Vẫn yêu nhưng mất sạch niềm tin khi phát hiện bạn trai nhận ảnh "nhậy cảm" của người cũ...

Hiện tại tụi em đang sống chung với nhau và gia đình 2 bên đều biết. Gia đình anh ấy thương em và gia đình em cũng thương anh ấy. Nói chung tụi em sống gần như là vợ chồng

Chào chương trình.

 

Em và bạn trai quen nhau được 2 năm. Em và anh ấy đều có công việc ổn định. Hiện tại tụi em đang sống chung với nhau và gia đình 2 bên đều biết. Gia đình anh ấy thương em và gia đình em cũng thương anh ấy. Nói chung tụi em sống gần như là vợ chồng, chỉ đợi thời gian để cưới thôi vì cả 2 vẫn đang dành dụm tiền. 2 năm chung sống em cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì anh ấy tỏ ra rất thương em mặc dù không bằng lời nói. Mỗi lúc em đói dù là nửa đêm anh cũng đi nấu đồ ăn hoặc chạy đi mua cho em. Em thích gì anh cũng cố gắng mua cho em ngoài ra đi làm còn đưa em tiền mỗi tháng nữa. Anh đi đâu làm gì cũng tự gọi báo cáo em. Tất cả những điều đó là do anh tự nguyện em chưa bao giờ ép buộc.

 

Một ngày nọ anh uống say về ngủ như chết. Em lấy điện thoại anh lén vào đọc tin nhắn thì phát hiện anh đang nhắn tin với 1 người con gái đã có chồng. Mà người này lúc trước đã từng quen anh nhưng vì anh phát hiện nó bắt cá 2 tay nên anh bỏ, sau đó anh mới quen em đến giờ. Sock hơn nữa là người đó còn chủ động chụp hình bộ ngực gửi cho bạn trai em xem. Em kéo lên đọc tin nhắn thì 2 người thường xuyên nhắn tin cho nhau bằng những câu nói quan tâm như “đang làm gì? Về nhà chưa? Đã ăn uống gì chưa?” Hay đại loại là kể về cuộc sống hằng ngày của nhau.

 

Nhưng cái ngày người đó gửi ảnh nhạy cảm cũng là cái ngày em phát hiện được. Em ghen bừng lên và muốn gọi anh dậy nói chuyện nhưng anh say quá nên em lay thế nào cũng không được. Thế là 3h đêm em dọn đồ về nhà mẹ. Mẹ thấy vậy nên gặng hỏi. Em không chịu được thế là tâm sự hết với mẹ. Sáng hôm sau anh ấy tỉnh rượu thì tụi em có nhắn tin với nhau. Anh ấy nói anh chỉ nhắn tin cho vui chứ không có tình cảm với nó. Em hỏi anh đã ngủ với nó chưa thì anh trả lời chưa.

 

cửa sổ tình yêu, người yêu cũ, nhắn tin, nhạy cảm, mât niềm tin, hết tình cảm, nghi ngờ.

 

Nhưng thật sự em đọc những dòng tin nhắn quan tâm đó thì em không thể chấp nhận được vì lúc quen anh em thấy anh hiền lành, sống tình cảm và thương em nên em mới quen, em không thể nào ngờ anh lại làm như vậy. Hai đứa em cứ cãi vài ngày sau đó em quyết định gửi hình ảnh nhạy cảm của người đó cho chồng nó. Anh cảm thấy sock khi biết em làm như vậy. Hai đứa em cãi nhau rất nhiều. Sau đó thì quyết định cho nhau thời gian. Anh nói anh cần em trong cuộc sống. Nên anh xin cho anh 1 cơ hội.

 

Rồi thời gian trôi được khoảng 1 tháng thì tụi em quyết định sẽ làm lại từ đầu. Anh cũng qua nhà em để xin lỗi ba mẹ em. Mẹ em cũng đã bỏ qua hết. Nhưng em thật sự không thể quên được những hình ảnh và lời nói quan tâm đó. Em cảm thấy mất niềm tin ở anh. Giờ đây mặc dù anh vẫn yêu thương và quan tâm em, ngoài ra còn cố gắng bù đắp cho em nhưng em không thể cảm thấy hạnh phúc như trước nữa. Lúc nào em cũng nghĩ trong đầu là anh rồi sẽ lại phản bội em, đời còn dài mới quen 2 năm mà đã như vậy thì không biết sau này như thế nào...

