Tình yêu..."bọ xít".

Nhưng từ lúc quen nhau thì xảy ra nhiều chuyện không vui, em thì lớn hơn người ấy 4 tuổi. Lúc đầu người ấy và em thích nhau lúc nào không hay. Nhưng thời gian đầu quen biết thì em thấy người ấy là một người học rất giỏi, chín chắn không giống trẻ con và hiền, lịch sự, sống nội tâm.

Em và bạn trai bắt đầu yêu nhau được 8 tháng. Nhưng từ lúc quen nhau thì xảy ra nhiều chuyện không vui, em thì lớn hơn người ấy 4 tuổi. Lúc đầu người ấy và em thích nhau lúc nào không hay. Nhưng thời gian đầu quen biết thì em thấy người ấy là một người học rất giỏi, chín chắn không giống trẻ con và hiền, lịch sự, sống nội tâm.

 

Nhưng lúc đầu quen nhau thì có lúc người ấy làm giận em nhưng họ không biết nói lời xin lỗi mà chỉ dùng ánh mắt nhìn em để cho em hiểu thôi. Với lại khi thích nhau đến giờ chưa bao giờ chịu công khai với cả lớp rằng hai chúng em quen nhau gì hết và có nhiều lúc thấy người ấy chỉ bài cho người con gái khác thì em tưởng là người ấy thích người con gái khác trong lớp nên em đã nói lời chia tay.

Sau đó em biết đã hiểu lầm thì người đó đã lạnh lùng với em, trong lòng thấy khó chịu nên em đã xin lỗi và nói những gì trong suy nghĩ của mình, nhưng em thấy khi nói rõ rồi thì người đó hình như khác hơn trước giống như trở thành người làm giá và tự cao quá mức, người đó không chủ động và quan tâm em nữa, cho dù còn yêu em nhưng không thể hiện ra bên ngoài chỉ thể dùng ánh mắt, em thấy vậy nên đã chủ động và quan tâm, chăm sóc người ấy rất nhiều.

 

Nếu tính bây giờ thì đã 8 tháng rồi và mỗi lần người đó lạnh lùng với em thì em vẫn bao dung và kiên nhẫn, chịu đựng người ấy nhưng người ấy lại giả bộ tỏ ra cho mấy đứa trong lớp thấy là người ấy không thích em. Có nhiều lúc em tặng quà cho người ấy thì người bạn của họ xin người ấy đồ thì người đó cho ngay vì người đó không muốn cho ai biết là họ cũng thích em.

Em cảm thấy tổn thương lắm. Em bị bạn của họ nói nặng lời, với em thì người đó lại không nói một câu nào. Lần trước em có mua hộp nhạc để tặng người ấy và em nhờ thằng bạn lấy dùm để đưa cho họ. Nhưng nào ngờ người bạn đó lấy mất điện thoại của em, em buồn vì đưa hộp nhạc mà mất điện thoại. Khoảng vài ngày sau bạn thân của người ấy thấy hộp nhạc nằm trong cặp da của người ấy thì đã xin hộp nhạc và người ấy đã cho mà không nói một câu nào.

 

chia tay, tình yêu, tỏ tình, yêu đơn phương, quan tâm, lo lắng, chăm sóc, cửa sổ tình yêu, tư vấn

 

Đến lúc em biết thì em đã rất tức giận nhưng vì quá yêu người ấy nên em đã bỏ qua và có lần áo khoác của anh ấy bị đứa bạn làm đứt dây khóa nên em đã đem đi bộ ra ngoài trường để sửa, khi lên lớp thì bạn thân của anh ấy hỏi là áo khoác đâu nếu không trả thì về nhà mẹ nó sẽ chửi. Trong lúc đó em không ưa gì bạn của anh ấy nên em đã trả lời “ai biết”, sau đó người ấy quay mặt qua và nhăn mặt với em thì em nói nhỏ với họ là “ra chơi sẽ lấy”.

Và cho đến ngày thi thì em ở phòng dưới còn người ấy ở phòng trên, lúc trước thì người ấy đi qua phòng thi tìm em nhưng bây giờ thì không, nên em đã lên phòng thăm người ấy, trong lúc đó có vài đứa bạn ghét em nên họ nói người ấy là đừng ngồi kế em vì em thấy mấy người đó không muốn em đếm gần người ấy, em nói “đi xuống” thì người yêu lại tỏ ra vẻ vui mừng để cho mấy đứa kia thấy. Lúc đó em cảm thấy người yêu của em không bênh vực em mà còn hùa theo họ ghét em.

