Vì "nhu cầu" cao mà bạn gái đã từng có "tình một đêm" rồi cặp cả với người đã có vợ

Em nói em bỏ qua quá khứ, em yêu cô ấy, em chấp nhận. Cô ấy kể cho em nghe chuyện gia đình cô ấy. Nhà cô ấy có 5 chị em, 4 chị em gái 1 em trai. Cậu con trai không phải con của bố cô ấy, mẹ cô ấy có quan hệ với 1 người khác. Em cũng chấp nhận chuyện đó.

Xin chào các chuyên gia. Em năm nay 33 tuổi, làm quản lý tại homestay trên Mộc châu, bạn gái em 24 tuổi làm công việc hành chính văn phòng tại 1 công ty ở Hà Nội. Em và bạn gái quen nhau được 4 tháng, tụi em quen nhau trong 1 dịp cô ấy đi du lịch Mộc châu còn em đang làm việc tại homestay. Tụi em có q.h sau buổi tối hôm đó. Sau đó cô ấy về HN và em có tình cảm thật sự với cô ấy, em muốn tính chuyện nghiêm túc.

 

Sau một thời gian đúng dịch covid tụi em đóng cửa vì không có khách, em có về HN và đưa cô ấy về nhà em cũng muốn tính chuyện cưới xin. Lúc đầu cô ấy cũng xuôi, cô ấy có kể với em về quá khứ của cô ấy: đã yêu nhiều người, đã từng nạo thai. Em nói em bỏ qua quá khứ, em yêu cô ấy, em chấp nhận. Cô ấy kể cho em nghe chuyện gia đình cô ấy. Nhà cô ấy có 5 chị em, 4 chị em gái 1 em trai. Cậu con trai không phải con của bố cô ấy, mẹ cô ấy có quan hệ với 1 người khác. Em cũng chấp nhận chuyện đó.

 

Sau đó nghỉ lễ em cùng cô ấy về nhà mẹ cô ấy nói chuyện bình thường nhưng mẹ cô ấy có ý muốn cô ấy lấy chồng gần. Sau hôm đó lên HN cô ấy ít nói, em gặng hỏi mãi thì cô ấy bảo mẹ chê xa ko cho cưới em, bắt cô ấy về lấy chồng gần xã. Em có hỏi bây giờ cô ấy tính sao thì cô ấy bảo không muốn nghĩ gì vì với em thì chưa cưới được và cô ấy cũng không thể không cãi lời mẹ cố cưới.

 

bạn gái từng trải, yêu người có vợ, tình một đêm, vẫn muốn cưới

 

Thêm nữa vào lúc này công việc của em trục trặc, nói đúng hơn là em tay trắng. Em có nói chuyện thẳng thắn với cô ấy về chuyện của em, cô ấy bảo em giờ tính thế nào? Em nói giờ về Hà Nội em tìm việc rồi làm. Cô ấy bảo em đến đâu hay đến đó, cuộc sống không nói trước điều gì. Em cũng hiểu phụ nữ cần một chỗ dựa, cần 1 cuộc sống ổn định, em chỉ tự trách mình em yêu cô ấy thật lòng nhưng em biết để tiến tới hôn nhân không chỉ yêu là đủ cần công việc ổn định, kinh tế vững. Em đang tìm 1 công việc rồi cố gắng ổn định nhưng em lo tới lúc đó cô ấy gặp người tốt hơn em, cô ấy thay đổi. Thêm 1 chuyện nữa em vô tình đọc được cuốn nhât ký của cô ấy, cô ấy viết rất nhiều. Em càng đọc em càng sốc.

 

Trước em cô ấy có rất nhiều mối quan hệ phức tạp. Cô ây từng q.h với 2 người đã có gia đình, đã từng nạo thai 3 lần,đã từng có mối quan hệ tình 1 đêm và những mối quan hệ với người khác nữa. Cô ấy viết cô ấy trách bản thân mình không kìm lại được những nhu cầu... của bản thân. Cô ấy viết rất chi tiết, em đọc xong em rất sốc, nhưng em vẫn cố bình tĩnh để nén lòng. Suy nghĩ kỹ em vẫn rất yêu và thương cô ấy. Em nghĩ 1 người đàn ông bình thường khi biết chuyện này sẽ không chấp nhận được, nhưng em chấp nhận bỏ qua, nhưng em có cảm giác cô ấy chưa tin em.

