Vì "nhu cầu" cao mà bạn gái đã từng có "tình một đêm" rồi cặp cả với người đã có vợ

Em nói em bỏ qua quá khứ, em yêu cô ấy, em chấp nhận. Cô ấy kể cho em nghe chuyện gia đình cô ấy. Nhà cô ấy có 5 chị em, 4 chị em gái 1 em trai. Cậu con trai không phải con của bố cô ấy, mẹ cô ấy có quan hệ với 1 người khác. Em cũng chấp nhận chuyện đó.

Xin chào các chuyên gia. Em năm nay 33 tuổi, làm quản lý tại homestay trên Mộc châu, bạn gái em 24 tuổi làm công việc hành chính văn phòng tại 1 công ty ở Hà Nội. Em và bạn gái quen nhau được 4 tháng, tụi em quen nhau trong 1 dịp cô ấy đi du lịch Mộc châu còn em đang làm việc tại homestay. Tụi em có q.h sau buổi tối hôm đó. Sau đó cô ấy về HN và em có tình cảm thật sự với cô ấy, em muốn tính chuyện nghiêm túc.

 

Sau một thời gian đúng dịch covid tụi em đóng cửa vì không có khách, em có về HN và đưa cô ấy về nhà em cũng muốn tính chuyện cưới xin. Lúc đầu cô ấy cũng xuôi, cô ấy có kể với em về quá khứ của cô ấy: đã yêu nhiều người, đã từng nạo thai. Em nói em bỏ qua quá khứ, em yêu cô ấy, em chấp nhận. Cô ấy kể cho em nghe chuyện gia đình cô ấy. Nhà cô ấy có 5 chị em, 4 chị em gái 1 em trai. Cậu con trai không phải con của bố cô ấy, mẹ cô ấy có quan hệ với 1 người khác. Em cũng chấp nhận chuyện đó.

 

Sau đó nghỉ lễ em cùng cô ấy về nhà mẹ cô ấy nói chuyện bình thường nhưng mẹ cô ấy có ý muốn cô ấy lấy chồng gần. Sau hôm đó lên HN cô ấy ít nói, em gặng hỏi mãi thì cô ấy bảo mẹ chê xa ko cho cưới em, bắt cô ấy về lấy chồng gần xã. Em có hỏi bây giờ cô ấy tính sao thì cô ấy bảo không muốn nghĩ gì vì với em thì chưa cưới được và cô ấy cũng không thể không cãi lời mẹ cố cưới.

 

bạn gái từng trải, yêu người có vợ, tình một đêm, vẫn muốn cưới

 

Thêm nữa vào lúc này công việc của em trục trặc, nói đúng hơn là em tay trắng. Em có nói chuyện thẳng thắn với cô ấy về chuyện của em, cô ấy bảo em giờ tính thế nào? Em nói giờ về Hà Nội em tìm việc rồi làm. Cô ấy bảo em đến đâu hay đến đó, cuộc sống không nói trước điều gì. Em cũng hiểu phụ nữ cần một chỗ dựa, cần 1 cuộc sống ổn định, em chỉ tự trách mình em yêu cô ấy thật lòng nhưng em biết để tiến tới hôn nhân không chỉ yêu là đủ cần công việc ổn định, kinh tế vững. Em đang tìm 1 công việc rồi cố gắng ổn định nhưng em lo tới lúc đó cô ấy gặp người tốt hơn em, cô ấy thay đổi. Thêm 1 chuyện nữa em vô tình đọc được cuốn nhât ký của cô ấy, cô ấy viết rất nhiều. Em càng đọc em càng sốc.

 

Trước em cô ấy có rất nhiều mối quan hệ phức tạp. Cô ây từng q.h với 2 người đã có gia đình, đã từng nạo thai 3 lần,đã từng có mối quan hệ tình 1 đêm và những mối quan hệ với người khác nữa. Cô ấy viết cô ấy trách bản thân mình không kìm lại được những nhu cầu... của bản thân. Cô ấy viết rất chi tiết, em đọc xong em rất sốc, nhưng em vẫn cố bình tĩnh để nén lòng. Suy nghĩ kỹ em vẫn rất yêu và thương cô ấy. Em nghĩ 1 người đàn ông bình thường khi biết chuyện này sẽ không chấp nhận được, nhưng em chấp nhận bỏ qua, nhưng em có cảm giác cô ấy chưa tin em.

