Tình người đã đổi thay sao ta cứ mãi hy vọng...

Em không tin em thật sự yêu anh và biết bao kỉ niệm,những cuộc đi chơi vui vẻ nên em đã làm một số việc khiến anh bực mình nào là nhắn tin,nói chuyện với bạn bè của anh nhờ họ giúp em,lên nhà bạn anh chơi.

Chào chương trình.Em xin nhờ tư vấn ạ. Em và người đó quen nhau qua bữa tiệc sinh nhật của người anh họ em,người đó là bạn học anh họ em.Em có cảm tình với anh trước nên khi về nhà em kết bạn facebook người đó và người đó chủ động nói chuyện với em, em xin làm quen và anh cũng chấp nhận.Sau gần 1tháng rưỡi tìm hiểu em và người đó chính thức quen nhau vào ngày 14/2. Trong khi tìm hiểu anh cũng có ý định dừng laị bơỉ anh mặc cảm về hoàn canh̉ nhưng em cũng khuyên baỏ anh nên hai đứa tiếp tục tìm hiểu và quen nhau.

 

Quen được gần 10 ngày vì một số lỗi do em gây ra nên anh chia tay em,em cũng chấp nhận em không buồn vì khi đó em với anh chưa có nhiều kỉ niệm.Khoảng gần hai tuần sau anh ấy nhắn tin laị xin lỗi vì đã như vậy bởi lúc đó chưa yêu nhiều và hứa sẽ cố gắng và hai đứa tiếp tục.Quay laị và yêu nhau tới giữa tháng sáu vừa rồi..

 

Trong thời gian yêu nhau tính của anh thì hơi tự ái,tự ti về hoàn cảnh nên đôi khi có một số việc làm anh buồn,mệt moỉ hai đứa laị caĩ nhau có khi anh nói chia tay nhưng 1 2 hoặc 3ngày sau anh laị xin lỗi. Trong khoảng thời gian đó hai đứa có biết bao nhiêu kỉ niệm nên 17/6 vừa rồi chỉ vì mối quan hệ của hai đứa bị người ngoài xung quanh nói này nọ nhằm làm cho tình cảm hai đứa em xấu đi.Tính anh laị tự ái cao nên cuối cùng anh nói lời chia tay.

 

Em không tin em thật sự yêu anh và biết bao kỉ niệm,những cuộc đi chơi vui vẻ nên em đã làm một số việc khiến anh bực mình nào là nhắn tin,nói chuyện với bạn bè của anh nhờ họ giúp em,lên nhà bạn anh chơi.Bạn bè anh khuyên em im lặng họ sẽ giúp em nhưng em laị hấp tấp laị làm những chuyện như vậy.Và hai đứa đã có cuộc nói chuyện không hay lắm trên zalo anh nhắn tin như là sỉ nhục em vậy: anh baỏ anh không muốn yêu anh chán rồi vậy mà sau chưa đầy hai tuần anh đã quen một người khác.Em thấy thất vọng lắm.

 

Em nói chuyện với baṇ anh bạn anh cũng rất bất ngờ không ngờ laị nhanh như vậy,bạn anh cũng đồng ý với em là anh thay đổi từ khi anh được gia đình mua cho chiếc điện thoại cảm ứng.Lúc anh xài 1280 em không lo nhưng từ khi có điện thoại mới em laị lo.Và cuối cùng việc gì đến cũng đến,em biết hai người đó nhắn tin qua laị lúc còn quen em bơỉ chính anh nói với em baỏ lâu lâu nhắn tin thôi bơỉ anh đã có em.Giờ thì họ quen rồi em nghe được từ người baṇ thân nhất của anh ấy.Những người bạn thân của anh ấy cũng bất ngờ bơỉ lúc trước anh không phaỉ như vậy anh rất chung tình.Họ khuyên em đừng yếu đuối nữa manḥ mẽ lên đừng buồn vì anh nữa.Bạn bè em,anh chị em cũng khuyên em quên anh đi sống tốt hơn.

