Tim nhói đau khi nhớ chuyện bạn gái ngủ chung phòng với người khác...

Mình chẳng biết gì cả, tất cả do bạn gái mình kể lại sau chuyến công tác, họ chỉ ngủ chung với nhau 4 ngày, không làm gì cả, mỗi người 1 góc. Ban ngày thì mỗi người đều có công việc, đêm về thì đi ăn chung và về khách sạn. Tất cả là do cô ấy tự kể với mình, mình không hề tra hỏi hay làm gì cả vì mình cũng chẳng biết. Tuy nhiện mình đã linh cảm không hay trong 4 ngày đó.

Mình và bạn gái quen nhau được 3 năm, đã sống chung. 2 đứa mình không công khai mối quan hệ này với gia đình và bạn bè. Hiện tại 2 đứa sống riêng cách nhau 50km, tuy vậy vẫn gặp nhau rất thường xuyên hoặc là cô ấy về phòng mình, hoặc là mình lên phòng cô ấy. Tính bạn gái mình rất rất nhút nhát và rụt rè, nhưng lại làm việc trong môi trường hay tiếp xúc và đầy áp lực.

 

Gần đây giữa 2 đứa có nảy sinh vấn đề. Vừa rồi cô ấy đi công tác trên thành phố, do đất lạ quê người nên cô ấy nhờ sự giúp đỡ từ người bạn thân (là nam), sống trên thành phố. Theo lời kể của cô ấy, do đất lạ quê người nên người bạn thân kia đã nhiệt tình giúp đỡ, lại lạ đường lạ cái nên 2 người họ ở chung 1 phòng trong khách sạn trong 4 ngày, mục đích là để bạn gái mình tiện đi nhờ xe của anh chàng kia.

 

Mình chẳng biết gì cả, tất cả do bạn gái mình kể lại sau chuyến công tác, họ chỉ ngủ chung với nhau 4 ngày, không làm gì cả, mỗi người 1 góc. Ban ngày thì mỗi người đều có công việc, đêm về thì đi ăn chung và về khách sạn. Tất cả là do cô ấy tự kể với mình, mình không hề tra hỏi hay làm gì cả vì mình cũng chẳng biết. Tuy nhiện mình đã linh cảm không hay trong 4 ngày đó.

 

Mỗi lần mình điện thoại cho cô ấy thì cô ấy tỏ ra ngại ngùng, không tự nhiên, mình chỉ điện thoại vào buổi tối do ban ngày ban gái mình đi làm việc, và lúc đó thì có sự có mặt của anh chàng kia, mà mình chẳng hay biết. Sau chuyến đi cô ấy về, vẫn rất bình thường, tự nhiên. 1 ngày sau cô ấy kể lại mọi việc cho mình.

 

 

Mình chấp nhận, mình hiểu và thông cảm với bạn gái mình, mình rất yêu cô ấy. Vân đề nằm ở chổ mỗi khi nhớ đến những lúc gọi điện thoại cho cô ấy trong 4 ngày đi công tác, cứ mỗi lần nghĩ đến việc cô ấy đang ở bên cạnh người khác nhưng lại nói chuyện tình cảm với mình, trong khi mình không hề hay biết. Mình bị ám ảnh việc 2 người ngủ chung 1 giường, dù không làm gì, mỗi khi nghĩ đến việc đấy mình cảm thấy bị tổn thương, đau nhói trong tim. Mình đã trình bày trực tiếp với bạn gái mình thì mọi việc lại càng tồi tệ hơn, cô ấy đau đớn, tự dày vò mình và đòi tự vẫn và trách móc tại sao không tin cô ấy.

 

Mọi thứ rối tung và mình lại cố nén cảm xúc. Mình đã nghĩ chẳng qua chỉ là 4 ngày thôi tại sao lại làm mọi thứ tan vỡ. Mình rất mong Cửa sổ tình yêu giúp mình vượt qua được những suy nghĩ này. Giúp mình có thể chấp nhận việc này 1 cách dễ dàng. Hiện tại tâm trí mình rất mâu thuẫn, không thể tập trung vào việc gì cả.

 

Kính mong cuasotinhyeu.vn tư vấn giúp mình, giúp mình với trở lại với cuộc sống thường ngày!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn!

