Tưởng ly hôn rồi ta sẽ "đàng hoàng" được bên nhau, ai dè em lại "thay lòng"...

Sau 2 năm tụi em bắt đầu nhắn tin cho nhau, nhưng cũng chỉ là tin nhắn hỏi thăm, chọc ghẹo ở mức bạn bè. Chính cô ấy chủ động cho em số điện thoại, rồi nhắn tin qua lại, riêng em thì yêu cô ấy từ lâu rồi nhưng em giữ trong lòng không nói.

Chào chị, em nay năm đã 30 tuổi, mà vẫn không biết quyết định cho tương lai của mình.

 

Em bắt đầu gặp cô ấy sau khi cô ấy sinh xong và vào làm, chúng em làm chung với nhau ở mức bạn bè bình thường. Sau này thấy nói chuyện hợp tính, tụi em bắt đầu chia sẻ cho nhau những bí mật, những khó khăn và sự cô đơn. Sau 2 năm tụi em bắt đầu nhắn tin cho nhau, nhưng cũng chỉ là tin nhắn hỏi thăm, chọc ghẹo ở mức bạn bè. Chính cô ấy chủ động cho em số điện thoại, rồi nhắn tin qua lại, riêng em thì yêu cô ấy từ lâu rồi nhưng em giữ trong lòng không nói.


Trải qua 5 năm, có lẽ cả 2 đã nhận ra mình yêu người kia như nào, em dành cho cô ấy những điều tốt đẹp nhất, những sự thiếu thốn mà đáng lẽ ra 1 người con gái phải có được. Chúng em bắt đầu những tin nhắn yêu thương, quan tâm, lo lắng. Em không hề biết rằng chồng cô ấy yêu cô ấy như nào, em chỉ được biết là 1 mình cô ấy phải gánh chịu và khi đến với em, cô ấy luôn nói cần em.

 

Qua bao nhiêu thời gian, em luôn nhắn tin cho cô ấy phải lo lắng cho gia đình, khuyên cô ấy đủ thứ. Em rất đau mỗi lần nhắn tin như vậy, nhưng cô ấy xóa hết và nói không muốn gia đình tan nát nhưng cũng không muốn xa em. Vì yêu nên em lại yếu lòng chấp nhận ở bên cô ấy.

 

ngoại tình, ly hôn, phản bội, nói xấu nhau, không còn yêu, khó hiểu


Rồi 1 ngày chúng em bị phát hiện, em đành phải xa. Nhưng sau vài tháng, cô ấy thông báo đã li dị chồng và muốn bên em. Phải xa người mình yêu em đã rất buồn rồi, nghe được tin này em không biết mình nên vui hay buồn. Tưởng chừng như mọi việc sẽ dừng lại ở đó, nhắn tin hay gọi điện em luôn có mặt chia sẻ, mua thuốc, lắng nghe. Em yêu còn hơn chính bản thân em. Nhưng chỉ sau 1 tháng, khi cô ấy gặp những người phụ nữ đã li dị khác, ăn nhậu, rồi tâm sự. Chỉ trong 2 tuần, cô ấy đã quên đi tất cả tình cảm em dành cho cô ấy suốt mấy năm. Em không chịu nổi, em nhắn tin thì cô ấy nói yêu em nhiều lắm, nhưng lên công ty lại đùa giỡn người khác, tay chân với người khác. Rồi đổ lỗi cho em là tại em không bên cạnh cô ấy.

 

Em đã đau buồn có khi còn nghĩ tới cái chết để chạy trốn. Sau khi nghe mấy người bạn khuyên nhủ, em đã cố nói chuyện lại với mọi người để bớt căng thẳng, nhưng khi em nói thì cô ấy lại nói người khác em đểu, còn cô ấy thì không sao. Người ta chỉ nghe cô ấy nói, còn em sống hết lòng, sống trọn tình với cô ấy thì em lại là người đau nhất. Nhưng nhìn qua 1 vài thái độ, em không hiểu cô ấy còn yêu và cần em không, hay em nên níu kéo cái tình cảm này không. Cô ấy đã chủ động rời xa em, chặn điện thoại của em.

 

Em thực sự rối, mong chị cho em lời khuyên em nên làm như nào.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chị chào em. Câu chuyện về “cái kim trong bọc” của em và người ấy suốt 5 năm trời, cuối cùng cũng bị phát hiện. Nhưng mọi thứ lại diễn biến theo một chiều hướng khác, mặc dù ban đầu sau khi li dị, cô ấy muốn được ở bên em, song rồi cũng chỉ một thời gian ngắn thôi, người mà em thương yêu nhất lại chủ động rời xa em, chặn điện thoại của em, còn nói với người khác là “em đểu”. Ở trong hoàn cảnh này, chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn hiểu rằng em đang cảm thấy rất hoang mang và rối bời.


