Ta lại về bên nhau, điều đó đúng hay sai???

Thời gian khi anh bắt đầu nói chuyện với bạn nữ đó anh còn giấu em đi uống nước với bạn nữ đó, mỗi lần đi chơi với em thì anh nói anh chán lắm, 1 tuần anh về anh không gặp em thì em có buồn không. Khi nghĩ tới những chuyện như vậy, em quyết định chia tay, anh cũng đồng ý với em mà không một lời giải thích thêm sau đó.

Em xin chào các chuyên viên tư vấn.

 

Em và bạn trai quen nhau được 1 năm rưỡi, tụi em hay cãi nhau vì anh đã từng nói dối em, rồi anh tâm sự với một bạn nữ khác, khi tụi em làm hoà em cũng biết chuyện đó, và em nói với anh rằng em sợ anh nói chuyện nhiều với bạn nữ đó sẽ xảy ra chuyện không hay. Anh nói với em là anh biết điểm dừng, cho đến một hôm em nhìn thấy điện thoại anh gọi cho bạn nữ đó rất nhiều, anh nói với em do công việc anh trực đêm thì thấy bạn nữ đó cũng thức khuya nên anh gọi nói chuyện. Em thấy không đồng ý vì ngày trước anh cũng thức khuya trực nhưng có như vậy và anh nói với em rằng anh biết điểm dừng, nhưng em thì không thấy được sự thay đổi đó.

 

Thời gian khi anh bắt đầu nói chuyện với bạn nữ đó anh còn giấu em đi uống nước với bạn nữ đó, mỗi lần đi chơi với em thì anh nói anh chán lắm, 1 tuần anh về anh không gặp em thì em có buồn không. Khi nghĩ tới những chuyện như vậy, em quyết định chia tay, anh cũng đồng ý với em mà không một lời giải thích thêm sau đó.

 

bạn trai phản bội, níu kéo, nối lại tình cảm, bắt cá 2 tay, người yêu mới, người yêu cũ, cửa sổ tình yêu

 

Lúc đó em buồn và đau khổ lắm em liên lạc với anh thì anh nói em đừng quan tâm tới cuộc sống của anh làm gì nữa. Rồi sau đó vài ngày anh nhắn tin cho em, em nghĩ anh muốn quay lại nhưng sau ảo mộng đó của em là anh đang rất vui vẻ bên bạn nữ đó, mỗi lần anh về nhà đều chở bạn nữ đó đi chơi. Em lại bị đau thêm lần nữa, lúc đó em mới đi Đà Lạt để tìm cho mình cảm giác được bình yên, thì anh lại đi lên để đón em về, lúc đó em hỏi anh có muốn quay lại không? Anh nói với em là không? Vì có quay lại cũng như vậy. Anh lên là để chở em về em đừng nghĩ nhiều. Sau mọi chuyện em vẫn không hiểu anh muốn gì và làm gì? Nên em không về cùng anh.

 

Rồi sau đó anh vẫn tiếp tục nhắn tin gọi điện cho em nhưng em chỉ trả lời vài tin. Và anh nói muốn gặp em, nói là cần em cho anh cơ hội, anh không quên được em khi ở bên người đó. Em có chút động lòng và nói chuyện với anh nhiều hơn, nhưng thỉnh thoảng cũng cãi nhau vì chuyện anh và bạn nữ đó.

 

Rồi anh đi hỏi cô bạn thân của bạn nữ đó nói rằng anh quyết định quay lại với em nhưng cứ cãi nhau hoài. Anh nói anh muốn tìm một người cho anh lời khuyên, em lại không hiểu anh đã quyết định rồi thì tìm lời khuyên làm chi nữa? Em thật sự không hiểu anh đang muốn gì, có thật lòng muốn quay lại với em? Và em có nên chấp nhận hay từ chối.


Vì tại sao lại muốn quay lại với em khi anh đã có tình cảm với bạn nữ đó và bạn nữ đó cũng có tình cảm với anh. Hai người đi chơi chụp hình rất vui vẻ. Vậy khi anh tâm sự với cô bạn thân của bạn nữ kia là có ý gì, muốn bắt cầu để có thể liên lạc lại với bạn nữ đó? Em thật sự không hiểu nỗi anh đang nghĩ gì? Xin chuyên gia tư vấn cho em lời khuyên em có nên tiếp tục với bạn trai em không, và nếu tiếp tục thì em phải làm gì? Em xin cảm ơn ạ!

