Tình tan vì vắng mặt vào đúng ngày sinh nhật nàng.

Trước đó ngày 30/4 là sinh nhật cô ấy nhưng con lại vắng mặt, không phải là gì con không quan tâm trốn tránh mà là vì con đang mang một căn bệnh nấm tóc trên đầu, nó làm con rụng tóc ở mảng sau 1 lỗ rất là to, từ đó con rất ngại tiếp xúc với môi trường đông người.

Con và cố ấy yêu nhau đã 2 năm, 28/04/2021 này là tròn được 2 năm, tụi con vẫn là còn học sinh. Nay con học 12, cô ấy thì lớp 10, tình yêu năm 17 của con như là một dấu mốc quan trong được khắc đậm nét vô tim con vậy. Con và cô ấy chia tay nhau 2 lần trong trong 2 năm qua, gần đây nhất là cuộc chia tay lần thứ 3 vào ngày 2/5/2021.

 

Trước đó ngày 30/4 là sinh nhật cô ấy nhưng con lại vắng mặt, không phải là gì con không quan tâm trốn tránh mà là vì con đang mang một căn bệnh nấm tóc trên đầu, nó làm con rụng tóc ở mảng sau 1 lỗ rất là to, từ đó con rất ngại tiếp xúc với môi trường đông người. Đêm sinh nhật của cô ấy, cô ấy lại mời rất đông người khiến cảm giác con càng đẩy mạnh sự "e thẹn - ngại ngùng" do đó mà con sợ không dám đi.

 

Đêm đó cô ấy gọi con rất nhiều cuộc điện thoại nhưng con chỉ nghe một ít trong số đó là vì còn bận phụ việc giúp... Con nghe kể lại đêm sinh nhật đó cô ấy đã khóc vì điện con không nghe máy và lại vắng mặt vào ngày quan trọng như vậy. Lúc đó con có cảm giác rất sốc khi nghe lời kể đó nhưng con không thể làm gì được ngoài nói lời xin lỗi và xin bù đắp lại cho cô ấy. Từ đêm đó trở đi cô ấy nhắn tin rất lạ không còn mặn mà như trước nữa. 2 ngày sau đó cô ấy nói "Em muốn dừng lại" khiến con không gì ngoài 2 từ "áy náy". Lúc đó cái tôi trong con quá cao nên rất chủ quan không trân trọng cô ấy trước khi chia tay còn nói những lời tâm độc.

 

Sau 4 ngày chia tay cô ấy không ngừng vào tài khoản facebok của con để xem tin nhắn, lịch sử đăng nhập đã lưu lại tên máy của cô ấy và thời gian vào. Hôm nay con thử nhắn tin lại với cô ấy, cô ấy đã tỏ ra thái độ rất khó chịu và nói là "không còn thương con nữa", nói con "phiền" nhưng con không nghĩ những gì cô ấy nói lại là thật vì nếu không còn thương con thì đã không cần phải vào facebok con làm gì rồi. Trước lúc con chưa nhắn thì (Biệt hiệu - màu tin nhắn - biểu tượng cảm xúc) không ai gỡ ra hết sau khi con nhắn cô ấy lại ra xóa mọi thứ, và xóa kết bạn facebok.

 

Cô ấy dùng 2 tài khoản facebook và chỉ để 1 tài khoản còn kết bạn và cả Zalo cô ấy vẫn còn kết bạn. Khi con nhắn tin, cô ấy cố tình chặn con nhưng... rất nhanh sau đó cô ấy lại gỡ bỏ chặn. Tình yêu của con rất được nhiều sự quan tâm từ bạn bè..., vì mối quan hệ của tụi con yêu nhau rất lâu dài có thể nói là lâu nhất trong trường đó nên mọi tin tức chia tay lại tăng nhanh không kịp thắng, đó là một sự khó khăn cho con và cô ấy.

 

Nhiều lúc con vô tâm, làm cho con và cô ấy cãi nhau. Sau thời điểm cãi vã đó con cũng là người làm huề, dù cô ấy buồn con cũng làm mọi trò để coi ấy vui lại nhưng đều thành công. Còn lần này con không biết phải làm gì, con muốn hẹn cô ấy nói trực tiếp ra hết những gì che giấu trong lòng con nhưng con nghĩ đây là một đều quá khó có thể xảy ra trong lúc này. Cô ấy chắc đang rất giận con, cô ấy đã chịu nhiều đau thương mà con tạo ra, nếu có cơ hội con nguyện hi sinh cả bản thân mình dù đau đến tận cũng con cũng cam tâm chịu đựng.

