Việc "hiểu lầm" đã giúp anh nhận ra rằng "em không hề yêu anh"...

Em giữ rất lâu và nói rất nhiều điều khiến cô ấy cũng mủi lòng và đồng ý nhưng cô ấy vẫn lạnh nhạt và vô tâm với em. Cô ấy bảo "Đây là lần cuối cùng em tha thứ cho anh vậy nên anh phải biết trân trọng".

Nhờ chuyên gia tư vấn giúp em ạ!

 

Em và cô ấy quen nhau cũng hơn 1 năm rồi, lúc đầu là em theo đuổi cô ấy, sau một thời gian thì cô ấy cũng đồng ý quen. Tại vì gia đình cô ấy khó nên tụi em rất ít gặp nhau.


Cô ấy có vẻ lúc đầu hơi lạnh nhạt với em còn em thì luôn tìm đủ mọi cách để hai đứa được gần gũi và thân mật hơn, nhưng em cố gắng bao nhiêu thấy tình cảm chỉ khá lên được một phần nào đó thôi. Thấm thoắt đã qua 7 tháng, lúc ấy em đi vào tp.HCM. Em hẹn cô ấy ra gặp mặt lần cuối để gặp, cô ấy đều từ chối và lạnh nhạt với em, em quyết định đi trong sự im lặng.

 

Tối hôm đó em đã khóc rất nhiều. Sau khi đi em cắt đứt liên lạc với cô ấy gần 2 tuần và những ngày ấy cảm thấy thoải mái vô cùng. Hôm đó sau 1 ngày mệt mỏi em nghĩ đến cô ấy, em vào tin nhắn thì thấy cô ấy nhắn và gọi cho em liên tục hầu như ngày nào cũng nhắn và hỏi thăm. Em bắt đầu cảm động trở lại và thương cô ấy nhiều hơn. Hai đứa cứ gọi điện, nhắn tin mỗi ngày. Càng ngày em thấy 2 hai đứa vô cùng hợp nhau.


Mãi cho đến tết Tân Sửu 2021 vừa rồi em về, 2 đứa nhớ nhau rất nhiều. Gặp lại cảm giác tình yêu khác hẳn lúc xưa, đợt tết tình cảm hai đứa phát triển rất tốt, cô ấy còn vài tháng nữa là sẽ chuyển vào gần chỗ em. Bỗng dưng một tuần nữa em phải đi nên tụi bạn hẹn gặp mặt để uống nước. Hôm đó em có nói trước cho cô ấy, cô ấy rất sẵn sàng đồng ý cho em đi. Tối đó em về hơi trễ, lúc đó cô ấy vừa mới ngủ ( Facebook online 10p trước) thế là hôm sau cô ấy dỗi vu vơ rồi suy nghĩ linh tinh.

 

cố yêu, đòi chia tay, lấy lý do, kiếm cớ giận hờn, đòi chia tay

 

Đột nhiên cô ấy nghe được chuyện em ở trong thành phố quen cô nào lớn hơn tuổi em, lại gọi em bằng "Anh", nhưng cô ấy không nói cho biết mà cứ giận rồi đòi chia tay. Em vào Messenger cô ấy tối đó, cô ấy nhắn tin với thằng bạn thân (kiểu muốn làm người yêu của nó) để chọc tức em. Em vội nóng nảy nên đồng ý chia tay vì em không làm điều gì mà cô ấy cứ trách em trong thành phố làm điều gì có lỗi tự biết...


3 ngày không liên lạc cho cô ấy, em nghĩ lại thấy sai sai nên cố gắng tìm hiểu. Em lên nhà cô ấy và kêu cô ấy hãy kể thật cho em nghe. Cuối cùng thì chuyện là em với con em bà dì ruột em đi uống nước chuyện rất lâu rồi...Đó là một sự hiểu lầm. Em giải thích cho cô ấy mãi cô ấy đã hiểu nhưng vẫn không muốn quay lại với em và nói với em:"Sau những ngày khi chia tay vừa qua em nhận ra em thật sự không yêu anh". Em thầm nghĩ dù gì thì cũng đã quen nhau 1 năm rồi, bao lần cãi vã vẫn yêu thương nhau sao lần này lại thế, em không tin. Hôm đó em ở lại ôm cô ấy thật chặt nói là: "Anh sẽ không đi đâu cả nếu em không đồng ý quay lại với anh". Em giữ rất lâu và nói rất nhiều điều khiến cô ấy cũng mủi lòng và đồng ý nhưng cô ấy vẫn lạnh nhạt và vô tâm với em. Cô ấy bảo "Đây là lần cuối cùng em tha thứ cho anh vậy nên anh phải biết trân trọng".