 

Bạn gái là người thành thực khi chia sẻ hết với bạn sự việc đã diễn ra, có lẽ cô ấy muốn bạn thông cảm và hơn tất thảy là không muốn giấu diếm bạn bất cứ điều gì. Thế nhưng chuyện cô ấy từng ở chung phòng trong khách sạn khiến bạn cảm thấy bị ám ảnh, bạn đang tự làm khổ mình và bạn gái bởi sự ghen tuông cũng như lối suy nghĩ tiêu cực.

 

Bạn có nghĩ đến việc điều mà bạn cần quan tâm nhất bây giờ chính là tình yêu của hai bạn cũng như hướng đến tương lai hơn là có suy nghĩ tiêu cực về chuyện đã qua không? Thực sự đó mới là điều có ý nghĩa bạn à. Chúng ta không ai hoàn hảo và bạn gái của bạn cũng vậy, cô ấy có thể mắc sai lầm. Cô ấy đã mắc sai lầm khi chấp nhận ở chung phòng nhưng cô ấy không để chuyện gì xảy ra, cô ấy vẫn dũng cảm chia sẻ mọi chuyện với bạn. Đó là điều rất đáng trân trọng ở bạn gái của mình. Bạn cần tôn trọng cô ấy hơn và biết cách giữ gìn mối quan hệ của hai người. Đừng để suy nghĩ tiêu cực của bạn mà đánh mất đi thứ quý giá mà mình đang có.  

 

Nếu bạn tiếp tục suy nghĩ, ám ảnh về chuyện bạn gái ở chung phòng với bạn nam khác thì có thể sẽ dần đánh mất tình yêu này. Cô ấy cảm thấy dằn vặt, đau khổ, mất niềm tin nơi bạn thì khó lòng để còn cảm nhận được hạnh phúc hay tin yêu với mối quan hệ này.

 

Bạn có thể thóang hơn trong cách nhìn nhận, coi đó là một hoàn cảnh bất đắc dĩ và cô ấy cần có sự hỗ trợ từ một người khác. Hãy nhìn nhận mọi chuyện thật tích cực rằng nếu có gì đó khuất tất liệu cô ấy có dám kể với bạn, có dám nghe điện thoại của bạn. Mỗi khi bắt đầu có những suy nghĩ không vui hãy chuyển ngay sự chú ý đến một vẫn đề khác, tạo cho bản thân sự bận rộn, cố gắng cùng bạn gái có thêm nhiều kỷ niệm đẹp, bàn tính kế hoạch kỹ lưỡng cho chuyện tương lai, khi đó bạn sẽ không còn thời gian để nhớ lại chuyện cũ nữa. Bản thân bạn và cô ấy đã có thời gian gắn bó khá dài bạn cũng hiểu rõ cô ấy là người như thế nào vậy tại sao lại tự đầy đọa bản thân để rồi khiến mọi chuyện đi theo chiều hướng tiêu cực như vậy

 

Hơn hết điều quan trọng lúc này không phải ở chuyện gì đã xảy ra mà là tình cảm hiện tại bạn gái dành cho bạn như thế nào. Nếu cô ấy luôn yêu thương bạn thì cớ gì mà bạn cứ đem chuyện đã qua để tự dằn vặt mình và cô ấy. Sự dằn vặt, tổn thương nơi bạn cũng chính là  bài học lớn với cô ấy rồi. Lẽ nào chỉ vì những điều đã qua mà bạn phủ nhận toàn bộ tình cảm mà cô ấy đang dành cho bạn? Sau sai lầm đó chắc chắn người ta sẽ sống tốt hơn, hiểu được giá trị hạnh phúc mà mình đang có. Cô ấy yêu bạn, muốn gắn bó với bạn và các bạn sẽ hạnh phúc nếu như bạn biết cho đi lòng bao dung và trân trọng tình cảm hiện có của hai người.

