Thanh xuân lỡ đánh mất một người... liệu sau này có tìm lại được?

Trong lúc cô đơn, người thứ 3 xuất hiện, điều đặc biệt là người thứ 3 đó lại gần nhà em, năm nay 19 tuổi, cũng đi làm ở đó nên đã tán tỉnh cô ấy trong lúc cô đơn đó, thế là từ ngày em biết được cô ấy vì giận em mà yêu vội 1 người nên em hối hận lắm.

Em xin chào các chuyên gia tư vấn của cửa sổ tình yêu. Chúc các chuyên gia có nhiều sức khỏe, may mắn trong cuộc sống và thành công trong công việc. Em xin nhờ chương trình tư vấn cho em câu chuyện sau đây.

 

Em năm nay 22 tuổi, có yêu 1 cô gái năm nay 17 tuổi. Vì con nhà nông thôn nên cô ấy hiện tại đang đi làm, em cũng đang công tác tại Brunei vừa tròn 1 tháng. Em đã yêu cô ấy suốt 2 năm 6 tháng và trong thời gian đó, em đã từng đi làm với cô ấy, sống chung với cô ấy 1 cuộc sống vợ chồng trong 1 năm cũng có hạnh phúc mà nước mắt cũng có.

 

Nhiều lúc em hay ghen và vô tâm nên không nghĩ đến cảm giác của cô ấy, cô ấy cũng rơi nước mắt nhiều vì em. Em rất hối hận vì từ ngày em sắp đi sang Brunei, em từ Nghệ An vẫn ra thăm cô ấy ở Bắc Ninh. Chúng em hẹn nhau 2 năm sau về sẽ cưới nhau, nhưng sang được 1 tháng do áp lực công việc với hoàn cảnh xung quanh nên em đã nói lời chia tay cô ấy nhưng trong lòng em không hề muốn chia tay, đại loại là nản trong lòng. Xong cô ấy níu kéo em 1 tuần em vẫn không quay lại.

 

cửa sổ tình yêu, níu kéo, chia tay, người mới, hối hận, rất cần, quay lại, sự nghiệp, mệt mỏi.

 

Trong lúc cô đơn, người thứ 3 xuất hiện, điều đặc biệt là người thứ 3 đó lại gần nhà em, năm nay 19 tuổi, cũng đi làm ở đó nên đã tán tỉnh cô ấy trong lúc cô đơn đó, thế là từ ngày em biết được cô ấy vì giận em mà yêu vội 1 người nên em hối hận lắm. Khi đó em mới thức tỉnh ra em rất cần cô ấy. Em níu kéo cô ấy suốt 1 tuần cho đến bây giờ. Đã có lần em đã muốn chấm dứt 1 lần cho khỏi buồn khóc vì em nghĩ trên đời này không thiếu người để yêu, nhưng dường như lý trí không thắng được con tim.

 

Trong lòng em rất yêu cô ấy và muốn đem đến cho cô ấy cuộc sống hạnh phúc. Từ ngày đó đến giờ em đã cố gắng thay đổi, cô ấy vẫn nhắn tin với em bình thường nhưng lại không thể chấm dứt với mối tình mới kia. Em nhận ra giờ cô ấy thử thách em có thực sự quay lại không, và chuyện tình của em đang đứng giữa ngã ba. Cô ấy yêu 1 lúc 2 người, 1 là em 2 là cậu hàng xóm chỉ mới thích nhau được 30 ngày.

 

Em đã khuyên cô ấy nhiều nếu như vậy sau này sẽ đau khổ cho 1 trong 2; nhưng em vẫn quyết định không bỏ cuộc. Em có gọi video và hứa hẹn cô ấy chờ em khi quay về sẽ cùng nhau đi xuất khẩu lao động, cô ấy vẫn nói là chờ em về. Làm cách nào để cô ấy tin tưởng em thêm lần nữa và quên đi người mới đó? Xin các chuyên gia tư vấn cho em. Em biết là tình yêu đang còn ít tuổi, sự nghiệp chưa ổn định; nhưng lỡ mất 1 người sau này hối hận lắm vì cô ấy từng thương em rất nhiều, ở bên em cả khi vui khi buồn. Em biết lỗi do em nên em nhờ chương trình tư vấn cho em với ạ.