-Gửi Tâm sự về tòa soạn. -Tư vấn với chuyên gia gọi 19006802

Chào em!

 

Chương trình hiểu rằng bối rối và trăn trở trước những hành động, thái độ của bạn trai khi mà nói rằng muốn cho em cơ hội để nối lại tình cảm nhưng anh ấy lại băn khoăn và không chắc chắn với chính quyết định của mình. Vì vậy khiến em đặt ra nhiều câu hỏi về việc làm mà em cho là khó hiểu của bạn trai và cần lời giải đáp.

 

Ban đầu anh ấy nói quen cô gái kia và “biết điểm dừng”, tuy nhiên sau đó chính bạn trai em đã để mối quan hệ ấy đi xa hơn mà khiến em phải nói lời chia tay khi tình cảm của anh ấy dành cho em không còn trọn vẹn nữa. Hẳn điều đó đã khiến em tổn thương và đau khổ rất nhiều khi mà người mình hết lòng yêu thương lại phản bội niềm tin của em. Song, giờ đây chính anh ấy lại muốn em cho cơ hội để hai đứa nối lại tình cảm khi nói với em rằng ở bên người kia nhưng “không quên được em”.

 

Em thân mến, chương trình hiểu rằng em vẫn còn yêu bạn trai nên không muốn việc chia tay xảy ra. Tuy nhiên, lúc này trong chính bản thân em đang không thực sự tin tưởng vào tình cảm mà bạn trai đối với mình sau khi đã xuất hiện một cô gái khác. Trong hoàn cảnh hiện tại, có lẽ em cần dùng lý trí của mình để nhìn nhận về con người anh ấy và về mối quan hệ này. Việc bạn trai em làm cho thấy rằng anh ấy là một người “bắt cá hai tay”, hơn nữa còn sẵn sàng phản bội em mà không hề cảm thấy có lỗi để vô tư đến với cô gái kia. Sau đó, anh ấy lại nói rằng “cần” em cho cơ hội chứ thay vì mong được em tha thứ. Không biết em nghĩ sao về những điều này? Em có suy nghĩ gì về sự chung thủy và nghiêm túc của anh ấy trong chuyện tình cảm?

 

Quyết định quay lại với em nhưng anh ấy lại không chắc chắn về chính lựa chọn ấy và tình cảm của bản thân. Điều đó cho thấy rằng anh ấy đồng thời có tình cảm với cả hai người con gái, bên cô gái kia thì anh ấy nhớ đến em, nhưng bên em lại không chắc toàn tâm toàn ý với em. Anh ấy đồng thời muốn giữ cả hai người. Như vậy nếu quay lại với nhau nhưng tình cảm sẽ không còn được vẹn nguyên như ban đầu mà có mặt của một người con gái khác. Em có thể chấp nhận được một tình yêu không trọn vẹn này? Hơn nữa, trong khi yêu em và lúc ấy hai em còn vui vẻ, mặn nồng  mà anh ấy đã phản bội em như vậy, em nghĩ nếu quay về với nhau, liệu rằng anh ấy có làm tổn thương em thêm một lần nữa? Có tiếp tục hay không sẽ dựa vào sự chấp nhận của em lúc này.

 

Nếu em chấp nhận một tình yêu không trọn vẹn, bất chấp để yêu một người có tính không chung thủy, sẵn sàng phản bội mình khi có tình cảm với một cô gái khác hay chấp nhận sự có mặt của người thứ ba thì em có thể tiếp tục. Bằng không nếu em không chấp nhận được và cảm thấy hạnh phúc không còn được trọn vẹn như em mong muốn thì có lẽ dừng lại sẽ giúp em không bị tổn thương sau này. Nếu lúc này em chưa thể đưa ra quyết định, em có thể cho mình một khoảng thời gian để suy nghĩ thấu đáo hơn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

 

Mong em sẽ có lựa chọn để bản thân của thấy hạnh phúc nhất!

