Tôi trao em tình cảm tuyệt đối bằng cả trái tim vậy mà em phản bội ngay trước mắt tôi...

Sau 1 lúc ăn nhậu, men say có trong người, cô ấy đã hôn 1 người khác ngay trước mặt của tôi và tất cả bạn bè tôi. Lúc đó tôi như chết lặng, giận lắm nhưng phải làm sao?

Chào chương trình! Tôi 28 tuổi hiện làm việc và sinh sống ở thành phố biển Vũng Tàu. Tôi là người trong thế giới LGBT, nay có vài câu hỏi mà ngay cả bản thân tôi mặc dù đã suy nghĩ rất nhiều ngày nhưng vẫn không cho mình câu trả lời? Mong chương trình trả lời giúp tôi.

 

Dạo gần đây tôi có mối quan hệ với với 1 cô gái, cô ấy năm nay 29 tuổi. Thời gian trước, chúng tôi đã biết nhau; nhưng lúc đó chúng tôi đơn thuần chỉ xem nhau là bạn và cũng không có thân mấy? Sau độ thời gian này khoảng gần 2 tháng, cô ấy thường xuyên tới chỗ làm của tôi chơi, vì tôi hiện làm pha chế ở 1 quán bar và cô ấy cũng từng làm ở đó, và từ khoảng thời gian này chúng tôi bắt đầu nói chuyện với nhau nhiều hơn gặp cũng thường hơn. Sau những khoảnh khắc đó, có 1 hôm cô ấy say, tôi đưa cô ấy về nhà, trên đường về tôi có cầm tay cô ấy ôm vào eo tôi, cô ấy không phản ứng, và thế từ đêm đó chúng tôi bắt đầu cho 1 mối quan hệ hơn cả tình bạn. Đúng 1 tháng chúng tôi quen nhau, 30 ngày với tôi và cô ấy có biết bao nhiều điều xảy ra, những lúc giận nhau, những lúc nằm bên nhau, những lúc vui vẻ cùng nhau, và những tin nhắn yêu thương ấy như vẫn còn đây với tôi nó như mới ngày hôm qua!

 

Chiều ngày hôm đó, tôi nghĩ cũng là 1 buổi chiều định mệnh của 2 chúng tôi. Chiều đó, cô ấy bảo cô ấy không được khỏe, tôi có nấu cháo và mang tới nhà quan tâm, chăm sóc cho cố ấy, rồi chúng tôi cùng nằm với nhau vui đùa với nhau cảm giác ấy với tôi nó hạnh phúc lắm. Đến giờ tôi đi làm, mọi hoạt động vẫn như thường, kể cả chúng tôi cũng đang rất vui vẻ, không có chuyện gì. Bản thân tôi đi đâu, làm gì đều cho cô ấy biết, vì tôi muốn cho cô ấy 1 cảm giác an toàn ở tôi.

 

Rồi đêm đó có 1 nhóm bạn của tôi vào quán chơi, đương nhiên cũng là những người bạn ở trong giới LGBT... 1 lúc sau cô ấy vào, như thường lệ cô ấy vẫn ngồi ở quầy rượu để uống với tôi, như đêm đó khách đông hơn nên tôi hơi bận, và nhóm bạn của tôi có lời mời cô ấy xuống bàn dưới ngồi cho vui, thì cô ấy đi xuống, và từ đó bắt đầu cho những chuyện tiếp theo. Sau 1 lúc ăn nhậu, men say có trong người, cô ấy đã hôn 1 người khác ngay trước mặt của tôi và tất cả bạn bè tôi. Lúc đó tôi như chết lặng, giận lắm nhưng phải làm sao? Vì chỗ tôi đang làm việc và xung quanh có rất nhiều người; tôi không biết làm gì hoài việc giữ cho mình thật bình tĩnh và ở chế độ bình thường nhất có thể.

 

ứng xử, người phù hợp, xứng đáng, quyết định, hối hận, hời hợt, không chân thành, cửa sổ tình yêu

 

Sau đó, khách ra về bớt và nhóm bạn tôi cũng ra về bớt, chỉ còn cái người mà cô ấy đã ôm hôn ở lại và có vài người làm ở quán ở lại; vì thế cô ấy và mọi người lại kéo lên quầy ngồi ngay chỗ tôi làm việc, cảm giác của tôi lúc đó khó chịu lắm không gì tả được; còn cô ấy thì vẫn cười, vẫn ngồi uống vui vẻ, bình thường. Tôi thì bỏ về trước vì tôi biết bản thân mình sắp không còn sức chịu đựng nữa. Tôi về trước cửa nhà của cố ấy và tôi đã nhắn tin, khi nào em về tôi muốn nói chuyện với em, tôi muốn biết chuyện gì đang xảy ra? Sau 1 hồi, cái tôi nhận được chỉ là khoảng im lặng đến ngẹt thở...

