Tôi yêu người đàn bà đã từng đi qua đổ vỡ...

Em và bạn gái em quen nhau đã được 4 tháng, hoàn cảnh gia đình hai đứa em điều khổ giống nhau. Bạn gái em đã có một đời chồng và đứa con nhưng đã li dị được 1 năm rồi, bạn gái em được quyền nuôi con. Lúc trước em làm chung công ty với cô ấy nhưng khác chuyền may.

Em chào chương trình! Em ở Cần Thơ. Em có câu hỏi muốn hỏi chương trình.

 

Em và bạn gái em quen nhau đã được 4 tháng, hoàn cảnh gia đình hai đứa em điều khổ giống nhau. Bạn gái em đã có một đời chồng và đứa con nhưng đã li dị được 1 năm rồi, bạn gái em được quyền nuôi con. Lúc trước em làm chung công ty với cô ấy nhưng khác chuyền may. Vì em muốn được làm chung chuyền với cô ấy nên em đã xin đuợc chuyển chuyền nhưng công ty không đồng ý đã bắt em thôi việc. Lúc đó cô ấy rất giận em và đã lạnh nhạt với em. Em xin lỗi cô ấy đến 5 ngày liền mới được sự tha thứ từ cô ấy.

 

Từ lúc đó em đã đi xin làm hồ, chúng em cũng thường đi chơi vui vẻ với nhau vào buổi tối, có khi ngày nghỉ em có chở cô ấy và con cô ấy đi chơi (đi xe của bạn gái em chứ em không có xe). Con cô ấy rất mến em và em cũng vậy, chúng em rất vui vẻ bên nhau. Nhưng mấy ngày nay cô ấy làm tăng ca về trễ em thì không có xe để lại gặp cô ấy cho nên cách 1 ngày em đi bộ lại gặp cô ấy và cô ấy đưa em về.

 

Nhưng em không hiểu sao khoảng 4 ngày nay cô ấy có biểu hiện lạ lắm, hơi lạnh nhạt, hơi không quan tâm em như trước nữa. Trước lúc như vậy em và cô ấy còn đi chơi vui vẻ với nhau đến khi về nhà em đợi hoài mà không thấy cô ấy nhắn tin là đã về tới nhà như trước nữa, khoảng trên nửa tiếng em nhắn tin thì cô ấy trả lời "em tối nay nói chuyện với mẹ tới khuya anh ngủ sớm đi mai đi làm". Em rất buồn nhưng em vẫn tỏ ra vui vẻ nhắn tin lại kêu cô ấy nói chuyện xong tranh thủ ngủ sớm.

 

Qua ngày hôm sau cô ấy đi làm về cũng không nhắn tin cho em, khi em nhắn tin thì cô ấy mới trả lời nhưng chỉ được 2 tin nhắn rồi không thấy đâu nữa. Em hỏi thì nói là đang đăng đồ bán (em và cô ấy bán hàng online), nhưng em đợi hoài thì vẫn chưa nhắn tin. Em lên nhật kí zalo của cô ấy thì thấy chỉ có đăng 2 dòng bán hàng thôi, vậy thời gian bao lâu đó cô ấy đang làm gì mà không trả lời em?

 

Em rất buồn em nhắn tin nhiều lần hỏi thì nói là "em ngủ quên thôi anh ngủ sớm đi G9 anh pp anh". Lúc đó em cũng nhắn tin kêu cô ấy ngủ sớm nhưng cô ấy nói em đăng tí đồ rồi ngủ. Em không hiểu sao khi nói ngủ quên không nhắn tin em vậy mà còn thức để đăng đồ bán, em thật sự khó hiểu quá anh chị ơi.

 

Ban ngày cô ấy đi làm sáng, bữa nào em cũng nhắn tin chúc ngày mới cho cô ấy. Đến trưa là giờ tụi em nhắn tin cho nhau nhưng cô ấy cũng đã không nhắn tin, em điện thoai thì có bữa nghe có bữa không. Nhiều khi trong lúc nói chuyện điện thoại em rủ cô ấy tối đi ăn chè nhưng được câu trả lời biết về giờ nào mà đi. Em cũng có nói nếu về sớm thì mình đi tí rồi về. Cô ấy cũng đồng ý nhưng khi em hỏi về mấy giờ thì cũng nhắn tin cho hay để biết nhưng cô ấy không trả lời còn tắt máy.

 

Em điện thoại lại thì nói làm gì điện hoài vậy đang làm. Tối hôm qua cô ấy đi làm về em nhắn tin cũng không trả lời có khi đã xem tin nhắn rồi mà vẫn im lặng, em nhắn tin hỏi liên tục thì cô ấy nói đang xem đồ trên mạng nhưng khoản 15 phút vẫn không nhắn tin cho em. Em lại nhắn tin liên tục thì kêu em ngủ sớm đi nãy giờ ngủ quên. Em thấy vậy kêu cô ấy ngủ sớm thì cô ấy nói đăng đồ xong rồi ngủ.

