Yêu em thật lòng nhưng anh cũng không quên "thả thính" với người khác...

Anh ấy khá quan tâm và chiều chuộng em những lúc ở bên. Tiệc tùng gì với các bạn của anh ấy hoặc công ty cơ quan đều cho em đi cùng. Có dịp đi du lịch anh cũng dẫn em đi theo. Nói chung là tình cảm 2 đứa khá tốt và em cũng cảm nhận được tình cảm anh dành cho em.

Dạ em xin chào các anh chị của "cửa sổ tình yêu". Em đang gặp 1 băn khoăn trong lòng mà không biết nên làm thế nào để vẹn đôi đường. Chuyện tình cảm của em và anh ấy hiện tại đang rất tốt ạ. Anh ấy khá quan tâm và chiều chuộng em những lúc ở bên. Tiệc tùng gì với các bạn của anh ấy hoặc công ty cơ quan đều cho em đi cùng. Có dịp đi du lịch anh cũng dẫn em đi theo. Nói chung là tình cảm 2 đứa khá tốt và em cũng cảm nhận được tình cảm anh dành cho em.


Nhưng điều đáng nói ở đây là, gần đây em và anh có đi du lịch cùng nhau. 1 lần em cầm hộ anh điện thoại, em có vào zalo của anh đọc trộm tin nhắn. Thực ra anh đã để mật khẩu và ẩn hộp thư các tin nhắn, nhắn với những người con gái khác rồi, nếu không tinh ý thì dường như em sẽ chẳng thấy anh chát với đứa con gái nào trong hộp thư cả. (vì anh là dân IT nên anh đã làm được như vậy).


Em mò mật khẩu và phát hiện ra anh đã nhắn tin với 3 người con gái khác. Nhưng cuộc nói chuyện cũng không được thường xuyên cho lắm. Nội dung thì cũng tán tỉnh như người đang muốn tìm người yêu. Nội dung chát khiến em rất đau lòng và thất vọng. Em nghĩ anh chát với những người đó không hẳn vì có tình cảm với người đó, mà muốn được vào nhà nghỉ với họ.

 

yêu, cửa sổ tình yêu, tình yêu, tình cảm, mệt mỏi, thả thính, lăng nhăng, trao đổi, suy nghĩ, hạnh phúc

 

Nhưng theo em đọc tin nhắn thì mới đang giai đoạn tán tỉnh nhau thôi. Em đọc những tin nhắn đó trong thời gian chúng em đang đi du lịch, em cứ đấu tranh tư tưởng với bản thân mãi rằng có nên nói thẳng ra với anh không, để anh chấm dứt chuyện đó. Nhưng mặt khác em lại nghĩ, nếu bây giờ em nói thì liệu rằng chuyến du lịch có còn vui vẻ nữa không, em với anh liệu có nói chuyện với nhau được bình tĩnh không. Em sợ tình huống xấu nhất xảy ra nên đã gim lòng giấu chuyện đó lại để chọn dịp khác nói.


Đến nay, thì em đi du lịch về rồi, nhưng kế hoạch của anh thì ở thêm 1 tuần vừa làm vừa ở đó chơi thêm nên anh vẫn đang đi du lịch, nên em cũng chưa nói với anh chuyện đó.


Kể từ ngày em biết chuyện, em vẫn coi như không có chuyện gì, 2 đứa vẫn thế, vẫn nói chuyện vui vẻ với nhau. Em đang băn khoăn không biết có nên nói ra với anh không và em nên giải quyết như thế nào trong chuyện này? Điều em không muốn nhất là 2 người chia tay nhau. Mặc dù em thường nói với anh rằng nếu anh mà lăng nhăng ngoại tình em sẽ chia tay anh. Nhưng em không hề muốn điều đó. Điều mà bây giờ em muốn là nên nói ra không? Nếu nên nói thì em nên làm như thế nào để anh ấy biết lỗi và không như vậy nữa. Ý là anh ấy biết sợ mất em đấy ạ?

 

Em đã suy nghĩ rất nhiều về việc này rồi ạ.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Em gái thân mến.

 

Con người ta sinh ra, dù có mang giới tính nào đi chăng nữa thì khi yêu chẳng ai mong muốn bị chia năm xẻ bảy tình yêu của mình với một đối tượng khác. Hơn nữa, tình yêu chân chính chỉ thật sự tồn tại cho một mối quan hệ trong đó chỉ có duy nhất hai người.

