Thử "qua đêm" ở nhà đồng nghiệp để xem tình yêu của em dành cho anh "lớn" đến đâu...

Như mọi bữa thì em và người hay gọi điện cho nhau kể về mọi thứ, thì người nói rằng hôm trước đi chơi riêng với một anh đồng nghiệp trong công ty và qua đêm ở nhà anh ta. Người ấy nói rằng chưa vượt bất kỳ ranh giới nào cả, và làm vậy để biết rằng bản thân có còn yêu em hay không.

Em và người ấy quen nhau được 4 năm, từ thời cấp 3, kém nhau một tuổi. Hiện em đang năm 3 và người ấy năm 2 Đại học. Cả hai đều du học xa, mỗi đứa một nước cách một đại dương nên cả năm thường gặp nhau một hay hai lần. Khoảng hai tháng gần đây, người ấy bắt đầu kỳ thực tập theo chương trình học. Em có để ý thấy người ấy thích ăn diện đẹp hơn, cũng như hay đi chơi và giao lưu với các chị em đồng nghiệp trong chỗ thực tập.

 

Một hôm, người ấy đi chơi với đồng nghiệp về. Như mọi bữa thì em và người hay gọi điện cho nhau kể về mọi thứ, thì người nói rằng hôm trước đi chơi riêng với một anh đồng nghiệp trong công ty và qua đêm ở nhà anh ta. Người ấy nói rằng chưa vượt bất kỳ ranh giới nào cả, và làm vậy để biết rằng bản thân có còn yêu em hay không.

 

Lúc đó, em vừa giận vừa tủi thân cho nên bật khóc cả đêm. Người ấy cứ hỏi sao em khóc, nhưng cả chính em cũng không biết vì sao nữa. Hai hôm sau, người ấy nói rằng muốn chia tay, và muốn em cho thời gian suy nghĩ. Em cho tất cả thời gian người ấy cần, và người ấy quyết định chia tay ba ngày sau. Người ấy nói rằng đã hết tình cảm cho mối quan hệ này và muốn tạm chia tay, để biết rằng cả hai có thực sự yêu nhau hay không. Người ấy không thấy được tương lai của hai đứa lúc này, và mệt mỏi vì cứ phải chờ đợi em (đã một năm rồi và vì COVID-19 em không thể bay sang với người ấy được). Người ấy nói muốn được yêu em lại từ đầu, nhưng không phải bây giờ, rằng nếu thực sự yêu thì em sẽ theo đuổi người ấy đến cùng.

 

yêu xa, bạn gái thay lòng, thích đồng nghiệp, thử thách tình yêu, không muốn chia tay

 

Lúc đó, em buồn lắm. Nhưng giờ người ấy muốn thế, thì em cũng đâu thể ngăn cản được gì. Em đã cố gắng nhắc cho người ấy nhớ về những kỷ niệm đẹp rồi nhưng không có kết quả gì. Sau đó, em buồn, giận rồi có những lời không hay lúc nóng tính. Người ấy nói rằng đã muốn có một cơ hội nữa nhưng sau khi em nói xúc phạm thì người ấy cảm thấy như dấu chấm hết. Em đã xin lỗi , nhưng người ấy không muốn tha thứ cho em.

 

Người ấy có thú nhận với em rằng có một anh đồng nghiệp đang muốn cưa, và khẳng định rằng vẫn chưa đổ bất kỳ ai cả. Người thân và bạn bè thì khuyên nhủ quên đi, vì con gái mà đã làm như thế thì sao phải tiếc. Nhưng em vẫn còn yêu quá nhiều, mất ăn mất ngủ sau khi chia tay. Em rất sốc khi chỉ sau 2 tháng đi thực tập, dưới những lời hay tiếng ngọt của những gã khác mà người ấy lại thay đổi nhanh như vậy, như thể chặng đường mà hai đứa đã đi qua bỗng trở nên vô nghĩa.

 

Em mong chương trình có thể giúp em đưa lựa chọn lúc này. Liệu em có nên tiếp tục theo đuổi tình yêu này hay không? Vì khi một người con gái đã bỏ mình rồi thì lẽ nào cô ấy đã không còn muốn nuôi nấng câu chuyện của hai đứa nữa? Em cảm ơn chương trình.

-Gửi Tâm Sự tại đây để được tư vấn MIỄN PHÍ -Tư vấn với Chuyên Gia gọi 19006802

Chị chào em.

