Về bên nhau chưa được bao lâu em đã lại "lên giường" với người cũ

Gần tới ngày về thăm nhà sau 1 năm công tác , tôi vẫn có chút nghi ngờ về tấm ảnh đó nên đã gặng hỏi bạn gái thì nhận được câu trả lời khiến tôi không tin bạn gái là người như vậy. Bạn gái thú nhận là sau khi tôi đi công tác được gần một tháng thì người yêu cũ của em là một người đàn ông đã có gia đình đã hẹn nhau nói chuyện lần cuối, bạn gái tôi đã đồng ý nhưng không chỉ đi chụp hình với nhau mà còn vào nhà nghỉ.

Chào ban cố vấn và ban biên tập chương trình cửa sổ tình yêu. Tôi đang rất bối rối trong chuyện tình cảm của mình, rất mong nhận được sự tư vấn từ ban cố vấn.

 

Tôi và bạn gái cũ (cùng 28 tuổi) quay lại với nhau được hơn 1 năm nay, nhưng tại thời điểm quay lại được 2 tuần, tôi có lịch công tác tại nước ngoài 3 năm nên cả hai bên đã hứa hẹn chờ nhau. Trong thời gian công tác tại nước ngoài, tình cảm của tôi và bạn gái tiến triển khá tốt, gần như tối nào cũng gọi gặp mặt nhau thông qua các ứng dụng xã hội. Vô tình một lần cô ấy gửi cho tôi tấm hình chụp tết nhưng qua kính cô ấy đeo tôi lại thấy bóng một người đàn ông, hỏi bạn gái thì cô ấy nói là đi chụp hình với nhóm chụp nghiệp dư nên tôi cũng tin bạn gái và không hỏi gì hơn.

 

Gần tới ngày về thăm nhà sau 1 năm công tác, tôi vẫn có chút nghi ngờ về tấm ảnh đó nên đã gặng hỏi bạn gái thì nhận được câu trả lời khiến tôi không tin bạn gái là người như vậy. Bạn gái thú nhận là sau khi tôi đi công tác được gần một tháng thì người yêu cũ của em là một người đàn ông đã có gia đình đã hẹn nhau nói chuyện lần cuối, bạn gái tôi đã đồng ý nhưng không chỉ đi chụp hình với nhau mà còn vào nhà nghỉ. Tôi nghe xong rất tức giận, nhưng biết lúc giận sẽ rất dễ nói những lời tổn thương đến bạn gái nên tôi đã nói với bạn gái là suy nghĩ một vài hôm.

 

Trong những ngày tôi suy nghĩ bạn gái khóc rất nhiều và mong tôi tha thứ, bạn gái tối nói là vào nhà nghỉ nhưng chưa có chuyện gì xảy ra. Cô ấy nói là đã đập đầu vào tường để người đàn ông kia không chạm được vào người cô ấy, chuyện quan hệ tình dục đã không xảy ra. Tôi vẫn nghi ngờ vì nếu bạn gái tôi có suy nghĩ tự bảo vệ mình thì đã không vào tới tận nhà nghỉ. Vì còn yêu cô ấy nhiều nên tôi đã tha thứ cho bạn gái, tuy nhiên trong khoảng thời gian về thăm nhà tôi đã biết được cô ấy đã không thành thật trong chuyện đó.

 

 lừa dối tình cảm, Nghi ngờ tình cảm, Bắt cá hai tay, chia tay, tình yêu rạn nứt, cua so tinh yeu

 

Bạn gái lại một lần nữa thú nhận là chuyện quan hệ lúc đó có xảy ra và sau đó 3 tuần em đi mổ tuyến giáp phải nằm viện 2 ngày thì người đàn ông đó đã chăm sóc cho em. Vậy mà lúc đó bạn gái nói với tôi là có dì (em của mẹ) chở đi và chăm sóc những ngày trên viện, hơn thế nữa là khoảng 1 tuần trước ngày tôi về thăm nhà, trên đường đi đám cưới về em đã bị anh ta chặn lại và ép vào nhà nghỉ, em nói là chình lần này em mới đập đầu vào tường và không để anh ta chạm vào em và còn biện minh là lần trước lúc chụp hình và vào nhà nghỉ là lần cuối để chấm dứt chuyện giữa em và anh ta, còn lần này thì em đã tự bảo vệ mình để không có lỗi với tôi. Tôi rất nghi ngờ lời nói của em vì đã không nói thật ngay từ đầu và không biết lần này có thật không.

