Xin anh hãy để em...một mình!

Em cảm thấy sững sờ quá, 2 đứa gần như chỉ nhắn tin cho nhau, không có thời gian gặp nhau, em cũng đã hỏi hãy cho anh 1 lí do thì anh sẽ chấp nhận. Nhưng cô ấy nói bây giờ em chỉ muốn 1 mình, không muốn nói hay giải thích gì lúc này hết. Chuyện gì đến cũng sẽ đến, em đã quyết định nghỉ làm ở đó, hiện em và bạn em xa nhau đã 2 tuần sống trong im lặng.

Gửi chương trình. Em hiện ở Hà nội có đi làm cho 1 công ty, em và bạn gái em có làm chung chỗ 2 đứa em yêu nhau được 6 tháng, bạn gái em làm chỉ là làm thêm vì vẫn còn theo học đại học năm 4.

 

Cách đây 3 tháng công ty em có phá sản, nên 2 đứa đột nhiên thay đổi về khoảng cách, em thì về quê, bạn gái em đã nhanh chóng tìm được công việc làm thêm tại 1 nhà hàng ở Hà Nội. Khoảng 1 tuần sau thì em cũng nghe bạn gái nói nhà hàng đó đang tuyển nhân viên, em đã không ngại ngần nộp hồ sơ và vào đó làm, mới đầu không có chuyện gì việc của em và bạn gái khác nhau 2 đứa ít gặp nhau tuy làm chung chỗ.

 

 

Mới đầu thấy khoảng cách quá, 2 đứa chả có thời gian đi chơi hay găp nhau vì sáng bạn em đi học, tối lại đi làm, tận 11h mới về phòng trọ,các cuộc hẹn ít dần, gần như không có thời gian dành cho nhau. Em cũng đã nói ra suy nghĩ của mình với cô ấy mong hiểu và dành cho nhau thời gian riêng. Em thấy cô ấy dường như lao vào công việc và việc học quá, nhiều khi có những câu nói hơi quá, trách móc mà không thông cảm cho bạn gái em.

 

Có lần em đã nói ra suy nghĩ và khóc trước mặt cô ấy. Em thật yếu đuối, từ đó mâu thuẫn nối tiếp mâu thuẫn 2 đứa không còn nói chuyện thân mật như trước,em cảm giác cô ấy đang rời xa, rồi có một lần cô ấy nhắn tin là nhờ em xoá giùm các bức ảnh 2 đứa chụp chung trên facebook em hơi choáng vì điều đó, em đã hỏi vì sao thì cô ấy không nói, chỉ nói là nhờ anh giúp lần cuối, cô ấy nhắn tin nói với em mình có duyên nhưng không có phận, rồi nói là xin lỗi em vì tất cả, rồi cảm ơn quãng thời gian vừa qua đã chăm sóc cho cô ấy.

 

 

Em cảm thấy sững sờ quá, 2 đứa gần như chỉ nhắn tin cho nhau, không có thời gian gặp nhau, em cũng đã hỏi hãy cho anh 1 lí do thì anh sẽ chấp nhận. Nhưng cô ấy nói bây giờ em chỉ muốn 1 mình, không muốn nói hay giải thích gì lúc này hết. Chuyện gì đến cũng sẽ đến, em đã quyết định nghỉ làm ở đó, hiện em và bạn em xa nhau đã 2 tuần sống trong im lặng.

 

Em giờ đang rất bối rối. Bản thân muốn 2 đứa bình thường quay lại vơi nhau như xưa, làm lành với nhau. Em nhờ chương trình cho em lời khuyên.?

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

 

Tình yêu của em rất chân thành và mãnh liệt dành cho bạn gái khi sẵn sàng làm việc ở chỗ bạn gái có thêm thời gian ở bên cạnh người yêu. Tình yêu của các em đang trong giai đoạn khó khăn nhưng giải pháp mà bạn gái lựa chon là dừng lại chứ không phải là cùng em vượt qua trở ngại để đi tiếp. Chúng tôi hiểu rằng ai trong hoàn cảnh của em cũng cảm thấy buồn và khó chấp nhận sự thật này.

