Sự vô tình có thể khiến tôi mất em mãi mãi...

Các bạn ak, tôi buồn bã quá, khi biết chỉ vì tôi ham chơi, lạnh lùng vô tâm, chỉ vì tôi khiến em đau khổ quá nhiều thì em mới như thế, tôi hiểu và thông cảm cho em, tôi vẫn rất yêu em và muốn em tha thứ, nhưng tôi biết làm sao đây khi em không cho tôi cơ hội, Em tránh mặt khi khoảng cách của chúng tôi là quá xa tôi không thể trong ngày 1 ngày 2 xuống gặp em được vì tôi phải đi làm cả tuần, nhất là sắp 26-3 tôi làm Đoàn nên bận rất nhiều việc?

Tôi phải làm sao để không sai lầm thêm nữa?


Tôi năm nam 29 tuổi, đang làm một GV THPT, cách đây 3 năm tôi có gặp và quen một cô bé ít hơn tôi 8 tuổi. Sau đó 1 năm thì chúng tôi yêu nhau, ngày đó cô bé ấy vẫn đang học lớp 12., Sau đó, tôi cũng đã đưa em về nhà tôi giới thiệu gia đình và bản thân tôi cũng lên nhà em chơi. Hai bên gia đình dù chưa gặp nhau nhưng cũng rất đồng ý với tình yêu của hai đứa, ai cũng vun vén và hi vọng 2 đứa sẽ đến được với nhau, Nhưng muốn vậy tôi phải chờ cho em ấy học xong đại học (2016) lúc ấy tôi cũng đã 31 tuổi rồi. Nhưng vì ty mà, tôi chấp nhận chờ đợi em, tôi yêu em bằng cả trái tim chân thành và không hề tính toán so bì thiệt hơn. Dù đồng nghiệp lúc đầu có dị nghị, người ta nói nọ nói kia hay áp lực dư luận nhiều lúc cũng khiến tôi và em thấy nghẹt thở. 2 năm ấy em rất yêu tôi, quan tâm chăm sóc từ cái ăn cái mặc và những lúc tôi buồn tôi vui thì luôn động viên an ủi. Tôi đã từng yêu trước khi yêu em nhưng tôi biết em là người yêu thương tôi nhiều nhất, chân thành nhất và cũng hi sinh vì tôi nhiều nhất.

 

Rồi em chia tay mái trường cấp 3 vào đại học ở Hà Nội, phải xa nhau 120km chỉ thỉnh thoảng gặp gỡ khi em, về quê gặp tôi hoặc tôi xuống HN gặp em nhưng ty của chúng tôi vẫn rất đẹp và có rất nhiều kỉ niệm buồn vui. Khi giận nhau hay cãi nhau em luôn là người chịu thiệt và làm lành trước. Chính vì thế tôi đâm ra tâm lý chủ quan, nghĩ rằng cái gì đã thuộc về mình thì mãi mãi ko thể mất đi được. vì thế tôi đã phạm sai lầm khi tôi nghĩ " tuổi cũng ko còn trẻ, bạn bè lập gia đình hết rồi, mình còn phải chờ những 2 năm nữa thì hãy cứ chơi đi để đừng nghĩ đến việc lập gia đình". Thế là tôi chơi điện tử, tôi bỏ bê em, tôi không còn quan tâm nhiều hơn tới em như những ngày xưa nữa. Tôi không nhận ra được rằng ở nơi xa đó, em xinh đẹp, em năng động nên rất nhiều người theo đuổi. Lúc đầu ai tán tỉnh em vẫn kể cho tôi nghe, những ngày lễ bạn bè cùng phòng em tay trong tay với người yêu đi chơi, đi ăn đi uống em vẫn nói với tôi là em ko thấy chạnh lòng vì em đã có tôi yêu rồi"


Tôi ngu ngốc để ko biết rằng dù đó là sự thật thì em là con gái vẫn thấy tủi thân, so sánh. Nhất là kể cả khi những ngày lễ em tìm về với tôi tôi vẫn ham chơi mà bỏ quên mất em.. Và tôi đã khiến em chai sạn trái tim vì đau khổ. ,Và lần gần đây nhất do linh cảm em bây giờ lạnh nhạt khác trước nên tôi gạn hỏi em, em nói là do hôm nọ giận nhau (trước đó vì em ghen với 1 người bạn gái đồng nghiệp đi ăn cưới chụp chung ảnh với bọn tôi có khoác tay tôi nên tôi đã trách mắng em nhiều lắm khiến em phải bỏ đi giữa trời HN đầy mưa gió lạnh lẽo- nhưng sau đó đã làm lành) nên em thấy chai sạn tình cảm rồi. Tôi tin và vì biết mình sai nên xin em tha thứ. Nhưng lần này không còn là những lần trước nữa, ngày mùng 8-3 em về nhà thay vì về chỗ tôi, và sau đó lại xuống HN luôn. điện thoại em nói là hỏng và cháy sim nên gọi không được.


