Tình yêu sẽ ra đi khi ta đánh mất chính bản thân mình...

Em là người chủ động nhắn tin rủ anh ấy đi sinh nhật. Sau hôm đó, tụi em hiểu nhau nhiều hơn em lại chủ động rủ anh ấy trà sữa. Nhưng anh ấy đang ở đơn vị. Nên tụi em chẳng gặp nhau được. Vì anh ấy đang học công an. Đa số thời gian đều ở đơn vị cả. Rồi tụi em cũng chẳng liên lạc. Lúc đó cũng chưa có facebook của nhau.

Em không biết phải làm như thế nào nữa?

 

Chuyện là em với người yêu của em biết nhau từ ngày 23-9-2016 là ngày sinh nhật của bạn tụi em. Lúc đó tụi em chưa có tình cảm gì đặc biệt. Tiệc tàn thì anh ấy có nói sẽ chở em về, trên đường đi về tụi em chỉ nói vài câu. Em thấy cũng hợp rồi đồng quan điểm. Anh ấy lại thuộc tuýp người lạnh lùng, đơn giản và nhẹ nhàng. Sau hôm đó tụi em cũng không liên lạc với nhau vì lúc đó em không có số điện thoại hay là facebook. Rồi em cũng quên đi ngày hôm đó.

 

Đến ngày 24-11-2016, cũng là sinh nhật của bạn 2 đứa (vì em với người đó nhà gần nhau nên bạn bè cũng biết nhau. Chỉ là tụi em ít gặp và ít tiếp xúc) rồi em có xin số điện thoại anh ấy của 1 người bạn. Em là người chủ động nhắn tin rủ anh ấy đi sinh nhật. Sau hôm đó, tụi em hiểu nhau nhiều hơn em lại chủ động rủ anh ấy trà sữa. Nhưng anh ấy đang ở đơn vị. Nên tụi em chẳng gặp nhau được. Vì anh ấy đang học công an. Đa số thời gian đều ở đơn vị cả. Rồi tụi em cũng chẳng liên lạc. Lúc đó cũng chưa có facebook của nhau.

 

Rồi tụi em lại xa nhau tận cuối tháng 3 vừa rồi mới liên lạc được. Anh ấy là người chủ động nhắn tin cho em. Anh ấy hay tâm sự những lúc anh ấy buồn ở trên đơn vị, rồi tháng sau em với anh ấy là người yêu. Cuối tuần em đều lên thăm anh ấy. Vì anh ấy lâu lâu mới có được phép về nên đa số em đều thăm anh cả. Đường xa dốc nguy hiểm nhưng cuối tuần nào em cũng vẫn lên, không có xe em đi mượn xe, trời mưa to đường lầy bùn em cũng vẫn cố chấp đi. Lên nhìn được nụ cười ấy. Em quên béng mất là em đang rất mệt.

 

Tụi em chỉ có vỏn vẹn vài tiếng để nói chuyện với nhau. Rồi đợt phép đầu tiên, anh về. Tụi em đi chơi rất vui. Lần 2 cũng vậy rồi nhiều phép sau. Đến giữa tháng 6 thì anh chuyển đơn vị mới. Đường thì trơn thẳng nhưng có điều hơi vắng người. Rồi cũng có nhiều người chết ở cây cầu đó. Anh qua đơn vị mới thì được thăm tối. Tối em đi làm về, cố chấp qua để gặp anh ấy. Biết nguy hiểm, biết xa nhưng mà lòng thì hướng về anh. Mọi thời gian rảnh của em đa số đều dành cho anh ấy. Em đi chơi với bạn em cũng không dám đi. Chỉ vì sợ anh ấy ở đơn vị buồn không ai nhắn tin nói chuyện với ảnh cả.

 

tình yêu tan vỡ, chia tay, níu kéo, theo đuổi, đau khổ, giữ gìn hạnh phúc, tổn thương, chạy theo tình yêu, cửa sổ tình yêu

 

Mới đây tuần trước, anh ấy về phép dài ngày. Cuối tuần tụi em có đi chơi xa ở lại. 2 đứa vẫn rất vui vẻ, bên nhau luyên thuyên cả đêm, nhậu cùng nhau hát kara cùng nhau... Sáng hôm sau về tụi em đi thăm bạn của anh ấy. Tụi em vẫn rất bình thường. Nhưng đến tối anh ấy nói chia tay. Những lần trước chia tay, anh đều nói. Từ ngày quen nhau đến bây giờ em chưa hề nói chia tay dù 1 lần. Tối hôm đó anh ấy nói chia tay với em. Em buồn thất vọng quá nhiều. Em cố níu kéo thì anh ấy lại càng kiên quyết. Rồi tụi em có gặp mặt nói chuyện.

