Về bên nhau chưa được bao lâu em đã lại "lên giường" với người cũ

Gần tới ngày về thăm nhà sau 1 năm công tác , tôi vẫn có chút nghi ngờ về tấm ảnh đó nên đã gặng hỏi bạn gái thì nhận được câu trả lời khiến tôi không tin bạn gái là người như vậy. Bạn gái thú nhận là sau khi tôi đi công tác được gần một tháng thì người yêu cũ của em là một người đàn ông đã có gia đình đã hẹn nhau nói chuyện lần cuối, bạn gái tôi đã đồng ý nhưng không chỉ đi chụp hình với nhau mà còn vào nhà nghỉ.

Chào ban cố vấn và ban biên tập chương trình cửa sổ tình yêu. Tôi đang rất bối rối trong chuyện tình cảm của mình, rất mong nhận được sự tư vấn từ ban cố vấn.

 

Tôi và bạn gái cũ (cùng 28 tuổi) quay lại với nhau được hơn 1 năm nay, nhưng tại thời điểm quay lại được 2 tuần, tôi có lịch công tác tại nước ngoài 3 năm nên cả hai bên đã hứa hẹn chờ nhau. Trong thời gian công tác tại nước ngoài, tình cảm của tôi và bạn gái tiến triển khá tốt, gần như tối nào cũng gọi gặp mặt nhau thông qua các ứng dụng xã hội. Vô tình một lần cô ấy gửi cho tôi tấm hình chụp tết nhưng qua kính cô ấy đeo tôi lại thấy bóng một người đàn ông, hỏi bạn gái thì cô ấy nói là đi chụp hình với nhóm chụp nghiệp dư nên tôi cũng tin bạn gái và không hỏi gì hơn.

 

Gần tới ngày về thăm nhà sau 1 năm công tác, tôi vẫn có chút nghi ngờ về tấm ảnh đó nên đã gặng hỏi bạn gái thì nhận được câu trả lời khiến tôi không tin bạn gái là người như vậy. Bạn gái thú nhận là sau khi tôi đi công tác được gần một tháng thì người yêu cũ của em là một người đàn ông đã có gia đình đã hẹn nhau nói chuyện lần cuối, bạn gái tôi đã đồng ý nhưng không chỉ đi chụp hình với nhau mà còn vào nhà nghỉ. Tôi nghe xong rất tức giận, nhưng biết lúc giận sẽ rất dễ nói những lời tổn thương đến bạn gái nên tôi đã nói với bạn gái là suy nghĩ một vài hôm.

 

Trong những ngày tôi suy nghĩ bạn gái khóc rất nhiều và mong tôi tha thứ, bạn gái tối nói là vào nhà nghỉ nhưng chưa có chuyện gì xảy ra. Cô ấy nói là đã đập đầu vào tường để người đàn ông kia không chạm được vào người cô ấy, chuyện quan hệ tình dục đã không xảy ra. Tôi vẫn nghi ngờ vì nếu bạn gái tôi có suy nghĩ tự bảo vệ mình thì đã không vào tới tận nhà nghỉ. Vì còn yêu cô ấy nhiều nên tôi đã tha thứ cho bạn gái, tuy nhiên trong khoảng thời gian về thăm nhà tôi đã biết được cô ấy đã không thành thật trong chuyện đó.

 

 lừa dối tình cảm, Nghi ngờ tình cảm, Bắt cá hai tay, chia tay, tình yêu rạn nứt, cua so tinh yeu

 

Bạn gái lại một lần nữa thú nhận là chuyện quan hệ lúc đó có xảy ra và sau đó 3 tuần em đi mổ tuyến giáp phải nằm viện 2 ngày thì người đàn ông đó đã chăm sóc cho em. Vậy mà lúc đó bạn gái nói với tôi là có dì (em của mẹ) chở đi và chăm sóc những ngày trên viện, hơn thế nữa là khoảng 1 tuần trước ngày tôi về thăm nhà, trên đường đi đám cưới về em đã bị anh ta chặn lại và ép vào nhà nghỉ, em nói là chình lần này em mới đập đầu vào tường và không để anh ta chạm vào em và còn biện minh là lần trước lúc chụp hình và vào nhà nghỉ là lần cuối để chấm dứt chuyện giữa em và anh ta, còn lần này thì em đã tự bảo vệ mình để không có lỗi với tôi. Tôi rất nghi ngờ lời nói của em vì đã không nói thật ngay từ đầu và không biết lần này có thật không.