 

Như sự chia sẻ của em, em nói rằng em và bạn trai tình cảm rất tốt đẹp. Mọi thứ anh ấy dành cho em đều nói lên rằng anh ấy yêu, quan tâm em đều là tự tâm, xuất phát từ sự chân thành. Chính điều đó khiến em muốn yêu và yêu anh ấy mãi mãi. Đúng là khi yêu, chúng ta phải thực sự yêu hết mình, cháy hết mình trong tình yêu ấy nhưng không phải thế mà chúng ta yêu một cách cuồng si và mù quáng. Bởi lẽ, nếu như để bản thân không biết tự chủ trong mối quan hệ ấy thì nếu một ngày nào đó, một tình huống xấu nhất xảy ra nằm ngoài dự định thì khi ấy chúng ta sẽ ngỡ ngàng và không đối diện được với sự thật, khi ấy sự tổn thương chỉ riêng mình ta có.  Chính vì thế hãy suy xét mọi chuyện thật thấu đáo em gái nhé.

 

Sự việc em phát hiện người yêu em nhắn tin cho mấy cô gái, nội dung tán tỉnh và giường như chỉ có mục đích là muốn lên giường cùng các cô gái đó. Không biết em có đánh giá như thế nào ở sự việc này? Giả sử hành động đó không phải là ở bạn trai em mà ở 1 người đàn ông khác chẳng hạn như người yêu của cô bạn thân thì em sẽ phản ứng như thế nào? Và em sẽ có những lời khuyên gì với cô bạn thân của mình? Nói như thế để thấy rằng trong bất kỳ chuyện gì chúng ta cũng cần công tâm để bình xét em à.

 

Em nói rằng, em băn khoăn không biết có nên nói cho người yêu biết sự thật là em đã phát hiện ra anh ấy nhắn tin hay không? Điều gì khiến em có sự băn khoăn đó? Là em sợ anh ấy và em có sự xa cách hay như thế nào? Nếu không nói và hỏi anh ấy rõ ràng mọi chuyện thì bản thân em có an tâm? Trong lòng em có thôi hoài nghi? Và em có thực sự hạnh phúc khi mối quan hệ như thế? Về lâu về dài tình cảm có được bền vững không em?

 

Em ạ! Nếu em chấp nhận được sự việc đó thì em có quyền giữ im lặng. Tuy nhiên, em đang sống trong tình yêu có nghĩa em có quyền được bảo vệ tình yêu ấy để có được hạnh phúc. Em không nói, anh ấy cứ tiếp tục thì em sẽ chịu đựng được không? Hoặc yêu nhưng luôn phải sống trong sự nghi ngờ thì tình yêu ấy sẽ tồn tại được bao lâu.

 

Có thể khi em trao đổi, anh ấy sự có sự chối cãi hoặc cũng có thể anh ấy thừa nhận rồi thay đổi. Nhưng ít nhất em giải tỏa được những băn khoăn trong lòng. Em có thể nói lên những suy nghĩ, cảm xúc và mong muốn trong lòng em. Và nếu anh ấy trân trọng em, trân trọng tình yêu này thì anh ấy sẽ thay đổi. Còn nếu em trao đổi mà anh ấy không thay đổi thì khi đó phụ thuộc vào sự chấp nhận của em. Liệu em có muốn lấy một người chồng có tính lăng nhăng? Sau này lấy nhau về chuyện con cái, rồi nhiều vấn đề khác một mình em em sẽ giải quyết như thế nào? Hãy suy nghĩ kỹ em nhé!

 

Chúc em luôn hạnh phúc!

