Tình đầu thường sâu đậm, khó quên...

Nhưng ngay ngày hôm sau đó thì em phát hiện chứng minh nhân dân cô ta là tên B, lớn hơn em 2 tuổi, và cô ta đã có gia đình, có con 2 tuổi, mới ly thân chứ chưa ly dị, con cô ta thì cha nó nuôi.

Em chào chương trình!

 

Em năm nay 24 tuổi, có quen 1 cô bạn gái. Ban đầu, lúc mới quen và tán tỉnh thì cô ta nói cô ta tên A và 21 tuổi. Vì em thích và yêu cô ta ngày từ cái nhìn đầu tiên nên em cũng tin là thật. Sau 2 tháng chúng em trao cho nhau những tình yêu đẹp. Tới tết, em về quê ngoài miền Trung; còn cô ta nói sẽ ở lại chờ em về quê vào chứ sợ về về quê ba mẹ sẽ không cho lên thành phố làm là không được gặp em. Nhưng rồi gia đình cô ta yêu cầu về nhà cô ta ở An Giang ngày mùng 2 tết. Sau tết, cô ta trốn gia đình lên Tp làm để chúng em được gần gũi nhau hơn. Nhưng mà từ đầu, gia đình em không cho quen gái miền Tây vì lý do không thích gái miền Tây như mọi người từng nói, nhà em có 1 mình em là con trai nên ba mẹ không muốn cho quen ở xa (1000km) sau này sẽ khổ. Điều này em nói cho cô ta biết ngay từ lúc mới bắt đầu yêu nhau, cô ta buồn nhưng tình cảm chúng em vẫn tiếp tục.

 

Rồi 1 tuần sau khi cô ta lên Tp chuyển trọ ra ngoài ở riêng 1 mình nói là “em muốn chúng mình có thời gian riêng tự do nhiều hơn”. Và khi chuyển trọ ra ngoài ở riêng thì em có phát hiện có 1 người con trai cũng đang yêu thầm cô ấy, và cô ta cũng nhắn tin lại rất tình cảm với người đàn ông kia ”giống như nhắn tin với em”. Em không chấp nhận sự thật và đòi chia tay thì bạn gái em nói “coi người ta như người anh trai” và níu kéo em lại, em cũng tha thứ và bỏ qua.

 

yêu người phụ nữ hơn tuổi, bạn gái lừa dối, sự thật về bạn gái, đau lòng

 

Nhưng ngay ngày hôm sau đó, em phát hiện chứng minh nhân dân cô ta là tên B, lớn hơn em 2 tuổi và cô ta đã có gia đình, có con 2 tuổi, mới ly thân chứ chưa ly dị, con cô ta thì cha nó nuôi. Sự thật làm em đau buồn nhưng em vẫn thông cảm và bỏ qua khi biết cô ấy đã thiếu thốn quá nhiều tình cảm và không hạnh phúc ở chuyến đò trước từ mai mối; tại thời điểm đó em càng yêu cô ấy nhiều hơn nữa. Khi biết cô tin cô ấy tên B và lớn hơn em 2 tuổi thì gia đình em càng ngăn cản không cho em làm và phải về quê. Em không biết làm sao đành nói lời chia tay cô ấy và nói gia đình đã chia tay rồi thì ba mẹ mới yên tâm, nếu không là mẹ em vào gặp trực tiếp cô ấy. Dù nói lời chia tay nhưng em còn yêu cô ấy thật nhiều, và cô ấy rất buồn, không ăn uống em tới chăm sóc. Sau1 tuần xa cách để suy nghĩ, em quyết định quay lại với cô ấ;y nhưng bạn gái em không đồng ý và cố né tránh lấy lý do đã có người mới để cho em bỏ nhưng em lại càng quyết tâm hơn. Em biết bạn gái em làm vậy là muốn em có hiếu với gia đình em chứ không vì lý do gì khác.

 

Trong thời gian chúng em chia tay thì người con trai kia lại xuất hiện bên cô ấy. Có 1 đêm em ghé thăm thì thấy anh ta trên giường thả màn còn bạn gái em thì trong tolec đang mặc đồ ngủ. Lúc em cũng có tí men trong người nên không kiềm được cơn nóng giận và có những lời thô tục với cô ta và giờ thì chúng em đều đau buồn. Đây cũng là mối tình đầu của em và em cũng biết yêu 1 cách say đắm đến thế. Cho dù biết cô ta đã có chồng con nhưng em không hề trách cô ta điều gì. Em nghĩ “đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh kẻ chạy lại” chấp nhận bỏ qua quá khứ cô ta; nhưng em không hề muốn gia đình vì em mà buồn. Em mong chương trình cho em lời giải đáp làm cách nào để gắn lại với mối tình này cho trọn vẹn đôi đường? Em chân thành cảm ơn ạ!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

 

Qua những lời chia sẻ của em tôi phần nào hiểu được hoàn cảnh và tâm trạng của em. Em đang vướng vào cuộc tình không lối thoát với một cô gái hơn tuổi và đã có chồng con.

