi lẽ, nhiều khi quen nhau qua mạng, chúng ta cảm mến họ vì cách nói chuyện của họ hợp ta, vì những điều tưởng chừng tốt đẹp mà họ vẽ ra cho ta nhìn thấy. Tuy nhiên, những thông tin mà họ cung cấp cho ta ta không thể nào xác thực là đúng và cũng không thể hiểu hết về họ. Minh chứng rõ nhất là việc em quen người đàn ông đó nhưng em không hề hay biết là họ đã có gia đình. Có thể, khi quen em họ thể hiện tình cảm khá chân thành và khéo léo trong việc tạo dựng niềm tin nên em đã tin tưởng họ 1 cách tuyệt đối. Bởi thế, đừng tự dằn vặt bản thân mình em nhé, chẳng qua là họ quá xuất sắc trong việc “bịp bợm” người khác.

 

Tuy nhiên, có lẽ cũng là 1 may mắn cho em khi cuối cùng em cũng nắm được 1 thông tin cơ bản của người đàn ông này – chồng của bạn học cấp 2 của em. Sự thật này có thể khiến em tổn thương và đau đớn vì nhận ra mình đã bị người ta lừa gạt trong thời gian qua. Nhưng có lẽ nhờ nó mà em mới tránh được những sai lầm tiếp theo và nó cũng giúp em nhận ra được bộ mặt thật của họ.

 

Hiện tại, có thể nhận thấy họ lừa gạt chuyện tình cảm của em nhưng về chuyện laptop thì chưa thể khẳng định chắc chắn họ có muốn chiếm đoạt laptop của em không vì họ cũng đã trao đổi với em là sẽ đền laptop cho em. Khi họ nói như thế mà họ không thực hiện và cắt mọi liên lạc với em thì em mới có thể khẳng định được sự việc. Tuy nhiên, thời gian này cũng không thể ngồi đợi đến lúc sự thật là họ không trả laptop cho em, vì họ có thể gạt em chuyện tình cảm thì không có gì đảm bảo là họ không lừa gạt em về chuyện laptop.

 

Em nên cân nhắc trong việc kết nối lại với bạn học cấp 2 trước. Cuộc nói chuyện giữa em và bạn học có thể ban đầu là hỏi han về cuộc sống của cô ấy, địa chỉ nhà cửa, chuyện gia đình con cái…để thu thập tất cả những thông tin về anh ta. Sau đó, em có thể trao đổi với người đàn ông đó và cho họ lời cảnh báo nếu họ không trả laptop của em thì em sẽ có những hành động gì tiếp theo và những tin nhắn giữa anh ta và em em nên lưu trữ. Khi anh ta cắt liên lạc với em, em vẫn còn thông tin địa chỉ anh ta để tìm về và đòi laptop.

 

Còn chuyện nêu mối quan hệ của em với anh ta cho vợ anh ta biết thì em nên cân nhắc. Bởi vì chuyện em nói có thể vợ anh ta sẽ không tin. Và cũng có thể gây sự tổn thương cho cô ấy, gia đình họ sẽ không còn được hạnh phúc nữa. Vì biết đâu, anh ta đối xử với vợ ở nhà vẫn rất tốt. Rồi sau này, em và cô ấy gặp nhau cũng sẽ khó xử. Hãy cân nhắc thật kỹ em nhé!

 

Chúc em những điều may mắn!