 

Thấy em khóc nhiều và muốn có cơ hội nữa, em đã giải thích là sợ tôi biết sự thật lúc gần về thì sẽ không chịu được mà rời xa nên đã nói dối tôi. Tuy rất giận em và muốn chia tay ngay nhưng khi gặp mặt tôi lại thấy mình còn yêu cô ấy nhiều nên lại tha thứ. Dịp tết âm lịch 2020, khi tôi đã quay lại nước ngoài công tác cô ấy có qua nhà tôi biếu quà, chúc tết gia đình và nhận được nhiều thiện cảm từ bố mẹ. Cô ấy nói là em đã sai và em muốn sửa sai bằng việc quan tâm nhiều hơn tới tôi và gia đình tôi, dù tôi có quyết định rời xa, thì cô ấy vẫn sẽ chờ tôi.

 

Về phía tôi, tôi vẫn mãi suy nghĩ về việc cô ấy đã quan hệ với người yêu cũ lúc đang yêu tôi và còn nói dối về những việc như thế, liệu rằng bạn gái tôi có còn tình cảm với người yêu cũ và những chuyện cô ấy nói để biện minh cho mình thực chất là đang lừa dối tôi. Cô ấy đã không giữ được mình cho người cô ấy yêu thương và tôn trọng, điều đó khiến tôi cảm giác hạnh phúc của mình thật mong manh.

 

Mong nhận được sự tư vấn đễ tôi gỡ được nút thắt này trong lòng.

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Chào bạn.

 

Sâu lắng đọc thư bạn gửi về cho chương trình, chúng tôi nhận thấy được những đau khổ và cả sự bất an khi hết lần này tới lần khác bạn phát hiện ra bạn gái của mình có qua lại và làm “chuyện đó” với người yêu cũ của cô ấy – một người đàn ông đang có gia đình. Hết lần này tới lần khác bạn tha thứ nhưng bạn không chắc chắn được sau này sẽ ra sao, hạnh phúc thực sự quá mong manh. Bạn không biết phải làm như thế nào trong tình thế này, yêu nhiều nhưng có lẽ niềm tin đã dần vơi cạn. Chúng tôi sẽ cùng bạn trao đổi về vấn đề này.

 

Tình cảm đâu dễ gì nói quên là quên được, nhất là khi trong lòng yêu người quá nhiều thì buông tay đúng là điều khó nhất. Nhưng nếu như một người vốn tham lam, đa tình thì có nên cố gắng tha thứ? Có thể, đó là hoàn cảnh mà không ít người gặp phải trong tình yêu. Với bạn gái bạn cũng vậy, cô ấy thì không thể chung thủy với chỉ một người, như vậy không phải bạn đang cho người bạn yêu được quyền tham lam và thiếu tôn trọng tình cảm của bạn hay sao? Vì thế nên có một câu trả lời thực sự rõ ràng. Tình yêu vốn chỉ có thể là hai người chứ không phải thêm “người thứ ba” để chia đôi tình cảm đâu bạn ạ. Bạn nên cân nhắc mối quan hệ này.

 

Tình cảm của bạn gái bạn hiện tại, có thể là cô ấy đang nhất thời rơi vào thứ tình cảm còn sót lại với người kia nhất là trong thời điểm bạn ở xa, cũng có thể bản tính của cô ấy là người đa tình. bạn nên tìm hiểu kỹ thêm điều này để chắc chắn hơn cho quyết định của mình, bởi "giang sơn dễ đổi bản tính khó rời", nếu bạn yêu một người trăng hoa, đa tình thì đến cuối cùng chỉ có bạn là người đau khổ, tổn thương mà thôi. Còn nếu sau khi bạn cho cả hai một khoảng thời gian để nhìn nhận lại tình cảm của mình, bạn cũng thấy được sự hối lỗi nơi bạn gái thì khi đó bạn cho cơ hội để hai bạn quay về cũng chưa muộn đúng không?

 

Với những chia sẻ của chương trình, rất hy vọng bạn có thể ngồi lại nói chuyện rõ ràng với người yêu mình về vấn đề cô ấy lựa chọn ai và chấm dứt với ai. Khi đó bản thân bạn cũng nên tôn trọng quyết định của cô ấy và tình yêu mà cô ấy lựa chọn. Dù biết là sẽ tổn thương, khó chấp nhận nhưng tình cảm đôi khi cũng nên dùng lý trí, nếu cứ lưỡng lự và cho qua thì người tổn thương sẽ vẫn là người yêu nhiều hơn mà thôi.

 

Chúc bạn mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống!

