Tim càng lúc càng đau, nước mắt càng lúc càng rơi nhiều khi không có được tình yêu của em...

Tim em rất là đau! Trưa em lại nt cho cô ấy nhưng không trả lời. Đến chiều, cô ấy gọi điện thoại kêu em đừng nhắn tin hay gọi điện thoại nữa để cô ấy được yên tĩnh, không cô ấy khóa máy không bao giờ liên lạc cho em nữa đâu. Nghe xong, tim em rất đau. Tối em không ngủ được, nước mắt em cứ tự tuân trào, lòng em rất đau và thương cô ấy. Tối nào em cũng thấp thỏm cầm điện thoại trong tay sợ cô ấy gọi. Mấy bữa nay, tâm trang em lúc nào cũng như người mất hồn vì lo lắng cho cô ấy mà ko đc nhắn tin hay gọi điên thoại đê biết cô ấy thế nào.

Thưa anh, chị em có quen một người được 8 tháng rồi và người này có người yêu 3 năm. Hai người họ rất yêu nhau và đã từng sống chết, nhưng giờ người con gái này biết tin người yêu qua mỹ lấy vợ và vợ lớn hơn 8 tuổi có 2 đứa con rùi. Khi cô ấy hỏi người yêu thì người yêu nói là cưới vợ giả để cho bố và bác được qua Mỹ để quy tụ nhưng ko biết phải sự thật không. Rồi hai người chia tay tối thứ 2 ngày 15 tháng 6 và cô ấy đã gọi cho em kêu em ra ngoài cho cô ấy nhờ bờ vai để tựa nhưng em không ra được vì nhà em rất khó và nhà đã khóa của lúc 9h30. Cô ấy gọi em hai lần em không ra được em rất hối hận. Cả đêm em không ngủ được sợ cô ấy bị làm sao. Em nhắn tin gọi điện thoại cô ấy cũng không trả lời. Đến lúc khoảng 3h30, cô ấy gọi cho em và hứa sẽ quen em và cưới em nhưng em phải đợi nửa tháng hoặc nửa năm không thì lâu hơn nữa và em đã đồng ý ngay.

 

Nhưng hôm sau em cô ấy gọi cho em kêu e đưa cô ấy về nhà có việc và em đã đưa về. Về nhà cô ấy, ngồi nghe cô ấy nói chuyện với bố mẹ cô ấy rùi cô ấy gọi điện nói chuyện với người yêu, em biết được hai người vẫn yêu nhau và không chia tay nữa, rồi em chở cô ấy về lại nha trang. Em về nhà em rồi em nhắn tin cho cô ấy có ý rút lui và cô ấy gọi điện lại cho em kêu em khùng và cô ấy nói những gì cô ấy đã hứa với em cô ấy sẽ giữ lời hứa. Hôm nay, em chở cô ấy đi gặp bạn có công việc rồi em đợi cô ấy cô ấy nhắn tin cho em. Cô ấy lại nhắn tin kêu em đừng đợi nữa về đi vì cô ấy đã đi nhậu, em không ngăn cản cô ấy và kêu cô ấy cứ đi nhậu đi, em ko trách gì hết và khi nào cảm thấy chịu không được nữa thi về bên em để em chăm sóc và bảo vệ. Cô ấy nói cô ấy biết rồi.

 