 

Có lẽ ai cũng cảm nhận được tình cảm chân thành của em dành cho bạn gái. Trước đây mặc dù các em “xa mặt” nhưng chẳng hề “cách lòng”, vẫn cố gắng tạo điều kiện để gặp gỡ nhau và mong chờ đến những phút giây được gặp gỡ. Nhưng theo như em nói, mọi chuyện chỉ mới xảy ra 2 tháng trở lại đây khi bạn gái bắt đầu đi thực tập. Bạn gái đã dứt khoát nói chia tay với em và bây giờ em đang cảm thấy không biết phải làm như thế nào. Đừng chờ trái tim mách bảo nữa em ạ, hãy tự nói với trái tim xem “em có thực sự muốn níu kéo tình cảm này không”, đây là lúc em cần tới lý trí mạnh mẽ của người đàn ông đấy.


Chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn cũng nhận được rất nhiều thư tâm sự của các bạn có hoàn cảnh yêu xa giống như các em. Và có lẽ cũng không cần chị chia sẻ, em cũng cảm nhận được yêu xa khó lắm, nhớ nhung lắm, ai chẳng mong muốn được ở bên người mình yêu càng nhiều càng tốt. Để vượt qua được chặng đường yêu xa và đến với nhau, hai người phải có tình yêu dành cho nhau rất lớn, tin tưởng nhau và một lòng một dạ hướng về nhau. Và có muôn vàn thử thách xảy ra khi yêu xa, em có nghĩ rằng câu chuyện vừa qua là một thử thách rất lớn đối với hai em không? Bạn gái cũng đang phải tìm lại tình cảm trong lòng của bạn ấy, bạn cũng tự đưa ra cho bản thân những thử thách để bạn biết được em đang ở vị trí nào trong trái tim của cô ấy. Thực ra, người ta là con gái, cũng có những giây phút mềm lòng trước một người đàn ông chững chạc, trưởng thành hơn. Bạn ấy cũng xiêu lòng trước những cái mới khi mà cô đơn "bủa vây" vì xa nhà xa người yêu. Cách làm của bạn ấy có thể hơi liều lĩnh, táo bạo, nhưng có thể đây là một người con gái cũng khá rõ ràng và có lập trường. Còn yêu thì sẽ yêu, không còn nữa thì chia tay cho đỡ dằn vặt nhau.

 

Chắc em hay bất kỳ ai cũng không sẽ ủng hộ cách làm của bạn gái, nhưng chị cũng góp ý phần nào đó cách xử sự của em. Được phép buồn, thất vọng...nhưng cũng không nên nói ra những lời lẽ khiến người khác cảm thấy bị xúc phạm, tổn thương. Lúc nóng giận chúng ta cứ cố tình nói ra những lời lẽ nặng nề tới nhau, nhưng suy cho cùng đó là những lời nói “ngốc nghếch” nhất em ạ, vì đâu phải ai cũng biết kiểm soát cơn nóng giận. Mọi chuyện xảy ra rồi cũng chẳng thể gỡ lại được nữa, quan trọng nhất là em cần phải làm gì trong thời gian tới. Nếu còn yêu người ấy nhiều, thì cứ tiếp tục theo đuổi nhưng cũng đừng lụy tình hay đừng có những lời lẽ khiến cho người ta cảm thấy khó chịu. Mọi thứ nên dừng ở chừng mực, vẫn là sự quan tâm, yêu thương, chân thành, giản dị là đủ em ạ. Thậm chí thời gian tới, dịch bệnh được kiểm soát thì em có thể tìm đến bạn gái để hai người được gặp nhau sau bao nhiêu lâu xa cách.


Nói chia tay thì đơn giản nhưng dễ gì quên đi được tình cảm 4 năm, nhất là những tình cảm đầu đời, sâu sắc, khó quên lắm em ạ. Gạt nỗi buồn sang một bên và làm hết sức có thể em nhé. Người ta có quay trở lại với em hay không thì phụ thuộc vào người ấy rất nhiều, nhưng về phía em thì cứ cố gắng để sau này không bao giờ phải nói câu hối tiếc bởi vì dù sao em cũng đã cố gắng hết sức rồi.

 

Chúc em thuận lợi và thành công trên con đường em đang đi.