còn yêu, không muốn đến với tôi, không xứng đáng, không muốn đau khổ, chỉ là bạn, vẫn còn yêu, vẫn muốn quay lai
Mỗi lần tôi đề cập với anh về chuyện này. anh lại nói rằng bây giờ tuy anh còn yêu, còn nhớ tôi...
sinh viên, ám ảnh, quan hệ đồng tính, lo lắng, người yêu, trả thù, căm hận, đàn ông, sai lầm, suy nghĩ lại, giúp đỡ, hoạt động xã hội
Em đã nghe và đi vào ngủ, nhưng em vừa ngủ một lúc em anh ấy quay sang khống chế em, em có ngăn...
xem như không có gì, không trả lời, yêu xa, sống chung, ít thời gian, cãi nhau, công việc bận rộn, nóng tính, chân, ra riêng, tâm sự tình yêu
Em cũng thích nhưng đều xem như không có gì. Sau lần về quê em chơi. Anh về lại Sài Gòn, lúc đó...
gia đình, trách nhiệm, ỷ lại, dựa dẫm, tự lực, mệt mỏi, đảm đang, khéo léo
Nhiều lần em nghĩ người ta lấy chồng thì được chồng lo kinh tế còn mình thì việc gì cũng tới tay...
cửa sổ tình yêu, chia tay, lấy chồng, mới quen, tìm hiểu, chấp nhận, chị gái, nói chuyện.
Chính vì không muốn lấy chồng sớm và muốn nhường chị có chồng trước nên sau 3 ngày em từ trong...
ngoại tình, người thứ 3, tin tưởng, ly gián, hiềm khích, nghi ngờ, hạnh phúc, phá vỡ hạnh phúc gia đình, cố gắng, ly hôn, tha thứ, cơ hội
Việc em phát hiện là tin nhắn từ một nickname lạ trên facebook, trong vai là chị hay bạn của cô...
tâm sự tình cảm, trinh tiết, ngây thơ, tin tưởng, lấy chồng, kinh nghiệm, đàn ông, có gia đình, từng trải, lo sợ, màng trinh, ngàn vàng, lần đầu
Tại sao anh làm như thế với em? Anh từng nói anh không bao giờ làm việc có lỗi với em hay làm gì...
quan hệ với người trước, ít nói chuyện điện thoại, im lặng, làm chuyện có lỗi, mất kiểm soát, đang chờ kết quả, có thai, nhắn tin
Trong 2 năm, chúng em chỉ ở gần nhau 10 tháng, còn lại anh về quê ở với mẹ do mẹ anh đau yếu....
tình tay ba, chọn ai giữa hai người đàn ông, cua so tinh yeu
Hôm qua em uống say và đến gặp anh ấy. Em đã nghĩ đó là lần gặp cuối nhưng anh ấy nói quay lại...
Nội dung khác
gà hầm củ sen, dinh dưỡng trong Đông Y, món ngon, dinh dưỡng
Khi trời bước sang thu cũng là thời điểm tốt nhất để làm các món ăn chế biến từ củ sen.
14:35 - Tin tức
Mẹ bầu bị viêm phụ khoa có ảnh hưởng đến bé?
Em có thai được hai tháng rồi ạ nhưng bây giờ em lại bị viêm phụ khoa. Bác sĩ không cho em thuốc
11:05 - Tư vấn
"Vua bãi rác" Võ Hoài Nam lấy nước mắt triệu khán giả "Hương vị tình thân"
NSƯT Võ Hoài Nam vai ông Sinh và Phương Oanh vai Nam đã lấy cạn nước mắt hàng triệu khán giả của...
15:05 - Tin tức
chu kỳ kinh, uống thuốc kích trứng, kích trứng, nang trứng, siêu âm, cuasotinhyeu
chu kì kinh của em 28 ngày mà em uống thuốc kích trứng mới ngày thứ 7 mà 17mm thì có sao không...
11:05 - Tư vấn
thuốc điều trị, thai 5 tuần, nhức đầu, sổ mũi, nóng sốt, dị tật bẩm sinh, 3 tháng đầu,cuasotinhyeu
Em đang trong giai đoạn mang thai. Bác sĩ cho em hỏi trong 5 tuần đầu tiên lỡ uống thuốc nhức đầu...
20:05 - Tư vấn
cửa sổ tình yêu, lạnh nhạt, trống rỗng, nhàm chán, hết chuyện, khắc phục, tình yêu.
Bản thân cả hai thấy rất có hứng thú khi chat chit nhưng không hiểu sao mỗi lần online để nhắn...
18:02 - Tư vấn
mất hứng với chuyện ấy, Tình dục hôn nhân, tình dục vợ chồng, cua so tinh yeu
Có những câu nói là chất xúc tác làm tăng lửa rất nhanh trong khi lâm trận. Bên cạnh đó cũng có...
16:02 - Tin tức
Tình yêu, Kết hôn, Hôn nhân, Tìm hiểu, Người tình, Yêu thương, Chăm sóc, cua so tinh yeu
Nếu được lựa chọn một mối quan hệ lý tưởng giữa nam và nữ, tôi sẽ lựa chọn “người tình” chứ không...
08:35 - Tin tức
biện pháp, tính ngày, que canh trứng, quan hệ, trứng rụng, chu kỳ kinh, huyết trắng, cuasotinhyeu
Năm nay em 22 tuổi em và chồng em lấy nhau cũng 7,8 tháng rồi vì cũng muốn có em bé nên không...
20:02 - Tư vấn