Xem phim đen, bị bạn gái chửi "không bằng cả chó"...

Rồi cách đây khoảng 1 tháng rưỡi em quyết định nói cho cô ấy biết em có xem phim đen và cô ấy giận em nói chia tay em, nói em là đồ khốn nạn, đồ dối trá và không bằng cả chó, cô ấy nói như thể là em đã ngoại tình với một cô gái khác vậy. Cô ấy hận em mỗi khi em nhắn tin xin lỗi thì cô ấy chửi em, không chịu gặp em.

Em và bạn gái quen nhau được 1 năm rưỡi, trong thời gian này chúng em giận nhau nhiều lắm, chia tay thì cũng nhiều lần nhưng chỉ sau một vài hôm là cả 2 đều làm hòa với nhau. Những lần giận nhau đó thường là do bạn gái em ghen, có lúc thì đi ngoài đường em vô tình nhìn thấy 1 cô gái nào đó thì cô ấy cũng ghen, có lúc em coi 1 bộ phim nước ngoài có những cô gái mặc đồ hở hang một chút cô ấy cũng ghen nhiều lúc còn đòi chia tay. Cũng có nhiều lần em đồng ý nhưng chỉ sau vài ngày cả 2 đều tự làm hòa vì không chịu được.

Cũng có lần em ngồi trong quán nước với cô ấy thì có người vào quán em ngước lên nhìn thì thấy 1 cô gái mặc đồ ngắn bước vào, lập tức cô ấy giận dỗi khóc và còn tát em. Em thấy cô ấy khóc nên thương và dỗ cô ây giải thích cho cô ấy là em không cố ý nhìn mãi mới được. Cũng có lần cô ấy kiểm tra điện thoại em thấy em nhắn tin với bạn gái cùng lớp đùa giỡn, cô ấy giận em không nói chuyện với em nữa và lại hỏi em muốn chia tay không? Cô ấy không cho em nói chuyện với bạn gái cùng lớp đó nữa cũng như không được nói chuyện hay có bạn là con gái. Nhiều lúc em cũng bực lắm, cũng có 1 vài lần em chịu không được nói chia tay nhưng sau 1 vài ngày cô ấy năn nỉ và chúng em lại quay lại.

 

 đôi lứa, chia tay, giận hờn, ghen tuông, kiểm soát, nối lại tình cảm, lừa dối, cửa sổ


Gần đây nhất là chúng em có chia tay nhau 1 tháng, đó cũng là khoảng thời gian chia tay lâu nhất của chúng em, vì em đã nói dối cô ấy 1 chuyện là em đã coi phim người lớn trong thời gian quen cô ấy. Lúc trước cô ấy có hỏi nhưng em sợ cô ấy sẽ ghen nên nói dối cô ấy.

 

 đôi lứa, chia tay, giận hờn, ghen tuông, kiểm soát, nối lại tình cảm, lừa dối, cửa sổ

 

Rồi cách đây khoảng 1 tháng rưỡi em quyết định nói cho cô ấy biết và cô ấy giận em nói chia tay em, nói em là đồ khốn nạn, đồ dối trá và không bằng cả chó, cô ấy nói như thể là em đã ngoại tình với một cô gái khác vậy. Cô ấy hận em mỗi khi em nhắn tin xin lỗi thì cô ấy chửi em, không chịu gặp em.

 

Em năn nỉ suốt 1 tháng cuối cùng cô ấy cũng chịu tha thứ cho em, chúng em mới quay lại cách đây 2 tuần. Nhưng từ lúc quay lại với nhau em cảm thấy cô ấy nghi ngờ em hơn trước, cô ấy kiểm tra điện thoại em nhiều hơn, lâu lâu lại hỏi em đang làm gì, có nói dối cô ấy gì không. Nhưng như vậy làm em thấy khó chịu thấy mình bị nghi ngờ kiểm soát, có lúc em không muốn gặp cô ấy cũng có lúc đi chơi em không còn thấy thoải mái như trước nữa.

 

Chương trình cho em lời khuyên được không ạ?

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

Em đang cảm thấy không thoải mái trong mối quan hệ của mình khi mà bạn gái thường xuyên ghen tuông và có phần thiếu tôn trọng em. Điều này đã làm ảnh hưởng đến tình cảm của em dành cho cô ấy khiến có lúc em không còn muốn gặp hay đi chơi cùng cô ấy nữa.