Tôi và em nói chuyện trên face, tôi cảm thấy trong những lời nói của em có cái gì đó ko ổn, tôi nghi ngờ và tôi vào face của em. Trong hộp tin của em là 1 cuộc trò chuyện với em và 1 người bạn. Em nói với bạn là em đang phân vân lựa chọn giữa tôi- một mối tình 3 năm nhưng đâỳ những đau khổ và nước mắt của 1 người yêu vô tâm, lạnh nhạt là tôi với 1 anh chàng em vừa quen có 1 tháng nhưng người đó lại ở gần em, luôn quan tâm, chia sẻ với em buồn vui khi em giận tôi


Vậy là tôi đã hiểu lí do vì sao 1 tháng gần đây em lại khác như thế, linh cảm của tôi không có sai. Tôi đã hỏi em, đầu tiên em nói ko hiểu khi tôi gửi lại cuộc trò chuyện đó, em nói tôi càng làm thế càng thấy em thất vọng và buồn hơn vì tôi.Em chờ tôi xin lỗi và sửa sai nhưng ko ngờ tôi lại hành động là đọc lén tin của em.dù vậy tôi cũng biết dc sự thật vì sao em thay đổi. và tôi hỏi em sao lại đặt tôi lên bàn cân với người ấy, em nói rằng chưa có gì cả mà tôi phải như thế, tôi chưa hiểu hết chuyện thì tôi đừng vợi nói như vậy.
Nhưng dù vậy tôi vẫn rất yêu em, vẫn cầu xin em tha thứ nhưng em ko mặn mà trở lại. Em vẫn quan tâm hỏi han tôi nhưng tôi biết đó không còn là tình cảm của những người đang yêu nữa. Em đang tìm cách tránh mặt tôi bằng lí do sim đt và máy hỏng nên cuối tháng này em mua đt mới và làm lại sim, em ở phòng nhưng khi tôi gọi cho bạn em để gặp em thì em lại bảo bạn nói dối là em về nhà anh em ấy rồi.


Các bạn ak, tôi buồn bã quá, khi biết chỉ vì tôi ham chơi, lạnh lùng vô tâm, chỉ vì tôi khiến em đau khổ quá nhiều thì em mới như thế, tôi hiểu và thông cảm cho em, tôi vẫn rất yêu em và muốn em tha thứ, nhưng tôi biết làm sao đây khi em không cho tôi cơ hội, Em tránh mặt khi khoảng cách của chúng tôi là quá xa tôi không thể trong ngày 1 ngày 2 xuống gặp em được vì tôi phải đi làm cả tuần, nhất là sắp 26-3 tôi làm Đoàn nên bận rất nhiều việc?


Tôi có tiếp tục theo đuổi ty ấy nữa ko có quyết tâm xin em cho cơ hội làm lại hay ko? hay là tôi phải buông tay? vì tôi ko còn trẻ nữa,nếu e tiếp tục y tôi tôi phải chờ e 2 năm, 2 năm nữa lại có bao điều xảy ra, nếu em bỏ tôi thì lúc ấy tôi sẽ thế nào? Mà nếu chia tay em hôm nay tôi sợ mình ko đủ niềm tin để yêu thêm nữa, gặp ai thì cưới thôi. Em ở dưới đó rất nhiều mối quan hệ mà em thì ngày càng trưởng thành, tôi sợ.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chuyên gia tư vấn

 

Những ngày lễ khi người yêu về bạn nên giành cho cô ấy thời gian khoảnh khắc hạnh phúc bên bạn thay vào đó bạn lao vào máy tính mà không mảy may gì tới cô ấy. Hành động này đã khiến cho cô ấy đau khổ. Thói đời là vậy khi tình yêu ở trong tầm tay thì em không giữ, khi nó đứng giữa gianh giới của sự chia lìa thì em lại vùng vẫy níu kéo.Khi cảm xúc của cô ấy chai sạn và nhạt nhòa thì mọi hành động níu của em đều trở nên vô nghĩa.

 

Xem tiếp

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương 1900.6802.

Để được tư vấn về Tâm Lý – Giới Tính cùng các chuyên gia VOV - Cửa Sổ Tình Yêu mời bạn gọi 1900.6802 nhấn phím 1. Xin cảm ơn!

