Tình yêu của anh đâu chỉ dành riêng cho em...

Rồi em lại phát hiện anh vẫn còn qua lại với cô ấy dẫn cô ấy đi sinh nhật, em tuyệt vọng lắm em khóc lóc định chia tay nhưng vì còn thương anh quá nên em lại cho cơ hội để anh thay đổi.

Em và anh ấy quen nhau 3 năm, trong thời gian quen nhau anh ấy rất yêu thương em lúc nào cũng nhắn tin điện thoại suốt đến nỗi làm em cảm thấy rất mất tự do. Rồi một lần em quyết định chia tay, em cũng không hiểu vì sao lúc đó mình chẳng còn một chút tình cảm gì với anh ấy hết trong khi anh ấy đang yêu em rất nhiều, anh năn nỉ em hết lời nhưng em vẫn cương quyết. Được vài ngày thì em và anh đã chính thức chia tay không ai nhắn tin điện thoại ai nữa hết.

 

Nhưng trong khoảng thời gian chia tay anh vẫn nhắn tin hỏi thăm em vài lần, rồi 2 tháng sau tình cờ em vào facebook thấy được hình ảnh của anh ấy và bạn bè đi chơi có cả con gái, tự nhiên khi đó trong lòng em cảm thấy rất khó chịu đêm đó em không ngủ được. Hôm sau em quyết định nhắn tin anh nói chuyện hỏi han rồi hẹn đi chơi, anh ấy có kể với em anh đang quen với một người tên T nhưng tình cảm thì không có anh ấy nói chỉ thương một mình em và năn nỉ em quay lại.

 

tình yêu, dành riêng cho em, mât niềm tin, nghi ngờ tình cảm, thật lòng, quan tâm, chia sẻ, trao đổi

 

Sau vài ngày suy nghĩ thì em biết bản thân còn thương anh và đồng ý quay lại, em kêu anh hãy nói chia tay với T. Anh nói với em anh đã dứt khoác hết rồi nhưng mấy ngày sau em lại phát hiện anh vẫn còn qua lại với cô ấy, em nói với anh thì anh xin lỗi anh nói là lần này anh sẽ dứt khoác. Rồi em lại phát hiện anh vẫn còn qua lại với cô ấy dẫn cô ấy đi sinh nhật, em tuyệt vọng lắm em khóc lóc định chia tay nhưng vì còn thương anh quá nên em lại cho cơ hội để anh thay đổi.

 

Em có theo dõi facebook của T và thấy những trạng thái buồn của cô ấy, em hỏi thì anh nói là tuy chưa chia tay nhưng anh lạnh nhạt không quan tâm âm thầm ra đi nên T mới như vậy. Từ ngày quay lại đến nay, em có cảm giác anh ấy không còn như xưa có khi cả ngày không một cuộc gọi cho em chỉ toàn để em gọi trước, em trách thì anh ấy nói vì anh có nhiều việc bận quá nên không có thời gian gọi em nhưng tình thương thì vẫn vậy.

 

Giờ em rất rối vì em không biết anh đã chia tay với T chưa, em hỏi hoài thì anh kêu em chuyện qua rồi đừng nhắc nữa T đã nói rút lui rồi anh ấy và T không còn gì nữa. Em mong chương trình cho em một lời khuyên về cuộc tình này, liệu anh ấy còn yêu em như ngày trước không? tình cảm đó có còn dành riêng cho em không?

 

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn!


Qua chia sẻ của bạn chúng tôi hiểu rằng bạn cảm thấy lo lắng về tình cảm bạn trai dành cho bạn sau khi hai người quay lại với nhau. Bạn băn khoăn không biết bạn trai có yêu mình như ngày trước và tình cảm của anh ấy có dành riêng cho bạn hay không? Chúng tôi chia sẻ cùng bạn khúc mắc này.


Bạn biết đấy! Tình yêu luôn có những giai đoạn nhất định, nhiều khi ở bên nhau quá lâu, tình cảm trở nên quen thuộc tới mức nhàm chán khiến cho tình yêu bị mai một dần, cộng thêm việc bạn trai nhắn tin gọi điện quá nhiều khiến bạn cảm thấy ngột ngạt, mệt mỏi có thể cũng là lí do khiến bạn muốn dừng lại mối quan hệ với bạn trai mặc dù trong lòng vẫn còn yêu anh ấy rất nhiều.


Tuy nhiên, bạn có nghĩ rằng, chính vì hai người chia tay khi vẫn còn yêu nên việc bạn nhìn thấy anh ấy thân thiết với người con gái mới khiến cho bạn cảm thấy khó chịu bứt rứt như vậy không?  Bạn biết đấy! Quay lại yêu người cũ là một điều không hề dễ dàng khi cả hai đã quá hiểu về nhau, cả hai người cần nỗ lực làm mới tình cảm và tạo dựng niềm tin cho nhau thì tình cảm mới có thể bền vững.


