Về bên nhau chưa được bao lâu em đã lại "lên giường" với người cũ

Gần tới ngày về thăm nhà sau 1 năm công tác , tôi vẫn có chút nghi ngờ về tấm ảnh đó nên đã gặng hỏi bạn gái thì nhận được câu trả lời khiến tôi không tin bạn gái là người như vậy. Bạn gái thú nhận là sau khi tôi đi công tác được gần một tháng thì người yêu cũ của em là một người đàn ông đã có gia đình đã hẹn nhau nói chuyện lần cuối, bạn gái tôi đã đồng ý nhưng không chỉ đi chụp hình với nhau mà còn vào nhà nghỉ.

Chào ban cố vấn và ban biên tập chương trình cửa sổ tình yêu. Tôi đang rất bối rối trong chuyện tình cảm của mình, rất mong nhận được sự tư vấn từ ban cố vấn.

 

Tôi và bạn gái cũ (cùng 28 tuổi) quay lại với nhau được hơn 1 năm nay, nhưng tại thời điểm quay lại được 2 tuần, tôi có lịch công tác tại nước ngoài 3 năm nên cả hai bên đã hứa hẹn chờ nhau. Trong thời gian công tác tại nước ngoài, tình cảm của tôi và bạn gái tiến triển khá tốt, gần như tối nào cũng gọi gặp mặt nhau thông qua các ứng dụng xã hội. Vô tình một lần cô ấy gửi cho tôi tấm hình chụp tết nhưng qua kính cô ấy đeo tôi lại thấy bóng một người đàn ông, hỏi bạn gái thì cô ấy nói là đi chụp hình với nhóm chụp nghiệp dư nên tôi cũng tin bạn gái và không hỏi gì hơn.

 

Gần tới ngày về thăm nhà sau 1 năm công tác, tôi vẫn có chút nghi ngờ về tấm ảnh đó nên đã gặng hỏi bạn gái thì nhận được câu trả lời khiến tôi không tin bạn gái là người như vậy. Bạn gái thú nhận là sau khi tôi đi công tác được gần một tháng thì người yêu cũ của em là một người đàn ông đã có gia đình đã hẹn nhau nói chuyện lần cuối, bạn gái tôi đã đồng ý nhưng không chỉ đi chụp hình với nhau mà còn vào nhà nghỉ. Tôi nghe xong rất tức giận, nhưng biết lúc giận sẽ rất dễ nói những lời tổn thương đến bạn gái nên tôi đã nói với bạn gái là suy nghĩ một vài hôm.

 

Trong những ngày tôi suy nghĩ bạn gái khóc rất nhiều và mong tôi tha thứ, bạn gái tối nói là vào nhà nghỉ nhưng chưa có chuyện gì xảy ra. Cô ấy nói là đã đập đầu vào tường để người đàn ông kia không chạm được vào người cô ấy, chuyện quan hệ tình dục đã không xảy ra. Tôi vẫn nghi ngờ vì nếu bạn gái tôi có suy nghĩ tự bảo vệ mình thì đã không vào tới tận nhà nghỉ. Vì còn yêu cô ấy nhiều nên tôi đã tha thứ cho bạn gái, tuy nhiên trong khoảng thời gian về thăm nhà tôi đã biết được cô ấy đã không thành thật trong chuyện đó.

 

 lừa dối tình cảm, Nghi ngờ tình cảm, Bắt cá hai tay, chia tay, tình yêu rạn nứt, cua so tinh yeu

 

Bạn gái lại một lần nữa thú nhận là chuyện quan hệ lúc đó có xảy ra và sau đó 3 tuần em đi mổ tuyến giáp phải nằm viện 2 ngày thì người đàn ông đó đã chăm sóc cho em. Vậy mà lúc đó bạn gái nói với tôi là có dì (em của mẹ) chở đi và chăm sóc những ngày trên viện, hơn thế nữa là khoảng 1 tuần trước ngày tôi về thăm nhà, trên đường đi đám cưới về em đã bị anh ta chặn lại và ép vào nhà nghỉ, em nói là chình lần này em mới đập đầu vào tường và không để anh ta chạm vào em và còn biện minh là lần trước lúc chụp hình và vào nhà nghỉ là lần cuối để chấm dứt chuyện giữa em và anh ta, còn lần này thì em đã tự bảo vệ mình để không có lỗi với tôi. Tôi rất nghi ngờ lời nói của em vì đã không nói thật ngay từ đầu và không biết lần này có thật không.

