Thử thách 10 lần thì có đến 6 lần em khiến tôi thất vọng.

Bạn ấy cũng là người vừa học giỏi, đàn hay, nhảy đẹp, làm đội trưởng của nhiều hoạt động nên có rất nhiều người theo đuổi và cua cô ấy. Gia đình bạn ấy cũng thuộc dạng giàu có, khắc khe, nghiêm ngặt.

Hiện nay em có cô người yêu nhỏ hơn em 2 tuổi . Chúng em quen nhau đến nay cũng cỡ 2 tháng rồi. Bọn em học cùng trường với nhau. Cô ấy là người tuy còn khá trẻ con nhưng lại rất nghiêm túc trong mọi việc. Cô ấy là con cả trong nhà và có 2 em trai, bạn ấy phải phụ giúp hết mọi việc ở trong nhà thay mẹ vì bạn ấy rất bận. Bạn ấy cũng là người vừa học giỏi, đàn hay, nhảy đẹp, làm đội trưởng của nhiều hoạt động nên có rất nhiều người theo đuổi và cua cô ấy. Gia đình bạn ấy cũng thuộc dạng giàu có, khắc khe, nghiêm ngặt. Nên chả khi nào 2 bọn em được đi chơi hay có thời gian cho nhau tìm hiểu, quan tâm nhau.

 

Với lại em là người hơi tự ti về bản thân nên em đôi khi lại hơi dè chừng khi đi với bạn ấy và sinh ra thêm tật hay ghen vì em vừa không giàu, không đẹp, không có tài cán, học lực thì đều đều. Em chỉ có mỗi một cái tính tốt bụng, hiền lành là những gì em có .Nhìn bề ngoài thì em lạnh lùng, khó tính, khó gần nhưng mà khi thân thì em sẻ biểu hiện ngược lại hoàn toàn.

 

tình yêu, cửa sổ tình yêu, yêu, nghi ngờ, tình cảm, thứ, tin tưởng, phép thử

 

Em đã từng có 1 tình yêu 4 năm rất sâu đậm nhưng rồi kết thúc rất đau đớn và mất thời gian dài để nguôi ngoai. Khi em biết mình yêu cô ấy em đã cất quá khứ vào và khóa lại . Em yêu cô ấy nhưng thật sự thì em không biết minh có phải đau lần nữa không. Em biết là thời gian quen chưa lâu, cả hai chưa hiểu nhau nhiều nên em cũng ráng kiên nhẫn, cố gắng hơn, em cũng có tâm sự với chuyên gia của cửa sổ tình yêu vì vậy nên mới cố mà chịu đựng.

 

Em đã làm rất nhiều phép thử, để xem tình cảm cô ấy có thật lòng như cô ấy nói với em hay không. Kết quả là 10 lần thử thì em đã thất vọng 6 lần. Mặc dù là đều qua tin nhắn nhưng cũng khiến em nhói vài lần . Cô ấy nói là cô ấy không thích thể hiện, khi nhắn tin thì cô ấy tự tin hơn nhưng khi nhắn tin với cô ấy thì em luôn trong tâm trạng buồn bởi vì em biết rằng là cô ấy còn nhắn với ai đó và khi là em hay ai đó giận dỗi thì nội dung tin nhắn xin lỗi y chang nhau. Em biết được chuyện này khi em nhờ thằng bạn thân của em thử cô ấy.

 

Mỗi lần cãi nhau cô ấy luôn nói là yêu em thật lòng, rất nhiều, cô ấy yêu em nhưng em không hiểu cô ấy. Em tự hỏi mình rằng cô ấy còn muốn em hiểu thêm cái gì nữa? Em càng tin cô ấy thì cô ấy càng khiến em mệt mỏi , buồn bã. Xin hãy giúp em biết em phải làm gì đây? Em phải nói chuyện như thế nào với cô ấy? Em phải tiếp tục hay ngưng lại? Em phải ......?

-Gửi Tâm Sự tại đây để được tư vấn MIỄN PHÍ -Tư vấn với Chuyên Gia gọi 19006802

Chào em.

 

Trong cuộc sống chẳng ai mong muốn những chuyện không may lại đến với mình, cũng chẳng ai có đủ sức lực để suốt ngày đón nhận những tổn thương. Tuy nhiên cuộc đời không như mơ, nếu khổ đau lại tìm đến ta thì ta phải chấp nhận và đối diện thôi em à.

 

Tôi hiểu rằng để quên đi mối tình 4 năm đối với em là quá khó vì thế để có thể mở lòng thêm với mối tình thứ hai cũng khá là vất vả nên nhận thêm những tổn thương thì quả là đáng sợ.

