Xin được nhớ về em lần cuối cùng trước khi anh học cách để ngừng nghĩ về em

Nước mắt của hắn đã rơi khi mà mọi người trong công ty nói với hắn về mối quan hệ của cô với một người cùng công ty khi mà cô cùng hắn đi chơi với phòng, vị trí mà trước kia hắn vẫn thường đi cùng cô. hắn tủi thân cho hắn, hắn trách móc cô và nằm suy nghĩ thì nước mắt hắn cứ tuôn rơi.

Xin được nhớ về em lần cuối cùng trước khi anh học cách để ngừng nghĩ về em Cô là mối tình đầu của hắn, lần đầu tiên hắn biết cảm giác được yêu mặc dù trước kia hắn luôn khao khát có được cảm giác đó. Nhưng do những mặc cảm cá nhân, tính tình ham chơi của thời sinh viên, sự nhút nhát và kém giao tiếp của bản thân mà hắn đã bỏ lỡ nhiều cơ hội để có được nó.

 

Đã đi làm một thời gian hắn vẫn với những tính cách như vậy. và rồi gặp được cô, hắn đã biết tình yêu của mình đã tới, hắn tự tạo cơ hội cho mình để có được tình yêu của cô. Sau những buổi đi chơi cùng cô những cử chỉ quan tâm và được cô đáp lại, hắn biết mình đã có cơ hội. khi cô chủ động cầm tay hắn, trái tim hắn lâng lâng và để rồi sau đó hắn quyết định thổ lộ tình cảm với cô.

 

 

Hôm đó hắn cùng cô đi dạo, vẫn như những lần khác họ chọn một chỗ ngồi và nói chuyện. đột nhiên hắn quay sang hỏi cô: - “Em làm bạn gái anh nhé” Cô hỏi lại hắn như thể cắt vào tim hắn: - “anh làm sao thế” Và rồi hắn nói lại câu hỏi. như không quan tâm câu hỏi của cô. Và rồi cô đồng ý với chỉ 1 câu : “vâng”, rồi cô nói tiếp : “anh không nói thì em vẫn theo anh mà”. trong tim hắn vui mừng khôn xiết, hắn không nói lên lời và như chưa bao giờ hắn được vui như vậy và hắn biết nếu hắn không nói ra thì hắn sẽ không bao giờ có được tình yêu của cô.

 

Khi về phòng hắn khoe ngay với quân sư của hắn để được chia sẻ niềm vui. Thời gian rồi cũng trôi qua với cái đẹp tình yêu đầu của hắn. đã 4 tháng hắn đắm trìm trong tình yêu và không nghĩ rằng tình yêu đó đang có những rạn nứt bởi sự vô tâm của hắn và sự thực rằng tình cảm của cô với hắn đã nhạt dần với lý do bố mẹ cô không muốn cho con lấy chồng xa.

 

Cô nói với mọi người là bây giờ cô chán yêu đương và không muốn nghĩ đến chuyện yêu đương để tập trung vào sự nghiệp. Cô cố tình né tránh hắn và cái gì đến rồi cũng đã đến, cô đã nói lời chia tay hắn với câu nói cô chưa quên được người yêu cũ. Trái tim hắn như vỡ nát với sự thực đó bởi cách suy nghĩ của hắn khi yêu ai hắn sẽ yêu hết mình và sẽ cưới người đó mà giờ đây tình yêu của hắn đã không còn nữa. hắn chìm đắm trong nỗi thất vọng và những cuộc nhậu hết mình để quên đi cái thực tại đó. Thời gian rồi cũng trôi qua nhưng hình ảnh của cô không thể nào phai nhạt trong trái tim hắn. mặc dù hắn luôn nhớ cô, luôn muốn được gặp cô, nói chuyện với cô nhưng bởi sự cố chấp, cứng đầu và lòng tự trọng thái quá của hắn và rồi hắn không làm thế.

 

 

Nước mắt của hắn đã rơi khi mà mọi người trong công ty nói với hắn về mối quan hệ của cô với một người cùng công ty khi mà cô cùng hắn đi chơi với phòng, vị trí mà trước kia hắn vẫn thường đi cùng cô. hắn tủi thân cho hắn, hắn trách móc cô và nằm suy nghĩ thì nước mắt hắn cứ tuôn rơi. Và sau đó thỉnh thoảng cô vẫn rủ hắn đi bộ nói chuyện và hắn chưa từ chối những lời nói của cô bao giờ. Rồi đến một hôm cô nhắn tin nói nhớ hắn, muốn được ở gần hắn, trong lòng hắn vui nhưng chẳng biết phải thế nào và chỉ trả lời qua loa vì lòng tự trọng của hắn.