Đến hôm thứ 7, cô ấy nhắn tin cho em là cô ấy sẽ đi Sài Gòn làm một thời gian. Em kêu gặp em rùi đi, cô ấy kêu nếu gặp em cô ấy sẽ không đi được và kêu em hãy ở Nha Trang đợi cô ấy về. Đến tối, em nhắn tin gọi điên thoại cho cô ấy đều không trả lời. Cả đêm em không ngủ được vì lo. Đến 3h45 cô ấy gọi cho em kêu bị tai nạn ở Nha Trang, tim em như đứng lại, vội xuống nhà xin mở cửa ra lo cho cô ấy. Khi chạy tới nơi, hai chân cô ấy đấm máu, chân tay em bủn rủn không đứng được, em vội cởi cái áo em đang mặc ra để băng bó chân cho cô ấy. Em kêu cô ấy đi bệnh viện cô ấy không chịu đi và bắt em đi mua thuốc. Em đã chạy đi đập cửa các hiệu thuốc nhưng không ai mở cửa. Rồi em chạy lại xe, lại bị thủng săm, em để vậy chạy luôn và tới thì cô ấy được mấy người đi đường đưa tới bênh viện.

Em vội bắt xe ôm chạy tới bênh viện, lòng em đau như cắt. Khi bác sĩ khâu vết thương cho cô ấy xong, em đưa cô ấy ra cổng bệnh viện để đưa về, cô ấy không cho em đưa về. Khi em đi bắt xe ôm thì cô ấy đã chạy trốn em, khi em tìm thấy, cô ấy kêu em hãy về trước đi cô ấy tự về được. Cô ấy kêu có lỗi với em quá nhiều rồi không muốn làm em tổn thương nữa, bắt em đi về nếu không cô ấy khóa máy và không bao giờ liên lạc cho em nữa. Em rất sợ vì tính cô ấy rất nóng và đã nói là làm. Em đành để cô ấy tự về vì em sợ cô ấy sẽ không liên lạc cho em nữa.

 

Khi em về tới nhà em gọi cho cô ấy và cô ấy kêu đã về tới nhà rồi, và cô ấy nói với em từ giờ đừng nhắn tin hay gọi điện làm phiền cô ấy nữa để cô ấy một mình yên tĩnh và đợi cô ấy gọi điện thoại cho em. Cô ấy nói sẽ không bao giờ quên ngày hôm nay và kêu em khi nào cô ấy đi cô ấy sẽ gọi cho em và cám ơn em rùi cô ấy cúp may. Xong em nhắn tin cho cô ấy rằng tôi không cần bà cám ơn tôi, tôi chỉ cần bà hãy ở bên tôi để tôi chắm sóc và bảo vệ cho bà (trước giờ em với cô ấy lúc nào cũng xưng tôi và bà với nhau thôi, tuy em lớn hơn cô ấy 3 tuổi ). Cô ấy nhắn tin lại và nói chuyện này thì không được, xin lỗi nhé, yêu vẫn chưa chấp nhân đươc!

Tim em rất là đau! Trưa em lại nt cho cô ấy nhưng không trả lời. Đến chiều, cô ấy gọi điện thoại kêu em đừng nhắn tin hay gọi điện thoại nữa để cô ấy được yên tĩnh, không cô ấy khóa máy không bao giờ liên lạc cho em nữa đâu. Nghe xong, tim em rất đau. Tối em không ngủ được, nước mắt em cứ tự tuân trào, lòng em rất đau và thương cô ấy. Tối nào em cũng thấp thỏm cầm điện thoại trong tay sợ cô ấy gọi. Mấy bữa nay, tâm trang em lúc nào cũng như người mất hồn vì lo lắng cho cô ấy mà ko đc nhắn tin hay gọi điên thoại đê biết cô ấy thế nào.

 

Tim em càng lúc càng đau, nước mắt em càng lúc rơi càng nhiều. Đến trưa hôm nay, em không kiềm chế nổi và gọi cho cô ấy, cô ấy kêu “Sao ông gọi cho tôi? Ông không nhớ tôi nói gì à? Ông muốn tôi khóa máy không liên lạc cho ông hả?” Em chỉ biết xin lỗi mà không nói được gì rồi cô ấy cúp máy. Anh chị ơi, giờ em phải làm sao hả anh chị? Xin anh chị hãy giúp em với! Không biết em có đủ sức bước tiếp nữa hay không?

