Việc "hiểu lầm" đã giúp anh nhận ra rằng "em không hề yêu anh"...

Em giữ rất lâu và nói rất nhiều điều khiến cô ấy cũng mủi lòng và đồng ý nhưng cô ấy vẫn lạnh nhạt và vô tâm với em. Cô ấy bảo "Đây là lần cuối cùng em tha thứ cho anh vậy nên anh phải biết trân trọng".

Nhờ chuyên gia tư vấn giúp em ạ!

 

Em và cô ấy quen nhau cũng hơn 1 năm rồi, lúc đầu là em theo đuổi cô ấy, sau một thời gian thì cô ấy cũng đồng ý quen. Tại vì gia đình cô ấy khó nên tụi em rất ít gặp nhau.


Cô ấy có vẻ lúc đầu hơi lạnh nhạt với em còn em thì luôn tìm đủ mọi cách để hai đứa được gần gũi và thân mật hơn, nhưng em cố gắng bao nhiêu thấy tình cảm chỉ khá lên được một phần nào đó thôi. Thấm thoắt đã qua 7 tháng, lúc ấy em đi vào tp.HCM. Em hẹn cô ấy ra gặp mặt lần cuối để gặp, cô ấy đều từ chối và lạnh nhạt với em, em quyết định đi trong sự im lặng.

 

Tối hôm đó em đã khóc rất nhiều. Sau khi đi em cắt đứt liên lạc với cô ấy gần 2 tuần và những ngày ấy cảm thấy thoải mái vô cùng. Hôm đó sau 1 ngày mệt mỏi em nghĩ đến cô ấy, em vào tin nhắn thì thấy cô ấy nhắn và gọi cho em liên tục hầu như ngày nào cũng nhắn và hỏi thăm. Em bắt đầu cảm động trở lại và thương cô ấy nhiều hơn. Hai đứa cứ gọi điện, nhắn tin mỗi ngày. Càng ngày em thấy 2 hai đứa vô cùng hợp nhau.


Mãi cho đến tết Tân Sửu 2021 vừa rồi em về, 2 đứa nhớ nhau rất nhiều. Gặp lại cảm giác tình yêu khác hẳn lúc xưa, đợt tết tình cảm hai đứa phát triển rất tốt, cô ấy còn vài tháng nữa là sẽ chuyển vào gần chỗ em. Bỗng dưng một tuần nữa em phải đi nên tụi bạn hẹn gặp mặt để uống nước. Hôm đó em có nói trước cho cô ấy, cô ấy rất sẵn sàng đồng ý cho em đi. Tối đó em về hơi trễ, lúc đó cô ấy vừa mới ngủ ( Facebook online 10p trước) thế là hôm sau cô ấy dỗi vu vơ rồi suy nghĩ linh tinh.

 

cố yêu, đòi chia tay, lấy lý do, kiếm cớ giận hờn, đòi chia tay

 

Đột nhiên cô ấy nghe được chuyện em ở trong thành phố quen cô nào lớn hơn tuổi em, lại gọi em bằng "Anh", nhưng cô ấy không nói cho biết mà cứ giận rồi đòi chia tay. Em vào Messenger cô ấy tối đó, cô ấy nhắn tin với thằng bạn thân (kiểu muốn làm người yêu của nó) để chọc tức em. Em vội nóng nảy nên đồng ý chia tay vì em không làm điều gì mà cô ấy cứ trách em trong thành phố làm điều gì có lỗi tự biết...


3 ngày không liên lạc cho cô ấy, em nghĩ lại thấy sai sai nên cố gắng tìm hiểu. Em lên nhà cô ấy và kêu cô ấy hãy kể thật cho em nghe. Cuối cùng thì chuyện là em với con em bà dì ruột em đi uống nước chuyện rất lâu rồi...Đó là một sự hiểu lầm. Em giải thích cho cô ấy mãi cô ấy đã hiểu nhưng vẫn không muốn quay lại với em và nói với em:"Sau những ngày khi chia tay vừa qua em nhận ra em thật sự không yêu anh". Em thầm nghĩ dù gì thì cũng đã quen nhau 1 năm rồi, bao lần cãi vã vẫn yêu thương nhau sao lần này lại thế, em không tin. Hôm đó em ở lại ôm cô ấy thật chặt nói là: "Anh sẽ không đi đâu cả nếu em không đồng ý quay lại với anh". Em giữ rất lâu và nói rất nhiều điều khiến cô ấy cũng mủi lòng và đồng ý nhưng cô ấy vẫn lạnh nhạt và vô tâm với em. Cô ấy bảo "Đây là lần cuối cùng em tha thứ cho anh vậy nên anh phải biết trân trọng".