 

Em vẫn không muốn rời xa cô ấy nhưng ngày nào em nhắn tin hay gọi điện cô ấy đều ít nói và cáu gắt với em. Mới tối hôm qua cô ấy nghĩ em vào Facebook cô ấy mà cô ấy chửi em điên cuồng, cô ấy rất bực. Sáng nay em dậy sớm để kêu cô ấy dậy, em nhắn rất nhiều cô ấy xem vẫn không trả lời. Bây giờ trong đầu em đang rối tung lên cứ nghĩ không thể nào ngừng nghĩ được. Em không biết cách nào để tiếp tục mặc dù em không muốn kết thúc mối tình này một chút nào. Xin chuyên gia hãy giúp đỡ em và định hướng cho em. Thân!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Em thân mến! Cảm xúc của em đang rối bời vì một chuyện không đâu lại khiến cho bạn gái giận dỗi và hiện tại sau khi hai em quay trở lại với nhau nhưng thái độ của bạn gái lại khiến cho em cảm thấy lo lắng vô cùng. Đó là người con gái trước đây em đã từng theo đuổi, từng hạnh phúc khi hai người quyết định quen nhau. Nhưng giờ người ấy lại tỏ ra lạnh nhạt với em chỉ bởi một sự hiểu nhầm không đáng có.


Trong khoảng thời gian 3 ngày không liên lạc, bạn ấy cũng đã thẳng thắn trao đổi với em rằng bạn ấy nhận ra không thực sự yêu em. Mặc dù em đã níu kéo được tình cảm ấy nhưng thái độ của bạn gái khiến cho em thực sự bất an. Nhưng những thứ thuộc về cảm xúc, tình cảm thì không thể miễn cưỡng được. Có lẽ bạn gái cũng có những điều không thoải mái gì đó nên mới khiến cho cô ấy có thái độ như vậy với em. Vậy nên, trong khoảng thời gian này, bạn càng  khó chịu với em thì em cũng đừng quá làm phiền, hãy để cho cô ấy có thời gian thư giãn để suy nghĩ lại chuyện tình cảm này.


Em cũng chia sẻ về việc chỉ mấy ngày nữa thôi em sẽ vào lại trong kia. Theo chị, đó cũng là một cách rất hay để cả em và cô ấy nhìn nhận lại mối quan hệ này một cách nghiêm túc. Bởi khi đọc những chia sẻ của em, thì chị nhận thấy chuyện xảy ra là một sự hiểu nhầm và bạn gái đã có một lời giải thích thỏa đáng. Tuy nhiên, bạn lại muốn vin vào điều này để lạnh nhạt, hờ hững với em, đó cũng là điều mà em cần phải suy nghĩ. Em không làm gì sai để mà phải nhận được sự tha thứ của bạn gái. Em không đáng phải nhận lấy sự giận hờn này rồi. Vậy liệu đây có phải chỉ là cái cớ để bạn gái em dừng lại mối quan hệ này?


Chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn muốn nhắn nhủ với em một điều rằng: Tình cảm không phải là thứ miễn cưỡng và khi bắt đầu một mối quan hệ chắc chắn cả hai đểu phải hướng tới những phút giây thực sự vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. Giận hờn là những điều không tránh khỏi trong tình yêu nhưng hãy để chỉ chút là gia vị thôi. Còn giận hờn liên tục thậm chí có những lời lẽ xúc phạm nhau thì các em cũng cần trao đổi thẳng thắn lại với nhau để không ai phải bị tổn thương hay cảm thấy không được tôn trọng. Thời gian này có lẽ em cũng cần bình tâm và đừng tỏ ra quá bi lụy em nhé, bởi em càng như vậy thì lại càng khiến cho bạn gái cảm thấy khó chịu.


Chúc em công việc thuận lợi và chúc cho con đường tình yêu của em được suôn sẻ, hạnh phúc!

tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, cùng lớp, bạn trai, không yêu, nặng ân tình, chia tay, xa cách, níu kéo, ân tình, lựa chọn, chấp nhận
Cô ấy đã từng bảo với em rằng” tại sao anh lại tốt với em thế, tại sao anh không bỏ em để em cảm...
yêu 4 năm, đòi về quê, phản bội, lên giường với người khác
Nhưng dạo gần đây, cô ấy ít khi gọi điện hay nhắn tin cho em và em cũng đã chủ động gọi và nhắn...
lo lắng, mông lung, sợ hãi, gặp mặt ngoài đời, tin nhắn, không cảm xúc
Em cũng có nhiều chàng trai tán, mọi lần cảm giác của em đều có 1 điểm chung đó là khi chat với...
cửa sổ tình yêu, tiền học, chi trả, mua nhà, mua ô- tô, bức xúc, bế tắc.
Đến hiện tại sau 8 năm ra trường, chồng em vẫn nợ 1/2 khoản tiền học phí này. Gia đình nhà chồng...
mâu thuẫn vợ chồng, em chồng, đưa bạn trai về nhà, cư xử thiếu tế nhị, góp ý, chia sẻ, chấp nhận
Chuyện là như thế này, vợ chồng em sống với em chồng, cô hiện nay đã có ngừơi yêu, dạo gần đây...
phản bội, chân thành, sửa lỗi, hối lỗi, tổn thương, hạnh phúc, vui vẻ, cửa sổ tình yêu
Anh bắt đầu thay đổi cách đây 6 tháng cuối cùng của năm cuối. Vì một số lý do, về tình cảm và sự...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân, vũ phu, mang thai, tâm lý, ảnh hưởng, bỏ thai.
Từ đó đến giờ tình cảm không còn như trước, không nói chuyện với nhau, sống chung nhưng không...
Mâu thuẫn Vợ Chồng, Mâu thuẫn với Cha mẹ, ly hôn, gia đình không hạnh phúc, cua so tinh yeu
Và em cũng muốn mẹ anh sang nên em nói mẹ anh không sang thì không cưới nữa thì anh nói “Được....
căng thẳng, mâu thuẫn, bố mẹ đẻ, im lặng, chấp nhận, tha thứ, ly hôn, tan vỡ, mẹ vợ và con rể
Sau khi tôi đi du lịch về 1 tuần, chồng tôi xuống xin lỗi ba mẹ tôi nhưng ba mẹ tôi không chấp...
Nội dung khác
trà sữa, nghiện trà sữa. tăng cân, béo phì, luyện tập
Các quán trà sữa ngày càng mọc lên dày đặc ở khắp các nẻo đường, từ thành phố lớn đến thành phố...
13:31 - Tin tức
Đau tinh hoàn sau khi mổ ruột thừa
Sau mổ ruột thừa được mấy ngày thì tinh hoàn của em tự nhiên bị đau nhẹ
09:05 - Tư vấn
quan hệ với gái mại dâm, gái mại dâm, nuốt sữa, lây nhiễm hiv, hiv, giọt sữa, cuasotinhyeu
Cháu năm nay 28 tuổi, cách đây 1 tháng cháu có quan hệ với gái mại dâm và vô tình nuốt phải sữa...
20:02 - Tư vấn
Vì sao lại xuất hiện những nốt mụn trắng xung quanh mắt? Tuyệt đối đừng nên nặn chúng
Mụn trắng thường xuất hiện trên da mặt của bạn, đặc biệt là xung quanh mắt. Một số người nhầm lẫn...
14:35 - Tin tức
cua so tinh yeu, học trò, tình cảm, thích, cố gắng, học tập, nói chuyện, thay đổi, tình cảm, lạnh nhạt.
Hiện giờ em bắt đầu cảm giác tình cảm của em dành cho bạn ấy ngày càng nhạt đi. Em không gặp,...
09:35 - Tư vấn
Hội bạn, nhâm nhi lẩu bò, địa chỉ, cửa sổ tình yêu.
Lẩu bò là món ăn được khá nhiều thực khách ưa chuộng bởi không chỉ đem lại hương vị thơm ngon mà...
12:35 - Tin tức
Muốn biết đàn ông có thật lòng hay chỉ chơi "đuổi bắt", bạn cần tinh mắt nhìn nhận 3 "màn trình diễn" này, tất cả sẽ được sáng tỏ
Sau khi một người đàn ông say mê bạn, người đàn ông dịu dàng với bạn, luôn giữ 1 tinh thần và...
08:35 - Tin tức
Sắp kết hôn, mâu thuẫn tiền bạc, Băn khoăn trước kết hôn, tính tóan trong hôn nhân, chồng sắp cưới.
Để vàng ở nhà không yên tâm. Nhưng anh ấy nói không sao đâu, cứ để ở nhà không mất đâu mà lo. Còn...
09:35 - Tư vấn
 tai mũi họng, bệnh lý răng miệng, phương pháp điều trị, bệnh phổ biến, cua so tinh yeu
Ở trẻ em, sâu răng nói riêng và các bệnh lý về răng miệng nói chung rất phức tạp. Nếu không được...
17:31 - Tin tức