Tình tan vì vắng mặt vào đúng ngày sinh nhật nàng.

Trước đó ngày 30/4 là sinh nhật cô ấy nhưng con lại vắng mặt, không phải là gì con không quan tâm trốn tránh mà là vì con đang mang một căn bệnh nấm tóc trên đầu, nó làm con rụng tóc ở mảng sau 1 lỗ rất là to, từ đó con rất ngại tiếp xúc với môi trường đông người.

Con và cố ấy yêu nhau đã 2 năm, 28/04/2021 này là tròn được 2 năm, tụi con vẫn là còn học sinh. Nay con học 12, cô ấy thì lớp 10, tình yêu năm 17 của con như là một dấu mốc quan trong được khắc đậm nét vô tim con vậy. Con và cô ấy chia tay nhau 2 lần trong trong 2 năm qua, gần đây nhất là cuộc chia tay lần thứ 3 vào ngày 2/5/2021.

 

Trước đó ngày 30/4 là sinh nhật cô ấy nhưng con lại vắng mặt, không phải là gì con không quan tâm trốn tránh mà là vì con đang mang một căn bệnh nấm tóc trên đầu, nó làm con rụng tóc ở mảng sau 1 lỗ rất là to, từ đó con rất ngại tiếp xúc với môi trường đông người. Đêm sinh nhật của cô ấy, cô ấy lại mời rất đông người khiến cảm giác con càng đẩy mạnh sự "e thẹn - ngại ngùng" do đó mà con sợ không dám đi.

 

Đêm đó cô ấy gọi con rất nhiều cuộc điện thoại nhưng con chỉ nghe một ít trong số đó là vì còn bận phụ việc giúp... Con nghe kể lại đêm sinh nhật đó cô ấy đã khóc vì điện con không nghe máy và lại vắng mặt vào ngày quan trọng như vậy. Lúc đó con có cảm giác rất sốc khi nghe lời kể đó nhưng con không thể làm gì được ngoài nói lời xin lỗi và xin bù đắp lại cho cô ấy. Từ đêm đó trở đi cô ấy nhắn tin rất lạ không còn mặn mà như trước nữa. 2 ngày sau đó cô ấy nói "Em muốn dừng lại" khiến con không gì ngoài 2 từ "áy náy". Lúc đó cái tôi trong con quá cao nên rất chủ quan không trân trọng cô ấy trước khi chia tay còn nói những lời tâm độc.

 

Sau 4 ngày chia tay cô ấy không ngừng vào tài khoản facebok của con để xem tin nhắn, lịch sử đăng nhập đã lưu lại tên máy của cô ấy và thời gian vào. Hôm nay con thử nhắn tin lại với cô ấy, cô ấy đã tỏ ra thái độ rất khó chịu và nói là "không còn thương con nữa", nói con "phiền" nhưng con không nghĩ những gì cô ấy nói lại là thật vì nếu không còn thương con thì đã không cần phải vào facebok con làm gì rồi. Trước lúc con chưa nhắn thì (Biệt hiệu - màu tin nhắn - biểu tượng cảm xúc) không ai gỡ ra hết sau khi con nhắn cô ấy lại ra xóa mọi thứ, và xóa kết bạn facebok.

 

Cô ấy dùng 2 tài khoản facebook và chỉ để 1 tài khoản còn kết bạn và cả Zalo cô ấy vẫn còn kết bạn. Khi con nhắn tin, cô ấy cố tình chặn con nhưng... rất nhanh sau đó cô ấy lại gỡ bỏ chặn. Tình yêu của con rất được nhiều sự quan tâm từ bạn bè..., vì mối quan hệ của tụi con yêu nhau rất lâu dài có thể nói là lâu nhất trong trường đó nên mọi tin tức chia tay lại tăng nhanh không kịp thắng, đó là một sự khó khăn cho con và cô ấy.

