Tình cũ muốn có con chung khi hôn nhân của cả hai đều không "ổn"...

Nhưng bất ngờ là em lại có bầu. Em mừng vô cùng thì người yêu cũ ở ngoài Bắc gọi điện vào nói xin cưới hỏi em, nhưng em nói em sắp cưới chồng. Anh ấy đã không tin và nói không phải sự thật. Em nói em sắp có chồng rồi ngày em có chồng cũng đến.

Chào nhà tư vấn, em muốn chuyên gia tư vấn giúp em ạ.

 

Em lấy chồng nay được 3 năm rồi và có một đứa con 2 tuổi. Vợ chồng em quen nhau cũng gần 10 năm trước khi cưới, nhưng vì gia đình hai bên cấm cản nên cũng có thời gian chúng em yêu bị xa nhau cỡ 3 năm. Vì không có nghề nghiệp ổn định và sau đó em cũng có quen một người khác. Người này thì ở xa với em, đứa miền Trung, người miền Bắc. Nói thì mới quen nhưng tính ra bọn em biết nhau từ khi em học lớp 10, còn lúc đó anh ấy đã 25 tuổi. Anh ấy vào trong em làm việc và em biết qua thôi. Thời gian lâu bọn em gặp lại và lúc đó anh ấy chưa vợ và em cũng chưa chồng nên cũng có nói chuyện với nhau một thời gian rồi đi đến hẹn hò.

 

Vì công việc anh ấy hay đi xa nên cũng ít gặp nhau nhưng chúng em đã yêu nhau. Vì lo làm ăn quá mà ít quan tâm đến em. Khi em phát hiện em bị bệnh của phụ nữ bác sĩ nói em sẽ khó có con, nên thả có con đi chứ để khối u to lên về lâu sẽ không có con được đâu. Lúc đó em sốc và hoang mang lắm. Em đã suy nghĩ thật lâu em mới nhắn tin cho anh ấy để nói anh ấy vào để thả mong có con. Nhưng dường như anh ấy không tin em là bị bệnh như vậy. Rồi công việc nhiều nên anh dần ít quan tâm đến em. Sau đó em quyết định tiêm thuốc để điều trị. Khi em điều trị bệnh, bác sĩ bảo em tiêm thuốc này vào tỉ lệ có thai rất thấp. Lúc đó em suy sụp hoàn toàn. Gọi điện thoại, nhắn tin anh ấy không trả lời. Lúc cần anh ấy nhất thì anh ấy không bên cạnh. Thêm vào đó thì áp lực của bệnh tật, bác sĩ cứ nói em vô sinh không thể có con được, em túng quẫn không nghĩ được điều gì luôn.

 

Vô tình thì người yêu cũ của em - chồng của em hiện tại nhắn tin hỏi thăm và em cũng nhắn tin lại. Em cũng nói về bệnh tật của em như vậy, anh ấy nói chấp nhận lấy em dù em không có con. Nhưng có chồng mà không có con thì có ý nghĩa gì nữa, vì thế em đã tự ngỏ lời trước, để thả có con thì cưới, nếu không có thì thôi. Nhưng bất ngờ là em lại có bầu. Em mừng vô cùng thì người yêu cũ ở ngoài Bắc gọi điện vào nói xin cưới hỏi em, nhưng em nói em sắp cưới chồng. Anh ấy đã không tin và nói không phải sự thật. Em nói em sắp có chồng rồi ngày em có chồng cũng đến.


Nhưng khi cưới về, chồng em không chịu làm ăn gì cả. Thêm nữa em có bầu khó mà một mình em phải lo tất cả, khi sinh con ra anh ấy cũng không lo đi làm, dù em có nói gì thì anh ấy cũng không đi. Khi gần cưới, anh ấy nói nuôi gà và nói hết nuôi gà thì làm cái này cái kia đủ thứ. Lúc đó em cũng tin anh ấy lo làm ăn nhưng không ngờ đó đều là những lời nói mà thôi. Chồng em hay nói những lời thô tục và cũng không chịu thay đổi, em cảm thấy chán và không muốn nói chuyện nữa. Vợ chồng mà nói ra là cãi nhau.