 

Thấy em khóc nhiều và muốn có cơ hội nữa, em đã giải thích là sợ tôi biết sự thật lúc gần về thì sẽ không chịu được mà rời xa nên đã nói dối tôi. Tuy rất giận em và muốn chia tay ngay nhưng khi gặp mặt tôi lại thấy mình còn yêu cô ấy nhiều nên lại tha thứ. Dịp tết âm lịch 2020, khi tôi đã quay lại nước ngoài công tác cô ấy có qua nhà tôi biếu quà, chúc tết gia đình và nhận được nhiều thiện cảm từ bố mẹ. Cô ấy nói là em đã sai và em muốn sửa sai bằng việc quan tâm nhiều hơn tới tôi và gia đình tôi, dù tôi có quyết định rời xa, thì cô ấy vẫn sẽ chờ tôi.

 

Về phía tôi, tôi vẫn mãi suy nghĩ về việc cô ấy đã quan hệ với người yêu cũ lúc đang yêu tôi và còn nói dối về những việc như thế, liệu rằng bạn gái tôi có còn tình cảm với người yêu cũ và những chuyện cô ấy nói để biện minh cho mình thực chất là đang lừa dối tôi. Cô ấy đã không giữ được mình cho người cô ấy yêu thương và tôn trọng, điều đó khiến tôi cảm giác hạnh phúc của mình thật mong manh.

 

Mong nhận được sự tư vấn đễ tôi gỡ được nút thắt này trong lòng.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn.

 

Sâu lắng đọc thư bạn gửi về cho chương trình, chúng tôi nhận thấy được những đau khổ và cả sự bất an khi hết lần này tới lần khác bạn phát hiện ra bạn gái của mình có qua lại và làm “chuyện đó” với người yêu cũ của cô ấy – một người đàn ông đang có gia đình. Hết lần này tới lần khác bạn tha thứ nhưng bạn không chắc chắn được sau này sẽ ra sao, hạnh phúc thực sự quá mong manh. Bạn không biết phải làm như thế nào trong tình thế này, yêu nhiều nhưng có lẽ niềm tin đã dần vơi cạn. Chúng tôi sẽ cùng bạn trao đổi về vấn đề này.

 

Tình cảm đâu dễ gì nói quên là quên được, nhất là khi trong lòng yêu người quá nhiều thì buông tay đúng là điều khó nhất. Nhưng nếu như một người vốn tham lam, đa tình thì có nên cố gắng tha thứ? Có thể, đó là hoàn cảnh mà không ít người gặp phải trong tình yêu. Với bạn gái bạn cũng vậy, cô ấy thì không thể chung thủy với chỉ một người, như vậy không phải bạn đang cho người bạn yêu được quyền tham lam và thiếu tôn trọng tình cảm của bạn hay sao? Vì thế nên có một câu trả lời thực sự rõ ràng. Tình yêu vốn chỉ có thể là hai người chứ không phải thêm “người thứ ba” để chia đôi tình cảm đâu bạn ạ. Bạn nên cân nhắc mối quan hệ này.

 

Tình cảm của bạn gái bạn hiện tại, có thể là cô ấy đang nhất thời rơi vào thứ tình cảm còn sót lại với người kia nhất là trong thời điểm bạn ở xa, cũng có thể bản tính của cô ấy là người đa tình. bạn nên tìm hiểu kỹ thêm điều này để chắc chắn hơn cho quyết định của mình, bởi "giang sơn dễ đổi bản tính khó rời", nếu bạn yêu một người trăng hoa, đa tình thì đến cuối cùng chỉ có bạn là người đau khổ, tổn thương mà thôi. Còn nếu sau khi bạn cho cả hai một khoảng thời gian để nhìn nhận lại tình cảm của mình, bạn cũng thấy được sự hối lỗi nơi bạn gái thì khi đó bạn cho cơ hội để hai bạn quay về cũng chưa muộn đúng không?

 

Với những chia sẻ của chương trình, rất hy vọng bạn có thể ngồi lại nói chuyện rõ ràng với người yêu mình về vấn đề cô ấy lựa chọn ai và chấm dứt với ai. Khi đó bản thân bạn cũng nên tôn trọng quyết định của cô ấy và tình yêu mà cô ấy lựa chọn. Dù biết là sẽ tổn thương, khó chấp nhận nhưng tình cảm đôi khi cũng nên dùng lý trí, nếu cứ lưỡng lự và cho qua thì người tổn thương sẽ vẫn là người yêu nhiều hơn mà thôi.