 

Em biết anh ấy là người chung tình. Nhưng chỉ vì nghe lời bạn của mình, nên anh ấy mới như vậy. Tụi em quay lại. Nhưng hôm sau thì anh cũng đòi chia tay. Lần này em chẳng níu nữa. Em trơ người. Chẳng muốn làm gì nữa. Anh ấy vẫn nhắn tin bảo em ăn cơm, đi ngủ rồi đi học các thứ. Tại sao anh ấy là người nói chia tay mà anh ấy vẫn cứ muốn nhắn tin hỏi em rồi quan tâm em? Rồi được 2 ngày. Anh ấy chặn tin nhắn face em, còn face vẫn kết bạn.

 

Em không biết liên lạc như thế nào với người đó? Do anh đập điện thoại nên em cũng khó mà liên lạc. Rồi tận tối hôm qua do em đi nhậu đêm tiệc tùng với bạn, anh ấy mở tin nhắn, nhắn tin bảo em bớt nhậu đi, rồi bảo em đi ngủ. Em có nói vài câu khiến anh đau lòng. Em chỉ muốn anh ấy hiểu ra để quay về với em. Nhưng không, anh chặn tin nhắn tiếp rồi lần này xoá facebok và chặn luôn.

 

Em thất vọng bản thân em. Tại sao em hi sinh nhiều quá mà chỉ nhận lại là tổn thương. Em thật sự rất yêu và thương họ. Chỉ cần họ nhắn tin em thôi. Em buồn mấy cũng rất vui. Nhưng mà họ không quan tâm đến cảm xúc của em sao. Bây giờ em như con ngu, cứ trông chờ anh ấy quay lại. Dù em biết đau lần này rồi sẽ qua, rồi sẽ có người thương em hơn nhưng em không làm được. Anh ấy có nhắn 1 tin vào số điện thoại của em là anh không cần ai cả, em chơi rồi cũng sẽ quên anh thôi. Em tổn thương quá nhiều. Em phải làm gì bây giờ ạ?

-Gửi Tâm sự về tòa soạn. -Tư vấn với chuyên gia gọi 19006802

Chào em!

 

Bất cứ cô gái nào luôn chân thành trong tình yêu và mỗi khi yêu là trao trọn con tim của mình cho người ấy có lẽ cũng sẽ đau khổ, tổn thương như em lúc này khi mà tình yêu ấy đã tan vỡ dù vẫn còn yêu rất nhiều. Chương trình hiểu rằng thật khó để diễn tả cảm xúc và nỗi đau mà em đang phải trải qua trong thời gian này.

 

Em đã từng bất chấp khó khăn, nguy hiểm, hy sinh thời gian quý báu của mình, chấp nhận hy sinh bạn bè để ưu tiên cho người yêu, để dành thời gian dù là ngắn ngủi để thăm anh ấy. Dẫu cho bản thân em có bao nhiêu mệt mỏi nhưng chỉ cần được gặp anh ấy, được nhìn anh ấy cười thôi, em sẵn sàng đánh đổi tất cả. Nhưng sau ngày đi chơi xa cùng nhau, anh ấy đã nói lời chia tay em và rồi kiên quyết với lời nói của mình. Hẳn những điều đó đã khiến em vô cùng ngỡ ngàng, hụt hẫng và khó lòng chấp nhận được chuyện này.

 

Có lẽ tổn thương quá, nỗi đau quá lớn khiến em không thể phản ứng được và cũng không biết nên phản ứng ra sao cho phù hợp. Song, sự việc xảy ra và không thể nào thay đổi được, vì vậy có lẽ chẳng còn cách nào khác ngoài chấp nhận nó. Bởi em đã cố gắng để níu kéo nhưng vẫn không thể lay động trái tim anh ấy. Khi một bàn tay lại nhất quyết buông thì bàn tay còn lại dẫu có giữ chặt chăng nữa, cũng sẽ đến lúc phải buông mà thôi.