 

Bây giờ em đề cập tới chuyện muốn tiến xa hơn, đề cập đến chuyện hôn nhân cuộc sống sau này thì cô ấy nói đến đâu hay đến đó. Rồi em có nói nhỡ sau này cuộc sống khó khăn thì em tính thế nào? Cô ấy bảo bây giờ có thể chịu được nhưng tới lúc ấy thì chưa biết cuộc sống khó nói trước điều gì. Em cũng biết chuyện trước mắt quan trọng nhất là chuyện em ổn định công việc, lo cho mình trước, rồi chuyện tình cảm cứ bình thường rồi xem tình cảm cô ấy thế nào. Em muốn nhờ các chuyên gia tư vấn giúp em chuyện của em, em xin chân thành cảm ơn !

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Em thân mến! Đọc thư của em chị nhận thấy hiện tại em rất yêu bạn gái và sẵn sàng bỏ qua những thứ thuộc về quá khứ của cô ấy nhưng bạn gái lại chưa sẵn sàng đón nhận tình yêu của em. Chị hiểu hiện tại em đang cảm thấy rối bời cả về chuyện tình cảm lẫn công việc. Chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn sẽ giúp em gỡ rối những băn khoăn, khúc mắc của em nhé!


Theo như em được biết thì bạn gái cũng là người từng " dễ dãi" trong chuyện quan hệ tình cảm, đã có câu chuyện " tình một đêm" bởi vậy cũng không quá ngạc nhiên khi ngay từ lần đầu tiên gặp mặt, cô ấy đã sẵn sàng q.h với em. Nhưng ngay từ lần gặp gỡ ấy, em đã có rất nhiều cảm xúc với người bạn gái này, và vì lẽ đó phải chăng chính em là người khiến cho tình cảm này duy trì được một thời gian qua. Có lẽ em đã trúng phải tiếng sét ái tình nên cũng mới chỉ một thời gian ngắn ngủi ấy thôi em đã nghĩ đến chuyện tiến xa hơn với người bạn gái này.


Chị hiểu, một chàng trai 33 tuổi, lại là một quản lý nên em cũng là một người biết suy nghĩ thấu đáo mọi vấn đề. Chị thấy hiện tại em đang suy nghĩ rất ổn đấy, cứ lo cho mình trước đã, cố gắng ổn định kinh tế, ổn định công việc và trong thời gian đó cũng để ý xem tình cảm của người bạn gái ấy dành cho em như thế nào. Chứ giờ em cứ để mọi việc chồng chất lên thì sẽ rối ren vô cùng. Chưa kể đến việc bạn gái vẫn giữ thái độ "ậm ừ" với em, em có nghĩ rằng tình cảm của cô ấy dành cho em chưa đủ lớn, chưa đủ chân thành không?


Cô gái ấy cũng là một người khá thẳng thắn khi chia sẻ những vấn đề thuộc về quá khứ, cũng không giấu diếm những suy nghĩ ở trong lòng. Nhưng em cũng cần cân nhắc mọi điều thật nghiêm túc em ạ. Đúng là thời điểm này rất khó có thể bắt gặp được tình yêu " túp lều tranh hai trái tim vàng", nhưng chị nghĩ rằng một người đàn ông đã từng có kinh nghiệm trong công việc như em cũng không quá đến mức phải bế tắc trong công việc. Để trở nên giàu sang thì cần phải cố gắng một thời gian dài và cần có cơ hội nhưng để có một cuộc sống bình thường thì cũng không đến mức là không thể làm được. Một người phụ nữ yêu em thật lòng là người không đặt chuyện kinh tế cao hơn tình yêu, sẽ là người đồng hành cùng em, động viên em cố gắng vượt qua giai đoạn này. Và một người có tình yêu lớn với em sẽ không ngại ngần về khoảng cách, chị nghĩ rằng đó cũng chỉ là cái cớ bởi cô ấy thật sự chưa muốn tiến đến với em.


Em đừng quá bi quan vào cuộc sống. Giai đoạn này sẽ khó khăn với em, nhưng " Cánh cửa này đóng lại thì cánh cửa khác lại mở ra", biết đâu em sẽ tìm được công việc tốt hơn so với trước kia. Em đã biết đến câu chuyện " Tái ông mất mã" rồi chứ, cứ ngẫm theo câu chuyện đó rồi em sẽ tìm được lối đi cho riêng mình. Còn em sợ cô ấy sẽ gặp được người khác tốt hơn em, thì cũng không có gì phải ngại ngần em ạ. Chứng tỏ là họ chưa yêu mình thôi, mà chưa yêu mình thì làm sao mà hạnh phúc khi hai người ở với nhau được. Mỉm cười lên em nhé, chị chúc em sẽ có bước tiến mới trong công việc và có được tình yêu đích thực!