 

Em luôn tươi cười baỏ em không sao nhưng mỗi đêm em laị nhớ về anh và hi vọng anh sẽ quay laị với em.Em ngu ngốc phaỉ không ạ.Anh chặn zalo,huỷ kết bạn facebook của em.hôm 14/6 kỉ niệm 4 tháng quen nhau anh baỏ tuy anh là người yêu em sau và tình cảm anh dành cho em không bằng em nhưng anh sẽ cố gắng yêu em nhiều hơn em yêu anh.Nhưng chỉ vì một số chuyện mà anh đã rời xa em. Em phaỉ làm sao đây?

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em.

 

Em và anh ấy đã từng có thời gian vui vẻ và ý nghĩa bên nhau. Như cách chia sẻ của em thì em là người yêu cậu ấy trước và cũng yêu cậu ấy nhiều hơn cậu ấy yêu em. Cậu ấy hứa hẹn sẽ yêu em nhiều hơn nhưng thực tế tình cảm của cậu ấy đã thay đổi. Cậu ấy muốn chấm dứt với em nhưng dường như em không thể chấp nhận được điều đó. Em đã ra sức níu kéo, làm mọi cách mà em nghĩ có thể kéo cậu ấy về bên mình. Tuy nhiên, một khi người ta đã hết tình cảm với em, dù em có làm gì để níu kéo người đó thì mọi chuyện đều trở nên vô nghĩa. Dù em có cố gắng như thế nào thì đó cũng chỉ là sự cố gắng từ một phía, trong khi đó tình yêu cần phải có sự vun đắp từ cả hai. Và em có biết rằng chính sự níu kéo đó sẽ càng làm đối phương khó chịu và muốn rời xa em hơn.

 

Mỗi khi hai em xuất hiện mâu thuẫn, dường như mọi chuyện em đều nhận lỗi về mình.  Nhưng thực tế cả hai đều cần phải có trách nhiệm với những hành động, suy nghĩ của mình. Anh ấy luôn luôn cảm thấy mặc cảm, tự ti về điều kiện, hoàn cảnh gia đình mình so với gia đình em, và điều này cũng góp phần tạo nên mâu thuẫn giữa hai em, khiến cả hai em cảm thấy mệt mỏi với mối quan hệ này. Và rồi tình cảm của cậu ấy đã thay đổi, không còn hướng về em, mong muốn tiếp tục với em nữa rồi. Em đã làm tất cả mọi cách có để để anh ấy quay về nhưng tất cả chỉ còn là vô vọng.

 

Bây giờ em cần có sự cân nhắc nên tiếp tục níu kéo hay buông bỏ mối quan hệ này. Liệu ta có thể níu kéo một người muốn ra đi và đã có những mối quan tâm mới của mình rồi không em? Thay vì mang lời hứa hẹn ngày nào ra để trách cứ, để dằn vặt làm khổ mình, làm khó người như vậy có tốt không em. Cứ mãi hy vọng, mãi đau khổ vì một người không yêu mình đủ nhiều. Thay vào đó hãy biết trân trọng, yêu quý bản thân mình và dũng cảm đối diện, chấp nhận thực tế để quên đi những lời hứa hẹn đã qua làm em đau khổ. Tình yêu sẽ đến với những người có trái tim chân thành và biết trân trọng nó em ạ.

 

Chúc em nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống!