 

Bây giờ em đề cập tới chuyện muốn tiến xa hơn, đề cập đến chuyện hôn nhân cuộc sống sau này thì cô ấy nói đến đâu hay đến đó. Rồi em có nói nhỡ sau này cuộc sống khó khăn thì em tính thế nào? Cô ấy bảo bây giờ có thể chịu được nhưng tới lúc ấy thì chưa biết cuộc sống khó nói trước điều gì. Em cũng biết chuyện trước mắt quan trọng nhất là chuyện em ổn định công việc, lo cho mình trước, rồi chuyện tình cảm cứ bình thường rồi xem tình cảm cô ấy thế nào. Em muốn nhờ các chuyên gia tư vấn giúp em chuyện của em, em xin chân thành cảm ơn !

-Gửi Tâm sự về tòa soạn. -Tư vấn với chuyên gia gọi 19006802

Em thân mến! Đọc thư của em chị nhận thấy hiện tại em rất yêu bạn gái và sẵn sàng bỏ qua những thứ thuộc về quá khứ của cô ấy nhưng bạn gái lại chưa sẵn sàng đón nhận tình yêu của em. Chị hiểu hiện tại em đang cảm thấy rối bời cả về chuyện tình cảm lẫn công việc. Chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn sẽ giúp em gỡ rối những băn khoăn, khúc mắc của em nhé!


Theo như em được biết thì bạn gái cũng là người từng " dễ dãi" trong chuyện quan hệ tình cảm, đã có câu chuyện " tình một đêm" bởi vậy cũng không quá ngạc nhiên khi ngay từ lần đầu tiên gặp mặt, cô ấy đã sẵn sàng q.h với em. Nhưng ngay từ lần gặp gỡ ấy, em đã có rất nhiều cảm xúc với người bạn gái này, và vì lẽ đó phải chăng chính em là người khiến cho tình cảm này duy trì được một thời gian qua. Có lẽ em đã trúng phải tiếng sét ái tình nên cũng mới chỉ một thời gian ngắn ngủi ấy thôi em đã nghĩ đến chuyện tiến xa hơn với người bạn gái này.


Chị hiểu, một chàng trai 33 tuổi, lại là một quản lý nên em cũng là một người biết suy nghĩ thấu đáo mọi vấn đề. Chị thấy hiện tại em đang suy nghĩ rất ổn đấy, cứ lo cho mình trước đã, cố gắng ổn định kinh tế, ổn định công việc và trong thời gian đó cũng để ý xem tình cảm của người bạn gái ấy dành cho em như thế nào. Chứ giờ em cứ để mọi việc chồng chất lên thì sẽ rối ren vô cùng. Chưa kể đến việc bạn gái vẫn giữ thái độ "ậm ừ" với em, em có nghĩ rằng tình cảm của cô ấy dành cho em chưa đủ lớn, chưa đủ chân thành không?


Cô gái ấy cũng là một người khá thẳng thắn khi chia sẻ những vấn đề thuộc về quá khứ, cũng không giấu diếm những suy nghĩ ở trong lòng. Nhưng em cũng cần cân nhắc mọi điều thật nghiêm túc em ạ. Đúng là thời điểm này rất khó có thể bắt gặp được tình yêu " túp lều tranh hai trái tim vàng", nhưng chị nghĩ rằng một người đàn ông đã từng có kinh nghiệm trong công việc như em cũng không quá đến mức phải bế tắc trong công việc. Để trở nên giàu sang thì cần phải cố gắng một thời gian dài và cần có cơ hội nhưng để có một cuộc sống bình thường thì cũng không đến mức là không thể làm được. Một người phụ nữ yêu em thật lòng là người không đặt chuyện kinh tế cao hơn tình yêu, sẽ là người đồng hành cùng em, động viên em cố gắng vượt qua giai đoạn này. Và một người có tình yêu lớn với em sẽ không ngại ngần về khoảng cách, chị nghĩ rằng đó cũng chỉ là cái cớ bởi cô ấy thật sự chưa muốn tiến đến với em.


Em đừng quá bi quan vào cuộc sống. Giai đoạn này sẽ khó khăn với em, nhưng " Cánh cửa này đóng lại thì cánh cửa khác lại mở ra", biết đâu em sẽ tìm được công việc tốt hơn so với trước kia. Em đã biết đến câu chuyện " Tái ông mất mã" rồi chứ, cứ ngẫm theo câu chuyện đó rồi em sẽ tìm được lối đi cho riêng mình. Còn em sợ cô ấy sẽ gặp được người khác tốt hơn em, thì cũng không có gì phải ngại ngần em ạ. Chứng tỏ là họ chưa yêu mình thôi, mà chưa yêu mình thì làm sao mà hạnh phúc khi hai người ở với nhau được. Mỉm cười lên em nhé, chị chúc em sẽ có bước tiến mới trong công việc và có được tình yêu đích thực!

