Tình mới cũng đã thành tình cũ chỉ vì một nụ hôn "xã giao"...

Nhưng có 1 hôm người cũ nhắn tin nói gặp lần cuối và chỉ muốn nói chuyện thôi. Em đã dấu người yêu em vì em sợ anh lo lắng... trong đầu em 2 luồng suy nghĩ em không đi cũng được, còn đi người yêu mà biết sẽ giận. Và em cũng nghĩ trong em cũng không còn tình cảm gì nữa hết. Em đi cũng như đi gặp bạn. Em lúc đó đúng là không còn tình cảm gì với người cũ nữa. Và em cũng nghĩ người yêu em sẽ hiểu là em không còn gì với người cũ nữa nên sẽ không giận em đâu.

Em và người yêu quen và yêu nhau được 2 tháng. Trong khi yêu em vẫn chưa chấm dứt hẳn với người yêu cũ mặc dù tình cảm trong em với người cũ không phải là tình yêu nữa. Em thật lòng với người mới rồi nhưng cũng chỉ vì em thương người cũ, em sợ người cũ nghĩ quẩn .... ( anh ấy đã uống thuốc ngủ 1 lần rồi ). Trong khi em yêu người hiện tại em có quan hệ với người cũ 1 lần. Lần đó em không chủ động và cũng không muốn nhưng em cũng không biết tại sao mình lại có thể làm như thế khi mà trong đầu đang nghĩ đến người yêu hiện tại, em biết em sai và em đã giấu người yêu hiện tại của em về chuyện đó nhưng rồi người yêu của em  cũng biết và nói chia tay. Em không muốn chia tay và em xin lỗi .... và rồi anh ấy bỏ qua. Hôm anh ấy bỏ qua cho em. Em cũng đã hứa là sẽ không liên lạc gì hay nhắn tin với  người cũ nữa và em cũng làm đúng như thế.

 

Nhưng có 1 hôm người cũ nhắn tin nói gặp lần cuối và chỉ muốn nói chuyện thôi. Em đã dấu người yêu em vì em sợ anh lo lắng... trong đầu em 2 luồng suy nghĩ em không đi cũng được, còn đi người yêu mà biết sẽ giận. Và em cũng nghĩ trong em cũng không còn tình cảm gì nữa hết. Em đi cũng như đi gặp bạn. Em lúc đó đúng là không còn tình cảm gì với người cũ nữa. Và em cũng nghĩ người yêu em sẽ hiểu là em không còn gì với người cũ nữa nên sẽ không giận em đâu. Vì bọn em cũng xác định sẽ đến với nhau và em cũng mong đợi ngày đó. Và em cũng đi gặp người đó, em đi gặp thì cũng đi xe bus. Hôm đó đi mà hết mất xe bus và bị muộn rồi nên em với người yêu cũ vào nhà nghỉ nhưng bọn em không có gì xảy ra hết. Không có quan hệ nhưng hôm đó người đó có nói muốn hôn 1 lần cuối. Em không muốn nhưng em nghĩ thương mà cũng do em nghĩ đơn giản là em không còn yêu nữa nên em cũng chỉ nghĩ là xã giao thôi ... và người cũ cũng hôn em 1 cái và có vết để lại. Nhưng tối đó không có chuyện gì hết ngoài 1 cái hôn đó.

 

 

Sau tối hôm đó em về và người yêu đến bất ngờ vào chiều ngày hôm sau đó, anh ấy thấy cái vết đó. Và anh ấy vẫn binh thường với em. Mặc dù trong anh ấy nghi ngờ. Cái tối em đi không về em có nói dối là em đến phòng bạn... Khi em nói dối trong lòng em bứt rứt em cảm thấy có lỗi lắm. Khi anh đang ở phòng em thì anh người yêu cũ nhắn tin với nội dung là tối nay anh ấy sẽ về nhà. Em không cho người yêu em đọc và em đã xóa đi. Khi người yêu em có nhắn tin cho người yêu em bình thường và em có nhắn tin cho anh người yêu cũ hỏi tối nay về tàu hay xe mà lại gửi nhầm cho người yêu mới. Người yêu em nhắn tin nói chia tay em luôn.... Em không định nói thật cho anh ấy biết nhưng anh ấy rất đa nghi.. Em không muốn nói thật vì em sợ nói thật sẽ mất anh ấy. Vì em nghĩ mình biết lỗi và sẽ không để tình trạng đó lặp lại nữa. Biết lỗi và tự mình sửa lỗi.