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

hay xích mích cãi vã, ly hôn, ngoại tình, quan tâm, chưa làm gì có lỗi, ích kỷ chỉ nghĩ cho bản thân, tha thứ, phản bội
Thời gian gần đây vợ chồng em thường hay xích mích cãi vã và có ý định muốn ly hôn. Trong thời...
chuyện gia đình, quan hệ với hàng xóm, láng giềng, thiếu niềm tin, nghi ngờ vợ, ngoại tình, tin tưởng, hôn nhân gia đình, cửa sổ tình yêu
Ở cạnh nhà tôi có hai vợ chồng trẻ hơn chúng tôi vài tuổi cũng là giáo viên của trường tiểu học...
tình yêu, bạn trai, phản đối, gia đình, mẹ, giam lỏng, đau khổ, chuyên gia tư vấn, cửa sổ tình yêu
Cháu không biết làm sao để thuyết phục được mẹ cả, mẹ cháu nói mẹ cháu đẻ cháu ra mẹ cháu có...
bố mẹ chồng kỹ tính, theo dõi, mẹ chồng nàng dâu, chị dâu em chồng, chán nản, ra ở riêng, trách cứ chồng, cửa sổ tình yêu, tư vấn tâm lý
Tôi làm cách nhà 25km sáng đi chiều về. Nhiều lần 2 vợ chồng xin bố mẹ để chúng tôi ra nơi tôi...
phá thai, bỏ thai, chuẩn bị kết hôn, gia đình ép bỏ thai, tình yêu sâu đậm
Em làm như vầy vì em thương đúa bé trong bụng không có tội tình gì mà nó không được tồn tại trên...
tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, người thứ 3, yêu thương mù quáng, ly hôn, mong chò, gia đình, lừa dối, lợi dụng, suy nghĩ, hạnh phúc, tương lai con cáitư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, người thứ 3, yêu thương mù quáng, ly hôn, mong chò, gia đình, lừa dối, lợi dụng, suy nghĩ, hạnh phúc, tương lai con cái
Chuyện của em càng không chấm dứt em càng đau khổ vì em quá yêu người ta, em rất muốn gặp anh 1...
quan tâm đến bạn gái, chưa nghĩ đến yêu, tùy duyên, hoàn cảnh khó khăn, chưa muốn yêu
Em chỉ nhắn là em rất quý cô ấy, rất muốn quan tâm nhiều hơn và chia sẻ động viên phần nào với cô...
yêu thương, chiều chuộng, cửa sổ tình yêu, tình yêu, quan tâm, dỗ dành, mệt mỏi, áp lực, lắng nghe, thấu hiểu, san sẻ
Tính anh cũng thật thà hiền lành, còn em tuy có tính đa nghi hay ghen tuông, hay suy diễn nên mặc...
Anh sống ích kỷ, luôn tìm niềm vui, dục vọng của bản thân trong khi về nhà vẫn nói yêu mẹ con tôi...
Nội dung khác
sùi nào gà, tái phát lại, không có hành vi nguy cơ, sinh mổ, cuasotinhyeu
mang thai được 18 tuần nhưng ngày trước, cách đây 6-7 tháng em có bị lên sùi mào gà và chữa trị...
17:05 - Tư vấn
chàm vú, nổi cục ở vú, siêu âm, chẩn đoán, viêm giáp tuyến vú, sưng đau, cuasotinhyeu
Em thấy bên trái vú của em nổi cục chàm hơn 1 tháng nay rồi.
08:05 - Tư vấn
dịch trong tử cung, 8mm, rau bám diện rộng, tụ dịch màng nuôi, sảy thai, cuasotinhyeu.
Cho em hỏi, em đi siêu âm thai 9 tuần, trong tử cung có dịch 8mm
19:05 - Tư vấn
" Cửa mình" bỗng nhiên có cục thịt hồng sau lần "yêu" đầu !
Em là nữ và mới quan hệ lần đầu được 1 tháng. Sau qh 1 thời gian em thấy cửa mình xuất hiện cục...
17:05 - Tư vấn
ngại ngùng, khó xử, chinh phục, tình yêu, tình bạn, cửa sổ tình yêu.
Em và bạn ấy vẫn là bạn, bạn ấy vẫn chủ động nhắn tin, rủ em đi chơi, đi học nhóm với bạn ấy này...
13:02 - Tư vấn
Nguy cơ hiếm muộn ở người bị buồng trứng đa nang, hiếm muộn,buồng trứng đa nang, cua so tinh yeu
Hội chứng buồng trứng đa nang là bệnh gây ra do tình trạng rối loạn nội tiết và là một trong...
10:02 - Tin tức
bệnh ung thư, lây truyền, đường ăn uống, di căn, tầm soát, điều trị
Ung thư dạ dày có bị lây không và cần phải làm cách nào để điều trị. Hãy tham khảo ngay bài viết...
08:03 - Tư vấn
chồng ngoại tình, không tình dục, chồng lạnh lùng, không còn yêu, chán hôn nhân
Em thì vẫn yêu anh ấy và con em cũng không muốn bỏ vì con em nó đã bị bệnh tội nó lắm và mặc cảm...
13:05 - Tư vấn
Nữ giới nên làm gì vào lần khám sức khỏe sinh sản đầu tiên???
Em năm nay 36 tuổi nhưng cũng mới lập gia đình thôi ạ. Trước đây em có có qhtd nhưng chưa bao giờ...
14:05 - Tư vấn