Tình tiền mất đi, làm sao đòi lại?

Anh ta nói yêu tôi, vì tôi rồi sẽ bên tôi vậy mà vay tiền tôi xong là anh ta mất hút. Tôi cũng không phải là người khờ khạo để anh ta dễ lừa, cũng đã từng nghi ngờ động cơ của những kẻ như anh ta nhưng có lẽ khi đó tình cảm đã lấn át lý trí do vậy tôi mới đưa tiền cho anh ta dễ dàng như thế.

Anh ta nói yêu tôi, vì tôi rồi sẽ bên tôi vậy mà vay tiền tôi xong là anh ta mất hút. Tôi cũng không phải là người khờ khạo để anh ta dễ lừa, cũng đã từng nghi ngờ động cơ của những kẻ như anh ta nhưng có lẽ khi đó tình cảm đã lấn át lý trí do vậy tôi mới đưa tiền cho anh ta dễ dàng như thế. 

 

Tôi là người phụ nữ đã từng trải qua một lần thất bại hôn nhân. Tôi đang sống rất sung túc với bố mẹ đẻ và con trai, con gái. Tôi kết hôn năm 28 tuổi, sau gần 5 năm chung sống do mâu thuẫn và cũng phần lớn là do chồng tôi quá nhu nhược lại không yêu thương vợ con nên chúng tôi đường ai nấy đi. Chồng cũ của tôi tệ tới mức khi ra tòa anh ta không thèm đoái hoài gì đến con mà chỉ chăm chăm vào cái nhà mặt phố mà tôi đã bỏ phần lớn ra để mua, còn con cái thì anh nói với tòa là cho tôi toàn quyền nuôi con vì lý do rất đơn giản anh ta không có khả năng nuôi chúng.

 

đòi lại, tiền, đưa tiền, nghi ngò, tình cảm, lý trí, vay tiền, ly hôn,

Ảnh minh họa: Nguồn internet

 

Từ trước tới nay tôi luôn biết rằng “phi thương bất phú” nên tôi không yên phận với đồng lương “ba cọc ba đồng” hàng tháng lĩnh đủ mà tôi vừa làm trong một công ty nhà nước vừa làm thêm kinh doanh thời trang, mỹ phẩm ở mấy cửa hàng mặt phố. Có nhờ có nguồn thu nhập ngoài nên kinh tế luôn dư giả. Sau khi ly hôn tôi cũng các con dọn về ở cùng với ông bà ngoại, còn em trai tôi với vợ nó thì ở tận Hà Nội, thi thoảng mới về trên này một vài ngày. Bố mẹ tôi thương các cháu, còn tôi lại luôn chăm lo cho bố mẹ nên gia đình luôn hòa thuận, các con tôi nhờ có ông bà chăm sóc dạy bảo nên các cháu rất ngoan ngoãn.

 

Trải qua một lần dang dở, rồi thấy chồng cũng quá chán, quá bạc mà tôi lại thành ra không có thiện cảm với phái mày râu cho lắm. Họa chăng người nào tôi biết quá rõ thì còn tin tưởng, còn lại đều theo kiểu “trong chăn mới biết chăn có rận” như tôi trước đây. Hồi còn ở chung với chồng ai cũng khen tôi sướng, nào là lấy được chồng đẹp mã, ra ngoài ăn nói cũng dễ nghe, điềm đạm nên chắc chắn là tôi được chồng chiều. Thế nên mới nói người trong cuộc là biết rõ nhất. 

 

Vậy mà không biết trời xui đất khiến thế nào mà tôi lại quay ra tin tưởng một lần nữa dạng đàn ông miệng lưỡi đỡ chân tay. Cách đây khoảng hơn 2 tháng, tôi có quen một người đàn ông qua bạn hàng làm ăn. Nghe nói anh ta cũng đã ly dị vợ và đang sống cảnh gà chống nuôi con. Thấy bản thân mình và anh ta cũng gọi là có gần chung cảnh ngộ nên tôi cũng không kiêng rè lắm mà nói chuyện khá thoải mái với anh ta. Quả thật, qua vài câu nói ban đầu tôi cũng có thể nhận thấy anh ta là người miệng lưỡi, biết ăn nói y như chồng cũ trước đây của tôi. Nhưng nghĩ bạn qua làm ăn đơn thuần nên tôi cũng không để tâm nhiều.