 

Em xin cảm ơn!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

 

Em đang chênh vênh không biết phải làm sao với tình cảm của mình khi lý trí thì bảo phải buông, còn con tim thì lại không đành. Chỉ vì những mệt mỏi của bản thân em đã sắp đánh mất tình yêu thực sự đang nở đẹp của mình. Người yêu em vì buồn nên khi hai em mới chia tay đã vội vàng tìm đến người khác. Em nhận thấy đó là lỗi lầm do mình và muốn cố gắng lấy lại niềm tin từ phía cô ấy một lần nữa. Chúng tôi hiểu được tình cảm em dành cho cô ấy thực sự chân thành.

 

Cũng phải nhìn nhận thực sự rằng hai em tuổi đời con trẻ và những va vấp chưa có nhiều, sự nghiệp còn đang ở những bước xây nền móng, tình yêu thì cũng khá mơ hồ. Tuy nhiên, để có được tình yêu bao dung như em, thương nhiều như em là điều mà ít ai có được. Dẫu vẫn biết nguyên nhân một phần là do em mệt mỏi nên buông lời chia tay, nhưng cô ấy cũng quá vội vàng khi “nắm một bàn tay” khác. Nếu em cảm thấy tình cảm của mình dành cho đối phương còn nhiều thì hãy cứ một lần cố gắng hết khả năng mình để sau này khỏi hối hận. Vì thực sự em ở xa nên thật khó để em làm cho cô ấy thấy được hết sự chân thành của mình. Đúng là “nhất cự li” phải không em? Dù là khó nhưng không phải là không thể, em vẫn có thể dành cho cô ấy sự quan tâm, hỏi han, hứa hẹn và đặc biệt là em cần để cô ấy hiểu là ở giữa mối quan hệ 3 người như này thì sau này sẽ không phải là 1 ai tổn thương đâu mà người tổn thương sẽ là tất cả. Điều đó có thể em đã chia sẻ với cô ấy; Tuy nhiên, em cũng có thể chuyển những lời này của chương trình đến với cô ấy và thông điệp của chúng tôi là: “Tình yêu không đủ chỗ cho cả 3 người cùng lúc, nó là chiếc chăn, người này ấm, kẻ kia sẽ lạnh”. Và việc “bắt cá hai tay” không phải là một cách tốt trong tình yêu. Khi yêu ai hãy thực sự chân thành lựa chọn một người duy nhất mà thôi và khi lựa chọn thì hãy rõ ràng với người còn lại để tránh tự làm mình đau và người khác cũng đau vì mình.

 

Nếu hai em còn yêu nhau thì thực sự hãy nói chuyện thực sự nghiêm túc với nhau về vấn đề này. Đừng mang một người khác vào làm “dụng cụ” để thử thách tình yêu của em, điều đó là thực sự ác với một người không có lỗi như họ. Việc tiếp tục hay dừng lại thì chính em và cô ấy nên rõ ràng, nếu cô ấy thực sự hết yêu em và đến với người kia thì em cũng đành chấp nhận, đó là do cô ấy lựa chọn chứ không phải quyết định nơi em. Việc em sai khi em vội vàng chia tay thì em cũng đã nhận lỗi với cô ấy, điều đó có thể nhận thấy rằng dù là hối tiếc khi không giữ được người ta yêu bên cạnh. Nhưng giữ lại một người không còn yêu ta thì còn đau đớn hơn rất nhiều lần. Yêu là mong muốn người mình yêu hạnh phúc thì hãy để cô ấy lựa chọn theo trái tim của cô ấy. Hy vọng từ những chia sẻ của chương trình, hai em có thể có được quyết định sáng suốt cho tình yêu của mình.

 

Chúc em sự nghiệp thành công và hạnh phúc!

 

