Trái tim tôi đã bị chôn chặt vào cuộc đời em rồi...

Còn tôi thì buồn cho chính mình vì mãi đến hôm nay vẫn không thay đổi được tình cảm của em ấy, và tôi còn buồn vì thấy em ấy cứ phải chịu đau khổ. Nỗi buồn của tôi cứ thế mà nhân lên.

Chào chương trình. Tôi tên Phong năm nay 28 tuổi. Hiện tại tôi đang phải trải qua những ngày đau khổ vì... Tôi đang yêu một người không yêu tôi. Không phải vì tôi quá tệ hay vì tôi không tốt, mà là vì người đó đến bây giờ vẫn còn đang thương nhớ người yêu cũ của mình rất nhiều.

 

 Tôi đã yêu người đó hơn 1,5 năm rồi nhưng vẫn chưa thể chữa lành được trái tim đang bị tổn thương của người đó. Cả tôi và em ấy đều rất đau khổ, em ấy buồn vì người cũ không còn yêu mình nữa. Còn tôi thì buồn cho chính mình vì mãi đến hôm nay vẫn không thay đổi được tình cảm của em ấy, và tôi còn buồn vì thấy em ấy cứ phải chịu đau khổ. Nỗi buồn của tôi cứ thế mà nhân lên.

 

tình yêu, chinh phục, đau khổ, tổn thương, chân thành, nỗ lực, quan tâm

 

Tôi buồn nhiều khi em ấy vẫn cứ lạnh lùng và vô tâm với tôi, mặc dù tôi đã cố gắng rất nhiều để mang lại niềm vui cho em, để bù đắp, để chắp vá lại vết thương trong lòng em ấy... Mỗi ngày tôi đọc những dòng trạng thái buồn đau của em ấy dành cho người cũ, mỗi ngày tôi đều phải nuốt nước mắt vào trong khi thấy em ấy vì nhớ thương người cũ mà tổn hại đến sức khỏe của mình. Lòng tôi như thắt lại, nỗi buồn như xoáy vào tim tôi...

 

Tôi thật sự chẳng biết phải làm như thế nào nữa. Em ấy vẫn lun chực chờ những lúc tôi chán nản và nổi nóng vì quá đau buồn để mà đẩy tôi ra khỏi cuộc đời của em ấy. Nhưng làm sao tôi có thể bước ra khỏi cuộc đời của em ấy được, khi mà trái tim tôi đã bị chôn chặt ở đó rồi. Làm sao tôi có thể bỏ đi và xem như chưa từng có gì xảy ra, làm sao tôi có thể quên đi được những tình cảm to lớn này. Cả đời này tôi sẽ chẳng thể tìm được ai khiến tôi yêu thương và chịu đựng đau khổ nhìu như em ấy.

 

Mong chương trình cho tôi lời khuyên, cũng như cho tôi biết phải làm gì để em ấy từ bỏ người đã không còn yêu em ấy nữa. Để có thể đến bên tôi để tôi chữa lành vết thương cũ cho em ấy. cảm ơn chương trình !

- Đặt lịch tư vấn cuộc gọi MIỄN PHÍ 20 phút cùng chuyên gia CSTY qua zalo 088.68.045.88 0886804588
[Tìm hiểu thêm] các ưu đãi khác.
- Tư vấn qua website [Tại đây]

Chào bạn!

 

Có lẽ không còn gì đau khổ hơn khi nhìn thấy người mình yêu lại luôn dành trái tim cho người khác cho dù bạn đã hết lòng chia sẻ, yêu thương với họ. Bạn mong muốn làm thế nào để bạn gái từ bỏ người từng làm cô ấy tổn thương . Nhưng bạn ạ! Cuộc sống vốn dĩ có rất nhiều điều bất ngờ, khó hiểu, quan trọng là cách chúng ta đối mặt và vượt qua như thế nào mà thôi. Vì vậy, hãy mạnh mẽ để đương đầu chàng trai nhé!

 

Có thể nói, tình cảm bạn dành cho bạn gái vô cùng sâu đậm và chân thành, cho dù trái tim cô ấy không hướng về bạn, cho dù cô ấy có luôn đẩy bạn ra thì bạn luôn dùng tình yêu, lòng vị tha của mình để ở bên cạnh, yêu thương và che chở cho người mình yêu. Tình yêu của bạn thực sự rất đáng ngưỡng mộ và trân trọng.

 

Chắc hẳn tình yêu cũ đã để lại trong lòng bạn gái những tổn thương sâu sắc và những kỉ niệm đậm sâu nên cho dù tình yêu đã qua đi cô ấy vẫn không nguôi nhớ về người cũ. Chúng tôi hiểu rằng điều này đã khiến bạn đau khổ và tổn thương như thế nào nhưng tình cảm là thứ không thể  ép buộc, chúng ta không thể ép ai đó yêu mình và cũng không thể bắt họ phải quên đi một ai. Chúng ta chỉ có thể khiến trái tim họ ấm áp hơn, và dùng chính tình yêu chân thành của mình để chữa lành vết thương lòng trong họ mà thôi.

