Tưởng ly hôn rồi ta sẽ "đàng hoàng" được bên nhau, ai dè em lại "thay lòng"...

Sau 2 năm tụi em bắt đầu nhắn tin cho nhau, nhưng cũng chỉ là tin nhắn hỏi thăm, chọc ghẹo ở mức bạn bè. Chính cô ấy chủ động cho em số điện thoại, rồi nhắn tin qua lại, riêng em thì yêu cô ấy từ lâu rồi nhưng em giữ trong lòng không nói.

Chào chị, em nay năm đã 30 tuổi, mà vẫn không biết quyết định cho tương lai của mình.

 

Em bắt đầu gặp cô ấy sau khi cô ấy sinh xong và vào làm, chúng em làm chung với nhau ở mức bạn bè bình thường. Sau này thấy nói chuyện hợp tính, tụi em bắt đầu chia sẻ cho nhau những bí mật, những khó khăn và sự cô đơn. Sau 2 năm tụi em bắt đầu nhắn tin cho nhau, nhưng cũng chỉ là tin nhắn hỏi thăm, chọc ghẹo ở mức bạn bè. Chính cô ấy chủ động cho em số điện thoại, rồi nhắn tin qua lại, riêng em thì yêu cô ấy từ lâu rồi nhưng em giữ trong lòng không nói.


Trải qua 5 năm, có lẽ cả 2 đã nhận ra mình yêu người kia như nào, em dành cho cô ấy những điều tốt đẹp nhất, những sự thiếu thốn mà đáng lẽ ra 1 người con gái phải có được. Chúng em bắt đầu những tin nhắn yêu thương, quan tâm, lo lắng. Em không hề biết rằng chồng cô ấy yêu cô ấy như nào, em chỉ được biết là 1 mình cô ấy phải gánh chịu và khi đến với em, cô ấy luôn nói cần em.

 

Qua bao nhiêu thời gian, em luôn nhắn tin cho cô ấy phải lo lắng cho gia đình, khuyên cô ấy đủ thứ. Em rất đau mỗi lần nhắn tin như vậy, nhưng cô ấy xóa hết và nói không muốn gia đình tan nát nhưng cũng không muốn xa em. Vì yêu nên em lại yếu lòng chấp nhận ở bên cô ấy.

 

ngoại tình, ly hôn, phản bội, nói xấu nhau, không còn yêu, khó hiểu


Rồi 1 ngày chúng em bị phát hiện, em đành phải xa. Nhưng sau vài tháng, cô ấy thông báo đã li dị chồng và muốn bên em. Phải xa người mình yêu em đã rất buồn rồi, nghe được tin này em không biết mình nên vui hay buồn. Tưởng chừng như mọi việc sẽ dừng lại ở đó, nhắn tin hay gọi điện em luôn có mặt chia sẻ, mua thuốc, lắng nghe. Em yêu còn hơn chính bản thân em. Nhưng chỉ sau 1 tháng, khi cô ấy gặp những người phụ nữ đã li dị khác, ăn nhậu, rồi tâm sự. Chỉ trong 2 tuần, cô ấy đã quên đi tất cả tình cảm em dành cho cô ấy suốt mấy năm. Em không chịu nổi, em nhắn tin thì cô ấy nói yêu em nhiều lắm, nhưng lên công ty lại đùa giỡn người khác, tay chân với người khác. Rồi đổ lỗi cho em là tại em không bên cạnh cô ấy.

 

Em đã đau buồn có khi còn nghĩ tới cái chết để chạy trốn. Sau khi nghe mấy người bạn khuyên nhủ, em đã cố nói chuyện lại với mọi người để bớt căng thẳng, nhưng khi em nói thì cô ấy lại nói người khác em đểu, còn cô ấy thì không sao. Người ta chỉ nghe cô ấy nói, còn em sống hết lòng, sống trọn tình với cô ấy thì em lại là người đau nhất. Nhưng nhìn qua 1 vài thái độ, em không hiểu cô ấy còn yêu và cần em không, hay em nên níu kéo cái tình cảm này không. Cô ấy đã chủ động rời xa em, chặn điện thoại của em.