 

Bạn gái em là một cô gái giàu nghị lực khi vừa đi học, đi làm. Có lẽ cô ấy cũng khá bận khi không có thời gian rảnh dành người yêu. Em là bạn trai vậy em có thực sự thông cảm, động viên và là chỗ dựa vững chắc cho cô ấy không? Có thể trong lúc nóng giận em buông những lời trách móc, không thông cảm cho bạn gái khiến cô ấy phật ý, cảm thấy bị tổn thương. Đây có lẽ là sai lầm của em trong mối quan hệ này. Quá mệt mỏi mà cô ấy muốn dừng lại, giải thóat cho cả hai người. Khó lòng đổ lỗi cho ai bởi một phần bạn gái cũng chưa sắp xếp thời gian hợp lý, chưa biết chia sẻ với người mình yêu còn về phần em không động viên an ủi người yêu mà lại buông lời trách móc.

 

Em thân mến, thời gian để cả hai người suy nghĩ và xa nhau cũng đã 2 tuần. Nếu còn yêu em có thể chủ động gặp, nói chuyện trao đổi với cô ấy về mong muốn tiếp tục duy trì tình cảm của em. Hãy chia sẻ hết những mong muốn và cảm xúc của mình để bạn gái hiểu. Hãy thử nỗ lực chinh phục cô ấy lại một lần nữa bằng sự yêu thương, quan tâm trìu mến của mình. Nếu cô ấy yêu em và vẫn muốn gắn bó với em như xưa cô ấy sẽ quay lại.

 

Trong trường hợp cô ấy vẫn tiếp tục từ chối không gặp, không liên lạc hoặc không muốn nối lại tình cảm thì em cần tôn trọng quyết định của bạn gái. Tình yêu phải đến từ hai phía và em không thể ép buộc bạn gái phải yêu em hay chọn em. Nếu như cô ấy đã nhất quyết muốn dừng lại thì em hãy chấp nhận sự thật này.

 

Chúng tôi hiểu rằng phải chia tay khi đang còn rất yêu khiến em vô cùng đau khổ nhưng tình yêu nào cũng có thử thách và khi cả hai người không thể cùng nhau vượt qua khó khăn mà sớm bỏ cuộc thì khó mà duy trì tình yêu. Một cánh cửa khép lại sẽ có một cánh cửa khác mở ra. Em hãy luôn tin tưởng vào những điều tốt đẹp ở phía trước để tiếp tục vững bước trên đường đời.

 