 

đòi lại, tiền, đưa tiền, nghi ngò, tình cảm, lý trí, vay tiền, ly hôn,

Ảnh minh họa: Nguồn internet

 

Sau đó khoảng 1 tuần thì anh ta bắt đầu tiếp cận tôi. Ngày nào anh ta cũng vào cửa hàng của tôi ít nhất là một lần, rồi sau đó là mời uống nước, hẹn ăn uống hát hò này nọ với mấy người cùng hội làm ăn ở khu dân cư đó. Tôi cũng có biết anh ta không vừa nên tránh nhưng tôi mà lùi được 1 bước thì anh ta lại tiến hẳn hai bước. Mối quan hệ giữa tôi và anh ta cứ lằng nhằng không hẳn bạn bè nhưng cũng chẳng ra đôi ra cặp. Thời gian cách đây 2 tuần anh ấy có tâm sự với tôi về chuyện kinh doanh gặp chút khó khăn, thiếu thêm chút vốn. Tôi có hỏi thì anh ây có nói là thiếu khoảng gần 50 triệu. Khi đó tôi cũng có đưa cho anh ta số tiền gần 10 triệu, coi như giúp đỡ ban đầu. Tô cũng nói khó là 50 triệu thì tôi không xoay đủ mà tầm 10 triệu thì tôi mới giúp được. Nhưng thực tế là tôi cũng không tin tưởng anh ta hoàn toàn mà đưa số tiền kia được nhưng lúc đó cũng đã có chút tình cảm với anh ta, anh ta lại liên tục rót mật ngọt lời hay vào tai mà tôi quên hết những bài học trước đó đã từng xảy ra mời mình nên lại thấy thương và giúp đỡ.

 

Sau khi đưa số tiền đó cho anh ta thì anh ta cầm nhưng vẻ mặt không niềm nở cho lắm. Rồi sau đó tôi cảm thấy anh ta thưa dần những cuộc gọi, cuộc gặp gỡ với tôi. Rồi cách đây 2 ngày anh ta có gọi cho tôi và bảo là muốn có thời gian để anh ta nhìn nhận lại tình cảm của bản thân đối với tôi bởi anh ta không chắc chắn đó là tình yêu. Nhưng trước đó rõ ràng anh ta là người đeo bám tôi trước, tôi nói cần thời gian cho cả hai suy ngẫm nhưng anh ta lại không muốn thế.

 

Đến lúc này thì tôi mới chợt giật mình nhận ra là mình bị lừa, lại bị lừa cả về tình cảm lẫn vật chất. Số tiền anh ta vay tôi khi đó là tôi đưa tay không chứ không có giấy tờ vay nhận. Tiền anh ta lại mới cầm và chưa đưa lại một đồng nào. Tôi đang phân vân giữa việc đòi hay không đòi số tiền đó, bởi tuy đối với tôi thì số tiền đó tôi có thể dễ dàng kiếm dư trong khi kinh doanh 1 tháng. Nhưng dù sao nó cũng là mồ hôi nước mắt của tôi. Nhưng nếu đòi thì mọi người sẽ biết tôi bị anh ta lừa, ngã một lần rồi còn không sáng mắt. Như vậy thì tôi cũng chẳng biết ngẩng lên ra sao nữa. Còn tình cảm thì tôi cam đoan là đã đoạn tuyệt với anh ta rồi.

 