CửaSổTìnhYêu
bố mẹ ngăn cản, chính thức ly hôn, người thứ ba, vi phạm đạo đức, vi phạm pháp luật, cửa sổ tình yêu.
Thời gian vừa qua cô ấy đã liên lạc nói chuyện với người nhà và cũng được người nhà đồng ý, cô ấy...
Chồng vô tư, vô lo nên vợ "lạc đường" với tình cũ
Thời gian gần đây, em gặp lại bạn cũ đã yêu đơn phương em từ thời Đại học. Em và bạn ấy đã vượt...
tâm sự tình cảm, trinh tiết, ngây thơ, tin tưởng, lấy chồng, kinh nghiệm, đàn ông, có gia đình, từng trải, lo sợ, màng trinh, ngàn vàng, lần đầu
Tại sao anh làm như thế với em? Anh từng nói anh không bao giờ làm việc có lỗi với em hay làm gì...
cửa sổ tình yêu, kết hôn, 10 năm, yêu nhau, chấp nhận, công việc, bố mẹ, gia đình, hủy hôn.
Nhưng tôi làm việc ở thành phố, bao năm vất vả cũng đạt được 1 thành tựu nhỏ, làm quản lý nhỏ tại...
Ngoại tình, Ly hôn, chồng ngoại tình, mối quan hệ ngoài luồng, muốn ly hôn vợ, cua so tinh yeu
Hiện tại bản thân em cảm nhận toàn bộ tình yêu của mình đã dành cho cô gái này nhưng em đang lo...
ngày nào cũng gặp, người yêu lạnh nhạt, tình yêu lạnh nhạt, cửa sổ tình yêu
Bạn ấy bảo bạn cũng đắn đo suy nghĩ nhiều và bảo với em là giờ nên làm bạn đã và sẽ cố gắng không...
được tỏ tình, từ chối, tiếc nuối, đã có người yêu, có nên yêu lại
Trong đó cũng có một người khiến em chú ý, người đó giành ra hàng giờ để gọi điện tâm sự với em...
cửa sổ tình yêu, vợ ngoại tình, người mới, vô tâm, dằn vặt, đau đớn, thay đổi, nói chuyện
Chuyện của tôi và em bắt đầu khi chúng tôi làm đám cưới, thật sự mâu thuẫn bắt đầu khi xem ngày...
Trót yêu, lấy thì khổ, không lấy thì tiếc, Lựa chọn người yêu, lựa chọn tình yêu, cua so tinh yeu
Gia đình em thì là một gia đình có gia giáo. Gia đình em ba má con cái sống hạnh phúc, kinh tế...
yêu 2 người, định cư nước ngoài, chia tay, đoàn tụ, ám ảnh, không dứt khoát, đau lòng cả 2
Nhưng rồi khi chuyện đó kéo dài khoảng vài ngày, và em lúc nào cũng trong tình trạng trầm lặng và...
Nội dung khác
Chưa dám mở lời vì sợ nàng cho "out"
Cô ấy được khá nhiều người con trai mở lời nhưng hầu hết cô ấy đều từ chối, bởi thế em không biết...
20/6/2021 - Tư vấn
Có ai yêu thương em... "như vậy"
Em đã li hôn chồng được 4 năm, trong thời gian đó em chỉ nuôi con và làm việc, không nghĩ đến...
19/6/2021 - Tư vấn
Bị u nang buồng trứng khi đang mang thai có nguy hiểm?
đi siêu âm thai ở phòng khám thì bác sĩ nói có một nang trứng 38x40mm ở buồng trứng trái
19/6/2021 - Tư vấn
Cách nấu chè khoai lang dẻo ngon tại nhà
Chè khoai lang thanh mát ngày hè. Chỉ với vài nguyên liệu dễ mua cùng với các bước chế biến đơn...
19/6/2021 - Tin tức
Sau mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao lâu thì hết đau?
Cháu mới mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh trái bằng phương pháp phẫu thuật
19/6/2021 - Tư vấn
Bí mật dưỡng da của gái Pháp: Đơn giản nhẹ nhàng mà vẫn cực kì hiệu quả
Nổi tiếng với làn da khỏe mạnh, mịn màng, con gái Pháp sở hữu những bí kíp chăm da cực hay ho.
19/6/2021 - Tin tức
Tình bạn thân không phải là tình bạn duy nhất
Em tưởng rằng mình cũng sẽ có một đứa bạn thân, vui hay buồn thì chia sẻ với nhau, nhưng em nghĩ...
19/6/2021 - Tư vấn
Phụ nữ chân ngắn, ngực to dễ mắc bệnh gan, tiểu đường
Chiều dài của chân, biên độ của cánh tay, kích thước vòng eo cũng như các đặc điểm khác của cơ...
19/6/2021 - Tin tức
Mụn trắng cứng, không đau ở phần phụ nam là dấu hiệu gì?
Mấy hôm nay khi đi tắm, cháu kiểm tra thấy phần phụ của cháu có mọc vài mụn màu trắng
19/6/2021 - Tư vấn