Xin lỗi, anh chỉ là người đến sau thôi mà...

Mình thực sự tức sôi lên, không thể hiểu sao mình lại yêu 1 cô gái tham lam xấu xa đến vậy, với tất cả những điều cô ấy tạo ra mà cô ấy vẫn ép người ta phải tạo cho cô ấy 1 giải pháp an toàn. vậy là cô ấy sẽ có cả 2 người con trai như điều cô ấy mong muốn. nghe qua thì nó thật khó chấp nhận

Thực sự mình không biết phải bắt đầu thế nào, có lẽ mình xin kể lại câu chuyện khổ sở này.

 

Mình và cô ấy quen nhau qua mạng xã hội. mình năm nay 27 tuổi kinh doanh nhỏ lẻ tại hà nội, còn cô ấy là sinh viên năm 2 của 1 trường đại học đà lạt. nghe qua đã thấy chuyện tình cảm này thật sự điên rồ trước cô ấy mình cũng đã trải qua vài mối tình, không quá ướt át, không có nhiều điều đáng nói.

 

Mình và các cô bạn gái đều chia tay rất nhẹ nhàng vì đơn giản cảm thấy cả 2 chưa phải là 1 nửa của nhau. rồi tháng năm cứ lặng lẽ trôi qua cho đến lúc mình gặp được cô ấy không xinh xắn lung linh, cảm nhận ban đầu của mình đó là cô ấy khá tự ti, nhưng cô ấy thông minh hay chuyện trò, tỏ ra mạnh dạn và đối xử tử tế với mọi người. Cô ấy nói rất nhiều chuyện kể cả các vấn đề nhạy cảm nhưng mình biết thực ra cô ấy chẳng biết điềugì, chỉ tỏ ra như vậy thôi.

 

Mình thấy cô ấy rất tội thế nào ấy, và ngay bản thân cô ấy cũng có nhiều mâu thuẫn, cô ấy có khá nhiều thời gian rảnh, sinh viên mà. nhưng lại dành phần lớn thời gian đó để lang thang trên mạng, mình cảm thấy cô ấy rất cô đơn. rồi từ suy nghĩ đó mình tự nhủ phải làm cô ấy vui hơn. từ đó mình rất hay nói chuyện với cô ấy, khuyên cô ấy nên bớt thời gian online để chú ý đến cuộc sống và chuyện học tập.

 

Hai đứa mình nói chuyện với nhau rất nhiều rồi tình cảm cứ thế lớn dần, cô ấy cũng thừa nhận rất thích mình. mình cũng chẳng nghi ngờ gì cả. tuy nhiên có 1 điều là cô ấy giấu rất kĩ các thông tin về bản thân. mình cũng nghĩ đơn giản là cô ấy không muốn đưa ai hay bất cứ thứ gì từ thế giới ảo vào cuộc sống thực của cô ấy, mình nghĩ thế cũng tốt, và mọi chuyện giữa chúng mình chỉ dừng lại ở đây. trong những câu chuyện không đầu không cuối, cô ấy vẫn nhấn mạnh 1 điều là hiện tại cô ấy không yêu ai và gần như chưa từng yêu ai.

 

Có 1 lần vì cô ấy nói chuyện quá thoáng với 1 người trong nhóm mình cảm thấy khó chịu và tỏ thái độ với cô ấy, bọn mình đã cãi nhau. rồi bất chợt cô ấy hỏi có phải mình đang ghen không, thú thật mình nghĩ là có điều đó đồng nghĩa với việc mình thừa nhận là đã yêu cô ta. mà thực sự là vậy. mình rất thích cô ấy, dù đầy rẫy những vấn đề nhưng chưa bao giờ mình muốn chuyện trò hay tiếp xúc với 1 người con gái như thế. ngay hôm đó mình đã thừa nhận là mình yêu cô ấy.

 

giới tính,tâm sự tình yêu, trinh trắng, dành cho bạn trai, bạn trai bí mật, quan hệ, tư vấn tình cảm, tổng đài ánh dương

 

Cô ấy tỏ ra rất hạnh phúc, không nói là yêu mình nhưng cô ấy cảm thấy rất vui. tất nhiên rồi mình như món quà khuyến mại vậy, ai nhận được quà chẳng thấy vui chứ. mà mình cũng biết trước đó cũng có vài người trong nhóm tán tỉnh qua lại với cô ấy nhưng đến khi xin gặp mặt thì đều bị từ chối thẳng thừng. Mấy người này đều chọn giải pháp lặng lẽ bỏ đi không nói 1 câu làm mình cũng thấy tò mò, nhưng riêng đối với mình cô ấy chấp nhận gặp nhưng phải do cô ấy sắp xếp tuy nói là tôn trọng suy nghĩ của cô ấy về việc giữ khoảng cách nhưng mình luôn tìm kiếm thông tin về cô ấy. mình chắt lọc thông tin trong từng buổi nói chuyện và cuối cùng mình cũng biết được rất nhiều vì cô ấy để lại khá nhiều dấu vết trên các trang mạng xã hội. sự thật gần như đúng với tất cả những gì cô ấy chia sẻ chỉ trừ 1 điều .

