Tình yêu đồng giới không sai nhưng sẽ có quá nhiều trở ngại.

Nhưng phải khó khăn lắm tôi mới được gần cô ấy nên đành chấp nhận là người thứ ba, có vẻ đau nhỉ! Và quả thật ngốc, những lúc cô ấy buồn tôi như 1 nơi mà cô ấy có thể tựa vào vai, tình yêu là sự mù quáng,có thể đánh đổi tất cả vì người mình yêu. Tôi chấp nhận tất cả và luôn bên cạnh để bảo vệ, để chia sẻ, thậm chí hi sinh chờ đợi cô ấy mà quên đi bản thân đã phải chịu đau ...

Tôi đã đem lòng yêu thương với 1 người cùng giới. Câu chuyện từ 2 năm trước, khuôn mặt ấy và cả nụ cười dễ thương. Tôi đã yêu cô ấy từ lần gặp đầu tiên. Chúng tôi đã từng rất vui vẻ, đã từng trò chuyện thâu đêm, mọi âu lo, niềm vui và 1 chút nhỏ nhặt cô ấy đều chia sẻ với tôi, kể cả câu chuyện có đôi phần tẻ nhạt nhưng tôi vẫn muốn lắng nghe.

 

Công việc có lẽ sẽ căng thẳng nhưng chỉ cần được nhìn thấy cô ấy mỗi ngày là tôi cảm thấy ấm áp và dường những chẳng còn cảm thấy mệt mỏi nữa, từng ngày thêm 1 chút tôi cảm nhận được cô ấy thích tôi, tôi chỉ ước tất cả sẽ còn mãi và không bao giờ biến mất thế nhưng vì thiếu kiên nhẫn và sự ích kỷ ... Tôi đã mất cô ấy mãi mãi...

 

Trong 1 lần khi cô ấy xin nghỉ việc, tôi cảm thấy thật sự bối rối và chạy đến để tìm gặp cô ấy để hỏi lý do, cô ấy đã từng nói với tôi công việc hiện tại không còn phù hợp nữa nhưng tôi không nghĩ rằng cô ấy sẽ nghỉ và rời xa tôi mãi mãi. Tôi đã giữ cô ấy thật chặt và hỏi tại sao cô ấy lại quyết định như vậy, nhưng lại không cho tôi biết trước. Tất cả mọi đồng nghiệp đều biết điều này nhưng riêng tôi lại không. Tôi chỉ tức giận tại sao cô ấy không nói tiếng nào ngoài sự im lặng và phớt lờ với những lời của tôi nói.

 

 

Tôi chỉ còn cách tôn trọng quyết định của cô ấy. Tôi im lặng và bước đi không 1 chút do dự, chúng tôi chỉ im lặng, mãi đến khoảng 1 tuần tôi biết được cô ấy không nghỉ việc. Nhưng từ lúc đó cách mà chúng tôi trò chuyện đã không còn như xưa, khi có công việc chúng tôi lại nói nhưng ngoài ra không còn gì khác là sự im lặng. Trong 5 tháng, đó là khoảng thời gian dài và cũng là khoảng thời gian tôi và cô ấy... tự làm khổ bản thân.

 

Tôi cảm nhận mọi việc tồi tệ như hai chúng tôi đang chia tay nhau, cảm giác khiến tim đau nhói. Tôi không thể ăn, thậm chí không thể ngủ, đi đâu cũng thấy hình bóng cô ấy, nhưng thể gặp mặt nhau vì nếu có gặp cũng chỉ là thờ ơ và sự im lặng mà thôi.

 

Tôi cảm nhận cô ấy cũng vậy nhưng mỗi nhìn thấy vẻ mặt nhợt nhạt của cô ấy tôi không thể cầm lòng được, vì tôi nghĩ tôi đã sai quá nhiều và đã làm cho người mình yêu bị tổn thương, tôi đã tìm cách và thay đổi cả bản thân chỉ để thấy lại nụ cười ấy .... và tôi nghĩ mình đã làm được nhưng tất cả chỉ là ảo tưởng vì nụ cười ấy dành cho 1 người con trai mà cô ấy yêu thương, quả là một cú shock đối với tôi...

 

 

Nhưng phải khó khăn lắm tôi mới được gần cô ấy nên đành chấp nhận là người thứ ba, có vẻ đau nhỉ! Và quả thật ngốc, những lúc cô ấy buồn tôi như 1 nơi mà cô ấy có thể tựa vào vai, tình yêu là sự mù quáng,có thể đánh đổi tất cả vì người mình yêu. Tôi chấp nhận tất cả và luôn bên cạnh để bảo vệ, để chia sẻ, thậm chí hi sinh chờ đợi cô ấy mà quên đi bản thân đã phải chịu đau ...