Chúng tôi hiểu rằng khi hai bạn đã quay lại với nhau mà bạn trai vẫn chưa dứt khoát với người bạn gái mới quen, thậm chí còn nói dối bạn về mối quan hệ giữa hai người, đồng thời tình cảm của bạn trai cũng không còn được như trước khiến cho bạn cảm thấy đau khổ và tuyệt vọng. Nhưng bạn có nghĩ rằng bản thân cũng cần cho anh ấy thêm thời gian để chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ đó hay không? Bởi chuyện tình cảm đâu thể nói buông là buông ngay được, sẽ còn nhiều day dứt, níu kéo. Điều quan trọng là bạn trai bạn phải có đủ mạnh mẽ để buông bỏ và kiên định với lựa chọn của mình.


Trên thực tế thì việc bạn trai bạn đã dứt khoát với bạn gái mới hay chưa chỉ có anh ấy và bạn gái kia biết. Và tình cảm của anh ấy dành cho bạn có còn được như trước hay anh ấy có yêu một mình bạn hay không chính bạn sẽ là người cảm nhận rõ nhất. Bạn có thể cảm nhận qua cách anh ấy quan tâm, chia sẻ với bạn. Xem rằng anh ấy có còn trân trọng bạn như trước không hay tình cảm ấy đã bị san sẻ cho người con gái khác. Trong trường hợp này không ai khác chính bạn sẽ là người đưa ra câu trả lời cho những băn khoăn của mình


Chương trình biết rằng bạn đang rất bối rối trong chuyện tình cảm của mình. Tuy nhiên bạn có nghĩ rằng việc bạn nhắc quá nhiều tới mối quan hệ giữa bạn trai và cô bạn kia sẽ khiến anh ấy thêm mệt mỏi và khó chịu. Bạn có thể cân nhắc việc trao đổi với bạn trai những khúc mắc trong lòng. Bạn có thể bày tỏ với bạn trai quan điểm của bản thân trong chuyện tình cảm, hi vọng anh ấy có sự rõ ràng và quan tâm hơn tới bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần nỗ lực hơn nữa trong việc vun đắp tình cảm giữa hai người bằng cách quan tâm, động viên chăm sóc bạn trai lúc anh ấy bận bịu công việc. Tình cảm muốn bền đẹp cần sự cố gắng vun đắp của cả hai người, bản thân bạn cũng cần có những hành động cụ thể để bạn trai hiểu được tình cảm chân thành mà bạn dành cho anh ấy. Bạn có thể dành nhiều thời gian hơn nữa thể hiện tình yêu, sự cố gắng quan tâm chăm sóc để làm mới lại tình cảm giữa hai người.


Nếu bạn trai có thể rõ ràng dứt khoát trong mối quan hệ mới mà toàn tâm toàn ý yêu bạn thì đó là một điều đáng mừng. Còn nếu anh ấy vẫn mập mờ, không dứt khoát, nói dối bạn để che dấu mối quan hệ với bạn gái mới thì có lẽ bạn cũng cần xem xét lại mối quan hệ này và xem xét tới chính giới hạn chấp nhận của bạn. Liệu rằng bạn có chấp nhận được việc bạn trai nói dối mình và san sẻ tình yêu với người con gái khác hay không? Trong trường hợp đó, bạn nghĩ sao về việc sẽ cho cả bạn và bạn trai thêm thời gian để cả hai xem xét, suy nghĩ thật kĩ về tình cảm của bản thân, xem rằng cả hai thực sự có muốn quay lại để cùng nhau vun đắp tình cảm hay không? Nếu thực sự anh ấy chưa sẵn sàng thì việc níu kéo một tình yêu đã cũ, một tình yêu không còn là của riêng bạn chỉ khiến cho cả hai thêm đau khổ mà thôi. Hi vọng bạn sẽ cân nhắc và suy nghĩ thật sáng suốt trước khi quyết định


Chúc bạn mọi điều suôn sẻ!