 

lấy người không yêu, ngoại tình, với người cũ,muốn có con chung, sợ làm tổn thương

 

Còn về người yêu cũ, thật sự rất lâu rồi cũng không liên lạc với nhau. Nhưng đúng ngày ba em mất, anh ấy có nhắn tin chia buồn thì lúc đó em có nhắn tin trả lời lại cảm ơn, chứ lâu nay em nghĩ mình có chồng rồi thì không nên liên lạc với họ làm gì. Anh ấy cũng được nghe chuyện em có chồng khổ, sau đó anh cảm thấy hối hận và hay nhắn tin nói chuyện với em, em thì buồn chuyện vợ chồng nên cũng hay tâm sự với anh ấy. Lúc đó anh ấy chưa có vợ, anh nói anh hối hận khi đã đánh mất em. Nhưng em nói giờ đã muộn rồi, có nói gì cũng không trở lại được.

 

Có những khi anh ấy đi ngang qua nhà em, bọn em cũng gặp nhau uống cafe. Vì em cũng còn tình cảm với anh ấy nên gặp nhau lại rất mừng và anh ấy cũng tâm sự là hối hận khi đánh mất em. Sau lần đó thì bọn em cũng gặp nhau nhiều hơn khi những chuyến đi anh ấy đi qua miền trung. Và một lần nữa em đã yêu anh ấy lại rồi. Anh ấy tâm sự rằng: mẹ bảo anh lấy vợ. Em nói anh cưới thì hãy lấy người mình thương chứ đừng giống như em mà hối hận cả đời, chỉ vì có con mà bị người nhà chồng sỉ nhục, thấy tội cho ba mẹ em.


Ngày cưới vợ của anh ấy đã đến, anh báo cho em biết. Khi biết tin, em buồn vô cùng, dù muốn anh ấy cưới vợ nhưng khi nghe tin em khóc rất nhiều vì yêu anh ấy. Chúng em cũng không liên lạc sau thời gian 3 tháng. Sau đó anh ấy có nhắn tin nói chuyện với em là hối hận khi không nghe lời em là không nên cưới người không yêu và em rất đồng cảm với anh ấy. Giờ đây anh ấy cảm nhận yêu em nhiều hơn và em cũng yêu anh ấy rất nhiều. Em và anh ấy gặp nhau nhiều hơn và đã vượt quá giới hạn cho phép.

 

Em thấy có lỗi với vợ anh ấy, em cũng nói là chúng ta không nên gặp nhau nữa nhưng anh ấy không chịu. Anh nói không gặp em thì anh không chịu được, nói suốt đời này chỉ yêu em thôi. Em cảm giác ở bên anh ấy mới hạnh phúc nhưng lại thấy có lỗi với chồng và con và vợ của anh ấy đang mang bầu. Em có nói thì anh ấy nói không có lỗi gì hết, hai người yêu nhau thật lòng chứ. Anh còn muốn em sinh cho anh ấy đứa con chung. Em cũng muốn có con với người mình yêu nhưng làm sao đây, khi con sinh ra thì tội cho con lắm.

 

Giờ em không muốn gặp anh ấy nữa dù em rất yêu và nhớ, còn anh ấy thì không đồng ý dừng lại. Em phải làm sao đây, mong chuyên gia tư vấn giúp em.

-Gửi Tâm sự về tòa soạn. -Tư vấn với chuyên gia gọi 19006802

Em thân mến! Giờ em đang rơi vào bế tắc khi rơi vào mối quan hệ lằng nhằng với người yêu cũ trong khi cả hai người đã có gia đình. Hai người đều chia sẻ với nhau về tình trạng hôn nhân không được như ý muốn, nhưng lại yêu nhau trong hoàn cảnh như thế này thì cũng để lại trong lòng những nỗi day dứt, dằn vặt.


Bây giờ cả hai em ngày càng đồng cảm cho hoàn cảnh của nhau. Nhưng đã bao giờ em đặt em vào vị trí của người vợ kia chưa? Bởi em đã từng rơi vào hoàn cảnh như vậy, không được chồng quan tâm, nên em hiểu rõ nhất những tổn thương mà người phụ nữ phải gánh chịu, nhất là họ đang mang bầu bí như vậy. Bởi người ấy nói rằng sai lầm khi không nghe lời em, cưới một người không yêu, thì liệu rằng anh ấy có mang đến hạnh phúc, sự quan tâm, sẻ chia cho người phụ nữ kia không.

