Tình yêu phải có tình dục mới thăng hoa được...

Hắn thẳng thắn thừa nhận mọi việc quá khứ, anh ta nói cái gì cũng trải qua rồi trừ ma túy, rồi thì đa số đàn ông đều dễ ngoại tình vào lúc vợ có bầu, nhưng chỉ là nhu cầu thôi, ăn bánh trả tiền thôi em ạ rồi lại về chăm sóc vợ con, thế nhưng hắn lại không cho vợ mèo mỡ bên ngoài, vợ chỉ của mình hắn thôi.

Chào chuyên gia, xin chuyên gia cho em lời khuyên, hiện tại em đang rất hoang mang ạ.

 

Em và người yêu cũ quen nhau qua mạng facebook, là anh inbox em trước xin làm quen, em ban đầu cũng không tin tưởng gì vào mấy cái này nên anh xin số hay đòi gặp em cũng không đồng ý, thấy em phũ thì anh nói anh thích tính của em rồi đấy. Sau đấy em với anh nói chuyện khá nhiều, chủ yếu vào buổi tối vì anh đi làm rồi ạ, còn em đang là sinh viên.

 

Em nói là em vừa chia tay mối tình 6 năm nên không muốn yêu bây giờ thì anh bảo chắc em không cho người cũ quan hệ nên nó chán nó tìm con khác ấy gì, rồi thì tình yêu có tình dục mới thăng hoa được, nghe đến đây em khá dè chừng rồi nhưng nói chuyện 1 tuần nghe bùi tai thế nào em lại tin hắn có tình cảm với em thật vì em thấy hắn thẳng thắn thừa nhận mọi việc quá khứ, anh ta nói cái gì cũng trải qua rồi trừ ma túy, rồi thì đa số đàn ông đều dễ ngoại tình vào lúc vợ có bầu, nhưng chỉ là nhu cầu thôi, ăn bánh trả tiền thôi em ạ rồi lại về chăm sóc vợ con, thế nhưng hắn lại không cho vợ mèo mỡ bên ngoài, vợ chỉ của mình hắn thôi.

 

Em sốc mấy ngày liền, hắn hứa anh sẽ không làm vậy với em đâu, với cả bố anh biết bố anh đập chết, ngu si thế nào em tin thật rồi cho hắn gặp mặt. Lần gặp đầu tiên hắn đã nắm tay với hôn em, còn dám động chạm một chút nhưng không quá đà và em đẩy ra luôn, lúc về hắn bảo anh mà muốn gì thật thì em chết với anh lâu rồi nhá, em tin là anh ta giữ cho em.

 

Nhận lời yêu xong, dần dần anh ta cứ nói về chuyện quan hệ là nhiều, quan tâm cũng có nhưng em thấy giả giả ấy, quan niệm của em thì em không cho quan hệ nhưng có cho động chạm, hắn bảo thế cũng được cho anh ôm hôn nhìn thấy em mỗi ngày, chuyện kia em quyết thế nào cũng được, em là người đầu tiên anh hứa cái này nhé, hai người cũ của anh không cấm được anh đâu. Vâng và lần gặp thứ hai em đã cho anh ta động chạm, tầm 1 tháng vui vẻ mặn nồng quan tâm em hết mực, vào facebook em xem em có liên lạc với người cũ không, gặp toàn xem điện thoại em kiểm tra tin nhắn vì người yêu cũ của em vẫn nhắn tin năn nỉ quay lại.

 

Sang tháng thứ 2 tự nhiên em thấy nói chuyện nhạt dần, em nhắn tin mùi mẫn thì đáp lại nhạt lắm, tối 8h30 đã kêu anh mệt muốn đi ngủ mà trước toàn nói chuyện đến 12 đêm, tần suất đòi quan hệ cao hơn, thỉnh thoảng lại hỏi sao không cho anh quan hệ đi, lúc cãi nhau to hỏi em có quan hệ để giữ anh không rồi lại bảo đùa, cãi nhau không nhường nhịn rồi bảo em lắm chuyện, khác hẳn hồi tán em, em đã nghi rồi. Ngay từ đầu có cãi nhau em muốn chia tay cũng không níu kéo, bảo tùy em cái này em quyết, anh thế nào cũng được.