 

Thấy em khóc nhiều và muốn có cơ hội nữa, em đã giải thích là sợ tôi biết sự thật lúc gần về thì sẽ không chịu được mà rời xa nên đã nói dối tôi. Tuy rất giận em và muốn chia tay ngay nhưng khi gặp mặt tôi lại thấy mình còn yêu cô ấy nhiều nên lại tha thứ. Dịp tết âm lịch 2020, khi tôi đã quay lại nước ngoài công tác cô ấy có qua nhà tôi biếu quà, chúc tết gia đình và nhận được nhiều thiện cảm từ bố mẹ. Cô ấy nói là em đã sai và em muốn sửa sai bằng việc quan tâm nhiều hơn tới tôi và gia đình tôi, dù tôi có quyết định rời xa, thì cô ấy vẫn sẽ chờ tôi.

 

Về phía tôi, tôi vẫn mãi suy nghĩ về việc cô ấy đã quan hệ với người yêu cũ lúc đang yêu tôi và còn nói dối về những việc như thế, liệu rằng bạn gái tôi có còn tình cảm với người yêu cũ và những chuyện cô ấy nói để biện minh cho mình thực chất là đang lừa dối tôi. Cô ấy đã không giữ được mình cho người cô ấy yêu thương và tôn trọng, điều đó khiến tôi cảm giác hạnh phúc của mình thật mong manh.

 

Mong nhận được sự tư vấn đễ tôi gỡ được nút thắt này trong lòng.

-Gửi Tâm sự về tòa soạn. -Tư vấn với chuyên gia gọi 19006802

Chào bạn.

 

Sâu lắng đọc thư bạn gửi về cho chương trình, chúng tôi nhận thấy được những đau khổ và cả sự bất an khi hết lần này tới lần khác bạn phát hiện ra bạn gái của mình có qua lại và làm “chuyện đó” với người yêu cũ của cô ấy – một người đàn ông đang có gia đình. Hết lần này tới lần khác bạn tha thứ nhưng bạn không chắc chắn được sau này sẽ ra sao, hạnh phúc thực sự quá mong manh. Bạn không biết phải làm như thế nào trong tình thế này, yêu nhiều nhưng có lẽ niềm tin đã dần vơi cạn. Chúng tôi sẽ cùng bạn trao đổi về vấn đề này.

 

Tình cảm đâu dễ gì nói quên là quên được, nhất là khi trong lòng yêu người quá nhiều thì buông tay đúng là điều khó nhất. Nhưng nếu như một người vốn tham lam, đa tình thì có nên cố gắng tha thứ? Có thể, đó là hoàn cảnh mà không ít người gặp phải trong tình yêu. Với bạn gái bạn cũng vậy, cô ấy thì không thể chung thủy với chỉ một người, như vậy không phải bạn đang cho người bạn yêu được quyền tham lam và thiếu tôn trọng tình cảm của bạn hay sao? Vì thế nên có một câu trả lời thực sự rõ ràng. Tình yêu vốn chỉ có thể là hai người chứ không phải thêm “người thứ ba” để chia đôi tình cảm đâu bạn ạ. Bạn nên cân nhắc mối quan hệ này.

 

Tình cảm của bạn gái bạn hiện tại, có thể là cô ấy đang nhất thời rơi vào thứ tình cảm còn sót lại với người kia nhất là trong thời điểm bạn ở xa, cũng có thể bản tính của cô ấy là người đa tình. bạn nên tìm hiểu kỹ thêm điều này để chắc chắn hơn cho quyết định của mình, bởi "giang sơn dễ đổi bản tính khó rời", nếu bạn yêu một người trăng hoa, đa tình thì đến cuối cùng chỉ có bạn là người đau khổ, tổn thương mà thôi. Còn nếu sau khi bạn cho cả hai một khoảng thời gian để nhìn nhận lại tình cảm của mình, bạn cũng thấy được sự hối lỗi nơi bạn gái thì khi đó bạn cho cơ hội để hai bạn quay về cũng chưa muộn đúng không?

 

Với những chia sẻ của chương trình, rất hy vọng bạn có thể ngồi lại nói chuyện rõ ràng với người yêu mình về vấn đề cô ấy lựa chọn ai và chấm dứt với ai. Khi đó bản thân bạn cũng nên tôn trọng quyết định của cô ấy và tình yêu mà cô ấy lựa chọn. Dù biết là sẽ tổn thương, khó chấp nhận nhưng tình cảm đôi khi cũng nên dùng lý trí, nếu cứ lưỡng lự và cho qua thì người tổn thương sẽ vẫn là người yêu nhiều hơn mà thôi.

 

Chúc bạn mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống!

