Xem em là quan trọng nhất, nhưng anh vẫn yêu thêm người khác...

Mình cũng ít vào facebook của anh vì đó là riêng tư nhưng một hôm vào tháng 10 mình vô tình vào và thấy anh nhắn tin với em đó. Ban đầu mình chỉ nghĩ là anh em trong xóm trọ nhắn tin hỏi nhau vài câu là bình thường. Cũng vào tháng 10 mình vô phòng ảnh chơi thì thấy em đó ngồi trong phòng ảnh, 2 người đang xem laptop, lúc đó mình không nói gì rồi đi ra ảnh đi theo bảo mình ra quán nước nói chuyện, mình đồng ý.

Mình và anh ấy quen nhau từ năm lớp 12 cho đến nay đã được 3 năm. Tháng 8 nhập học vừa qua có một em chuyển vào ở trọ ngay đối diện phòng anh, mình có hay ghé phòng thăm anh ấy nên cũng biết em đó. Mình cũng ít vào facebook của anh vì đó là riêng tư nhưng một hôm vào tháng 10 mình vô tình vào và thấy anh nhắn tin với em đó. Ban đầu mình chỉ nghĩ là anh em trong xóm trọ nhắn tin hỏi nhau vài câu là bình thường. Cũng vào tháng 10 mình vô phòng ảnh chơi thì thấy em đó ngồi trong phòng ảnh, 2 người đang xem laptop, lúc đó mình không nói gì rồi đi ra ảnh đi theo bảo mình ra quán nước nói chuyện, mình đồng ý. Mình nói muốn chia tay, anh ấy không nói gì cũng không giải thích việc em ấy ở trong phòng ảnh.

 

Anh ấy vẫn hằng ngày nhắn tin cho mình nhưng mình không trả lời, được 5 ngày thì anh ấy hẹn gặp mình cũng đồng ý. Anh cũng không nói gì, 2 đứa vẫn đi chơi vui vẻ như không có chuyện gì xảy ra. Một tuần anh ấy xuống dẫn mình đi chơi hết 5 ngày, mình nghĩ anh ấy với em ấy thật ra chắc cũng không có gì nên mình cũng bỏ qua. Anh ấy muốn quay lại, mình đồng ý nhưng mình nói anh ấy không được liên quan đến em ấy nữa, anh cũng hứa. Nhưng sự thật anh ấy quay lại với mình nhưng vẫn nhắn tin quan tâm em đó.

 

tình yêu tan vỡ, tình tay ba, phản bội, chia tay, bắt cá hai tay, níu kéo, tư vấn về sức khỏe sinh sản, chuyên gia vov ,cửa sổ tình yêu, 1900.6802

 

Rồi mình với anh ấy tiếp tục cãi nhau rồi lại chia tay. Rồi mọi chuyện cứ thế, qua mỗi ngày anh ấy nhắn tin quan tâm em ấy nhiều hơn và cảm giác của mình là anh ấy đã yêu em ấy nên mình đã nhắn tin nói em ấy là hỏi "anh ấy xem em là gì?". Sau đó em ấy nói là "anh ấy kêu anh ấy yêu em và hết với chị rồi". Sau đó mình có gặp và nói chuyện với ảnh: anh nói anh thương em ấy rồi nên em không còn lý do gì để ở cạnh anh nữa – Con bé nói là anh nói anh yêu nó à – Vâng. Em tin con bé – Nếu em đã tin con bé thì anh không có gì để giải thích nữa. Nhưng không phải là mình tin con bé mà rất nhiều việc làm cho mình tin.

 

20/10 anh tặng hoa cho con bé, dẫn con bé đi ăn lúc nó ốm và nhiều việc khác nữa. Ảnh không còn cho mình qua phòng thường xuyên nữa, cảm giác của mình là ảnh sợ con bé biết. Nhưng có vài lần ảnh chở mình qua làm đồ ăn rồi con bé thấy, không biết nó nghĩ sao? Có vài lần bố mẹ anh ấy ra thăm, làm đồ ăn mình cũng sang phòng ăn chung, rõ ràng em ấy biết anh ấy đã có bồ vậy mà em ấy vẫn yêu anh và em ấy chủ động lắm. Giữa anh và em ấy là tình cảm 2 phía không chỉ mình anh yêu em ấy mà em ấy cũng yêu anh.

