Tình cảm chị dành cho em chỉ là phút giây say nắng nhất thời...

Lúc đó chị đã có người yêu nhưng người yêu chị lúc đó là chị đã chấp nhận mở lòng thôi chứ chưa thực sự có tình cảm . Em nghe chị ấy tâm sự vậy em cũng muốn quyết định tiến đến luôn , em bảo chị ấy hãy làm theo trái tim mình mách bảo và rồi em với chị ấy đến với nhau cũng nhanh, nồng nhiệt cũng có nhưng chị ấy vẫn luôn cảm thấy có lỗi với người cũ mặc dù chưa chia tay .

Em chào chương trình! Em năm nay 20 tuổi và khoảng 6 tháng trước em có quen một chị hơn em 3 tuổi. Lúc đó chị đã có người yêu nhưng người yêu chị lúc đó là chị đã chấp nhận mở lòng thôi chứ chưa thực sự có tình cảm . Em nghe chị ấy tâm sự vậy em cũng muốn quyết định tiến đến luôn , em bảo chị ấy hãy làm theo trái tim mình mách bảo và rồi em với chị ấy đến với nhau cũng nhanh, nồng nhiệt cũng có nhưng chị ấy vẫn luôn cảm thấy có lỗi với người cũ mặc dù chưa chia tay .

 

Đến khoảng Tết , em và chị xa nhau về quê , mặc dù 2 người nhớ nhau rất nhiều nhưng chị ấy lúc đó đã quyết định dừng lại với em và chia tay người cũ để có thoải mái 2 bên và sẽ bắt đầu mối quan hệ mới với một người được ba mẹ chị giới thiệu ở dưới quê vì ba mẹ chị muốn chị lấy chồng sớm.

 

Em thì lúc đó cứ cố chấp không chấp nhận nên lỡ có nặng lời với chị , nên chị đã dứt bỏ tình cảm với em , gần hết Tết em vẫn cứ nhắn tin cho chị bình thường như chưa có chuyện gì xảy ra. Rồi chị nói thấy mối quan hệ mới của chị giống người cũ quá , nhận ra nhớ lại và thấy có tình cảm với người cũ nên đã quay lại với người mà chị đã chia tay.

 

tình yêu, chia tay, đơn phương, cẩm nang, từ bỏ, tôn trọng, chấp nhận

 

 Em thì thương chị rất nhiều và chấp nhận tất cả , nên em nói đã chờ chị. Hết Tết chị và em lên trường gặp nhau và nhắn tin đều đều vậy nhưng chị không muốn tình cảm như lúc trước vì chị đã có mối quan hệ khác rồi. Chị nói sẽ không nhắn tin cho em nữa , nhưng tới giờ thì chị vẫn luôn là người nhắn cho em trước vì chị thấy em như cô đơn nên chị mềm lòng. Chị ấy nói lúc trước chỉ xem em như là cảm nắng nhất thời , không mún xác định tiến tới lâu dài nên có lẽ vậy nên mới phũ với em như thế.

 

Hôm qua , chị ấy giận với người kia , chị ấy tâm sự với em và khóc vì sợ người kia chịu không nổi và buông tay chị ấy. Em lúc ấy đau lắm , đau vì khoảng thời gian lúc trước chị ấy không như vậy với em. Em muốn hỏi ý kiến chương trình là liệu em có còn có thể quay lại với chị được không , vì em vẫn chờ được nhưng chị ấy muốn năm sau lấy chồng , em không hiểu được con gái nữa , nhưng em vẫn cảm nhận được chị ấy vẫn còn chút gì đó dành cho em , vì bây giờ em vẫn nhắn tin bình thường với chị , có đôi lúc chị cư xử như lúc đầu còn yêu nhau vậy!

 

Em cám ơn chương trình rất nhiều

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn!

 

Tình yêu đôi khi giống như một bài toán khó, nó khiến cho chính người trong cuộc cũng trở nên mông lung, không xác định tình cảm ấy như thế nào. Chúng tôi hiểu rằng bạn đang rất băn khoăn về tình cảm của bạn gái dành cho mình, bạn không biết hai người có cơ hội quay lại với nhau hay không? Chương trình chia sẻ cùng bạn tâm sự này!

