Trót yêu người lẳng lơ, lăng nhăng coi mình chỉ là thú vui qua đường

Và từ hôm đó Ngọc giận em, không nhắn tin gọi điện cho em, không sang phòng em nữa, chúng em không quan hệ nữa! em cảm thấy rất buồn và nhớ vì đã quen hơi nhau… em hay nhắn tin, gọi điện mong Ngọc tha thứ để chúng em lại như xưa! ( em rất mù quáng và nhu nhược đúng không?)

Thưa bác sĩ, thưa chuyên gia tâm lý. Giờ em đang rất buồn! Em muốn xin lời khuyên của chuyên gia!

 

Em và chị Ngọc quen nhau được gần 4 tháng! Ngọc có 1 chồng và 2 con! Em sinh năm 92 Ngọc 89. Ngọc là công nhân của 1 công ty! Ngọc rời xa chồng, con để xuống thành phố làm công nhân kiếm sống, nuôi gia đình! Em là 1 sinh viên năm cuối trường đại học kỹ thuật công nghiệp! Ngọc chuyển đến ở trọ cạnh phòng em, ban đầu 2 chị em quý nhau nên hay giúp nhau, tính em hay thương người nên sẵn sàng giúp đỡ Ngọc!

 

Trải qua gần 1 tháng, tình cảm đó lớn dần, em hay nhắn tin trêu Ngọc, Ngọc cũng trả lời tin nhắn của em 1 cách đầy chân thành và khiêu gợi ( em thấy tính Ngọc cũng lẳng lơ)! Em vốn là 1 sinh viên cô đơn, không có bạn gái nên em đã đến với Ngọc và 2 người đã có quan hệ tình dục với nhau trong suốt hơn 2 tháng! Nhưng làm càng lâu, Ngọc càng quen nhiều bạn và từ đó Ngọc hay chơi bời, liên hoan rượu chè.

 

Em ngăn nhưng không nghe, thậm chí khi liên hoan xong còn có người đàn ông khác đưa ngọc về phòng! 2 hôm trước Ngọc đưa 2 người đàn ông về phòng nhưng chỉ nói chuyện, sờ chân tay và mở cửa phòng ( em nghe mọi người kể lại), em đã rất sốc và buồn, em đã nhắn tin tỏ vẻ không hài lòng và hỏi cô ấy mong cô ấy giải thích nhưng không một tin nhắn trả lời và gọi cô ấy không nhấc máy giù em gọi rất nhiều… tưởng Ngọc nghe lời ngờ đâu chiều hôm sau Ngọc lại dẫn người đó về và đóng cửa phòng suốt 2h.

 

Em cực kỳ buồn và hận khi nghe thấy tin này, lúc đó là tối, Ngọc đang ở quê với chồng. Em đã nhắn tin lăng mạ Ngọc nhưng không quá đáng chỉ là nói cô ấy lăng nhăng và kinh tởm cô ấy… Sau đó Ngọc gọi điện cho em và nói từ giờ đừng nhắn tin hay gọi điện nữa… Em nói nếu em bị oan thì hãy nói cho anh biết anh sẽ xin em ngàn lần tha thứ rằng sẽ đứng về phía em dù ai nói thế nào vì xóm rất khinh Ngọc và cô ấy đã nhắn tin lại tỏ vẻ minh rất đứng đắn...

 

Trên đời không ai hiểu được chữ ngờ cái gì cũng thế phaỉ nghe từ 2 phía còn chuyện gia đình em anh không đủ tư cách gì mà nói hôm nay anh mà ở gần em nói những câu vừa xong thi không biết như nào. Em đi làm kiếm tiền bán mồ hôi công sức của mình chứ không phải xa chồng đi vớ vẩn em chưa bị thừa *** mà cho thằng khác còn chuyện anh em mình em nói rồi không giải thích còn nếu em nghe thấy ai mà nói linh tinh em nhét *** vào họ đấy…)

 

 

 

Và từ hôm đó Ngọc giận em, không nhắn tin gọi điện cho em, không sang phòng em nữa, chúng em không quan hệ nữa! em cảm thấy rất buồn và nhớ vì đã quen hơi nhau… em hay nhắn tin, gọi điện mong Ngọc tha thứ để chúng em lại như xưa! ( em rất mù quáng và nhu nhược đúng không?)