 

Chia tay cũng được ba tháng, vào một buổi tối cô nhắn tin rủ hắn đi dạo bộ ngoài bờ biển, vẫn vị trí cũ mà lần đầu tiên hắn tỏ tình với cô ấy cô đã nói muốn quay lại nếu hắn muốn. người ta đã nói chỉ với những lời nói bâng quơ của người mình thích cũng đủ khiến mình suy nghĩ vài ngày. Và hắn cũng vậy, với những tin nhắn của cô trước đó, hắn đã nghĩ rất nhiều và cũng đặt ra tình huống như vậy để tìm hướng giải quyết. hắn cũng đặt ra tình huống sẽ không quay lại thì sẽ nói những gì.

 

Khi cô nói như vậy hắn cũng nói ra những suy nghĩ của hắn rằng hắn không muốn quay lại như thời gian yêu lần trước khi mà hắn luôn phải cố gắng để lấy được sự quan tâm của cô. Cảm giác của hắn dường như cô là người ban phát tình yêu cho hắn. và cô cũng nói với hắn trong thời gian chia tay cô đã từng đi gặp người yêu cũ để tìm lại tình cảm của cô nhưng mà khi ở bên người ấy cô đã chẳng còn cảm giác gì nữa, tim hắn lại đau nhói.

 

Cô cũng nói trong thời gian chia tay cô mới biết tình cảm của cô dành cho hắn nhiều như thế nào và cô cũng yêu hắn nhiều như thế nào, cô sẽ thay đổi sẽ quan tâm và yêu hắn nhiều hơn. Trái tim hắn đã phản bội lại hắn khi mà nghe cô nói như vậy, và cô gục đầu xuống như khóc khi nghe hắn nói không muốn quay không muốn quay lại với tình trạng như lần trước. và rồi hắn với cô lại bắt đầu một tình yêu mới.

 

 

Hắn và cô lại đắm chìm trong tình yêu một lần nữa, tình yêu lại nở hoa với hắn, hắn hạnh phúc trong sự quan tâm của người yêu và được quan tâm đến người hắn yêu. Trong lúc đắm chìm trong hạnh phúc hắn với cô nói chuyện tương lai, cô luôn muốn cưới sớm và mặc dù hắn cũng muốn như vậy để sớm được ở gần cô nhưng hắn nói với cô với hắn lúc nào cưới cũng được. mọi việc vẫn diễn ra êm đẹp sau 1 tháng từ khi bắt đầu lại, cô dẫn hắn về nhà ra mắt gia đình, hắn rất lo nhưng rồi sau đó hắn cũng nói chuyện và xin phép bố mẹ cô cho hắn tìm hiểu và yêu cô. Đó là một thành công với người kém ăn nói như hắn. hắn cảm tưởng như tình yêu của hắn đã chín muồii và không thể nào tan vỡ một lần nữa mà chỉ còn chờ đợi đến lúc cưới nữa là xong. Mọi điều tệ hại rồi cũng đã đến khi mà hắn đưa cô về nhà ra mắt đúng vào dịp giỗ ông nội hắn.

 

Hắn chưa từng nói và cô cũng chưa từng hỏi về gia đình hắn. với sự thất vọng tràn trề của cô với gia đình hắn khi hết kỳ nghỉ cô về thẳng nhà bỏ lại hắn 1 mình bơ vơ trở lại công ty không biết vì sao cô lại thay đổi thái độ như vậy. với cái bản tính hay tự ái và cố chấp của mình hắn cảm thấy bị xúc phạm, tâm trạng hắn đi xuống nghiêm trọng. hắn nghĩ mãi không biết c

 

ô không thích gì khi về nhà hắn, hắn nghĩ nhà hắn nghèo chăng? Nhà hắn nghèo thật. Bố hắn nói chuyện vô duyên chăng? Hắn cố tìm một lý do để đổ lỗi, hắn giận dỗi cô, hắn không thèm nói chuyện với cô, và rồi cô lại bắn chuyện với hắn, hắn giận dỗi bố hắn và ko gọi điện về nhà. Và rồi hắn thấy cô không còn nói chuyện tình cảm với hắn như trước nữa, những câu nói mà hắn trêu làm cô vui trước kia giờ cô nói không thích như vậy. ngày trước cô nói với hắn muốn cưới sớm, mà giờ đây khi hắn nhắc chuyện cưới xin thì cô nói còn trẻ để tìm hiểu kỹ đã.