 

không cho vợ mèo mỡ bên ngoài, tình yêu có tình dục mới thăng hoa, động chạm, quan tâm giả, tần suất đòi quan hệ cao, chia tay không níu kéo

 

Một lần hẹn đi chơi anh ý không đến cũng không gọi điện, em giận mà đợi mãi vẫn không liên lạc nên em chủ động hỏi thì bảo anh quên, em lại tin. Lần cuối gặp nhau trước khi em về quê ăn tết em hỏi 2 năm nữa em mới cho cưới anh có chán em không thì anh ta nói chán thì quan hệ một phát. Về quê em nhớ nhung bảo muốn gặp muốn ôm thì hắn hỏi em sao không cho quan hệ đi đỡ nhớ mà. Quan niệm của em là khi nào hai nhà chắc chắn biết và cho lấy nhau em mới cho quan hệ thì anh ta bảo năm sau bố mẹ anh bắt anh cưới vợ rồi, nhân dịp này em hỏi luôn năm sau lấy vợ mà giờ đang yêu em anh có xác định gì không thì lảng luôn, anh mệt lắm anh ngủ đã em lại hâm à, giận nhau một ngày hắn hẹn qua tết nói chuyện nghiêm túc (khi tán thì bảo anh đợi cưới em).

 

Vâng em chờ dài đến mùng 9 tết, hôm đó thấy hắn kết bạn một em trên facebook, em thấy rõ là anh ta comment nhưng lại bị xóa mất, em cũng vào comment thì hôm sau thấy hắn chặn facebook em luôn. Em nhắn tin hỏi muốn chia tay thì phải nói rõ im lặng biến mất vậy à thì hắn nói bố mẹ anh chê em nhà xa, anh không yêu ai nữa đâu nghe thảm thương lắm (nhà 2 đứa cách nhau 150km, lúc yêu bảo là bố mẹ anh không can thiệp gì đâu không phải lo, chỉ khi nào hết tình cảm anh mới tính chia tay thôi), em lại tin, hắn bồi thêm cho em một câu xin lỗi em nhé.

 

Mấy ngày liền em dằn vặt không biết có chuyện gì xảy ra vì em biết chắc lí do kia là bịa đặt, em thấy nghi anh ta là thằng đểu lắm ạ, hiện tại qua chục lần gặp hắn vẫn chưa quan hệ được với em (bọn em yêu nhau mới được 2 tháng ạ mà đi chơi lần nào cùng đòi, anh ta bảo với người cũ 2 tháng anh đã quan hệ với họ rồi), nhưng em vẫn nghĩ đến giây phút hắn tử tế với em nên cứ băn khoăn mãi, nhưng kiểu chia tay của hắn không ổn tí nào phải không ạ, em không chủ động hỏi là biến mất trong im lặng luôn đấy ạ, em cũng không biết bạn bè gì của anh ta để hỏi thăm nữa nhưng hình như bạn bè không biết anh ta có người yêu ạ.

 

Xin chuyên gia cho em lời khuyên ạ!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn!

 

Hai bạn quen nhau chưa lâu và cả hai chưa hiểu rõ về nhau mà trong lần gặp đầu tiên đã có sự động chạm, gần gũi. Bên cạnh đó, anh ấy lại có quan niệm đàn ông thì có thể năm thê bảy thiếp, phụ nữ thì chỉ sắt son chung thủy một chồng. Điều đó phần nào thể hiện anh ấy là người có tính sở hữu, tham lam, ích kỉ. Một người chồng mà đã không biết cảm thông cho nỗi khổ, niềm đau của người vợ phải vượt cạn, nuôi con mà còn đi tìm người phụ nữ khác để thỏa mãn nhu cầu tình dục thì liệu rằng người đó có là một người chồng tốt và biết giữ gìn hạnh phúc gia đình? Thêm vào đó, sau khi bạn nhận lời yêu, thay vì dành thời gian tìm hiểu về con người; tính cách; quan tâm, chia sẻ buồn vui; giúp đỡ bạn những khó khăn trong cuộc sống thì những câu chuyện của anh ấy đều xoay quanh chuyện thuyết phục bạn để "nấm trái cấm" là nhiều. Ngoài ra, anh ấy luôn kiểm soát bạn bằng việc kiểm tra tin nhắn điện thoại, facebook. Điều đó thể hiện anh ấy không tin tưởng bạn, nếu anh ấy tin tưởng bạn thì anh ấy có phải kiểm tra facebook hay điện thoại của bạn không?