 

Cô ấy đã có người yêu. hơn 1 năm rồi, cũng là sinh viên ngay sau khi thấy mình có chút thắc mắc cô ấy đã khóc và xin lỗi mình vì cô ấy đã tham lam, có người yêu nhưng vẫn thích làm người khác phải rung rinh vì mình, có vẻ cô ấy làm rất tốt việc này, và trò đùa tình cảm đã quay lại làm khổ cô ấy, cô ấy thừa nhận rất yêu và rất muốn gặp mình nhưng sẽ không bỏ người yêu hiện tại của cô ấy vì cậu kia không có lỗi lầm gì trong chuyện này, cô ấy chỉ chấp nhận việc duy trì quan hệ nếu mình chịu hoạt động trong vòng bí mật.

 

Mình thực sự tức sôi lên, không thể hiểu sao mình lại yêu 1 cô gái tham lam xấu xa đến vậy, với tất cả những điều cô ấy tạo ra mà cô ấy vẫn ép người ta phải tạo cho cô ấy 1 giải pháp an toàn. vậy là cô ấy sẽ có cả 2 người con trai như điều cô ấy mong muốn. nghe qua thì nó thật khó chấp nhận, nhưng mình lại chấp nhận tất cả chỉ vì mình không thể chịu được khi thiếu vắng cô ấy, dù sao mình là người đến sau hơn nữa mình tự tin vào bản thân rằng mình có thể làm nên chuyện, tình yêu sinh viên chẳng là gì so với tình yêu của mình cả, mình sẽ chiến đấu đến cùng.

 

Và khi mọi chuyện đã rõ ràng thì tụi mình càng chở nên gắn bó. cô ấy dành nhiều thời gian cho mình hơn có nghĩa là cô ấy bớt đi khoảng thời gian cho người yêu. và khoảng cách giữa cô ấy và người yêu đang dần gia tăng,cả trong những ngày nghỉ cô ấy cũng chỉ gọi điện nói chuyện với mình. đó là điều mình cảm nhận được. nhưng sự việc lại không dừng ở đó sau 1 hôm giận hờn cãi cọ vô cớ cô ấy nói với mình rằng thật ra cô ấy vẫn còn trong trắng nhưng cô ấy e rằng sẽ không dành nó cho mình mà cho người yêu hiện tại. vì tụi mình sắp gặp nhau. Thật sự cô ấy cứ im đi mà làm những điều cô ấy tính toán mình còn cảm thấy bớt đau khổ, vì thực ra khi biết cô ấy có người yêu 1 năm thì mình cũng không nghĩ cô ấy còn mà mình cũng không quan tâm lắm. nhưng đến tại thời điểm này thì nó rất khác, chuyện đó chở nên khó chấp nhận vô cùng.

 

Cô ấy cũng hỏi mình là có chấp nhận được thì 2 đứa hãy gặp nhau. mình hỏi tại sao phải thế, cô ấy nói đại loại như cảm thấy có lỗi với người yêu hiện tại vì người đó quá tốt với cô ấy. vậy ra cô ấy định mang cái đó đi trả nợ, thật điên khùng, mình cảm thấy mình đang trở thành phương án B. nhưng ở 1 góc độ nào đó mình cũng cảm thấy thương cô ấy vô cùng, mình hiểu được sự khổ sở cô ây đang gánh chịu, 1 phần lớn cũng do lỗi của mình, nếu mình sớm dừng lại cả 2 đâu phải chịu khổ sở thế này. và 1 lần nữa mình lại có 1 quyết định sai lầm mình nói cô ấy hãy làm những việc mà cô ấy cảm thấy thoải mái, nhưng vẫn mong cô ấy suy nghĩ thật kĩ đừng yếu đuối và hành động ngớ ngẩn, nhưng cô ấy có làm gì mình cũng không muốn biết. mình thật sự chỉ muốn gặp cô ấy thôi. cô ấy thì cứ khăng khăng muốn cho mình biết tất cả, rõ rồi mình cũng đâu quan trọng đến mức cô ấy phải giấu diếm gì

 

Sau buổi hôm đó cô ấy lại càng trở nên vui vẻ và muốn chuyện trò với mình luôn miệng bàn về buổi gặp gỡ sắp tới. thật khó hiểu, cô ấy cứ nghĩ những điều cô ấy nói hôm trước với mình là để giải trí chăng. còn riêng mình thì cảm thấy đau lắm vì thực lòng mình muốn cô ấy rất nhiều. mình còn vạch kế hoạch để cưới cô ấy nữa, thật ngây thơ không thể tả.