 

Mỗi lần gặp anh nhìn thấy mặt anh là em lại nhớ chuyện cũ và không thế cười tươi 1 cách trọn vẹn nhưng em đã hứa sẽ quên hết nên em chỉ biết giấu vào lòng. Em vẫn yêu nhưng em đã mất hết sạch niềm tin thì em phải làm sao?

 

Xin chương trình cho em lời khuyên.

 

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Thân chào em!

 

Người yêu cũ của người yêu luôn là cái tên gợi cho mỗi người những băn khoăn, suy tư, lo lắng trong mối quan hệ hiện tại của mình và người yêu. Không ai biết trước khi yêu mình thì tình cảm của đối phương và người cũ ra sao, họ đã trải qua những gì. Dù sao họ cũng là người tới trước ta, và yêu nhau trước đó. Ta sẽ chẳng thể nào thay đổi được quá khứ, nhưng ta lại có thể thay đổi được hiện tại và tương lai. Đa số ai trong cuộc đời này cũng có cho mình một hay vài người với tên gọi là “người yêu cũ” và vì thế khó có thể nói là hết yêu thì làm bạn vì dù sao cũng đã từng yêu nhau. Vì thế người đến tiếp theo sau cuộc tình trước mới nơm nớp lo sợ: lo bản thân mình chỉ là người lấp khoảng trống, lo mình bị “che mắt” sau những yêu thương kia, rồi họ làm gì sau lưng mình cũng không lường trước được…

 

Em có chia sẻ là hai em đã chung sống với nhau như vợ chồng và được cả hai bên gia đình biết và cho phép. Nhưng có thể mọi khoảng trống về tình yêu của em dành cho người yêu của mình tăng lên và niềm tin trong em vơi dần đi cũng xuất phát từ một lần em thấy tin nhắn của anh ấy với người yêu cũ. Những lời quan tâm hàng ngày, cả những tin nhắn thân mật gửi những hình ảnh thân thể như vậy tới cho nhau, làm em khó chịu, đau đớn, mất dần niềm tin nơi đối phương cũng là điều dễ hiểu.

 

Một người ta yêu nhiều đến thế, tin tưởng đến vậy, chung sống hai năm như vợ chồng mà đột nhiên ta lại phát hiện hiện ra họ còn nhắn tin thân thiết qua lại với người yêu cũ thân mật, nhạy cảm thì thực sự không chỉ riêng em là người khó chấp nhận được mà có thể không ít người rơi vào hoàn cảnh của em cũng như vậy. Nhưng em đã chấp nhận cho qua, đã cho đối phương những ngày tháng tự nhìn nhận lại bản thân thì cần phải cho qua đúng nghĩa. Chứ không phải là khi hai em có mâu thuẫn hay điều gì lại mang ra để đay nghiến đối phương, vì như vậy chưa được gọi là tha thứ.

 

Nếu đã tha thứ thì nên đặt niềm tin và tình yêu trở lại, vì đó là cách em tự tha thứ cho chính mình. Tương lai thì không ai nói trước được điều gì, không ai chắc được là ai có phản bội ta hay không. Kể cả có những người yêu nhau 5 – 7 hay 10 năm mới lấy nhau đi chăng nữa thì dù họ tưởng như hạnh phúc nhưng đến một độ tuổi nào đó thì vẫn có người ngoại tình. Nhưng cũng có cặp đôi yêu nhau vài tháng rồi kết hôn vẫn sống cả đời hạnh phúc mà không hề phản bội nhau. Vì thế tương lai là vô định không thể vì 1 chút sai lầm của quá khứ mà đánh giá cả quá trình của một người. Anh ấy đã từng yêu em ra sao thì bản thân em cũng là người hiểu rõ, còn việc thỉnh thoảng hỏi thăm người cũ vài câu thì cũng không có gì quá đáng cả, đó có thể là phép lịch sự, tôn trọng tình cảm đã cũ một chút. Còn đối phương gửi tin nhắn ra sao thì anh ấy cũng không thể cấm cản được. Chỉ có điều là để tình cảm xưa cũ ảnh hưởng đến tình cảm của hai em là điều không tốt, nếu em không mong muốn thì và  phản ứng gay gắt sau đó rồi thì cũng có thể anh ấy tự biết cắt đứt hoàn toàn với cô gái kia để yêu thương em trọn vẹn hơn.