-Gửi Tâm sự về tòa soạn. -Tư vấn với chuyên gia gọi 19006802

Em trai thân mến!

 

Cảm ơn em đã tâm sự câu chuyện của mình cùng với chương trình.

 

Qua những gì em đã chia sẻ, tôi nhận thấy em là một người con trai nặng tình. Điều đặc biệt đó là tình yêu nơi em dành cho cô gái kia là rất lớn, em sẵn sàng chịu khổ, sẵn sàng đón nhận đau thương thể có thể có được trái tim của cô ấy. Nhưng có lẽ em cũng hiểu một điều, cuộc sống đôi khi tạo dựng những thử thách, con người vượt qua nó có thể đạt được hạnh phúc, cũng có thể vượt qua nó để rồi con tim được tôi luyện và thêm mạnh mẽ. Tôi hiểu và rất chia sẻ với những tâm tư của em hiện giờ, mong rằng em sẽ nhanh chóng vượt qua những nỗi đau trong sâu thẳm con tim để tìm lại được niềm vui trong cuộc sống!

 

Tình cảm của cô ấy dành cho người kia không phải là thứ cảm xúc nhất thời, vậy nên nó cần thời gian để vun đắp nhưng cũng cần thời gian để quên đi. Khi tình yêu tan vỡ, người ở lại mang cảm giác đau khổ và lúc này, họ sẽ rất tìm đến một người nào đó nhận được sự an ủi. Dẫu biết rằng việc người yêu rời xa cô ấy thì cô ấy sẽ không tránh khỏi cảm giác cô đơn và chông chênh, thế nhưng lời hứa sẽ quen và cưới em trong tương lai có phải là quá vội vàng khi tình cảm dành cho người kia vốn còn rất lớn? Tình cảm của em đã dành cho cô ấy đã vượt trên mức bạn bè bình thường và câu hứa hẹn của cô ấy đã tạo động lực để cho em thêm hi vọng vào sự tiến triển của mối quan hệ này. Nếu với cô ấy em chỉ giống như “ghế tựa” khi mệt mỏi chứ không phải là tình yêu thì dù em có cố níu giữ cũng chỉ khiến chính em bị tổn thương.

 

Điều đáng lo ngại ở đây đó là tình cảm mà cô ấy dành cho em có thực lòng hay không? Khi mà cô ấy chỉ tìm đến em khi cần và dường như cô ấy sẵn sàng làm những việc gây tổn thương tình cảm nơi em. Tình cảm không phải một thứ có đích đến là vì “lời hứa” mà nó cần được xuất phát từ hai phía và được vun đắp của người trong cuộc. Em có thể luôn dang rộng vòng tay để che chở, yêu thương cô ấy nhưng ngược lại, cô ấy có thể tìm đến em khi cô đơn và bỏ mặc em khi không cần nữa, khi cô ấy có bạn bè bên cạnh. Điều đó có công bằng cho em? Tôi muốn phân tích những điều này cùng em không phải là để trách tình cảm và cách ứng xử của cô ấy mà mong muốn em hãy nhìn nhận lại tình cảm giữa em và cô ấy một cách nghiêm túc. Có phải cô ấy chỉ coi em như một người lấp chỗ trống không? Tình cảm em dành cho cô ấy rất lớn, nhưng có lẽ chính vì sự chân thành đó đã khiến cô ấy phải suy nghĩ và cô ấy không muốn em phải tiếp tục chờ đợi, tiếp tục bị tổn thương khi mà cô ấy vẫn còn chưa dứt được tình cảm với mối tình 3 năm kia.