 

Bạn trai có lý do để làm điều đó bởi anh ấy đã dành hết tình cảm cho em rồi, nhưng vợ của anh ấy vô tội, cô không đáng bị đối xử như vậy đúng không em. Và em nghĩ sao khi hằng ngày đối diện với con của em. Mặc dù chồng em có những điểm không tốt, nhưng việc em đi ra bên ngoài trong khi em vẫn đang có một gia đình như vậy cũng là điều không đúng. Chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn không khuyến khích em phải cam chịu ở với một người mà em không thương yêu, đối xử không tốt với em, không mang đến cho em sự an toàn, tin tưởng. Nhưng nếu như em không thay đổi được chồng em, thì em cũng có nghĩ đến phương án sẽ dừng lại cuộc hôn nhân này không, chứ thay vì lén lút ra bên ngoài, rồi vô tình chồng em mà phát hiện thì lúc ấy em có biện minh ra sao thì cũng không ai đứng ra bảo vệ cho em được.


Thêm nữa, việc người ấy muốn có con với em, có thể anh muốn có một điều gì đó gắn kết giữa hai người, nhưng có con rồi thì sao, em vẫn sống với chồng hiện tại, anh ấy vẫn quay trở về với vợ con anh. Vậy đứa bé có đáng bị chịu thiệt thòi như vậy không, mà như thế em càng làm nặng hơn lỗi sai của em.


Người ấy cũng mới chỉ kết hôn được thời gian ngắn, mà trong quãng thời gian đầu tiên cũng không tránh khỏi những lúc vợ chồng trái ý trái tứ với nhau. Bởi anh ấy có em ở bên nên anh ấy càng có lý do để không muốn cố gắng với cuộc sống hôn nhân thực tại, còn biết đâu nếu không có em thì mọi việc có lẽ lại được cải thiện theo chiều hướng khác tốt hơn. Ở trong cuộc sống, không phải lúc nào yêu nhau cũng sẽ đến được với nhau, trong khi các em cũng đã từng bỏ lỡ nhau một lần. Hiện tại, cả hai em cần có một quãng thời gian để nhìn nhận lại cuộc sống hôn nhân thực tại, để xem mọi thứ có thể thay đổi được không hay phải giải quyết theo chiều hướng như thế nào. Dừng lại để giải quyết vấn đề sẽ tốt hơn so với việc để mọi thứ lằng nhằng như thế này.

 

Chúc em cân nhắc mọi thứ thật chu đáo, sáng suốt và giải quyết rõ ràng vấn đề của mình em nhé!