 

 

Hắn hỏi lý do tại sao cô lại thay đổi như thế từ khi về nhà hắn, hắn đã nhận được câu trả lời từ cô rằng cô không hợp với gia đình hắn. vì gia đình hắn sống không tình cảm, bố mẹ hắn toàn xưng mày tao với con cái, và những gì hắn nói về sự thay đổi lối sống tình cảm của hắn với bố hắn là không đúng. Hắn đã cố giải thích rằng ở nơi hắn sinh sống thì đại bộ phận mọi người đều xưng hô như vậy đó là thói quen và hắn vẫn không thể nói chuyện lâu khi mà bố hắn đã uống rượu. sau đó cô nói với hắn cho cô thời gian để tìm hiểu thêm.

 

Với hắn, 1 người luôn có tư tưởng hết mình vì tình yêu và có thể bỏ qua tất cả những khuyết điểm của người mình yêu thì câu nói cho em thời gian làm hắn liên tưởng tới lần trc khi cố nói cho cô thời gian để cô yêu hắn. điều đó làm hắn sợ. và những ngày tiếp sau mọi chuyện vẫn không có gì thay đổi, hắn là người chủ động nói lời chia tay, cô không tỏ thái độ gì chỉ hỏi hắn suy nghĩ kỹ chưa như là cô đã biết trước điều này sẽ đến. điều hắn càng thêm đau lòng khi mà hắn nghĩ cô chỉ chờ hắn nói ra câu đó để cô được giải thoát khi mà cô nói với hắn rằng cô tưởng hắn sẽ chia tay cô ngay sau khi từ nhà hắn về.

 

Những ngày sau khi chia tay lần 2 hắn vẫn nhớ cô vẫn yêu cô nhưng hắn không cảm thấy đau và tủi thân như lần trước. nhưng 1 tuần sau đó tình cảm của hắn với cô lại trỗi dậy mãnh liệt, hắn chủ động gặp cô nói chuyện với cô và muốn quay lại nhưng cô không đồng ý. Cô nói ở bên hắn không vui, không thoải mái và cô không hợp với gia đình hắn. những lời nói đó như lưỡi dao nhọn đâm vào tim hắn, hắn xấu hổ vô cùng chẳng biết chui vào đâu.

 

Hắn vẫn muốn cố níu kéo lại hạnh phúc cho bản thân hắn nhưng lại 1 lần nữa cái sự cố chấp, và lòng tự ái của hắn lại nổi lên, hắn chẳng liên lạc gì với cô nữa. 2 tháng trôi qua, động lực của hắn không còn khi hắn thấy cô nhận được sự quan tâm của 1 người khác cùng công ty, hắn thấy cô vui vẻ hơn khi ở bên hắn thoải mái vui chơi cùng người đó lòng hắn như tan nát. Cứ mỗi lần mọi người gặp hắn lại nói cô đi với hắn tình cảm thắm thiết tim hắn lại nhói đau, nhiều khi hắn muốn chạy trốn khỏi cái nơi này, tránh xa nơi này để có thể dần không nghĩ đến cô.

 

 

Và rồi hắn tự nhủ hắn đã mất cô, vì hắn đã không có mang lại cho cô những gì cô cần, và bây giờ người khác đang mang lại cho cô đó chính là sự quan tâm chăm sóc và luôn ở bên cô lúc cô cần. và hắn biết rằng hắn phải nhường chỗ cho người khác. Và hắn cũng nhận ra rằng hắn không nên và cũng không thể đổ lỗi cho người khác vì sự đổ vỡ tình yêu của hắn mà chính hắn mới là nguyên nhân chính của nó. Vì cái tôi cá nhân quá lớn, cái lòng tự ái và sự cố chấp của hắn đã khiến hắn mất đi sự quan tâm chăm sóc và mất đi cô người con gái hắn yêu.

 

Mặc dù đã muộn nhưng nó cũng là bài học kinh nghiệm cho những ai đang yêu và sẽ yêu. Hãy tìm hiểu kỹ trước khi yêu một khi đã lựa chọn thì yêu hết mình, quan tâm chăm sóc, chia sẻ với người bạn yêu. Tình yêu đừng tính toán thiệt hơn, hãy cho đi thật nhiều đó là điều làm cho bạn hạnh phúc. “Tình yêu mà thiếu đi sự quan tâm thì nó sẽ không còn là tình yêu”

 

