Tình tan vì vắng mặt vào đúng ngày sinh nhật nàng.

Trước đó ngày 30/4 là sinh nhật cô ấy nhưng con lại vắng mặt, không phải là gì con không quan tâm trốn tránh mà là vì con đang mang một căn bệnh nấm tóc trên đầu, nó làm con rụng tóc ở mảng sau 1 lỗ rất là to, từ đó con rất ngại tiếp xúc với môi trường đông người.

Con và cố ấy yêu nhau đã 2 năm, 28/04/2021 này là tròn được 2 năm, tụi con vẫn là còn học sinh. Nay con học 12, cô ấy thì lớp 10, tình yêu năm 17 của con như là một dấu mốc quan trong được khắc đậm nét vô tim con vậy. Con và cô ấy chia tay nhau 2 lần trong trong 2 năm qua, gần đây nhất là cuộc chia tay lần thứ 3 vào ngày 2/5/2021.

 

Trước đó ngày 30/4 là sinh nhật cô ấy nhưng con lại vắng mặt, không phải là gì con không quan tâm trốn tránh mà là vì con đang mang một căn bệnh nấm tóc trên đầu, nó làm con rụng tóc ở mảng sau 1 lỗ rất là to, từ đó con rất ngại tiếp xúc với môi trường đông người. Đêm sinh nhật của cô ấy, cô ấy lại mời rất đông người khiến cảm giác con càng đẩy mạnh sự "e thẹn - ngại ngùng" do đó mà con sợ không dám đi.

 

Đêm đó cô ấy gọi con rất nhiều cuộc điện thoại nhưng con chỉ nghe một ít trong số đó là vì còn bận phụ việc giúp... Con nghe kể lại đêm sinh nhật đó cô ấy đã khóc vì điện con không nghe máy và lại vắng mặt vào ngày quan trọng như vậy. Lúc đó con có cảm giác rất sốc khi nghe lời kể đó nhưng con không thể làm gì được ngoài nói lời xin lỗi và xin bù đắp lại cho cô ấy. Từ đêm đó trở đi cô ấy nhắn tin rất lạ không còn mặn mà như trước nữa. 2 ngày sau đó cô ấy nói "Em muốn dừng lại" khiến con không gì ngoài 2 từ "áy náy". Lúc đó cái tôi trong con quá cao nên rất chủ quan không trân trọng cô ấy trước khi chia tay còn nói những lời tâm độc.

 

Sau 4 ngày chia tay cô ấy không ngừng vào tài khoản facebok của con để xem tin nhắn, lịch sử đăng nhập đã lưu lại tên máy của cô ấy và thời gian vào. Hôm nay con thử nhắn tin lại với cô ấy, cô ấy đã tỏ ra thái độ rất khó chịu và nói là "không còn thương con nữa", nói con "phiền" nhưng con không nghĩ những gì cô ấy nói lại là thật vì nếu không còn thương con thì đã không cần phải vào facebok con làm gì rồi. Trước lúc con chưa nhắn thì (Biệt hiệu - màu tin nhắn - biểu tượng cảm xúc) không ai gỡ ra hết sau khi con nhắn cô ấy lại ra xóa mọi thứ, và xóa kết bạn facebok.

 

Cô ấy dùng 2 tài khoản facebook và chỉ để 1 tài khoản còn kết bạn và cả Zalo cô ấy vẫn còn kết bạn. Khi con nhắn tin, cô ấy cố tình chặn con nhưng... rất nhanh sau đó cô ấy lại gỡ bỏ chặn. Tình yêu của con rất được nhiều sự quan tâm từ bạn bè..., vì mối quan hệ của tụi con yêu nhau rất lâu dài có thể nói là lâu nhất trong trường đó nên mọi tin tức chia tay lại tăng nhanh không kịp thắng, đó là một sự khó khăn cho con và cô ấy.

 

Nhiều lúc con vô tâm, làm cho con và cô ấy cãi nhau. Sau thời điểm cãi vã đó con cũng là người làm huề, dù cô ấy buồn con cũng làm mọi trò để coi ấy vui lại nhưng đều thành công. Còn lần này con không biết phải làm gì, con muốn hẹn cô ấy nói trực tiếp ra hết những gì che giấu trong lòng con nhưng con nghĩ đây là một đều quá khó có thể xảy ra trong lúc này. Cô ấy chắc đang rất giận con, cô ấy đã chịu nhiều đau thương mà con tạo ra, nếu có cơ hội con nguyện hi sinh cả bản thân mình dù đau đến tận cũng con cũng cam tâm chịu đựng.