 

Em thực sự rối, mong chị cho em lời khuyên em nên làm như nào.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chị chào em. Câu chuyện về “cái kim trong bọc” của em và người ấy suốt 5 năm trời, cuối cùng cũng bị phát hiện. Nhưng mọi thứ lại diễn biến theo một chiều hướng khác, mặc dù ban đầu sau khi li dị, cô ấy muốn được ở bên em, song rồi cũng chỉ một thời gian ngắn thôi, người mà em thương yêu nhất lại chủ động rời xa em, chặn điện thoại của em, còn nói với người khác là “em đểu”. Ở trong hoàn cảnh này, chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn hiểu rằng em đang cảm thấy rất hoang mang và rối bời.


Trong quá trình hai người "lén lút" qua lại với nhau, cô ấy cũng đã xác định không muốn gia đình tan nát nhưng cũng không muốn rời xa em. Không biết có phải chỉ có duy nhất một lý do là chồng cô ấy không chấp nhận việc vợ ngoại tình hay còn có lý do nào khác, nhưng thực sự việc phải li hôn, có lẽ cô ấy cũng đau khổ và dằn vặt lắm. Giờ em đang thực sự không hiểu nổi tâm lý của cô ấy tại sao lại như vậy, có phải vì cô chịu sự tác động của những người phụ nữ đã từng li hôn khác không hay giận em vì thấy em chưa kiên quyết để đến với cô ấy. Hoặc biết đâu cô ấy mặc cảm vì bản thân là một người lỡ dở một lần đò, không đủ can đảm để tiến tới với em vì sợ rào cản gia đình em, sợ dị nghị của những người xung quanh nên mới quyết tâm dứt khoát với em đến như vậy. Nếu đây thực sự là lý do, thì em có ngại ngần khi mang tiếng “trai chưa vợ lấy gái nạ dòng” không?


Thực sự, để suy nghĩ thì sẽ có muôn vàn câu hỏi được đặt ra ở trong đầu nhưng sẽ chẳng biết đâu mới là câu trả lời chính xác bởi chỉ có cô ấy mới biết vì sao lại như vậy. Hiện giờ em xác định lại xem bản thân em có thực sự quyết tâm để chở che cho mẹ con của cô ấy hay không, em có đủ điều kiện để trở thành một chỗ dựa về kinh tế và tinh thần cho người phụ nữ em yêu không? Nếu câu trả lời là “em sẵn sàng” thì hãy lựa một lúc nào đó gặp gỡ bạn gái để thể hiện sự quyết tâm đến cùng của em, tạo cho người ấy cảm giác được tin tưởng.

 

Còn trong trường hợp cô ấy hết tình cảm với em, hận thù em thực sự thì không rõ cô ấy có hiểu nhầm em gì không hay là tình cảm của cô ấy đã thay đổi thật rồi. Nhưng nghĩ cho cùng, tình cảm suốt từng ấy năm làm sao có thể thay đổi nhanh chóng một chốc một lát như vậy, nên chị nghĩ rằng bạn gái ấy cũng đang có một lý do nào đó khó có thể cởi mở với em.


Mọi chuyện xảy ra em cũng không tránh khỏi những nỗi buồn, hụt hẫng, nhưng cũng đừng nghĩ đến những giải pháp tiêu cực em nhé. Chuyện tình cảm không ai dám nói trước điều gì, vậy nên đừng hành hạ bản thân nữa em nhé, tập trung vào công việc để vơi bớt nỗi buồn đi. Mong em sẽ sớm tìm được câu trả lời và bình an trong cuộc sống!