 

Em vẫn không muốn rời xa cô ấy nhưng ngày nào em nhắn tin hay gọi điện cô ấy đều ít nói và cáu gắt với em. Mới tối hôm qua cô ấy nghĩ em vào Facebook cô ấy mà cô ấy chửi em điên cuồng, cô ấy rất bực. Sáng nay em dậy sớm để kêu cô ấy dậy, em nhắn rất nhiều cô ấy xem vẫn không trả lời. Bây giờ trong đầu em đang rối tung lên cứ nghĩ không thể nào ngừng nghĩ được. Em không biết cách nào để tiếp tục mặc dù em không muốn kết thúc mối tình này một chút nào. Xin chuyên gia hãy giúp đỡ em và định hướng cho em. Thân!

-Gửi Tâm sự về tòa soạn. -Tư vấn với chuyên gia gọi 19006802

Em thân mến! Cảm xúc của em đang rối bời vì một chuyện không đâu lại khiến cho bạn gái giận dỗi và hiện tại sau khi hai em quay trở lại với nhau nhưng thái độ của bạn gái lại khiến cho em cảm thấy lo lắng vô cùng. Đó là người con gái trước đây em đã từng theo đuổi, từng hạnh phúc khi hai người quyết định quen nhau. Nhưng giờ người ấy lại tỏ ra lạnh nhạt với em chỉ bởi một sự hiểu nhầm không đáng có.


Trong khoảng thời gian 3 ngày không liên lạc, bạn ấy cũng đã thẳng thắn trao đổi với em rằng bạn ấy nhận ra không thực sự yêu em. Mặc dù em đã níu kéo được tình cảm ấy nhưng thái độ của bạn gái khiến cho em thực sự bất an. Nhưng những thứ thuộc về cảm xúc, tình cảm thì không thể miễn cưỡng được. Có lẽ bạn gái cũng có những điều không thoải mái gì đó nên mới khiến cho cô ấy có thái độ như vậy với em. Vậy nên, trong khoảng thời gian này, bạn càng  khó chịu với em thì em cũng đừng quá làm phiền, hãy để cho cô ấy có thời gian thư giãn để suy nghĩ lại chuyện tình cảm này.


Em cũng chia sẻ về việc chỉ mấy ngày nữa thôi em sẽ vào lại trong kia. Theo chị, đó cũng là một cách rất hay để cả em và cô ấy nhìn nhận lại mối quan hệ này một cách nghiêm túc. Bởi khi đọc những chia sẻ của em, thì chị nhận thấy chuyện xảy ra là một sự hiểu nhầm và bạn gái đã có một lời giải thích thỏa đáng. Tuy nhiên, bạn lại muốn vin vào điều này để lạnh nhạt, hờ hững với em, đó cũng là điều mà em cần phải suy nghĩ. Em không làm gì sai để mà phải nhận được sự tha thứ của bạn gái. Em không đáng phải nhận lấy sự giận hờn này rồi. Vậy liệu đây có phải chỉ là cái cớ để bạn gái em dừng lại mối quan hệ này?


Chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn muốn nhắn nhủ với em một điều rằng: Tình cảm không phải là thứ miễn cưỡng và khi bắt đầu một mối quan hệ chắc chắn cả hai đểu phải hướng tới những phút giây thực sự vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. Giận hờn là những điều không tránh khỏi trong tình yêu nhưng hãy để chỉ chút là gia vị thôi. Còn giận hờn liên tục thậm chí có những lời lẽ xúc phạm nhau thì các em cũng cần trao đổi thẳng thắn lại với nhau để không ai phải bị tổn thương hay cảm thấy không được tôn trọng. Thời gian này có lẽ em cũng cần bình tâm và đừng tỏ ra quá bi lụy em nhé, bởi em càng như vậy thì lại càng khiến cho bạn gái cảm thấy khó chịu.