 

Có khi nào em nghĩ mình đã mải chạy theo tình yêu của anh ấy mà quên mất đi bản thân mình? Qua những dòng chia sẻ của em, chương trình cảm nhận trong mối quan hệ này đã mất đi sự cân bằng khi mà em luôn là người cho đi, còn người nhận là anh ấy. Vì vậy, vô hình trung em đã làm mất đi sự hấp dẫn, kiêu hãnh của một người con gái, bởi với con trai, họ thường cảm thấy đối phương thú vị khi họ ở vị trí là người chủ động, muốn theo đuổi. Qua chia sẻ, cũng có thấy rằng anh ấy dường như ít chủ động quan tâm, thể hiện tình cảm với em.

 

Tuy nhiên, cũng có thể khi càng tìm hiểu, tiếp xúc với nhau nhiều, anh ấy cảm thấy hai người không thực sự hợp nhau nhưng trước sự quan tâm chân thành, chu đáo của em, anh ấy sợ nói ra sẽ làm em tổn thương nên muốn lựa thời điểm thích hợp để dứt khoát nói lời chia tay em. Khi không phải lần đầu tiên anh ấy nói với em như vậy, cho thấy rằng tình yêu không đủ lớn, hoặc cũng có thể đó chưa phải là tình yêu thật sự. Như vậy, có cố gắng bên nhau chăng nữa, thì cả em và anh ấy đều sẽ càm thấy không hạnh phúc, em cũng sẽ có cảm giác không an toàn trong chình tình yêu của mình.

 

Không biết điều gì lại khiến em nghĩ vì anh bị tác động bởi lời nói của bạn bè? Trong chuyện tình cảm, quan trọng nhất vẫn là tình yêu mà hai người dành cho nhau. Nếu anh ấy thực lòng yêu em, thì sẽ không có lý do gì có thể khiến anh ấy đẩy em ra xa được mà sẽ tìm mọi cách để bảo vệ em, giữ gìn tình yêu ấy. Em băn khoăn về những tin nhắn quan tâm, động viên của anh ấy sau khi đã chia tay? Có lẽ anh ấy sợ em suy sụp tinh thần, tâm trạng tiêu cực sau lời nói chia tay nên muốn an ủi em để em chấp nhận mà vượt qua nỗi buồn này. Song, không có nghĩa rằng anh ấy muốn nối lại tình cảm, bởi sự kiên quyết của anh ấy đã cho thấy điều đó.

 

Khi người con trai đã muốn chia tay là khi ấy họ biết không thể tiếp tục được nữa. Em thân mến, tình yêu là sự rung động xuất phát từ trái tim mỗi người và khi ấy giữa hai tâm hồn luôn có sự đồng điệu, thấu hiểu nhau, vì vậy không thể gượng ép  hay cưỡng cầu được. Dù cố gắng ở bên nhau thì hai trái tim ấy vẫn luôn có khoảng cách và không chung nhịp đập. Còn duyên thì ở, hết duyên ắt sẽ rời xa. Có lẽ anh ấy chưa thực sự là một nửa đích thực của em. Sẽ luôn có người đàn ông khác yêu thương và trân trọng em hơn khi em luôn yêu thương, trân trọng bản thân mình.

 

Với những cuộc tình đã qua đi, thời gian sẽ là liều thuốc tốt nhất chữa lành vết thương cho em. Đừng suy nghĩ tiêu cực về những điều đã xảy ra nhé cô gái! Hãy luôn giữ trái tim nồng nhiệt, chân thành và luôn là chính mình em nhé!

 

Mong em sớm vượt qua nỗi buồn này!