 

Khi yêu thì bạn sẽ trải qua nhiều giai đoạn khác nhau, sau thời gian đầu tìm hiểu, bị cuốn hút bởi đối phương thì sẽ chuyển sang giai đoạn tình cảm trở nên nhạt nhòa bởi cả hai đã quen thuộc với những hành động việc làm của người còn lại. Nhưng thay vì cùng nhau tìm cách hâm nóng tình cảm thì bạn trai bạn lại thờ ơ, tần suất đòi quan hệ cao hơn. Bạn có nghĩ nếu một người dành tình cảm cho bạn thực sự thì người đó sẽ cùng bạn ngồi lại để tìm ra các giải pháp nhằm vun đắp tình cảm thay vì hướng bạn đến chuyện thỏa mãn nhu cầu tình dục để giải quyết mọi vấn đề?

 

Hơn nữa, những biểu hiện như thời gian đầu khi có mâu thuẫn và bạn muốn chia tay thì anh ấy cũng không níu kéo; khi bạn đề cập đến chuyện lâu dài thì anh ấy lại lảng tránh thay vì tạo cho bạn một sự tin tưởng vào mối quan hệ tình cảm của hai người; những lí do anh ấy đưa ra khi muốn chia tay thì lại mâu thuẫn với những gì anh ấy nói trước đây… Tất cả những điều đó phần nào thể hiện việc anh ấy không trân trọng tình cảm của bạn, cũng như không xác định lâu dài với bạn.

 

Khi yêu, ai cũng muốn được gần gũi, ở bên cạnh người mình yêu và việc có ham muốn thể xác là điều hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, hai người quen nhau chưa lâu mà anh ấy lại có những hành động như vậy thì bạn cũng cần nhìn nhận lại tình cảm của anh ấy dành cho mình như thế nào, anh ấy đối xử tốt với bạn vì điều gì. Nếu anh ấy yêu thương bạn thật lòng thì cần phải biết tôn trọng quyết định, quan điểm yêu của bạn. Còn nếu một người con trai cứ nằng nặc đòi quan hệ, thậm chí dọa nếu không được sẽ chia tay, bạn cần phải suy nghĩ về mối quan hệ của hai người, người ấy yêu bạn vì điều gì, về con người, tính cách, tình cảm hay chỉ vì để thỏa mãn tình dục? Nếu một người mà đòi hỏi quan hệ chỉ để duy trì mối quan hệ thì càng chứng tỏ người đó chỉ yêu cái sinh lý của mình chứ không phải yêu bạn. Và người con trai như vậy không xứng đáng được bạn yêu thương.

 

Hi vọng qua những gì chúng tôi chia sẻ bạn sẽ có cái nhìn toàn diện về mọi chuyện và sáng suốt để lựa chọn hạnh phúc cho mình.

 

Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

tâm sự tình yêu, tư vấn tình yêu, tình tay ba, tình cũ hăm dọa, làm phiền, trách nhiệm, lần đầu
Còn anh, đau khổ 1 thời gian anh tập uống bia, rồi cũng tìm và quen 1 người khác và đã đi quá...
chung công ty, đi chơi, lạnh nhạt, không quan tâm, nhắn tin, không tin tưởng, đăng đồ bán, làm phiền, đi làm xa, từng đổ vỡ, tâm sự tình yêu
Em và bạn gái em quen nhau đã được 4 tháng, hoàn cảnh gia đình hai đứa em điều khổ giống nhau....
tình yêu, tỏ tình, chia sẻ, quan tâm, nhường nhịn, yêu thương, tình bạn, giới tính
Em đi tắm mở cửa ra là gặp mặt nó ngồi trong bếp một mình. Nó nói mắc vệ sinh đợi em tắm ra đi,...
đổ lỗi, vô trách nhiệm, chửi mắng, ly hôn, mâu thuẫn, cua so tnh yeu
Khi em vào nam, ngày nào anh ấy cũng chửi mắng là tại em mà anh ấy mới như vậy, tại em lấy chồng...
tâm sự tình yêu, tâm sự ngoại tình, tư vấn ánh dương, tư vấn tình yêu, tình yêu, không thể, dứt tình, bạn gái, anh trai, xử lý, dứt khoát, nhân phẩm, bắt cá hai tay, lý trí
Rồi anh trai em về quê làm thứ 7, chủ nhật hàng tuần lên với cô ấy ..Em hỏi nếu em yêu anh tại...
mâu thuần gia đình, mẹ chồng nàng dâu, trầm cảm, mâu thuẫn vợ chồng, gia đình ngăn cản, thiếu tôn trọng, bình tĩnh, chia sẻ
Chồng em là người đàn ông tốt, anh luôn động viên em, nhưng cũng không làm sao thuyết phục được...
tâm sự gia đình, tâm sự hôn nhân, bỏ cuộc, chồng nhiều tật xấu, vợ chồng mâu thuẫn, ép buộc, không hài lòng, mệt mỏi, tư vấn hôn nhân gia đình
Tính cách anh ấy rất ham chơi thích tụ tập bạn bè nhậu nhẹt, không suy nghĩ và sống không có định...
Vậy em muốn hỏi trương trình giờ em phải làm thế nào ạ???? em thì học cđsp thái nguyên còn em gái...
cửa sổ tình yêu, tuổi tác, có gia đình, lo lắng, rào cản, văn hoá, xã hội, say nắng, cứng rắn, trăn trở.
Chị vẫn đáp: "thấy vậy thôi em chứ không phải vậy đâu". Rồi chị tâm sự với em chuyện...
giới tính, tâm sự hôn nhân, tâm sự gia đình,sự im lặng, khủng khiếp, vợ chồng, hôn nhân lạnh, im lặng, mệt mỏi, li hôn, tư vấn tâm lí
Nhưng cũng từ đó chúng tôi xa dần nhau, không cãi cọ, không ầm ĩ nhưng sự im lặng và tẻ nhạt...
Nội dung khác
cấy phôi, ivf, chuyển phôi, beta hcg, xét nghiệm, cuasotinhyeu
Thưa bác sĩ em cấy phôi được 11 ngày , em thử beta được 4.5 IU/l thì có được không ạ?
14:02 - Tư vấn
sau sinh, chồng ngoại tình, tìm cảm giác mới, cuasotinhyeu
Vợ chồng mình kết hôn đã 7 năm. Em mới sinh bé thứ 2 được 4 tháng và em phát hiện chồng có bồ đến...
20:02 - Tư vấn
xét nghiệm, kháng sinh, lậu, 30 ngày, HIV, nấm, Chlamydia , giang mai, mụn rộp sinh dục, ảnh hưởng, HSV, IgG, IgM, cuasotinhyeu
Ngày 4/1/2020 con có q.h.t.d đồng giới, những nguy cơ của con: Hôn sâu, dùng q.h bằng miệng cho...
20:01 - Tư vấn
uống rượu bia nhiều, tác hại của rượu bia, yếu sinh lý
Hai tuần trở lại đây mình có cảm giác ko muốn quan hệ với người yêu nữa, mỗi lần quan hệ thì mình...
07:05 - Tư vấn
Túi thai 14mm nhưng tuổi thai lại chỉ hơn 4 tuần, liệu có đúng?
Hiện em đang có câu hỏi về sinh sản mong muốn được bác sĩ tư vấn giúp đỡ ạ. Kỳ kinh cuối của em...
10:05 - Tư vấn
chưa muốn cưới, yêu không đủ, không thấy yêu, thương không yêu
Người ta nói trong tình yêu nếu gặp đúng người sẽ có cảm giác muốn cưới nhưng em không hề có cảm...
08:14 - Tư vấn
ngủ tối, dương vật cương lên, bạn tình, ảnh hưởng, xuất tinh, mộng tinh, cuasotinhyeu
Em 18 tuổi buổi tối ngủ đôi khi dương vật tự cứng lên rồi bắn tinh dịch vậy có ảnh hưỡng gì không...
18:02 - Tư vấn
vận mệnh, tóc xoăn, tóc thưa, Hói đầu, nhân tướng học, nghiệm, cua so tinh yeu
Mỗi người chúng ta đều có tóc, có những người tóc rậm rạp và vận thế rất tốt, vậy ít tóc có lẽ...
16:02 - Tin tức
thịt gà, gà áp chảo, món ngon mỗi ngày
Thịt gà chế biến theo cách này mềm ngon, thấm đều gia vị lại có màu sắc bắt mắt khiến ai cũng...
14:35 - Tin tức