 

Chúc hai bạn mãi hạnh phúc!

yêu, cửa sổ tình yêu, gia trưởng, vũ phu, tổn thương, tính cách, bản chất, tình cảm, níu kéo
Năm đầu tiên yêu nhau em và anh ấy đều cảm thấy rất hạnh phúc, chúng em nói chuyện với nhau, tâm...
không thuộc về nhau, chia tay, quan tâm, cố gắng, chia sẻ, chấp nhận
Em sai ở chỗ cố chấp yêu khi mất niềm tin, cứ dè dặt cho đến khi mối quan hệ cứ lạnh nhạt dần hôm...
cửa sổ tình yêu, tình yêu, đau đớn, mạnh mẽ, tổn thương, tin tưởng, vết thương lòng, trong lòng, tình cảm
Từ đó tới giờ tụi em không còn liên lạc với nhau nữa, anh không nhắn tin cho em dù chỉ là một câu...
Khi kết hôn chỉ là... "dấn thân"
Ước mơ của em là mỗi đêm được nằm bên cạnh chồng ngủ, được trò chuyện với chồng nhưng mãi đến bây...
Đêm tân hôn hai đứa cháu ở lại trong sự ngỡ ngàng của bản thân, mình không hề giận các cháu của...
Nếu như tôi không có tiền thì chắc gì em đã nhận lời làm bạn gái của mình!
hạnh phúc, li hôn, tình yêu, phản đối, cãi nhau trên điện thoại, nóng giận, mâu thuẫn, gia đình
Em và cô ấy kết hôn được 2 năm, giờ bọn em đã li hôn xong. Bọn em cũng có với nhau một cậu con...
bạn gái thân, chăm sóc, ngộ nhận, tình yêu, tri kỷ
Bạn ấy như 1 người của gia đình, ủi từng chiếc áo, nấu những bữa ăn, hay thậm chí còn dỗ em vào...
Tưởng được yêu chân thành nhưng hóa ra với ai anh cũng "chân thành" như thế...
Trong khi em vẫn chờ, vẫn cứ nghĩ nếu thật lòng thương, bấy nhiêu ngày qua chỉ là thử thách để 2...
Nội dung khác
yêu xa, không muốn kết hôn, thay đổi, khoảng cách hai trái tim
Em nhà ở Tây Nguyên trong khi bạn ấy nhà ở ngoài Bắc, 2 đứa không thể xác định một tương lai...
11:18 - Tư vấn
 việt hương, cascadeur tuấn voi, diễn viên tuấn voi, cascadeur, tối chủ nhật vui vẻ, cua so tinh yeu
Vì thương đoàn phim và mong muốn hoàn thành vai diễn thật tốt, Tuấn Voi đã từng nói Việt Hương...
18:35 - Tin tức
Chồng "selfie" gửi ảnh cho người yêu cũ
Ngày xưa khi mới cưới có lần em làm um lên vì phát hiện anh lưu giữ ảnh, kỉ vật tình yêu của...
18:05 - Tư vấn
Người Việt cần thẳng thắn nhìn lại quan điểm về việc lên chùa cầu xin
Hàng chục nghìn khách thập phương đổ về tham quan, du lịch đã khiến chùa Tam Chúc chật cứng người...
13:35 - Tin tức
Em đã cai sữa cho bé được 1 năm và cai triệt để đc 9 tháng ( tức là bé thôi ti hẳn) nhưng thỉnh...
16:02 - Tư vấn
hậu sản, nhiễm trùng, cua so tinh yeu
Nhiễm trùng hậu sản là một tai biến sản khoa xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau làm ảnh hưởng...
11:35 - Tin tức
viêm lộ tuyến cổ tử cung, điều trị viêm lộ tuyến, cây thuốc điều trị viêm lộ tuyến
Lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng các tế bào tuyến nằm trong ống cổ tử cung phát triển mạnh, lan...
09:05 - Kiến thức
Những bệnh lý nào có thể lây qua đường " yêu bằng miệng " ?
Cháu là nam, năm nay 20 tuổi.Bác sĩ cho cháu hỏi vừa rồi cháu có qh bằng miệng không dùng bao,...
16:05 - Tư vấn
quan hệ, biện pháp tránh thai, có kinh, trễ kinh, thụ thai, hy vọng, có thai, đau ngực, cuasotinhyeu
Nản quá em bỏ que đó sáng xem lại thì thấy 1 gạch mờ như sương khói ạ nhìn kĩ mới thấy được, em...
14:02 - Tư vấn