 

Nhưng rồi em cũng nói thật cho người yêu em biết, vì em cũng nghĩ em không muốn giấu anh ấy điều gì hết. Nhưng anh ấy vẫn nói chia tay. Anh ấy nói em đi vào nhà nghỉ với 1 người khác là không chấp nhận được rồi và anh ấy không tin là bọn em không làm gì tối hôm đó. Em buồn lắm từ hôm đó em chán lắm. Em làm gì đi chơi hay lúc nào em cũng nghĩ cũng nhớ đến anh ấy đến nay bọn em chia tay cũng được 3 tháng rồi. Hôm nào em cũng muốn nhắn tin nói chuyện với anh ấy hết. Nhưng em cảm thấy anh ấy mệt mỏi. Em thấy anh ấy nói chuyện với người con gái khác em cảm thấy đau đớn lắm. Em chỉ biết khóc. Em luôn muốn được quay lại với anh ấy. Em biết 2 đứa rất yêu nhau. Trước kia anh ấy yêu em nhiều hơn còn bây giờ em yêu anh ấy nhiều hơn. Tối nào ngủ em cũng mơ thấy anh ấy rồi cũng khóc trong mơ luôn.

 

Nhiều khi em cũng nghĩ mình là con gái không xấu cũng không xinh ... nhưng mình có thể tìm được người khác, nhưng không thể gạt anh ấy ra khỏi đầu được. Nhiều khi em biết anh ấy mệt mỏi vì em. Buồn lắm. Anh ấy nói dù có không có ai lấy anh cũng không lấy em. Nghe cảm thấy đau lắm. Em không quên và không muốn quên anh ấy. Em đã cố nói chuyện với người khác với bạn bè nhiều nhưng nói câu nào cũng nhớ đến anh hết. Nhiều khi em chán nản không muốn làm gì. Nhưng nghĩ đến anh em mới cố gắng. Em cố cũng vì anh ấy hết. Nhiều khi em cảm thấy chán chính mình. Em phải làm sao bây giờ ạ. Em muốn quay lại với anh ấy lắm. Em nhớ anh ấy ngày càng nhiều

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Em gái thân mến!

 

Tình cũ, tình mới làm cho cuộc sống của em đảo lộn. Cảm giác tiếc nuối, hoài niệm làm cho em không thoát khỏi những cám dỗ với người cũ. Em đã hành động sai lầm để tình mới cũng vì thế mà trở thành tình cũ trong sự tiếc nuối đã quá muộn màng.

 

Người yêu em đã rất yêu em nên mới có thể vị tha và bỏ qua cho hành động em có quan hệ với người yêu cũ. Nhưng em lại không trân trọng điều đó và quá chủ quan với tình yêu sâu đậm mà cậu ấy dành cho em. Khi yêu ai mà không có sự ích kỉ muốn tình yêu là của mình và chỉ chung thủy với một mình mình. Nhưng em đã phản bội lại lòng tin của cậu ấy, thất hứa với cậu ấy. Em biết rõ ràng nếu đi gặp người cũ thì người mới sẽ giận nhưng rồi em vẫn cứ đi và biện minh cho hành động của mình rằng người yêu mới sẽ hiểu cho em. Nếu không yêu nữa tại sao còn phải gặp trong khi đó biết người mới rất đa nghi. Biết có lỗi, biết cắn dứt mà em vẫn cứ làm. Chính thái độ không dứt khoát đó của em khiến người cũ hi vọng, khiến người mới đau khổ và bản thân em luôn lững lờ không thực sự dứt bỏ vấn vương trong lòng.