Người ta thường nói có yêu thì mới có ghen, bởi vậy hẳn cô ấy yêu em rất nhiều và sợ mất em nên mới có thái độ như vậy. Có lẽ đây cũng là lý do chính khiến hai em thường xuyên cãi nhau và nói lời chia tay. Chia tay không phải vì hết yêu mà em cảm thấy mệt mỏi và khó chịu vì bạn gái ghen tuông có phần hơi thái quá, còn cô ấy lại cảm thấy thiếu tin tưởng vào tình cảm của em.

Qua những điều em chia sẻ, chương trình cảm nhận được em chân thành và nghiêm túc trong mối quan hệ này, nhưng là một người dễ ghen nên việc em trêu đùa với một bạn gái khác càng khiến cô ấy trở nên đa nghi hơn. Em cũng đã hiểu tính của cô ấy, do vậy, có lẽ em cũng cần chú ý hơn đến những việc mình làm để tránh những mâu thuẫn xảy ra dù biết em không hề có ý xấu nào mà dành trọn tình cảm cho cô ấy. Bên cạnh đó, việc em xem phim đen không hoàn toàn là xấu, nó chỉ xấu khi em bị ám ảnh hay lệ thuộc vào việc xem này và ảnh hưởng đến hành vi, suy nghĩ của em mà thôi.


Việc nhìn một cô gái nào đó hay xem một phim đen không thể quy kết cho tính cách hay phẩm chất của một người, đó thuộc về hành động để thỏa mãn sự tò mò của bất kì người con trai nào. Để cô ấy thay đổi quan niệm của mình trong thời gian ngắn quả thực không phải dễ, tuy nhiên, nói chuyện để cô ấy hiểu vẫn là một việc cần thiết.

Trong , niềm tin tưởng, sự tôn trọng và thấu hiểu của hai người là rất quan trọng. Những lời bạn gái em nói và những việc cô ấy đang làm đã phần nào xúc phạm đến thể diện và danh dự của em, cũng thiếu sự tôn trọng quyền riêng tư của mỗi người, có lẽ em cũng cần phải cho cô ấy biết điều này bởi nó sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến tình cảm mà hai em dành cho nhau. Sự chịu đựng những cảm xúc tiêu cực, ngột ngạt trong một mối quan hệ với bất cứ ai cũng đều có giới hạn. Để hai người có thể gắn kết với nhau lâu dài, không chỉ có mà còn nhiều yếu tố khác nữa. Bên cạnh đó, là một tình cảm đẹp, ý nghĩa, bởi vậy việc em và bạn gái thường xuyên đề cập đến chuyện chia tay, lâu dần rất có thể sẽ làm ảnh hưởng đến sự trân trọng của cả hai em về mối quan mối quan hệ này.

Hy vọng với một vài chia sẻ trên có thể giúp em sáng rõ hơn về câu chuyện của mình và có biện pháp hợp lý!