 

Mà chuyện mình muốn giải đáp là đối với mình thì khi hết thương nhau có người mới rồi thì nên dứt khoát quên nhau đi. Anh ấy không chịu dứt khoát có một lần mình im lặng 1 tuần không nói gì anh ấy xuống tới nhà mình rồi dẫn mình về ăn cơm với gia đình anh ấy. Mình im lặng thì anh ấy cứ hút thuốc nhậu say sỉn rồi gọi điện cho mình, anh ấy luôn nói "bây giờ anh vẫn thương em và đối với anh, em là quan trọng nhất" nếu đã quan trọng vậy sao anh ấy lại đi yêu người khác?

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

 

Trong chuyện tình cảm, khi đã chân thành và nghiêm túc, hẳn ai cũng sẽ muốn nhận lại một tình yêu trọn vẹn và gắn bó lâu dài. Tuy nhiên, tình yêu của em đã không được như em mong muốn khi mà bạn trai em đã nảy sinh tình cảm với một em gái ở cùng chỗ trọ và giờ đây sự nhạy cảm của người con gái cho em biết rằng cả hai người đó đều yêu nhau. Bất cứ ai ở trong tình huống như em lúc này có lẽ cũng đều tổn thương rất nhiều khi trao đi tình yêu nhưng nhận lại là sự phản bội, lừa dối.

 

Sau lần chia tay thứ hai và qua cuộc nói chuyện giữa em và cậu ấy, đồng thời qua những sự việc mà em biết được, qua sự thể hiện của cậu ấy với em gái kia đã nói lên rằng bạn trai em có tình cảm với cô ấy, thái độ của cậu ấy dường như cũng đã thừa nhận điều này. Tất cả đã cho thấy rằng cậu ấy là một người không chung thủy, thiếu sự nghiêm túc trong tình yêu. Đúng như em đã nghĩ, tình cảm phải xuất phát từ hai phía thì mới có những sự việc ngày hôm nay bởi nếu như bạn trai em không cho em gái kia cơ hội thể hiện tình cảm, không reo rắc cho em ấy hy vọng thì hẳn em ấy cũng không thể nào chủ động mà tiến tới được. Vì vậy, người tạo ra cuộc tình tay ba này đó chính là bạn trai em.

 

Em đang băn khoăn rằng mặc dù đã nói “thương em”, xem em là “quan trọng nhất” nhưng vẫn có thể yêu người khác, phản bội em để em chịu tổn thương? Tuy nhiên, ở đây cần nhìn nhận rằng, “quan trọng nhất” nhưng chưa hẳn đã đi đôi với “duy nhất”. Cậu ấy có thể vẫn yêu em, xem em là sự ưu tiên hơn nhưng liệu em có phải là tất cả sự quan tâm, là tất cả yêu thương của cậu ấy hay tình yêu ấy bị chia sẻ nhiều phần và em chỉ là người chiếm một phần nhiều hơn người khác? Liệu em có cần và có chấp nhận một tình yêu như vậy? Em thân mến, nếu tình yêu ấy là thực sự chân thành, là toàn tâm toàn ý thì có lẽ cậu ấy đã không làm tổn thương em như vậy mà thay vào đó là trân trọng, gìn giữ em.

 

Kết thúc hay cho cậu ấy một cơ hội để quay lại sẽ phụ thuộc vào sự chấp nhận của em. Mong em hạnh phúc!

