Thử thách 10 lần thì có đến 6 lần em khiến tôi thất vọng.

Bạn ấy cũng là người vừa học giỏi, đàn hay, nhảy đẹp, làm đội trưởng của nhiều hoạt động nên có rất nhiều người theo đuổi và cua cô ấy. Gia đình bạn ấy cũng thuộc dạng giàu có, khắc khe, nghiêm ngặt.

Hiện nay em có cô người yêu nhỏ hơn em 2 tuổi . Chúng em quen nhau đến nay cũng cỡ 2 tháng rồi. Bọn em học cùng trường với nhau. Cô ấy là người tuy còn khá trẻ con nhưng lại rất nghiêm túc trong mọi việc. Cô ấy là con cả trong nhà và có 2 em trai, bạn ấy phải phụ giúp hết mọi việc ở trong nhà thay mẹ vì bạn ấy rất bận. Bạn ấy cũng là người vừa học giỏi, đàn hay, nhảy đẹp, làm đội trưởng của nhiều hoạt động nên có rất nhiều người theo đuổi và cua cô ấy. Gia đình bạn ấy cũng thuộc dạng giàu có, khắc khe, nghiêm ngặt. Nên chả khi nào 2 bọn em được đi chơi hay có thời gian cho nhau tìm hiểu, quan tâm nhau.

 

Với lại em là người hơi tự ti về bản thân nên em đôi khi lại hơi dè chừng khi đi với bạn ấy và sinh ra thêm tật hay ghen vì em vừa không giàu, không đẹp, không có tài cán, học lực thì đều đều. Em chỉ có mỗi một cái tính tốt bụng, hiền lành là những gì em có .Nhìn bề ngoài thì em lạnh lùng, khó tính, khó gần nhưng mà khi thân thì em sẻ biểu hiện ngược lại hoàn toàn.

 

tình yêu, cửa sổ tình yêu, yêu, nghi ngờ, tình cảm, thứ, tin tưởng, phép thử

 

Em đã từng có 1 tình yêu 4 năm rất sâu đậm nhưng rồi kết thúc rất đau đớn và mất thời gian dài để nguôi ngoai. Khi em biết mình yêu cô ấy em đã cất quá khứ vào và khóa lại . Em yêu cô ấy nhưng thật sự thì em không biết minh có phải đau lần nữa không. Em biết là thời gian quen chưa lâu, cả hai chưa hiểu nhau nhiều nên em cũng ráng kiên nhẫn, cố gắng hơn, em cũng có tâm sự với chuyên gia của cửa sổ tình yêu vì vậy nên mới cố mà chịu đựng.

 

Em đã làm rất nhiều phép thử, để xem tình cảm cô ấy có thật lòng như cô ấy nói với em hay không. Kết quả là 10 lần thử thì em đã thất vọng 6 lần. Mặc dù là đều qua tin nhắn nhưng cũng khiến em nhói vài lần . Cô ấy nói là cô ấy không thích thể hiện, khi nhắn tin thì cô ấy tự tin hơn nhưng khi nhắn tin với cô ấy thì em luôn trong tâm trạng buồn bởi vì em biết rằng là cô ấy còn nhắn với ai đó và khi là em hay ai đó giận dỗi thì nội dung tin nhắn xin lỗi y chang nhau. Em biết được chuyện này khi em nhờ thằng bạn thân của em thử cô ấy.

 

Mỗi lần cãi nhau cô ấy luôn nói là yêu em thật lòng, rất nhiều, cô ấy yêu em nhưng em không hiểu cô ấy. Em tự hỏi mình rằng cô ấy còn muốn em hiểu thêm cái gì nữa? Em càng tin cô ấy thì cô ấy càng khiến em mệt mỏi , buồn bã. Xin hãy giúp em biết em phải làm gì đây? Em phải nói chuyện như thế nào với cô ấy? Em phải tiếp tục hay ngưng lại? Em phải ......?

-Gửi Tâm sự về tòa soạn. -Tư vấn với chuyên gia gọi 19006802

Chào em.

 

Trong cuộc sống chẳng ai mong muốn những chuyện không may lại đến với mình, cũng chẳng ai có đủ sức lực để suốt ngày đón nhận những tổn thương. Tuy nhiên cuộc đời không như mơ, nếu khổ đau lại tìm đến ta thì ta phải chấp nhận và đối diện thôi em à.