 

Nhiều lúc con vô tâm, làm cho con và cô ấy cãi nhau. Sau thời điểm cãi vã đó con cũng là người làm huề, dù cô ấy buồn con cũng làm mọi trò để coi ấy vui lại nhưng đều thành công. Còn lần này con không biết phải làm gì, con muốn hẹn cô ấy nói trực tiếp ra hết những gì che giấu trong lòng con nhưng con nghĩ đây là một đều quá khó có thể xảy ra trong lúc này. Cô ấy chắc đang rất giận con, cô ấy đã chịu nhiều đau thương mà con tạo ra, nếu có cơ hội con nguyện hi sinh cả bản thân mình dù đau đến tận cũng con cũng cam tâm chịu đựng.

 

Bác sĩ có thể giúp con không? Cô ấy còn thương con không bác sĩ, con có nên nhắn tin cho cô ấy nữa không? Giờ con phải làm sao? Bác sĩ giúp con với ạ!

- Tư vấn qua website [Tại đây]

Cô chào con. Đọc những dòng thư tâm sự của con gửi về trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn, cô tưởng tượng ra hình ảnh một chàng trai đang rất bối rối, khó xử xen lẫn cảm giác tiếc nuối khi chia tay bạn gái. Dĩ nhiên đây không phải là lần đầu tiên các con nói ra hai từ “chia tay”, nhưng trong lòng con vẫn cảm thấy thật khó để níu kéo bởi con đang lo lắng bạn gái vẫn đang giận con rất nhiều và con rất áy náy về nhữn việc mà con đã làm bạn gái phải tổn thương.


Không phải cặp đôi nào cũng kéo dài được tình cảm tuổi học trò lâu như vậy, vì thế qua cách nói chuyện của con, cô cảm nhận con rất trân trọng tình cảm này. Bởi các con là những chàng trai, cô gái tuổi mới lớn nên cũng không tránh khỏi những lúc các con có những cách cư xử bồng bột, theo cảm xúc, vì thế dễ gây ra sự tổn thương hay sự tự ái cho nhau, điển hình ở việc khi chia tay con còn nói ra những lời lẽ không hay.

 

Để nhìn nhận mọi việc một cách thấu đáo, thì việc các con chia tay nhau ở trong một tình huống rất nhỏ thôi cũng là một điều đáng tiếc. Nếu như con chia sẻ với bạn gái về việc con ngại ngùng không muốn xuất hiện ở sinh nhật bạn ấy vì những lý do con đang gặp phải thì cô ấy phần nào đó sẽ có sự thông cảm cho con. Bạn ấy đã rất mong chờ với sự xuất hiện của con vì con là một người thực sự rất đặc biệt với bạn ấy, nhưng cách con thể hiện lại khiến cho bạn ấy cảm thấy thực sự thất vọng, hụt hẫng. Và cũng bởi các con còn trẻ nên đã không kiềm chế được cảm xúc để rồi phải buông ra lời chia tay.


Một khi không giãi bày được nỗi lòng thì bản thân con cũng sẽ cảm thấy nặng nề, mà với những gì con nhìn nhận qua cách thể hiện của bạn gái thì có lẽ cô ấy cũng đang không vui vẻ, thoải mái gì. Bởi vậy, con có thể lựa chọn cách nhắn tin, viết thư hoặc gặp gỡ trực tiếp để giải thích mọi chuyện cho bạn gái hiểu, cũng như xin lỗi vì đã làm cho người ấy tổn thương. Các con thương nhau ở lứa tuổi này vì thế hãy mang đến cho nhau những phút giây vui vẻ, tạo động lực cho nhau bởi mỗi lần giận dỗi này lại khiến ảnh hưởng đến tinh thần học tập của cả hai. Cô nhìn nhận mọi việc cũng không quá lớn đâu và không phải chỉ một sự việc nhỏ như thế này mà lại khiến cho tình cảm suốt 2 năm qua nhanh chóng bị lãng quên. Bởi vậy con cứ mạnh dạn sẻ chia với bạn gái để cả hai cùng được gỡ rối tìm cách cùng nhau vun đắp mối quan hệ ngày càng khăng khít hơn


Sau lần này, con cũng nên tự rút kinh nghiệm về phía bản thân biết kiềm chế nóng giận không buông ra những lời lẽ không hay trong lúc không giữ được bình tĩnh và cũng nên chia sẻ nhiều hơn với bạn gái để hai người hiểu nhau hơn. Suy cho cùng, các từ những lần vấp váp trong cuộc sống mới giúp cho các con trở nên có kinh nghiệm và dần trưởng thành hơn, biết cách ứng xử trong nhiều mối quan hệ không chỉ tình yêu. Hãy nuôi dưỡng tình cảm này trở nên tốt đẹp và giúp nhau cùng tiến bộ nhé!