 

Chúc bạn mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống!

tâm sự tình yêu, tâm sự tình cảm, tình yêu nồng cháy, lạnh nhạt, không còn quan tâm, hờ hững, đau khổ , rơi nước mắt
Em rất yêu thương bạn ấy và em cũng hạnh phúc rất nhiều khi bạn ấy yêu em và quan tâm đến em thật...
chồng cuồng đạo, ăn chay trường, mâu thuần gia đình, chịu đựng
Chúng em đang khao khát có con. Gần 2 năm sau khi kết hôn, cuộc sống vợ chồng đang ấm êm, hạnh...
yêu đồng giới, gay, gia đình ủng hộ, tải ứng dụng gay, mất niềm tin
Về phía 2 gia đình khá quý mến chúng em. Nhà em và gia đình nhà cậu ấy coi chúng em như người...
giới tính, đồng tính, tình dục, nghe tởm, lo sợ, quan hệ đồng giới, dị tính, yêu người khác giới, không bị đồng tính, tâm sự tình cảm, tâm sự tình yêu, tâm sự đồng tính
Tôi thấy ghê tởm với bản thân mình, tôi thấy thật sự nhuc nhã vì chuyện này. Tôi tìm cách nói...
tâm sự hôn nhân, tâm sự gia đình, chị gái, anh rể,con rể, hỗn hào
Anh bạn bè, quán xá, nhậu nhẹt tối ngày không quan tâm tới vợ và con nhỏ. Chị em có tham gia góp...
chồng thờ ơ, lạnh nhạt không quan hệ, không tình cảm, con nhỏ, có người phụ nữ khác, buồn chán
Tôi buồn và rất tủi thân vì chồng không hỏi han gì đến mình. Tới ngày 20/10 vừa rồi anh không...
nghi ngờ chồng ngoại tình, hôn nhân gia đình, chồng ngoại tình với đồng nghiệp, đa nghi, ghen tuông, mâu thuẫn vợ chồng, cửa sổ tình yêu
Em thi thoảng hay xem điện thoại của chồng, tâm lý là cũng muốn kiểm tra. Lần đầu phát hiện là em...
ấn tượng đầu tiên, thân thiết như bạn thân, vừa chia tay bạn trai cũ, chưa quên, dễ xiêu lòng, bị coi thường
Em đã và đang yêu một cô gái hơn em 1 tuổi khi chúng em học chung trường cấp 3 tại Mỹ vào năm 12...
Nội dung khác
xu hướng tình dục, tình cảm lãng mạn, xác định, cảm xúc, đồng tính, cửa sổ tình yêu
Mặc dù biết người đó là nam nhưng em thấy khá “xinh” nên có hồi hộp, và từ đó em bắt đầu có những...
14:02 - Tư vấn
hành kinh, xuất tinh sớm, đau bụng dưới, tiêu hơi đau, thất thường, biểu hiện, lạc nội mạc tử cung, cuasotinhyeu
Em có lỡ quan hệ với bạn trai vào ngày hành kinh cuối khi máu kinh không còn nhiều và xuất tinh...
17:03 - Tư vấn
Sau hút thai lưu vùng kín ra máu màu cam, liệu có sao không ?
Em bị thai lưu 5 tuần ngừng phát triển và có đi hút thai. Sau đó, có ra máu 2 ngày thì hết. Đến...
17:05 - Tư vấn
GS, túi thai, thai nhi, tử cung, thuốc Duphaston, ngực căng, kích thước, cuasotinhyeu
Chu kỳ kinh nguyệt của em tương đối đều, thường là 28-30 ngày, kỳ kinh cuối là 8/1/2020. Sau khi...
17:05 - Tư vấn
đốt sống L5, trượt đốt sống thắt lưng, mang thai, sinh con, áp lực, bào thai, cuasotinhyeu
Mình 35 tuổi, bị chệch nhẹ đốt sống L5. Mình muốn sinh thêm em bé thì có được hay không
10:02 - Tư vấn
uống thuốc phá thai, băng huyết, thiếu máu, mất máu, cuasotinhyeu
em uống thuốc phá thai, nó ra túi thai. Kỳ kinh nguyệt kéo dài tới 10 ngày rồi hết, 4 ngày sau...
08:03 - Tư vấn
Giã gừng trộn thứ này đem đắp 2 lần là da lại căng mịn và sạch mụn
Nếu không có dụng cụ ép, các cô gái hãy thái lát gừng rồi xoa lên da cũng đem lại hiệu quả tương...
14:35 - Tin tức
thu nhỏ â.đ, kích thước, phẫu thuật phức tạp, thẩm mỹ, cuasotinhyeu
Em mới thu nhỏ â.đ. Mà giờ â.đ của em nhỏ quá, em không qh được thì phải làm sao ạ?
17:05 - Tư vấn
hạch sưng, hạch nách, siêu âm, kích thước, uống thuốc, nguy hiểm, cuasotinhyeu
Con năm nay 17 tuổi con có hạch sưng ở nách phải khoảng 1 tháng rồi. Con có đi siêu âm kích thước...
15:02 - Tư vấn