Trong quá trình hai người "lén lút" qua lại với nhau, cô ấy cũng đã xác định không muốn gia đình tan nát nhưng cũng không muốn rời xa em. Không biết có phải chỉ có duy nhất một lý do là chồng cô ấy không chấp nhận việc vợ ngoại tình hay còn có lý do nào khác, nhưng thực sự việc phải li hôn, có lẽ cô ấy cũng đau khổ và dằn vặt lắm. Giờ em đang thực sự không hiểu nổi tâm lý của cô ấy tại sao lại như vậy, có phải vì cô chịu sự tác động của những người phụ nữ đã từng li hôn khác không hay giận em vì thấy em chưa kiên quyết để đến với cô ấy. Hoặc biết đâu cô ấy mặc cảm vì bản thân là một người lỡ dở một lần đò, không đủ can đảm để tiến tới với em vì sợ rào cản gia đình em, sợ dị nghị của những người xung quanh nên mới quyết tâm dứt khoát với em đến như vậy. Nếu đây thực sự là lý do, thì em có ngại ngần khi mang tiếng “trai chưa vợ lấy gái nạ dòng” không?


Thực sự, để suy nghĩ thì sẽ có muôn vàn câu hỏi được đặt ra ở trong đầu nhưng sẽ chẳng biết đâu mới là câu trả lời chính xác bởi chỉ có cô ấy mới biết vì sao lại như vậy. Hiện giờ em xác định lại xem bản thân em có thực sự quyết tâm để chở che cho mẹ con của cô ấy hay không, em có đủ điều kiện để trở thành một chỗ dựa về kinh tế và tinh thần cho người phụ nữ em yêu không? Nếu câu trả lời là “em sẵn sàng” thì hãy lựa một lúc nào đó gặp gỡ bạn gái để thể hiện sự quyết tâm đến cùng của em, tạo cho người ấy cảm giác được tin tưởng.

 

Còn trong trường hợp cô ấy hết tình cảm với em, hận thù em thực sự thì không rõ cô ấy có hiểu nhầm em gì không hay là tình cảm của cô ấy đã thay đổi thật rồi. Nhưng nghĩ cho cùng, tình cảm suốt từng ấy năm làm sao có thể thay đổi nhanh chóng một chốc một lát như vậy, nên chị nghĩ rằng bạn gái ấy cũng đang có một lý do nào đó khó có thể cởi mở với em.


Mọi chuyện xảy ra em cũng không tránh khỏi những nỗi buồn, hụt hẫng, nhưng cũng đừng nghĩ đến những giải pháp tiêu cực em nhé. Chuyện tình cảm không ai dám nói trước điều gì, vậy nên đừng hành hạ bản thân nữa em nhé, tập trung vào công việc để vơi bớt nỗi buồn đi. Mong em sẽ sớm tìm được câu trả lời và bình an trong cuộc sống!