 

Đêm đó em đã không về mà là đi chơi với người đó; còn tôi thì 1 mình chạy xe về nhà, về đến nhà tôi suy nghĩ thật nhiều thật nhiều, không biết vì sao và tại sao cô ấy lại hạnh động và đối xử với tôi như thế? Sau 5 tiếng đồng hồ tôi bình tĩnh lại để suy xét lại trong 1 tháng qua tôi đã có gì sai lầm với cô ấy không và tôi đã đủ tốt với cô ấy không? Câu trả lời cho bản thân tôi là tuyệt đối tình cảm này với tôi dành cho cô ấy là thật, cái tôi trao cho cô ấy là cả 1 trái tim.

 

Trong thời gian quen và bên cạnh cô ấy, từng giây từng phút tôi đều toàn tâm toàn ý, vậy nguyên do gì khiến cô ấy đối xử với tôi như thế trong khi đó chỉ gặp người đó chưa đầy 3 tiếng đồng hồ? Chiều hôm sau, cô ấy nhắn tin nói là không muốn vì chuyện của tôi và cô ấy mà ảnh hưởng đến công việc của tôi,nên cô ấy nghĩ mình nên dừng lại. Tôi cảm thấy mắc cười vì cái lí do em đưa ra quá phi lý, không có cơ sở, từng ngày quen cô ấy công việc của tôi vẫn bình thường? Mọi thứ vẫn thế vẫn tốt, vậy thì tại sao cô ấy lại nói thế?

 

Buổi chiều hôm sau khi nhắn tin xong, tôi ghé xuống nhà cô ấy lấy lại ít quần áo, khi vào nhà gặp cô ấy tim tôi nhói lắm, muốn hỏi lí do lắm muốn biết câu trả lời lắm, mà lúc đó sao tôi không nói được gì? Tôi như mất hết cảm xúc, chiều đó mưa buồn lắm, có lẽ ông trời cũng đồng cảm với tôi lúc đó mưa như rỉ rả buồn không gì để nói? Và rồi kể từ buổi chiều đó và những ngày sau, cô ấy và người ấy kể cả nhóm bạn của tôi thường xuyên vào chơi, và lúc đó mọi người trong quán, cứ nhìn tôi bằng con mắt dò hỏi? Còn tôi thì biết làm gì? Còn biết phải làm sao nữa? Nếu không bình thường, nếu không vui vẻ và nếu như bản thân yếu đuối để cho ai xem? Thế đó và rồi kết thúc 1 chuyện tình không lí do, chuyện xảy ra cũng được 2 tuần rồi! Tôi rất mong sự hồi đáp của chương trình giúp tôi cho tôi biết lí do nằm ở đâu? và tôi phải làm sao? có nên nhớ hay phải quên đi cô ấy người phản bội ấy?

 

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi gắm những lời tâm sự về chuyện tình cảm của mình qua chương trình Cửa sổ tình yêu. Qua thư bạn gửi, tôi hiểu rằng bạn đang cảm thấy đau khổ khi người yêu của mình có người mới và chấm dứt mối quan hệ tình cảm dù ngắn ngủi nhưng nhiều kỉ niệm đẹp giữa hai bạn. Bạn thắc mắc, băn khoăn chẳng hiểu lý do vì sao mọi chuyện lại thành ra như vậy; và bế tắc không biết những tháng ngày tiếp theo mình sẽ phải làm gì, nên nhớ hay nên quên đi người phản bội ấy. Có lẽ, chỉ có những người yêu thương một ai đó chân thành, nghiêm túc thì mới đau khổ và bế tắc giống như bạn lúc này.

 

Như những điều chia sẻ của bạn ở trong thư thì tình cảm của hai bạn đến rất nhẹ nhàng; nhưng đi cũng rất nhanh và chóng vánh. Khi đến với nhau, chẳng ai nói với ai câu nào, chỉ cần một cái ôm, một sự gần gũi thôi là mối quan hệ bắt đầu; đến khi kết thúc chỉ một nụ hôn dành cho người khác, chỉ một lần quay mặt đi là lạc mất nhau; chẳng có sự chuẩn bị, cũng chẳng hề có một lý do. Tôi không biết sau khoảng thời gian hai bạn quen biết nhau thì bạn hiểu như thế nào về tính cách, con người của bạn ấy?