 

“Một lần bất tín vạn lần bất tin” tha thứ cho một lần sai lầm của em là quá đủ cho một lòng vị tha, một tình yêu sâu sắc.  Dù có thanh minh cảm trăm lần thì cũng thật khó để mà cậu ấy có thể tin tưởng em một lần nữa khi em qua đêm tại nhà nghỉ với người yêu cũ và còn để lại dấu vết của cuộc gặp gỡ đó. Hơn nữa em vẫn còn tiếp tục nhắn tin, quan tâm và sơ xuất đến mức gửi nhầm tin nhắn. Cậu ấy lựa chọn chia tay cũng là điều dễ hiểu. Người ta có thể tha thứ cho em một lần nhưng thật khó để tha thứ và tin tưởng em thêm sau chuyện này. Em thấy đau khi cậu ấy nhắn tin với người khác nhưng em đã bao giờ đặt mình vào vị trí của cậu ấy mà cảm nhận nỗi đau bị lừa dối, bị  “cắm sừng” chưa. Khi có em không biết trân trọng để đến lúc mất rồi mới hối hận, mới tiếc nuối thì đã quá muộn màng.

 

Cậu ấy nói rất rõ ràng rằng “dù có không có ai lấy anh cũng không lấy em”, tất nhiên đó là câu nói trong lúc bị tổn thương quá nhiều nhưng nó cũng bao hàm nhiều ý nghĩa, đó là những gì đã mất đi thật khó lòng có thể lấy lại được. Bởi tình yêu hay hôn nhân sẽ không thể tồn tại khi luôn hoài nghi, luôn ám ảnh vì chuyện đã qua đâu em ạ. Em đang hoài niệm tình yêu quá khứ, đang bị sai lầm của bản thân dằn vặt và đang cố thể hiện tình yêu của mình nhưng tiếc rằng nói không thể giúp mọi chuyện trở lại như xưa. Em nên sống cho hiện tại đừng sống với quá khứ đã qua như vậy.

 

Em nên cân bằng cuộc sống của bản thân, em ngày ngày nghĩ tới cậu ấy, cố gắng sống trong hoài niệm thì làm sao em quên được cậu ấy. Em đang sống vì em chứ không vì ai khác, em tốt thì mọi người mừng cho em còn nếu em tự làm khổ mình thì mọi người cũng chỉ động viên em và rồi hậu quả vẫn là em phải chịu. Sẽ không tốt đẹp gì khi em làm lớn mọi chuyện, gây sự chú ý của mọi người họ sẽ chỉ ái ngại cho em mà thôi. Đúng là em có thể tìm kiếm được người con trai khác để bắt đầu một tình yêu mới. Nhưng trước khi bắt đầu đó em nên ổn định cân bằng lại cuộc sống, đừng để chuyện tương tự như này lặp lại một lần nữa. Em sẽ tốt hơn khi quên cậu ấy, bắt đầu cuộc sống mới và chờ đón yêu thương mới đến với mình.

 

Chúc em luôn yêu mình, yêu đời!

