Vết thương vẫn còn, cứ buốt rát làm đau trái tim khi nghĩ về người đó...

Trong giai đoạn hẹn hò, cậu ấy lúc nào cũng chia sẻ với em rất nhiều, về cuộc sống, về công việc, về suy nghĩ của cậu ấy, từ quá khứ, hiện tại đến tương lai, và thật sự, cậu ấy là người rất biết cách nói chuyện khiến người khác tin tưởng và nắm bắt tâm lý người khác rất giỏi. Yêu thương nhiều nhưng giận hờn cũng không ít, nhưng mỗi khi giận nhau thì không qua nữa ngày đã làm lành, thường là cậu ấy chủ động làm lành trước.

Em 24tuổi, vừa trải qua tình yêu đầu tiên với một người nhỏ hơn 2 tuổi. Em là người Sài Gòn, cậu ấy người Hà Nội vào đây làm việc cũng được 1 năm. Cuộc tình chỉ vỏn vẹn 2 tháng. Qúa ngắn nhưng cũng đủ để cảm nhận được những cung bậc cảm xúc của tình yêu. Lúc đầu, em là người chủ động làm quen trước, đây là lần đầu tiên em chủ động làm quen một ai đó. GIống như những người khác, sau khi nhắn tin được 3 tuần, chúng em hẹn gặp nhau. Một lần, hai lần,.. rồi nhiều lần. Cậu ấy bắt đầu thể hiện tình cảm và em cũng đã chấp nhận, vì lúc đầu em đã để ý cậu ấy rồi.


Trong giai đoạn hẹn hò, cậu ấy lúc nào cũng chia sẻ với em rất nhiều, về cuộc sống, về công việc, về suy nghĩ của cậu ấy, từ quá khứ, hiện tại đến tương lai, và thật sự, cậu ấy là người rất biết cách nói chuyện khiến người khác tin tưởng và nắm bắt tâm lý người khác rất giỏi. Yêu thương nhiều nhưng giận hờn cũng không ít, nhưng mỗi khi giận nhau thì không qua nữa ngày đã làm lành, thường là cậu ấy chủ động làm lành trước.

 

Thật sự thời gian ấy, cả hai đã cảm thấy rất hạnh phúc. Em đã cảm nhận được tình yêu cậu ấy dành cho em, nồng nàn và ấm áp. Ngày nào cũng muốn gặp nhau và nói với nhau nhiều điều. Quen nhau mới một tháng mà có cảm giác như đã lâu lắm rồi. Tính cách hoàn toàn trái ngược nhau, cậu ấy tuy nhỏ nhưng rất biết suy nghĩ, rất biết cách tính toán như thế nào là tốt trong công việc và luôn có những suy nghĩ rất trưởng thành so với tuổi cậu ấy, là người thích chia sẻ và bộc lộ những cảm xúc của mình, em hỏi tại sao lại thích như thế thì cậu ấy bảo cậu ấy muốn em hiểu cậu ấy.

 

Còn em là một người cá tính và khá độc lập, ít nói, sống nội tâm, ít bộc lộ, nhưng rất biết cách lắng nghe và thấu hiểu, nhưng bướng bỉnh và thích làm theo ý mình. Cậu ấy rất hay nói yêu em nhưng em thì chẳng bao giờ nói ra điều đó dù trong lòng biết rõ mình cũng yêu cậu ấy rất nhiều. Dần dần, em càng ích kỷ hơn, muốn giữ cậu ấy bên mình nhiều hơn. Em hay cáu gắt mỗi khi cậu ấy đến muộn hay cậu ấy hủy cuộc hẹn dù có lý do chính đáng, nhưng khi cậu ấy xoa dịu vài câu là em hết giận ngay.


 Rồi đột nhiên, những tin nhắn hỏi thăm và gọi điện ít dần, em nhắn tin bảo thì cậu ấy nói đi công tác ở Nha Trang, không mang điện thoại nên không trả lời em được, em lại cáu giận và nhắn tin với những lời như muốn làm gì thì làm, không cần quan tâm nữa.


Rồi cậu ấy im lặng mấy ngày liền, em gọi hay nhắn tin gì cũng không trả lời, em nghĩ lại thấy mình cũng hơi quá đáng nên nhắn tin bảo là xin lỗi, đang làm gì ở đâu nói chị biết để không lo lắng nữa, quả thật lúc đó em cũng rất lo không biết có chuyện gì xảy ra với cậu ấy không vì cậu ấy đang đi xa mà. Đợi sau 3 tiếng mà không thấy hồi âm, em thật sự lo sợ, nhưng ngoài cậu ấy ra em không biết liên hệ với ai để hỏi thăm tin tức cả, sợ cậu ấy xảy ra chuyện gì thật, nên em đã nhờ bạn em tìm kiếm tin tức của cậu ấy trên face xem có tin tức gì không (vì em không sử dụng face).