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.
cửa sổ tình yêu, bội bạc, chia tay, lén lút, qua lại, yêu nhau, cấp dưới, chấp nhận, tha thứ, ngựa quen, đường cũ, thay đổi, tin tưởng, cua, đầm, vào tim.
Hai người họ bắt đầu từ khi nào cũng không biết. Là một mối quan hệ không tên, không phải bạn bè...
Thời gian cứ êm đềm kéo dài duy trì mối quan hệ giữa chúng em như thế từ khi chúng...
tình yêu, tình tay ba, đau khổ, tình đơn phương, sai lầm, kẻ thứ 3, bán thân, trăng hoa, phụ tình, phản bội, tha thứ, mù quáng
Và hôm qua khi đi đón cô ấy về tôi thấy cô ấy rât lạ cứ vuốt mãi cái nhẫn mới, gặng hỏi mãi tôi...
tâm sự tình yêu, tư vấn tình yêu, bất hạnh, đau khổ, mất mặt, bạn gái, bán thân, hòan thuơng, khuyên can, phân tích, lối sống riêng
Tôi bắt em xóa hết tài khoản zalo và thay sim mới, em để lại cho tôi cái sim em bảo mới dùng và...
tình yêu, chia tay, hôn nhân, trì hoãn, người thứ ba, xứng đáng, tôn trọng, níu kéo, tâm sự tình yêu
Trong thời gian đó em cũng có đi tìm hiểu và biết trước đó ngày xưa anh là con người rất chơi bời...
chồng đi tù, vợ ở nhà ngoại tình, cua so tinh yeu
Thật lòng tôi không bao giờ nghĩ vợ tôi có những quan hệ ngoài luồng. Nhưng thật bất ngờ khi tôi...
chơi bời, nợ nần, trách nhiệm, đau khổ, hôn nhân không hạnh phúc, chấp nhận, thay đổi, cua so tinh yeu
Bao năm nay em vẫn phải đi theo để trả nợ cho chồng: hết cắm xe, điện thoại và bán cả nhẫn cưới....
tâm sự tình yêu, tình yêu phụ bạc, thay lòng đổi dạ, đau khổ, tiếc nuối, níu kéo, thất vọng, đứng dậy
Không hiếu tại sao 2 tháng sau khi học đại học em cảm thấy cô ấy lạnh nhạt với em hơn...
Vươn tới ước mơ!
Con muốn trở thành một bác sĩ thú y thật giỏi nhưng cứ tiếp tục trì trệ, mất cảm hứng học tập,...
tình yêu, tình dục, quan tâm, hững hờ, không yêu, chia tay, người yêu cũ, lý do, chưa dứt tình cũ
Em hay chủ động nhắn cho anh hơn, quan tâm anh hơn, nhưng dường như tình cảm của anh nhạt dần. Em...
Nội dung khác
Chiều ngày 18/5 em thử que lên 2 vạch đậm. Sáng 19/5 em thử cũng 2 vạch nhưng 1 đậm 1 mờ.Nhưng...
14:28 - Tư vấn
thuốc tránh thai hàng ngày, sử dụng thuốc tránh thai, uống sớm hai ngày
Cho em hỏi em dùng thuốc tránh thai hàng ngày loại 21 viên marvelon bình thường phải ngừng 7 ngày...
07:05 - Tư vấn
thuốc tránh thai, hiệu quả thuốc tránh thai, thuốc tránh thai hàng ngày 21 viên
Em còn 1 tuần nữa là đến chu kì, nhưng em có mua thuốc tránh thai loại 21v để uống thì có được...
11:00 - Tư vấn
Sau khi chuyển phôi thai nhi sẽ phát triển như thế nào trong bụng mẹSau khi chuyển phôi thai nhi sẽ phát triển như thế nào trong bụng mẹ
Em chuyển phôi ngày 3 loại 3, sau chuyển phôi 25 ngày em siêu âm , được bác sĩ chuẩn đoán là túi...
10:01 - Tư vấn
Những loại rau tốt, cho phụ nữ mang thai, cửa sổ tình yêu.
Mang thai là một giai đoạn đáng nhớ trong cuộc đời của người phụ nữ. Ai cũng mong muốn có sức...
11:02 - Tin tức
sinh dục, nam khoa, dính bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, nam khoa
cho em hỏi là mấy bữa nay em kéo bao quy đầu để vệ sinh thì thấy bao quy đầu nó dính vào dương vật
19:04 - Tư vấn
mất ngủ, mang thai, sinh non, cua so tinh yeu
Rối loạn giấc ngủ là tình trạng rất thường gặp và đã được chứng minh có liên quan với các nguy cơ...
15:02 - Tin tức
dừng lại, một thời gian, chặn mọi liên lạc, có nên liên lạc, gặp chuyện bất thường
Anh đề nghị nên ngừng lại một thời gian khi nào ổn anh sẽ liên lạc lại em. Nhưng bất ngờ hôm sau...
08:14 - Tư vấn
Chúng em có cọ xát dương vật vào âm đạo, nhưng chỉ cọ trượt ở bên ngoài
14:02 - Tư vấn