 

Bác sĩ có thể giúp con không? Cô ấy còn thương con không bác sĩ, con có nên nhắn tin cho cô ấy nữa không? Giờ con phải làm sao? Bác sĩ giúp con với ạ!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Cô chào con. Đọc những dòng thư tâm sự của con gửi về trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn, cô tưởng tượng ra hình ảnh một chàng trai đang rất bối rối, khó xử xen lẫn cảm giác tiếc nuối khi chia tay bạn gái. Dĩ nhiên đây không phải là lần đầu tiên các con nói ra hai từ “chia tay”, nhưng trong lòng con vẫn cảm thấy thật khó để níu kéo bởi con đang lo lắng bạn gái vẫn đang giận con rất nhiều và con rất áy náy về nhữn việc mà con đã làm bạn gái phải tổn thương.


Không phải cặp đôi nào cũng kéo dài được tình cảm tuổi học trò lâu như vậy, vì thế qua cách nói chuyện của con, cô cảm nhận con rất trân trọng tình cảm này. Bởi các con là những chàng trai, cô gái tuổi mới lớn nên cũng không tránh khỏi những lúc các con có những cách cư xử bồng bột, theo cảm xúc, vì thế dễ gây ra sự tổn thương hay sự tự ái cho nhau, điển hình ở việc khi chia tay con còn nói ra những lời lẽ không hay.

 

Để nhìn nhận mọi việc một cách thấu đáo, thì việc các con chia tay nhau ở trong một tình huống rất nhỏ thôi cũng là một điều đáng tiếc. Nếu như con chia sẻ với bạn gái về việc con ngại ngùng không muốn xuất hiện ở sinh nhật bạn ấy vì những lý do con đang gặp phải thì cô ấy phần nào đó sẽ có sự thông cảm cho con. Bạn ấy đã rất mong chờ với sự xuất hiện của con vì con là một người thực sự rất đặc biệt với bạn ấy, nhưng cách con thể hiện lại khiến cho bạn ấy cảm thấy thực sự thất vọng, hụt hẫng. Và cũng bởi các con còn trẻ nên đã không kiềm chế được cảm xúc để rồi phải buông ra lời chia tay.


Một khi không giãi bày được nỗi lòng thì bản thân con cũng sẽ cảm thấy nặng nề, mà với những gì con nhìn nhận qua cách thể hiện của bạn gái thì có lẽ cô ấy cũng đang không vui vẻ, thoải mái gì. Bởi vậy, con có thể lựa chọn cách nhắn tin, viết thư hoặc gặp gỡ trực tiếp để giải thích mọi chuyện cho bạn gái hiểu, cũng như xin lỗi vì đã làm cho người ấy tổn thương. Các con thương nhau ở lứa tuổi này vì thế hãy mang đến cho nhau những phút giây vui vẻ, tạo động lực cho nhau bởi mỗi lần giận dỗi này lại khiến ảnh hưởng đến tinh thần học tập của cả hai. Cô nhìn nhận mọi việc cũng không quá lớn đâu và không phải chỉ một sự việc nhỏ như thế này mà lại khiến cho tình cảm suốt 2 năm qua nhanh chóng bị lãng quên. Bởi vậy con cứ mạnh dạn sẻ chia với bạn gái để cả hai cùng được gỡ rối tìm cách cùng nhau vun đắp mối quan hệ ngày càng khăng khít hơn


Sau lần này, con cũng nên tự rút kinh nghiệm về phía bản thân biết kiềm chế nóng giận không buông ra những lời lẽ không hay trong lúc không giữ được bình tĩnh và cũng nên chia sẻ nhiều hơn với bạn gái để hai người hiểu nhau hơn. Suy cho cùng, các từ những lần vấp váp trong cuộc sống mới giúp cho các con trở nên có kinh nghiệm và dần trưởng thành hơn, biết cách ứng xử trong nhiều mối quan hệ không chỉ tình yêu. Hãy nuôi dưỡng tình cảm này trở nên tốt đẹp và giúp nhau cùng tiến bộ nhé!