 

Tình đầu vụng dại, không toan tính, lại gặp đúng cô gái đã từng trải về tình cảm cũng như t.ình d.ục rất nhiều. Và đây có lẽ cũng chính là điều níu giữ tình cảm nơi em. Bố mẹ ngăn cấm cũng là vì muốn tốt cho em. Bố mẹ em lo lắng vì em như một “con cừu non” đứng trước một khả năng bị "lừa dối" là rất lớn. Không những thế mà khoảng cách giữa hai em khá xa và đặc biệt là cô ấy chưa ly hôn với chồng cũng là sự bất lợi cho tình yêu của hai người.

 

Ở đâu cũng có người này, người kia chứ không phải cứ gái miền Tây mới ăn chơi, lười làm, không chịu được khổ cực, hay có chút lẳng lơ… như mọi người vẫn hay kháo nhau. Thế nhưng, bạn gái em mới bước đầu quen em đã có lừa dối em về danh tính, thông tin của mình. Bạn gái em lại khá thoáng trong vấn đề QHTD “em muốn chúng mình có thời gian riêng tự do nhiều hơn”. Ngoài miệng thì nói rất yêu em mà vẫn nhắn tin tình cảm với người con trai khác. Thậm chí, đêm hôm cậu bạn trai mà bạn gái em nhắn tin ấy lại đang buông màn để ngủ ở phòng bạn gái em. Tất cả những cái đó cho thấy tình yêu của bạn gái em dành cho em là không chân thành. Em rất cần có thời gian để tĩnh tâm suy nghĩ và quyết định chuyện của bản thân mình. Em có bao giờ nghĩ: Cô ấy có mục đích gì khi đến với em không? hoặc nếu tiếp tục mối quan hệ này em em sẽ còn phải vượt qua những "rào cản' nào trong cuộc sống?...

 

Tình đầu thường sâu nặng và để lại kí ức sâu đậm; Chính vì vậy, tình đầu khi được trao không đúng người thường rất đau khổ. Em còn trẻ, hơn nữa đây là thời gian em rất cần chuyên tâm vào công việc cũng như học tập. Vì thế, em cũng nên xác định những mục tiêu cần đặt lên hàng đầu, không nên vì tình cảm mà ảnh hưởng học hành, việc làm tương lai của bản thân. Em lại là con một trong gia đình, bố mẹ và mọi người trông cậy cũng như kỳ vọng vào em rất nhiều. Bản thân em cần mạnh mẽ, tự mình phải dùng lý trí để nhìn nhận vấn đề, có lẽ bạn gái em cũng biết được "điểm yếu" của em là quá si mê cô ấy nên có những hành động thiếu tôn trọng em trong tình cảm như vậy.

 

Nếu như hai em thực sự yêu thương nhau và không thể sống thiếu nhau thì hãy đến với nhau khi không còn vướng mắc gì cả. Chỉ đến với nhau khi cô ấy đã ly hôn và xác định chuyện tình cảm chỉ có mình em. Cũng trong thời gian này, hai em hãy tạm xa nhau một thời gian và dừng lại việc "gần gũi", thẳng thắn trao đổi với cô ấy những suy nghĩ của mình về cách cư xử của cô ấy trong chuyện không trung thực về tên tuổi, tình trạng hôn nhân, cũng như các mối quan hệ không rõ ràng với người khác phái... để cả hai bên nhin nhận rõ ràng hơn tình cảm thực sự của mình. Có thể, sau khi suy nghĩ chín chắn cũng như sau thời gian xa cách em sẽ nhận thấy hướng đi đúng đắn nhất cho mình. Em còn nhiều cơ hội gặp gỡ những cô gái thực sự phù hợp với em. Vì thế em không nên vì đổ vỡ tình đầu mà mất niềm tin vào tương lai.