Theo CuaSoTinhYeu
cửa sổ tình yêu, hôn nhân, tan vỡ, chồng cũ, qua đêm, ly hôn, 12 năm, thăng trầm, không hiểu, khát khao,yêu chồng cũ, hành động, nói chuyện, mẹ chồng.
Nguyên nhân chia tay rất dài dòng, tôi chỉ xin tóm gọn là tôi và anh kết hôn bốn năm nhưng tôi và...
yêu vợ, đơn thân, bỏ chồng, sếp, li hôn, ngoại tình, không thể bỏ chồng
Vì mẹ tôi là phụ nữ đơn thân, nên khi lấy chồng, thì chồng tôi về ở rể. Tôi muốn xin chương trình...
cửa sổ tình yêu, vay tiền, xin tiền, cộc cằn, thô lỗ, chê xấu, gia đình, không thích, chia tay, đòi nợ.
Số tiền anh cần là 4 triệu mà em chạy môn thì cần hơn 3 triệu. Em cố vay bạn chỉ được triệu rưỡi...
cửa sổ tình yêu, người yêu, chia tay, yêu xa, bố mẹ, không đồng ý, già.
Tính đến giờ bọn em yêu được 7 năm rồi nhưng chưa hề gia mắt 2 bên vì cô ấy không muốn lý do 1...
người cũ có người mới, quá nhanh, nhẫn tâm, sao nhanh quên
Tuy nhiên mình và người ấy không hợp tuổi, nên trong những cuộc gặp nhau hay nói chuyện, mình có...
yêu xa, nửa vòng trái đất, từng ly hôn, có vấn đề về tâm lý, mất ngủ, không muốn chia sẻ
Nhưng 3 ngày nay anh không nhắn tin cho em, em lo anh bị bệnh vì trước đó anh có than mệt mỏi...
quen qua game, yêu xa, đã từng có vợ, có người khác, đòi gửi ảnh nhậy cảm
Và anh nói cũng là có mối quan hệ về tình yêu nhưng không xác định được là có thế đến được hay...
cửa sổ tình yêu, vợ ngoại tình, người mới, vô tâm, dằn vặt, đau đớn, thay đổi, nói chuyện
Chuyện của tôi và em bắt đầu khi chúng tôi làm đám cưới, thật sự mâu thuẫn bắt đầu khi xem ngày...
Yêu xa, Lựa chọn người yêu, mất dần cảm giác, nhớ nhung da diết, chia tay, có người mới.
Dù yêu nhau 2 năm nhưng anh chưa bao giờ bàn về tương lai với em. Có thể anh chưa xây dựng được...
hạnh phúc, tình yêu, cân bằng cảm xúc, ứng xử phù hợp, sự tôn trọng, cân nhắc kỹ lưỡng, cửa sổ tình yêu.
7 ngày sau chúng em lại nhắn tin lại và em lại vô tình được biết anh nói dối em về năm sinh. Lần...
Nội dung khác
Nên làm những loại xét nghiệm gì sau 2 lần hỏng thai liên tiếp?
Em đã từng mang thai 2 lần nhưng đều bị hỏng cả hai. Lần 1 là vào ngày 11/11/2019, em bị lưu thai...
11/5/2021 - Tư vấn
Ra cục máu đông sau khi có kết quả xét nghiệm hCG 790.3?
Khi bị chậm kinh khoảng 25 ngày em có đi xét nghiệm máu thì nhận được kết quả là beta hCG là 790....
11/5/2021 - Tư vấn
Ăn chay có mấy loại, làm sao để ăn chay ngon mà vẫn đầy đủ dinh dưỡng?
Cùng tìm hiểu cách xây dựng chế độ ăn chay đơn giản cho người mới bắt đầu!
11/5/2021 - Tin tức
Tình yêu rạn nét, khó chia sẻ, che giấu, giữ trong lòng, tâm sự với nhau
Trong quá trình hẹn hò, thì những lúc đầu em cảm thấy vui vẻ hạnh phúc lắm, mà dạo gần đây anh ấy...
11/5/2021 - Tư vấn
hCG tăng từ 23.9 lên 24.9 mUI/ml thì có đang mang thai hay không?
em có đi xét nghiệm máu chỉ số beta hcg lần 1 là 23,9, sau đó 3 ngày em tiếp tục xét nghiệm lần 2...
11/5/2021 - Tư vấn
Bị mẹ mắng đúng ngày sinh nhật hay là do mẹ không thương mình
Em đã xin mẹ cho con ngủ một tiếng để còn học 2 ca học thêm buổi chiều nữa nhưng mẹ không đồng ý...
11/5/2021 - Tư vấn
Những đứa trẻ bị nhốt trong nhà và bi kịch thời Covid
Sáng nay, sau hai ngày chuẩn bị tâm lý, trấn an con, chị Mai đã đi quyết định... nhốt con trong...
11/5/2021 - Tin tức
3 năm không có kinh nguyệt vì tử cung nhỏ
Tình trạng hiện nay của em là đã không có kinh nguyệt trong vòng 3 năm nay. Gần đây em có đi...
11/5/2021 - Tư vấn
Tại sao vaccine gây phản ứng phụ, thậm chí dẫn đến sốc phản vệ, tử vong?
Vaccine được tạo thành từ đoạn ADN, đoạn gene hoặc virus bất hoạt... có thể gây phản ứng nhẹ hoặc...
11/5/2021 - Tin tức