 

Trong thư bạn không chia sẻ rõ về việc hiện tại hai bạn đã yêu nhau hay bạn là người đang yêu đơn phương bạn gái, nhưng bạn có nghĩ rằng, nếu cứ tiếp diễn tình trạng này, chỉ khiến bạn gái thêm khó xử và làm cho hai người đau khổ hơn không? Bản thân bạn gái vẫn khôn nguôi nhớ về chuyện cũ thì việc để cô ấy mở lòng đón nhận bạn ở thời điểm hiện tại có lẽ là một điều rất khó. Bên cạnh đó, nếu cô ấy chấp nhận bạn trong khi vẫn nhớ về người cũ, khác nào cô ấy làm tổn thương chính bạn và tình yêu của mình, khi ấy bạn gái chỉ càng thêm cảm thấy day dứt và khó xử hơn mà thôi.

 

Chương trình biết rằng để bạn từ bỏ tình cảm này và bước ra khỏi cuộc đời của cô ấy là điều không thể, nhưng dừng lại không có nghĩa là từ bỏ. Chỉ là chúng ta thay đổi cách quan tâm, đồng thời đặt bạn gái vào một vị thế mới để cô ấy có thể tỉnh táo hơn mà suy nghĩ và lựa chọn mà thôi.

 

Bạn nghĩ sao về việc thời gian này, hãy cứ ở bên cạnh âm thầm quan tâm bạn gái, giúp đỡ, chia sẻ cô ấy khi cần nhưng không quá sát sao như trước nữa. Hoặc cũng có thể nghĩ tới việc hai người tạm xa nhau một thời gian. Vừa là để bản thân bạn được thư giãn hơn, bạn gái cũng sẽ cảm thấy thoải mái, bớt áp lực và  cũng là để bạn gái cảm nhận rõ hơn về vị trí, sự quan trọng của bạn đối với cô ấy khi không còn bạn ở cạnh nữa.  Biết đâu khi đó, bạn gái sẽ trân trọng hơn tình cảm của bạn thì sao.

 

Chúng ta không biết trước được tương lai ngày mai sẽ ra sao vậy tại sao chúng ta không thử thay đổi. Thay vì đau khổ, dằn vặt, làm tổn thương lẫn nhau thì có thể, một lần bạn mạnh mẽ thử dừng lại một thời gian có lẽ lại là bước ngoặt để hai bạn xích lại gần nhau hơn. Hi vọng sẽ mỉm cười với những ai yêu chân thành và biết cố gắng. Vì vậy, bạn hãy tự tin và mạnh mẽ lên nhé!

 

Chúc bạn sớm có được tình yêu mà mình hằng mong ước!

Trót yêu, lấy thì khổ, không lấy thì tiếc, Lựa chọn người yêu, lựa chọn tình yêu, cua so tinh yeu
Gia đình em thì là một gia đình có gia giáo. Gia đình em ba má con cái sống hạnh phúc, kinh tế...
yêu, cửa sổ tình yêu, quan tâm, băn khoăn, yêu thương, tình cảm, tính cách, bạn tình, hờ hững, vô tâm
Lúc mới yêu anh cưa cẩm và nhắn tin cho em rất thường xuyên. Cũng hay rủ em đi cafe hay đi ăn này...
mâu thuẫn, con riêng của chồng, hạnh phúc, chia tay, thay đổi, nhẹ nhàng khuyên bảo, cửa sổ tình yêu
Em thương chồng em nhiều lắm, thương đến mức ngu dại mà em nghĩ chưa có cô gái nào yêu đến ngu...
quan điểm, tin tưởng, tính cách, con người, quan hệ tình dục, nhu cầu sinh lý, trinh tiết, cua so tinh yeu
Anh ấy nói rằng anh ấy thấy mệt mỏi, áp lực và bí bức khi có người yêu nhưng lại không được làm...
phản đối, tình yêu, cửa sổ tình yêu, tình cảm, quyết định, hoài nghi, nghi ngờ, khúc mắc, băn khoăn
Cô ấy sinh sống và làm việc tại Hà Nội từ khi mới học xong cấp 3. Sau 3 tháng yêu nhau qua mạng...
cửa sổ tình yêu, đòi hỏi, nhu cầu tình dục, mối tình đầu, chia tay
Em rất hoang mang, em thật sự muốn quay lại nhưng lại nghĩ nếu có quay lại anh vẫn sẽ đòi chuyện...
người tình, sáng suốt, cuộc sống hôn nhân, ích kỷ, chung thủy, cửa sổ tình yêu
Giờ cô người yêu thì cảm thấy không thể đến bên em, cùng em đi hết cuộc đời nên đã lấy lý do chia...
người yêu Hàn Quốc, kết hôn, lo lắng, chia sẻ, chia tay, tiền ai nấy tiêu, yêu người nước ngoài
Sau đó tụi em cãi nhau nhiều hơn, lý do cũng chỉ liên quan tới thông tin gia đình, kế hoạch học...
hôn nhân gia đình, mâu thuẫn vợ chồng, vợ chồng lạnh nhạt, gần gũi vợ chồng, băn khoăn ly hôn, thương con, cửa sổ tình yêu
Vợ tôi là người thẳng tính, ít giao lưu với bên ngoài, trong công việc hay cứng nhắc nên đồng...
yêu cả nam lẫn nữ, không thể come out, thiếu thốn tình dục, chia tay đồng giới, les
Liệu giữa tôi và chị có còn cơ hội đến với nhau? Liệu tôi và chị có đủ dũng cảm để nắm tay nhau...