CửaSổTìnhYêu
giới tính, đồng tính nam, men, song tính, xu hướng tình dục, tình dục, tình cảm, hấp dẫn, yêu, mong muốn, cực khoái, khoái cảm
Khi quen nhau được 1 năm thì con phát hiện anh có nhắn tin và hẹn họ với con gái. Hỏi ra và bắt...
chồng ngoại tình, tán tỉnh đồng nghiệp, đau khổ, hôn nhân giả dối
Anh nói rằng chỉ là anh em ( do mối quan hệ quen biết anh đưa vào làm đến nay cũng được 6 năm)....
mâu thuẫn, chán chường, quyết định sai lầm, người yêu cũ, chung thủy, cửa sổ tình yêu.
Em đang có một cuộc tình sai trái, nhưng em không thể rút ra được. Chồng em đi làm xa, mấy tháng...
phản bội, tán tỉnh người khác, lừa dối, bắt cá hai tay
Từ thời gian học đại học đến lúc đi làm, cả 2 cùng học chung chuyên ngành và cùng làm chung cơ...
sao vừa chia tay, vội vàng, có bầu với người khác, người yêu cũ, tình cảm nối lại
Mọi chuyện không kinh khủng cho đến đầu tháng vừa rồi cô ấy thông báo với mình là đã có bầu,...
cửa sổ tình yêu, phản đối, ngăn cản, tình duyên, khiếm thị, lo lắng, con cái, yêu đương.
Em đã cố gắng thuyết phục nói cho mọi người hiểu nhưng không một ai hiểu cho em, nhất định phản...
cửa sổ tình yêu, chia tay, rạn nứt, quan tâm, vô tâm, cố yêu, chấp nhận, thay đổi.
Em thấy người ta quen nhau thì được săn đón, quan tâm, ân cần cho dù đã quen nhau vài năm rồi,...
cửa sổ tình yêu, ghen tuông, giận hờn, im lặng, mối quan hệ, tình cảm, bạn bè.
Những lần trước em giận anh, anh điện thoại rất nhiều lần, đến khi em chịu bắt máy thì thôi, rồi...
ích kỷ, chia sẻ, cơ hội, tổn thương, hy vọng, tình yêu chân thành, cửa sổ tình yêu
Liệu có người đàn ông nào chịu đựng được việc người con gái mình yêu hôm nay ngủ với mình, thân...
thích được yêu, sợ yêu, lo cho sự nghiệp, du học, yêu xa, băn khoăn
Trong khoảng thời gian 2 tháng là lúc em còn bị kẹt ở nước ngoài do dịch Covid và chưa có thể về...
Nội dung khác
Nên làm gì khi bị lạc nội mạc tử cung và nang buồng trứng?
Tôi bị lạc nội mạc tử cung và nang buồng trứng phải 34x38mm, trái 22x28mm
20/6/2021 - Tư vấn
Hiện tượng tâm lý thú vị khi đang yêu
Khi yêu, hormon oxytocin được sản sinh và có ảnh hưởng như men rượu, khiến người ta cảm giác bay...
20/6/2021 - Tin tức
Khó điều trị viêm nhiễm phụ khoa do nấm
Vợ em bị viêm nhiễm do nấm đi chữa tại bệnh viện Da liễu với bệnh viện Trung Uơng rồi
20/6/2021 - Tư vấn
Chưa dám mở lời vì sợ nàng cho "out"
Cô ấy được khá nhiều người con trai mở lời nhưng hầu hết cô ấy đều từ chối, bởi thế em không biết...
20/6/2021 - Tư vấn
Có ai yêu thương em... "như vậy"
Em đã li hôn chồng được 4 năm, trong thời gian đó em chỉ nuôi con và làm việc, không nghĩ đến...
19/6/2021 - Tư vấn
Bị u nang buồng trứng khi đang mang thai có nguy hiểm?
đi siêu âm thai ở phòng khám thì bác sĩ nói có một nang trứng 38x40mm ở buồng trứng trái
19/6/2021 - Tư vấn
Cách nấu chè khoai lang dẻo ngon tại nhà
Chè khoai lang thanh mát ngày hè. Chỉ với vài nguyên liệu dễ mua cùng với các bước chế biến đơn...
19/6/2021 - Tin tức
Sau mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao lâu thì hết đau?
Cháu mới mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh trái bằng phương pháp phẫu thuật
19/6/2021 - Tư vấn
Bí mật dưỡng da của gái Pháp: Đơn giản nhẹ nhàng mà vẫn cực kì hiệu quả
Nổi tiếng với làn da khỏe mạnh, mịn màng, con gái Pháp sở hữu những bí kíp chăm da cực hay ho.
19/6/2021 - Tin tức