 

Em thân mến, qua những dòng tâm sự của em tôi cảm nhận dường như bạn gái em là một người con gái “tài đức vẹn toàn”, gia đình có điều kiện. Có lẽ đó là mẫu hình con gái lý tưởng của rất nhiều chàng trai. Tuy nhiên cũng vì cô ấy quá hoàn hảo cho nên em mới có những suy nghĩ tiêu cực, tự tin về bản thân của mình cho rằng không xứng với cô ấy và từ đó sinh ra nghi ngờ vào tình cảm của cô ấy dành cho em. Việc em không giàu, không đẹp trai, không tài cán gì không phải là những chuẩn mực để người ta lựa chọn người yêu. Bởi tình yêu chỉ xuất hiện khi có sự rung cảm nghĩa là cô ấy phải có cảm xúc với em cô ấy mới có thể yêu em được. Có một số trường hợp rất thực dụng tuy nhiên cô ấy đã có vật chất rồi thì không có lý do gì để cô ấy lựa chọn một người chỉ vì hám lợi, có thể vì em hiền lành, tốt bụng nên cô ấy cảm thấy được ở bên em là điều bình yên nhất.

 

Em tâm sự đã 10 lần thử cô ấy và có tới 6 lần cô ấy khiến em thất vọng. Không biết rằng em đã thử cô ấy kiểu gì? Với những nội dung ra sao? Và nhằm mục đích gì? Nếu em không đủ tự tin vào tình yêu giữa hai em thì có lẽ em nên nhìn nhận lại. Việc thử như thế đặc biệt là qua tin nhắn không nói lên được điều gì cả bởi lẽ có thể những lời nói của cô ấy không phải là thật lòng. Em biết không, một trong những việc cấm kỵ trong tình yêu đó là mình tạo ra những phép thử cho tình yêu ấy, nó có thể là nguyên nhân giết chết tình yêu. Hơn nữa, em lại nhờ bạn thân của em thử cô ấy thì có phải là cách làm hay? Trong khi cô ấy biết cả hai em là bạn thân?

 

Có thể cô ấy cũng đoán được ý định của em nên cô ấy trả lời em và bạn em tin nhắn như nhau và cũng có phần chọc giận em. Vì thế cho nên khi hai em cãi nhau cô ấy luôn khẳng định cô ấy yêu em nhưng bảo rằng em không hiểu cô ấy. Không hiểu cô ấy có thể là cô ấy ngầm cho em hiểu rằng đừng thử thách cô ấy nữa. Bởi lẽ em không tin, không hiểu cô ấy nên em mới thử.

 

Nếu như em cảm thấy những cảm nhận của mình là đúng, em không đủ tin tưởng vào tình cảm này thì em có thể nói lên những cảm xúc của mình với cô ấy. Hai tháng là thời gian ngắn để các em tìm hiểu kỹ về nhau. Đừng vì những phút bồng bột, sự hoài nghi mà khiến mình thêm mệt mỏi và làm rạn nứt tình cảm của hai người. Trong tình yêu cần lắm sự tin tưởng và hiểu nhau. Có thể bố ẹm cô ây khắt khe trong việc đi chơi nhưng chắc hẳn các mối quan hệ bạn bè của cô ấy thì cũng không thể nào cấm đoán hết được, vì vậy em có thể nhờ cô bạn thân của cô ấy cùng rủ cô ấy đi chơi để tránh bố mẹ nghi ngờ tạo điều kiện cho cả hai hiểu nhau hơn. Tuy nhiên, nếu em xác định lâu dài với cô ấy thì cũng cần đối diện trước bố mẹ cô ấy. Để ăn điểm trong mắt phụ huynh thì em cần tạo cho bố mẹ cô ấy thấy em là một người đã trưởng thành, suy nghĩ chín chắn và có việc làm ổn định.

 

Hi vọng em sẽ có những lựa chọn sáng suốt nhất.

 

Chúc em thành công!