 

chung công ty, đi chơi, lạnh nhạt, không quan tâm, nhắn tin, không tin tưởng, đăng đồ bán, làm phiền, đi làm xa, từng đổ vỡ, tâm sự tình yêu

 

Sáng nay cũng như những ngày trước em điều chúc buổi sáng cô ấy, đến trưa thì em đợi cô ấy hoài mà không thấy nhắn tin. Lúc đó em có nhắn tin rủ cô ấy tối gặp để đi ăn chè nhưng vẫn không trả lời. Em điện thoại cũng không nghe máy, em điện được 3 cuộc thì em nhận được tin nhắn "Thôi em về cái tay đau quá dở không nổi, tối anh đừng lại em về luôn".

 

Lúc đó em có nhắn tin kêu cô ấy nghe điện thoại nhưng khi em điện thì vẫn không bắt máy, nhiều cuộc gọi nữa vẫn không thấy gì em rất bực tức em liền điện thoại cho nhỏ bạn làm chung với bạn gái em để được gặp cô ấy nhưng khi gặp được nói chuyện thì cô ấy nói là để điện thoại trong vỏ không biết em điện thoại. Lúc đó em cũng hơi nóng tính hỏi sao nhắn tin được mà điện thoại trong lúc đó mà nói không hay thế là cô ấy không trả lời rồi tắt máy luôn mặc kệ em gọi bao nhiêu cuộc gọi.

 

Lúc đó em liền chạy lại công ty cô ấy đang làm nhờ bảo vệ kêu cô ấy ra có người cần gặp, mà em không cho biết là em cần gặp. Khi cô ấy ra tới cổng công ty thì em lại nói lời xin lỗi vì lúc trưa hơi nóng tính và hẹn đợi cô ấy tối gặp cô ấy cũng đã đồng ý và rồi em ngồi đợi khoảng 5 giờ thì em điện thoại xem thử mấy giờ cô ấy ra và hỏi cô ấy ăn gì để mua nhưng cô ấy bảo đừng mua và kêu em về nghỉ ngơi cho khỏe vì ở lại tăng ca tới 9 giờ rồi nhưng em thì cứ nhất quyết là sẽ ở lại đợi mặc cho bạn gái em nói thế nào.

 

Thế là cô ấy tắt ngang điện thoại, lúc đó em cứ phân vân không biết em có làm phiền cô ấy quá nhiều không nhưng em vẫn ngồi đợi tới 9 giờ. Khi cô ấy ra em nói dối là sắp phải đi làm xa vì anh hai lãnh công trình ở tận Kiên Giang, hôm nay hẹn gặp nhau lần cuối trước khi đi làm xa. Rồi em đưa tiền vốn lấy đồ khoản vài trăm ngàn cho cô ấy để ở nhà có khách đặt hàng thì đi lấy đồ. Lúc đầu thì không chịu lấy nhưng do em nói quá cô ấy mới chịu lấy và chở em về nhà. Trên đường đi cô ấy nói nếu lãnh được công trình thì gắng làm lo cho cha mẹ đừng để cha mẹ phải làm cực khổ như vậy, lúc đó em có nói sẽ gắng làm lo cho em nữa nhưng cô ấy nói tự lo được...

 

Anh chị ơi có phải cô ấy nói vậy là không tin tưởng em hay sắp nói lời chia tay với em không anh chị. Nhỏ bạn của cô ấy cũng vừa nhắn tin nói với em là có mời sinh nhật nhưng cô ấy nói không nghỉ được, nghỉ là công ty cho thôi việc, gắng làm để lo cho mẹ ở nhà và đứa con nữa. Nhỏ bạn cô ấy có nói là em sẽ lo tiếp nhưng cô ấy nói em còn nợ ngân hàng phải làm lo cho gia đình không đủ để lo cho cô ấy đâu.

 

Như vậy là cô ấy đã không tin tưởng ở em phải không anh chị? Em rất đau buồn khi bạn gái em lạnh nhạt với em. Em yêu cô ấy rất thật lòng, em không muốn mất cô ấy đâu anh chị ơi. Em cũng đang cố gắng làm để kiếm trả nợ ngân hàng rồi để lo cho cô ấy mà sao cô ấy không hiểu được cho em. Em yêu cô ấy nhiều lắm anh chị ơi. Anh chị cho em lời khuyên và em phải làm gì tiếp theo? Liệu em có hâm nóng tình yêu này lại được không anh chị. Em mong được sự giúp đỡ của anh chị và nhận được câu trả lời từ anh chị trong thời gian sớm nhất. Em cảm ơn anh chị rất nhiều!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn!