 

Hiện giờ không chỉ có em mà cô ấy cũng đang mang tâm trạng rối bời. Nếu như cô ấy có chia tay người yêu thật thì cũng không thể một sớm một chiều đã có thể nảy sinh tình cảm với em được. Có thể cách mà cô ấy thực hiện sẽ tốt hơn cho cả hai. Khi mà cô ấy chưa thể xác định được tình cảm của bản thân, khi cô ấy chưa sẵn sàng để đón nhận tình cảm của em thì hãy để cho hai người có thời gian. Khoảng thời gian này là để cô ấy yên tĩnh theo sự mong muốn của cô ấy và cũng là để em có thời gian suy nghĩ về tình cảm này. Em không nên để tình cảm làm ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của bản thân. Tình yêu xuất phát từ cảm xúc, là sự rung động con tim thế nhưng cũng cần phải có lý trí. Trong cuộc sống không phải lúc nào thứ ta cần, điều ta muốn và cố gắng là có thể đạt được. Có những thứ càng cố gắng nắm giữ thì nó càng rời xa em ạ.

 

Em còn nhiều mối quan hệ khác, cuộc sống cần em phải tự cân bằng. Không nên vì chuyện tình cảm khiến em chìm đắm trong đau khổ quá lâu. Những giọt nước mắt và những đêm không ngủ sẽ không giúp em có được tình cảm nơi cô ấy mà chỉ càng khiến em thêm mộng mị, khổ đau còn cô ấy thì không tránh khỏi sự khó xử. Cô ấy đã trưởng thành và cô ấy có thể tự lo cho cuộc sống của bản thân. Đừng quá lo lắng mà hãy luôn tin rằng cô ấy sẽ đủ cứng rắn để đối mặt những thử thách.  Mạnh mẽ để vượt qua nỗi đau, cố gắng cho cuộc sống tốt đẹp đó mới thực sự là điều em nên làm cho cả em và cô ấy. Em nên lập kế hoạch cho hiện tại cũng như tương lai cho mình và thực hiện những việc làm khiến cuộc sống thêm ý nghĩa, thú vị.

 

Nếu như cô ấy rung động trước những điều em đã làm và nảy sinh tình cảm với em thì đó là điều tốt lành. Thế nhưng nếu như hai em không thể đến được với nhau thì cũng đừng cố gắng để gượng ép tình cảm mà hãy dành cho nhau những điều tốt đẹp của một tình bạn. Tôi tin rằng em là một người con trai tốt, em có trái tim chân thành, sẽ có một tình yêu trọn vẹn dành riêng cho em.

 

Thân ái!

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương 1900.6802.

Để được tư vấn về Tâm Lý – Giới Tính cùng các chuyên gia VOV - Cửa Sổ Tình Yêu mời bạn gọi 1900.6802 nhấn phím 1. Xin cảm ơn!