CửaSổTìnhYêu
chỗng có con riêng, không chịu bỏ bồ, tham lam,muốn cả hai
Em bi sốc, nhưng cũng không nói với ai, hỏi và gửi lại tin nhắn ấy cho chồng em thì anh bảo không...
bị ngăn cản, bố mẹ lăng nhăng, bạn trai chán chường, chơi bời, có nên quay lại
Mình đã chọn ra đi bởi gia đình mình cấm và gia đình bạn ấy quá thảo mai, đáng sợ mang đến cho...
ứng xử, nghi ngờ, niềm tin, tình cảm, hạnh phúc, cố gắng, quan tâm, chia sẻ, cua so tinh yeu
... Nhưng anh lại kể với em rằng anh ghét con bé hàng xóm thế, mới có sinh viên năm 1 đã dẫn trai...
Tình yêu đồng tính, Gia đình ngăn cản, ép phải kết hôn, lấy người không yêu, chưa từng gặp mặt.
Em đã nói rõ là em vẫn sẽ chờ đợi dù có bất cứ chuyện gì xảy ra đi nữa. Dù có đau đớn, tổn thương...
Em nói em bỏ qua quá khứ, em yêu cô ấy, em chấp nhận. Cô ấy kể cho em nghe chuyện gia đình cô ấy...
vợ nói dối, chụp ảnh nude, với người cũ, ngoại tình nhiều lần, nói dối nhiều
Yêu nhau được hơn một tháng thì cô ấy rủ em quan hệ. Lúc quan hệ thì em biết vợ em không còn...
Đã muộn đâu mà sao chưa thay đổi?
Nhưng sau hôm cãi nhau, sau lần anh kể ra hết thì lúc đấy mình mới thấy anh mới là người thương...
cửa sổ tình yêu, đơn phương, ly hôn, đồng tính, kinh tế, lo lắng, mẹ con, tổn thương, biết nhiều, yêu hay không.
Và cứ thế cô ấy lại một mình gồng mình gánh hết mọi chuyện xảy ra trong cuộc đời này của mình. Em...
chấp nhận buông bỏ, tổn thương, đau khổ, xác định lại tình cảm, ứng xử, cửa sổ tình yêu
Trong thời gian đó bỗng dưng cô ấy nói với em rằng hiện tại thích cuộc sống tự do, cô ấy cảm thấy...
Không yêu nữa thì "trả quà" anh về
Vài ngày sau ông ấy vẫn cố gắng xoa dịu để quay lại nhưng em vẫn mặc kệ, không nghe điện thoại,...
Nội dung khác
Sự khác nhau giữa chậm kinh do có thai và do tác dụng phụ của thuốc
Hơn một tháng trước cháu và bạn trai có gần gũi nhau, bọn cháu có dùng bcs, nhưng cháu vẫn sợ nên...
23/9/2021 - Tư vấn
5 cách ăn uống là "cứu tinh" khi phụ nữ bị đau bụng kinh, vừa đỡ mất công chườm nóng lại giúp tiêu mỡ nhanh
Tháng nào phụ nữ cũng phải đối mặt với những 'ngày dâu' mệt mỏi, gây ảnh hưởng đến công...
23/9/2021 - Tin tức
9 thói quen một người đàn bà đẹp luôn luôn làm, đàn bà dại lại cứ bỏ qua
Phụ nữ là phép màu do tạo hóa tạo ra. Họ có thể thắp sáng thế giới bằng sắc đẹp, sự dịu dàng, bao...
23/9/2021 - Tin tức
Đau buốt niệu đạo ở nam giới có phải là bệnh không?
Em cảm thấy đau buốt lỗ niệu đạo, sau đó em có đi vệ sinh cũng thấy đau nhưng sau đó thì lại trở...
23/9/2021 - Tư vấn
Dùng giấy bạc cho nồi chiên không dầu có tốt cho sức khỏe?
Giấy bạc được dùng để bọc thực phẩm và lót dưới đáy nồi chiên không dầu vì khá tiện lợi, lại dễ...
23/9/2021 - Tin tức
Sau đình chỉ thai có nên dùng thuốc ngừa thai khẩn cấp?
Hoàn cảnh bây giờ của tụi em chưa thể có con được nên bọn em bắt buộc phải đình chỉ thai. Em mới...
23/9/2021 - Tư vấn
Lo lắng tương lai khi gần 40 mươi tuổi vẫn độc thân
Hiện tại em độc thân và vẫn đi làm công ty mà họ đánh giá em rất chậm, em thấy tương lai u ám và...
22/9/2021 - Tư vấn
Xóm trọ trong phim ’11 tháng 5 ngày’ có gì mà sinh viên nào cũng ao ước?
"11 tháng 5 ngày" đang là một trong những bộ phim truyền hình đình đám hiện nay. Bên...
22/9/2021 - Tin tức
Xét nghiệm không có thai mà sao bụng lại cứ to ra?
Cháu lo lắng nên cháu lại đi làm 3 xét nghiệm đó lại lần nữa và bác sĩ khẳng định cháu không mang...
22/9/2021 - Tư vấn