 

Dù biết chuyện như vậy nhưng mình không thể làm khác được, mình quá yêu cô ấy, nếu mình không yêu đến vậy thì mình đã đá cô ấy văng mất tích từ lâu lắm rồi. cô ấy xuất hiện rồi làm mọi thứ xáo trộn hết cả. mình thực sự sợ sau buổi gặp gỡ này mình càng không thể xa được cô ấy mình cũng chưa bao giò nghĩ đến chuyện chơi xấu để cô ấy mất cả chì lẫn chài. đó không phải phong cách của mình, nhiều lúc cũng khâm phục sự tin tưởng của cô ấy vào mình, chắc chỉ 1 tấm ảnh người yêu cô ấy sẽ trở thành dĩ vãng, nhưng mình cũng rất có thể cũng như vậy, đó cũng không phải cách bảo đảm để có được người mình yêu. thật sự mình không biết phải làm sao nữa, mình cũng khô hi vọng ai đó sẽ cho mình 1 sự tư vấn hiệu quả, nhưng mình thật sự bế tắc rồi.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chị chào em!

 

Cảm ơn em đã gửi thư cho chúng tôi ! Hi vọng khi lá thư này đến được với em có thể giúp em thoát khỏi phần nào nhưng bế tắc. Câu chuyện của em rât dài tôi xin tóm lược lại như sau: Em yêu bạn gái nhưng bạn gái đã có bạn trai, cô ấy không chấp nhận chai tay bạn trai mà muốn yêu hai người cùng lúc, em chấp nhận đề nghị của cô ấy và trở thành người tình bí mật của cô ấy. Cô ấy muốn giành lần quan hệ đầu tiên cho bạn trai và em cảm thấy không thoải mái.

 

Thứ nhất về cô bạn gái, em quên cô ấy trên mạng xã hội và cô ấy đã có bạn trai nhưng cô ấy không muốn bỏ bạn trai để yêu em. Có thể do cô ấy hơi tham lam, có thể cô ấy không muốn mất bạn trai hiện tại nhưng vẫn muốn yêu em. Dù sao đó là sự lựa chọn của cô ấy, dù có thích hay không thích em vẫn chấp nhận và tôn trọng quyết định đó

 

Về em, lựa chọn sẽ làm bạn trai bí mật của cô ấy với niềm tin mình có thể chiến thắng điều đó có đang là em cảm thấy hạnh phúc không? Khi lựa chọn điều đó em cần lường được những khó khăn mà em đã, đang và sẽ trải qua. Em hoàn toàn có cơ hội lựa chọn khác đi nhưng em đã không làm vậy. Còn về việc dành "lần đầu" với ai đây là quyết định của cô ấy, em không thể can thiệp em chỉ có thể tôn trọng cô ấy mà thôi. Mọi sự dằn vặt bản thân nơi em không giúp thay đổi tình hình. Khi đã xác định được điều mà mình muốn, điều phù hợp với mình thì hãy gạt những thứ không cần thiết để ở xung quanh và tập trung cho việc tiến tới mục tiêu đó.

 

Khi yêu con tim có lý lẽ riêng của nó, điều đó đôi khi làm ta tổn thương, và chúng ta sẽ trưởng thành hơn sau những lần tổn thương đó. Nếu thực sự không muốn từ bỏ thì tại sao còn quá chần chừ. Vậy nên có tiếp tục yêu và ở bên cô ấy hay không hoàn toàn thuộc về em, hay cân nhắc những gì em được và những thử thách mà em cần phải đối mặt để xem điều gì là tốt cho em.

 

Tương lai là điều không thể biết trước được nhưng chúng ta có thể xây dựng tương lai tốt đẹp bằng những quyết định có trách nhiệm của ngày hôn nay, mong em có những quyết định sáng suốt cho tương lai của mình.