giới tính, đồng tính, tình dục, nghe tởm, lo sợ, quan hệ đồng giới, dị tính, yêu người khác giới, không bị đồng tính, tâm sự tình cảm, tâm sự tình yêu, tâm sự đồng tính
Tôi thấy ghê tởm với bản thân mình, tôi thấy thật sự nhuc nhã vì chuyện này. Tôi tìm cách nói...
hôn nhân rạn nứt, chồng ngoại tình, chồng vô trách nhiệm, mâu thuẫn vợ chồng, ly hôn, hạnh phúc, cửa sổ tình yêu
Gần đây em luôn có ý định muốn ly hôn để giải thoát cho cả 2, vì em thấy chồng mình vô tâm quá,...
tình yêu đồng tính, đồng tính nam, theo đuổi tình yêu, yêu đơn phương, đáp lại tình cảm, người thú 2, tổn thương, hạnh phúc, cửa sổ tình yêu
Và rồi … em biết được, người anh ấy yêu là cậu em đó, yêu sâu sắc lắm, cậu em ấy biết anh ấy có...
hôn nhân gia đình, ly hôn, bạo hành gia đình, cửa sổ tình yêu, tư vấn tâm lý
Hai tháng sau vẫn như vậy nhưng anh ấy bắt đầu cáu gắt, lớn tiếng thậm chí vũ phu với em. Em mới...
Các bạn ak, tôi buồn bã quá, khi biết chỉ vì tôi ham chơi, lạnh lùng vô tâm, chỉ vì tôi khiến em...
ngăn cấm, trình độ, con một, cháu họ, định kiến, tình yêu, tâm lý, vô lý, thay đổi, hi vọng, tương lai, ngăn cản vô lý
Em rất buồn và tức giận vì những lý do hết sức độc đoán và vô lý. Cô ấy cũng đã trò chuyện và đấu...
tư vấn tâm lý, tư vấn hôn nhân gia đình, bố chồng, nàng dâu, tôn trọng, xoi mói, văng tục, nói xấu con dâu, tình cảm, yêu thương
Ba năm gần đây anh ý thường xuyên văng tục với em. Em đã nhịn. Chỉ có thế mà anh ý bảo nếu em...
tổng đài tư vấn ánh dương, 19006802, 19006801, tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, tư vấn hạnh phúc gia đình, tư vấn giới tính, tư vấn sức khỏe, tư vấn sức khỏe sinh sản, bác sỹ hoàng thúy hải, bác sỹ vũ minh phượng, chuyên gia tâm lý đinh đoàn, chuyên gia tâm lý nguyễn thị mùi, cưỡng bức, hiếp dâm, ám ảnh, lấy chồng, nói ra sự thật, lo lắng, hoang mang
Cách đây 4 năm trong 1 lần đi học về buổi tối em đã bị cưỡng bức. Vì lúc đó bố mẹ em sợ tai tiếng...
Đã ly hôn, anh vẫn sống với vợ cũ kịch bản nào cho đôi ta
Vì anh không hề đưa ra kế hoạch gì, cũng không trao đổi gì, chưa từng hỏi em có cần anh hỗ trợ gì...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân, vũ phu, mang thai, tâm lý, ảnh hưởng, bỏ thai.
Từ đó đến giờ tình cảm không còn như trước, không nói chuyện với nhau, sống chung nhưng không...
Nội dung khác
tình dục nam, nhu cầu tình dục, gãy xương, cuasotinhyeu
em năm nay được 27 tuổi em không may bị tại nạn xe bị gãy xương đùi,và được bác sĩ phẫu thuật nẹp...
09:02 - Tư vấn
20 điểm khác biệt tâm lý giữa nam giới và phụ nữ khi yêu
Sự khác biệt trong cảm xúc, suy nghĩ... của đàn ông và phụ nữ chính là yếu tố quan trọng để duy...
08:34 - Tin tức
bí kíp yêu, chuyện chăn gối, chuyện ấy, chuyện phòng the, nam giới và chuyện ấy, cua so tinh yeu
Nhiều phụ nữ nghĩ rằng đàn ông là những người thèm muốn sức mạnh, quyền năng, thành công... nhưng...
08:35 - Tin tức
dinh dưỡng, đến tháng, kinh nguyệt, ra nhiều kinh, cua so tinh yeu
Kinh nguyệt là điều phiền toái cho phụ nữ. Sẽ khó chịu hơn khi những ngày đến tháng, nhiều chị em...
10:02 - Tin tức
Đậu nành với bệnh nhân ung thư vú: Lợi hay hại?
Có tin đồn cho rằng ăn đậu nành có thể làm tăng nguy cơ mắc một số loại bệnh ung thư nhất định...
10:32 - Tin tức
Gái hư, nghệ thuật, sexy, nóng bỏng, cửa sổ tình yêu.
Phần lớn đàn ông thích người đàn bà của mình "kín như bưng" trước mặt gã đàn ông khác...
08:35 - Tin tức
kích thước vòng 1, ngực nhỏ, làm tăng vòng ngực, cuasotinhyeu
Năm nay em học lớp 12 rồi mà ngực em có 74cm thôi ạ,e thuộc dạng hơi béo mông em to,eo em cũng có...
07:02 - Tư vấn
Sức khỏe thai nhi có bị ảnh hưởng bởi thuốc tăng cân
Em có uống thuốc thảo mộc tăng cân và khi dừng thuốc được 1 tuần em mới phát hiện mình có em bé....
09:05 - Tư vấn
" Cậu nhỏ" bị đau rát khi " xuất ra" có phải là dấu hiệu bất thường không ?
Mong bác sĩ tư vấn giúp em.Vì lý do công việc, nên chồng em đi công tác 2 năm nay. Hai vợ chồng...
11:05 - Tư vấn