 

trái tim, đau đớn, bị phản bội, vẫn nhớ về người ấy


Em như không tin vào mắt mình khi nhìn thấy face cậu ấy đang để một mối quan hệ với người con gái khác ở ngoài Hà Nội, kêu ng đó bằng vợ và họ đã quen nhau cách đây hai năm rồi. Có một đợt cậu ấy về Hà Nội mấy ngày mà không liên lạc gì với em là do đang ở cạnh cùng cô bé ấy. Em xem xong, tay run run và chân không đứng vững nữa, em vẫn chưa tin vào điều đó, vì tình cảm em trao đi đó, em hoàn toàn tin tưởng mà không chút ngi ngờ gì. Tại sao lại lừa dối? Tại sao? Em đã không kiềm chế được mình và nhắn tin những lời mắng chửi cậu ấy và nói kết thúc. Tuy nói kết thúc nhưng em vẫn chờ đợi sự giải thích từ cậu ấy.


Nhưng 10 ngày trôi qua đều là sự im lặng, em đau vô cùng, tim như bị ai đó bóp nghẹn lại, khó thở…Em cầm điện thoại lên và bắt đầu soạn tin nhắn với những lời trách móc hờn giận nhưng cũng thể hiện sự yêu thương và níu kéo, nhưng cũng là im lặng. GIờ nghĩ lại không ngờ rằng có những lúc mình lại yếu đuối như vậy.  


Qua ngày hôm sau em lại hẹn nhau gặp mặt nói chuyện, nếu kết thúc thì cũng phải nói cho rõ ràng, chỉ gặp một lần thôi và sẽ không làm phiền nữa.  Em biết mình đã cố chấp trong trường hợp này nhưng không thể làm khác đi được, em không chịu được sự im lặng và kết thúc khi không có gì là rõ ràng, em chỉ có thể buông tay khi nghe chính miệng cậu ấy nói ra là cậu ấy muốn chấm dứt nên em đã làm đến cùng. Khi cậu ấy vẫn không tín hiệu hồi âm, em đã bảo là nếu không gặp thì sẽ  đến nhà cậu ấy.

 

Đúng như em dự đoán, chỉ vài tiếng sau cậu ấy đã reply, bảo không gặp được  vì đang ở Hà Nội, bảo rằng im lặng vì cảm thấy tự ái vì những lời mà em đã nói và những gì cậu ấy đã làm. Rằng cậu ấy và em không hợp nhau, em có mọi thứ tốt hơn nhưng tính của em không hợp với cậu ấy bằng cô gái kia, nói xin lỗi em. Đọc xong, em cười nhạt vì nghĩ mình đúng là một con ngốc, dù biết kết quả sẽ là như vậy nhưng vẫn muốn tự làm tổn thương mình,  chịu 2 lần đau cho một cuộc tình không xứng đáng…


Vết thương vẫn còn, cứ buốt rát làm đau trái tim khi em cứ nghĩ về người đó, về khoảng thời gian bên nhau. Tình yêu đầu - Em muốn quên đi tất cả và xem như một cơn mơ. Cố gắng vượt qua nhé, tôi ơi! Đường phía trước còn dài, còn biết bao điều đang chờ đợi, sao có thể gục ngã như thế này được, đau như vậy, có thấm thía gì, có nhiều người còn đau nỗi đau gấp trăm ngàn lần . – Em đã tự nhủ mình như  vậy để vượt qua.


Em đã làm đúng phải không? Hay sai? Người đó có thật sự yêu em, tình cảm lúc đó có là thật hay chỉ toàn là dối trá? Em muốn biết lắm vì em đã mất lòng tin rồi. Sợ rồi, dối trá – yêu thương. Vì dù thế nào, cuộc tình sau, em vẫn muốn mình có thể yêu và tin tưởng hoàn toàn như thế. Mong các độc giả Cửa sổ Tình Yêu có thể cho em lời khuyên. Cảm ơn Ban Tư vấn đã dành thời gian đọc câu chuyện này.


Thân.

 