gia đình ngăn cản, con gái tuổi dần, lo lắng, nỗi niềm, cửa sổ tình yêu, tư vấn
Gia đình anh cũng muốn anh lấy vợ vì anh cũng lớn tuổi, mới đây mẹ anh đi xem thầy bói, thầy bảo...
Giận hờn - Ghen tuông, Lo lắng tình yêu, giữ gìn tình cảm, tình yêu rạn nứt, ghen tuông, em gái mưa.
Bản thân em thì chưa từng làm gì xen vào, chỉ hỏi và có đọc tin nhắn thôi ạ. Dạ thì vấn đề tóm...
vợ vô sinh, có con với người yêu cũ, chồng cặp bồ, người yêu cũ vô sinh
Vợ chồng chúng tôi trước khi kết hôn cũng đã từng có thời gian 2 năm tìm hiểu nhau. Bi kịch gia...
ghê tởm, mât niềm tin, tha thứ, hạnh phúc gia đình, chịu đựng, hy sinh, cân nhắc kỹ, cửa sổ tình yêu
Em đã thẳng thắn hỏi thì anh ấy nhận là thời gian vừa rồi căng thẳng công việc nên chỉ thỉnh...
cửa sổ tình yêu, chia tay, không hết yêu, dừng lại, chấp nhận, níu kéo, khuyết tật.
Em bị bệnh lúc 15 tuổi và trở thành người khuyết tật cho đến nay, giờ em đã 31 tuổi và bạn gái em...
vợ chồng xa nhau, không quan tâm, mâu thuẫn, không có khoảng cách, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, nhắn tin thân thiết, lừa dối
Thời gian em sinh con, vợ chồng xa nhau. Em chồng lấy vợ. Chồng em vay tiền lo cho mà không nói...
hôn nhân, cửa sổ tình yêu, tình yêu, sức mạnh, hạnh phúc, xúc phạm, tiếng nói, bất đồng, cách sống, áp lực
Một năm cưới nhau trôi qua, em phải cố gắng mạnh mẽ để sống một mình nơi xứ người với cái nhà vừa...
Chúng em chỉ mới gặp chưa có gì gọi là tình cảm. Nhưng làm mối quan hệ với bạn trai em dần nhạt nhẽo và chán nản...Em muốn chia tay và chấm dứt với người bạn trai này, dù em rất yêu anh ấy.
Chúng em chỉ mới gặp chưa có gì gọi là tình cảm. Nhưng làm mối quan hệ với bạn trai em dần nhạt...
gia đình chồng, ghét gia đình chồng, mẹ chồng nàng dâu, ở riêng, không tình cảm
Tôi tuy làm ra vẻ không có gì nhưng thật ra tôi rất giận bố mẹ chồng mình?Tôi tự hỏi rốt cuộc tôi...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân, rạn nứt, ly hôn, bạn trai, lên đỉnh, quay lại, thay đổi.
Khi gia đình 2 bên họp lần cuối trước khi tôi nộp đơn, anh ta thú nhận bao năm sống với tôi chỉ...
Nội dung khác
Đau lưng khi mang thai, chữa đau lưng, mang thai đau lưng, 3 tháng cuối đau lưng, dấu hiệu đau lưng
Đau lưng khi mang thai là triệu chứng thường gặp ở bà bầu. Tình trạng này có thể xảy ra lúc mới...
10:02 - Kiến thức
thực phẩm, trứng, ngộ độc, chế biến, cua so tinh yeu
Không ai có thể phủ nhận những lợi ích mà trứng đem lại, nhưng kết hợp sai cách sẽ gây hại tới...
18:02 - Tin tức
Vòng kinh, quan hệ tình dục, sử dụng bao cao su, hành kinh, đau lưng, rối loạn kinh nguyệt, cuasotinhyeu
Em thường có vòng kinh 25-28 ngày, thường thì cứ 3 tháng thì sẽ có 1 tháng có vòng kinh 28 ngày
16:00 - Tư vấn
3 mạng xã hội dành cho gay, chat gay phổ biến nhất
Các Bot và Top nào đang ế, muốn thoát kiếp FA thì hãy cứ yên tâm nhé! Vì hôm nay Thế Giới Di Động...
08:35 - Tin tức
 viêm lộ tuyến cổ tử cung, đốt điện, ra máu màu hồng nhạt, 10 ngày, bình thường, bất thường,cuasotinhyeu
Em năm nay 28 tuổi, em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung và đã đi đốt điện được 10 ngày
14:05 - Tư vấn
HIV, dịch, kinh nguyệt, kích thích, dịch sinh dục, nguy cơ lây nhiễm, trực tiếp, vết thương hở, cuasotinhyeu
Cho em hỏi là em có q.h vớing lúc q.h với gmd thì em có sờ vào vùng kín cô ấy, nhưng chỉ ở bên...
20:05 - Tư vấn
Trong lúc giữ chó cho cô ấy chích, thì con chó nhà em vùng vẩy, vô tình nó cắn xước qua tay em,...
07:05 - Tư vấn
cửa sổ tình yêu, lạnh nhạt, sắp mất, tình yêu, 4 năm, vun vén, người mới, chân thành.
Nhưng dần dần rồi cũng quen. Tính tình của em rất là con nít, hay giận hờn những chuyện vặt, gây...
07:02 - Tư vấn
Dạ chào bác sĩ, khi em 18 tuổi thì kinh nguyệt em không đều. Có khi 2-3 tháng có 1 lần có khi nửa...
17:02 - Tư vấn