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

yêu, sợ hãi, cửa sổ tình yêu, hoang mang, lo lắng, lấy đứa con ra để dọa nạt
Ban đầu hai đứa đến với nhau cũng không nghĩ ngợi gì nhiều, cứ để trôi theo cảm xúc mặc dù khoảng...
tình yêu, người yêu cũ, chia tay, yêu lại, ghen tuông, gia đình ngăn cản
Rất nhiều lần anh ấy không hài lòng chuyện gì là nói nặng nhẹ kiểm soát em đi đâu làm gì. Em có...
ở rể, vợ ở bẩn, lười biếng, không hợp, ỷ lại, sống không có trách nhiêm
Càng sống em càng cảm thấy không thoải mái, không hợp nhau về tất cả mọi thứ. Em gần như làm tất...
tổn thương, tự ái, mâu thuẫn, cư xử khéo léo, cách nhìn khác quan, quan điểm, cửa sổ tình yêu
Người ta nói hai thế hệ sống chung đã khó đằng này nhà em 4 thế hệ sống chung 1 nhà thì lại càng...
hôn nhân gia đình, theo chồng về quê, không muốn, lo sợ khổ, bố chồng nàng dâu
Thật lòng mình muốn cứu vãn gia đình, không muốn con phải khổ nhưng về quê anh mình phụ thuộc tất...
bị phản bội, tha thứ nhiều lần, quay về bên nhau, bạn trai nỗ lực thay đổi
Em và bạn trai quen nhau lúc cấp ba, ba năm cấp ba anh ấy chỉ quen một mình em thôi ạ. Em rất lo...
Chỉ vì sự ích kỷ và độc đoán của bản thân, tôi đã đẩy con mình tới bước đường cùng, cũng thật may...
ngăn cản, thuyết phục, cùng họ, hạnh phúc, kiên trì, ủng hộ, tác động, cua so tinh yeu
Tụi em đã phải quen nhau trong lén lút, giờ muốn được bên nhau như bao người khác mà cũng khó...
Nội dung khác
đêm tân hôn, lần đầu quan hệ, quan hệ tình dục, ra máu đỏ tươi, vệ sinh bằng nước, dấu hiệu, cuasotinhyeu
Sau khi vừa hết kinh thì em có quan hệ tình dục. Em đau, ra khá nhiều máu đỏ tươi và sau đó ít...
08:04 - Tư vấn
Phương pháp " ngừng - bắt đầu " có gây hại cho sức khỏe của nam giới không ?
Tình cờ em có đọc 1 bài trên mạng về phương pháp "ngừng bắt đầu" giúp chống x.tinh sớm...
09:05 - Tư vấn
kiến thức sức khỏe, kiến thức phụ khoa, bệnh phụ khoa, bệnh lây nhiễm, mụn rộp sinh dục, mụn rộp sinh dục khi mang thai,
Mun rộp sinh dục là bệnh do virus herpes gây ra. Hiếm khi virus này gây nên bệnh trầm trọng nhưng...
07:00 - Kiến thức
Cãi nhau, người đàn ông, tấn công, cô gái, cửa sổ tình yêu.
Sau trận cãi nhau với bạn gái, người đàn ông Trung Quốc tung liên hoàn cước và tấn công tình dục...
07:02 - Tin tức
Mới chỉ cầm tay nàng mà " cậu nhỏ " đã cương cứng ???
Em năm nay 21 tuổi, đã từng thủ.d khá sớm và khá nhiều. Em nhận thấy " cậu nhỏ " của em...
09:05 - Tư vấn
quan hệ, xuất tinh ngoài, nguy cơ, mang thai, cuasotinhyeu.
Em vừa hết kinh nguyệt được 2 ngày thì em và bạn trai quan hệ.
16:02 - Tư vấn
quan hệ, gái mại dâm, xét nghiệm, 6 tuần, phơi nhiễm, cuasotinhyeu.
Em có quan hệ tình dục với gái mại dâm bằng đường miệng mà không sử dụng bao cao su khoảng 6 tuần...
16:02 - Tư vấn
thi tốt nghiệp, học không vào, buồn ngủ, chán chường, học không tập trung
Em thấy lo lắng trước kỳ thi sắp tới, nhưng thay vì tập trung vào học em lại bị phân tâm vào...
09:54 - Tư vấn
chuyện ấy, hôn nhân đổ vỡ, cua so tinh yeu
Phòng ngủ là nơi vợ chồng gần kề nhau nhất, là nơi thăng hoa cảm xúc nhất trong hôn nhân. Hôn...
08:34 - Tin tức