Bạn Cần Tư Vấn Riêng Tư Với Chuyên Gia Tâm Lý - Giới Tính - Tình Yêu - Hôn Nhân Gia Đình?
0886804588Đặt lịch ngay
Đặt lịch và tư vấn cuộc gọi riêng với chuyên gia trên zalo
Ưu đãi 20% chi phí còn 200.000vnđ / 1 giờ (áp dụng Tháng 8)
Miễn phí 20 phút khi tư vấn 1 giờ đầu tiên
[ Tìm hiểu thêm ]
giới tính, tình yêu, tình dục, không quan hệ, hôn nhân không tình dục, tâm sự gia đình,8 năm, chuyên gia tư vấn, cửa sổ tình yêu
Rồi thời gian trôi đi đến nay con gái tôi học hết lớp một. Trong thời gian qua tôi đã rất nhiều...
tình yêu, níu kéo tình yêu, bảo vệ tình yêu, yêu xa, gia đình ngăn cản, môn đăng hộ đối, cửa sổ tình yêu
Trên facebook nàng đăng rất nhiều chủ yếu thể hiện sự cô đơn, từng đánh đổi thể diện níu kéo một...
người yêu lớn tuổi, yêu cho xong, lận đận tình duyên, có phải là gay, từng yêu hai người, không gọi điện, có nghiêm túc
Quá mệt mỏi vì lận đận trong chuyện tình duyên nên khi được bố anh và bố em nhất trí giới thiệu...
cờ bạc, giới hạn chịu đựng, tính cách, thói quen, hụt hẫng, tủi thân, cửa sổ tình yêu
Em vẫn còn thương chồng em; nhưng em không muốn anh sống như thế này, em đã nhỏ nhẹ nói chuyện...
tình yêu rạn nứt, yêu xa, lo lắng, níu kéo, giữ gìn tình yêu. chia tay, bất lực, cửa sổ tình yêu
Cách đây hơn 1 tháng bọn em chắc chắn là còn rất yêu nhau, nhưng do là em mới bắt đầu cuộc sống...
yêu người có vợ, đang ly thân, chưa ly hôn, không chịu cưới, bông nhiên lạnh nhạt
Anh ấy làm bên thiện nguyện nên ở lại trung tâm thiện nguyện cùng với mọi người ở đó. Thường tối...
sai lầm, trách móc, dằn vặt, bế tắc, nuối tiếc, ứng xử phù hợp, cua so tinh yeu
Nhưng rồi mọi chuyện tồi tệ khi anh chàng bạn học của cô ấy đến tâm sự với cô ấy và cô ấy rung...
níu kéo, quan hệ tình dục trước hôn nhân, quan điểm, cách nhìn, đánh giá, nhân cách, tiêu cực, khoang lang, suy nghĩ
Sau một vài lần tôi cũng có số điện thoại của em. Tôi chủ động làm quen, em cũng vui vẻ trò...
hôn nhân gia đình, mẹ chồng nàng dâu, mâu thuẫn tiền bạc, lo liệu, gia đình to, gia đình nhỏ, cửa sổ tình yêu, tư vấn
Ban đầu ảnh kể về hoàn cảnh gia đình của ảnh giống gia đình nhà em và hai em đã chấp nhận điều đó...
níu kéo, chinh phục, tình yêu, tình cảm, sự lựa chọn, trân trọng, thấu hiểu, cửa sổ tình yêu
Một thời gian dài sau tận 8 tháng và chúng em gặp nhau. Sau một vài lần gặp em đã nói rõ tình cảm...