 

Bác sĩ có thể giúp con không? Cô ấy còn thương con không bác sĩ, con có nên nhắn tin cho cô ấy nữa không? Giờ con phải làm sao? Bác sĩ giúp con với ạ!

-Gửi Tâm Sự tại đây để được tư vấn MIỄN PHÍ -Tư vấn với Chuyên Gia gọi 19006802

Cô chào con. Đọc những dòng thư tâm sự của con gửi về trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn, cô tưởng tượng ra hình ảnh một chàng trai đang rất bối rối, khó xử xen lẫn cảm giác tiếc nuối khi chia tay bạn gái. Dĩ nhiên đây không phải là lần đầu tiên các con nói ra hai từ “chia tay”, nhưng trong lòng con vẫn cảm thấy thật khó để níu kéo bởi con đang lo lắng bạn gái vẫn đang giận con rất nhiều và con rất áy náy về nhữn việc mà con đã làm bạn gái phải tổn thương.


Không phải cặp đôi nào cũng kéo dài được tình cảm tuổi học trò lâu như vậy, vì thế qua cách nói chuyện của con, cô cảm nhận con rất trân trọng tình cảm này. Bởi các con là những chàng trai, cô gái tuổi mới lớn nên cũng không tránh khỏi những lúc các con có những cách cư xử bồng bột, theo cảm xúc, vì thế dễ gây ra sự tổn thương hay sự tự ái cho nhau, điển hình ở việc khi chia tay con còn nói ra những lời lẽ không hay.

 

Để nhìn nhận mọi việc một cách thấu đáo, thì việc các con chia tay nhau ở trong một tình huống rất nhỏ thôi cũng là một điều đáng tiếc. Nếu như con chia sẻ với bạn gái về việc con ngại ngùng không muốn xuất hiện ở sinh nhật bạn ấy vì những lý do con đang gặp phải thì cô ấy phần nào đó sẽ có sự thông cảm cho con. Bạn ấy đã rất mong chờ với sự xuất hiện của con vì con là một người thực sự rất đặc biệt với bạn ấy, nhưng cách con thể hiện lại khiến cho bạn ấy cảm thấy thực sự thất vọng, hụt hẫng. Và cũng bởi các con còn trẻ nên đã không kiềm chế được cảm xúc để rồi phải buông ra lời chia tay.


Một khi không giãi bày được nỗi lòng thì bản thân con cũng sẽ cảm thấy nặng nề, mà với những gì con nhìn nhận qua cách thể hiện của bạn gái thì có lẽ cô ấy cũng đang không vui vẻ, thoải mái gì. Bởi vậy, con có thể lựa chọn cách nhắn tin, viết thư hoặc gặp gỡ trực tiếp để giải thích mọi chuyện cho bạn gái hiểu, cũng như xin lỗi vì đã làm cho người ấy tổn thương. Các con thương nhau ở lứa tuổi này vì thế hãy mang đến cho nhau những phút giây vui vẻ, tạo động lực cho nhau bởi mỗi lần giận dỗi này lại khiến ảnh hưởng đến tinh thần học tập của cả hai. Cô nhìn nhận mọi việc cũng không quá lớn đâu và không phải chỉ một sự việc nhỏ như thế này mà lại khiến cho tình cảm suốt 2 năm qua nhanh chóng bị lãng quên. Bởi vậy con cứ mạnh dạn sẻ chia với bạn gái để cả hai cùng được gỡ rối tìm cách cùng nhau vun đắp mối quan hệ ngày càng khăng khít hơn


Sau lần này, con cũng nên tự rút kinh nghiệm về phía bản thân biết kiềm chế nóng giận không buông ra những lời lẽ không hay trong lúc không giữ được bình tĩnh và cũng nên chia sẻ nhiều hơn với bạn gái để hai người hiểu nhau hơn. Suy cho cùng, các từ những lần vấp váp trong cuộc sống mới giúp cho các con trở nên có kinh nghiệm và dần trưởng thành hơn, biết cách ứng xử trong nhiều mối quan hệ không chỉ tình yêu. Hãy nuôi dưỡng tình cảm này trở nên tốt đẹp và giúp nhau cùng tiến bộ nhé!