 

Nhưng chuyên gia ơi! em đã có tình cảm với Ngọc và em đã quen tình dục rồi giờ không có em thấy khó chịu lắm! chiều nay sang xóm thấy người đó trong phòng Ngọc, miệng em cười nhưng lòng đau lắm. Em đã trót yêu người lẳng lơ, lăng nhăng coi em chỉ là thú vui qua đường.

 

Nhưng em thấy mình có lỗi vì em bị viêm gan B nhiều lần quan hệ em dùng bao nhưng cô ấy không thích và băt em bỏ bao ra, em nghĩ cô ấy chắc cũng bị lây ViêmGan B. Em giờ rất buồn muốn quên nhưng khó quá! Cứ nghĩ đến việc cô ấy quan hệ với người khác mà không phải chồng cô ấy là em thấy rất khó chịu… Giờ em phải làm thế nào thưa chuyên gia! Em xin cảm ơn chuyên giaĩ!.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

 

Thực sự thì ngay từ đầu khi cả hai cũng đã ngầm hiểu đây là mối quan hệ tự nguyện, không ràng buộc, không gây ảnh hưởng, khó khăn cho nhau. Cô ấy đã có chồng con còn em là một cậu trai trẻ chưa thể tự lập cuộc sống. Nhìn thẳng vào nhận thấy đôi bên chỉ là vui chơi qua đường, giải tỏa tâm sinh lý cho nhau mà thôi. Cô ấy đã đúng khi em không có quyền can thiệp vào cuốc sống cũng như gia đình của cô ấy. Lựa chọn, quyết định ra sao là của cô ấy và dù trong chuyện này em sẽ không thể làm gì khác ngoài chấp nhận nên đừng tự dằn vặt mình là nhu nhược.

 

Thực sự thì chuyện tình dục em nên biết cân nhắc lại, đừng vì chút thỏa mãn sinh lý mà làm khó mình, khó người như vậy. Chuyện viêm gan B đó thì em có thể nói để cô ấy biết hướng để tầm soát qua thăm khám cũng như có hướng bảo vệ cho con cái về sau. Mọi chuyện đã xảy ra rồi có hối hận, dằn vặt cũng không thể thay đổi được điều gì. Cô ấy chỉ là giống như cơn gió lướt qua  và để lại nỗi nhớ nhung trong em mà thôi. Tình cảm là thứ có thể nâng lên được thì cũng có thể hạ xuống được. Không có gì là không thể khi bản thân em biết suy nghĩ, có cái nhìn tích cực hơn vào tương lai phía trước. Em còn rất nhiều việc phải làm khác nữa. Không nên chỉ biết nhìn những chuyện đã qua để rồi không làm chủ được cảm xúc của mình. Đừng để ý tới cô ấy sẽ yêu ai, quan hệ với ai vì đó là quyền của cô ấy rồi.

 

Cô ấy quan hệ với nhiều người nên việc quan hệ với cô ấy sẽ không thực sự tốt cho sức khỏe của em. Sớm tránh xa một người có quan hệ tình dục rộng như vậy cũng là cái may mắn cho em thoát khỏi nguy cơ lây các bệnh qua đường tình dục. Và nó cũng là cái tốt cho tương lai của em, đừng để ai đó đến với em phải lo lắng, băn khoăn về hướng đi tình cảm của em trước đó.

 

Quên đi một người mà mình có thời gian gần gũi, thân thiết như vậy không dễ. Lúc này đây có thể suy nghĩ về việc thay đổi chỗ ở, tai không nghe, mắt không thấy thì tim không đau và em cũng dễ dàng quên đi. Hãy cho mình cuộc sống bận rộn với học hành, các mối quan hệ, các hoạt động tập thể và cho mình nhiều thời gian theo đuổi những cái mình thích. Em cũng có thể đi làm thêm phù hợp để học hỏi kinh nghiệm sống, đỡ gánh nặng chi phí cho bố mẹ mà lại quên đi những chuyện đã qua. Sử dụng thời gian hợp lý, hiệu quả sẽ giúp ích cho em rất nhiều ở hiện tại và tương lai đấy em ạ.

 

Thân chào em!