 

Tôi hiểu rằng để quên đi mối tình 4 năm đối với em là quá khó vì thế để có thể mở lòng thêm với mối tình thứ hai cũng khá là vất vả nên nhận thêm những tổn thương thì quả là đáng sợ.

 

Em thân mến, qua những dòng tâm sự của em tôi cảm nhận dường như bạn gái em là một người con gái “tài đức vẹn toàn”, gia đình có điều kiện. Có lẽ đó là mẫu hình con gái lý tưởng của rất nhiều chàng trai. Tuy nhiên cũng vì cô ấy quá hoàn hảo cho nên em mới có những suy nghĩ tiêu cực, tự tin về bản thân của mình cho rằng không xứng với cô ấy và từ đó sinh ra nghi ngờ vào tình cảm của cô ấy dành cho em. Việc em không giàu, không đẹp trai, không tài cán gì không phải là những chuẩn mực để người ta lựa chọn người yêu. Bởi tình yêu chỉ xuất hiện khi có sự rung cảm nghĩa là cô ấy phải có cảm xúc với em cô ấy mới có thể yêu em được. Có một số trường hợp rất thực dụng tuy nhiên cô ấy đã có vật chất rồi thì không có lý do gì để cô ấy lựa chọn một người chỉ vì hám lợi, có thể vì em hiền lành, tốt bụng nên cô ấy cảm thấy được ở bên em là điều bình yên nhất.

 

Em tâm sự đã 10 lần thử cô ấy và có tới 6 lần cô ấy khiến em thất vọng. Không biết rằng em đã thử cô ấy kiểu gì? Với những nội dung ra sao? Và nhằm mục đích gì? Nếu em không đủ tự tin vào tình yêu giữa hai em thì có lẽ em nên nhìn nhận lại. Việc thử như thế đặc biệt là qua tin nhắn không nói lên được điều gì cả bởi lẽ có thể những lời nói của cô ấy không phải là thật lòng. Em biết không, một trong những việc cấm kỵ trong tình yêu đó là mình tạo ra những phép thử cho tình yêu ấy, nó có thể là nguyên nhân giết chết tình yêu. Hơn nữa, em lại nhờ bạn thân của em thử cô ấy thì có phải là cách làm hay? Trong khi cô ấy biết cả hai em là bạn thân?

 

Có thể cô ấy cũng đoán được ý định của em nên cô ấy trả lời em và bạn em tin nhắn như nhau và cũng có phần chọc giận em. Vì thế cho nên khi hai em cãi nhau cô ấy luôn khẳng định cô ấy yêu em nhưng bảo rằng em không hiểu cô ấy. Không hiểu cô ấy có thể là cô ấy ngầm cho em hiểu rằng đừng thử thách cô ấy nữa. Bởi lẽ em không tin, không hiểu cô ấy nên em mới thử.

 

Nếu như em cảm thấy những cảm nhận của mình là đúng, em không đủ tin tưởng vào tình cảm này thì em có thể nói lên những cảm xúc của mình với cô ấy. Hai tháng là thời gian ngắn để các em tìm hiểu kỹ về nhau. Đừng vì những phút bồng bột, sự hoài nghi mà khiến mình thêm mệt mỏi và làm rạn nứt tình cảm của hai người. Trong tình yêu cần lắm sự tin tưởng và hiểu nhau. Có thể bố ẹm cô ây khắt khe trong việc đi chơi nhưng chắc hẳn các mối quan hệ bạn bè của cô ấy thì cũng không thể nào cấm đoán hết được, vì vậy em có thể nhờ cô bạn thân của cô ấy cùng rủ cô ấy đi chơi để tránh bố mẹ nghi ngờ tạo điều kiện cho cả hai hiểu nhau hơn. Tuy nhiên, nếu em xác định lâu dài với cô ấy thì cũng cần đối diện trước bố mẹ cô ấy. Để ăn điểm trong mắt phụ huynh thì em cần tạo cho bố mẹ cô ấy thấy em là một người đã trưởng thành, suy nghĩ chín chắn và có việc làm ổn định.

 

Hi vọng em sẽ có những lựa chọn sáng suốt nhất.

 

Chúc em thành công!