 

Qua những gì bạn chia sẻ, chúng tôi hiểu rằng bạn đang băn khoăn không biết bạn gái có còn tin tưởng và dành tình cảm cho mình không. Chúng tôi chia sẻ cùng bạn nỗi niềm này.

 

Vì lúc trước bạn và cô ấy làm cùng công ty nên hai người có điều kiện gần gũi, quan tâm, chăm sóc lần nhau. Nhưng hiện tại, bạn và cô ấy không làm cùng nhau, hai người ít có điều kiện, thời gian gặp gỡ, mà chỉ nhắn tin nói chuyện. Bên cạnh đó, có thể thời gian gần đây cô ấy bận bịu với công việc hơn và hai người không có nhiều thời gian dành cho nhau nên bạn cảm nhận tình cảm cô ấy dành cho mình không được như trước. Chúng ta không thể biết lí do thực sự là gì, chỉ có cô ấy mới là người biết rõ lí do thực sự khiến cô ấy hành động như vậy, trừ khi bạn trao đổi và chính cô ấy nói ra thì bạn mới có thể có câu trả lời trong chuyện này.

 

Một điều nữa là, có thể người yêu bạn là người coi trọng tình cảm gia đình và mối bận tâm lớn nhất của cô ấy lúc này là chăm lo cho gia đình nhỏ nên luôn nỗ lực tập trung vào công việc và cố gắng làm lụng để lo cho mẹ già, đứa con ở nhà. Vì thế, người yêu bạn cũng luôn mong muốn bạn quan tâm, lo làm ăn để trả nợ và lo cho gia đình cuộc sống ổn định. Khi gia đình hai bên đã ổn định thì lúc ấy hai bạn sẽ có thể yên tâm để dành thời gian, dành tình cảm cho nhau. Ngoài ra, khi cô ấy bận bịu với công việc mà bạn lại luôn mong cô ấy quan tâm mình như trước thì điều đó có thể khiến cho cô ấy cảm thấy áp lực với tình yêu của bạn và không thoải mái, mệt mỏi thêm. Thậm chí, dù hai bạn yêu nhau nhưng nếu bạn cứ tiếp tục quan tâm quá mức thì sẽ khiến cho mối quan hệ trở nên nhàm chán và rạn nứt tình cảm.

 

Bạn có thể trao đổi với cô ấy về những suy nghĩ, cảm nhận của bản thân, đồng thời lắng nghe những suy nghĩ, mong muốn của cô ấy trong mối quan hệ này. Như vậy, bạn mới biết lí do và mới giải quyết được mọi chuyện. Thay vì lo sợ, băn khoăn người yêu có còn tin tưởng và dành tình cảm cho mình không thì bạn có thể dành thời gian cho việc trang trải nợ nần ngân hàng của gia đình cho ổn định. Khi cuộc sống gia đình bạn ổn định hơn thì bạn gái bạn đón nhận sự quan tâm từ phía bạn cũng thoải mái, vui vẻ hơn là khi gia đình bạn vẫn còn nhiều điều phải lo mà bạn lại cứ quan tâm cô ấy nhiều.

 

Bạn và người yêu cũng có thể hâm nóng tình cảm bằng việc thể hiện sự quan tâm của mình ở mức vừa đủ, đúng lúc, đúng thời điểm. Khi bạn thể hiện sự quan tâm, bạn cũng cần dựa vào thái độ và cách đón nhận của cô ấy. Nếu cô ấy vui vẻ, nhiệt tình đáp lại sự quan tâm thì bạn có thể phát huy. Còn nếu cô ấy không hài lòng thì bạn cũng đừng can thiệp quá sâu vào cuộc sống riêng của cô ấy. Từng vấp ngã một lần trong cuộc hôn nhân trước chắc hẳn cô ấy rất cần một người đàn ông tốt, yêu cô ấy chân thành và hơn hết và chỗ dựa cậy an tâm. Nếu như bạn không chứng minh được điều đó với bạn gái thì sẽ rất khó để khiến bạn gái tin tưởng và mong muốn phát triển mối quan hệ này. Bạn nghĩ sao với việc sẽ nỗ lực đi làm, chăm chỉ kiếm tiền trả nợ, không bốc đồng vì mong muốn của cá nhân mà bị nghỉ việc...

 

Hi vọng bằng sự cố gắng kiên trì và quyết tâm của bạn sẽ giúp duy trì mối quan hệ tình yêu này!