gia đình mâu thuẫn, chồng khó tính, kỹ tính, yêu cầu cao, vợ rất cố gắng, không hài lòng, chán nản
Tính em thì hay quên, từ khi sinh em bé thì càng nặng, nếu nói mà không làm thì em quên ngay....
Cháu cũng mới biết sự xuất hiện của "thiên thần" này vào đầu năm 3. Cháu chuyển đến nhà mới này được 1 năm và đây là lần đầu tiên cháu nhìn thấy cô bé ấy. Thực sự là vô cùng xinh bác ạ. Cháu dường như đã thích em ấy từ cái nhìn đầu tiên khi em ấy đi qua nhà cháu. Xinh đến nỗi mà hồi khi cháu học năm 3 ấy đi qua ngõ nhìn thấy gương mặt thân quen là 2 mắt cháu mở to ra đến không thể to hơn. Em ấy dáng người nhỏ nhắn, rất xinh và đáng yêu bác ạ. Em ấy đi qua nhà cháu rất nhiều lần và có nhiều lần cháu biết là
Cháu cũng mới biết sự xuất hiện của "thiên thần" này vào đầu năm 3. Cháu chuyển đến nhà...
Mảnh ghép còn thiếu
Tình cảm và sự quyết tâm anh ý dành cho em khiến ai cũng nghĩ và nói rằng chồng em rất yêu thương...
tâm sự tình yêu, tâm sự tình cảm,tư vấn ánh dương, tư vấn tình yêu, bạn gái, lấy chồng, tình yêu, duy tâm, tướng số, số mạng, thầy phong thủy
Sau khi tốt nghiệp 2 gia đình có đi xem tuổi thì không hợp 1987 với 1990 tuyệt mạng thầy nói bạn...
lãnh cảm, hôn nhân gia đình, không quan hệ tình dục, như hai người cùng giới, sống chung 7 năm, muốn tử tử, chán nản, tâm sư hôn nhân, hôn nhân không tình dục
Ban đầu em rất sốc, nhưng phần vì yêu chồng, phần vì sợ li hôn nên em đã cố gẵng chịu đựng mối...
Do cô ấy đang mang bầu nên bố mẹ em cũng ko bắt cô ấy làm gì. Tết sum họp các anh em trong gia...
tìm hiểu, tán tỉnh, hẹn hò, không hợp, mù quáng, đau khổ, nói chia tay
Mối quan hệ của chúng tôi cứ vậy, anh cũng chưa nói yêu tôi, khi tôi sốt ruột thì anh bảo đang...
Chẳng biết rồi tôi có thể sống được với bà mẹ chồng hám tiền này nổi không.
song tính, lấy chồng, sinh con, vẫn mơ tưởng đến nữ, come out
Sau đợt hoá trị, em để tóc ngắn đến bây giờ. Thực sự thì từ lâu em đã mong muốn mình sẽ không còn...
tình yêu, quan hệ, hận thù, cá độ, cờ bạc, tôn trọng, bạo hành gia đình, tương lai, hướng đi, lựa chọn.
Lúc mới tán tỉnh thì bạn quan tâm lo lắng, khi em chấp nhận yêu bạn thì được hơn 2 tháng thì bạn...
Nội dung khác
Thưởng thức, quán bò nướng, nổi tiếng, cửa sổ tình yêu.
Nếu là "fan cuồng" món bò nướng ở TP.HCM, bạn không thể bỏ qua các địa chỉ dưới đây,...
12:35 - Tin tức
làm đẹp cấp tốc, chăm sóc da, làm đẹp
Báo Sức khỏe&Đời sống mở chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ nhằm giải đáp những thắc mắc của bạn đọc...
13:34 - Tin tức
thuốc tránh thai, hiệu quả tránh thai, cuasotinhyeu
em uống thuốc vào lúc 10:30, đến 17:30 chiều cùng ngày thì em bị nôn do ăn không tiêu, không biết...
07:02 - Tư vấn
ngại ngần, tránh mặt, thích thầm, yêu nhau, không bầy tỏ tình cảm
Tại sao anh ấy cứ tốt với em như vậy. Khi tin đồn em thích anh ấy được quan tâm trên diễn đàn...
15:20 - Tư vấn
sùi mào gà, mang thai 39 tuần, đẻ mổ, các nốt sùi, cuasotinhyeu
cháu vẫn đang thắc mắc là mình nên mổ chủ động hay là chờ có cơn co mới sinh mổ ạ. Cháu sợ có cơn...
17:05 - Tư vấn
Em và bạn trai chỉ cọ xát bên ngoài và bạn nam thì xuất tinh lên ngực em.
17:02 - Tư vấn
Kỹ năng sống, thức ăn cháy, xử lý mùi cháy, mẹo vặt gia đình, cua so tinh yeu
Nhiều khi đang nấu ăn bỗng nhiên bạn bận thêm 1 việc gì đó, đặc biệt những bà mẹ có con nhỏ khiến...
12:35 - Tin tức
Cục cứng không đau bên trong " cô bé" là dấu hiệu của bệnh lý gì ?
Em năm nay 25 tuổi. Gần đấy, em có sờ thấy bên trong âm.đ của em có nổi 1 cục cứng to như viên bi...
09:04 - Tư vấn