CửaSổTìnhYêu
lợi dụng, chân thành, thời gian tìm hiểu, tích cách, đặc thù công việc, cua so tinh yeu
Bởi từ xưa đến nay trong suy nghĩ của em thì người con trai vay tiền của người yêu cũng là 1...
bố mẹ cãi vã, bố không phải đàn ông, chán nản, bố đồng tính, chấp nhặt, nhỏ nhen
Mang tiếng là chồng mà bố em tị nạnh với mẹ em từng tý một. Mỗi lần cãi vã là bố em lôi ti tỉ câu...
ngoại tình, tha thứ, cố gắng, buông tay, hạnh phúc, cửa sổ tình yêu
Nhưng mỗi lần em biết được chồng em đi với chị ta em rất đau lòng. Em không biết mình nên làm gì...
động lực, quyết tâm, hành động, chân thành, chấm dứt, cửa sổ tình yêu
Chúng tôi vẫn nhắn tin qua lại với nhau, rồi chuyện gì đến cũng đến. Mỗi lần chúng tôi gặp nhau...
hoãn cưới, bạn trai nợ nần, ngăm cấm, không chấp nhận, yêu giấu diễm
Gần như là rơi vào vực thẳm. Bản thân anh và gia đình anh cũng không giấu giếm chuyện này với em...
Chúng em chỉ mới gặp chưa có gì gọi là tình cảm. Nhưng làm mối quan hệ với bạn trai em dần nhạt nhẽo và chán nản...Em muốn chia tay và chấm dứt với người bạn trai này, dù em rất yêu anh ấy.
Chúng em chỉ mới gặp chưa có gì gọi là tình cảm. Nhưng làm mối quan hệ với bạn trai em dần nhạt...
gia đình, mâu thuẫn, bế tắc, mệt mỏi, tư vấn tình cảm, chuyên gia tư vấn, tiền bạc, thu nhập, khoe khoang, mạng xã hội
"Lòng tự trọng trong tôi bị xúc phạm và mỗi khi bị xúc phạm như vậy tôi đều tát cô ấy....
 đừng suy tính quá nhiều,Lựa chọn người yêu, Tình yêu đơn phương, lo lắng tình yêu
Em không rõ tình cảm của mình, vì em bị chi phối quá nhiều bởi lý trí, bởi hoàn cảnh anh ý rất...
yêu cả nam lẫn nữ, không thể come out, thiếu thốn tình dục, chia tay đồng giới, les
Liệu giữa tôi và chị có còn cơ hội đến với nhau? Liệu tôi và chị có đủ dũng cảm để nắm tay nhau...
cửa sổ tình yêu, thiếu quan tâm, lo lắng, chửi bới, con cái, bố mẹ, nói chuyện, thay đổi, nhìn nhận, học tập.
Bố em cứ chăm chăm chạy đua theo thành tích, coi giá trị điểm số như một thứ quyết định tương lai...
Nội dung khác
Anh sai rồi, cho anh "lấy công chuộc tội" nhé
Tính em hay giỡn, hay đùa. Có lần người đó gọi nói chuyện với em và cũng nói chuyện với người đó...
21/6/2021 - Tư vấn
Từ chối và im lặng có nói lên điều gì?
Cô ấy hiện là giáo viên dạy tiếng Nhật cho một công ty chuyên xuất khẩu lao động và hiện tại cô...
20/6/2021 - Tư vấn
Sau bao lâu có thể có thai lại sau đình chỉ thai
Bác sĩ cho em hỏi sau khi hủy thai 1 tuần thì em có khả năng mang thai không ạ
20/6/2021 - Tư vấn
Làm bài trắc nghiệm sau để giải mã sức hút cá nhân của bạn
Bài trắc nghiệm sau đây sẽ giúp bạn khám phá ra điểm cuốn hút của bản thân mình là gì đấy, hãy...
20/6/2021 - Tin tức
Nguyên nhân của đau lưng và nước tiểu vàng?
em hay bị đau lưng, nước tiểu màu vàng hơn bình thường, khi tiểu có cảm giác rát ạ
20/6/2021 - Tư vấn
Cặp vợ chồng thuê 4 vệ sĩ để bảo vệ cây xoài quý hiếm
Trồng được giống xoài đắt đỏ nhất thế giới, cặp vợ chồng Ấn Độ đã thuê 4 vệ sĩ và 6 con chó để...
20/6/2021 - Tin tức
Anh chọn ai khi cả hai cùng có "thai"
Em không biết phải nên như thế nào nữa, trước đó anh có về nhà em chơi và xin quen cũng như xin...
20/6/2021 - Tư vấn
Nắng nóng gay gắt đến 40 độ, chuyên gia khuyến cáo cảnh giác với sốc nhiệt, đột quỵ
Miền Bắc đang bước vào giai đoạn nắng nóng gay gắt và rất dễ gây ra hiện tượng sốc nhiệt, say...
20/6/2021 - Tin tức
Nên làm gì khi bị lạc nội mạc tử cung và nang buồng trứng?
Tôi bị lạc nội mạc tử cung và nang buồng trứng phải 34x38mm, trái 22x28mm
20/6/2021 - Tư vấn