 

Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

níu kéo tình yêu, gia đình ngăn cản, người yêu là thầy giáo, hiệu trưởng, chênh lệch địa vị, chỉ nói yêu thương qua tin nhắn, không quan tâm, buồn phiền
Em yêu một người mà người đó lại là thầy giáo cũ dạy hóa cũ của em hồi cấp 3 và hiện tại cũng là...
Anh ta thường hẹn hò với đàn ông, ăn nhậu thâu đêm, bỏ bê công việc. Về đến nhà lại khoác lên...
ngại ngùng, chia tay, đau khổ, hiểu lầm, lời chào, đánh giá, tôn trọng
Trong lúc thiếu suy nghĩ, em đã đồng ý chia tay nhưng em nói rằng em vẫn chờ đợi cô ấy, mong cô...
chồng cục cằn, thô lỗ, mâu thuẫn quá nhiều, có thay đổi, muốn cải thiện
Chồng em là người có sức khỏe tốt, dễ ăn dễ ngủ, nói chung là ít lo lắng. Anh sống thật thà,...
ly hôn, chán nản, quyết định, nuối tiếc, tình cảm, hôn nhân gia đình, lựa chọn
Kiểm tra điện thoại nhiều lần rồi, tra hỏi cũng nhiều nhưng vẫn chẳng thu kết quả...
tâm sự tình yêu, tâm lý, nói dối, nhắn tin, thức khuya, điện thoại, gia đình khuyên bảo, hướng tích cực
Trong quá trình yêu đương em và gia đình đều cảm thấy rất bức xúc khi em trai em luôn luôn kè kè...
Sau khi cưới 5 tháng thì em rất hạnh phúc.chuyện chăn gối của 2 vợ chồng vẫn bình thường.tự nhiên...
tâm sự tình yêu, nhu cầu cao, chỉ muốn quan hệ,giới tính, bạn gái, quan hệ, tình dục, giận nhau, chuyên gia tư vấn, tư vấn tình yêu
Đầu tháng 9 này tụi em có đi chơi ở đà lạt lúc đó tụi em chưa vun đắp nhiều lắm.qua một ngày ở đó...
làm tổn thương nhiều người, quá quan tâm, thư yêu, không chấp nhận, khó chịu vì quan tâm, sợ tổn thương, lo lắng, cửa sổ tình yêu, 19006802 19006801 tư vấn tâm lý
Nhưng điều em muốn chương trình tư vấn ở đây là thực sự em cũng có một số người theo đuổi họ tốt...
Nội dung khác
vỏ hành tây, mẹo vặt, cua so tinh yeu
Những công dụng đặc biệt của vỏ hành tây chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ. Chắc bạn không bao giờ...
06:35 - Tin tức
Đàm Vĩnh Hưng, Trương Ngọc Ánh, dàn sao, hội ngộ, ra mắt, Mỹ nhân hànhn độg, cửa sổ tình yêu.
“Mỹ nhân hành động” là chương trình truyền hình thực tế khắc họa sự gian nan, nguy hiểm của ngành...
16:02 - Tin tức
Giúp chị em giảm mệt mỏi trong kỳ “đèn đỏ”, cua so tinh yeu
Trong những ngày “đèn đỏ” của phụ nữ, mệt mỏi là một trong những thay đổi không mong muốn thường...
10:02 - Tin tức
"Nhiễm sắc thể số 11" bị thiếu ảnh hưởng ra sao tới sức khỏe???
Vừa rồi em có đi khám sức khỏe sinh sản và có làm xét nghiệm nhiễm sắc thể đồ. Sau khi kiểm tra...
14:05 - Tư vấn
sùi mào gà, lây truyền, tình dục, ung thư, cuasotinhyeu, chồng không mắc, lây nhiễm
Vì sao em lại bị nhiễm nhiều tuyp hpv như vậy ạ. Bị như vậy thì chồng phải làn xét nghiệm gì để...
14:00 - Tư vấn
Nhìn mãi không có "điểm cộng" mà toàn "điểm trừ" của chồng
Em muốn thay đổi chồng nhưng kiên trì khuyên nhủ sao cũng không thay đổi. Đôi khi em chịu khó...
11:00 - Tư vấn
Chỉ quan hệ tình dục mới mắc sùi mào gà?
Có nhiều nguy cơ lây nhiễm như vậy nên nếu lầm tưởng chỉ quan hệ tình dục bừa bãi mới mắc sùi mào...
06:35 - Tin tức
kích thích uy lực phòng the, kích thích ham muốn yêu, Tình dục hôn nhân, cua so tinh yeu
Để kích thích uy lực chốn phòng the tiềm ẩn trong mỗi quý ông, các bà vợ nên áp dụng những mẹo...
16:02 - Tin tức
Thấy các bạn vượt trội hợn em rất nhiều bởi vậy em đang thấy rất tự ti. Có thể đưa ra cho em lời...
09:35 - Tư vấn