giới tính, tâm sự tình yêu,lừa dối, đi bên người cũ, hai phía, bạn gái, người yêu, chọn lựa, lừa rối, chuyên gia tư vấn
Và trong lúc cô ấy tâm sự em ôm chặt cô ấy, hôn vào má cô ấy rất nhiều và em vừa dỗ dành cô ấy và...
cấm cản, ngăn cấm, công việc ổn định, thuyết phục, sự tin tưởng, học tập tốt, nỗ lực, phương hướng, cua so tinh yeu
Vì em là con út, lại được ăn học tử tế nên gia đình em muốn em lấy người giàu có, công việc phải...
khó tính, xét nét, bắt bẻ, mệt mỏi, vừa lòng, khó xử, ở riêng, mâu thuẫn
Hiện tại mẹ luôn than trách em, nói tại em tự quyết định đám cưới, chứ mẹ không chấp nhận, đỗ tất...
Sống gần nửa cuộc đời chồng tôi lại dở chứng bồ bịch ngoại tình.
người yêu Hàn Quốc, kết hôn, lo lắng, chia sẻ, chia tay, tiền ai nấy tiêu, yêu người nước ngoài
Sau đó tụi em cãi nhau nhiều hơn, lý do cũng chỉ liên quan tới thông tin gia đình, kế hoạch học...
bạo lực, nóng nảy, nhân tình, đau khổ, chịu đựng, tổn thương, nhẫn nhịn, hy sinh
Có lần bé khóc em thay tã cho con, chồng em cũng phụ em nhưng lần đó bé khóc thì bỗng nhiên anh...
ly hôn, chán nản, quyết định, nuối tiếc, tình cảm, hôn nhân gia đình, lựa chọn
Kiểm tra điện thoại nhiều lần rồi, tra hỏi cũng nhiều nhưng vẫn chẳng thu kết quả...
tình yêu, tình đơn phương, tình yêu rạn nứt, chia tay, phản bội, mât niềm tin, cửa sổ tình yêu
Theo lời bạn bè, tôi thử cho anh cơ hội, và từ đó, tôi bắt đầu yêu anh. Thời gian đó, tôi thấy...
tư vấn tâm lý, tư vấn cửa sổ tình yêu, thầy bói, mê tín dị đoan, chủ quan, tình yêu bị ngăn cấm, thiếu lòng tin, chia tay, thực tế
Em thật sự vô cùng hoang mang, em không biết có nên tin không, nhưng thật sự là cậu ấy nói rất...
Nội dung khác
cổ tích, Disney, phim hoạt hình
Nếu giữ nguyên tình tiết như trong truyện gốc, chắc hẳn tuổi thơ của biết bao đứa trẻ trên thế...
09:35 - Tin tức
7 năm, khâu tầng sinh môn, viêm nhiễm phụ khoa, vệ sinh, cuasotinhyeu
7 năm trước em sinh con ở trạm xá xã, về nhà em không để ý vùng kín. Mãi sau này em mới phát hiện...
11:05 - Tư vấn
quan hệ, tràn tinh dịch, mang thai, nguy cơ, cuasotinhyeu, bao cao su, tinh dịch tràn
Em và bạn gái có quan hệ và có xử dụng bao cao su. Khi em đã xuất tinh nhưng em vẫn cố quan hệ.
18:02 - Tư vấn
chồng thay đổi, hay mắng mỏ, không quan tâm, lạnh nhạt, vợ phải đòi hỏi, chuyện ấy
Thậm chí em nghĩ có những thứ không nói ra được, em nhắn tin, em gửi mail để nói chuyện mà anh...
12:02 - Tư vấn
Có thể sinh thường khi "cô bé" bị ngắn bẩm sinh không?
Em năm nay 26 tuổi và đã mang thai được 4 tháng rồi. Em đi khám bác sĩ nói em bị â.m đ.ạ.o ngắn...
16:56 - Tư vấn
Nguyên nhân nào khiến cho hạch sau gáy của trẻ sưng to lên ?
Con em hiện tại được 2 tuổi. Em để ý ở sau gáy trên phần có tóc con xuất hiện 4 cái hạch mỗi bên...
11:05 - Tư vấn
sảy thai sớm, nồng độ hCG, trễ kinh, dọa sảy thai, thai ngoài tử cung, ra máu, đau bụng, máu báo thai, cuasotinhyeu
Em bị trễ kinh 3 ngày, khi thử que thì hiện lên 1 vạch đậm và 1 vạch mờ. Đến mấy ngày sau thì em...
17:05 - Tư vấn
suy nhược cơ thể, di truyền, chế độ dinh dưỡng, sinh sản, cuasotinhyeu
12 tuần em có đi xét nghiệm combo HIV và giang mai tại trung tâm xét nghiệm. Đều cho kết quả là...
16:05 - Tư vấn
tán tỉnh, hẹn hò, lạnh nhạt, không nhiệt tình, không muốn yêu
Dạo gần đây, bạn ấy nghỉ phép về quê chơi và ăn uống khuya cùng bạn bè, em cũng có hỏi han đi...
17:05 - Tư vấn