CửaSổTìnhYêu
muốn quay về với vợ, bạn tình không buông tha, ngoại tình, chồng ngoại tình
Gần đây cô ấy ngày càng cố chấp hơn khi đòi tôi phải cho cô ấy sinh con với, tôi không đồng ý thì...
lười biếng, ích kỷ, ỷ lại, thói quen, tính cách, tổn thương, thiệt thòi, cửa sổ tình yêu
Anh ấy ỷ có cha mẹ giàu, phụ cấp nên công việc nào cũng chê, tới giờ vẫn chưa đi làm gì hết (34...
ghen tuông, lười biếng, hoàn thiện bản thân, thay đổi, cố gắng, cửa sổ tình yêu
Có những lúc anh sử dụng máy tính hay điện thoại, khi thấy em đến gần anh ấy nhanh chóng tắt máy...
níu kéo, giải quyết vấn đề, hạ cái Tôi, trưởng thành, chủ động, tình cảm, cửa sổ tình yêu.
Em buồn tới mức uống thuốc ngủ cho quên đi. Em uống bia rượu say để không nhớ không thương; mà...
chọn người yêu, yêu cả hai, yêu qua mạng, mất ngủ vì yêu
Giờ cô ấy hay nhắn tin, gọi với em mà em không nghe, hễ gặp về thông tin của cô ta là em mất ngủ...
chia tay, tổn thương, ứng xử, thấu hiểu, trao đổi, cố gắng, khó khăn, cua so tình yêu
Em đã nói hết tất cả ngững gì mình nghĩ và bạn ấy đã đồng ý quay lại. Nghe xong em thấy vui lắm...
mâu thuẫn, giải quyết, nguyên nhân, hòa hợp, tranh cãi, cửa sổ tình yêu
Tôi cũng không muốn có cuộc sống cô đơn nếu phải chia tay. Nhưng nếu mọi việc cứ tiếp diễn theo...
yêu đơn phương, đồng giới nữ, không được chấp thuận, là ai, băn khoăn giới tính
Em nghĩ lại thấy quãng thời gian đó thật ấu trĩ và ngây thơ, tự mình yêu đơn phương rồi tự mình...
đau khổ, đổ vỡ, khó khăn, niềm vui, hạnh phúc, mâu thuẫn, chấp nhận, cua so tinh yeu
Sau khi đổ vỡ cách đây 5 năm, trái tim tôi như “đóng băng” và không dám quen ai là người khác...
chia tay, làm mối, cùng quê, chấp nhận, hủy đám cưới, lựa chọn, hủy hôn,không có tình yêu
Nhưng cận kề ngày cưới ba em mất. Em suy sụp tưởng như không đứng dậy được, nhưng cũng trong thời...
Nội dung mới
Sau quan hệ 18 ngày beta hCG<0.1, vậy có thai hay là không?
Ngày 08/03 em có quan hệ không tránh thai, đến ngày 26/03 em đi xét nghiệm thì beta hCG < 0,1...
9/4/2021 - Tư vấn
Ngoại hình bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh sau cắt ngực
Đạo diễn Kenji - bạn trai chuyển giới của ca sĩ Miko Lan Trinh - phẫu thuật cắt ngực tháng 10/...
10/4/2021 - Tin tức
Hai bên dây hãm có mụn trắng to như đầu tăm, có phải là bị...
Cháu năm nay 20 tuổi và đang là sinh viên ạ. Mấy hôm nay cháu để ý thấy vùng bộ phận sinh dục của...
9/4/2021 - Tư vấn
Những thời điểm phụ nữ ngại 'yêu'
Ở một số độ tuổi nhất định, nữ giới bị mất đi hứng thú trong chuyện chăn gối, giảm chất lượng...
10/4/2021 - Tin tức
Làm gì khi cục cứng ở môi lớn vùng kín ngày càng to và đau hơn?
Cháu là nữ, năm nay 19 tuổi. Cách đây mấy ngày em phát hiện ở môi lớn của "cô bé" có 1...
9/4/2021 - Tư vấn
Nước diệp lục có công dụng làm đẹp từ bên trong như thế nào
Hiện nay ngày càng nhiều người quan tâm tìm hiểu sản phẩm nước diệp lục bởi vì công dụng nước...
10/4/2021 - Tin tức