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.
hay xích mích cãi vã, ly hôn, ngoại tình, quan tâm, chưa làm gì có lỗi, ích kỷ chỉ nghĩ cho bản thân, tha thứ, phản bội
Thời gian gần đây vợ chồng em thường hay xích mích cãi vã và có ý định muốn ly hôn. Trong thời...
chuyện gia đình, quan hệ với hàng xóm, láng giềng, thiếu niềm tin, nghi ngờ vợ, ngoại tình, tin tưởng, hôn nhân gia đình, cửa sổ tình yêu
Ở cạnh nhà tôi có hai vợ chồng trẻ hơn chúng tôi vài tuổi cũng là giáo viên của trường tiểu học...
tình yêu, bạn trai, phản đối, gia đình, mẹ, giam lỏng, đau khổ, chuyên gia tư vấn, cửa sổ tình yêu
Cháu không biết làm sao để thuyết phục được mẹ cả, mẹ cháu nói mẹ cháu đẻ cháu ra mẹ cháu có...
bố mẹ chồng kỹ tính, theo dõi, mẹ chồng nàng dâu, chị dâu em chồng, chán nản, ra ở riêng, trách cứ chồng, cửa sổ tình yêu, tư vấn tâm lý
Tôi làm cách nhà 25km sáng đi chiều về. Nhiều lần 2 vợ chồng xin bố mẹ để chúng tôi ra nơi tôi...
phá thai, bỏ thai, chuẩn bị kết hôn, gia đình ép bỏ thai, tình yêu sâu đậm
Em làm như vầy vì em thương đúa bé trong bụng không có tội tình gì mà nó không được tồn tại trên...
tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, người thứ 3, yêu thương mù quáng, ly hôn, mong chò, gia đình, lừa dối, lợi dụng, suy nghĩ, hạnh phúc, tương lai con cáitư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, người thứ 3, yêu thương mù quáng, ly hôn, mong chò, gia đình, lừa dối, lợi dụng, suy nghĩ, hạnh phúc, tương lai con cái
Chuyện của em càng không chấm dứt em càng đau khổ vì em quá yêu người ta, em rất muốn gặp anh 1...
quan tâm đến bạn gái, chưa nghĩ đến yêu, tùy duyên, hoàn cảnh khó khăn, chưa muốn yêu
Em chỉ nhắn là em rất quý cô ấy, rất muốn quan tâm nhiều hơn và chia sẻ động viên phần nào với cô...
yêu thương, chiều chuộng, cửa sổ tình yêu, tình yêu, quan tâm, dỗ dành, mệt mỏi, áp lực, lắng nghe, thấu hiểu, san sẻ
Tính anh cũng thật thà hiền lành, còn em tuy có tính đa nghi hay ghen tuông, hay suy diễn nên mặc...
Anh sống ích kỷ, luôn tìm niềm vui, dục vọng của bản thân trong khi về nhà vẫn nói yêu mẹ con tôi...
Nội dung khác
viêm gan b, virus viêm gan b, viêm gan mạn tính, mang thai, sinh con, tiêm phòng, huyết thanh, băn khoăn, cuasotinhyeu
Bác sĩ điều trị viêm gan cho em nói kết quả của em ổn, 3 tháng cuối thai kỳ không cần dùng thuốc...
19:35 - Tư vấn
Hôn Nhân, Chuyện Phòng The, Đời Sống Tình Dục, Tình Yêu, cua so tinh yeu
Trong mối quan hệ giữa nam và nữ, đàn ông thường chủ động nhưng nếu phụ nữ nắm bắt được cơ hội...
19:05 - Tin tức
có con, phá thai, đình chỉ thai, thuốc phá thai, ra máu, đau bụng dưới dữ dội, tái khám, cuasotinhyeu
Một tuần sau khi uống thuốc em có đi tái khám và bác sĩ nói thai đã ra hết rồi nhưng sao tới nay...
16:08 - Tư vấn
dậy thì, 14 tuổi, tinh dịch, vô sinh, sức khỏe sinh sản, bộ phận sinh dục, hormone sinh dục nam, cuasotinhyeu
Cháu năm nay 14 tuổi và bắt đầu thủ.d từ lúc 12 tuổi. Lúc đầu cháu thủ.d thì thấy tinh dịch loãng
20:00 - Tư vấn
bệnh lậu, lậu cầu khuẩn, viêm niệu đạo, tuyến tiền liệt, vô sinh, đường dẫn tinh, cuasotinhyeu
Lúc trước em bị chảy mủ ở đầu dv. Em uống thuốc nam thì nó hết mủ, nhưng lô sáo của em bị lở loét...
17:04 - Tư vấn
Tình bạn thân không phải là tình bạn duy nhất
Em tưởng rằng mình cũng sẽ có một đứa bạn thân, vui hay buồn thì chia sẻ với nhau, nhưng em nghĩ...
11:05 - Tư vấn
Rượu thuốc hỗ trợ quý ông "trên bảo dưới không nghe", rượu thuốc, trên bảo dưới không nghe, cua so tinh yeu
Có những loại rượu thuốc không phản tác dụng nếu quý ông biết cách dùng thậm chí còn mang lại...
14:02 - Tin tức
bánh đa trộn, giò, rau sống, đậu phụ, chả cá
Bánh đa trộn là món ăn được nhiều người yêu thích. Vị dai dai của bánh đa và chả cá kết hợp chút...
14:35 - Tin tức
bò hầm, rau củ, món ngon, mẹo vặt
Thịt bò hầm rau củ rất ngon và giàu dinh dưỡng. Nước dùng có vị ngọt đặc trưng của rau củ còn...
14:35 - Tin tức