cửa sổ tình yêu, chia tay, rạn nứt, quan tâm, vô tâm, cố yêu, chấp nhận, thay đổi.
Em thấy người ta quen nhau thì được săn đón, quan tâm, ân cần cho dù đã quen nhau vài năm rồi,...
tình yêu, quan hệ, trong trắng, trì triết, nóng tính, làm lành, hòa hợp, có thai, bỏ thai, dằn vặt, chia tay, êm đẹp
Nhưng thời gian gần đây khi ở bên nhau chúng em lại quan hệ do không kiềm chế được mình, nhưng...
gọi cho bồ cũ, tình cảm chẳng có gì sâu đậm, ghen tuông bệnh hoạn, gây áp lực tinh thần, nghi ngờ, ghen cuồng, tự tử
Từ tháng 7/2016 chồng và con em về quê chơi cả tháng rồi mới vào lại Sài Gòn thăm vợ. Vô tình con...
tình yêu rạn nứt, chia tay, tổn thương, tiếp tục, mệt mỏi, tiếc nuối, yêu xa, niềm tin
Chỉ có một lần có vẻ cô ấy say nắng một người, nhưng em tin bằng tình cảm chân thành của mình cô...
Dù anh không thể hiện, cũng chưa bao giờ làm gì có lỗi với vợ, nhưng tôi biết, anh vẫn chưa quên...
cửa sổ tình yêu, nhu cầu, loạn luân, bố chồng, gạ gẫm, cờ bạc, ly hôn.
Tuy nhiên, cách đây khoảng 2 tháng, 10h30 tối ông lên phòng gọi em, khi đó không có bà ở nhà,...
Bà đã từng ép tôi phá thai, nhưng rồi cuối cùng chính bà cũng đã phải quỳ xuống trước mặt tôi để...
hẹn hò qua mạng, chưa yêu, muốn quan hệ, hôn nhau, thả thính
Thỉnh thoảng, bạn ấy còn nói rằng muốn bên em thật lâu, nếu được lựa chọn thì sẽ cưới em nhưng...
Nội dung khác
cửa sổ tình yêu, thấu hiểu, lo lắng, cái vã, gần nhau, xa cách, hạnh phúc, mâu thuẫn.
Em có quen một anh chàng hơn 6 tuổi. Nhưng em hay giữ những điều buồn bã, tổn thương...
16:02 - Tư vấn
quan hệ, bằng tay, nguy cơ, mang thai, đau bụng dưới, nguyên nhân, cuasotinhyeu.
Chào chương trình, tôi và bạn trai đã gần gũi nhau, chúng tôi đã hôn nhau hơn 15 phút, anh ấy còn...
18:02 - Tư vấn
Tại sao lại bị hết kinh ngay sau khi uống thuốc hạ sốt ?
Em năm nay em 26 tuổi, chu kì kinh nguyệt đều đặn bình thường ( 27 ngày , 1 lần kéo dài 7 ngày...
10:05 - Tư vấn
tán tỉnh, hoa đã có chủ, chinh phục, đồng nghiệp
Em cảm nhận rằng cô ấy cũng có ấn tượng và để ý đến mình. Em thấy mình đang dần trở thành người...
17:05 - Tư vấn
HIV/AIDS, công nghệ nano, phòng và điều trị hiv, cua so tinh yeu
Đối với HIV/AIDS, những ứng dụng trị liệu dựa trên nền tảng công nghệ nano đã có những bước tiến...
13:02 - Tin tức
bệnh thủy đậu, kiêng qh, lây nhiễm, kháng thể, mang thai, cuasotinhyeu
Vợ em bị thủy đậu đã hết hơn 3 tuần. Em mới bị bệnh thủy đậu đã được 4 ngày, không còn mụn nước.
11:05 - Tư vấn
có kinh, có thai, siêu âm, tuổi thai, quan hệ, cãi nhau, cuasotinhyeu
Em có kinh vào ngày 12/8/2018 và hết vào ngày 16/8/2018 cho tới ngày 7/10/2018 em đi siêu âm thì...
10:50 - Tư vấn
Cháy nhà 6 người chết ở Thủ Đức, mẹ già ngã quỵ: 'Trời ơi 6 đứa'
Sáng 30.3, người thân trong gia đình 6 nạn nhân tử vong vì cháy nhà lúc nửa đêm ở khu vực gần cầu...
13:35 - Tin tức
Nam giới không có lông bìu có được coi là bất thường không ?
Em còn có mụn ẩn dưới da tạo thành cục nhỏ ở mặt dv tiếp xúc với bìu, khi bóp có chất màu trắng...
14:05 - Tư vấn