 

Tôi không đòi hỏi gì ngoài việc cô ấy luôn ổn và hạnh phúc. Cô ấy rất cảm kích với những gì tôi đã làm nhưng ngoài dòng tin "cảm ơn" và những gì sau đó tôi chỉ nhận được là sự hờ hững và lạnh nhạt. Có những lúc bận rộn nhưng dù thế nào tôi cũng dành 1 chút thời gian chỉ để bên cô ấy và rất muốn tôi và cô ấy sẽ có một khoảng thời gian như ngày xưa, nhưng hầu hết cô ấy đều từ chối vì tôi cũng hiểu cô ấy bận dành thời gian cho người con trai mà cô ấy yêu.

 

Thật đau đớn mọi nỗi buồn như dồn lại trong tim, tôi cũng từng nghĩ liệu có nên nói ra tôi yêu cô ấy nhiều tới thế nào không ? Hay giả vờ quên đi như chưa từng có chuyện này ? Một đống những câu hỏi đặt ra tôi chỉ ước gì sẽ tìm được câu trả lời. Cho tới một ngày tôi nghe được cô ấy sắp làm đám cưới, mọi thứ trong tôi như sụp đổ, tôi chỉ mong điều đó không phải sự thật, đó là lần tôi đã khóc rất nhiều. Dường cảm xúc này, nỗi đau này đã nén quá lâu nên cái gọi là sự tột cùng đã làm vỡ nứt.

 

Tôi đã nghĩ ước gì thời gian quay lại tôi sẽ thay đổi tất cả, tôi ước đã không bước đi một cách do dự để rồi mất đi người tôi yêu. Vì không muốn làm tổn thương, tôi đã tỏ ra lạnh nhạt và thiếu phần quan tâm, tất cả tôi muốn người ấy ghét tôi và xa lánh tôi mãi mãi như thế tôi sẽ quên được người ấy.

 

Quả thật kết quả rất như tôi muốn... hủy kết bạn trên facebook, zalo những phương tiện tôi và người ấy đã dùng để liên lạc với nhau, nhưng quả thật tôi vẫn không quên đi vì tôi đã yêu người ấy quá nhiều, vậy nếu có dù chỉ một lối thoát làm sao tôi có quên đi tất cả ?

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Bạn thân mến!

 

Qua chia sẻ của bạn chương trình hiểu rằng bạn đang cảm thấy đau khổ khi đánh mất tình yêu của mình. Chương trình hiểu được nỗi lòng bạn đang trải qua.

 

Tình yêu của bạn đã có một khoảng thời gian rất đẹp khi hai người có sự đồng cảm, thấu hiểu, sẻ chia mọi niềm vui, nỗi buồn. Tuy nhiên chỉ vì sự hiểu lầm, sự vội vã khiến bạn đánh mất đi tình yêu này. Hiện nay cô ấy đã có quyết định lớn là đi lấy chồng. Có thể bạn khó lòng chấp nhận được sự thật này nhưng cô ấy đang muốn chấm dứt mối quan hệ với bạn bằng việc lựa chọn lên xe hoa. Chúng ta không thể nào quay ngược được thời gian vì thế bạn hãy cố gắng chấp nhận sự thật đau lòng này.

 

Bạn đã rất nỗ lực để quên đi tình yêu này bằng việc cắt đứt mọi liên lạc qua facebook, zalo, khiến cô ấy ghét bạn. Thế nhưng người chịu đựng đau khổ lúc này lại là bạn. Cô ấy dù có thế nào vẫn có người yêu, chồng tương lai ở bên cạnh. Còn bạn cô đơn một mình gặm nhấm nỗi đau của quá khứ. Bạn biết đấy cuộc sống này ngắn ngủi lắm vì thế thay vì buồn đau, tuyệt vọng hãy mở lòng mình để chào đón những điều mới mẻ, hạnh phúc từ cuộc sống.

 

Hãy cho phép mình được buồn, được khóc trong một khoảng thời gian nào đó thôi. Cất những kỷ niệm của hai người vào một ngăn nào đó của con tim. Hãy học cách sống không có cô ấy ở bên cạnh. Sẽ mất một thời gian nhưng nếu bạn quyết tâm, cố gắng thì mọi việc đều có thể làm được. Liều thuốc hữu hiệu nhất là thời gian, nó sẽ giúp bạn phần nào nguôi ngoai nỗi nhớ thương, tình yêu mãnh liệt dành cho cô ấy. Cuộc sống đôi khi có những điều không như mong muốn vì vậy hãy học cách chấp nhận và cố gắng vươn lên bạn ạ.

 

Tình yêu đồng giới không sai, nhưng nó có quá nhiều trở ngại. Gia đình, xã hội chưa có cái nhìn đúng đắn vì vậy những người trong cuộc đang phải đấu tranh rất nhiều để có được hạnh phúc cho riêng mình. Việc cô ấy chấp nhận lấy chồng biết đâu cũng là một lựa chọn khó khăn, bất đắc dĩ và không hề mong muốn. Hãy hiểu và cầu chúc những điều tốt đẹp nhất đến với cô ấy.