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

còn yêu, không muốn đến với tôi, không xứng đáng, không muốn đau khổ, chỉ là bạn, vẫn còn yêu, vẫn muốn quay lai
Mỗi lần tôi đề cập với anh về chuyện này. anh lại nói rằng bây giờ tuy anh còn yêu, còn nhớ tôi...
chồng có tình nhân, tha thứ, giả dối, cầu xin buông tha, lòng tin không trọn vẹn, ngang nhiên hẹn hò, chồng chủ động hàn gắn
Em và chồng cưới nhau được tròn 10 năm và có ba cô con gái. Nhưng cách đây 1 năm, em phát hiện...
vợ ngoại tình, ly hôn, níu kéo, hôn nhân rạn nứt, tình cảm vợ chồng, thương con, cửa sổ tình yêu
Em biết vợ em cũng đã rung động trước anh ta. Vì hồi giờ vợ em không bao giờ nhớ số điện thoại ai...
vợ ngoại tình, với nhiều người, không nhận, không phải con, chối bỏ
Qua 1 người bạn chơi thân với vợ em từ mấy năm trước cùng công ty của vợ, cô bạn đó đã xác nhận...
yêu, cửa sổ tình yêu, gia trưởng, vũ phu, tổn thương, tính cách, bản chất, tình cảm, níu kéo
Năm đầu tiên yêu nhau em và anh ấy đều cảm thấy rất hạnh phúc, chúng em nói chuyện với nhau, tâm...
ly hôn, chia tay, chúc em hạnh phúc, cố níu kéo, hôn nhân, cửa sổ tình yêu, tâm sự
Tôi không đổ lỗi cho em hay dán trách nhiệm tất cả những sai lầm thuộc về em bản thân tôi cũng...
mâu thuẫn gia đình,tâm sự hôn nhân, không có tiếng cười, cái tôi, tự ái cá nhân, sự khác biệt, hòa hợp, ly hôn
Cưới nhau về không bao lâu thì em cũng học xong và về quê nhà chồng sống, vì có 2 căn nhà nên em...
Em xem tin nhắn cuộc gọi các thứ thì không hề có cô gái nào khác nhưng tình cờ phát hiện được là...
Nội dung khác
Thói quen nhổ tóc bạc và những hệ lụy khôn lường
Bạc tóc là hiện tượng thường thấy từ độ tuổi trưởng thành, điều này gây mất thẩm mỹ, ngứa ngáy và...
14:07 - Tin tức
yêu xa, nhạt nhẽo, lạnh nhạt, không quan tâm, đi nghĩa vụ
Em và anh ấy yêu xa được 3 năm rồi. Chúng em là tình đầu của nhau, lúc mới quen em cảm nhận anh...
09:00 - Tư vấn
Sốt có phải là dấu hiệu nhiễm HIV hay không?
bạn trai tôi vô tình giẫm phải kim tiêm chảy máu chân sau đó khi ra ngoài bị ướt mưa, tối về có...
08:05 - Tư vấn
bệnh đồng tính, cấm biện pháp chữa bệnh đồng tính, người đồng tính
Israel là số ít quốc gia ở khu vực Trung Đông có cái nhìn thiện cảm về người đồng tính. Chính phủ...
08:35 - Tin tức
dây hãm dương vật, sức khỏe nam khoa, dương vật
Dây hãm dương vật hay còn gọi là dây thắng là dải niêm mạc có hình chữ Y ngược, nằm ở mặt dưới...
10:35 - Tin tức
"Nhũ hoa" nổi mụn trắng khi mang thai có nguy hiểm không?
Em đang bầu được 7 tháng. Mấy ngày hôm nay em để ý tháy núm ti của em bị nổi một cục thịt nhỏ lên...
10:05 - Tư vấn
em đốt lộ tuyến được một tháng rưỡi nhưng hiện giờ em vẫn bị đau. Bác sỹ cho em hỏi là thông...
10:05 - Tư vấn
nổi mụn, vùng kín, cảm giác ngứa, mùi khó chịu, quan hệ tình dục, nguyên nhân, cách khắc phục, cuasotinhyeu
Dạo gần đây thì em bị nổi mụn ở vùng kín, gây cảm giác ngứa và thỉnh thoảng có mùi khó chịu. Em...
11:02 - Tư vấn
nội tiết, xét nghiệm, nội tiết, , tsh, cường giáp, điều trị, mang thai, cuasotinhyeu
Em muốn hỏi là chỉ số TSH của em như vậy có phải là bệnh cường giáp như em tìm hiểu trên mạng...
17:05 - Tư vấn