 

Hiện tại bạn cảm nhận ra sao về tình cảm bạn gái dành cho mình? Đứng trước việc cô ấy không kiên định với lựa chọn của mình và có sự thay đổi liên tục như vậy bạn có cảm nhận như thế nào? Bạn nghĩ sao khi bạn gái cho rằng tình cảm dành cho bạn trước đây chỉ là say nắng, nhất thời?

 

Tình yêu là thế, đôi khi là mình ngu ngơ, đôi khi cũng khiến chúng ta si mê, cứ mãi quẩn quanh trong những cảm xúc yêu thương, nhung nhớ mà không thể dứt ra được. Đành rằng bạn yêu cô ấy rất nhiều nên luôn kì vọng vào tình yêu này và hi vọng bản thân có cơ hội quay lại, nhưng chúng ta cũng cần khách quan để nhìn nhận vấn đề rằng người cô ấy đang yêu và dành tình cảm là người cũ chứ không phải là bạn. Có thể việc hai người vẫn thường xuyên nhắn tin qua lại khiến trong lòng bạn còn nuôi hi vọng, nhưng phía bạn gái đã chia sẻ rất rõ ràng rằng tình cảm dành cho bạn chỉ là say nắng nhất thời, không có ý định gắn bó lâu dài. Và việc cô ấy nhắn tin là do thấy bạn cô đơn đã khiến cho cô ấy mềm lòng mà như vậy. Vậy thì bạn còn hi vọng gì vào tình yêu này?

 

Bạn trai thân mến! Tình cảm của bạn rất đáng trân trọng, nhưng có lẽ do bạn chưa thực sự tìm được người phù hợp với mình mà thôi. Tình yêu là thứ không thể gượng ép, chờ đợi trong vô vọng thì cuối cùng người chịu tổn thương vẫn là bạn. Bạn có thể chờ đợi, đó là quyền lựa chọn của bạn, nhưng bạn cần cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định cho mình, bởi chờ đợi một người không yêu mình thì cơ hội có thể sẽ chỉ là con số 0 tròn trĩnh. Bạn sẽ đối mặt với những tổn thương này ra sao và vượt qua chúng như thế nào? Yêu một người không yêu mình giống như việc chúng ta ôm một cây xương rồng, càng ôm chặt lại càng đau.

 

Trong cuộc sống, có những nỗi nhớ không được đặt tên có những yêu thương không được đón nhận nhưng chắc hẳn nó vẫn khiến cho bạn luôn lâng lâng một niềm hạnh phúc  bởi bạn đã yêu bằng chính cảm xúc của trái tim mình. Đôi khi, việc lặng lẽ đi sau một người, dõi theo từng bước chân người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu cho dù tình yêu ấy không thuộc về bạn. Có thể bạn gái ấy là người đã cho bạn biết thế nào là yêu nhưng người ấy lại không yêu bạn, bạn trao cho người ấy hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng khi nào người ta nhớ về bạn. Vậy thì chi bằng buông bỏ sẽ là cách để bạn được bình yên.

 

Chúc bạn hạnh phúc!