CửaSổTìnhYêu
cửa sổ tình yêu, chia tay, gia đình, ngăn cấm, 8 năm, ăn cướp, kẻ đểu, lén lút.
Ba mẹ thì đã chấp nhận chuyện em và người yêu cũ chia tay nhưng vẫn một mực khẳng định “em quen...
cửa sổ tình yêu, chia tay, chấm dứt, yêu thương, cháu trai, tủi thân, nương tựa, chia sẻ, chấp nhận.
Đã 5 tháng trôi qua, tôi luôn dằn vặt mình và đã hiểu được nhiều điều thì cũng là lúc tôi biết...
hôn nhân rạn nứt, ly hôn, 10 năm, dốc lòng vì gia đìn, nhận lại sự bội bạc.
"tất cả những gì tôi làm trong thời gian qua đều là vô nghĩa, mọi sự cố gắng của tôi đều...
hôn nhân, ngoại tình, tha thứ, sai lầm, yếu đuối, vô trách nhiệm, đổ lỗi, rạn nứt
Kết quả là cô ấy thú nhận, cách đây nửa năm, vào những ngày ly thân, một mình ở nơi xa, sau lúc...
gia trưởng, coi thường, giấu diếm, đuổi đánh, li hôn
Nhưng thực sự tôi rất buồn, chồng tôi là một người đàn ông gia trưởng, anh ấy không bao giờ giúp...
ghen tuông, không hoàn hảo, chia sẻ, ứng xử phù hợp, vượt qua thử thách, cửa sổ tình yêu.
Mỗi lần cô ấy đi gặp đối tác thì mình đều nổi lên nghi ngờ, ghen tuông. Những lần cô ấy đi thì ít...
yêu xa, ghen hồi tố, ám ảnh quá khứ, tình trường của bạn trai, day dứt
Cháu với bạn đã từng trải qua nhiều thời gian đẹp, nhưng cháu có cố vẫn không nghĩ về nó, mà cháu...
Có duyên mà không có phận... thôi đành!
Em không thể tưởng tượng một người đầu ấp tay gối với mình suốt ngần ấy năm qua lại dễ dàng từ bỏ...
Trụ cột, độc tài, chuyên quyền, chịu đựng, bất lực, mẹ độc tài, cay nghiệt, đuổi bố ra ngoài
Mẹ lại là người phụ nữ cá tính nên mọi việc trong nhà bà quyết, không cần hỏi ai, ý kiến mọi...
bạn trai xúc phạm, em vẫn muốn bên anh, Người yêu lạnh nhạt, Níu kéo tình yêu
Em thật sự nảy sinh tình cảm với anh mới này, mặc dù nó diễn ra rất nhanh và chuyện giữa em và...
Nội dung khác
Người yêu giấu chuyện từng kết hôn và có con
Em và người yêu em yêu nhau được 1 thời gian, thì em phát hiện ra người yêu em dấu em việc hơn em...
28/7/2021 - Tư vấn
Phụ nữ sau 30 tuổi nếu không muốn nhanh lão hóa nên ăn 9 món chứa lượng collagen dồi dào bậc nhất này
Nếu như tuổi 25 là mốc thời gian bắt đầu sự lão hóa của một người phụ nữ thì 30 tuổi lại là thời...
28/7/2021 - Tin tức
Dùng tránh thai khẩn cấp liên tục có gây dị tật cho bé?
Mỗi tháng em đều uống một viên tránh thai khẩn cấp. Em đã uống như vậy liên tục 5-6 tháng nay
28/7/2021 - Tư vấn
Lập kế hoạch để không bị sụp đổ sau ly hôn
Bước vào hôn nhân chưa lâu, cô và anh quyết định chia tay vì nhiều lẽ. Sau những suy sụp vì đổ vỡ...
28/7/2021 - Tin tức
Nguyên nhân khiến trẻ có nốt trắng cứng ở lợi?
Trong thời gian cháu được khoảng 5 tháng thì lợi của cháu có xuất hiện một nốt chấm nhỏ như hạt...
28/7/2021 - Tư vấn
Con gái yêu đồng tính nên phản đối thay đổi hay đồng hành giúp đỡ?
Con gái tôi năm nay 18 tuổi vừa thi tốt nghiệp PTTH xong, và trong hơn 1 năm gần đây vợ chồng tôi...
28/7/2021 - Tư vấn
Có "phép thử" nào để biết chồng có ngoại tình?
Em vừa sinh được 6 tháng. Thời gian này sức khỏe, cơ thể của em đã trở lại bình thường nên em...
27/7/2021 - Tư vấn
Cần làm gì khi vết rạch tầng sinh môn "quá sâu"?
Em đã sinh em bé được năm tháng rồi ạ, có bị rạch tầng sinh môn và rách tới tận hậu môn luôn ạ
27/7/2021 - Tư vấn
Vết mổ bỗng xuất hiện một lỗ nhỏ sau sinh?
Vết mổ của em thì đã bình thường, không còn đau, nhưng ở đầu một bên vết mổ có lỗ nhỏ, nặn ra thì...
27/7/2021 - Tư vấn