tâm sự tình yêu,tâm sự tình cảm tư vấn ánh dương, tổng đài tư vấn sức khỏe, tổng đài tâm lý, tư vấn tình yêu, tư vấn tâm lý, tư vấn hôn nhân, tư vấn gia đình, tư vấn đồng tính, chuyên gia tâm lý, khiếm thị, mối quan hệ, bạn bè, chờ đợi, hy vọng, tình yêu đến
Em nói sẽ chờ và không thúc ép người đó, người đó lại nói không muốn 2 đứa đến với nhau vì cả 2...
tâm sự tình yêu, tâm sự đồng tính, gay, đồng giới, đồng tính nam, học cùng nhau, sống cùng nhau, có người khác, muốn chia tay, yêu đương, im lặng, đám cưới, tư vấn
Giới hạn đi càng lúc càng xa,sống với nhau như một gia đình nhỏ vậy rất hạnh phúc.bạn bè chung...
tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, lời chia tay, tùy tiện, hứng thú, mất cảm xúc, rạn nứt, nối lại tình cảm, giữ yêu thương
Chị ơi, em buồn quá, em biết mình sai và đã xin lỗi anh hứa không vậy nữa. Nhưng anh nói em là...
yêu, cửa sổ tình yêu, tình yêu, chia sẻ, hoài nghi, nghi ngờ, băn khoăn, giấu diếm, khúc mắc, mệt mỏi, hạnh phúc
Sau lần phát hiện đầu tiên được một thời gian chúng em chia tay và anh ấy là người chủ động,...
tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, em họ, tình duyện lận đận, bạn trai, có thai, chối bỏ, gia đình ngăn cản, quá khứ
Câu đầu tiên anh ta nói là bây giờ cái thai còn bé, em hãy bỏ nó đi, hai bên gia đình đang như...
hôn nhân bất hạnh, chồng bạc bẽo, vô ơn đánh vợ
Em quen anh qua sự giới thiệu của người đồng nghiệp. Em cảm nhận tình yêu chân thành của anh nên...
tình yêu, cửa sổ tình yêu, lý trí, tổn thương, tình cảm, mệt mỏi, cảm nhận, níu kéo, mât niềm tin, chấp nhận
Cần thời gian để lo cho T ổn định hơn về công việc và mặt tình thần, không muốn T sau này cho dù...
lựa chọn người yêu, phản bội, chung thủy, tình công sở, tổn thương, nhu nhược, cửa sổ tình yêu
Mọi chuyện cứ êm đềm trôi qua đến 2 tháng trở lại đây trong công ty cô ấy có người kia thích cô...
Bận lo chuyện học hành, sự nghiệp nên sang tuổi 38 chị mới lấy chồng. Chồng chị là kỹ sư điện tử...
Nội dung khác
Có nên khám phụ khoa trong khi đang bị rong kinh không?
Em năm nay 20 tuổi. Em bắt đầu có kinh nguyệt từ năm 13 tuôi. Từ khi có kinh nguyệt đến này thì...
16:05 - Tư vấn
nóng lưng, tiểu rắt, tiểu buốt, tiết dịch nhớt, tinh dịch, vón cục, tự giải quyết, cuasotinhyeu
Dạo gần em có bị chứng nóng ở lưng, đi tiểu rắt ,buốt , lâu lâu nóng, lâu có dịch trong chảy ra...
08:05 - Tư vấn
Vẫn bị chửa ngoài tử cung dù đã đặt vòng tránh thai
Hiện em vẫn có vòng tránh trai. Trước đó em đặt vòng tránh thai nhưng vẫn chửa ngoài được
14:05 - Tư vấn
xét nghiệm sàng lọc trước sinh, xét nghiệm double test, chẩn đoán dị tật thai nhi, hội chứng down, đo độ mờ da gáy của thai nhi, ý nghĩa của xét nghiệm double test, chỉ định xét nghiệm double test
Phương pháp xét nghiệm Double test được thực hiện ở quý I của thai kỳ (từ 9 tuần 1 ngày đến 13...
07:00 - Kiến thức
trĩ nội, chất xơ, uống nhiều nước, phẫu thuật, nội khoa, cuasotinhyeu
Mỗi khi đứng lên thì có lẽ búi trĩ thụt lên vô trong, nhưng khi ngồi xổm em cảm giác búi trĩ sa...
16:05 - Tư vấn
viêm nấm âm đạo, tái phát, kinh nguyệt, sinh sản, cuasotinhyeu.
Cháu năm nay 21 tuổi. Đã có quan hệ và điều trị nấm âm đạo đã 2 lần.
18:02 - Tư vấn
Đứt gân, quan hệ, nguyên nhân, 3 ngày, tay cái, cuasotinhyeu.
Em bị đứt gân dưới tay cái, em không nối gân mà chỉ khâu vết thương lại.
19:35 - Tư vấn
Mẹo trang điểm, Makeup đẹp, Makeup tự nhiên, cua so tinh yeu
Nếu không ngừng xuýt xoa trước gương mặt tự nhiên, sống động, trang điểm cũng như không của các...
19:01 - Tin tức
bệnh tiểu đường, quan hệ, lây nhiễm, nguyên nhân, cuasotinhyeu.
Tôi 55 tuổi tôi bị đái tháo đường type 2, tôi muốn hỏi là khi sinh hoạt với vợ có bị lây sang vợ...
12:02 - Tư vấn