Chúc em công việc thuận lợi và chúc cho con đường tình yêu của em được suôn sẻ, hạnh phúc!

Theo CuaSoTinhYeu
cửa sổ tình yêu, bán thân, chia rẽ, từ chối, chia tay, vô tâm, chịu đựng, chấp nhận, đồng ý.
Cô ấy trách móc em vô tâm, rồi nói không cho em cơ hội, lúc thì lại ra điều kiện chỉ quay lại khi...
cửa sổ tình yêu, mâu thuẫn, mẹ chồng, nàng dâu, gay gắt, ở riêng, trộm vàng.
Vừa qua gia đình có chút hiểu lầm, họ khăng khăng nghi cho em lấy cắp vàng, rồi họ mời ông bà xui...
quan hệ để có thai, văn hóa ứng xử, có thai ngoài ý muốn, chối bỏ, đã có người yêu, tình yêu 9 năm.
Nhưng lúc đó trái tim em cũng không cần nữa rồi và sẵn sàng kết thúc mối tình này một cách êm đẹp...
yêu, dừng lại, tha thứ, chia tay, lừa dối, mệt mỏi, buông bỏ, cô đơn, không biết yêu
Ngoài ra thì cũng nhiều nguyên nhân khác mà cô không thể đến được với tôi khi cô cảm thấy không...
cửa sổ tình yêu, mâu thuẫn, chị chồng, gia đình, ăn uống, hầu hạ, chấp nhận, thay đổi.
...Nhiệm vụ của em là phụng dưỡng bố mẹ chồng, chồng con em dù vất vả thế nào em chấp nhận; nhưng...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân, ngăn cản, vượt qua, bạo lực, đánh đập, vũ phu, ngoại tình.
Thời gian vợ chồng em đến với nhau cũng bị sự ngăn cản kịch liệt của gia đình. Và kết quả là thời...
mẹ bạn trai cấm, bạn trai có con riêng, còn đi học, không muốn từ bỏ, tình trường phức tạp
Lúc anh và người yêu hiện tại đang trục trặc thì em xuất hiện, tâm sự bới anh mỗi tối, mặc dù...
thể hiện tình cảm, tình cảm chân thành, thay đổi bản thân, nguyên nhân, hạnh phúc, cửa sổ tình yêu.
Anh không quan tâm em như trước nữa và nói rằng hết thương em rồi. Anh có nói lý do là trong 7...
buồn tủi, tủi thân, vun đắp tình cảm, ích kỷ, em chồng, tình cảm, sắp xếp thời gian, cửa sổ tình yêu
Chồng tôi thì tính cách còn trẻ con, em chồng cũng vậy. Tôi cũng có anh chị em nên tôi hiểu anh...
quá khứ, chấp nhận, hạnh phúc, tình cảm đủ lớn, khó khăn, dũng cảm, cua so tinh yeu
Thời gian đầu em vẫn yêu, vẫn thông cảm, em chỉ biết 2 đứa yêu nhau là đủ; Nhưng em cảm thấy khó...
Nội dung mới
Có nên đi làm lại sau khi đã nghỉ ngơi 1 tuần làm IUI???
Em năm nay 28 tuổi và đã lập gia đình. Vợ chồng em vừa rồi có thực hiện biện pháp thụ tinh IUI,...
22/4/2021 - Tư vấn
5 câu hỏi về tài chính trước khi kết hôn
Để tránh những xung đột về tài chính sau khi cưới, các cặp vợ chồng cần thẳng thắn về các khoản...
22/4/2021 - Tin tức
Ngoài mặt thì vui vẻ mà sao trong lòng lại nhiều vướng mắc thế
Gần đây thì em đang đứng giữa bờ vực về việc có nên giữ lại mối quan hệ này không và em cảm thấy...
21/4/2021 - Tư vấn
Nên dùng biện pháp nào khi chồng cứ đòi "xuất" vào trong???
Em tên D, năm nay 24 tuổi. Em và chồng đã có 1 cháu được 2 tuổi, do kinh tế còn eo hẹp nên chúng...
22/4/2021 - Tư vấn