 

Giờ đây anh ấy vẫn yêu thương và quan tâm em, đó là một tín hiệu thực sự đáng mừng và đáng trân trọng nơi anh ấy, chứng tỏ tình cảm của anh ấy đối với em có thực sự chân thành. Hiện tại thay vì chán nản, cáu gắt, tự đẩy người yêu mình ra xa thì em có thể cùng anh ấy thay đổi, để cho anh ấy thấy tình yêu nơi hai người vẫn còn nồng nàn cũng như em ghi nhận những nỗ lực lấy lại niềm tin của anh ấy. Dù không quá nguyên vẹn như cũ nhưng nếu cứ chán chường thì đó là cách em đanh tự làm anh ấy chán chường và có thể tình cảm nơi anh ấy cũng sẽ vơi dần. Em ạ! Nếu một người cố gắng, một người thờ ơ thì mọi sự cố gắng của đối phương là vô ích. Mà cứ như vậy thì lâu dần ai cũng sẽ mệt mỏi và ngừng cố gắng thôi. Vì vậy tiếp tục thì cả hai cần thay đổi, không chỉ về phía đối phương mà là cả em nữa. Còn nếu em thấy không thể tha thứ thì hãy dứt khoát để không làm cả hai cùng mệt mỏi và kết thúc vẫn là không hạnh phúc.

 

Hai em cần ngồi lại nói chuyện với nhau thật chân thành về vấn đề này để cả hai hiểu nhau hơn. Em cũng biết được lý do anh ấy nhắn tin với người cũ, là còn tình cảm, nhớ thương, có qua lại với nhau hay chỉ là chút tình nghĩa còn xót lại thỉnh thoảng hỏi han nhau. Và anh ấy cần dứt khoát không liên lạc với người cũ ra sao. Em cũng đặt ra cho anh ấy một giới hạn nếu có vượt qua thêm một lần nữa thì giới hạn chịu đựng nơi em là ở đâu để anh ấy biết bản thân chỉ được dừng lại ở đâu và nếu không thì anh ấy mất những gì. Hơn nữa em cũng để anh ấy hiểu được cảm nhận của em ra sao, tình cảm của em với anh ấy như thế nào. Và khi đã thống nhất được việc cả hai thay đổi để vun vén cho tình yêu này hay không cũng là lúc hai em nên hành động.

 

Chúc em hạnh phúc!