Dù hai đứa đã giải thích hết lời, nhưng bố mẹ vẫn nhất quyết không thay đổi, ông bà nói “lấy nó...
tư vấn hôn nhân gia đình, tư vấn tâm lý, tình một đêm, không giống cha, lo lắng, sự thật, bại lộ, dằn vặt
Từ khi nhận ra thằng bé không phải con chồng, em sống trong tội lỗi và lo lắng. Mấy ngày nay,...
ngoại tình, trăng hoa, phản bội, đau khổ, nhẫn nhịn, hy sinh, đảm đang, lo toan, vô trách nhiệm
Tôi đã phát hiện những lời âu yếm, giận hờn, ghen tuông của B và A, một tin nhắn của B gửi A: “Em...
tình yêu, yêu xa, quan tâm, trách móc, mệt mỏi, thông cảm, chia tay, lo lắng, níu kéo tình yêu
Em cảm thấy sững sờ quá, 2 đứa gần như chỉ nhắn tin cho nhau, không có thời gian gặp nhau, em...
ngoại tình, hôn nhân, tha thứ, mât niềm tin, cơ hội, thay đổi
Hai cháu đầu sinh đôi sinh năm 2007, còn cháu nữa được 3 tuổi. Vợ chồng tôi quen, yêu nhau khi cả...
hôn nhân gia đình, chồng thờ ơ, thiếu sex, lo lắng, tình cảm vợ chồng, nhạt nhòa, thiếu sự quan tâm, cửa sổ tình yêu, tư vấn
Mình cảm thấy thật sự bí bách và stress vì vợ chồng không thể nói chuyện, không hòa hợp được với...
chồng có tình nhân, tha thứ, giả dối, cầu xin buông tha, lòng tin không trọn vẹn, ngang nhiên hẹn hò, chồng chủ động hàn gắn
Em và chồng cưới nhau được tròn 10 năm và có ba cô con gái. Nhưng cách đây 1 năm, em phát hiện...
Mẹ anh đã nói thẳng cái lý do đấy vào mặt tôi, sau khi biết chuyện mẹ đã từng có thời gian qua...
tình yêu, hôn nhân gia đình, chấp nhận, tình cảm, tâm lý
Bạn trai em và em tính cách trái ngược nhau bạn em sống nội tâm bạn ấy hay nóng tính và rất dễ...
tâm lý tình cảm, tình bạn, ghen tị, quan tâm, khác biệt, căng thẳng, tổn thương, để ý, bao dung
Trong cuộc đời, ai cũng có cho mình một người bạn. Em và bạn quen thân nhau cũng 1 năm qua. Từ...
Nội dung khác
an toàn, tuyệt đối, sai lầm, sử dụng nồi inox, hối hận, cua so tinh yeu
Một trong những nhược điểm của nồi inox là nhiệt không đều. Thế nên nếu bạn đang dùng nồi 1 đáy,...
18:02 - Tin tức
tê bì, đau nhức, tay trái, tay trái, cơ thể suy nhược, thoát vị đĩa đệm, thiếu máu não, cuasotinhyeu
Hiện tại cháu có hiện tượng đau nhức và tê tay bên trái cử động rất khó, nhìn xa thấy thị lực kém...
16:05 - Tư vấn
 công nương diana, tầng lớp thượng lưu, doanh nhân thành công, Jimmy Choo, kinh doanh thời trang, cua so tinh yeu
Ở tuổi 71, sau bao thiết kế giày khiến phụ nữ trên toàn thế giới mê mẩn, Jimmy Choo lại trở về...
09:02 - Tin tức
Não thất bên lớn hơn 10mm có gây ảnh hưởng đến bé không?
bác sĩ siêu âm nói bé được 28 tuần 4 ngày, kích thước não thất bên phải 10.1mm
11:05 - Tư vấn
bệnh sởi, vắc xin sởi, dấu hiệu bệnh sởi, cua so tinh yeu
Bộ Y tế khuyến cáo, mọi người dân kể cả người lớn tuổi chưa tiêm vắc xin phòng bệnh sởi cần đến...
10:02 - Tin tức
Có nên khám phụ khoa trong khi đang bị rong kinh không?
Em năm nay 20 tuổi. Em bắt đầu có kinh nguyệt từ năm 13 tuôi. Từ khi có kinh nguyệt đến này thì...
16:05 - Tư vấn
dậy thì sớm, ngực phát triển, bé gái, núm vú, lông mu, kinh nguyệt, vú phát triển sớm, cuasotinhyeu
Bé nhà em năm nay 10 tuổi và có bị nổi cục ngay vú có phải là dậy thì sớm không ạ ? Khi bé sờ vào...
07:05 - Tư vấn
Tác dụng phụ của phương pháp tẩy nốt ruồi bằng tỏi là gì ?
Cháu xem trên web thấy có nhiều nguồn khuyên tẩy nốt ruồi bằng tỏi rất hiệu quả. Cho cháu hỏi là...
08:05 - Tư vấn
 mạng xã hội , béo phì , thừa cân, cua so tinh yeu
Một sự việc lạ lùng vừa xảy ra trên máy bay khi một vị khách đòi bồi thường 150 đô la Mỹ (hơn 3,4...
20:02 - Tin tức