CửaSổTìnhYêu
cửa sổ tình yêu, phản đối, xa xôi, với tới, nhà gần, kinh tế, lo lắng, tương lai.
Mẹ cô ấy chỉ muốn cô ấy lấy chồng gần nhà, có nhà cửa rồi chỉ việc làm ăn rồi nuôi con. Và cũng...
cửa sổ tình yêu, vợ ngoại tình, người mới, vô tâm, dằn vặt, đau đớn, thay đổi, nói chuyện
Chuyện của tôi và em bắt đầu khi chúng tôi làm đám cưới, thật sự mâu thuẫn bắt đầu khi xem ngày...
căng thẳng, người phù hợp, hành động, tìm hiểu, hạnh phúc, cửa sổ tình yêu
Em 32 tuổi, chưa chồng không phải vì không ai nhòm ngó. Em hiện tại là giáo viên cấp 3, nhan sắc...
chị dâu em chồng, mâu thuẫn, chị dâu đòi ly hôn, muốn giúp anh trai
Tuy chị dâu không đẹp người đẹp nết, nói thẳng ra là chị không đẹp, ít nói, gặp người lớn bên gia...
yêu, tình yêu, cửa sổ tình yêu, người yêu, theo đuổi, thô lỗ, tình cảm
Khoảng 20h tối hôm sau, lần đầu tiên anh gọi video cho tôi; nhưng tôi không online. Tôi bận thì...
con tim, cảm xúc, hạnh phúc, hôn nhân, tương lai, tìm hiểu, hẹn hò, cửa sổ tình yêu
Em có yêu cầu anh mình cần hẹn hò nhưng anh không chịu và anh nói nếu như hẹn hò nữa thì các thủ...
cả hai đều có gia đình, ngoại tình, không muốn ly hôn, vẫn quan tâm đến vợ, lừa dối cảm xúc
Anh ấy có khuyên tôi rằng cả 2 chúng ta đều sống và có trách nhiệm với gia đình nhưng chúng ta...
yêu đồng tính, bắt cá hai tay, phản bội, đối xử tàn nhẫn, chia tay
Rồi thì cô ấy trong thời gian đó đã liên lạc với người cũ liền và quay lại với người cũ và em ở...
yêu thương, mệt mỏi, vui vẻ, li hôn, chờ đợi, du học, chọn ai
Ngày nào cũng nhắn tin cho em, kể em nghe tất cả mọi thứ trong công việc. Nhưng em lại cảm thấy...
Ám ảnh, không biết thuộc giới nào, học giáo dục giới tính, Băn khoăn giới tính, ám ảnh đồng tính.
Ví dụ như em đang nhìn thấy anh kia đẹp trai, cao to… em thấy tự nhiên ngưỡng mộ lắm; nhưng ám...
Nội dung khác
Phụ nữ sau 30 tuổi nếu không muốn nhanh lão hóa nên ăn 9 món chứa lượng collagen dồi dào bậc nhất này
Nếu như tuổi 25 là mốc thời gian bắt đầu sự lão hóa của một người phụ nữ thì 30 tuổi lại là thời...
28/7/2021 - Tin tức
Dùng tránh thai khẩn cấp liên tục có gây dị tật cho bé?
Mỗi tháng em đều uống một viên tránh thai khẩn cấp. Em đã uống như vậy liên tục 5-6 tháng nay
28/7/2021 - Tư vấn
Lập kế hoạch để không bị sụp đổ sau ly hôn
Bước vào hôn nhân chưa lâu, cô và anh quyết định chia tay vì nhiều lẽ. Sau những suy sụp vì đổ vỡ...
28/7/2021 - Tin tức
Nguyên nhân khiến trẻ có nốt trắng cứng ở lợi?
Trong thời gian cháu được khoảng 5 tháng thì lợi của cháu có xuất hiện một nốt chấm nhỏ như hạt...
28/7/2021 - Tư vấn
Con gái yêu đồng tính nên phản đối thay đổi hay đồng hành giúp đỡ?
Con gái tôi năm nay 18 tuổi vừa thi tốt nghiệp PTTH xong, và trong hơn 1 năm gần đây vợ chồng tôi...
28/7/2021 - Tư vấn
Có "phép thử" nào để biết chồng có ngoại tình?
Em vừa sinh được 6 tháng. Thời gian này sức khỏe, cơ thể của em đã trở lại bình thường nên em...
27/7/2021 - Tư vấn
Cần làm gì khi vết rạch tầng sinh môn "quá sâu"?
Em đã sinh em bé được năm tháng rồi ạ, có bị rạch tầng sinh môn và rách tới tận hậu môn luôn ạ
27/7/2021 - Tư vấn
Vết mổ bỗng xuất hiện một lỗ nhỏ sau sinh?
Vết mổ của em thì đã bình thường, không còn đau, nhưng ở đầu một bên vết mổ có lỗ nhỏ, nặn ra thì...
27/7/2021 - Tư vấn
Lạ mắt với cách làm cơm chiên trứng kiểu Nhật
Omurice là món cơm chiên trứng "phong cách phương Tây" món ăn được tạo ra tại Nhật Bản...
27/7/2021 - Tin tức