 

Bạn hãy cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn về tâm lý này. Làm cho mình bận rộn để ít thời gian suy nghĩ về cuộc tình đã qua, đi du lịch, nuôi một con thú dễ thương, trồng cây hay tập luyện thể dục thể thao… hãy làm những điều bạn thích để tâm hồn nhẹ nhõm, nguôi ngoai đi nỗi niềm sâu kín. Cửa sổ tình yêu hi vọng rằng bạn sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

 

Chúc bạn những điều tốt đẹp nhất

ám ảnh, tổn thương, khép lòng, chủ động, chuyện ấy, tình yêu, bày tỏ mong muốn, tâm sự cuộc sống
Nói chuyện được hai tuần em có tìm hiểu anh qua facebook mới biết anh cũng thuộc dạng nhà khá giả...
vợ xưng mày tao, chồng vô trách nhiệm, không muốn cố gắng, chán nản, mất hứng quan hệ
Em nằm im đó chồng em vẫn làm một mình chừng nào xong mới chịu ngủ. Còn không thì đêm đó em khỏi...
mâu thuẫn vợ chồng, bất đồng quan điểm, kế hoạch công việc, hài hòa, vai trò bổn phận
Chồng em cũng không làm sợ không dám làm em thấy làm ruộng quá cực mà lợi nhuận không bằng ngày...
cãi nhau, chia tay, làm lành, kết hôn, động viên, chán nản, chần chừ chuyện làm đám cưới, tình cảm không như trước, hàn gắn mối quan hệ, không liên lạc
Em và bạn trai đã yêu nhau bắt đầu từ khi em tốt nghiệp đại học đến lúc em đi du học 3 năm rồi...
thầy có thích em, em thích thầy, dậy thì, tình yêu, trong sáng, tình thầy trò, quý mến, quan tâm, động viên, học tập, thời gian
Mỗi lần tới tiết nhiều lần em thấy thầy cứ nhìn em, em nghĩ trong lòng mặt mình dính gì hay gì...
tình yêu, bất đồng, gắn bó, yêu xa, thêm thời gian, suy nghĩ, hạnh phúc
Chưa kể anh bảo lúc trước anh dành mọi thời gian tình yêu để yêu thương em thì khác nhưng giờ anh...
hôn nhân, ba phải, chính kiến, hoàn hảo, đòi hỏi, kỳ vọng, mẹ chồng - nàng dâu, trách nhiệm
Lại là một cái Tết trong nỗi buồn và nước mắt. Chưa năm nào tôi được ăn Tết trong không khí vui...
tình yêu, tình dục, quan tâm, hững hờ, không yêu, chia tay, người yêu cũ, lý do, chưa dứt tình cũ
Em hay chủ động nhắn cho anh hơn, quan tâm anh hơn, nhưng dường như tình cảm của anh nhạt dần. Em...
Nội dung khác
Vùng kín ngứa ngáy và tróc da hơn 1 tuần sau khi sạch kinh!!!
Em năm nay mới 20 tuổi. Từ đầu tuần trước sau khi hết kinh xong thì tự nhiên em có hiện tượng...
14:05 - Tư vấn
phụ khoa, thăm khám, túi cùng douglas, nhiều dịch, cuasotinhyeu
Buồng tử cung bình thường ạ, buồng trứng phải có nang trứng kích thước 19x15mm, buồng trứng trái...
09:02 - Tư vấn
Biết cậu bạn "cong" mà cứ thích là sao?
Thực ra em thừa biết là thích cậu ấy là không có khả năng vì giới tính của cậu ấy, nhưng mà biết...
18:05 - Tư vấn
uốn ván, tiêm phòng, mang thai lần đầu, mũi 2, dự phòng, dự sinh, nguy cơ, vấn đề, cuasotinhyeu
Vừa rồi tuần 32 ngày 12/11/19 em mới tiêm mũi uốn ván 1. Bác sĩ hẹn 1 tháng sau tiêm mũi 2 là 12/...
14:05 - Tư vấn
song tính, giới tính, đồng tính nam, đồng tính nữ, xu hướng tình dục, tình dục, tinh thần, tình cảm
Em là con gái nhưng em lại thích và thường xuyên đọc truyện, xem phim Gay. Em có cảm giác phấn...
09:36 - Tư vấn
Thời điểm mang thai an toàn sau tiêm ngừa Covid-19
Vợ chồng em đều đang làm trong cơ quan nhà nước và chuẩn bị tiêm vắc xin ngừa Covid-19
16:05 - Tư vấn
virus HIV, virus gây suy giảm miễn dịch, 3 con đường lây nhiễm, dụng cụ lấy ráy tai, đường máu, cuasotinhyeu
Tuần trước em đến tiệm cắt tóc nhờ thợ cắt tóc lấy ráy tai, nhưng không may người thợ đó làm cho...
14:05 - Tư vấn
Nguyên nhân, mất ham muốn, chuyện phòng the, cửa sổ tình yêu.
Ham muốn tình dục là bản năng của mỗi người nhưng rất mong manh và có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều...
16:35 - Tin tức
Trễ kinh sau dùng tránh thai có phải là dấu hiệu báo thai không ?
em có sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp 1 viên 72h. Một tháng em uống 2 lần sau khi qh. Nhưng đến...
09:05 - Tư vấn