tâm sự hôn nhân, gia đình, mâu thuẫn, cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy, áp đặt, ép duyên, hối hận, phụ thuộc
Trước đây mấy hôm mẹ chồng em vào thăm nói chán cháu gái, trong khi em mới sinh cháu gái cho bà....
ngoại tình, tha thứ, giải thoát, ly hôn, nỗi đau đớn, người không xứng đáng, bế tắc, cửa sổ tình yêu.
Hiện tại em vẫn đang theo dõi, nhưng em chịu áp lực lớn quá. Mỗi lần đọc tin nhắn của 2 người đó...
tâm sự, tình yêu, chia tay, ngày mưa, ngắm mua nhớ em, đau đớn, hạnh phúc thật nhiều, đắng cay không ít
Có lẽ nó có duyên với mưa, nó yêu nhiều dĩ nhiên nó đã từng nhận được rất nhiều hạnh phúc, thế...
mâu thuẫn gia đình,tâm sự hôn nhân, không có tiếng cười, cái tôi, tự ái cá nhân, sự khác biệt, hòa hợp, ly hôn
Cưới nhau về không bao lâu thì em cũng học xong và về quê nhà chồng sống, vì có 2 căn nhà nên em...
cửa sổ tình yêu, vô tâm, tổn thương, buồn bã, cô đơn quan tâm, chia sẻ, quan tâm.
Bọn em từng cãi nhau, chia tay được tuần lại quay lại vì dường như không thể thiếu nhau. Gần đây...
tình tay ba, phản bội, lo lắng, chia tay, níu kéo tình yêu, đăng ảnh khỏa thân, bạn gái xin lỗi, cua so tinh yeu
Mình tức giận, mình gọi điện cho cô ấy và nói nguyên văn như này: "Cô dám làm điều đau đớn...
chồng lăng nhăng, ngoại tình với sếp, không hạnh phúc, không thể từ bỏ
Mình biết ảnh có nhiều người phụ nữ khác ngoài mình. Mình đã nói dừng lại rất nhiều lần, mỗi lần...
đau khổ chia tay, bạn trai vô tâm, ích kỷ, gia trưởng, yêu nhưng không cưới, níu kéo tình yêu, bạc tình
Em cố gắng nhường nhịn anh hết mức. Anh có kể em nghe về cô người yêu cùng quê quen anh được 8...
tình yêu, tâm lý, tư vấn tình yêu, tư vấn tâm lý, bạn gái, yêu người khác, sống chung, gia đình ngăn cản, tính cách, thay đổi, tương lai, bạn gái cảm tính, hời hợt, hạnh phúc hay khổ đau
Và chúng em quay lại, em cấm cô ấy không đuợc liên lạc vơi anh đó. Và nói rõ ràng 2 đứa quay lại...
em vẫn chờ đợi anh, thân thiết, tin tưởng, tạo điều kiện, thân mật hơn, ngỏ lời yêu, đã nhiều tuổi, công việc ổn định
Em đã rất mong chờ nhưng đã rất mệt mỏi. em không hiểu anh ấy suy nghĩ như thế nào về chuyện của...
Nội dung khác
gia đình, khả năng giường chiếu, đàn ông chém gió, không dám thú nhận, cua so tinh yeu
Không giỏi chuyện chăn gối là một nỗi đau mà đàn ông không bao giờ nói đến trong những cuộc...
16:02 - Tin tức
Sống chung, Yêu, Cãi nhau, Dấu hiệu yêu thật lòng, Bốc đồng, đàn ông tốt, cua so tinh yeu
Để biết được người đàn ông có yêu bạn hay không, hãy nhìn vào cử chỉ, lời nói của anh ấy lúc cãi...
08:30 - Tin tức
chiến binh, 4 tuổi, hiến giác mạc, cửa sổ tình yêu.
"Chiến binh của mẹ! Con giỏi và kiên cường lắm, giờ hãy tặng lại giác mạc để giúp những...
17:02 - Tin tức
Nội tiết tố, tiền mãn kinh, mãn kinh, cua so tinh yeu
Estrogen là loại hormone có vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của chị em phụ nữ.
14:02 - Tin tức
 viêm đường hô hấp, Thời tiết thay đổi, bệnh giao mùa, cua so tinh yeu
Thời điểm giao mùa nóng ẩm và thời tiết thay đổi thất thường nên có rất nhiều trẻ bị viêm đường...
06:35 - Tin tức
Câu chuyện cảm động, những người cắt gan, cửa sổ tình yêu.
Sẵn sàng cho đi một phần cơ thể mà không hề e dè, sợ hãi đó là hành động của những người con,...
17:02 - Tin tức
quan hệ, dịch sinh dục, màu vàng, nguyên nhân, cuasotinhyeu, đang quan hệ, ân ái
Chào bác sĩ, trong lúc đang quan hệ thì cháu thấy tự dưng xuất hiện một lượng dịch màu vàng và có...
15:12 - Tư vấn
7 năm, khâu tầng sinh môn, viêm nhiễm phụ khoa, vệ sinh, cuasotinhyeu
7 năm trước em sinh con ở trạm xá xã, về nhà em không để ý vùng kín. Mãi sau này em mới phát hiện...
11:05 - Tư vấn
Nội mạc tử cung chỉ dày 2mm có phải là mỏng???
Em năm nay 25 tuổi. Vừa rồi em đi siêu âm tử cung thì bác sĩ kết luận là: Nội mạc 2mm, tư thế ngã...
09:05 - Tư vấn