 

Hai bạn có thực sự hòa hợp với nhau, có phải là một nửa dành cho nhau mà cả hai đang tìm kiếm hay không? Thực tế, có những tình cảm chỉ gặp nhau một lần là đã có cảm tình với nhau; nhưng có những mối quan hệ phải mất rất nhiều thời gian mới có thể chinh phục được đối phương. Nhưng điểm chung của nó là tình yêu nào muốn đi được lâu dài và hạnh phúc thì phải có thời gian để hiểu về nhau, để kiểm chứng tình cảm dành cho nhau. Còn tình yêu cứ vội đến để rồi vội rời xa thì chỉ khiến cho nhau thêm đau khổ, mệt mỏi mà thôi. Thế nên, sau sự việc lần này, dù có tiếp tục hay dừng lại thì tôi hy vọng rằng nó sẽ cho bạn một bài học kinh nghiệm trong những mối quan hệ về sau.

 

Còn bạn hỏi chương trình rằng: Lý do nào khiến cô ấy đối xử với bạn như vậy? Và bây giờ bạn phải làm sao? Với câu hỏi đầu tiên của bạn, tôi phải nói với bạn rằng tôi sẽ không thể nào giúp bạn đưa ra được đáp án, bởi vì tôi không phải là bạn ấy, tôi không biết bạn ấy là ai, và cũng chưa từng bao giờ tiếp xúc hay gặp mặt bạn ấy; nên tôi chẳng biết vì sao bạn ấy lại đối xử với bạn như vậy. Còn nếu bạn muốn biết, thì một là bạn tự suy đoán thông qua tính cách, con người mà bạn biết được qua khoảng thời gian bạn tiếp xúc và ở bên cạnh bạn ấy; hay bạn cũng có thể tự tìm hiểu thông qua các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp của bạn ấy; hai là bạn có thể cân nhắc về một cuộc nói chuyện thẳng thắn với họ.

 

Để từ đó, bạn có thể trả lời cho mình những câu hỏi, vì sao bạn ấy lại đối xử với mình như vậy? Là do bạn ấy hết tình cảm với mình; là do vốn dĩ tình cảm bạn ấy dành cho mình vốn dĩ đã hời hợt, không chân thành; hay bạn ấy có những lý do khó nói khác? Tại sao bạn ấy lại nói rằng sợ ảnh hưởng đến công việc của mình? Là bởi thực sự như thế, hay là bạn ấy lấy cớ để chia tay nhưng vẫn cố tỏ ra mình cao thượng? Nếu có thể thì bạn nên tìm hiểu để chắc chắn hơn cho những quyết định của mình; và sau này không phải hối hận điều gì. Thậm chí tôi cũng có thể nói với bạn rằng dù bạn có hỏi thì cũng chưa chắc đã nhận được câu trả lời trung thực nhất từ phía cô ấy bởi đôi khi có  những lý do mà đối phương không bao giờ muốn nói ra

 

Còn trong trường hợp bạn đã cố gắng hết sức rồi nhưng không tìm hiểu được điều gì; cũng không làm gì khác được thì điều duy nhất bạn có thể làm là dũng cảm đối với mọi thứ ở thực tại; dù vì lý do gì đi chăng nữa thì bạn ấy cũng đã phản bội bạn ngay trước mắt dành tình cảm cho người mới và không còn muốn ở bên bạn nữa. Vậy bạn còn muốn hy vọng điều gì, hy vọng đến bao giờ? Nếu có thể, hãy cho con tim mình thời gian để bình phục, để bớt đau nhói, bằng cách thôi hy vọng để rồi nhận lại thất vọng; thậm chí có thể chuyển chỗ làm nếu ở lại đó mà ngày nào cũng đau khổ, oán hận khi nhìn người mình yêu thương đi với người khác. Hãy cố gắng sống thật tốt, tập trung vào công việc và các mối quan hệ khác, cố gắng hoàn thiện bản thân mình hơn. Đến một lúc nào đó, bạn sẽ tìm được một người phù hợp và xứng đáng với tình yêu của bạn.