 

Mấy ngày trước trong trường có thông báo phải đi sinh hoạt hè nếu ai không đi thì bị đánh giá và hạ hạnh kiểm, trong lúc đó em lo lắng lắm, sợ người ấy sẽ bị đánh giá, vì ngày đó người ấy không biết nên em đã nhờ đứa bạn cho mượn xe đạp để chạy đến nhà thông báo cho người ấy, lúc đầu thì em không dám đến nhà nhưng vì đứa bạn nhát nên em đành phải liều đi đến nhà của họ. Sau khi đến đó và thông báo xong thì mẹ của người ấy nói cám ơn bạn đi thì anh ấy chỉ biết im lặng không nói một lời nào. Lúc về em đã suy nghĩ rất nhiều, có phải anh ấy yêu chính bản thân nhiều hơn và tự cao quá mức nên không biết quan tâm ai và xem thường người khác hay không và anh ấy không hiểu đối phương muốn gì, cần gì và em.

Không biết tại sao mỗi lúc nằm, trong đầu cứ nghĩ đến người ấy không thể nào quên được. Người ấy đã làm cho em mất tập trung trong học tập rất nhiều. Vậy em nên làm sao và em có nên từ bỏ người ấy không, em bối rối lắm vừa muốn chia tay, lại vừa không nỡ. Xin chuyên gia cho em biết em nên làm sao thì mới tốt.

-Gửi Tâm sự về tòa soạn. -Tư vấn với chuyên gia gọi 19006802

Chào em,

Cảm ơn em đã chọn Cửa sổ tình yêu để gửi gắm tâm sự của mình. Có thể cảm nhận rằng em đã dành rất nhiều tình cảm cho người bạn trai của mình, tuy nhiên những gì em nhận được lại không được như những gì em mong muốn. Và điều này khiến em thực sự băn khoăn vì không biết nên tiếp tục hay dừng lại mối quan hệ này.

Tình cảm mà em dành cho người bạn trai của mình rất nhiều, bởi vậy em đã quan tâm, lo lắng cho bạn ấy từ những điều nhỏ nhặt nhất như mang áo của bạn ấy đi sửa, hỏi thăm bạn trước khi thi, tặng quà và báo cho bạn ấy biết lịch sinh hoạt hè… Tuy nhiên, trước sự quan tâm chân thành của em thì bạn ấy lại tỏ ra lạnh nhạt, thờ ơ với những việc mà em đã làm cho bạn ấy.  Điều đó cho thấy rằng bạn ấy không thực sự trân trọng tình cảm của em và mối quan hệ này. Hơn nữa, bạn ấy còn không công khai mối quan hệ của 2 em, dường như bạn ấy còn muốn giữ "bí mật" bởi chưa phải thời điểm có thể công khai mọi chuyện. Dù vậy, có vẻ như em vẫn mong đợi quá nhiều ở bạn ấy và nghĩ rằng sự lạnh lùng, thờ ơ của bạn ấy là do em không quan tâm và không hiểu.

Tình yêu phải xuất phát và có sự vun đắp từ 2 phía. Không biết em cảm nhận như thế nào về tình cảm của bạn ấy dành cho em? Trong mối quan hệ này, dường như em luôn là người chủ động, còn bạn ấy lại tỏ ra không cố gắng giữ mối quan hệ hiện tại. Thậm chí, bạn ấy còn mặc cho mọi người đùa cợt em. Có một thực tế mà em nên biết là con trai thường có suy nghĩ "trẻ con" hơn con gái nếu bằng tuổi vậy mà bạn trai em lại kém em những 4 tuổi ở độ tuổi "ăn chưa no lo chưa tới" nên thật khó để kỳ vọng bạn ấy sẽ coi đây là một mối quan hệ lâu dài, có tương lai. Em hãy dùng lỳ trí một chút để suy nghĩ về những sự khác biệt này khi đó em không quá kỳ vọng vào tình cảm này thì em cũng sẽ bớt thất vọng

 

Em thân mến, từ bỏ một người mà mình yêu thương quả thực không hề dễ dàng, tuy nhiên em nghĩ sao nếu em tiếp tục dành tình cảm cho bạn ấy và cái em nhận được sẽ là thêm những tổn thương mà em không đáng phải nhận?

Một cô gái giàu tình cảm và quan tâm tới mọi người như em chắc chắn sẽ tìm được nửa kia phù hợp hơn với mình và xứng đáng nhận được những yêu thương thực sự.

Chúc em học tập tốt và mọi điều tốt lành!