CửaSổTìnhYêu
mâu thuẫn, nóng giận, không kiềm chế cảm xúc, kế hoạch thay đổi, hòa khí trong gia đình, cửa sổ tình yêu.
Rồi taxi lên, em đã đi và con ngu ngơ không chạy ra gì cả, con chơi với cả nhà ông bà trong nhà....
phản bội, tha thứ, vợ ngoại tình, nhân quả báo ứng, vợ van xin quay về, bắt đi làm gái
Cháu bảo đi chơi mẹ với chú ấy cứ ôm nhau con không thích mà mẹ không để ý và chú ấy lái xe lạng...
trai thẳng, yêu con gái, bỗng thành gay, bài test đồng tính, căng thẳng
Sau 1 hồi ngồi nói chuyện, thì em có tâm sự với người này vào năm em học cấp 2, khi đó em có...
Ngoại tình, Người yêu bội bạc, yêu người có gia đình, người thứ ba, vợ phát hiện ngoại tình.
Rồi tôi cũng thích anh ấy và anh ấy cũng vậy. Chúng tôi hứa với nhau là không được yêu nhau mà...
ghen tuông, không hoàn hảo, chia sẻ, ứng xử phù hợp, vượt qua thử thách, cửa sổ tình yêu.
Mỗi lần cô ấy đi gặp đối tác thì mình đều nổi lên nghi ngờ, ghen tuông. Những lần cô ấy đi thì ít...
người yêu lạnh nhạt, ngoại tình, tiểu tam, người yêu lạnh lùng, có người thứ 3.
Do tính chất công việc của 2 đứa em làm là cấm yêu đương nên hai đứa luôn lo sợ từ các sếp. Anh...
cửa sổ tình yêu, đời sống, văn hoá, ứng xử, thay đổi, tinh trùng, anh trai, ngân hàng.
Vợ chồng em kết hôn hơn 2 năm, không có con do chồng em mắc bệnh vô sinh nguyên phát. Bác sĩ khám...
Thiếu niềm tin, Thiếu quan tâm, giáo dục con cái, chửi bới con cái, muốn tự tử.
Em của em sai thì chửi em, mẹ em từng chửi sao lớp 5 rồi không tự ủi quần áo, lớp 3 thì bị chửi...
yêu đồng giới, cãi vã, hết tiền, cấm cản, mâu thuẫn, từ bỏ
Ba em muợn nợ ngân hàng thế chấp nhà và đã có con riêng, ba em không còn trợ cấp chính như xưa...
cua so tinh yeu. đính hôn, bạn trai, có con, người cũ, bất chợt, tha thứ, ẵm con, chia tay.
Tuy nhiên, 1 tuần trước lễ đính hôn em đã nhận được cuộc gọi từ 1 người phụ nữ, người này cho em...
Nội dung khác
7 lý do vì sao bạn không nên phụ thuộc kinh tế vào chồng
Bất kể bạn đã kết hôn hay độc thân thì độc lập tài chính luôn là điều quan trọng. Dưới đây là...
30/7/2021 - Tin tức
Nhà em có bé trai gần 5 tuổi khoảng 3,4 tháng gần đây thỉnh thoảng bé có biểu hiện là nghịch trộm áo trong của em và khi bị phát hiện thì bé có vẻ xấu hổ trốn tránh sự việc ấy. Khi hỏi bé thì bé nói thích nghịch vậy.
Nhà em có bé trai gần 5 tuổi khoảng 3,4 tháng gần đây thỉnh thoảng bé có biểu hiện là nghịch trộm...
30/7/2021 - Tư vấn
Xem tử vi vận hạn của 12 con giáp trong tháng 8/2021 dương lịch
Xem tử vi vận hạn 12 con giáp tháng 8 /2021 dương lịch , những khó khăn nào sẽ ập tới với bạn...
29/7/2021 - Tin tức
Nổi hạch cứng ở bắp tay là biểu hiện của bệnh gì?
Mẹ em gần đây có bị nổi hạch cứng ở bắp tay phải, kích thước bằng đầu ngón tay cái, chạm đến thì...
29/7/2021 - Tư vấn
Cụ bà đi bộ từ TP.HCM về Nghệ An bật khóc ở chốt kiểm soát khi đi được 2 ngày: "Làm sao về được nhà"
Những hình ảnh cùng câu chuyện của cụ bà khiến dư luận không khỏi thương cảm.
29/7/2021 - Tin tức
Thích thật không mà bạn cứ thờ ơ
Những lúc nào có riêng hai đứa thì bạn ấy rất hay quan tâm em, nhưng lúc có nhiều người xung...
29/7/2021 - Tư vấn
Bàn chân xuất hiện 4 dấu hiệu này chứng tỏ đường huyết tăng cao, có 1 cũng cần kiểm tra sức khỏe
Nếu bàn chân bạn xuất hiện 1 trong 4 dấu hiệu dưới đây hãy đi kiểm tra sức khỏe ngay nhé, đừng...
29/7/2021 - Tin tức
Xét nghiệm nước tiểu có phát hiện được Chlamydia không?
Bác sĩ ơi em có xét nghiệm thì phát hiện bị nhiễm Chlamydia. Hiện em đang điều trị thuốc lần đầu...
29/7/2021 - Tư vấn