cửa sổ tình yêu, hôn nhân tan vỡ, chia tay, chấm dứt hôn nhân, đã ký đơn ly dị, con cái còn nhỏ, tổn thương.
Em nhiều lần xin cho vợ chồng em ra ở riêng nhưng bà ấy cũng không cho. Chồng em thì lại không...
hôn nhân gia đình, rạn nứt, ly hôn, dị tật tim bẩm sinh, bất đồng, chăm sóc, nuôi dưỡng, bất lực, cửa sổ tình yêu
Em về quê lập nghiệp còn cô ấy vẫn ở lại Sài Gòn làm việc. Nguyên nhân mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng...
gamer, ham chơi, chồng ham chơi, tự tình, hôn nhân, hạnh phúc
Về phần tôi, tôi hết lòng yêu thương chồng, cố gắng lo toan công việc mặc dù cuộc sống vẫn rất...
hôn nhân rạn nứt, mâu thuẫn vợ chồng, bị chồng bạo hành, bạo lực gia đình, ly hôn, đau khổ, mâu thuẫn với bố mẹ chồng, cửa sổ tình yêu
Cháu có nói lại thì lại bị chửi bị đánh rồi nói bố láo mắt dạy. Trong mọi việc từ việc nuôi con...
tâm sự tình yêu, ám ảnh tình đầu,giới tính, bạn gái, tình yêu, lựa chọn, cửa sổ tình yêu, chuyên gia tư vấn
Chính vì như vậy mà em cảm thấy sợ cô ấy, nhưng trong lòng còn rất nhớ. cô ấy muốn quay lại em từ...
chồng ghen tuông, tra tấn tinh thần, không dám ly hôn, buồn tủi, chán chồng, ghê sợ chồng
Chị biết không, em đã từ lâu lắm rồi em ghê sợ chồng em, không còn chút tình cảm nào, cứ về đến...
cửa sổ tình yêu, tan vỡ, chia tay, gương vỡ, chấp nhận, la mắng, nặng nề, kết thúc.
Bạn gái em là người rất giỏi, hiền và rất đảm đang mọi việc. Em thì khó tính, hay la bạn gái,...
thể xác, giữ tình yêu, giữ anh bên mình, tâm sự tình yêu, giới tính, tình dục, tình yêu, bạn gái cũ, níu kéo, chuyên gia tư vấn, tư vấn ánh dương
Hai tháng nay cháu biết anh ấy nhắn tin gọi điện rất nhiều cho người cũ cháu khóc lóc gọi điện...
Nội dung khác
Thuốc ngừa thai còn có tác dụng khi qh vào thứ 3 dùng thuốc không ?
Em đã sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày vỉ đầu tiên. Em bắt đầu uống vào ngày hành kinh đầu tiên...
08:05 - Tư vấn
đi khám, mang thai, lần đầu, khám đầu do, kích thước, bình thường, ảnh hưởng, buồn nôn, cuasotinhyeu
Em muốn hỏi với kích thước thai và số tuần như vậy thì là bình thường không ạ? Phần GS như vậy có...
18:02 - Tư vấn
cửa sổ tình yêu, phá thai, chấp nhận, người yêu cũ, nói dối, giàu, tha thứ, yêu thương, chấp nhận.
Cách đây khoảng 2 tháng, em có biết được số điện thoại em trai cũ cô ấy, và đọc được 2 người nhắn...
20:02 - Tư vấn
chồng ngoại tình, có con riêng, đánh chửi vợ con, không bỏ người tình
Tưởng nỗi đau mất con, chồng sẽ thương vợ hơn, nhưng không anh ấy đi gái và để lại hậu quả. Mãi...
14:05 - Tư vấn
cuốn hút đàn ông, bí kíp yêu, phụ nữ thích đàn ông để râu, lý do nên yêu, cua so tinh yeu
Phải chăng đàn ông có râu trông thật luộm thuộm và kém phần hấp dẫn? Đó chỉ là suy nghĩ của một...
19:02 - Tin tức
giới tính, xu hướng tình dục, xác định, tuổi dậy thì, bẩm sinh, tình cảm yêu đương, cửa sổ tình yêu
Nhưng giờ cháu đá 7 tuổi rồi, tính cách của cháu giống hệt con trai, chỉ thích mặc đồ con trai và...
16:02 - Tư vấn
Em với bạn trai quan hệ lần đầu, sau 7 tiếng em đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp.
20:02 - Tư vấn
Tại sao, dương vật, cương cứng, cửa sổ tình yêu.
Dương vật là một bộ phận của cơ quan sinh sản nam đảm nhận chức năng bài tiết và tình dục. Trong...
07:02 - Tin tức
nhiễm trùng nấm men, bệnh phụ khoa, sức khỏe sinh sản, vô sinh hiếm muộn, nguyên nhân gây hiếm muộn, cua so tinh yeu
Nhiễm trùng nấm men là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp. Thống kê cho thấy có hơn 75% phụ...
14:35 - Tin tức