Trụ cột, độc tài, chuyên quyền, chịu đựng, bất lực, mẹ độc tài, cay nghiệt, đuổi bố ra ngoài
Mẹ lại là người phụ nữ cá tính nên mọi việc trong nhà bà quyết, không cần hỏi ai, ý kiến mọi...
cửa sổ tình yêu, chia tay, gia đình, ngăn cấm, 8 năm, ăn cướp, kẻ đểu, lén lút.
Ba mẹ thì đã chấp nhận chuyện em và người yêu cũ chia tay nhưng vẫn một mực khẳng định “em quen...
Chinh phục tình yêu, lựa chọn tình yêu, sau khi chia tay, Chinh phục một người.
Sau khoảng 1 thời gian nữa, chắc 1,2 tuần sau gì đấy, em quyết định mở lời nhưng bị từ chối thẳng...
thể hiện tình cảm, tình cảm chân thành, thay đổi bản thân, nguyên nhân, hạnh phúc, cửa sổ tình yêu.
Anh không quan tâm em như trước nữa và nói rằng hết thương em rồi. Anh có nói lý do là trong 7...
cửa sổ tình yêu, chồng ngoại tình, hạnh phúc, viên mãn, đau đớn, hi vọng, thất vọng, khóc, run lên, quỳ, ru ngủ.
Em lảo đảo bước đi, muốn chạy trốn khỏi cái thực tại phũ phàng này. Ngồi thu mình trong phòng...
hôn nhân, gia đình, nghiện game, vô tâm, vô trách nhiệm, mệt mỏi, đau khổ, bế tắc, lo lắng
Ngày trước đêm chúng em chia ra để cho con ăn, anh ý chơi muộn nên anh ý cho con ăn lúc 11h và 1h...
tình yêu, nghi ngờ, lần dầu, chảy máu, nhiệt tình, hiểu biết, hoạt động, đoàn đội, lo lắng, gia trưởng, biện pháp tránh thai truyền thống
Thời gian gần đây em không còn ngọt ngào với cô ấy nữa vì giờ trong đầu em xuất hiện nhiều câu...
mang thai, cãi nhau, kiếm chuyện đuổi về nhà mẹ, nhắn tin với cô gái khác, kết thúc liên lạc, không thể chấp nhận, nhắn tin tán tỉnh, tổn thương, chồng thả thính
Có bầu 4 tháng mà đêm nằm khóc hết 3 tháng rồi. Khi còn quen nhau anh ấy chưa bao giờ có cái tính...
gia đình ngăn cản, bảo vệ tình yêu, giữ gìn tình yêu, thuyết phục gia đình, khổ tâm, day dứt, hạnh phúc
Anh ấy lúc đầu có nói là có chơi đá gà nhưng từ khi quen em thật sự anh ấy không chơi nữa chỉ lo...
Nội dung khác
đặt thuốc, viêm phụ khoa, dịch bẩn, bã thuốc, trôi ra ngoài, cuasotinhyeu
em có dùng thuốc đặt phụ khoa, sau khi em đặt xong 1 viên thì 3 ngày sau khi đặt em thấy thuốc ra...
14:05 - Tư vấn
áp lực, trường chuyên lớp chọn, kỳ vọng, thua kém bạn bè, hay so sánh
Sau nhiều lần cố gắng em đã "lột xác" chính bản thân mình. Em đã giảm cân, cắt lại tóc...
12:05 - Tư vấn
ảnh hưởng của thủ dâm, thủ dâm nhiều, sức khỏe sinh sản, vô sinh
Em đã thủ dâm từ lúc nhỏ đến nay với tuần suất 1 ngày 1 lần và em bị tinh dịch loãng
09:22 - Tư vấn
gặp lại bạn cũ, tương tư, đang có người yêu, nhớ nhung người khác, mơ về người khác
Em luôn tự nhắc mình là không được để cảm xúc như vậy, nhưng mọi thứ khá khó chịu. Em không hiểu...
14:02 - Tư vấn
mang thai, tuần thứ 34, ngực rỉ máu, màu nâu, có mùi, bình thường, kiểm tra, cuasotinhyeu
Vợ em mang thai tuần thứ 34 bị đau 1 bên ngực và có rỉ ra một ít dịch màu nâu nâu và li ti chấm...
10:05 - Tư vấn
Dùng thuốc tiêu sữa khi đang cho con bú có nguy hiểm cho bé?
Em muốn cai sữa cho bé nên có quyết định dùng thuốc tiêu sữa để làm mất sữa nhanh hơn. Thế nhưng...
10:05 - Tư vấn
gia đình ngăn cản, phản đối - ngăn cản, bố người yêu, lấy người không yêu, cha mẹ ngăn cấm.
Tôi thì đi làm công việc của tôi, không làm cho nhà anh. Nhưng hơi mang tính dị đoan, đi xem thầy...
09:51 - Tư vấn
Ý nghĩa tục bánh trôi nước ngày tết hàn thực
Tết Hàn Thực hàng năm rơi vào ngày 3 – 3 âm lịch, các gia đình Việt sẽ chuẩn bị những đĩa bánh...
15:35 - Tin tức
Dịch vàng chảy ra sau khi đốt sùi mào gà bao lâu thì hết?
Em bị mắc sùi mào gà và đã đi đốt bằng laser CO2 tại bệnh viện Da liễu TW. Sau khi về nhà em thấy...
10:05 - Tư vấn