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.
hạnh phúc, rung động, cảm động, đau khổ, mệt mỏi, cảm xúc, cửa sổ tình yêu.
Đến giờ em vẫn chả rõ mình có yêu anh ấy không, là rung động hay cảm động vì sự kiên trì theo...
tâm sự, chia tay, mục tiêu, khác nhau, tìm kiếm, người yêu, tình yêu, cửa sổ tình yêu, 19006802
Anh muốn mình đến với nhau rồi cứ thế đơn giản mà sống qua ngày trong căn nhà nhỏ...
tình yêu, hôn nhân gia đình, hạnh phúc, ngăn cản tình yêu, bỏ thai, gia trưởng, đánh đập, trốn nhà, tự quyết
Nhưng tất cả những thuyết phục đó mẹ tôi đều để ngoài tai và vẫn cương quyết bắt tôi bỏ. Khi tất...
trăn trở, hạnh phúc, gia đình, tan vỡ, vợ chồng, khó khăn, thử thách, khổ tâm
Trong thời gian sống chung, em và vợ em cũng là người khá đơn giản, kinh tế thì cũng tự lập được...
tâm sự tình yêu, tâm sự tình cảm,bắt cá hai tay, tâm lý, tư vấn tình yêu, chia tay, thời gian kiểm nghiệm, quan tâm, yêu thương, nói chuyện
Được 1 thời gian anh lại chủ động liên lạc với cô gái đó trước, em hỏi thì vẫn nói chỉ nói là bạn...
lựa chọn, tình yêu, mối tình tay ba, nguy cơ, rủi ro, băn khoăn
Nhưng em nhận ra em không còn yêu anh như ngày trước. Mẹ em cũng không đồng ý cho em đến với anh...
giới tính, đồng tính nam, băn khoăn về giới tính, tuổi dậy thì, xác định giới tính tuổi dậy thì, cửa sổ tình yêu
Hồi em còn học mẫu giáo, em chỉ thích chơi với các bạn gái hoặc chị gái và thậm chí em từng nói...
chinh phục, níu kéo, tình yêu, cửa sổ tình yêu, tổn thương, đau khổ, mạnh mẽ, buông bỏ, ngu ngôc
Rồi em cũng có thai anh ấy rất vui mỗi tháng đi khám thai anh đều đi cùng. Ấy vậy mà khi em mang...
chồng ngoại tình, ly hôn, thương con, gia đình ngăn cản, yêu một cô gái, tình yêu sâu đậm, lựa chọn, sống vì gia đình, nghe theo trái tim
Cô ấy 25 tuổi và chuẩn bị li hôn chồng ,vì chồng cô ấy nghiện ngập..lúc đầu nói chuyện em không...
 gia đình hạnh phúc lắm, đôi bên đang chịu đựng nhau, Hôn nhân rạn nứt, Mâu thuẫn Vợ Chồng, cua so tinh yeu
Cuộc sống của anh thì vẫn luôn giữ nguyên được các mối quan hệ. Anh không thích nghi với cuộc...
Nội dung khác
mất kinh, thuốc tránh thai khẩn cấp, ra máu, thuốc tránh thai hàng ngày, thử thai, tác dụng phụ, kinh nguyệt, cuasotinhyeu
Sau lần đầu qh không an toàn, em có dùng thuốc khẩn cấp cách đó 12 tiếng. 7 ngày sau có ra chút...
17:05 - Tư vấn
cửa sổ tình yêu, người yêu, hủy hôn, người cũ, quay lại, so sánh, tình cảm, tuổi tác.
Và lần này thấy anh vui vẻ em góp ý về tính càm ràm tính nóng nảy của anh, anh cũng nổi giận vả...
07:02 - Tư vấn
suy tinh hoàn, FSH, testosterone, tinh dịch đồ, tinh hoàn bị teo, tuyến yên, trung bình, FSH tăng, nguyên nhân, cuasotinhyeu
Em là nam 25 tuổi và chuẩn bị lập gia đình.Vừa rồi em có đi siêu âm tinh hoàn hậu phẫu giãn tĩnh...
08:05 - Tư vấn
yêu, hết yêu, quyết định, chấp nhận, nguyên nhân, đau khổ, dũng cảm, cửa sổ tình yêu
Em và anh ấy quen nhau được 7 tháng rồi ạ; nhưng cách đây vài ngày anh ấy bảo dừng lại vì anh ấy...
11:02 - Tư vấn
Sống chung, không kết hôn, tiền ai nấy xài, hạch sách, bể nợ, tiếp tục
Bản thân em cũng phải đi vay kiếm tiền lo ăn nhà cửa con cái. Em cũng hết sức rồi, đâu phải một...
11:04 - Tư vấn
thân d.v, nổi hạch, ngón út, sò, bóp nhẹ, hói đầu, cuasotinhyeu
hiện tại mình 26 tuổi phần thân d.v của mình nổi hạch to khoảng nữa đầu ngón út khoảng 1 ngày
07:00 - Tư vấn
sùi mào gà, mọc mụn, áp xe nhọt, điều trị, da liêu, u nhú
tự nhiên má em nổi mụn thịt to dẹt có mủ xong em đi khám ở bệnh viện da liễu trung ương lại bảo...
08:05 - Tư vấn
Có nên tiếp tục bôi thuốc phụ khoa trong ngày " đèn đỏ" hay không ?
Sau khi uống thuốc và bôi thuốc thì ổ viêm trong â.đ đã vỡ , sưng giảm. Nhưng mới dùng thuốc được...
09:05 - Tư vấn
bao quy đầu, đầu khấc, tê, đám nhầy, lo lắng, chạm nhẹ, cuasotinhyeu
cháu thử lần đầu tiên lột bao quy đầu xuống và cháu thấy có đám nhầy vàng bám trên dương vật .
16:05 - Tư vấn