 

Chúc em đưa em quyết định sáng suốt cho tình cảm của mình!

cờ bạc, giới hạn chịu đựng, tính cách, thói quen, hụt hẫng, tủi thân, cửa sổ tình yêu
Em vẫn còn thương chồng em; nhưng em không muốn anh sống như thế này, em đã nhỏ nhẹ nói chuyện...
nuối tiếc, tình yêu, mối tình đầu, chuyện ấy, kết hôn, hạnh phúc, ghen
Hối tiếc vì tôi đã không gật đầu đồng ý, hối tiếc vì lúc đó tôi vẫn còn kiêu hãnh, hối tiếc vì...
cửa sổ tình yêu, nói dối, thử lòng, vô sinh, quá khứ, chấp nhận, tình yêu, chán nản.
Thế là em thử anh! Quá khứ của em thì anh hoàn toàn chấp nhận và thương em như thể muốn bù đắp...
tâm sự tình yêu. giới tính, bạn trai, không quan tâm, im lặng, chia tay, chiếc bóng, chuyên gia tư vấn
Em rất giận.em đòi chia tay và nói em cần người yêu thương, lo lắng cho em, ở anh không có điều...
nhẫn cưới, tâm sự tình cảm, tâm sự hôn nhân, tâm sự tình yêu, hủy cưới, lợi, thuyết phục, áp lực, niềm tin
Mặc dù gia đình em đã khuyên bảo là chuyện cãi nhau là bình thường, không có gì hết, giận nhau...
tình yêu sinh viên, chưa một mảnh tình vắt vai, nghi ngờ bản thân, les, cô gái cá tính, không thể xóa hình ảnh chị khỏi tâm trí, quan tâm, hoang mang về giới tính, cua so tinh yeu
Tôi bắt đầu rơi vào cảm giác nghi ngờ bản thân từ sau một thời gian quen chị. Nhìn bề ngoài chị...
yêu, cửa sổ tình yêu, tình yêu, hoài nghi, nghi ngờ, cơ hội, thay đổi, niềm tin, tin tưởng
Anh cũng là người vô tư, chính vì vậy anh không có những suy nghĩ sâu sắc, đôi khi em thấy anh ấy...
tình yêu, hôn nhân gia đình, chấp nhận, tình cảm, tâm lý
Bạn trai em và em tính cách trái ngược nhau bạn em sống nội tâm bạn ấy hay nóng tính và rất dễ...
Nội dung khác
Những Loại Rau Này Đừng Bao Nên Luộc Nếu Các Mẹ Không Muốn Mất Hết Dinh Dưỡng
Từ xưa đến nay, chúng ta vẫn quen với các món rau luộc trong các bữa ăn hàng ngày. Nhưng theo các...
10:38 - Tin tức
Đau bụng kéo dài nhưng đi khám lại không ra bệnh
Cháu bị đau bụng cũng khá lâu rồi ạ. Cháu có đi khám mấy lần nhưng không có kết quả gì cả. Cháu...
14:05 - Tư vấn
Phải làm gì khi đang điều trị viêm phụ khoa thì lại có thai ?
Em đang điều trị viêm âm.đ bằng thuốc incepdazol 250mg và thuốc đặt verniqueen thì phát hiện có...
09:05 - Tư vấn
mẩn ngứa, nguyên nhân, gan, thải độc, ngứa, cuasotinhyeu.
Chào bác sĩ, da em gần đây hay nổi mẩn đỏ và mẩn ngứa. Nổi nhiều ở vùng tay và toàn thân khi mồ...
12:02 - Tư vấn
em bị ra kinh màu sắc bình thường nhưng ít, khi đi vệ sinh thấy có 2 mảng thịt bong ra ( đụng...
16:05 - Tư vấn
nuốt nghẹn, khó nuốt,thực quản, lưỡi gà, nội soi, tai mũi họng,
Em năm nay 21 tuổi có biểu hiện nuốt nghẹn 1 bên họng phải, nội soi tai mũi họng bình thường và...
11:04 - Tư vấn
thuốc tránh thai, thuốc tránh thai hàng ngày, dùng thuốc, kinh nguyệt, lùi ngày kinh nguỵet
Em muốn hỏi là em có một số sự kiện mà có nguy cơ trúng ngày đèn đỏ . Một số người đã chỉ em uống...
10:05 - Tư vấn
ăn, cơm nguội làm bánh gạo
Bánh gạo tẩm mật ong được làm theo công thức dưới đây rất dễ thực hiện, giúp tận dụng cơm thừa mà...
14:35 - Tin tức
Cách tăng cường testosterone ở nam giới bằng thực phẩm tự nhiên
Bắt đầu từ độ tuổi 30, lượng testosterone ở nam giới giảm dần gây giảm ham muốn, rối loạn chức...
10:35 - Tin tức