CửaSổTìnhYêu
Gia đình ngăn cản, Thiếu niềm tin, quan tâm, ngăn cấm tình yêu, lấy chồng xa, tình yêu nhạt phai, gia đình ngăn cấm, bạn trai lạnh nhạt.
Do bà chỉ có 1 mình anh mà thôi. Mỗi khi anh điện thoại cho bà có ý xin phép làm ở trong Nam, hay...
giới tính thứ ba, tình yêu, gánh nặng, tương lai, mệt mỏi, chinh phục, cửa sổ tình yêu
1 năm trở lại đây chị thay đổi hoàn toàn, không quan tâm, không yêu thương em như trước nữa, giận...
cô đơn, mất động lực, cuộc sống vô nghĩa, không thấy mục tiêu
Mọi chuyện cứ ngỡ êm đềm thì em lại bị dính vào việc là chủ quan trong học tập, em liên tục vị...
Mâu thuẫn tiền bạc, mâu thẫn vợ chồng, Quá mệt mỏi, bao nhiêu năm, bố mẹ đánh cãi nhau.
Mẹ em kinh doanh tại nhà nên hầu như kinh tế mẹ em nhiều hơn bố. Mỗi lần cãi nhau thì lại hay kể...
trả nợ, cho anh chồng, nợ nần chồng chất, cãi nhau với nhà chồng, chồng coi thường
Tôi hỏi thẳng chồng tôi thì chồng tôi có nói những lời lăng mạ đối với tôi, bảo tôi là ở được thì...
cửa sổ tình yêu, lo lắng, đào mỏ, nói dối, có chồng, quán bia, hơn tuổi, quen nhau, hạnh phúc.
Ngày đầu tiên thì em bị 1 cái cảm giác như mình đang bị đào mỏ, cô ấy mua cái này mua hết cái kia...
căng thẳng, người phù hợp, hành động, tìm hiểu, hạnh phúc, cửa sổ tình yêu
Em 32 tuổi, chưa chồng không phải vì không ai nhòm ngó. Em hiện tại là giáo viên cấp 3, nhan sắc...
 không có thời gian nghỉ ngơi, Chia tay, Người yêu lạnh nhạt, bạn trai tính toán, mệt mỏi vì tình yêu, cua so tinh yeu
Anh ấy trách nếu em thực sự hiểu được anh, thì dù đi siêu thị, 2 lon nước 8 nghìn nhưng tiền xăng...
cửa sổ tình yêu, ngăn cản, phản đối, nấm, bạc, bố mẹ, quan hệ, tình dục, trước, hôn nhân.
Em và bạn trai quen nhau đã 2 năm nhưng gia đình em ngăn cấm bởi vì em và anh ấy đã "quan hệ...
không hòa nhập, ngôn ngữ, bất đồng, bạn bè xa lánh, bị cô lập
Khiến nhiều người cảm thấy bực bội và cho rằng em đang tự cao nhưng thực chất em không hề tự cao...
Nội dung khác
Tại sao ngực lại nổi cục cứng to bằng "trái chanh"?
Em thấy ngực bên trái em sờ vào có 1 cục cứng to cỡ quả chanh
15/6/2021 - Tư vấn
Dịch nhầy màu nâu có phải là dấu hiệu có thai sớm?
Tuy nhiên, sau khoảng 5 ngày, em thấy có chất nhầy màu nâu không mùi hôi, không ngứa rát ở quần...
15/6/2021 - Tư vấn
Kiếp đỏ đen!
Thực sự hiện tại gia đình không còn tiền để lo, chỉ còn nước bán đất. Trước thực tế thấy nó nhiều...
15/6/2021 - Tư vấn
Hết dịch hãy đến ngay 10 chốn ăn chơi này để tận hưởng trọn vẹn đêm Hà Nội
Phố phường Hà Nội trong đêm là sự đan xen giữa tĩnh lặng và náo nhiệt, hiện lên đầy cuốn hút...
15/6/2021 - Tin tức
Túi ối bị méo có thể khắc phục được không?
Nay tôi chậm kinh đã được 1 tháng mà đi siêu âm mới được 5 tuần 5 ngày túi ối méo mó
15/6/2021 - Tư vấn
Biết được hoàn cảnh thật của chị gái Hồ Văn Cường, nhiều khán giả đang vô cùng xót xa.
15/6/2021 - Tin tức
Có thai trùng với thời điểm chữa trị viêm phụ khoa có bị ảnh hưởng?
Trong quá trình đó, em có sử dụng thuốc bổ mắt. Sau đó đến ngày 15/05 do bị cúm nên em có mua...
15/6/2021 - Tư vấn
Phụ nữ cần "3 ẤM", đàn ông cần "3 LẠNH" để luôn trẻ trung và khỏe mạnh
Cơ thể nam và nữ bẩm sinh vốn có sự khác biệt nhất định, thế nên nguyên tắc bảo vệ sức khỏe mỗi...
15/6/2021 - Tin tức
Làm gì khi vết mổ đẻ bị hở sau khi sinh?
Vì em ở riêng nên phải vừa làm việc nhà vừa chăm bé nên việc đi lại và ngồi nhiều khiến vết mổ đẻ...
15/6/2021 - Tư vấn