 

Chúc bạn luôn lạc quan và tìm được một nửa phù hợp nhất với bạn!

yêu, cửa sổ tình yêu, gia trưởng, vũ phu, tổn thương, tính cách, bản chất, tình cảm, níu kéo
Năm đầu tiên yêu nhau em và anh ấy đều cảm thấy rất hạnh phúc, chúng em nói chuyện với nhau, tâm...
không thuộc về nhau, chia tay, quan tâm, cố gắng, chia sẻ, chấp nhận
Em sai ở chỗ cố chấp yêu khi mất niềm tin, cứ dè dặt cho đến khi mối quan hệ cứ lạnh nhạt dần hôm...
cửa sổ tình yêu, tình yêu, đau đớn, mạnh mẽ, tổn thương, tin tưởng, vết thương lòng, trong lòng, tình cảm
Từ đó tới giờ tụi em không còn liên lạc với nhau nữa, anh không nhắn tin cho em dù chỉ là một câu...
Khi kết hôn chỉ là... "dấn thân"
Ước mơ của em là mỗi đêm được nằm bên cạnh chồng ngủ, được trò chuyện với chồng nhưng mãi đến bây...
Đêm tân hôn hai đứa cháu ở lại trong sự ngỡ ngàng của bản thân, mình không hề giận các cháu của...
Nếu như tôi không có tiền thì chắc gì em đã nhận lời làm bạn gái của mình!
hạnh phúc, li hôn, tình yêu, phản đối, cãi nhau trên điện thoại, nóng giận, mâu thuẫn, gia đình
Em và cô ấy kết hôn được 2 năm, giờ bọn em đã li hôn xong. Bọn em cũng có với nhau một cậu con...
bạn gái thân, chăm sóc, ngộ nhận, tình yêu, tri kỷ
Bạn ấy như 1 người của gia đình, ủi từng chiếc áo, nấu những bữa ăn, hay thậm chí còn dỗ em vào...
Tưởng được yêu chân thành nhưng hóa ra với ai anh cũng "chân thành" như thế...
Trong khi em vẫn chờ, vẫn cứ nghĩ nếu thật lòng thương, bấy nhiêu ngày qua chỉ là thử thách để 2...
Nội dung khác
du lịch, du lịch trên không, du lịch jeju, jeju
Thế giới đang phải trải qua một đại dịch Covid-19, được đánh giá là chưa từng có. Người dân các...
13:35 - Tin tức
Nuôi cá ghép tầng, nhiều nông dân thu lãi tiền tỷ
Nhờ áp dụng mô hình nuôi ghép cá nhiều tầng, mỗi vụ người nuôi cá ở Cần Thơ đã có thu nhập hàng...
17:02 - Tin tức
nam khoa, kích thước dv, tuổi dậy thì, 21 tuổi, can thiệp, nguyên nhân
Em năm nay 21 tuổi mà kích thước dương vật cương cứng dài được 8cm và kích thước rất nhỏ
17:05 - Tư vấn
 Startup Việt gọi vốn, gọi vốn 7 triệu USD từ Google, Elsa, Văn Đinh Hồng Vũ, trí tuệ nhân tạo, cua so tinh yeu
ELSA của một startup Việt đã gọi vốn thành công 7 triệu USD từ nhà đầu tư chiến lược Gradient...
15:35 - Tin tức
Hôm sáng 26/2 em có bị chó con ở nhà cắn,vết thương k chảy máu, chỉ đỏ,tới tối thì hết
09:02 - Tư vấn
rậm lông ở trẻ, trẻ nhỏ, di truyền, ăn uống, cuasotinhyeu
Em có một bé gái 2 tuổi, bé càng lớn chân tay càng nhiều lông. bản thân em cũng bị như thế nhưng...
20:01 - Tư vấn
stress, lão hóa, cua so tinh yeu
Các nhà khoa học đã chỉ ra, stress mạn tính có ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, từ mất ngủ đến...
14:02 - Tin tức
Bộ phận của vợ, mũm mĩm, phát tài, cửa sổ tình yêu.
Nếu sở hữu khuôn mặt tròn trịa với chiếc cằm tròn, người sở hữu sẽ là vị cứu tinh cho cả gia đình...
18:35 - Tin tức
tình yêu tuổi học trò, dậy thì, thích nhau, nhanh thay đổi, chán nản
Nhưng theo như em quan sát thì có vẻ bạn ấy đã thích một bạn khác cùng lớp rồi ạ. Vậy em muốn...
08:41 - Tư vấn