Chúc em sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này

tình yêu, tuổi tác không hợp, mê tín dị đoan, khó xử, bạn thân của người yêu, tế nhị
Em cảm giác anh ấy rất giận nhưng để có được cả tình bạn và tình yêu nên anh không nói đến chuyện...
gia đình phản đối, gia đình bạn trai phản đối, làm gì khi gia đình phản đối, gia đình phản đối vì không hợp tuổi, tổng đài tư vấn ánh dương, 19006802, 19006801, tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, tư vấn hạnh phúc gia đình, tư vấn giới tính, tư vấn sức khỏe, tư vấn sức khỏe sinh sản, bác sỹ hoàng thúy hải, bác sỹ vũ minh phượng, chuyên gia tâm lý đinh đoàn, chuyên gia tâm lý nguyễn thị mùi
Khi đó mẹ anh có hỏi em tuổi gì, làm gì ở đâu? Em cũng trả lời " Dạ, con sinh năm 95, tuổi...
hôn nhân gia đình, gia trưởng, ky bo, ích kỷ, kiểm soát, sự chấp nhận, ly hôn, băn khoăn, mệt mỏi, cửa sổ tình yêu
Chồng em thì đi làm giờ hành chính. chồng em có một số ưu điểm như sau: không trai gái, không...
tâm sự hôn nhân, tư vấn tâm lý, tư vấn hôn nhân gia đình, người yêu cũ, cướp người yêu, lựa chọn, nghi ngờ, vết xe đổ
Em không nghĩ về nó nữa , lúc đấy em chưa phát hiện ra tại chị ấy thay đổi hình và tên face. Rồi...
phản bội, tha thứ, vợ ngoại tình, nhân quả báo ứng, vợ van xin quay về, bắt đi làm gái
Cháu bảo đi chơi mẹ với chú ấy cứ ôm nhau con không thích mà mẹ không để ý và chú ấy lái xe lạng...
tình yêu, nghi ngờ, ngoại tình, hẹn hò,giả dối, nhà nghỉ, mua sắm, bồ nhí
Sau buổi trưa bắt gặp chồng đèo cô gái ấy trên đường hết giờ làm tôi trở về với tâm trạng mệt...
les, đồng giới, chia tay, mối tình đầu, quan hệ khác giới, thích con gái
Đây là lần đầu tiên em có cảm giác thân thiết với 1 người con gái. thế nên bản thân em cũng không...
tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, có thai, tìm hiểu kĩ lưỡng, hôn nhân trọng đại, tình cảm chín muồi, hiểu nhautư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, có thai, tìm hiểu kĩ lưỡng, hôn nhân trọng đại, tình cảm chín muồi, hiểu nhau
Vì chúng tôi muốn giữ điều tiếng nên 2 đứa không dám nói cho bố mẹ hai bên biết được. Vấn đề là...
mâu thuẫn, nóng giận, không kiềm chế cảm xúc, kế hoạch thay đổi, hòa khí trong gia đình, cửa sổ tình yêu.
Rồi taxi lên, em đã đi và con ngu ngơ không chạy ra gì cả, con chơi với cả nhà ông bà trong nhà....
yêu đồng giới, les, ghen tuông với người cũ, đòi chia tay, níu kéo không thành, come out
Ba bạn ấy cũng áp lực lên gia đình bạn rất nhiều,bạn có tâm sự với em rằng bạn đã hay bị ba đánh...
Nội dung khác
Mẹ gói 18, món quà sinh nhật, cho con trai, cửa sổ tình yêu.
Biết không qua khỏi căn bệnh ung thư vú ác tính, bà mẹ người Anh đã chuẩn bị sẵn quà sinh nhật...
17:01 - Tin tức
Chó vẫn còn sống có nên ngừng tiêm phòng dại không ?
Ngày 3.10.2020, em có bị chó nhà (chưa tiêm phòng dại) cắn. Em đã đến bệnh viện chích ngừa ngay...
14:05 - Tư vấn
Đàn ông ngoại quốc sẽ tâm lý chiều chuộng vợ hơn?
Còn 2 ngày nữa là đến ngày em sinh rồi mà anh cũng không hỏi han gì hết, em đi khám cũng để em đi...
11:05 - Tư vấn
Đậu nành với bệnh nhân ung thư vú: Lợi hay hại?
Có tin đồn cho rằng ăn đậu nành có thể làm tăng nguy cơ mắc một số loại bệnh ung thư nhất định...
10:32 - Tin tức
rõ ràng, người thứ ba, thiệt thòi, đau khổ, tổn thương, tinh yêu thực sự, cửa sổ tình yêu
Cô ấy cũng thú nhận rằng cô ấy say nắng em rồi, đãng lẽ cô ấy không nên như vậy. Cô ấy vừa cảm...
09:02 - Tư vấn
Vì sao, phải cắt tầng sinh môn, khi sinh, cửa sổ tình yêu.
Phần lớn các sản phụ khi sinh, đặc biệt là sinh con đầu lòng thường được các bác sĩ thực hiện thủ...
15:02 - Tin tức
 khởi nghiệp, chuyên gia, công nghệ, cua so tinh yeu
Doanh nhân Eckersley-Maslin đã góp phần vào thành công của các nhà khởi nghiệp trẻ bằng công ty...
13:35 - Tin tức
Ra máu đóng cục như thịt có phải là do thai ngoài tử cung gây ra không ?
Em có kinh lần cuối là đầu tháng 7. Ngày 18/10/2020 em đi khám đo thì nồng độ Beta HCG là 2631,...
16:05 - Tư vấn