chồng ngoại tình, lén lút nhắn tin, giấu điện thoại, có nên ly hôn, cửa sổ tình yêu
Hôm sau em quyết định nói chuyện với anh thì anh bảo nói chuyện riêng thôi. Bảo em không tin anh...
tình yêu, thử thách, nguy cơ, tan vỡ, đau khổ, thất vọng, tổn thương, khép chặt trái tim
Mối tình đầu tan vỡ để lại trong em vết thương lòng khó phai. Mối tình thứ hai là em đơn phương...
gia đình ngăn cản, lựa chọn, lấy vợ xa, kiên trì, thuyết phục, bảo vệ tình yêu, cân nhắc, tâm sự tình yêu
Khi quen được 2 tháng anh có dẫn em về nhà bố mẹ anh, ban đầu mẹ anh cũng quý mến em. Gia đình em...
tâm sự hôn nhân, tâm sự ngoại tình, hôn nhân gia đình, ngoại tình, ly hôn, chia tay, tin nhắn lạ, csty, cửa sổ tình yêu, cuasotinhyeu.vn
Rồi tết năm đó có 1 người đàn ông lạ gọi cho em và nói với em rằng, chồng em quan hệ với vợ anh...
còn yêu, không muốn đến với tôi, không xứng đáng, không muốn đau khổ, chỉ là bạn, vẫn còn yêu, vẫn muốn quay lai
Mỗi lần tôi đề cập với anh về chuyện này. anh lại nói rằng bây giờ tuy anh còn yêu, còn nhớ tôi...
tâm sự tình yêu, tư vấn tình yêu, tư vấn tâm lý, gia đình ngăn cản, nhà nghèo, ngăn cấm, hiếu thảo, nhà giàu, thuyết phục, nón nợ, tương lai của em gái, lựa chọn
Mọi chuyện chỉ phức tạp khi bố mẹ em đến nhà bạn chơi, cách nhà em khoảng 20km và thấy nhà bạn...
les, đồng giới, chia tay, mối tình đầu, quan hệ khác giới, thích con gái
Đây là lần đầu tiên em có cảm giác thân thiết với 1 người con gái. thế nên bản thân em cũng không...
tình yêu, tình cũ, yêu lại, chinh phục, mở lòng, tổn thương, chia sẻ
Cô bạn này làm cùng công ty, nhỏ hơn mình 3 tuổi nhưng ở đơn vị khác, mình đã có số điện thoại từ...
cửa sổ tình yêu, tình yêu, tâm lý, tâm sự phụ nữ, tâm sự chuyện đời, tâm sự công việc, tâm sự đời sống, tâm sự tình yêu, tư vấn ánh dương,
Thư đã nhầm địa chỉ, tin nhắn gửi nhầm số, bồ câu bay nhầm hướng hay một cái gì đó đại loại như...
Nội dung khác
tha thứ, hôn nhân, tha thứ trong hôn nhân, chuyện vợ chồng
"Tha thứ" được mô tả là hình thức tối thượng của tình yêu, bởi nó kiểm tra độ sâu sắc,...
11:05 - Tin tức
chất lượng tinh trùng, tinh dịch đồ, thụ tinh tự nhiên, trứng rung, cuasotinhyeu
Cho em hỏi tinh dịch của em có thể có thụ tinh được không ạ? Thể tích tinh dịch 1.5 ml, độ ph 8.0...
19:33 - Tư vấn
Tâm sự, chúng ta, sẽ ổn thôi, cửa sổ tình yêu.
Anh đã làm tổn thương em và cũng vô tình làm tổn thương chính mình. Anh không thể cho mình cái...
19:03 - Tin tức
người trưởng thành, trẻ con, uốn nắn, thay đổi, cơ hội, hạnh phúc, xây dựng gia đình, cửa sổ tình yêu
Chồng em 22 tuổi nhưng còn ham chơi, thương em, lo cho em; nhưng đôi khi anh coi bạn bè quan...
18:02 - Tư vấn
Á hậu Thụy Vân, làm khẩu trang, virus corona, phòng chống bệnh
Cuối tuần qua, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Thúy Vân đã gửi tặng 100 chai nước rửa tay sát khuẩn...
11:38 - Tin tức
Phụ nữ, Quyến rũ, Duyên ngầm, Hấp dẫn, cua so tinh yeu
Đàn ông thừa nhận một người phụ nữ quyến rũ khiến họ mê mệt thường có những nét duyên ngầm làm...
08:35 - Tin tức
bao cao su, quan hệ, tuột bao, xét nghiệm, hiv, phơi nhiễm, cuasotinhyeu
Uống ngày 1 viên đúng giờ, em đã an toàn chưa. Và sau bao lâu em xét nghiệm cho kết quả chính...
20:02 - Tư vấn
Lo lắng khi thấy độ mờ da gáy của thai chỉ có 0.4mm!!!
Em năm nay 36 tuổi và đang mang thai. Hôm trước em có đi khám thai thì bác sĩ kết luận là thai...
11:05 - Tư vấn
Ba món ngon từ mực ống mẹ nên thử vào dịp cuối tuần
Mực ống dù chiên nước mắm, hấp gừng hay nhồi thịt đều có vị ngọt tự nhiên, dai mềm, cho bữa cơm...
14:35 - Tin tức