CửaSổTìnhYêu
cửa sổ tình yêu, đồng tính nữ, người thứ 3, gần bên, chia sẻ, dừng lại, hạnh phúc, lo lắng.
Khi tình cảm đã sâu đậm rồi em không có can đảm để rời xa chị ấy. Em đành chấp nhận là người xấu...
chồng ngoại tình, em gái, nợ nần, đòi ly hôn, không còn yêu
Tới khi cô ấy đậu đại học năm 2018 và vào ở trọ cùng tôi để đi học 1 năm, tôi trả mọi chi phí vì...
làm dâu, ba chồng khắt khe, đánh nhau, mâu thuẫn, li thân
Thời gian ấy em cũng nhận ra cái sai của mình là không nên phản kháng lại như vậy. Ba mẹ em có...
yêu người có vợ, ngoại tình, lên giường lần cuối, lừa dối, không hạnh phúc
Vợ của anh điện thoại cho em, thực ra em mất cảm xúc khi nghe như thế nhưng em vẫn chối là không...
lựa chọn người yêu, băn khoăn, day dứt, hối hận, xác định tình cảm, sáng suốt
Mình suy nghĩ rất nhiều đến nỗi mất ngủ phải dùng thuốc ngủ đến khi không chịu được sự dằn vặt...
con gái, cá tính mạnh, dậy thì, lo con đồng tính, khám ở đâu
Mối quan hệ bạn bè, thầy cô, hàng xóm và gia đình nội ngoại của cháu đều tốt đẹp. Nay tôi phát...
cuia so tinh yeu, chinh phục, tỏ tình, cố gắng, tiếp tục, bật đèn xanh, chưa sẵn sàng, làm bạn.
Thế nhưng không biết có phải do bản thân nóng vội hay không, khi mà em nói ra tình cảm của mình...
cửa sổ tình yêu, đồng tính nam, tình yêu, lo lắng, cô đơn, chấp nhận, thay đổi, lgbt.
Một thời gian sau đó, có một bạn nam khác kết bạn với em qua mạng xã hội. Bạn ấy chủ động làm...
cửa sổ tình yêu, ngoại tình, người yêu cũ, con riêng, cả hai, mong muốn, chấm dứt, lựa chọn, kết hôn, chung thủy, hạnh phúc, tổn thương, day dứt, dằn vặt.
Vợ em là một người phụ nữ đẹp nhất trong lòng em, cô ấy rất dịu dàng, đảm đang và cô ấy rất chung...
yêu qua mạng, chịu tổn thương, có tình yêu mới, không làm chủ được cảm xúc, làm tổn thương,
Quen được vài ngày em bắt đầu lo sợ chuyện quá khứ, em sợ bạn ấy cũng sẽ như người yêu cũ của em...
Nội dung khác
Sự thật về thanh niên 17 tuổi trọ ở Bắc Giang phải "bán điện thoại, ăn mì tôm liên tiếp 19 ngày" trong khu cách ly
Cán bộ UBND xã Tân Tiến cho biết, nam thanh niên H. dù được xã hỗ trợ nhu yếu phẩm nhưng không...
14/6/2021 - Tin tức
Chồng ngoại tình và sẽ vẫn như thế...
Em vẫn yêu chồng và cũng không muốn 2 con không có cha, cũng không muốn bố mẹ em, bố mẹ chồng suy...
14/6/2021 - Tư vấn
Ra dịch nhầy trắng trong sau bơm IUI có làm giảm sự thụ thai?
vợ chồng em hôm nay bơm IUI ngày thứ 2 thì có ra dịch nhầy trắng trong. Dịch này chỉ ra 1 lần
14/6/2021 - Tư vấn
Lý do vẫn cần áp dụng 5K sau khi tiêm vắc xin COVID-19
Hiện nay, cộng đồng vẫn băn khoăn liệu có bỏ bớt được các tiêu chí trong 5K nếu bạn đã tiêm phòng...
14/6/2021 - Tin tức
Nổi mụn ở mông và hạch ở bẹn là bị làm sao?
Em bị nổi mụn ở mông bên trái sưng to đến nay đã được 2 ngày rồi. Đến ngày hôm nay em thấy em bị...
14/6/2021 - Tư vấn
Có nên làm IVF sau 5 lần bơm IUI không thành công?
em đã làm 5 lần soi trứng rồi sinh hoạt theo ngày bác sĩ chỉ định và 4 lần bơm IUI đều không có...
14/6/2021 - Tư vấn
Mụn cóc sinh dục có phải sùi mào gà hay không?
Trong các bệnh xã hội, sùi mào gà là bệnh tương đối phổ biến và được nhiều người biết đến. Tuy...
14/6/2021 - Kiến thức
Nam Anh: 'Bạn trai không ngại tôi từng yêu đồng tính'
Nam Anh cho biết bạn trai - người mẫu Sỹ Hưng - tôn trọng quá khứ của cô, kể cả mối tình đồng...
14/6/2021 - Tin tức
Cảm và sổ mũi sau sinh mổ có phải là dấu hiệu mang thai?
Vợ chồng mình cũng mới sinh hoạt lại. Nhưng sau đó mấy ngày thì mình có bị cảm, sổ mũi
14/6/2021 - Tư vấn