CửaSổTìnhYêu
cấm yêu, trốn cha mẹ, không cho kết hôn, áp lực vì bố mẹ
Nhưng bố mẹ anh ngay từ lúc biết em học ngành không liên quan đến kinh doanh nên cũng không đồng...
cửa sổ tình yêu, trầm cảm, mất phương hướng, tự tử, cả tuổi trẻ, tìm lý do, sống.
Từ nhỏ, gia đình em đã không hạnh phúc, mẹ em đi xa xứ để kiếm ăn từ khi em còn bé. Trải qua tuổi...
tình yêu, bạn gái chia tay, muốn bạn gái nghe lời, níu kéo tình yêu, xin lỗi trước, chiều chuộng bạn gái, cửa sổ tình yêu, tư vấn
Em giải thích là yêu nhau phải cùng nhịn nhau Hiểu cho nhau, cô ấy nói muốn hơn, rồi em làm vui...
mâu thẫn vợ chồng, Hôn nhân rạn nứt, chồng nhắn tin tình cảm với một người lạ, nghi ngờ tình cảm, cua so tinh yeu
Cuối tuần lại đi về, vợ chồng xa nhau nhưng em thấy chồng em cứ lạnh nhạt thế nào đó, không đòi...
ghen tuông, không hoàn hảo, chia sẻ, ứng xử phù hợp, vượt qua thử thách, cửa sổ tình yêu.
Mỗi lần cô ấy đi gặp đối tác thì mình đều nổi lên nghi ngờ, ghen tuông. Những lần cô ấy đi thì ít...
hay cãi vã, tính cách trái ngược, dừng lại, vẫn còn yêu,không trân trọng
Em và anh ấy ngay từ đầu quyết định quen nhau đã phát hiện tính cách của cả 2 quá khác biệt, em...
chồng nhắn tin, thân thiết với đồng nghiệp, xóa tin nhắn, thái độ thân mât, vợ đang mang thai
Em bắt đầu để ý hơn. Và giờ em phát hiện họ không dùng zalo nữa mà chuyển qua mocha để liên lạc....
hôn nhân gia đình, gia trưởng, ky bo, ích kỷ, kiểm soát, sự chấp nhận, ly hôn, băn khoăn, mệt mỏi, cửa sổ tình yêu
Chồng em thì đi làm giờ hành chính. chồng em có một số ưu điểm như sau: không trai gái, không...
mâu thuẫn với cha mẹ, muốn tự tử, làm đau mình, cha chửi mắng, buồn tủi
Lúc đó cháu nghĩ rằng ba mẹ chả thương cháu chút nào, cháu tự hỏi có khi nào ba mẹ chỉ thương em...
vợ dọa tự tử, bướng bỉnh, không thỏa hiệp, không tìm được tiếng nói chung
Em đang sợ vấn đề vợ em hay đòi tự tử, và em không biết phải xử lý như thế nào. Trước đây có định...
Nội dung khác
Nguyên nhân của đau lưng và nước tiểu vàng?
em hay bị đau lưng, nước tiểu màu vàng hơn bình thường, khi tiểu có cảm giác rát ạ
20/6/2021 - Tư vấn
Cặp vợ chồng thuê 4 vệ sĩ để bảo vệ cây xoài quý hiếm
Trồng được giống xoài đắt đỏ nhất thế giới, cặp vợ chồng Ấn Độ đã thuê 4 vệ sĩ và 6 con chó để...
20/6/2021 - Tin tức
Anh chọn ai khi cả hai cùng có "thai"
Em không biết phải nên như thế nào nữa, trước đó anh có về nhà em chơi và xin quen cũng như xin...
20/6/2021 - Tư vấn
Nắng nóng gay gắt đến 40 độ, chuyên gia khuyến cáo cảnh giác với sốc nhiệt, đột quỵ
Miền Bắc đang bước vào giai đoạn nắng nóng gay gắt và rất dễ gây ra hiện tượng sốc nhiệt, say...
20/6/2021 - Tin tức
Nên làm gì khi bị lạc nội mạc tử cung và nang buồng trứng?
Tôi bị lạc nội mạc tử cung và nang buồng trứng phải 34x38mm, trái 22x28mm
20/6/2021 - Tư vấn
Hiện tượng tâm lý thú vị khi đang yêu
Khi yêu, hormon oxytocin được sản sinh và có ảnh hưởng như men rượu, khiến người ta cảm giác bay...
20/6/2021 - Tin tức
Khó điều trị viêm nhiễm phụ khoa do nấm
Vợ em bị viêm nhiễm do nấm đi chữa tại bệnh viện Da liễu với bệnh viện Trung Uơng rồi
20/6/2021 - Tư vấn
Chưa dám mở lời vì sợ nàng cho "out"
Cô ấy được khá nhiều người con trai mở lời nhưng hầu hết cô ấy đều từ chối, bởi thế em không biết...
20/6/2021 - Tư vấn
Có ai yêu thương em... "như vậy"
Em đã li hôn chồng được 4 năm, trong thời gian đó em chỉ nuôi con và làm việc, không nghĩ đến...
19/6/2021 - Tư vấn