tâm sự tình cảm, tâm sự tình yêu, không tự tự ti, tự tin, tình yêu, cuộc sống, tổng đài tình yêu, tư vấn ánh dương, huyên gia tâm lý, tham vấn tâm lý, tham vẫn trực tiếp, tham vấn với chuyên gia, tư vấn trực tiếp
Nghe vậy tình trạng của tôi lại trở lại như trước, tôi không tiếp xúc với nhóm 2 tháng không liên...
 sống thử trước hôn nhân, người yêu thay đổi, lô đề, mất hết sự nghiệp, vực dậy.
Anh quên cả những cuộc hẹn, gọi điện thì lúc nào cũng nói bận chuyện này chuyện kia. Đến ngay cả...
tình yêu, tình đơn phương, tình yêu rạn nứt, chia tay, phản bội, mât niềm tin, cửa sổ tình yêu
Theo lời bạn bè, tôi thử cho anh cơ hội, và từ đó, tôi bắt đầu yêu anh. Thời gian đó, tôi thấy...
gia đình ngăn cản, con gái tuổi dần, lo lắng, nỗi niềm, cửa sổ tình yêu, tư vấn
Gia đình anh cũng muốn anh lấy vợ vì anh cũng lớn tuổi, mới đây mẹ anh đi xem thầy bói, thầy bảo...
quá khứ, mâu thuẫn, phạm phải sai lầm, quyết định phù hợp, ly hôn, giải thoát, cửa sổ tình yêu.
Mỗi khi nghĩ đến em vừa hận vừa tức, em như muốn đâm hàng ngàn con dao vô người chồng em như...
hôn nhân rạn nứt, chồng ngoại tình, chồng vô tâm, vô trách nhiệm, ly hôn, thương con, cửa sổ tình yêu
Em và chồng công tác ở 2 nơi cách xa nhau nên không sống chung cùng nhau được. Trừ khi nghỉ hè...
con một, nhà nghèo, khó khăn, cô đơn, bảo bọc, bố mẹ, khép kín, tự kỉ, vỏ ốc, chị gái, con bác, chia sẻ, vui buồn, thân thiết, nhớ nhung, ghen tỵ, tình chị em, tình yêu nam - nữ, loạn luân, hoang mang
Giờ em quá hoang mang với những suy nghĩ luẩn quẩn trong đầu, tại sao cuộc sống lại trớ trêu đến...
tư vấn, tình yêu, tâm lý, tư vấn ánh dương, chuyên gia tâm lý, tham vấn tâm lý, yêu người nước ngoài, tiền bạc, mua nhà cho, yêu người nước ngoài, lừa dối
Công việc của ông ấy đi khắp nơi trên thế giới để làm dự án cho chính phủ(ông ấy nói thế thì em...
tình yêu, sự hòa hợp trong tình yêu, ghen tuông, đa nghi, cửa sổ tình yêu
Em và bạn gái em thương yêu nhau và chưa từng có bất kì lời to tiếng nào. Nhưng khi yêu rồi, em...
Nhìn hai đứa con nheo nhóc mà tôi xót xa vô cùng, cố gắng kiếm tiền để nuôi con thế mà hai đứa...
Nội dung khác
chu kỳ kinh, kinh nguyệt, đau ngực, siêu âm, nang echo trống, theo dõi, cuasotinhyeu
Trước đó 2 tháng em có đi siêu âm thì bác sĩ nói vú phải có nang echo trống D=11mm.
08:05 - Tư vấn
Vợ bị đau bụng kinh "quằn quại" sau khi "mất trinh"!!!
Vợ em khi còn trinh, lúc đến ngày kinh nguyệt thì rất bình thường, không hề bị đau đớn gì cả....
11:45 - Tư vấn
thuốc tránh thai khẩn cấp, tử cung, đặt vòng tránh thai, rối loạn nội tiết tố, rối loạn kinh nguyệt, cuasotinhyeu
Năm nay em 29 tuổi, đã lập gia đình và có 2 cháu (1 trai 1 gái). Bé lớn được 7 tuổi, bé thứ 2...
11:05 - Tư vấn
mang thai ngoài tử cung, khối echo, buồng trứng, nang lành tính, buồng tử cung, nồng độ hCG, thoái triển, cuasotinhyeu
Em năm nay 24 tuổi và chu kì kinh của em là ngày 26/1. Ngày 5/3 ( tức trễ 7 ngày) em thấy đau...
11:05 - Tư vấn
sinh sản nữ, thuốc bổ trứng, sử dụng, thăm khám, cuasotinhyeu
Tư vấn giúp em về sản phẩm Ovaq1,vợ chồng em lấy nhau được 3 tháng mà chưa có tin vui nghe mọi...
16:02 - Tư vấn
cua so tinh yeu, bội bạc, quan hệ, tình dục, ít tuổi, nhiều người, có gia đình, lập gia đình ảo.
Bạn ấy dựng lên mọi thứ để lừa em. Em còn biết được là bạn ấy đã yêu người khác khi yêu em; nhưng...
07:35 - Tư vấn
Ngưng thuốc điều trị Hp để mau chóng có con???
Em năm nay 29 tuổi, đã có gia đình. Thời gian trước em đi thăm khám kiểm tra thì được bác sĩ kết...
08:05 - Tư vấn
Khó có con vì...tử cung hai sừng!!!
Em và chồng mới cưới nhau được 1 năm nhưng mãi chưa có tin vui. Lo lắng nên vợ chồng em có đi...
08:05 - Tư vấn
Thời trang, Trang phục, Ăn mặc, Phong cách, Mặc thế nào cho sang, cua so tinh yeu
Chẳng những không làm bạn sang trọng, tươi trẻ hơn, những bộ trang phục này còn làm chị em bị già...
13:02 - Tin tức