 

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

cái vã, tổn thương, chia tay, níu kéo, mệt mỏi, thiệt thòi, lựa chọn, cốgắng, tâm sự tình yêu
Chuyện là em và anh ấy yêu nhau hai năm cả hai bên gia đình đều biết và em rất được gia đình dòng...
ngoại tình, ăn bánh trả tiền, đau khổ, uất hận, phản bội, tha thứ, mềm mỏng, kiên quyết
Em đã nói vì 3 đứa con, vì tình yêu bao năm nay em sẽ tha thứ cho anh ấy! Nhưng sao em có thể...
trăn trở, hạnh phúc, gia đình, tan vỡ, vợ chồng, khó khăn, thử thách, khổ tâm
Trong thời gian sống chung, em và vợ em cũng là người khá đơn giản, kinh tế thì cũng tự lập được...
Khinh chồng làm ít tiền hơn mình, tôi đã ly hôn đề rồi giờ đây hối hận một đời.
Chồng tôi cặp bồ, rồi cuộc tình đó của chồng tôi cũng chấm dứt khi cô kia đi lấy chồng. Thời gian...
thất tình, chia tay, đau khổ, bi lụy, mệt mỏi, thất vọng, tự trọng kém, quay lại
Mãi đến hơn hai tuần trước, em nhận được sđt của người lạ, đó chính là người yêu anh ấy bây giờ...
tình cũ, gặp lại, hòai niệm quá khứ, chia tay, vô tâm, quan tâm, người mới, người cũ
Nhưng mà 2 năm sau cái ngày anh bước ra khỏi cuộc sống của mình, gặp lại anh, mọi cảm giác trong...
tâm sự tình yêu, tâm sự ngoại tình, tư vấn ánh dương, tư vấn tình yêu, tình yêu, không thể, dứt tình, bạn gái, anh trai, xử lý, dứt khoát, nhân phẩm, bắt cá hai tay, lý trí
Rồi anh trai em về quê làm thứ 7, chủ nhật hàng tuần lên với cô ấy ..Em hỏi nếu em yêu anh tại...
Nội dung khác
ân hận, gây lỗi lầm, không dám quay lại, muốn xin lỗi
Em là đứa không biết bày tỏ cảm xúc của mình lại thêm việc áp đặt suy nghĩ của mình vào anh ấy...
19:05 - Tư vấn
sườn, sườn kho trứng cút, cua so tinh yeu
Món ăn này mang hương vị đậm đà, thơm ngon. Sườn được kho kỹ róc xương, mềm tan trong miệng....
06:35 - Tin tức
hạnh phúc, ngoại tình, khi cậu nhỏ quá lớn, tình dục
ầu hết nam giới thường lấy kích cỡ "cậu bé"của mình làm niềm tự hào về sức mạnh chốn...
13:35 - Tin tức
tuổi dậy thì, chiều cao, phát triển, gen di truyền, chế độ ăn uống
Em 16 tuổi ba em cao 1m56 mẹ em 1m52 em 1m49 cho hỏi em có thể cao lên m5 được không ạ
10:05 - Tư vấn
Jack: 'Áp lực lớn nhất là chính tôi'Jack: 'Áp lực lớn nhất là chính tôi'
Ca sĩ Jack nói anh không so đo khi thấy người khác thành công mà tập trung phát triển bản thân,...
12:05 - Tin tức
 thanh lam và bạn trai, thanh lam bác sĩ bùi tiến hùng, thanh lam rạng rỡ bên bạn trai
Diva Thanh Lam dành những lời ngọt ngào đến người thương - bác sĩ Bùi Tiến Hùng khi anh đạt một...
12:05 - Tin tức
phòng bệnh, truyền nhiễm, rửa tay, tiêm phòng, cua so tinh yeu
Thời tiết lạnh là điều kiện cho các bệnh truyền nhiễm phát triển. Tuy nhiên, bệnh này được phòng...
10:35 - Tin tức
nổi hạch ở cổ, di động, sổ mũi, đo nhiệt độ, bất thường, cuasotinhyeu
Con em được 2 tháng 10 ngày, bị nổi hạch ở cổ. Rờ nghe có 2 cục di động lên xuống, hiện tại bé...
13:02 - Tư vấn
4 tháng, hiếm muộn, ngày rụng trứng, dấu hiệu, 6 tháng, 12 tháng, dịch nhầy, cuasotinhyeu
Em năm nay 30 tuổi. Trước kia, khi chưa kết hôn vòng kinh của em rất đều ( 28 - 30 ngày ) nhưng...
17:05 - Tư vấn